Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 60 : ภารกิจพิชิตสามี 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,876
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,993 ครั้ง
  21 ธ.ค. 61


ภารกิจพิชิตสามี 4
ซุบซิบ...


เอ๊ะหล่อนดูนั่นสิ


หา! นั่นไม่ใช่...


เรียกตากล้องมาตรงนี้เร็วเข้า!


โอ๊ย! อย่าเหยียบเท้าฉัน

 

เสียงชุลมุนวุ่นวายดังขึ้นที่หน้าห้องจัดงาน นักข่าวหลายคนที่กำลังรอหลี่จิ้งเถิงขึ้นเวทีก็ย้ายสาขามาที่หน้างานเมื่อเจอคนที่พวกเขาคาดไม่ถึง

 

หลี่ฟู่ต๋า 


ทายาทชายของตระกูลหลี่ที่ไม่เคยออกงานเลยสักครั้ง กำลังลงชื่อเข้างาน ร่างเพรียวสวมชุดสูทสีขาวสว่างดูโดดเด่นราวกับเทพบุตร เขาเดินเข้างานอย่างมั่นใจ ไม่มีร่อยรอยของความประหม่าให้เห็นเพียงนิด ดูเชี่ยวชาญกับงานเลี้ยงใหญ่โตโดยไม่มีจุดบกพร่อง ทั้งการพูดคุยและคำพูดที่ดูเป็นกันเอง ช่างแตกต่างกันลิบลับกับข่าวลือที่ว่าทายาทของตระกูลหลี่เป็นคนชอบเก็บตัวและไม่ชอบเข้าสังคมคนนั้น


ดาราเหรอดีไซน์เนอร์ระดับโลกคนหนึ่งที่ถูกเชิญมาร่วมงานมองอีกฝ่ายอย่างสนใจ ปกติเธอไม่ค่อยสนใจพวกลูกผู้ดีเท่าไหร่เพราะนอกจากหน้าตาแล้วอย่างอื่นกลับด้อยประสิทธิภาพ และชอบผยอง แต่ชายหนุ่มคนนี้ทำให้เธอสนใจได้ ทั้งท่วงท่าการเดินและการแสดงสีหน้า ขับให้ชุดที่สวมใส่ดูโดดเด่นจนเธอแทบอยากรู้แบรนด์ของมัน


ไม่ใช่ค่ะคุณจาง นั่นน่ะคุณหลี่ฟู่ต๋า ลูกชายของคุณหลี่กับคุณนายหลี่ หลานชายแท้ๆของคุณหลี่จิ้งเถิงต่างหากล่ะคะคุณหญิงที่รู้จักกับตระกูลหลี่ช่วยอธิบาย


อ้าวไม่ใช่คุณหลี่หมินหรอกเหรอจางอวี้หยูสงสัย ถ้าชายหนุ่มคนนี้เป็นลูกชายแล้วคนที่เมื่อกี้อวดตัวเองว่าเป็นลูกชายตระกูลหลี่กับคนในงานล่ะเป็นใคร


โฮะๆ คุณจางไปอยู่เมืองนอกมานานคงไม่รู้สินะคะ คุณหลี่ฟู่ต๋าเธอเป็นลูกชายแท้ๆ ส่วนคุณหลี่หมินน่ะ เขาเป็นเด็กที่ตระกูลหลี่รับมาเลี้ยงค่ะงั้นหรอกเหรอ มิน่าหน้าตาไม่เหมือนกันเลยอาจจะรวมถึงกลิ่นอายตอนแรกเจอด้วย เพราะตอนเจอหลี่หมินครั้งแรก จางอวี้หยูรู้สึกเฉยๆ

 

แต่เห็นว่าพึ่งแต่งงานเข้าตระกูลอู๋ไปนะคะ แล้วก็...มีข่าวไม่ค่อยดีด้วยดาราคนหนึ่งได้ยินบทสนทนาก็เข้ามาร่วมวงด้วย เธอเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบอู๋เฉิงชุน อันที่จริงไม่ใช่แค่เธอหรอก ผู้หญิงเกือบทั้งวงการที่ชอบเขา แหมใครจะห้ามใจไหวล่ะ ทั้งหน้าตาและตำแหน่ง รวมถึงชื่อเสียงของตระกูล แค่คิดก็อิจฉาคนที่ได้เป็นคนรักของอู๋เฉิงชุนแล้ว

 

แต่ต้องไม่ใช่หลี่ฟู่ต๋า!!


หลายคนไม่พอใจกับข่าวการแต่งงานเพราะต่อให้พวกเธอไม่ได้ครอบครองอู๋เฉิงชุน อย่างน้อยคู่สมรสของอู๋เฉิงชุนก็ควรเป็นคนที่แสนดีและจิตใจงดงาม ไม่ใช่คุณหนูเอาแต่ใจแบบหลี่ฟู่ต๋า ไม่เหมาะสมเลยสักนิด!


จริงเหรอคะ...” กลุ่มสนทนาของเหล่าสาวๆเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ต่างคนต่างพูดในสิ่งที่ตัวเองรู้มา ได้ยินคนอื่นเล่ามา แต่งเติมเสริมเรื่องเข้าไปเพื่ออรรถรส วันก่อนไปช็อปปิ้งที่ห้าง ดิฉันเห็นคุณชายหลี่เธอตวาดใส่พนักงานเพราะทำถุงสินค้าหล่น ด่าจนพนักงานสาวคนนั้นร้องไห้ขอลาออกเลยค่ะ ดิฉันเห็นแล้วรู้สึกสงส๊ารสงสาร

 

ใช่ๆ ค่ะ วันก่อนดิฉันพาลูกสาวไปฝากงานกับคุณอู๋เฉิงชุน ก็โดนคุณชายหลี่พูดกระทบกระเทียบจนดิฉันต้องพาลูกสาวไปฝากงานที่อื่นเลยค่ะคนเป็นแม่พูดด้วยน้ำเสียงโกรธแค้น เห็นว่าบริษัทอู๋ยิ่งใหญ่หรอกนะดิฉันถึงบากหน้าไปของานให้ลูกสาว อันที่จริงก็ไม่เกี่ยวอะไรกับคุณชายหลี่เลยนะคะ เพราะบริษัทนั่นก็เป็นของตระกูลอู๋


จะทำไงได้ล่ะคะ พวกเขาทั้งสองคนแต่งงานกันไปแล้ว” คุณนายบางคนที่เป็นแม่คนพูดด้วยความคับแค้นใจ
เพราะเธออยากให้ลูกสาวแต่งงานกับอู๋เฉิงชุน แต่ดันมาโดนหลี่ฟู่ต๋าคาบเอาไปกินซะนี่

 

วีรกรรมเยอะจังเลยนะคะจางอวี้หยูเริ่มมองหลี่ฟู่ต๋าด้วยสายตาไม่เป็นมิตร ไม่คิดว่าชายหนุ่มที่โดดเด่นคนนี้จะนิสัยแบบนี้ เธอคิดผิดไปจริงๆ 

เอาล่ะครับงานในวันนี้ก็มาถึงจุดสำคัญแล้วนะครับ ทุกท่านคงจะทราบมาบ้างแล้วว่าวันนี้ท่านประธานจะประกาศตำแหน่งประธานของบริษัทลูกอย่าง JBL ซึ่งเป็นบริษัทที่จะมีหน้าที่รับออกแบบอัญมณีจากทั่วโลก และถ้าใครสมัครสมาชิกในวันนี้ ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้นอกจากบริษัทของเรา ขอเชิญท่านหลี่จิ้งเถิง ประธานบริษัท Li Tang ขึ้นมาบนเวทีได้เลยครับเสียงปรบมือดังขึ้นพร้อมกับร่างของชายชราที่ดูน่าเกรงขามขึ้นมาบนเวที


ผมหลี่จิ้งเถิง รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่แขกทุกท่านให้เกียรติมาร่วมงานของ Li Tang ในวันนี้ อย่างที่เกริ่นในตอนแรกว่าผมจะประกาศตำแหน่งประธานของบริษัทลูกของ Li Tang อย่าง JBL” หลี่หมินกระชับเสื้อสูทของเขาเล็กน้อยไม่ให้ใครสังเกตเห็น ตอนกลับเข้างานเขารู้สึกแปลกใจมากที่เจอหลี่ฟู่ต๋า คนที่ไม่เคยออกจากกะลา กลับมายืนสง่าอยู่ในงาน ตอนแรกเขารู้สึกกังวลเล็กน้อยแต่ดูจากกระแสข่าวและเสียงจากหลายฝ่าย เขามั่นใจว่าตำแหน่งที่เขาหมายมาดเอาไว้จะต้องเป็นของเขาแน่ๆ


และแน่นอนว่าเขาไม่หยุดแค่นี้แน่ เพราะตำแหน่งต่อไปที่เขาจะต้องได้มาครองคือตำแหน่งที่สูงที่สุดในที่นี้ หึ!
คนอย่างหลี่ฟู่ต๋าน่ะเหรอน่ากลัว ยังเร็วไปร้อยชาติ ยิ่งในตอนนี้เขามีแบ็คที่แข็งแกร่งอย่างอู๋เฉิงชุนด้วยแล้ว
ความกังวลที่เกิดขึ้นในใจก็หายไปจนสิ้น


 

แน่นอนว่าคนที่จะได้ตำแหน่งนี้ไปไม่ใช่คนอื่นคนไกล เขาคือ...


 

“นายหลี่หมิน!” เสียงปรบมือดังกึกก้องทั่วงาน เจ้าของชื่อที่ถูกประกาศโค้งให้ทุกคนอย่างถ่อมตัวแต่ในใจกลับลิงโลด
เขาคิดไว้อยู่แล้วว่าตำแหน่งนี้ต้องเป็นของเขาอย่างแน่นอน


 

ผมยังประกาศไม่จบนะครับ ผมจะขอประกาศเรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่ง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผมจะเกษียณตัวเองและให้นายหลี่อี้ถัง ลูกชายของผมขึ้นดำรงแหน่งประธานบริษัท Li Tang อย่างเป็นทางการ  รวมถึงให้นายอู๋ฟู่ต๋าหรืออีกชื่อหนึ่งก็คือหลี่ฟู่ต๋า หลานชายของผมขึ้นรับตำแหน่งรองประธานต่อไปหลี่จิ้งเถิงโค้งให้ทุกคนก่อนจะเดินลงเวที เกิดเสียงกึกก้องขึ้นทั่วงานยิ่งกว่าการประกาศก่อนหน้านี้มากมาย ใบหน้าของหลี่หมินซีดเผือดลงทันตา เขาจิกเล็บเข้าหาฝ่ามือ


เป็นไปได้ยังไง ที่หลี่จิ้งเถิงประกาศไปไม่ใช่ว่าต้องการจะบอกให้คนอื่นรู้ว่าตำแหน่งประธานของบริษัท Li Tang
คนต่อไปคือหลี่ฟู่ต๋าหรอกเหรอ! ตำแหน่งที่มันได้มาโดยไม่ต้องลงมืออะไรเลยแบบนั้น จะเทียบกับผลงานที่เขาทำมาตลอดได้ยังไง เพราะมันเป็นทายาทที่แท้จริงงั้นเหรอ แล้วเขาล่ะ? พวกมันเห็นเขาเป็นตัวอะไรกัน!


ตำแหน่งที่เขาสมควรจะได้กลับไปตกที่ไอ้สวะนั่น  เขาไม่ยอม!

 

หลี่หมินคิดอย่างว้าวุ่นแล้วเขาหันไปเห็นอู๋เฉิงชุนที่มีสีหน้าไม่พอใจพอดี ชายหนุ่มเริ่มเห็นหนทาง ถึงตอนนี้เขาจะยังเป็นรองมัน แต่ถ้ามีคนอย่างอู๋เฉิงชุนหนุนหลัง จะต้องไปกลัวมันทำไม ความคิดชั่วร้ายถูกพับเก็บเอาไว้ชั่วคราว
เขาเผยสีหน้าของน้อยชายผู้ร่วมยินดีกับพี่ชาย เดินเข้าไปหาหลี่ฟู่ต๋าเพื่อแสดงความจริงใจ

 

ต๋าเกอเจมส์หันไปมองคนเรียก เป็นตัวเอกที่เดินเข้ามาทักทายเขาด้วยท่าทางสนิทสนม หลี่หมินยื่นมือมาจับมือของเจมส์แน่น ฉากหน้าเหมือนแสดงความเป็นมิตรระหว่างพี่น้อง แต่ฉากหลังกลับเน้นแรงจิกเล็บไปถูกแผลของเขาอย่างตั้งใจ


ยินดีด้วยนะครับสำหรับตำแหน่งรองประธาน พี่อาจจะตกใจที่จู่ๆคุณปู่ก็ประกาศแบบนี้ พี่คงไม่ได้เตรียมใจมาก่อนสินะครับ พี่ชาย ถ้าสงสัยเรื่องงานล่ะก็สามารถถามผมได้นะ ผมยินดีช่วยเจมส์มองดูคนที่ใช้คำพูดสวยหรูกับเขา อะไรคือการบอกว่าให้ไปถามถ้าหากสงสัย? ไม่ใช่ว่าต้องการจะหักหน้าเขาเพราะข่าวลือที่ว่าหลี่ฟู่ต๋าไม่สนใจเรื่องธุรกิจของครอบครัวรึไง?


ขอบใจมากนะหลี่หมิน พี่เองก็ตกใจไม่น้อยเลย จู่ๆก็ได้รับตำแหน่งรองประธานมาแบบนี้ พี่คงต้องเตรียมตัวอะไรอีกเยอะ แต่เธอคงยุ่งอยู่กับบริษัทลูกอย่าง JBL พี่ไม่รบกวนนายดีกว่า


เหรอครับหลี่หมินงุนงงที่อีกฝ่ายไม่โต้กลับเขาเหมือนเมื่อก่อน ถ้าเป็นอดีตหลี่ฟู่ต๋าต้องผลักเขาออกแล้วด่าเขาไปแล้ว ที่เขาพูดไปเมื่อกี้ก็เพื่อกระตุ้นให้พี่ชายต่างสายเลือดโกรธจนเปิดเผยความร้ายกาจออกมากลางงาน
ไม่ใช่พูดกับเขาด้วยท่าทางสุภาพแบบนี้


แล้วคำพูดนั้นหมายความว่าไง หมายความว่าตำแหน่งประธานของ JBL สู้ตำแหน่งรองประธานของ Li Tang ไม่ได้ใช่มั๊ยหลี่หมินชักสีหน้าก่อนจะสังเกตเห็นนักข่าวหลายคนที่กำลังมองพวกเขาอยู่ จึงทำสีหน้าให้เป็นปกติ เดินไปทักทายผู้ใหญ่คนอื่นๆเพื่อแนะนำตัวเอง ทิ้งให้หลี่ฟู่ต๋ายืนอยู่คนเดียวเฮ้อ...จบไปหนึ่งยก เจมส์รู้สึกเหนื่อยล้าและเริ่มเจ็บแผลที่ข้อมือเพราะโดนการทักทายอย่างสนิทสนมของหลี่หมิน ความเปียกชื้นที่ข้อมือทำให้เขารู้ตัวว่าแผลนั้นฉีกอีกแล้ว เห็นแบบนี้เขาก็เริ่มโมโหอีกฝ่าย เจมส์คิดว่าควรไปบอกพ่อแม่และปู่ใหญ่เพื่อจะขอตัวกลับบ้านไปทำแผลก่อนแต่ไม่ทันได้ก้าวขา ก็ถูกมือของใครบางคนดึงเข้าหาอย่างแรง


จะไปไหนอู๋ฟู่ต๋า


อู๋เฉิงชุน


มากับฉันอู๋เฉิงชุนใช้อำนาจเผด็จการพาหลี่ฟู่ต๋าออกจากงานที่เต็มไปด้วยสายตาของคนในงาน


ไหนว่าสองคนนี้ไม่ถูกกันคนบางคนที่สนใจเรื่องซุบซิบนินทาเริ่มพูดคุยกันถึงประเด็นนี้ พวกเขาได้ข่าวมาว่าอู๋เฉิงชุนรังเกียจหลี่ฟู่ต๋าจนใกล้จะหย่าเต็มที ทำไมยังเดินคู่กันอยู่ล่ะ หรือว่าเป็นการแสดงทางธุรกิจ?


ในบรรดาคนเหล่านั้น หยางลี่หลินเองก็ทันเห็นภาพที่อู๋เฉิงชุนจูงมือหลี่ฟู่ต๋าออกไป แววตาของเธอหรี่ลงเล็กน้อยก่อนจะเห็นคนคุ้นเคยที่เดินเข้ามาหาเธอ


ไปเต้นรำกันซักเพลงไหมครับ หลี่หมินเข้ามาชวนหญิงสาวที่กำลังเศร้า เขาแสดงท่าทีเป็นสุภาพบุรุษจนหยางลี่หลินใจอ่อน 


ก็ได้ค่ะ” เธอเดินเคียงคู่หลี่หมินออกยังฟลอร์เต้นรำ นักข่าวถ่ายรูปพวกเขาและจับคู่พวกเขาเป็นคู่รักคู่ใหม่ที่น่าจับตามอง

 ****


::

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.993K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,603 ความคิดเห็น

 1. #4436 Dar699699 (@Dar699699) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:44
  นางเอกไม่น่าใสนะ
  #4,436
  0
 2. #4385 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 15:32
  เนี่ย น้อง อยากเห็นซีนแบบไม่ต้องมีพระเอก
  #4,385
  0
 3. #3704 หมาป่าหยิน (@White_Back) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 04:06
  ให้น้องทำแผลก่อนได้มั้ยอะคุณพระเอก? จะลากน้องไปไหนหะ หึ้ย อยากให้หย่าจัง น่าจะมันส์น่าดู โลกนี้น่าสนุกและน่าสนใจมาก5555555 ไรท์คิดพล็อตเก่งมากค่ะ การบรรยายก็ดีจนให้ฟีลเหมือนอ่านนิยายแปลเลย ชอบจัง (ไม่ได้อวยจนเว่อนะ แต่เรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ55555)
  #3,704
  0
 4. #3526 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 07:54
  อย่าเยอะค่ะ หลี่หมิน
  #3,526
  0
 5. #3016 zzpierre (@zzairr) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 02:06
  เนี่ย พวกเกลียดมากๆ อะ ถ้ารักก็รักมากกกนะ
  #3,016
  0
 6. #2618 annaaa (@anna_anna) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 19:02

  ค้างงงงงง
  #2,618
  0
 7. #2616 mmii. (@kupkek) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 15:04
  น้องหมินอย่าเยอะคับ เดี๋ยวพิทุบเป็นหมูบดเลยน้า ส่วนสามีภรรยาก็อีรุงตุงนังดี เอาไง ไม่มีใครรู้ว่าเธอเปลี่ยนไปเลยนายเจมส์มันต้องมีบทเปิดตัวเท่ๆสักบทด้วยผลงานยิ่งใหญาอลังการแล้ว อดีตไม่สำคัญปัจจุบันมาเพื่อแก้แค้น โคตรเท่เลยเด้อ รอบนี้มาแบบน่าตื่นเต้นจริงๆ ทั้งลุ้นทั้งโมโหหลี่หมิน55555555 จะรักกันยังไงนี่หรือจะหักมุมเป็นอยู่โสดๆล่ะงานนี้ แซ่บๆๆๆ ชอบบบบ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #2,616
  0
 8. วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 14:55

  สนุกมาก รอจ้า
  #2,615
  0
 9. #2614 MR_Amiss (@MR_Amiss) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 23:15
  โอ๊ย เครียดดดด(?)
  #2,614
  0
 10. #2612 ununchuahong (@ununchuahong) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:58
  อยากอ่านต่อแล้ว มาต่อเร็วๆนะคะ^^
  #2,612
  0
 11. #2609 MM_UN (@chanoknun-aomka) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 13:54
  รอเสมอออ สนุกมาก
  #2,609
  0
 12. #2608 MO_JUNG (@mylove17) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 06:48
  รอค่าา. กำลังสนุกเลยยย
  #2,608
  0
 13. #2606 juki123 (@juki123) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 11:08

  จะรอนะ😘
  #2,606
  0
 14. #2604 luffypokpok (@luffypokpok) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 21:11
  ชอบบบบบ รอนะคะ
  #2,604
  0
 15. #2603 wijittra_nun (@wijittra_nun) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 20:23
  มาต่อเร็วๆนะคะ สนุกมากค่ะ
  #2,603
  0
 16. #2602 it112 (@it11) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 17:39

  เอาน้องไปไหนอะ555
  #2,602
  0
 17. #2601 taeteefc (@taeteefc) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 14:59
  รอนะคะ เเต่ตอนนี้ค้างมากเลย
  #2,601
  0
 18. #2600 bunyarat462 (@bunyarat462) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 13:59

  สู้ๆนะน้องงง แล้วก็สู้ๆนะคะไรท์ //เกาะกิ่งไม้รอเลยค่ะ
  #2,600
  0
 19. #2599 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 13:29
  ค้างค่ะรอๆๆๆ
  #2,599
  0
 20. #2598 PPR-11 (@shadow0831686918) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 10:22
  รู้สึกว่าน้องดวงตก แค่ตื่นมากูก็โดนแล้ว อะไรประมาณนี้ 5555
  #2,598
  0
 21. #2597 Harrynaki (@on-jean) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 03:12
  ค้างมากค่าาา โอยย ขอสักร้อยตอน5555
  #2,597
  0
 22. #2596 Seijika (@bestjijang) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:10
  สนุกค้าบบบ มาต่อเร้วๆนา ค้างง
  #2,596
  0
 23. #2595 ดารุมะ (@ning-cake) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 18:46
  ไม่นะ ค้างงงงงงง ฮือออ.
  #2,595
  0
 24. #2594 PopoRuru (@lokiza555) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 13:08
  พาน้องไปไหนนนน
  #2,594
  0
 25. #2593 nwyxa529 (@nwyxa529) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 13:04

  มาเร็วๆนะตอนต่อไปมันค้างอะ

  #2,593
  0