Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 66 : ภารกิจพิชิตสามี 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,314
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,880 ครั้ง
  22 ม.ค. 62
ภารกิจพิชิตสามี 9

 ผลงานการออกแบบของหลี่ฟู่ต๋าได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าอย่างถล่มทลาย เจมส์รู้อยู่แล้วว่าต้องเป็นแบบนั้น เซนต์ของเขาไม่เคยผิด คงต้องขอบคุณหลี่ฟู่ต๋าที่เก็บผลงานการออกแบบเอาไว้มากมายให้เขาได้ใช้งานโดยไม่ต้องออกแรง ถึงแม้เจมส์จะสามารถหยิบยืมทักษะของหลี่ฟู่ต๋ามาใช้ได้ก็ตาม แต่นั่นจะไปสนุกอะไรถ้ามันไม่ได้มาจากเจ้าของร่างตัวจริง

 

ยอดขายเพิ่มขึ้นจนต้องมีการสำรองการผลิต เจมส์ช่วยลงแรงไปกับการตลาดนิดหน่อยเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้นและมันก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สินค้าได้รับการยอมรับในวงกว้างจากวลีฮิตติดหูที่นางแบบบซูเปอร์โมเดลพูดในโฆษณา หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานเจมส์จึงเรียกประชุมครั้งสุดท้ายเพื่อสรุปผลการดำเนินงาน

 

ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันทำให้โปรเจ็คนี้ประสบความสำเร็จนะครับเจมส์ยืนขึ้นแล้วโค้งตัวลงให้ทีมงานทุกคนที่ช่วยเขาทำภารกิจในครั้งนี้จนได้รับผลตอบแทนที่งดงาม พวกเขาเหล่านี้คล้ายกับคนเบื้องหลังในวงการบันเทิง ความเหน็ดเหนื่อยของพวกเขาไม่ได้แพ้นักแสดงคนไหนเลย เพียงแค่เพราะพวกเขาไม่ได้ออกหน้ากล้องเท่านั้น

 

รองประธานจะกลับเลยมั้ยครับหัวหน้าทีมเป็นชายร่างท้วมที่นิสัยดีและเป็นกันเอง เคยพูดคุยกับเจมส์บ่อยครั้งในช่วงที่ร่วมโปรเจ็คโดยไม่ถือเรื่องทิฐิ ช่วยเขาประสานงานกับคนในทีมอย่างเต็มที่จนเขาทำงานง่ายขึ้น เจมส์นับถือในคนๆนี้และกำลังคิดว่าจะเสนอประธานหลี่ให้เลื่อนตำแหน่งให้อีกฝ่าย  


หัวหน้าทีมเดินเข้ามาถามเขาที่เดินแยกออกมาหลังจากปิดการประชุม เจมส์จึงหมุนตัวไปคุยด้วย 


มีอะไรงั้นเหรอครับ

 

พอดีเด็กพวกนี้จะไปเลี้ยงปิดโปรเจ็คกันน่ะครับ ถ้ายังไงขอเชิญรองประธานด้วยนะครับหัวหน้าทีมไม่ได้คาดหวังว่าคนตรงหน้าจะไป เพราะสถานที่ที่พวกเขาจองไว้ไม่ได้เลิศหรูอะไรเลย คนอย่างหลี่ฟู่ต๋าคงไม่ไปแน่แต่เขาก็ต้องถามเพื่อเป็นมารยาท

 

ทันใดนั้นก็เกิดเสียงหัวเราะสดใสอย่างไม่คาดคิด หัวหน้าทีมหน้าเหวอไปรวมถึงคนในห้องประชุมด้วยที่จู่ๆก็มีโอกาสได้เห็นหลี่ฟู่ต๋าหัวเราะโดยไม่รักษาภาพพจน์ ใบหน้าดูสดใสไร้ความเย่อหยิ่ง ร่างสูงของชายคนหนึ่งที่กำลังเดินเข้ามาหยุดชะงักเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะดังกังวาน ใบหน้าคมฉายแววประหลาดใจกับสิ่งที่ได้ยิน จึงเร่งฝีเท้าเข้ามาเพื่อมองหาต้นเสียง

 

เจมส์หยุดหัวเราะแล้วยิ้มให้คนในห้องอย่างเป็นมิตร แน่นอนอยู่แล้วครับผมจะพลาดได้ยังไง ถ้าไม่รังเกียจผมขอเป็นเจ้ามือมื้อนี้เองนะครับ” พอพูดแบบนี้ออกไปทุกคนในห้องยิ่งแปลกใจไปกันใหญ่ เหมือนเจอสิ่งเหลือเชื่อในชีวิต หัวหน้าทีมรู้ตัวว่าเขาและคนอื่นๆเสียมารยาทจึงรีบปรับสีหน้าเป็นปกติ แต่เมื่อกี้นี้เขาไม่ได้ฟังผิดไปใช่ไหม?

 

เหรอครับ! พวกเรา! วันนี้รองประธานเลี้ยง!” คนในทีมคนหนึ่งตะโกนขึ้นเหมือนกับยืนยันคำพูด ก่อนจะส่งเสียงเฮกันวุ่นวาย ท่ามกลางเหล่าทีมงานหลายสิบชีวิตพวกเขาดูร่าเริงมีชีวิตชีวาเหมือนได้ถูกปลดปล่อยความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานให้กับบริษัท เจมส์มองภาพนั้นด้วยความรู้สึกสุขใจแล้วจึงขอตัวไปทำงานต่อ แต่ในจังหวะหมุนตัวนั้นกลับชนเข้ากับแผงอกหนาของชายคนหนึ่ง

 

ที่คุ้นหน้า...

 

เขาเสียหลักไปเล็กน้อยยังดีที่มีมือของอีกคนรับไว้ได้ มันถูกสอดเข้ามาที่เอวของเขาแล้วกระชับเข้าหาตัว เกิดความรู้สึกวูบวาบบางอย่างจนทำให้เขาต้องเงยหน้าขึ้นมอง ใบหน้าของอู๋เฉิงชุนที่ห่างกันเพียงไม่กี่นิ้วและลมหายใจอุ่นที่มากระทบหน้าทำให้เขารู้สึกพิศวง พอตั้งตัวได้เจมส์ก็ขืนตัวเองออกจากอ้อมแขนแกร่ง ยังคงมึนงงสับสนกับความผิดปกติในจิตใจ

 

ความคุ้นเคยอันแปลกประหลาด...ทำให้เขาเรียกสติสตังกลับมาไม่เร็วนัก


อ้าวรองประธานอู๋มาทำอะไรที่นี่เหรอครับหัวหน้าทีมทักทายชายหนุ่ม ปกติพวกเขาเจออู๋เฉิงชุนอยู่บ่อยครั้งเพราะทั้งสองบริษัทเป็นหุ้นส่วนกัน แต่ไม่คาดคิดว่าวันนี้จะพบอู๋เฉิงชุนที่นี่ เอ หรือว่า...

 

 หรือว่าคุณจะมาหารองประธานของเราครับเจมส์รีบหันขวับไปมองหัวหน้าทีม พูดเป็นเล่นให้หมาออกลูกเป็นแมวยังน่าเชื่อกว่า

 

อู๋เฉิงชุนหัวเราะเสียงเบา สายตาคมกล้ายังคงจ้องมองชายหนุ่มร่างสูงเพรียวที่เขาพึ่งสัมผัสไปอย่างติดจะเสียดาย ทำไมเขาถึงรู้สึกแปลกๆกับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่สดใสนั้นด้วยนะ พอเห็นอีกฝ่ายเสียหลักเพราะเขา ถึงได้รีบคว้าตัวเอาไว้ปฏิกิริยาธรรมชาตินี้ทำให้เขารู้สึกไม่ชอบใจนัก

 

ผมมาพบประธานอู๋แล้วพอดีเดินผ่านทางนี้เลยเข้ามาดูซักหน่อยน่ะครับ ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้ด้วยนะครับ

 

ต้องยกความดีความชอบให้รองประธานหลี่เลยครับ เขาเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของโปรเจ็คนี้เลย ทั้งการออกแบบ ทำการตลาด พวกผมเป็นแค่ลูกมือเท่านั้นอู๋เฉิงชุนมองหลี่ฟู่ต๋าอย่างแปลกใจ ก่อนจะสนทนากับหัวหน้าทีมต่อ ท่าทางจะรู้จักกันกันพอสมควร


เจมส์มองชายหนุ่มอย่างสงสัย ไม่รู้ทำไมอู๋เฉิงชุนถึงมาที่นี่ คงจะจริงที่อีกฝ่ายมาเพราะเรื่องธุรกิจ ส่วนไอ้ที่ว่ามาหาเจ้าของร่างนี้คงเป็นไปไม่ได้แน่ ยังไงก็ช่างเถอะเขาควรกลับไปที่ห้องได้แล้ว เมื่อเดินออกมาได้ไม่เท่าไหร่ ก็ได้ยินเสียงคนพูดขึ้นจากด้านหลัง น้ำเสียงผิดกับที่ได้ยินไปก่อนหน้านี้ลิบลิ่ว

ขโมยผลงานคนอื่นแล้วยังรับคำชมอย่างหน้าชื่นตาบานดูสมกับเป็นนายดี นายนี่ไม่เคยเปลี่ยนเลยจริงๆ หลี่ฟู่ต๋า
อู๋เฉิงชุนเดินเข้ามาใกล้เขา

 

กึก.. เจมส์หยุดเดิน เขาหันไปประจันหน้ากับอู๋เฉิงชุนทันที

 

คุณว่าใครขโมยผลงานใคร

 

อู๋เฉิงชุนแสยะยิ้ม เสนอโปรเจ็คใหญ่ทั้งที่ไม่เคยทำ กีดกันผลงานคนอื่นแล้วยกความดีความชอบให้ตัวเอง นายคิดว่าใครล่ะแววตาคมสบประสานไม่มีร่อยรอยของการเป็นมิตรมีแต่สายตาที่เต็มไปด้วยการดูถูก

 

เจมส์นับหนึ่งถึงสิบในใจ ผมไม่เคยทำและไม่คิดจะทำเขาหันตัวจะเดินหนีแต่มีมือหนามากระชากแล้วรั้งเขาเอาไว้แรงที่อีกฝ่ายใช้ดูก็รู้ว่าอู๋เฉิงชุนไม่เคยมองหลี่ฟู่ต๋าในแง่ดีเลยสักนิด 

 

จี๊ด...เจมส์ยกมืออีกข้างขึ้นกุมหน้าอก ความรู้สึกปวดในใจนี่มาจากไหนกัน

 

อู๋เฉิงชุนไม่สนใจสีหน้าของหลี่ฟู่ต๋า เอ่ยคำเชือดเฉือนอย่างที่รู้มาทันที ก็เห็นนายทำออกบ่อยนี่ ไปออกงานทั้งที่ไม่เคยไป เข้าบริษัททั้งที่ปกติไม่เคยจะเข้าแล้วยังมีเรื่องนี้อีก แย่งผลงานที่หลี่หมินตั้งใจทำมาเป็นของตัวเอง นายอย่าคิดนะว่าฉันมองนายไม่ออก นายมันน่าสมเพชหลี่ฟู่ต๋า นายมันน่าขยะแขยงแค่ไหนรู้ตัวบ้างมั๊ย!” อู๋เฉิงชุนเขย่าร่างของเจมส์จนหัวสั่นคลอน เจมส์รู้สึกพะอืดพะอมแต่ไม่ยอมแพ้ สะบัดตัวเองอย่างแรงจนหลุดออกจากอุ้งมือมารของอู๋เฉิงชุน ไม่สนใจจะยึดถือคำที่เคยพูดกับอู๋เหวินคังอีกแล้ว

 

ถ้าคุณตัดสินผมไปตั้งแต่แรก ก็ไม่จำเป็นที่เราจะต้องพูดกันอีก คุณคิดว่าคุณทำถูกทุกอย่างเหรอครับคุณอู๋เฉิงชุน ผมก็ขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่าสิ่งที่คุณหวังเอาไว้ใกล้จะเป็นความจริงแล้ว  อดทนอีกหน่อยนะครับอย่าพึ่งอกแตกตายไปซะก่อน ขอตัวเจมส์จำอ้าวออกมาอย่างเร็ว ลูบแขนที่ถูกบีบจนเป็นรอยช้ำ รู้สึกเจ็บตัวแต่ไม่เท่าที่ใจ
เขาสับสนและหงุดหงิดจนแยกไม่ออกว่าตอนนี้เขาคือใครระหว่างหลี่ฟู่ต๋าและเจมส์ เนลคิส  

 

ร่างที่เดินจากไปอยู่ในสายตาของชายหนุ่มตลอดเวลา เขาก้มลงมองมือตัวเองด้วยความรู้สึกอึดอัด เขาไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายหลี่ฟู่ต๋าแต่เพราะนิสัยโหดร้ายของอีกฝ่ายทำให้เขาไม่พอใจ เขาผิดหรือที่อยากจะสั่งสอน ในเมื่อหลี่ฟู่ต๋าทำผิดก็ต้องได้รับโทษ นิสัยเข้มงวดที่ปู่ปลูกฝังเขาทำให้อู๋เฉิงชุนต้องทำในสิ่งที่ถูกต้อง เขาเคยคิดแบบนั้นมาตลอดแต่สายตาตัดพ้อที่ออกมาจากดวงตาของหลี่ฟู่ต๋าชั่วขณะหนึ่งที่ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะรู้รึเปล่าทำให้เขารู้สึกผิดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทำไมกัน


 

อู๋เฉิงชุนกลับมาที่ Wu Ting บอกเจิ้งคุณให้ยกเลิกนัดตอนบ่ายแล้วนั่งพักสายตาในห้องทำงาน ในเวลาที่เขาต้องการสมาธิและใช้ความคิด ก็มักจะนั่งหลับตาแล้วเอนตัวไปกับเก้าอี้ทำงาน ชายหนุ่มย้อนนึกไปถึงเช้าวันนี้ที่มีชายคนหนึ่งที่เขาคุ้นหน้ามาขอพบโดยไม่ได้นัดมาก่อน

 

คุณครับเข้าไม่ได้นะครับ คุณไม่ได้นัดรองประธานเอาไว้เจิ้งคุณรีบห้ามชายที่พยายามจะบุกเข้าไปหารองประธานอย่างถือวิสาสะ เขาจับตัวอีกฝ่ายได้ทันก่อนที่อีกฝ่ายจะเปิดประตูเข้าไป ถ้าเขาปล่อยให้คนที่ไม่ได้อยู่ในตารางนัดหมายเข้าไปรบกวนเจ้านายโดยพละการล่ะก็...เขาไม่อยากจะคิดเลย ถึงเขาจะมีแผนลาออกก็เถอะ แต่มันยังเร็วเกินไป! เขายังต้องกินต้องใช้นะ!

 

อีกฝ่ายเห็นว่าถูกจับได้จึงใช้ไม้อ่อนโดยการขอร้องแทน ผมมีธุระสำคัญจะต้องพูดกับคุณอู๋เฉิงชุนจริงๆนะครับ
ให้ผมเข้าไปเถอะ
” 

 

เจิ้งคุณส่ายหน้าปฏิเสธพูดอย่างชัดเจน ไม่ได้ก็คือไม่ได้ครับ กฎก็คือกฎถ้าคุณหลี่หมินอยากพบรองประธานของเราคุณต้องทำการนัดหมายก่อนครับ

 

หลี่หมินชักสีหน้าใส่ เขาเป็นถึงประธานของ JBL นะ ไอ้เลขาหน้าอ่อนนี้กล้าดียังไงมาสั่งสอนเขา ในระหว่างที่จะเปิดปากด่าก็ได้ยินเสียงคนในห้องพูดขึ้น เจิ้งคุณปล่อยให้เขาเข้ามาเจิ้งคุณถอนหายใจแล้วพยักหน้าให้หลี่หมินเข้าไปได้ หลี่หมินยิ้มเยาะเย้ยเล็กน้อยก่อนจะเดินเข้าห้องไปอย่างถือมาด

 

ชายหนุ่มตกตะลึงกับห้องทำงานที่ถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ขนาดของห้องกว้างขวางและสะดวกสบายเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เขารู้สึกอิจฉาอีกฝ่ายที่ห้องทำงานในตำแหน่งประธานของเขายังเทียบไม่ได้กับห้องทำงานในตำแหน่งรองประธานของอู๋เฉิงชุน

 

เจ้าของห้องหมุนเก้าอี้มาประจันหน้ากับหลี่หมิน ดวงตาคมมองปราดด้วยสีหน้าเรียบเฉยเหมือนกำลังพิจารณาเหยื่อจนหลี่หมินเหงื่อตกลืมเรื่องที่จะพูด อู๋เฉิงชุนเลิกคิ้วอย่างสงสัย “คุณมีธุระอะไรที่นี่


หลี่หมินพึ่งหาปากตัวเองเจอ ค...คือ คุณอู๋เฉิงชุนครับ! คุณต้องช่วยผมนะ!” เขาโพล่งเรื่องที่ต้องการพูดทันที สีหน้าของอู๋เฉิงชุนไม่เปลี่ยนไปเลยสักนิดเสมือนว่าเรื่องเดือดร้อนของหลี่หมินไม่ใช่เรื่องของเขา หลี่หมินหน้าแดงด้วยความอายและเสียหน้า จึงคิดหาคำพูดอื่นที่พอจะทำให้อู๋เฉิงชุนสนใจ

 

หลี่ฟู๋ต๋ากำลังวางแผนร้าย!”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.88K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,605 ความคิดเห็น

 1. #4490 jkooktaev (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 01:27
  หย่าเถอะ.. ถ้าสามีจะดูฉลาดน้อยและเชื่อคนง่ายเกินไปขนาดนั้น
  #4,490
  0
 2. #4468 0918762873 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 08:31
  โถ่คุณระบบ คุณจะสร้างตัวละครออกมาโง่แบบนี้ไม่ได้นะคร้าบบบ แล้ววางมันไว้ใน ฐานะตัวเอก โถ่พ่อคู๊ณ~~
  #4,468
  0
 3. #4403 caretamutami (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 08:42
  เดี๋ยวคือถ้าฉลาดและเก่งขนาดนั้นจะเชื่อคนง่ายๆแบบนี้?
  #4,403
  0
 4. #4391 trp1021 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 16:10
  หย่า! แม่บอกให้ลูกหย่า!!
  #4,391
  0
 5. #4190 sudauy (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 20:38
  มีหูไว้ประดับเฉยๆไง!!! ฟังคนอื่นบ้างดิ แม่งงงงงงง หัวร้อนสุด
  #4,190
  0
 6. #3912 Muffin_Kun (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 07:05
  พระเอกน่าตัดออกจากกองมรดก ลงโทษไม่ให้เจอเจมสามชาติ
  #3,912
  0
 7. #3710 White_Back (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 04:30
  หลี่หมินเอ็งมันสารชั่วว ส่วนพระเอกก็ไม่เหมาะเป็นพระเอก ฟังกันบ้างดิฟะ มีหูไว้ทำอะไรกันพ่อคุณ! ไม่เปิดใจรับเสี่ยวต๋าไม่ว่า แต่จะทำมึนไม่ฟังเลยไม่ได้ ให้เดาตอนหน้าก็คงเชื่อคำของหลี่หมินสินะ เหอะ!
  #3,710
  0
 8. #3648 iamtey (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 23:22
  หูเบา!
  #3,648
  0
 9. #3529 nicharipaen04 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 08:22
  ไม่ฟังอะไรเลยว่ะะะะ
  #3,529
  0
 10. #3335 sudauy (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 15:54
  อยากให้น้องหย่าแล้วอะ คือไม่ฟังอะไรเลยหรอ
  #3,335
  0
 11. #3269 s-1-a-8-i-7 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 20:25

  ตบแกก่อนเลยดีมั้ย? ิยากบอกเจมส์ว่า หย่าเลยจ้า หย่าไปเลย เอาให้รู้ไปเลยว่าฉันขาดคุณได้
  #3,269
  0
 12. #3268 Noong7 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 17:54
  แกสิกำลังวาวแผนร้าย ไอหมินประมาท ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  สนับสนุนใหหย่าไปเลยอีกหนึ่งเสียง รำคาญมาก โง่จริง เชื่อไรง่ายมากไปมะ ต่อยๆๆๆๆๆๆ
  #3,268
  0
 13. #3265 Babeemza (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 00:54
  อย่าเลยๆๆๆ++++
  #3,265
  0
 14. #3263 Makito_Alio (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 12:27
  หย่าเลย!!!!!!!!!!!!! คนอะไรน่ามคานนนน
  #3,263
  0
 15. #3262 piuppm (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 23:26
  เห็นด้วยกับคห. 3261 หย่าเลย แล้วหาผู้ใหม่ เอาให้คุณพระเอกอู๋อกแตกไปเลยยย
  #3,262
  0
 16. #3261 penguin-giraffe (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 22:47
  หย่าเลยๆๆๆ แล้วหาผู้ใหม่ ไม่งั้นก็อยู่คนเดียว สวยๆ ชิวๆ
  #3,261
  0
 17. #3260 kupkek (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 22:39
  ถ่านไฟเก่ายังร้อนจ่ะ อู๋ก็อู๋เถอะนี่เขาเป็นเจมส์แล้วจะทำอะไรจิตใจข้างในคงไม่ยอมเนอะ แต่ก็นั่นแหละเสี่ยวต๋าเองก็ไม่เคยทำอะไรไม่แปลกที่นายอู๋จะไม่เชื่อว่าทำเอง เสี่ยวต๋าตัดพ้อได้เจ็บใจมากนุรุ้กแม่โฮ่ๆนะคะแง้ น้องเป็นอะไรทำไมมันพะอืดพะอมทำไมมันมีความแบบสายตาตัดพ้อแสดงว่าน้องเริ่มเป็นเจมส์มากขึ้นใช่มั้ย คือแบบด้วยความทีมน้องอะนะจะมาเชียร์พี่อู๋ก็ไม่ชินเพราะงั้นพี่อู๋เปิดใจหน่อนเถ้อะสงสารเด็กมัน หลี่หมินก็เก่งจริงๆเลยนะตัวแค่นี้วิ่งเต้นไปทั่วเลยเนี่ย ก่อนเจมส์จะเข้ามาหลี่หมินได้ดีเพราะเสี่ยวต๋าเล่นไปตามเกมนะแต่นี่เจมส์ไงมันไม่น่าจบเหมือนเดิมแล้ว หลี่หมินเริ่มออกลายเยอะขึ้นเรื่อยๆ นี่เดาว่าอีกสักพักก็คงแสดงธาตุแท้มาแล้วด้วยความล่กนั่นแล เอาจริงก่อนจะเดินหนีน้องน่าจะตบสักทีนะอดใจไม่ไหวละกว่าจะถึงตอนหย่าน้องต้องทนกับคำแย่ๆไปอีกนานแค่ไหนนน อุแงงงง
  #3,260
  0
 18. #3258 catbong (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 11:21
  พระเอกทำไมหูเบา!
  #3,258
  0
 19. #3257 juralak_5323 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 10:00
  พระเอกโง่ได้ใจ
  #3,257
  0
 20. #3256 thelufy (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 09:36
  หลี่หมินใส่ร้ายใช่มะ
  แล้วพระเอกก็เชื่อเนี่ยนะ สืบก่อนแล้วค่อยเชื่อสิโธ่
  #3,256
  0
 21. #3253 crown1402 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 22:19
  โง่ไปแล้วลูกเอ้ยยยย คะแนนติดลบๆๆๆๆๆๆ
  #3,253
  0
 22. #3252 a0979967458 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 22:17
  คุณพระเอกถ้าคุณจะโง่เชื่อคนง่ายจริงๆนะ นี่ขอชี้ทางสว่างอย่าเป็นเลยรองประธานน่ะ
  #3,252
  0
 23. #3250 luciferded (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 18:48
  พระเอกจะโง่ไม่ได้นะ!
  #3,250
  0
 24. #3249 marklmsg7 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 17:44
  โอ้ยยยย​ เรื่องเมิงเลยจ้าาาาา​
  #3,249
  0
 25. #3248 Thongkao (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 14:51
  พระเอกโง่ IQ ต่ำคือเรื่องปกติ
  #3,248
  0