Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 51 : มัดใจจอมมารผู้เย็นชา 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,028
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,110 ครั้ง
  27 พ.ย. 61

ท่ามกลางความมืดมิดแสงสว่างจากท้องฟ้าสาดเข้ามาในป่าดงดิบได้เพียงเล็กน้อยแต่กลับมีแสงจากหลอดไฟจากกระโจมเข้ามาทดแทน


เจมส์ลืมตาขึ้นมาในไม่ช้า สมองเริ่มทำงานพร้อมๆกับประสาทการรับรู้ที่ตื่นตัวขึ้นมา กระบอกตาของเขาเม้มลงก่อนจะหรี่ตาขึ้นมองรอบตัว


อึ่ก!


ความเจ็บหน่วงๆจากศีรษะทำให้เจมส์ต้องกัดฟัน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสาเหตุที่ทำให้เขาสลบไปต้องเป็นอาวุธที่พวกมันกำลังกวัดแกว่งอยู่ในมือตรงหน้าเขาแน่ๆ

 

ตื่นแล้วงั้นเหรอเสียงทุ้มที่คุ้นหูทำให้เจมส์เงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่าย ถ้าไม่ติดว่ามันกำลังควงปืนพกสีดำที่ดูน่าเกรงขามอยู่ในเวลานี้ เจมส์คงจะตะโกนด่าไปกับการกวนประสาทชนิดนี้ว่า ‘Xไม่มีตารึไงวะ

 

ตื่นแล้วก็ดี พวกเราจะได้คุยเรื่องธุรกิจกันได้สักทีชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลเข้ม โจนาธาน พาร์กเกอร์ กระตุกยิ้มอย่างมีเลศนัย ชายหนุ่มร่างสูงสวมชุดรัดกุมของทหาร แต่ดูก็รู้ว่าไม่ใช่ทหารทั่วไปเพราะสัญลักษณ์บนเสื้อนั่นเขียนว่าเจ แอนด์ แอล เด่นหราอยู่บนนั้น

 

แล้วคนอื่น ๆ ล่ะเจมส์ตื่นขึ้นมาก็เจอแต่เจ้าหมอนี่คนเดียว ส่วนคนอื่นๆไปอยู่ที่ไหนกันเขาก็ไม่รู้


อย่าไปสนใจเรื่องของคนอื่นเลยดีกว่า สนใจแต่เรื่องของเราสิ...ที่รัก


?  ที่รัก...อืมเจ้าหมอนี่ไม่ปกติจริงๆด้วยแฮะ เขาคิดว่ายาตัวถัดไปในคอลเลคชันจากแล็บของพวกเขาควรใช้โจนาธานเป็นหนูทดลองคงจะเวิร์คกว่า


ทำไมเงียบล่ะครับ...คุณเฮนรี่ สินะ ผมคิดว่าคุณกับผมน่าจะเข้ากันได้อย่างดีเลยล่ะครับ


ไม่ต้องสุภาพกับผมก็ได้ครับ...พอดีผมไม่ชิน” เขาเห็นการแสดงมาเยอะแล้ว การแสดงของหมอนี่เรียกได้ว่าเท่ากับเขาตอนที่พึ่งเขาวงการใหม่ๆ...อ่อนหัด


คุณนี่มีอารมณ์ขันดีนะ” สีหน้าของโจนาธานเปลี่ยนไป เขายิ้มเล็กน้อยเหมือนเป็นเรื่องขบขัน ก่อนจะเผยโฉมหน้าจริงๆและไม่เสแสร้งเล่นละครอีกต่อไป


งั้นเรามาเริ่ม เจรจา อย่างจริงจังเถอะแววตาของโจนาธานวาวโรจน์ เจมส์ไม่ได้รู้สึกกลัวสายตานั้นเลยสักนิด
เขามีวิธีที่จะเจรจากับอีกฝ่าย เพียงแต่เวลาแบบนี้เขาไม่คิดว่าโจนาธานจะเชื่อคำพูดของเขาหรอก... 

ในกระโจมที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกลนัก คนที่ถูกจับได้ถูกนำตัวมากักกันไว้ที่นี่ ชายหนุ่มผมหยิกกำลังสาละวนกับการเดินไปเดินมาอันเนื่องมาจากความเครียดจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น


หยุดเดินทีเถอะครับคุณคีย์เบิร์ต คุณเดินไปเดินมาประมาณสองชั่วโมงสิบเจ็ดนาทีแล้วนะครับ” มิก้าบอกอีกฝ่าย เขากับเคนถูกมัดเอาไว้อย่างแน่นหนาเพราะพวกมันคงรู้ว่าไม่ควรปล่อยให้ทหารรับจ้างที่ถูกจับโดยปราศจากพันธนาการใดๆ ซึ่งไม่ต่างอะไรกับการจับงูมาอยู่ในเล้าไก่ 


แล้วทำไมคนอย่างโรเจอร์ คีย์เบิร์ตถึงยังสามารถเดินไปเดินมาได้น่ะเหรอ

 

นักเดินป่าถูกมัดมือมัดปากอย่างหนาแน่นอันเนื่องมาจากการโหวกเหวกโวยวายก่อนหน้านี้ของเจ้าตัว ถึงเสียงนั้นมันจะทำให้พวกเขาตื่นก็เถอะ แต่คนของพวกมันก็เปลี่ยนจากการมัดเท้ามามัดปากของโรเจอร์แทน

 

มิก้าหันไปสบดวงตาสีฟ้าคู่คมของเคน หมอนั่นมองมาที่เขาอยู่นานแล้ว มิก้ารู้ดีกว่าพวกเขาในเวลานี้คงรอดยาก พวกเขาร่วมสนามรบมานาน บางสิ่งบางอย่างไม่ต้องพูดก็สามารถสื่อถึงกันได้


ยกเว้นเรื่องหัวใจ

 

อื้อๆ อ่อก อ๋มอากออกไอแอ้ว อม อื้อๆเสียงอู้อี้ดังขึ้นอีกระลอกจากความพยายามของโรเจอร์ แต่ก็เสียเวลาเปล่า ชายหนุ่มผมหยิกยอมลงไปนั่งกับพื้นเพราะรู้สึกเหนื่อยล้า

 

ถึงแม้ทั้งเคนและมิก้าจะไม่ถูกมัดปาก แต่หากเขาพูดอะไรที่เกี่ยวกับการหลบหนีหรือแผนการรับรองว่าพวกมันที่เฝ้าอยู่หน้ากระโจมได้จัดการยิงพวกเขาทิ้งแน่ๆ


พวกเขาจึงมีวิธีการของพวกเขา


เคน_นาย_โดน_ยึด_มีด_ไป_หมด_ใช่_มั้ย?มิก้าส่งสัญญาณไปหาคู่หู นี่เป็นรหัสลับไปพวกเขาสองคนใช้กันตั้งแต่ฝึกซ้อม เขาจะใช้สายตาเมื่อศัตรูไม่ปิดตาพวกเขา หากพวกมันปิดตาเขาจะใช้นิ้วมือแทนการสื่อสาร และหากโดนตัดนิ้ว... พวกเขายังมีช่องทางอีกมากในร่างกายที่จะสื่อสารกันและกัน...

 

อ่า..อย่าพึ่งคิดไปไกล พวกเขายังไม่ถึงขั้นนั้นกันหรอก สายตาของมิก้าเลิ่กลั่กเล็กน้อยจนเคนไม่เข้าใจ เขาจึงต้องส่งสัญญาณไปใหม่


"นาย_โดน_ยึด_อาวุธ?"


ใช่_นายล่ะ” เคนพยักหน้า


เหมือนกันถ้าไม่มีอุปกรณ์มาตัดเชือกพวกเขาคงต้องใช้อีกวิธีอื่นแทน อาจจะเสียเวลาไปสักหน่อยแต่ก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย เคนเหลือบมองไปที่เสื้อของดอกเตอร์ราล์ฟที่ถูกโยนทิ้งเอาไว้ แล้วเริ่มจะกังวล หวังว่าพวกมันจะออมมือกันบ้างหรือสักนิดก็ยังดี...

ปึ๊ก!


ปึ๊ก!


ปึ๊ก!


เสียงกระทบกันของแส้กับผิวเนื้อดังขึ้นไม่ขาดสายกลิ่นไหม้จากการตวัดทำให้คนในกระโจมรู้สึกรังเกียจแต่นอกเหนือจากความรังเกียจก็คงจะเป็นความกระหายเลือดของผู้ลงมือ


บอกมายานรกนั่นอยู่ที่ไหนเจ้าของมือแส้ที่เหลือแขนเพียงข้างเดียวกำลังตะคอกใส่ร่างของชายผู้ซึ่งเต็มไปด้วยบาดแผลจากการลงโทษ หยดเลือดที่ซึมออกมาจากปากแผลมีมากพอๆกับน้ำเกลือที่ถูกสาดลงไปก่อนหน้านี้ ความเจ็บแสบที่ได้รับในแต่ละครั้งถ้าเป็นคนธรรมดาคงสลบไม่หรือไม่ก็ตายไปแล้ว แต่คนๆนี้กลับทนได้มาหลายชั่วโมง...


“…”


อาการนิ่งเงียบยิ่งทำให้โรมันโมโห เขาต้องสูญเสียแขนไปหนึ่งข้างจากกับดักระเบิดโง่ๆของพวกมัน ถ้าเจ้านายอย่างโจนาธานไม่สั่งห้าม หัวของมันคงเป็นรูพรุนไปแล้ว


ก็ดีที่ยังมีคำสั่งเค้นปากมัน


เขาจะทรมานให้สาแก่ใจ!


ราด!”


ตูม!


อ๊ากกกกกกกก!” 

สิ้นคำสั่งลูกน้องของโรมันก็สาดน้ำเกลือลงบนร่างของดร.ราล์ฟ หนุ่มใหญ่ร้องออกมา แหงล่ะน้ำเกลือกับแผลสดๆ ถ้าไม่เจ็บก็คงต่อมความรู้สึกตายด้านไปแล้วล่ะ

 

เมื่อเทน้ำเกลือใส่ไปหนึ่งถึง โรมันก็จับคางของหนุ่มใหญ่ขึ้นอย่างแรง ร่างที่ถูกตรึงอยู่สั่นเล็กน้อย แต่สายตาของดร.ราล์ฟไม่มีความหวาดกลัวใดๆ


ถือดีไปเถอะมึง บอกมาว่ามึงเอายาไปซ่อนไว้ที่ไหน อย่าให้กูต้องตัดไอ้นั่นของมึงทิ้ง!”


ถุย!


โรมันปาดน้ำลายปนเลือดบนหน้าออก ความอดทนของเขาหมดลงแล้ว


เอามีดมาลูกน้องหยิบมีดเล่มยาวมาให้โรมัน มีดคมสีดำวาววับที่หัวหน้าของพวกมันชอบใช้ตัดอวัยวะของเหยื่อ มีดที่เปื้อนเลือดคนมานักต่อนัก หัวหน้าของพวกเขาคงหมดความอดทนแล้วจริงๆ


กูตัดส่วนนั้นของมึงก็คงไม่ถึงกับทำให้มึงเป็นใบ้หรอกเนอะสายตาของว่าที่เหยื่อคนล่าสุดของโรมันไม่ได้มีความหวาดกลัวอยู่ในนั้นแม้แต่น้อย โรมันไม่รู้ว่าในใจของคนที่จะโดนตัดตอนอย่างมันคิดอะไรอยู่ แต่ถ้าหากชายที่หยิ่งในศักด์ศรีอย่างมันขาดสิ่งๆนั้นไป เขาไม่เชื่อว่ามันจะไม่รู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น

 

โรมันยกมีดขึ้นก่อนจะตวัดมีดลงไปเต็มแรง

 

 

หยุด!” ในจังหวะนั้นเองมือของโรมันก็ชะงักค้าง เขาไม่เคยพลาด แต่เพราะเสียงนั้นมีอิทธิพลกับโรมันอย่างมาก
มันจึงหยุดมือตัวเองทัน

 

ชายร่างสูงก้าวเข้ามาอย่างเร็วก่อนที่จะตวัดมือหน้าเข้าไปที่หน้าของลูกน้อง


เพี๊ยะ!


หน้าของโรมันหันไปตามแรงตบ เลือดที่มุมปากไหลลงมา


ฉันไม่ได้สั่งให้นายทำถึงขั้นนี้นะโรมันโรมันเงยหน้าขึ้นมองเจ้านาย สายตาของเขามีแววน้อยใจเล็กน้อยแล้วก็เลือนหายไป ชายแขนพิการก้มหน้าลง ขอโทษครับ


หึ ไปลากพวกที่เหลือมาที่นี่ซะโจนาธานออกคำสั่งแล้วหันมาประจันหน้ากับศัตรูคู่แค้นของเขา

 


ยังไม่ตายดีใช่มั้ยครับดอกเตอร์?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ๊วกอายอะอาอ๊วกเอาไอไอ๋ อ่าอ๊าอ๊วกเอาเอยอ๊ะ


หุบปาก


ฮือๆ อ๋มอ๋ออ๊อง อือ


กูสั่งให้มึงเงียบ!” โรมันตะคอกขึ้น โจนาธานห้ามเขาฆ่าดอกเตอร์นั่นแต่ไม่ได้ห้ามให้เขาฆ่าเจ้าพวกลูกน้องของมัน


หยุดพูดเถอะครับโรเจอร์ ผมขอร้องเคนบอกโรเจอร์ เขาเองก็กำลังกังวลอยู่และเสียงของโรเจอร์ทำให้เขาเสียสมาธิ มิก้าที่เดินตามหลังมากำลังสังเกตสถานการณ์ ลำพังถ้ามีเพียงเขากับเคนคงหาทางหนีได้ แต่เพราะมีโรเจอร์อยู่ด้วย ความเสี่ยงจึงมีมากกว่าอัตราที่คาดว่าพวกเขาจะรอดออกไปจากที่นี่


โรมันกับพรรคพวกนำตัวคณะของดร.ราล์ฟมาที่กระโจม ทั้งมิก้าและเคนต่างก็ตกใจกับภาพที่เห็น โดยเฉพาะเมื่อโรเจอร์เห็นร่างโชกเลือดของหนุ่มใหญ่เขาก็ร้องอู้อี้ขึ้นทันที ทำไมถึงเป็นแบบนี้


เขาตายรึยัง!


เจ้านายของพวกแกยังไม่ตายหรอกเหมือนจะอ่านสีหน้าของโรเจอร์ออก ชายหนุ่มผมสีน้ำตาลเข้มจึงเฉลยให้


จะบอกว่าพวกแกดวงซวยก็ได้ที่มาเป็นลูกน้องของคนอย่างมันโจนาธานมองหนุ่มใหญ่ที่ก้มหน้าอยู่อย่างนั้น เขารู้ว่ามันยังไม่ได้หมดสติ ยากระตุ้นประสาทที่ฉีดให้มันก่อนหน้านี้กำลังทำงานของมันอยู่


ชีวิตของพวกแกขึ้นอยู่กับมันแล้วล่ะนะโจนาธานหันไปสบตากับโรมัน โรมันพยักหน้าก่อนจะหยิบเข็มฉีดยาขึ้นมา


มองสิ ยาตัวนี้ไงที่คุณผลิตมันขึ้นมาร่วมกับพ่อแม่ของผมแววตาของโจนาธานมีร่องรอยแห่งความแค้นที่ประทุขึ้น เขากระหายที่จะแก้แค้นอีกฝ่ายเต็มที และลูกน้องของมันก็พอที่จะช่วยระบายความแค้นให้เขาได้เล็กน้อย


ยาที่อยู่ในมือของโรมันเป็นตัวยาที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของมนุษย์ มันช่วยฆ่าเซลล์ที่เป็นมะเร็งได้และยังกำจัดโรคร้ายที่อยู่ภายในร่างกายให้ลดลงไปเกือบจะเก้าสิบเปอร์เซ็นต์มันเป็นตัวยาที่มีค่ามหาศาลและทำให้คนๆหนึ่งรวยเป็นแสนล้านได้ถ้าได้มันมาครอบครองไว้ ซึ่งแน่นอนว่ายาตัวนี้นายและนางพาร์คเกอร์ได้วิจัยร่วมกับดร.ราล์ฟ กาเซล มันสำเร็จแน่นอนถ้าไม่เพราะคนที่กำลังถูกตรึงอยู่ในขณะนี้ ขโมยมันไปแล้วหักหลังพ่อแม่ของโจนาธานคนสารเลวแบบแกควรสมควรแล้วที่จะได้รับความสูญเสียซะบ้าง” 


โจนาธานใช้ให้นักวิจัยนำตัวยาที่มีพิษเพิ่มเข้าไป แน่นอนมันไม่สมบูรณ์ตั้งแต่แรกอยู่แล้วเพราะตัวยาที่สมบูรณ์แบบมันอยู่ที่ตัวของดร.ราล์ฟ แต่แล็ปของเขาสามารถโคลนนิ่งตัวยามาได้หกสิบเก้าเปอร์เซ็นต์ มันเพียงพอที่จะใช้หลอกพวกมหาเศรษฐีน่าโง่ที่ยอมเสียเงินสามพันล้านเพื่อยาที่มีคุณภาพต่ำกว่าของแท้หลายเท่าตัว


ยาตัวนี้ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันในระยะแรกก็จริงแต่เมื่อผ่านไปมันจะทำลายระบบประสาทและตายลงอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น ขึ้นอยู่กับว่าเขาจะสั่งให้ตายเมื่อไหร่ ความร้ายกาจของยาตัวนี้พอๆกับความร้ายกาจของคนที่สั่งสอนเขามาให้เติบโตขึ้นมาเป็นโจนาธานอย่างในวันนี้!

 


พอเถอะครับคุณโจนาธาน


เฮนรี่!” โรเจอร์ร้องขึ้น เขาถูกดึงผ้าที่มัดปากออกไปแล้วเห็นเฮนรี่เดินเข้ามา ชายหนุ่มดูไม่มีร่องรอยบาดแผลใดๆ
ดูปกติดีสุดในพวกเขาเลยก็ว่าได้


เสียงของเฮนรี่ทำให้หนุ่มใหญ่ที่หลับตาอยู่ลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง โจนาธานเห็นปฏิกิริยานั้นแล้วยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์


คุณไม่ต้องทรมานพวกเขาหรอกครับเจมส์ห้ามโจนาธานเอาไว้ เขาชูสิ่งๆหนึ่งในมือขึ้น มันอยู่ที่นี่แล้ว


ดวงตาของดร.ราล์ฟเบิกกว้าง เขามองไปยังเฮนรี่อย่างไม่เข้าใจ 


ทำไม...


ทำไมหมอนั่น...


แล้วก็ไม่บอกผมล่ะทูนหัวโจนาธานเข้าไปโอบเอวของเจมส์เอาไว้ เจมส์จับมือข้างหนึ่งของอีกฝ่ายเอาไว้แล้วยิ้มยั่ว


ถ้าบอกคุณทั้งหมด ผมก็ไม่ได้เห็นอะไรสนุกๆน่ะสิเจมส์ไม่สนใจแววตาที่มองมาอย่างผิดหวังของคนๆนั้น เขามองผ่านเลยไปยังโรเจอร์ เคนและมิก้าที่ถูกมัดเอาไว้


ใช้ยาที่ผมบอกนะเจมส์กระซิบที่หูของโจนาธาน เสียงกระซิบของเขาไม่เบาไม่ดัง ทำให้คนข้างๆได้ยินอย่างชัดเจน เจมส์อ้อยอิ่งอยู่ที่หูของชายร่างสูงเล็กน้อยก่อนจะตวัดสายตาไปหาหนุ่มใหญ่สายตาของทั้งคู่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง!

 

ได้เลยที่รัก โรมันจัดการพวกมันซะโจนาธานหันไปสั่งโรมันที่มองมายังพวกเขาด้วยความอิจฉา


ผมขอลงมือในแบบของผมเองได้มั้ยครับโรมันไม่ชอบวิธีนุ่มนวลแบบนี้ ถึงยาพวกนี้จะทำให้พวกมันตายเหมือนกัน แต่มันไม่สะใจเลยสักนิดเดียว ไม่สาสมกับที่เขาต้องสูญเสียแขนไปหนึ่งข้าง


อย่าขัดคำสั่งฉันดีกว่าโรมันแม้โทนเสียงจะราบเรียบแต่ก็เต็มไปด้วยกลิ่นอายความอันตราย ที่แม้แต่โรมันเองก็ไม่กล้าที่จะขัดคำสั่ง ชายหนุ่มทำได้เพียงกัดฟันกรอด ก่อนที่เขาจะลากพวกของโรเจอร์ออกไปจัดการตามคำสั่งของเจ้านาย


เกิดความเงียบขึ้นในกระโจม เมื่อคนของดร.ราล์ฟถูกลากออกไปแล้ว เจมส์หันกลับมามองหน้าของชายที่กำลังถูกตรึงอยู่อย่างน่าสังเวช คงทรมานไม่น้อยเลย


...ทรยศ…” ในที่สุดดร.ราล์ฟก็เปิดปากพูด คำแรกของเขาพุ่งไปหาเจมส์ที่กำลังยืนอิงอยู่กับร่างของโจนาธาน


มันก็สาสมแล้วนี่ครับ คุณทรยศพ่อแม่ของคุณโจนาธาน ผมก็ช่วยเขาเอาคืนคุณแถมยังเอาชีวิตรอดและสามารถร่ำรวยไปด้วย คำกล่าวหาของคุณในวันนี้ผมจะคิดซะว่ามันคือคำบอกลาของเราก็แล้วกันนะครับเจมส์หัวเราะออกมา


นายจะไปตายที่ไหนก็ไป! ไปซะ!” หนุ่มใหญ่เหมือนจะคลุ้มคลั่งพยายามที่จะสะบัดตัวเองแล้วพุ่งเข้ามาหาทั้งคู่
โจนาธานสั่งให้ลูกน้องใช้กระบองไฟฟ้าจัดการกับศัตรูของเขาทันทีเปรี๊ยะ!


อ๊ากกกกก!!” 

ไม่นานร่างสูงใหญ่ที่เต็มไปด้วยบาดแผลก็สงบลงอีกครั้ง เจมส์มองการกระทำของพวกเขาด้วยสายตาราบเรียบ

 

ผมยังไม่เซอร์ไพรซ์คุณอีกอย่างเลยนะดอกเตอร์ คุณอย่าพึ่งดีใจไปสิครับชายหนุ่มมองร่างที่นิ่งสงบอย่างสะใจ
เขายังไม่ต้องการให้มันตายในวันนี้หรอก ถ้าจะตายก็ให้มันตายอย่างน่าสมเพชยิ่งกว่านี้ไม่มีปฏิกิริยาจากร่างนั้น หนุ่มใหญ่ก้มหน้าลงไปเหมือนร่างที่ไร้ลมหายใจ แต่แน่นอนว่าคนอย่างดร.ราล์ฟยังไม่ตายๆดีๆแบบนี้แน่นอนไม่ช้าร่างๆหนึ่งก็เดินเข้ามาในกระโจม เงาที่สะท้อนกับไฟทำให้หัวใจของดร.ราล์ฟกระตุกอย่างรุนแรง
 

ไม่เจอกันนานเลยนะคะราล์ฟ์


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หายไปเฉลี่ยเดือนกว่าๆเลยค่ะ ขอโทษจนคนด่าแล้ว 555 คอมพังแล้วค่ะต่อเนื่องจากไอดี ช่างบอกว่าต้องใช้เงินสี่พันพึ่งหกพันซึ่งแน่นอนว่ามันมากเกินไปฮือ แต่ไม่ต้องห่วงเราเก็บงานไว้ก่อนที่จะส่งซ่อมอยู่แล้ว แต่ไม่มีคอมลงเลยค่ะ วันนี้คอมที่บ้านว่างเครื่องนึงแต่เป็นคอมที่ต้องแอบใช้ บวกกับเขาไม่ค่อนสนับสนุนก็เลยต้องแอบมาแบบนี้ล่ะค่ะ ต้องขอโทษทุกคนที่หายไปนานนะคะ ไม่เคยคิดที่จะทิ้งนิยายเรื่องนี้เลยค่ะ อาจจะมีตันบ้างเพราะไม่มีการเมมอะไรในสมองเลย อยากเขียนอะไรก็พิมพ์ลงไปสดๆ เลย ก็เลยอาจจะดูตันๆ ตื้อๆ แต่ไม่ทิ้งแน่นอน ถ้าไม่ได้มาลงบ่อยๆก็อย่าว่ากันเนอะ อุปสรรคเยอะจริงๆ งานก็ต้องหา รับปริญญาก็ยังมาไม่ถึง เฮ้อ ปวดหัว 555 ขอบคุณที่ติดตามกันมานะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.11K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,603 ความคิดเห็น

 1. #4376 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 14:27
  โจนาน่าจะโดนหลอกใช้ด้วย
  #4,376
  0
 2. #3696 หมาป่าหยิน (@White_Back) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 03:32
  น้องพูดแบบนี้คงจะวางแผนอะไรซักอย่าง คงกะให้ดร.ตาสว่างและรับรู่ว่าภรรยาเก่าตัวเองยังไม่ตายแถมยังจะทรยศอีก แง้ ดร.! เฮนรี่ไม่ได้ทรยศนะ เขาช่วยต่างหาก
  #3,696
  0
 3. #3517 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 21:24
  โอ้วววว ลุ้น
  #3,517
  0
 4. #3006 lillyจัง (@loveton) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 23:42

  ยิ่งอ่านก็ยิ่งเห็นพัฒนาการของไรท์ ขอบคุณมากนะคะ ที่เขียนนิยายสนุกๆให้อ่าน
  #3,006
  0
 5. #2212 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 02:49
  เมียเก่ารีเทิร์น!

  น้องวางแผนทำอะไรเนี่ย
  #2,212
  0
 6. #1912 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 07:31
  ดีจังที่ไรท์กลับมาแล้ว
  #1,912
  0
 7. #1887 AuMarinkakung (@JibKung) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 21:14
  อยากอ่านต่อแย้วววววววววววว
  #1,887
  0
 8. วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 21:12
  ทำไมมันมาม่า?
  #1,886
  0
 9. #1885 PPR-11 (@shadow0831686918) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 18:23
  เหมือนจะได้กลิ่นมาม่า ใครต้มมาม่าทิ้งไว้!?
  #1,885
  0
 10. #1884 ดาราพร่างพราว (@meilianji) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 13:07

  ...โอ้ หักมุมเปล่า

  #1,884
  0
 11. #1883 Hana no namida (@popcond) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 12:56

  รอจ้าาา
  #1,883
  0
 12. #1882 moshimoshiiiii (@moshimoshiiiii) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 11:29
  omg เริ่มเข้มข้นแล้ว มาต่อไรท์ๆ
  #1,882
  0
 13. #1881 Bloody_Mary (@bloody-marry) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 09:06
  ค้างอยู่บนยอดต้นตาลเลยทีนี้ จะมาต่อตอนไหนล่ะนี่ รอจ้าาา
  #1,881
  0
 14. #1880 saitgong (@saitgong) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 07:48
  เย้ มาต่อแย้วววว
  #1,880
  0
 15. #1879 Mook_2546 (@Artitaya2546) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 07:27
  ค้างงงงงงงงงง!!!
  #1,879
  0
 16. #1877 เหมี่ยวเซ่ะ (@catbong) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 00:11
  ต้องย้อนอ่านไปสองตอนที่แล้วถึงจะจำได้ล่ะ 555 ไรท์อย่าหายไปนานๆแบบนี้อีกนะ ลืมเนื้อเรื่องหมดแล้ว~
  #1,877
  0
 17. #1876 TD.Spain312 (@spainyer) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 00:07
  ฮื่อออ

  น้องเล่นละครเก่งเกินไปแล้ว!! ใจไม่ดีเลยย
  #1,876
  0
 18. #1874 T1101 (@T1101) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 22:46
  ยังแต่งได้เข้มข้นเหมือนเดิมเลย สุดยอด
  #1,874
  0
 19. #1873 sci-ch (@sci-ch) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 22:18

  มาแล้วววววว
  #1,873
  0
 20. #1872 MR_Amiss (@MR_Amiss) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 21:35
  ยังอยู่วววววว รอต่ะปายยยย
  #1,872
  0
 21. #1871 Silent Scream (@ryw38220) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 21:21
  งงๆ แต่ก็ยังรออยู่นะค้าาาาา
  #1,871
  0
 22. #1870 Burning Zombie (@star-of-evil) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 21:01
  เอ๊ะ! ห้ะ!!!
  #1,870
  0
 23. #1869 oookkkii (@noookkkii) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 20:54
  ลืมเนื้อหาหมดแร้วค่ะะะแต่อ่านแล้วสนุกดี5555
  #1,869
  0
 24. #1868 Cervidae (@uyoume) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 20:48
  เป็นกำลังใจให้นะคะ เรื่องนี้สนุกมากจริงๆ รอเสมอค่ะ
  #1,868
  0
 25. #1866 artiannie (@artiannie) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 19:59
  ขอให้ได้งานไวๆนะคะสู้ๆ
  #1,866
  0