Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 50 : มัดใจจอมมารผู้เย็นชา 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,218
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,748 ครั้ง
  9 ต.ค. 61
หลับสบายดีไหมครับเมื่อคืน เสียงทักทายจากโรเจอร์ดูสดใสรับกับใบหน้าแย้มยิ้มของเขา เพียงแต่ว่าคนที่เขาทักทายไม่ได้อยู่ในอารมณ์อยากจะคุยซักเท่าไหร่


ปวดไปทั้งตัวเลย ให้ตาย...เจมส์รู้สึกเคล็ดขัดยอกไปทั้งตัว วันนี้ต้องตื่นตั้งแต่ตีห้า เขาไม่ได้นอนเลยด้วยซ้ำ ส่วนคนต้นเหตุกลับเขย่าตัวเขาทีนึงแล้วลุกออกไปหน้าตาเฉย จอมมารยังไงก็คือจอมมาร


ดะ..ดีครับ เจมส์ยิ้มขื่นให้โรเจอร์ ท้องฟ้าด้านนอกยังมืดอยู่ เขาหยิบกระบอกใส่น้ำแล้วเทมันลงบนผ้าก่อนจะนำมันมาซับหน้าเพื่อให้ตัวเองตื่นเต็มตา


ยาสองเม็ดถูกยื่นออกมาตรงหน้าเจมส์เมื่อเขาเอาผ้าออกจากหน้า ครับ?


ยาแก้ปวด กินซะแล้วรีบไปพักผ่อน ฉันจะเลื่อนเวลาเป็นเจ็ดโมงเช้า ดร.ราล์ฟสั่งด้วยสายตาให้เจมส์รีบกินมันเข้าไป เจมส์รับยามากินแล้วดื่มน้ำตาม ไม่ต้องเลื่อนเวลาหรอกครับ ผมไม่เป็นไร


ตามใจ อย่ามาสร้างภาระให้ฉันทีหลังแล้วกัน ดร.ราล์ฟพูดเสร็จก็เดินออกไป เจมส์รู้สึกเจ็บกับคำพูดของอีกฝ่ายอยู่บ้าง ในสายตาของดร.ราล์ฟเขาเห็นเฮนรี่เป็นแค่คนที่ไว้ใจได้เท่านั้นน่ะเหรอ

 

เฮนรี่ชอบทานอาหารแบบไหนเหรอครับ โรเจอร์ซักไซร้เขาไม่หยุดตั้งแต่เมื่อกี้นี้แล้ว พวกเขาอยู่กำลังผ่านน้ำตกเมอรินกีส ซึ่งใช้เวลานานพอดูกว่าจะมาถึง ยี่สิบกิโลก่อนถึงทางออกของป่า คำถามแต่ละคำถามดูละลาบละล้วงไปหน่อย แต่ดูเหมือนเจ้าตัวอยากรู้คำตอบมากจนลืมเรื่องความเป็นส่วนตัวไป เจมส์ไม่ได้ว่าอะไรเพราะหัวสมองกำลังสับสนอยู่แต่กับเรื่องของดร.ราล์ฟ


หนุ่มใหญ่เดินข้างหน้าพวกเขาแบบไม่สนใจอะไร หน้าสุดเป็นเคน ส่วนหลังสุดเป็นมิก้า เจมส์และโรเจอร์ยืนอยู่ในลำดับที่สาม เพื่อความปลอดภัย

เฮนรี่


อ๊ะ ครับ?


ใจลอยคิดถึงอะไรอยู่ครับ คุณเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เช้าแล้วน้า เอางี้ดีกว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้ถ้าคุณว่างผมชวนคุณไปกินดินเนอร์ได้มั้ยครับ ยังไม่กลับไม่ใช่เหรอครับ โรเจอร์ยื่นข้อสเนอพร้อมส่งสายตาอย่างมีความหวังให้กับเขา
เจมส์อยากปฏิเสธ เพราะเขาอยากพัก แต่เขากลับรู้สึกว่าการออกไปกับโรเจอร์อาจทำให้เขาได้ประโยชน์บางอย่าง


ที่ไหนเหรอครับ


อ๊ะ! คุณจะไปแน่เหรอครับ! ขอโทษครับพอดีผมตื่นเต้น เอ๊ย เอ่อ ผมแค่ตกใจน่ะครับ ฮาๆ โรเจอร์พูดผิดๆถูกๆ ก่อนจะรีบสาธยายข้อมูลที่เขามีในหัว


ที่นี่มีร้านอาหารเม็กซิกันขึ้นชื่ออยู่ครับ อยู่แถวบ้านผม อร่อยมากเลยนะครับ คุณเฮนรี่สนใจรึเปล่าครับ


ครับ ผมชอบอาหารรสจัดอยู่แล้ว


งั้นดีเลยครับ เดี๋ยวผมมารับคุณเอง จะว่าอะไรมั้ยครับ เอ่อ...ดร.ราล์ฟ


ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมเสร็จงานแล้ว พรุ่งนี้เป็นวันพักผ่อนพอดีไปได้ครับ ที่จริงพวกเขายังไม่เสร็จงานกันหรอก แค่เอาตัวยาไปส่งที่แล็บของดร.โยฮันเนส ตอนเย็นก็ถือว่าว่างแล้ว แถมยังไม่หมดพักร้อนเขาจะไปไหน กับใคร ก็อยู่ในขอบเขตที่เขาสามารถทำได้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะในฐานะเฮนรี่หรือเจมส์


งั้นพรุ่งนี้หกโมงเย็นนะครับ ท่าทีลิงโลดของโรเจอร์ดูน่าหมั่นไส้ไปสักหน่อยในสายตาของมิก้า เขาทำงานกับกองทัพมานาน สายตาไม่เคยพลาด ช่วงเวลาสี่วันที่ใช้ชีวิตร่วมกับพวกเขาทำให้เขารู้ว่าความสัมพันธ์ของดร.ราล์ฟกับผู้ช่วยของเขาไม่ธรรมดา


ดูท่าเจ้าหนุ่มผมหยิกคนนั้นคงโชคร้ายซะแล้ว แข่งกับใครไม่แข่ง...

 

พวกเขาใช้เวลาเดินทั้งวันก็หยุดพัก อีกประมาณหกกิโลก็ถึงทางออกของป่าแล้ว แต่พวกเขากะว่าค่อยไปถึงที่พักซักตอนเช้าเลยน่าจะดีกว่า พวกเขาจึงตั้งแคมป์กันอีกรอบ แต่รอบนี้ไม่ได้เป็นพิธีรีตองอะไรมากจะได้เก็บได้ง่ายๆแล้วออกเดินทางต่อได้เลย ทุกคนเลือกใช้การนอนในถุงนอนแทน เจมส์ตรวจดูว่าหลอดทดลองที่เก็บมาเสียหายหรือไม่ ก่อนจะเดินไปหาโรเจอร์


มื้อเย็นอยากทานอะไรนอกจากซุปกระป๋องไหมครับ เจมส์ถามอีกฝ่าย เขาหยิบบางอย่างออกจากกระเป๋าเป้ เป็นของทานเล่นที่ทำมาจากหนังหมูผ่านความร้อนจนฟูกรอบ เขาหยิบมันออกมาแล้วยื่นไปตรงหน้าโรเจอร์


ลองชิมดูครับ ผมได้มันมาจากคราวที่ไปเที่ยวตอนพักร้อน


มันคือ...


ลองซิครับ อร่อยนะ ผมเอามาเยอะเลย เจมส์ตบเป้ของเขาดังปุๆ ของทานเล่นอันนี้ยังสามารถจิ้มกับซอสที่เป็นพริกได้ด้วย แต่เขากลัวมันจะเผ็ดแล้วไปเดือดร้อนเรื่องน้ำเลยไม่เอามาด้วย


กรุบๆ เสียงเคี้ยวดังออกมาเมื่อฟันกระทบกับความกรอบ โรเจอร์ตกใจกับรสสัมผัสของมันก่อนจะหลับตาพริ้มลงอย่างมีความสุข


อร่อยใช่มั้ยล่ะครับ แต่ไม่ได้มีวิธีกินวิธีเดียวนะครับ เราเอามาทำแบบนี้ก็ได้ เจมส์เอาหม้อสนามออกมา เทน้ำใส่แล้วเอาไปตั้งไฟ รอให้น้ำเดือดเขาก็ฉีกซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปลงไป รอจนสุกเขาก็ตักมันใส่ชามแล้วโรยหนังหมูทอดกรอบลงไป แล้วส่งให้โรเจอร์ชิม


... เจมส์มองสีหน้าอีกฝ่ายที่นิ่งเงียบไป รอดูปฏิกิริยาของเจ้าตัว


อะ...อร่อยมากจริงๆครับ โรเจอร์ปาดน้ำตาที่รื้นขึ้นที่หางตา เขากินมันอย่างไม่กลัวร้อน รู้สึกเอร็ดอร่อยกับรสชาติแปลกใหม่ที่ถูกใจ


เจมส์ยิ้มเมื่อมองภาพนั้น ก่อนจะชวนเคนกับมิก้ามาทานด้วยกัน ทั้งสองคนก็มีทีท่าไม่ต่างไปจากโรเจอร์ พวกเขาติดใจน้ำซุปร้อนๆและของทานเล่นที่เจมส์เอามาเป็นอย่างมาก เจมส์ยังทำหม้อแยกไว้อีกหม้อสำหรับคนอีกคนหนึ่ง เขาเห็นดร.ราล์ฟกำลังยืนพิงต้นไม้ หันหลังให้เขาอยู่ เจมส์เดินเข้าไปหาเขา


ลองทานดูไหมครับด็อกเตอร์ ดร.ราล์ฟหันกลับมา เขาเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อยเมื่อเห็นของในมือเจมส์ เจมส์เห็นว่าอีกฝ่ายไม่ว่าอะไรก็ตักบะหมี่ใส่ชามแล้วโรยท็อปปิ้งยื่นให้อีกฝ่าย ดร.ราล์ฟรับมันมาทานโดยไม่พูดอะไร แต่ดูจากสีหน้าก็คงใช้ได้สำหรับเขา เจมส์จะกลับไปทานกับคนอื่นๆนายมาทานกับฉันดร.ราล์ฟรั้งเขาไว้ เจมส์จึงนั่งลงทานกับอีกฝ่ายอย่างเสียไม่ได้ สายตาเมียงมองอย่างสงสัยของโรเจอร์รวมถึงอีกสองคน ทำให้เจมส์รู้สึกเก้อเขินแปลกๆ

 

เช้ามืดของอีกวันพวกเขาก็ออกเดินทางต่อเพื่อไปให้ถึงทางเข้าในตอนเช้า เมื่อลองสังเกตดูแล้ว ลำดับการเดินในคราวนี้ ดูเหมือนว่าจะมีใครคนหนึ่งเจาะจงที่จะเดินอยู่ขั้นกลางระหว่างเจมส์และโรเจอร์อย่างจงใจ


เอ่อ คุณเฮนรี่.. โรเจอร์พยายามพูดแทรกหนุ่มใหญ่ขึ้นไปแต่ดูเหมือนจะโดนอีกฝ่ายจงใจย่ำเท้าลงบนหญ้าเสียงดังทันทีที่เขาเริ่มพูด


คุณเฮน... ไม่ทันขาดคำหนุ่มใหญ่ก็เหมือนจะหยุดเดินเสียดื้อๆ จนโรเจอร์เกือบจะหน้าทิ่ม นักเดินป่าหนุ่มเริ่มหงุดหงิดที่โดนขัดขวาง ไม่ทันไรหนุ่มใหญ่ก็เริ่มเดินต่อไม่ทันให้เขาถามว่าทำไมถึงหยุดกะทันหันแบบนั้น


อะไรวะเนี่ย!


แล้วทางแคบนี่เมื่อไหร่จะหมดซะทีวะ!

 

มิก้าที่เดินอยู่หลังสุดเกือบหลุดขำออกมา เขามองเห็นละครน้ำเน่าตรงหน้ามาหลายฉากแล้ว จนแทบจะอยากปามีดไปสะกิดเส้นหยักในสมองของเจ้านั่นว่าไม่มีตาม้าตาเรือหรือไง ว่าคู่นั้นเป็นอะไรกัน ไปวุ่นวายอยู่ได้ ให้ตายสิพับผ่า...

 

 


ทุกคนหยุดเดินก่อน.. เคนพูดขึ้น ชายหนุ่มร่างใหญ่ทำสัญญาณให้ทุกคนหยุดนิ่ง ก่อนจะหยิบมีดพกขึ้นมาแล้วปักมันไปบนต้นไม้ ก่อนจะปีนขึ้นไปเรื่อยๆจนเกือบจะถึงปลายยอด เคนกำลังใช้กล้องส่องทางไกลค้นหาอะไรบางอย่าง เจมส์มองท่าทางนั้นของเขาแล้วก็รู้ว่ากำลังจะมีอะไรเกิดขึ้น


พวกเขาทุกคนกำลังตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายแน่นอน !

 

รีบกลับไปทางเดิมก่อน พวกมันมาเยอะเกินไปเราต้องใช้แผน B เคนลงมาจากต้นไม้ เขาบอกแผนให้ฟัง ก่อนจะหันไปบอกมิก้า พวกมันน่าจะดักฟังวิทยุด้วย ห้ามใช้


มิก้าพยักหน้าก่อนจะรีบหันหลังพาทุกคนออกจากทางแคบ พวกเขาต้องวกกลับไปทางเดิม แม้โรเจอร์จะทำตัวน่ารำคาญในช่วงแรกแต่เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เขาก็เป็นการเป็นงานมาก เจมส์เดินตามหลังดร.ราล์ฟไป ฝีเท้าของทุกคนเร่งรีบแต่ไม่เบาลง เพราะรู้ดีว่าหากชักช้าอาจเป็นภัยถึงชีวิตได้

 

แผน B ที่ผมบอกพวกคุณเอาไว้ก่อนหน้านี้ พวกคุณยังจำได้ใช่มั้ยครับ เคนถามทุกคนเพื่อให้แน่ใจ


ครับ


จำได้ครับ


อืม


จากที่ดูผมสังเกต พวกมันมีกันอยู่สิบห้าถึงสิบเจ็ดคน ไม่มีนายโจนาธานอยู่ในกลุ่มนั้น และหนึ่งในพวกมันเป็นทหารรับจ้างที่ผมเคยเห็นหน้า พวกมันไม่มีคำว่าปราณีเพราะฉะนั้นผมอยากให้พวกคุณทุกคนพกอาวุธไว้กับตัวครับ เคนและมิก้าแจกจ่ายปืนพกที่บรรจุกระสุนเต็มแม็กให้ทุกคน โรเจอร์ดูตื่นเต้นนิดหน่อยแต่เขาเคยล่าสัตว์มาก่อนเลยเคยชินกับปืนได้ไม่ยาก ส่วนเจมส์กับดร.ราล์ฟ ก่อนเข้าป่าพวกเขาก็ซ้อมยิงปืนกับรอยย์มาแล้วเหมือนกัน ถือว่าช่วยตัวเองได้ส่วนหนึ่งลดภาระให้เคนกับมิก้า 


มิก้าวางกับดักระเบิดเอาไว้กับต้นไม้สองต้น คงจะช่วยลดจำนวนคู่ต่อสู้ลงไปได้อย่างน้อย 3-5 คน  เคนเร่งให้ทุกคนเดินกลับไปทางน้ำตกให้เร็วที่สุด แม้จะเสียเวลามากขึ้นแต่น้ำตกเป็นสถานที่ที่จะช่วยซ่อนตัวพวกเขาและเป็นเกาะกำบังอย่างดีเมื่อต้องมีการปะทะกัน เพราะเสียงของมันจะทำให้ศัตรูจับจุดของพวกเขาไม่ได้


มิก้าเดินตามหลังมา เขาถือปืนกลอยู่ในมือขวาส่วนอีกข้างกำลังหยิบมีดลับขึ้นมานับจำนวน พวกเขาใช้เวลาเดินทางไม่นานแต่ก็ทำให้พลังงานของพวกเขาลดลงไปมาก เจมส์มองสีหน้าของหน้าดร.ราล์ฟว่าเป็นอะไรรึเปล่า อีกฝ่ายดูไม่เหนื่อยเลยสักนิด ผิดกับโรเจอร์ที่เหงื่อแตกจะผมหยิกของเขาลู่ลงมาแนบหู


ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นนายห้ามห่างจากฉันเด็ดขาด ดร.ราล์ฟเอ่ยเสียงเรียบ แววตาของเขาดูเจิดจ้าไม่มีความหวาดกลัวเลยแม้แต่น้อย เจมส์ที่กำลังหอบจึงเริ่มฮึดขึ้นอีกครั้ง


ผมจะไม่ปล่อยมือจากคุณครับ แววตาของหนุ่มใหญ่ไหวระริก ก่อนจะกลับเป็นปกติ โรเจอร์ถอดหมวกตกปลาออกมาพัดไปมาอย่างเอาเป็นเอาตาย เหนื่อยมากมั้ยครับคุณเฮนรี่


ไม่มากเท่าไหร่ครับ


เสียดายที่ใช้วิทยุไม่ได้ ไม่งั้นผมจะโทรเรียกเพื่อนผมที่เป็นเจ้าหน้าที่เข้ามาจัดการพวกมันแล้วครับ สีหน้าของโรเจอร์ดูจะเสียดายที่ไม่ได้ใช้พาวเวอร์ของตัวเอง เจมส์ยิ้มแหยๆก่อนจะมองไปที่ทหารรับจ้างหนุ่ม


เคนกับมิก้าสาละวนอยู่กับการวางกับดักและทำที่กำบัง พวกเขาใช้เสียงน้ำตกกลบเสียงพูด อีกทั้งรอยเท้าก็ถูกน้ำกลับไปเหมือนกัน โชคดีที่ด้านหลังน้ำตกมีทางเดินอ้อมหากเกิดอะไรฉุกเฉินสามารถใช้ทางนั้นเบี่ยงพวกมันได้


พวกมันคงใกล้เข้ามาแล้ว อาจจะเจอรอยเท้าของพวกเราแล้วด้วย ทุกคนห้ามออกจากที่กำบังเด็ดขาดถ้าผมยังไม่สั่งแผน C นะครับ เคนสั่งอย่างหนักแน่นก่อนที่เขาจะเดินออกไป มิก้าเองก็หายตัวไปด้วย


มะ...ไม่ต้องกลัวนะ นะ...ครับคุณเฮนรี่ ผะ... ผมจะปกป้องคุณ อะ...เอง ไม่รู้เป็นเพราะอากาศที่เปียกชื้นหรือความหวาดกลัวต่อชีวิต นักเดินป่าหนุ่มถึงได้พูดเสียงตะกุกตะกัก เจมส์นับถืออีกฝ่ายที่ยังมีใจมาเป็นห่วงเขา ถ้ารอดกลับไปได้เขาจะยกให้โรเจอร์เป็นพระรองเบอร์หนึ่งไปเลย


ขอบคุณครับคุณโรเจอร์ โรเจอร์ถูกรอยยิ้มของเฮนรี่ทำให้ใจเต้น เริ่มตีหน้าขรึมจริงจังราวกับว่ากำลังทำหน้าที่พิทักษ์ประธานาธิบดีอย่างไรอย่างนั้น

 เฮอะ ดร.ราล์ฟไม่พูดอะไรออกมาสักคำนอกจากเสียงสบถเพราะความหมั่นไส้ตูม!


พวกมันโดนแล้ว!


เจมส์สะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงระเบิด เขายกยิ้มเมื่อระเบิดของมิก้าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสียงกัมปนาทยังคงดังขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเงียบเสียงลงพวกมันรู้ตัวแล้ว เสียงทุ้มจากชายข้างกายดังขึ้น เจมส์สงสัยว่าอีกฝ่ายรู้ได้อย่างไรแต่ก็ไม่กล้าถามจึงได้แต่ใช้สายตาคอยสอดส่องเหล่านั้นว่ากำลังมาทางนี้หรือไม่

...

 

เห็นวี่แววพวกมันบ้างมั้ยหนึ่งในกลุ่มชายฉกรรจ์ที่เหลือรอดจากการบาดเจ็บล้มตายจากกับดักระเบิดถามขึ้นอย่างโกรธแค้น เขาเสียแขนไปข้างหนึ่งจากแรงระเบิด ลูกน้องตายไปหกคน ที่จริงยังไม่ถึงกับตายทั้งหมดแต่พวกที่ไร้ประโยชน์เขาจัดการยิงทิ้งไปแล้ว ยังดีที่ตัวเขาไม่ได้เสียแขนไปอีกข้างแต่ก็ทำให้รู้สึกเจ็บปวดทรมานเป็นอย่างมาก เขาจะต้องจับตัวพวกมันมาแล่เนื้อเถือหนังทีละคนๆให้สาแกใจ!


รอยเท้าหลายคู่มาหยุดที่น้ำตก คิดว่าพวกมันคงใช้น้ำตกเป็นที่ทำลายหลักฐาน สายของเรารายงานมาว่าเห็นควันไฟของพวกมันเมื่อไม่นานมานี้ แสดงว่าพวกมันอยู่ไม่ไกล ชายคนนั้นหันไปมองรอบๆน้ำตกเมอรินกีสอย่างละเอียด เสียงน้ำตกดังจนกลบเสียงเดินของพวกเขาได้มากทีเดียว

 

กึก...


หยุดทำไม? หนึ่งในพวกมันถามขึ้น


ช่างเถอะ ชายแขนด้วนนำกลุ่มคนเหล่านั้นเดินเบี่ยงออกไปเพื่อผ่านน้ำตกเข้าไปก่อนจะหายไปจนหมด เสียงรอยเดินค่อยๆห่างไกลออกไป และเป็นโรเจอร์ที่โผล่หัวขึ้นมาคนแรก นักเดินป่าหนุ่มปาดเหงื่อและละอองน้ำที่ปะปนกันจนชุ่มออก ก่อนจะหันไปยิ้มให้เจมส์
เรารอดแล้วนะครับ


นั่นสิครับ ดูเหมือนว่าพวกมันจะไม่สงสัยพวกเขาจริงๆ ถ้าเป็นแบบนี้ก็ง่ายต่อการหลบหนีจริงๆ แต่พวกเขาไม่กล้าเคลื่อนย้ายเพราะเคนกับมิก้ายังไม่กลับมา


ใช้วิทยุก็ไม่ได้ สองคนนั้นจะเป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้ โรเจอร์กระวนกระวาย ชายหนุ่มผมหยิกฉวยมือเจมส์เข้ามากุม ไม่ต้องกลัวนะเฮนรี่ มีผมอยู่ ผมจะไม่ให้คุณได้รับอันตรายแม้แต่นิดเดียว


เจมส์พยายามสลัดโรเจอร์ออกแต่ก็เหมือนไม่เป็นผล อีกฝ่ายกุมมือเขาไว้แน่นมาก เจมส์ไม่แน่ใจว่าเขาหรืออีกฝ่ายที่กลัวมากกว่ากันแน่ จู่ๆเจมส์ก็รู้สึกได้ถึงสายตาที่มองมา เมื่อเขาหันกลับไปมอง ดร.ราล์ฟก็เดินออกไปจากทางน้ำตกแล้ว


เคนและมิก้ากำลังเดินเข้ามาทางนี้ พวกเขาดูสะบักสะบอมพอสมควรเนื่องจากต้องทำเวลาในการติดตั้งกับดักระเบิด พวกเขาเดินผ่านทางแคบที่ข้างล่างเป็นแอ่งน้ำลึกซึ่งสูงพอที่จะทำอันตรายให้แก่ผู้ที่ตกลงไปได้หากไม่ระวัง

 

พวกเรารอดแล้วเหรอครับ!” โรเจอร์ส่งเสียงออกมาอย่างลืมตัวก่อนจะรีบอุดปากตัวเอง ชายหนุ่มเผลอดีใจไปหน่อยจนลืมไปว่าไม่ควรส่งเสียง คงไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง เสียงน้ำตกคงกลบเสียงดังหมดแล้ว  โรเจอร์คิดอย่างโล่งอก

 

ไม่เป็นอะไรใช่มั้ยครับ เจมส์ถามเคนกับมิก้า ทั้งสองคนส่ายหน้าก่อนจะหันมายิ้มให้กัน

 

ผมไม่คิดอย่างนั้น... ดร.ราล์ฟพูดขึ้น ทุกคนหันมามองเขา เคนจึงถามอีกฝ่ายอย่างสงสัย 


ทำไมเหรอครับ


พวกมันบาดเจ็บกันก็จริง แต่รับรองว่าพอเราออกไปจากป่า พวกเราจะต้องโดนจับแน่ๆ ทุกคนยังรู้จักโจนาธานน้อยไป แต่สำหรับดร.ราล์ฟเขารู้ดีว่าคนที่ฆ่าภรรยาและวางแผนเล่นงานเขาตลอดมาไม่ใช่คนที่จะทำเพียงแค่ส่งคนมาเพียงแค่นี้

 

อะ..เอ่อ ฮ่าๆ ด็อกเตอร์ล่ะก็ คุณอย่าคิดมากไปสิครับ จริงอยู่ที่พวกเรารอดจากพวกมันมาหวุดหวิด แต่พวกเราก็ไม่ใช่ว่ารอดมาแล้วเหรอครับ?


หึ บรรยากาศเริ่มมาคุขึ้น ทุกคนย่อมวิตกกังวลกับสถานการณ์เลวร้ายแบบนี้ เจมส์จึงไม่อยากพูดช่วยใครเพราะต่างคนต่างก็มีเหตุผลของตัวเอง

อีกอย่างดร.ราล์ฟคงรู้จักตัวเอกดีกว่าเขา

 

พวกเรารีบเดินทางกันดีกว่าครับ มิก้าเลือกที่จะเข้ามาเคลียร์สถานการณ์ พวกเขาช่วยกันขนของขึ้นแล้วรีบเดินทางต่อ

 


แต่ทว่า

 


กริ๊ก! 

คิดว่าพวกฉันจะโง่?

 
...

ขอโทษอีกครั้งที่มาช้ามากๆ ๆๆๆๆ เลยนะคะ ล็อคอินไม่ได้ค่ะ 555555 มันไม่โหลดเลย พอดีไรท์ใช้ล็อคอินกับgoogle+ ตกใจหมดเลย เพราะเปลี่ยนคอมไม่มีเซฟเก่าๆเลย ขอโทษจริงๆที่หายไปบ่อยๆ ต่างจากเมื่อก่อนที่อัพทุกวันนะคะ ตอนนี้เรียนจบแล้ว กำลังหางานทำอยู่ ต้องเตรียมตัวสอบติว เหมือนไม่ได้พักเลยค่ะ 555 ไรท์เป็นคนใต้วันนี้มีประเพณีวันสารทเดือนสิบ มีใครไปวัดบ้างคะ ไรท์จิตใจสงบขึ้นเยอะหลังจากผ่านเรื่องร้ายๆมา ไรท์เคยบอก่มั้ยว่าไรท์เลี้ยงแมวแต่ไรท์แพ้ขนแมว แต่ไม่ได้แพ้หนัก แต่ไรท์ก็เลี้ยงมา จนรักมันไปแล้ว แต่หลายวันก่อนมันหายไป ไรท์ร้องไห้อยู่หลายวันเลย พอกลับมาที่บ้านก็เห็นแต่ภาพตอนที่มันยังอยู่ ยอมรับเลยว่าทำใจไม่ได้ ไม่รู้มันจะกินยังไง อยู่ยังไง มันเป็นแมวจรก็จริง ตอนแรกไรท์ก็ไม่ชอบแมวแต่ไรท์ให้ข้าวให้น้ำ ลูบขนมันจนคิดว่ามันเห็นเราเป็นที่พึ่งแล้ว สุดท้ายมันก็ไม่อยู่แล้ว ไรท์อยากลืมภาพนั้นออกไป อยากเดินหน้าต่อ แต่รู้สึกเหมือนอกหักเลยค่ะ 5555 ขอบคุณที่รับฟังการบ่นของไรท์นะคะ ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้ ไรท์เพ้อก็เลยต้องใช้น้องเจมส์มาเยียวยาจิตใจ ไรท์คิดพล็อตต่อไปแล้ว แต่ไม่รู้จะถูกใจรึเปล่า เพราะฝีมือการเขียนของไรท์กากมากค่ะ 5555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.748K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,605 ความคิดเห็น

 1. #4375 trp1021 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 14:17
  ทริปป่าคือทริปหึงของดแกเตอร์
  #4,375
  0
 2. #3695 White_Back (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 03:27
  ดร.คะ หึง เขียนแบบนี้นะคะ พาร์ทนี้ดร.หึงทั้งพาร์ทเลยมั้งง555555555 //ไรท์ไม่ได้เขียนกากเลยนะคะ ไรท์เขียนดีมากๆเลยสำหรับเราค่ะ
  #3,695
  0
 3. #3516 nicharipaen04 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 21:15
  เอาแล้วๆๆ
  #3,516
  0
 4. #2852 thelufy (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 23:15
  อ๋อ ที่เรื่องบอกมีความสัมพันธ์กันแต่ไม่ใช่คนรักกัน
  สู้ๆนะไรท์
  #2,852
  0
 5. #2197 MitsukiCarto (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 06:53
  ซวยแล้วน้องเจมส์!
  สู้ๆนะไรท์ น้องแมวจะต้องไม่เป็นอะไรแน่ๆ
  #2,197
  0
 6. #1838 Ri-nam (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 14:16
  สนุกค่ะ รออยู่นะ !!
  #1,838
  0
 7. #1831 rattawadee48 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 21:40

  หายตัวไปนานเหลือเกิน
  #1,831
  0
 8. #1828 Kaning1345 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 12:47

  อัปเถอะน้าาาา
  #1,828
  0
 9. #1823 rrikodi (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 17:11
  ลุ้นอะ
  #1,823
  0
 10. #1817 tandie (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 22:23

  pleasssssssssssee
  #1,817
  0
 11. #1816 mitty1994 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 20:41
  มาอัพบ่อยๆสม่ำเสมอก็พอค่ะ
  #1,816
  0
 12. #1799 a-dark-devil (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 17:04
  เอาแล้ววววววว
  #1,799
  0
 13. #1780 wanirahot (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 00:12
  สนุกขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะไรท์
  #1,780
  0
 14. #1765 d_nutss0648 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 00:48

  ไรท์พัฒนาได้เร็วขึ้นมากเลย ดีนะที่ไม่เลิกอ่านไปตั้งเเต่ตอนเเรกๆ สู้ๆนะ
  #1,765
  0
 15. #1756 661295 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 14:18
  สู้ๆค่ะ รอได้
  #1,756
  0
 16. #1751 NightHeart (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 14:09
  โอ๋ไม่เป็นไรนะคับ5555 เป็นกำลังใจให้นะคับ...นังเจมส์!!! ได้เวลาโชว์สกิลได้แล้วนะหล่อนนน
  #1,751
  0
 17. #1750 48263019537 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 22:23

  รอเสมอนะคะ ชอบนิยายของไรต์มากเลย

  #1,750
  0
 18. #1749 HiJacker743 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 19:31
  สู้ๆ นะคะ เราก็อยากเลี้ยงแมว แค่กลัวเขาหายเหมือนกัน ขอให้ได้งานดีดังที่หวังค่ะ
  #1,749
  0
 19. #1747 fonfon_9 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 11:08
  เป็ยกำลังใจให้ไรท์จ้าา

  สู้ต่อไป
  #1,747
  0
 20. #1746 bunthitap504 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 10:44
  รำคาญโรเจอร์ค่ะ เฮ้ออออ
  #1,746
  0
 21. #1745 MR_Amiss (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 10:40

  ไรท์มาช้าไม่พอทำค้างด้วยอ่าาาาาา กรีดร้องงงงงง!!!
  #1,745
  0
 22. #1744 Par_dao (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 10:32
  รอเสมอนะฮับบบบ
  #1,744
  0
 23. #1743 nexo (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 09:00

  ชอบความหึงของดร.อ่ะ//ขอให้น้องกลับบ้านไวๆนะคะ
  #1,743
  0
 24. #1742 Ting0616563257 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 08:26

  เรารออ่านของไรต์อยู่เสมอคะและเราขอให้ไรต์ได้งานดีๆทำนะคะ!^_^
  #1,742
  0
 25. #1741 02210 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 07:25
  มาต่อเร็วๆนะคร้า เป็นกำลังใจให้คร้า
  #1,741
  0