Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 67 : ภารกิจพิชิตสามี 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,564
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,335 ครั้ง
  26 ม.ค. 62
ภารกิจพิชิตสามี 10

 
หลี่ฟู๋ต๋ากำลังวางแผนร้าย!”

 

แววตาของอู๋เฉิงชุนไหววูบราวกับถูกชื่อนั้นดึงดูด หลี่หมินแสยะยิ้มร้ายคิดไว้ไม่มีผิด อะไรที่เกี่ยวข้องกับหลี่ฟู่ต๋า
อู๋เฉิงชุนมักมีปฏิกิริยารุนแรงเสมอ ครั้งนี้เขาจะทำให้หลี่ฟู่ต๋าร่วงลงไปนอนตายแทบเท้าเขาให้ได้ โดยการยืมมือจาก
อู๋เฉิงชุนกำจัดอีกฝ่าย หลี่หมินตีหน้าเศร้าน่าสงสาร

 

ผมถูกมันขโมยผลงานไป ที่ยอดขายของ Li Tang พุ่งสูงในตอนนี้เป็นเพราะแผนงานที่ผมออกแบบไว้ หลี่ฟู่ต๋าใช้วิธีสกปรกแล้วแอบอ้างว่าเป็นผลงานของมัน คุณอู๋เฉิงชุนคุณต้องช่วยผมนะ!”

 

อู๋เฉิงชุนขมวดคิ้วหนา คุณมีหลักฐานอะไรแววตาเจือความไม่พอใจอยู่หลายส่วนแต่ไม่รู้ว่าไม่พอใจที่ตรงไหน

 

หลี่หมินกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากแต่ยังคงปั้นเรื่องต่อไป หลักฐานทั้งหมดถูกหลี่ฟู่ต๋าทำลายไปแล้ว
รองประธานอู๋ คุณอู๋เฉิงชุน คุณต้องเชื่อผมนะผมอยู่ข้างคุณมาโดยตลอดเพราะผมรู้จักหลี่ฟู่ต๋าดี คนอย่างมันทำได้ทุกอย่างเพื่อความต้องการของตัวเอง คุณก็รู้ใช่มั๊ยว่าทำไมคุณหยางลี่หลินถึงเสียใจ...

 

ตึง!  หุบปาก!” อู๋เฉิงชุนตบโต๊ะดังปัง หลี่หมินสะดุ้งตกใจคิดว่าตัวเองถูกจับได้จึงละล่ำละลักแก้ตัว

 

ค...คุณอู๋เฉิงชุน...คือ..ผม

 

เรื่องนี้ผมจัดการเองได้ คุณไม่จำเป็นต้องเข้ามายุ่งอู๋เฉิงชุนเกลียดคนประเภทนี้ที่สุด ไม่ผิดที่เขาเกลียดชังหลี่ฟู่ต๋า แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่หลี่หมินจะเข้ามาก้าวก่าย! เขามีวิธีจัดการในแบบของเขาเองไม่จำเป็นต้องให้คนนอกสอดมือเข้ามายุ่งเรื่องภายในบ้านของเขา ออกไปจากห้องผมได้แล้ว ถ้าไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวกับงาน พวกเราก็ไม่มีความจำเป็นจะต้องติดต่อกัน เชิญครับคุณหลี่หมินเขาผายมือไปยังประตูแล้วอ่านเอกสารต่อปล่อยให้ชายอีกคนที่พึ่งโดนไล่ยืนนิ่งราวกับอากาศธาตุ

 

หลี่หมินเดินหน้าเสียออกมาผิดกับก่อนหน้าที่จะเข้าไป เจิ้งคุณเดาสถานการณ์ได้อยู่ก่อนแล้วจึงรีบยกถาดน้ำชาที่เตรียมรอเอาไว้ขึ้น โค้งตัวให้หลี่หมินแล้วถือเข้าไปในห้อง ปล่อยให้หลี่หมินยืนโดดเดี่ยวมองตามไปอย่างเคียดแค้นหลี่หมินกัดฟันแน่น วันนี้เขาถูกอู๋เฉิงชุนหักหน้าจนยับเยินแถมยังไล่เขาออกจากห้อง จะหยามกันเกินไปแล้ว!
ดี ในเมื่อปฏิเสธที่จะช่วยเขา ถ้าอย่างนั้นก็ไม่มีประโยชน์ที่เขาจะเก็บหมากตัวนี้ไว้ใช้งาน

 

ถ้าอู๋เฉิงชุนรู้ว่าเขากับหยางลี่หลินพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นไหน มันคงกระอักเลือดตาย! ร่างของหลี่หมินเดินหายออกไปอย่างรวดเร็ว

...

 

เจมส์เดินกลับมาที่ห้องทำงาน เขาเห็นเลขาหานผู้ช่วยของหลี่ชิงยืนอยู่กับผู้ชายอีกคน ทั้งสองคนพอเห็นเขาก็โค้งตัวให้อย่างสุภาพ เลขาหานเอ่ยแนะนำคนข้างกาย ท่านรองประธาน ผมพาเลขาคนใหม่ที่คุณขอเอาไว้มาแล้วครับ เอ้าแนะนำตัวสิชายหนุ่มคนนั้นโค้งตัวให้เขาอีกรอบ

 

สวัสดีครับผมชื่อจงซื่อหยวน วันนี้มารายงานตัวครับเจมส์พินิจพิจารณาเลขาคนใหม่ จงซื่อหยวนดูอ่อนเยาว์มากจนเขาคิดเล่นๆว่าอีกฝ่ายพึ่งจบชั้นมัธยมปลาย

 

นายอายุเท่าไหร่

 

24 ครับหืม? เท่ากับหลี่ฟู่ต๋าเลยนี่ หน้าเด็กจริงด้วยแฮะ ดูถูกชะตาอย่างน่าประหลาด

 

เอาล่ะนายเริ่มงานวันนี้ได้เลย ขอบคุณเลขาหานมาก เลขาหานทำงานเสร็จแล้วจึงขอตัวกลับไป เจมส์สั่งให้
จงซื่อหยวนตามเขาเข้าไปในห้อง เขาเดินไปนั่งลงบนเก้าอี้แล้วพูดกับเลขาคนใหม่

 

งานของนายก็ไม่มีอะไรมาก แค่เป็นผู้ช่วยฝีมือดีให้ฉันก็พอ รู้ใช่มั้ยว่าตอนสัมภาษณ์เขาถามว่าอะไรจงซื่อหยวนไม่มีแววตาของความหวาดกลัวที่พนักงานใหม่ควรจะเป็น ตอบด้วยความฉะฉาน ซื่อสัตย์ เป็นงาน ไม่สอดรู้ และ
ไม่หางานให้เจ้านาย
ดวงตาของเจมส์เป็นประกายลุกวาว

 

ถูกต้อง ซื่อสัตย์คือหัวใจหลักของการทำงาน ถ้าคนเราไม่มีความซื่อสัตย์อยู่ที่ไหนก็ไม่เจริญ     เป็นงาน คือความฉลาดอย่างหนึ่ง ไม่ต้องอัจฉริยะเลิศเลอแค่รู้หน้าที่ของตัวเองก็พอ      ไม่สอดรู้สอดเห็น เป็นสิ่งที่ทุกคนควรมีเพื่อรักษาชีวิตตัวเอง และสุดท้ายไม่หางานให้เจ้านาย สำนวนว่าไว้ใช้คนไม่สงสัยถ้าสงสัยไม่ใช้  คือคำอธิบายของข้อนี้นายเข้าใจที่ฉันพูดมั้ย นี่เป็นการสอบสัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายจากเขา ไม่ใช่ว่าตอบคำถามมาถูกต้องแล้วจะทำให้เขารับเข้าทำงานหรอกนะ สิ่งที่เขาได้จากการสังเกตตอนสัมภาษณ์ต่างหากที่เขาใช้เป็นเกณฑ์ ทั้งบุคลิก ไหวพริบความเร็วในการตอบ และอารมณ์ที่แสดงออกล้วนถูกเขาประมวลผลไว้แล้ว

 

อันที่จริงคลิปวิดีโอสอบสัมภาษณ์รอบแรกของจงซื่อหยวนถูกส่งมาให้เขาก่อนหน้านี้แล้ว แต่เจมส์ยังต้องการดูกับตาตัวเองอีกครั้ง เขาใช้วิธีนี้เสมอเวลาช่วยผู้กำกับคัดตัวนักแสดง ต่อให้เป็นหน้าใหม่ของวงการแต่ความเป็นธรรมชาติของคนเรานั้นแตกต่างกัน เคยมีผู้จัดคนหนึ่งส่งเด็กเส้นของเขามาคัดตัว ปรากฎว่าเด็กคนนั้นตอบโจทย์ที่เขาวางเอาไว้ทั้งหมด แต่สุดท้ายดันตกม้าตายเพราะแอบนินทาเขาในห้องน้ำชาย แน่นอนว่าหลังจากนั้น ทั้งเด็กและผู้จัดคนนั้นก็หายหน้าออกไปจากวงการบันเทิงอย่างไร้วี่แวว

 

ผมไม่มีครอบครัว ไม่มีเพื่อนและคนรู้จักดังนั้นไม่มีใครสามารถใช้ประโยชน์จากคุณผ่านทางผมได้ ผมไม่สนใจเรื่องความรักเพราะผมรักตัวเองมากกว่า ผมมาทำงานที่นี่เพราะเงิน แต่ต้องมาจากน้ำพักน้ำแรงของผม ถ้ามีใครเสนออย่างอื่นมาให้ผมจะเอามาให้คุณแทน แล้วคุณค่อยขึ้นเงินเดือนให้ผม มีอย่างเดียวที่ผมจะขอจากคุณถ้าเราจะทำสัญญากันเจมส์เลิกคิ้วอย่างสงสัย


 

นายจะขออะไรหลังจากที่คุณประสบความสำเร็จ ออกโบนัสให้ผมไปเที่ยวรอบโลกด้วยจงซื่อหยวนบอกคำขอของตัวเอง เจมส์ยิ้มพรายอย่างชอบใจ จงซื่อหยวนถูกใจเขามากจริงๆ ไม่ใช่ในรูปแบบความรักแต่เขาชอบอีกฝ่ายที่มีอะไรบางอย่างคล้ายคลึงกับเขา

 


เป็นไปตามที่นายขอเขายื่นมือออกไปทำข้อตกลง จงซื่อหยวนเองก็ยื่นมือมาจับมือเขา เป็นอันว่าตกลงทำสัญญาร่วมกัน

 

ดีล

 

 

 

 

 

...อะไรนะ!!เจมส์เดินเข้ามาในส่วนของห้องครัวเพื่อทำอาหารสำหรับตัวเองได้ยินเสียงแม่ครัวใหญ่ตระกูลอู๋พูดใส่โทรศัพท์เสียงดังแล้วรีบหันซ้ายหันขวาเหมือนกลัวใครมาได้ยิน เขาจึงรีบหลบเข้าไปในมุมไม่ให้ป้าซิ่วเห็นและแอบฟังไปด้วย

 

ละ...แล้วพวกมันจะเอาเท่าไหร่น้ำเสียงเบาพูดตะกุกตะกักราวกับเจอเรื่องใหญ่ ป้าซิ่วเดินวนไปวนมาในครัวด้วยความกังวล ใบหน้าของเธอซีดลงทุกทีจนเขาเกรงว่าอีกฝ่ายจะเป็นลม เธอยังคงพูดใส่โทรศัพท์ต่อไปในขณะที่มือที่ว่างอยู่ก็ยกขึ้นมาทาบอก

 

เธอขอพวกมันไว้ก่อนนะ แล้ว...พี่จะรีบติดต่อไปป้าซิ่ววางสายแล้ววางโทรศัพท์ลงบนเคาน์เตอร์ มือทั้งสองสั่นราวกับเจออากาศหนาว สุดท้ายก็ยกมือขึ้นทาบหน้าแล้วส่งเสียงสะอึกสะอื้นออกมา

 

เจมส์มองภาพนั้นแล้วพูดไม่ออก ป้าซิ่วที่ดูดุร้ายในสายตาเขากลับกลายเป็นหญิงที่ดูอ่อนแอราวกับคนละคน โชคดีที่แถวนี้ไม่มีคนอยู่ เขาจึงเดินปรี่เข้าไปหาอีกฝ่าย

 

ป้าซิ่วต้องการเงินเท่าไหร่ บอกผมมา

 

ป้าซิ่วเงยหน้าขึ้นมองอย่างตกใจ รีบปรับสีหน้าเป็นกรุ่นโกรธ ไม่ใช่เรื่องของคุณเธอพยายามหยิบจับของในครัวต่อแต่มือของเธอสั่นจนทำจานหล่นพื้นแตกเป็นเสี่ยงๆ  

 

ป้าซิ่ว ถ้าป้าจะโกรธผม ผมเข้าใจ แต่ป้าให้ผมช่วยเถอะนะ

 

ป้าซิ่วหันขวับ คนอย่างคุณน่ะเหรอจะมาช่วยฉัน ไม่มีทาง ฉันไม่ได้โง่ อย่าคิดว่าแผนการเจ้าเล่ห์เพทุบายของคุณจะดูไม่ออก เชิญออกไปจากห้องครัวของฉันได้แล้วเธอเอ่ยปากไล่เขาอย่างไม่เกรงกลัวเพราะตอนนี้สมาธิของเธอจดจ่ออยู่กับสายที่วางไป ป้าซิ่วก้มลงไปเก็บเศษจานที่แตกแต่เพราะไม่มีสมาธิจึงโดนบาดจนได้เลือด เจมส์ไม่สนว่าป้าซิ่วจะด่าว่าเขาอย่างไร เขาเห็นใจอีกฝ่ายมากกว่าจึงก้มลงไปช่วยเก็บเศษกระเบื้อง หญิงวัยกลางคนนั่งนิ่งสักพักก็หันหน้าหนีไปทางอื่นเพื่อซ่อนหยาดน้ำที่ไหลพรูออกมา เธอสะอื้นแล้วพูดเสียงเครือ 


คุณทำแบบนี้ไปก็ไม่มีประโยชน์

 

ซื้อใจไงครับ!ป้าซิ่วนิ่งงันแล้วหันกลับมามองเขาช้าๆ เขาจึงรีบพูดต่อ ผมรู้ว่าผมทำตัวเลวร้ายเอาไว้มาก ผมเคยพูดไม่ดีกับป้าและคนในบ้านมาหลายครั้ง แต่ตอนนี้ผมอยากเปลี่ยแปลงตัวเอง ถ้าผมจะขอป้าซิ่วว่าสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่คือการไถ่โทษในสิ่งที่ผมเคยทำไว้...จะได้มั้ยครับเขากำลังขอให้อีกฝ่ายเชื่อใจ จะได้ผลอย่างไรก็สุดแล้วแต่ป้าซิ่ว


สีหน้าของเธอเหมือนกำลังขบคิดกับตัวเอง สุดท้ายก็ยอมพูดออกมา

 

หลานของป้าโดนจับไปเรียกค่าไถ่...

 

 

 

 

 

อะไรกันอาซิ่ว ทำไมวันนี้มีแกงจืดด้วยล่ะ? อู๋เหวินคังมองน้ำแกงในชามอย่างสงสัย

 

เอ่อ...คือป้าซิ่วตอบไม่ถูก จะให้บอกอย่างไรว่าตอนที่ทำอาหารจู่ๆเธอก็นึกถึงคนบางคนที่ทานเผ็ดไม่ได้ พอปิดเตาถึงได้รู้ตัวว่ามื้ออาหารของวันนี้มีแกงจืดเพิ่มเข้ามานี่ยังไม่นับรวมผัดผักและเนื้อสับปรุงรสที่ทำออกมาให้ไม่เผ็ดอีกด้วย

 

ขอบคุณนะครับป้าซิ่วเจมส์เดินมาเห็นอาหารบนโต๊ะก็พอเดาได้ หลายวันก่อนหลังจากทุกคนรู้เรื่องที่เขาทานเผ็ดไม่ได้ก็เริ่มมีปฏิกิริยาแปลกไป รวมถึงตอนที่เขาช่วยออกเงินให้ป้าซิ่วไปไถ่ตัวหลานชายที่ถูกจับเรียกค่าไถ่เพราะติดหนี้บ่อนคาสิโน ป้าซิ่วก็ดูจะเริ่มดีกับเขา ทั้งยังให้ใช้ห้องครัวอย่างสบายใจ ที่แปลกไปกว่านั้นคือคนงานในบ้านดูสุภาพกับเขาขึ้นเยอะ หลังจากหลี่ฟู่ต๋าให้เงินป้าซิ่ว แม่ครัวใหญ่วัยกลางคนก็มองนายน้อยหลี่ในแง่ดีขึ้น ในตอนนั้นน้องชายของเธอโทรมาบอกว่าหลานชายถูกจับไปเรียกค่าไถ่ เธออยากช่วยแต่เธอเองก็ไม่มีเงินขนาดนั้น พวกมันขู่ว่าจะตัดแขนตัดขาแล้วทำให้หายสาบสูญเธอก็ยิ่งกลัว ถ้าไปขอความช่วยเหลือกับนายท่านหรือคุณชายก็เกรงว่าจะทำให้เสื่อมเสีย
เมื่อไม่มีทางออกเธอจึงร้องไห้ออกมาอย่างสิ้นหวัง

 

แต่แล้วจู่ๆคนที่ชาตินี้ไม่คิดว่าจะญาติดีกันกลับยื่นมือเข้ามาช่วย ทั้งๆที่เธอไม่ควรเชื่ออีกฝ่ายแต่กลับถูกคำพูด
และการกระทำเปลี่ยนแปลงความคิดที่เธอมีต่อหลี่ฟู่ต๋าไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อคนในบ้านรู้เรื่อง ทุกคนจึงเลิกตั้งตัวเป็นปรปักษ์และตอนนี้บ้านตระกูลอู๋ก็ดูสงบขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

 

อาชุนติดธุระอยู่ที่ไหนนะ ทำไมวันนี้ยังไม่กลับบ้าน ปู่ใหญ่ส่ายหน้าอย่างเสียงดายอยากให้หลานชายได้มาเห็นภาพความสมานฉันท์ของคนในบ้าน

 

เห็นเลขาเจิ้งบอกว่าคุณชายมีธุระข้างนอกน่ะค่ะป้าซิ่วมักจะติดต่อกับเจิ้งคุณ เลขาของอู๋เฉิงชุนอยู่เสมอเพื่อจะได้ทราบว่าวันนี้อู๋เฉิงชุนจะกลับมาทานอาหารเย็นรึเปล่า


อืม ทำงานหนักก็ใช่ว่าจะมีความสุข ดูเอาไว้นะเสี่ยวต๋า วันหลังก็คอยเตือนกันเสียหน่อยเจมส์พยักหน้ารับ เข้าใจในความในของอีกฝ่าย แต่ปู่ใหญ่คงไม่รู้ว่าเขากำลังจะปล่อยอู๋เฉิงชุนไป

 

ถ้าการครอบครองทำให้ต่างตนต่างเป็นทุกข์ ไม่สู้ปล่อยมือจะดีกว่า...ถึงแม้กฎเกณฑ์ทางสังคมจะตีตราการหย่าร้างเป็นสิ่งต้องห้าม แต่ถ้าเขาใช้เรื่องนี้มาต่อรองกับอู๋เฉิงชุน คิดว่าอีกฝ่ายคงรีบตะครุบไว้อย่างรวดเร็ว เขาอาจจะไม่ต้องหย่าแต่ถูกลดลงไปเป็นรอง ซึ่งเขาไม่ถือสาเพราะถึงยังไงเขาก็ต้องออกจากบ้านหลังนี้วันยังค่ำ แต่ก่อนหน้านั้นเขาจะต้องประสบความสำเร็จกับ Li Tang แล้วสยบหลี่หมินที่ตกอยู่ในความแค้นคนนั้นซะก่อน นี่คงเป็นทางเลือกที่จะทำให้เขาสำเร็จภารกิจในโลกนี้ได้ หลังจากวันที่อู๋เฉิงชุนกล่าวหาเขาอย่างไร้หัวใจ...

 

แปล๊บ..

 

เขากุมหน้าอกขมวดคิ้วอย่างหงุดหงิด บอกตัวเองว่าคงเป็นเพราะอยู่ในร่างของหลี่ฟู่ต๋าที่รักอู๋เฉิงชุนหมดหัวใจไม่เกี่ยวกับตัวเขา

 

 

เจมส์ทานอาหารเสร็จจึงกลับเข้าห้องนอนที่แยกกับอีกคนมาหลายเดือนแล้ว เขาหยิบหนังสือนิยายเบาสมองมาเล่มหนึ่งแล้วเปิดอ่าน แต่ตัวอักษรกลับไม่ทำให้เขาซึมซับไปกับจินตนาการได้เลย เขารู้สึกหงุดหงิดและแปลกใจตัวเอง เขาคิดอะไรไปเรื่อยๆ แล้วจู่ๆ ก็มีความรู้สึกบางอย่างจนต้องกดโทรหาคนยามดึก


 

เลขาจง ผมขอตารางงานของอู๋เฉิงชุนหน่อย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.335K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,605 ความคิดเห็น

 1. #4603 Hoshiiro (@God-of-death78) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 16:53

  ทำไมทุกโลกรู้สึกอิพระเอกจะร้ายกับตลอดอ่ะ แงงงงง เข้าใจว่าทำตัวแย่ๆ มาก่อน แต่เห็นเขาปรับปรุงตัวแล้วไม่ยอมรับ ยังด่าทอว่าร้ายเขาเหมือนเดิมก็แย่ไม่ต่างกันหรอก โครตสะท้อนสังคมปัจจุบันเลย ฮือออออ

  หรือปิแอร์จะโกรธที่น้องไม่รักษาสัญญาว่าจะดูแลหมาตัวเองให้ดีงี้หรอ ไม่เคยไปเยี่ยมที่หลุมศพงี้หรอ เท่าๆ ที่น้องหลุดมาให้ดูความทรงจำตอนเป็นเจมส์ คือน้องโครตน่าสงสารเลยนะ เห็นใจ ดูจิตใจน้องตอนนั้นบ้าง แงงงงง
  #4,603
  0
 2. #4392 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 05:59
  น้องเป็นโรคหัวใจปะ..
  #4,392
  0
 3. #4230 KO_linlin (@KO_linlin) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 21:42
  เป็นโรคหัวใจหรือป่าวเนี่ย
  #4,230
  0
 4. #3711 หมาป่าหยิน (@White_Back) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 04:34
  ใจนึงก็อยากให้หย่า อีกใจก็อยากไม่ ทางนี้ก็สับสนตัวเองไม่แพ้เสี่ยวต๋าเลยค่ะ55555555 เอาเป็นว่าเนื้เอเรื่องจะไปทางไหน พรมไม่ได้ลิขิต แต่ไรท์เป็นคนลิขิต! 5555555
  #3,711
  0
 5. #3532 Bring the fun (@funnywanny) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 15:58
  ไรท์มาต่อให้รีดอ่านหน่อย~ คิดถึงแล้ววววว
  อย่าเพิ่งกลับบ้านเพลิน เล่นสงกราต์เพลิน พักผ่อนเพลิน ช่วยมาแต่งต่อเพลินๆได้มั้ยอะ
  #3,532
  0
 6. #3531 MyPagan (@MyPagan) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 14:09
  ชอบบ มาต่อเร็วๆนะคะงื้อออ
  #3,531
  0
 7. #3530 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 08:27
  แง่งงง อยสกอ่านต่อออ
  #3,530
  0
 8. #3496 mirinoxx (@Jisa4869) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 14:21

  กลับมาได้แล้วววววว
  #3,496
  0
 9. #3494 Saika. (@tangmo2543) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 23:04
  รอออออออออ
  #3,494
  0
 10. #3493 Saika. (@tangmo2543) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 23:04
  รอออออออออฮ
  #3,493
  0
 11. #3492 ununchuahong (@ununchuahong) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 14:18
  อยู่ดีๆก็หายยยยย
  #3,492
  0
 12. #3458 Gare (@Gare) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 14:26

  ยังรอเธอเสมอนะ
  #3,458
  0
 13. #3455 koryu_jay (@koryu_jay) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 15:44
  รอชั้นรอเธออยู่แต่ไม่รู้เธออยู่หนใด ฮื้อ เค้าคิดถึง เค้าอยากอ่านต่อ มาต่อเถอะน้า
  #3,455
  0
 14. #3449 thathima83 (@thathima83) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 08:17
  คิดถึงน้า. มาต่อเถอะน้าาาาาาา
  #3,449
  0
 15. #3443 arssps (@arssps) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 19:06
  สนุกมากๆเลยค่ะ แต่เราคิดถึงไรท์แล้วว
  #3,443
  0
 16. #3438 Zaichaeim (@Sai_chanatte) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 19:06
  รีบมาต่อๆ ถ้าหายก็ลบนิยายไปเลยย คนมาใหม่จะได้ไม่ต้องรออออ ตัดพ้อๆ 😭แงงง
  #3,438
  0
 17. #3437 Zaichaeim (@Sai_chanatte) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 19:00
  รีบมาต่อๆ ถ้าหายก็ลบนิยายไปเลยย คนมาใหม่จะได้ไม่ต้องรออออ ตัดพ้อๆ 😭แงงง
  #3,437
  0
 18. #3435 661295 (@661295) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 21:48
  แง็งงงงง ทำไมไรท์หายไปไม่กลับมาชักที
  #3,435
  0
 19. #3433 Berrymint_ (@Berrymint_) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 18:01

  สนุกค่ะะะ รอให้ต่ออยู่นะ
  #3,433
  0
 20. #3431 SUGA19 (@tandie) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 20:29

  รออออออออออ
  #3,431
  0
 21. #3430 WHsara (@WHsara) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 17:37

  ไรท์ๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,430
  0
 22. #3425 RonRon_ (@RonRon_) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 00:32
  อัปเถิดหนา แงงง อยากอ่านต่อแล้ววว
  #3,425
  0
 23. #3424 Gare (@Gare) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 16:25

  ไรท์ จะทิ้งพวกเราแบบนี้ไม่ได้นะคะไรท์

  กลับมาเตอะ เค้าคิดถึงงง
  #3,424
  0
 24. #3422 pramekung2545 (@pramekung2545) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 08:22
  หายไปไหนครับ
  #3,422
  0
 25. #3421 0006715115 (@0006715115) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 06:07
  มาต่อไวๆๆๆๆๆน้า
  #3,421
  0