Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 64 : ภารกิจพิชิตสามี 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,393
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,935 ครั้ง
  10 ม.ค. 62

ภารกิจพิชิตสามี 7

 

 ผมกลับมาแล้วเซียงฉิน พ่อกลับมาแล้วนะชุนชุนอู๋เฟิงหรานทายาทชายที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่งรองประธานบริษัทมาหมาดๆ เดินเข้าไปหาอู๋เซียงฉินภรรยากับลูกน้อยของเขาที่กำลังนั่งอยู่บนชิงช้าใต้ต้นไม้ในสวนหลังบ้าน ที่เขาตั้งใจสร้างให้คนรักซึ่งเป็นคนรักธรรมชาติ


อู๋เซียงฉินได้ยินเสียงของสามีก็ส่งยิ้มให้ เธอก้มลงมองลูกชายที่หลับหลับสบายในอ้อมแขนอย่างรักใคร่ อู๋เฟิงหรานเห็นภาพนั้นก็อดใจไม่ไหวยื่นหน้าเข้าไปหอมแก้มภรรยา

 

ฟอด..

 

อุ๊ย! เฟิงหรานเดี๋ยวลูกตื่นค่ะเธอหน้าแดงแล้วมองค้อนสามี ชายหนุ่มหัวเราะเบาๆ ก่อนจะก้มลงไปหอมแก้มลูกชายด้วย อู๋เซียงฉินยิ้มอย่างมีความสุข เธอเลือกคู่ชีวิตไม่ผิดจริงๆ

 

ผมรักคุณกับลูกมากนะ รักเท่าชีวิตของผม

 

ฉันก็รักคุณกับลูกเท่าชีวิตเหมือนกันค่ะอู๋เฟิงหรานกอดภรรยาที่กำลังโอบกอดลูกชายของพวกเขาอย่างมีความสุขเป็นภาพครอบครัวที่อบอุ่นในสายตาของคนมองแชะ!

 

อ๊ะอู๋เฟิงหรานมองคนที่แอบถ่ายรูปพวกเขาอย่างนึกโกรธ แต่ต้องรีบเปลี่ยนสีหน้าเมื่อพบว่าอีกฝ่ายเป็นบิดาบังเกิดเกล้า

 

คุณพ่อทำอะไรครับอู๋เหวินคังลดกล้องลง แล้วยื่นมือไปตบบ่าลูกชายเบาๆ ฉันจะถ่ายรูปหลานชายคนแรกของฉัน แต่ดันติดแกกับเมียแกมาด้วย ก็เท่านั้นอู๋เฟิงหรานมองบิดาอย่างรู้ทัน พ่อของเขาอู๋เหวินคังเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ของตระกูลอู๋ ท่านคุมบังเหงียนของบริษัท Wu Ting กุมชะตาชีวิตคนนับร้อย ฟันฝ่าอุปสรรคนานับประการเพื่อผลักดันบริษัทให้เท่าเทียมกับบริษัทอันดับต้นๆ ของประเทศ บิดาของเขาเป็นคนเข้มงวดเพียงใดใครเล่าจะไม่รู้ แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์สูญเสียในอดีต ทำให้คุณพ่อยอมอ่อนข้อให้เขาแต่งงานกับเจียงเซียงฉินที่มาจากครอบครัวยากจน และในเวลานี้พวกเขาก็มีพยานรักด้วยกันหนึ่งคนแล้ว

 

เพราะเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้เขาและบิดาต้องสูญเสียมารดาที่รักไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ บริษัทที่พึ่งตั้งตัวได้ถูกโจมตีโดยคู่แข่งที่มีอิทธิพลใหญ่คับประเทศ พวกมันตัดสายเบรกรถของพวกเขาจนคุณแม่ที่กำลังไปรับเขาที่โรงเรียนประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ส่วนคุณพ่อที่ยังไม่ทราบข่าวก็กำลังเผชิญกับผู้ถือหุ้นที่พร้อมเพรียงกันมาถอนหุ้นในบริษัทหลังจากมีข่าวลือที่ไม่มีมูล ทั้งปัญหาที่บริษัทและอุบัติเหตุของมารดาทำให้พวกเขาแทบล้มทั้งยืน จนคุณพ่อเกือบจะยิงตัวตายพร้อมกับเขาเพื่อตามคุณแม่ไป แต่ในช่วงเวลาที่กำลังจะคิดสั้นกลับมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น คุณพ่อตัดสินใจลดปืนในมือลงแล้วกดรับสาย


ในเวลานั้นเองที่เขาเห็นน้ำตาของผู้เป็นบิดาครั้งแรกในชีวิตและเป็นสิ่งที่ทำให้เขารอดตายจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น

 

ไม่นานเขาก็ได้รู้ว่าสายที่เข้ามาต่อชีวิตให้พวกเขาพ่อลูกรวมถึงคนในบริษัท Wu Ting ทุกคน

เป็นสายจากคนตระกูลหลี่...

 

 


 

เฟิงหราน เซียงฉิน พวกเธอคิดว่าสิ่งที่ฉันทำมันถูกรึเปล่าอู๋เหวินคังพูดกับคนในรูปด้วยแววตาเศร้าสร้อย เจมส์มองด้วยความสงสาร เขาคงมีอดีตที่เลวร้ายมามาก ไหนจะสูญเสียภรรยาที่รัก ไหนจะลูกชายและลูกสะใภ้แล้วเหลือทิ้งไว้แต่หลานชายที่กำพร้าพ่อแม่ในวัยเพียงสามเดือน...เป็นเขาก็คงทำใจได้ยาก

 

ตอนที่ตระกูลหลี่ขอให้จัดงานแต่งระหว่างเธอและอาชุน ตอนแรกฉันก็ไม่เห็นด้วย...อู๋เหวินคังมองเจมส์
สายตาของเขามีแววคาดเดาบางอย่าง
เธออาจจะคิดว่าพวกเราอกตัญญูลืมเลือนคำสัญญา แต่นั่นไม่ใช่คำตอบ

 

ถึงแม้สุดท้ายฉันจะเสียสละความสุขของอาชุนเพื่อคำสัญญานั้นแล้วเลือกที่จะให้เธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ
ตระกูลอู๋ ฉันก็คิดว่าฉันคิดผิดที่ทำแบบนั้น
ตาของเจมส์กระตุก ปู่ใหญ่เรียกเขามาคุยเรื่องการหย่าจริงด้วยแต่หลังจากที่เธอตื่นขึ้นมาแล้วเริ่มปฏิวัติตัวเองในวันนั้น เสี่ยวต๋า เธอทำให้ฉันคิดใหม่ชายชราคลี่ยิ้มบางๆ เจมส์นิ่งอึ้งไป

 

สิ่งที่เธอทำให้คนในตระกูลหลี่และตระกูลอู๋ในช่วงนี้ทำให้ฉันมีความสุขมาก ตอนแรกเธอเข้ามาด้วยท่าทีเย่อหยิ่งจองหองและไม่เห็นหัวใคร เธอปฏิบัติกับทุกคนราวกับทาสที่ไม่มีศักดิ์ศรี แต่พอมาตอนนี้เธอกลับเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วเข้าหาพวกเขาด้วยความเป็นมิตร เธอเปลี่ยนไปมากนะรู้ตัวไหม นี่เขารู้? เจมส์ลืมคิดไปว่าถึงแม้อู๋เหวินคังจะดูไม่ค่อยสนใจเรื่องในบ้านมากนัก แต่ทุกเรื่องก็ผ่านตาของชายชราตลอดเวลา ที่หลี่ฟู่ต๋าคนเก่ายังทำตัวสุขสบายจนถึงทุกวันนี้คงไม่ใช่เพราะอีกฝ่ายมองไม่เห็น 


แต่เป็นเพราะอู๋เหวินคังลืมตาข้างหลับตาข้างต่างหาก หลี่ฟู่ต๋าเอ๋ยหลี่ฟู่ต๋า นายช่างโชคดีที่เกิดในตระกูลหลี่ มิน่า
หลี่หมินถึงได้อิจฉานายจนอยากทำให้นายพินาศขนาดนี้

 

เสี่ยวต๋า ฉันไม่ถือว่าเธอเคยทำอะไรบ้างในอดีต แต่ถ้าเธอเปลี่ยนไปแล้ว ฉันขอแค่ให้เธอดีกับอาชุนให้มากๆ จะได้ไหม?

 

เจมส์ใช้สายตาจริงใจของเขามองอู๋เหวินคังแล้วพยักหน้า ผมสาบานด้วยเกียรติของตระกูลหลี่ ผมจะดีกับอู๋เฉิงชุนครับปู่ใหญ่ชายชรายิ้มกว้างอย่างชอบใจ เขามองคนไม่ผิดจริงๆ ถึงในตอนแรกจะมีบ้างที่รู้สึกผิดกับหลานชาย
แต่เขาเชื่อว่าสิ่งที่เขาทำถูกต้องแล้ว อย่างน้อยเขาก็คิดว่าสายตาที่ผ่านโลกมามากอย่างเขามองคนพวกนั้นไม่ผิด...

ป้าซิ่วเจมส์เดินเข้ามาในครัวแล้วทักทายหญิงวัยกลางคนที่พึ่งวางสายจากโทรศัพท์ พอเห็นเขาป้าซิ่วก็ใช้สายตาแบบเดิมอีกครั้ง เจมส์ไม่คิดอะไรมากอยู่แล้ว เขาเดินเข้าไปใกล้ๆ แล้วคุยกับอีกฝ่าย ผมขอใช้ครัวได้ไหมครับ

 

ป้าซิ่วมีสีหน้าแปลกใจ เจมส์คิดว่าถ้าป้าซิ่วไม่ยอม เขาคงต้องหาวิธีอื่นหรือไม่ก็ไปเช่าห้องพักที่สามารถทำอาหารได้แถวนี้ แต่คราวนี้ผิดคาด ป้าซิ่วกลับถอยให้เขาได้ใช้ครัวอย่างนึกไม่ถึง แม่ครัววัยกลางคนไม่ได้พูดอะไรในเชิงกระทบกระเทียบเลย

 

ถ้าคุณจะใช้จานชามมันอยู่ในลิ้นชักอันนี้ ส่วนช้อนส้อม... ป้าซิ่วอธิบายว่าของอยู่ตรงไหนบ้าง ก่อนที่เธอจะขอตัวไปทำอย่างอื่น

 

เจมส์ยิ้มมุมปากเมื่อเห็นท่าทีที่เปลี่ยนไปของป้าซิ่ว เมื่อเห็นป้าซิ่วเดินออกไปแล้ว เขาก็เริ่มหยิบจับอุปการณ์อย่างชำนาญ ตั้งหม้อลงบนเตาแล้วใส่น้ำลงไป รอจนน้ำเดือดก็ใส่เห็ดหูหนูขาวและพุทราจีนที่แช่น้ำเอาไว้ลงไป ใส่น้ำตาลกรวดต้มด้วยไฟอ่อนสักพักแล้วปิดไฟ จากนั้นตักใส่ถ้วยเล็กพร้อมจะยกไปเสิร์ฟ พอจังหวะที่เขาหันหน้าไปก็พบว่าคนที่คิดว่าเดินออกไปแล้วกลับกำลังแอบมองเขาอยู่ที่กรอบประตูโค้งแถมยังพ่วงด้วยสาวใช้อีกสองสามคน

 

พวกเขาเห็นว่าถูกจับได้ก็ทำสีหน้าเลิ่กลั่ก เจมส์พูดบางอย่างกับพวกเขาแล้วยกถาดออกมา


ผมทำไว้เผื่อป้าซิ่วกับคนอื่นๆ ด้วยนะครับ ตักทานได้เลยนะไม่ต้องเกรงใจพอเขาถือถาดที่รองซุปเห็ดหูหนูขาวน้ำตาลกรวดออกมาจากตรงนั้นได้ไม่เท่าไหร่ ก็ได้ยินเสียงดังแว่วออกมาอย่างชัดเจน

 

โอ้โห! ทำไมอร่อยจังเสียงหญิงสาวดังขึ้นและตามมาด้วยเสียงของอีกคน


ป้าบอกหนูทีว่าหนูไม่ได้ฝันไป นายน้อยทำอาหารเป็นแถมยังอร่อยด้วย!”


อุ๊ย! เจ็บนะป้า หยิกหนูทำไม คาดว่าป้าซิ่วคงมือหนักน่าดูเพราะเสียงของเธอบ่งบอกว่าเจ็บปวดอย่างมาก


เงียบๆ เถอะพวกเธอ ถ้ายังอยากกินก็ไปหาชามมาใส่เร็วเข้า ไม่อย่างนั้น...

 

ฉันจะกินมันเองทั้งหม้อ!”

 

 

อุ๊บ! ฮาๆ

เขาหยุดขำไม่ได้แล้ว เจมส์หัวเราะอย่างอารมณ์ดี

 

 


ช่วงบ่ายเจมส์เข้าไปที่บริษัท Li Tang ถึงแม้เขาจะมีตำแหน่งเป็นรองประธานบริษัทแล้วแต่เพราะเขาเป็นคนของตระกูลอู๋ด้วย ดังนั้นจึงไม่ดีแน่ถ้าเขาจะมานั่งในตำแหน่งใหญ่ๆ แบบนี้โดยที่ไม่เคยมีผลงานอะไรเลย ยังดีที่หลี่ฟู่ต๋าเรียนจบด้านแฟชั่นดีไซน์และออกแบบเครื่องประดับไว้จำนวนมาก แต่ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะมีหัวแต่ไม่ใช้ เพาะหลี่ฟู่ต๋าไม่เคยนำผลงานมาเผยแพร่สู่สาธารณะเลย ส่วนใหญ่มักจะออกแบบไว้ให้ตัวเองกับอู๋เฉิงชุนมากกว่า
อู๋เฉิงชุนเองก็ไม่เคยใส่ของที่เจ้าตัวทำให้เลยสักครั้ง แถมยังหันไปสนับสนุนแบรนด์ของหลี่หมินอีกด้วย


เหอะ! น่าน้อยใจแทนหลี่ฟู่ต๋าจริงๆ เจมส์คิดหาทางที่จะทำให้เขามีตัวตนในบริษัทเพื่อที่ต่อไปเมื่อถึงเวลาที่จะขึ้นรับตำแหน่ง อย่างน้อยตอนลงคะแนนเสียงจากผู้ถือหุ้นคนอื่นพวกเขาคงไม่ทำการหักหลังโดยการเลือกหลี่หมินมานั่งเก้าอี้ประธานแทนหลี่ฟู่ต๋าอย่างในเนื้อเรื่องเดิม

 

เธอๆ คุณชายหลี่มาพนักงานต้อนรับและประชาสัมพันธ์หันมาซุบซิบกันเมื่อเห็นร่างของชายหนุ่มเดินผ่านไป
พวกเขาไม่ค่อยได้เห็นหลี่ฟู่ต๋ามาที่นี่นัก

 

รองประธานย่ะรองประธาน คุณชายหลี่อะไรล่ะ

 

อ้าวรองประธานไม่ใช่คุณหลี่หมินหรอกเหรอ

 

ต๊าย! ไปหลงอยู่ที่ไหนมาคะคุณน้อง คุณหลี่หมินเป็นประธานของค่ายลูก JBL ต่างหากล่ะยะ ไม่ใช่ที่นี่หลี่หมินผ่านมาได้ยินแบบนั้นก็หยุดกึก เขาเห็นศัตรูตัวสำคัญเดินเข้ามาในบริษัท เขาเองก็รู้สึกประหลาดใจที่หลี่ฟู่ต๋าเข้าบริษัทเป็นด้วย แต่ประโยคที่พูดเหมือนเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับ Li Tang ทำให้เขาไม่พอใจอย่างมาก

 

ปัง! ชายหนุ่มตบลงบนโต๊ะเสียงดังพอที่จะทำให้พวกเธอหุบปาก


พวกคุณไม่มีอะไรทำกันใช่ไหมครับ ถ้าว่างงานมากก็บอกผมได้จะได้บอกให้ท่านปะธานหาคนใหม่มาทำงานแทนพวกคุณหลี่หมินใช้แววตาโกรธเกรี้ยวมองสาดไปยังพวกหล่อนแล้วเดินไปหาหลี่ฟู่ต๋าที่กำลังจะขึ้นลิฟท์ ปล่อยให้พนักงานสาวกลุ่มนั้นมองหน้ากันไปมา


นี่ บอกฉันทีว่าเมื่อกี้คือคุณหลี่หมินพนักงานต้อนรับสาวหน้าซีดเหงื่อตก พนักงานอีกคนพยักหน้าเหมือนไม่อยากจะเชื่อ คุณหลี่หมินไม่ผิดหรอก แต่ทำไมถึงเป็นแบบนี้ล่ะพวกเธองงเป็นไก่ตาแตก ปกติคุณหลี่หมินใจดีมาก ไม่เคยขึ้นเสียงใส่พนักงานคนไหนเลย พวกเธอเป็นพวกแรกที่ได้เห็นชายหนุ่มโมโหใส่รึเปล่านะ 


 

เดี๋ยวก่อนสิครับเจมส์มองประตูลิฟท์ที่กำลังจะปิดแต่ถูกขวางโดยมือของหลี่หมิน เขามองจุดประสงค์ของอีกฝ่ายออก แต่ไม่ใส่ใจถ้าหากหลี่หมินจะมาหาเรื่องเขาในลิฟท์คงเป็นไปไม่ได้ เพราะลิฟท์ของบริษัทใสซะจนเห็นทุกสิ่งทุกอย่างทั้งภายนอกและภายใน

 

ไม่เจอกันนานเลยนะครับ...ต้าเกอเจมส์เกือบลืมไปว่าพ่อแม่ของหลี่ฟู่ต๋ารับหลี่หมินเข้ามาในฐานะลูกบุญธรรม
ดังนั้นหลี่หมินก็ถือว่าเป็นน้องชายของเขา

 

เช่นกันหลี่หมินหลี่หมินคิ้วกระตุก หลี่ฟู่ต๋าไม่เคยนับเขาเป็นน้องชายก็จริงอยู่ แต่มันก็ไม่เคยเรียกเขาด้วยชื่อเหมือนกัน หลี่ฟู่ต๋ามอบฉายาให้เขาตั้งแต่เด็กทั้ง  ไอ้กำพร้า’ ‘กาฝาก หรือ ลูกโสเภณีจนปัจจุบันก็ยังเรียกด้วยฉายาที่เขารังเกียจอย่าง ไอ้ขี้ข้า’ ด้วย แต่วันนี้หลี่ฟู่ต๋ากลับเรียกเขาด้วยชื่อ หรือว่ามันกำลังเสแสร้งเพราะได้เพิ่งได้ตำแหน่งใหญ่? คิดแค่นี้หลี่หมินก็แทบกระอักแล้ว

 

ยินดีกับตำแหน่งใหม่ด้วยนะครับ รอยยิ้มที่ไปไม่ถึงดวงตาถูกส่งให้เจมส์ เขารับคำยินดีจอมปลอมของอีกฝ่ายไว้ไม่ได้มีท่าทีลำพองตัวเหมือนที่อีกฝ่ายคาดไว้ 


ฉันก็ขอยินดีกับ ตำแหน่ง ใหม่ของนายด้วยนะหลี่หมิน ถ้ามีปัญหาอะไรเกี่ยวกับการออกแบบก็ปรึกษาฉันได้
ถึงพี่นายจะเป็นรองประธาน
Li Tang และเป็นนายน้อยอู๋ แต่นายต้องอย่าลืมนะว่าฉันเป็นพี่ใหญ่ของนายหลี่หมินถลึงตาใส่หลี่ฟู่ต๋าอย่างหลุดมาด ก่อนที่เขาจะรู้ตัวจึงปรับเปลี่ยนสีหน้าให้เป็นปกติ เจมส์เห็นภาพทุกอย่างชัดเจน 
เขาไม่ได้อยากเยาะเย้ยอีกฝ่าย แต่หลี่หมินเป็นคนเริ่มเองนะ...

 

เขาไม่ใช่สายนักบุญ แต่ก็ไม่ใช่ซาตาน ดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายตอบ คือคติประจำตัวเขา

 

ประตูลิฟท์มาถึงชั้นของเขา ในระหว่างที่เจมส์กำลังจะเดินออกจากลิฟท์ ก็คล้ายจะได้ยินเสียงกระซิบของหลี่หมิน

 

แล้วเจอกันพี่ชาย


 

ได้ แล้วเจอกันนะน้องชาย...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.935K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,605 ความคิดเห็น

 1. #4388 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 15:57
  world war 3
  #4,388
  0
 2. #3708 หมาป่าหยิน (@White_Back) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 04:21

  war กำลังเริ่มตนใช่มะ มวยถูกคู่ด้วย เอาสิ! เชียร์หลี่ฟู่ต๋าสุดกำลังค่า อิอิ
  #3,708
  0
 3. #3527 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 08:08
  สู้ๆน้องงง
  #3,527
  0
 4. #3255 sakura17 (@thelufy) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 09:26
  เจมส์สู้โว้ยยยย
  #3,255
  0
 5. #3026 lillyจัง (@loveton) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 21:44


  ภาคนี้คือสงครามประสาท เตรียมรับความมันส์เลย
  #3,026
  0
 6. #3025 Fuyu11247 (@Fuyu11247) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 19:25

  ใครจะร้ายกว่ากัน (ใครร้ายว่าอยู่รอดดดด ไม่ใช่ละ)
  #3,025
  0
 7. #3022 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 16:21
  ลงมวยเลยลูก!
  สู้ๆไรท์
  #3,022
  0
 8. #3020 Bks Bongkiz (@bkyib) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 08:45
  ขอบคุณค้าบบ
  #3,020
  0
 9. #3019 PPR-11 (@shadow0831686918) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 21:05
  สายเลือดความแค้นช่างเข้มข้น~
  #3,019
  0
 10. #3018 komurolaa_m (@luciferded) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 16:07
  เรื่องนี้เข้มข้นมากกก
  #3,018
  0
 11. #3013 ดาราพร่างพราว (@meilianji) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 23:02

  รอฉากเด็ด

  .

  .

  .

  อยากอ่านต่อ

  #3,013
  0
 12. #3010 AuMarinkakung (@JibKung) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 21:54
  ฮืออออออ อยากอ่านต่อแล้วค่ะ จริงๆชอบเรื่องนี้มาก รอคอยรอคอยไรท์อัพปต่ละที ขอบคุณที่แต่งให้อ่านค่ะ
  #3,010
  0
 13. #3009 ying1911 (@a0979967458) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 17:35
  โอ๊ย ถ้ามันจะค้างขนาดนี้นะ
  #3,009
  0
 14. #3004 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 19:32
  กำลังสนุกเลยอะ
  #3,004
  0
 15. #3003 LionJiw (@jacheaw) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 10:00

  ขออีกตอนๆ อยากอ่านต่อออออ

  ไรท์จ๋า~~~~~~~~~~~

  #3,003
  0
 16. #3002 sweet-meringue (@sweet-meringue) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 09:15

  เบื่อจริงอะ พระเอกคนนี้

  #3,002
  0
 17. #2999 ~PiToN~ (@nightsza) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 04:06
  ทำอาหารกินเองเลย
  #2,999
  0
 18. #2995 Mercurymom (@Mercurymom) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 01:38
  หาสามีใหม่เลยน้อง
  #2,995
  0
 19. #2994 NiGhte N.S.N. (@shigamorinice) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 00:06
  เจ้าน้องชายยยยยย หมั่นไส้อ่ะ ฝฝฝฝฝฝฝฝ
  #2,994
  0
 20. #2993 마크마크 (@sessho55) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 23:23
  เปลี่ยนพระเอกไปเลยย เราโกรธแล้วววว
  #2,993
  0
 21. #2992 ดารุมะ (@ning-cake) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 23:01
  คือตอนนี้พระเอกตูไปแล้วจ้าาาา ค่าตัวแพงจีๆ ฉากมุ้งมิ้งเมื่อไรจะมา งื้อออออ
  #2,992
  0
 22. #2991 Aom Love Lex (@aomlovelex18) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 22:59
  ถ้าพระเอกโง่ก็ปล่อย เจมส์เวอร์ชั่นใหม่จัดไปเอาให้พระเอาคลานมาขอความรักเลย
  #2,991
  0
 23. #2989 mmii. (@kupkek) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 22:20
  ตายละ เอาจริงตอนนี้ก็คือไม่สนพระเอกแล้ว อยากดูว่าเจมส์จะแซ่บเบอร์ไหนมากกว่า555555555555555555555555 หลี่หมินก็คือเก็บอาการไม่ทันละป่ะ ยังไงๆ พนักงานงงไปทั้งบางเลยเจอของขึ้นไป เสี่ยวต๋าเวอร์ชั่นนี่ไม่ได้มาเล่นๆจ้าาาาาา คิกค้ากกก
  #2,989
  0
 24. #2987 Rose37 (@082244rose) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 21:39
  ถ้าพระเอกโง่เชิดเลยหาปั๋วใหม่จ้าา
  #2,987
  0
 25. #2986 คนผ่านมา (@ras21) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 20:47
  ภาคนี้ต้องสตรองจริงเลยค่ะ
  #2,986
  0