Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 49 : มัดใจจอมมารผู้เย็นชา 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,803
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,889 ครั้ง
  19 ก.ย. 61


หลังจากทำข้อตกลงกับดร.โยฮันเนส ดร.ราล์ฟเลื่อนเวลาเข้ามาเร็วขึ้น เจมส์จึงทำการจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับสกัดยาและอุปกรณ์สำหรับเข้าป่าและจัดหาคนที่จะมานำทางพวกเขา ผู้ร่วมเดินทางมีทั้งหมดห้าคน ดร.ราล์ฟใช้คนน้อยมากเมื่อเทียบกับการค้นคว้าวิจัยก่อนหน้านี้


นอกจากดร.ราล์ฟและเจมส์แล้วคนแรกคือนักเดินป่าที่เชี่ยวชาญเรื่องป่าวินเทอร์ฟอลทุกตางรางเมตรอย่างโรเจอร์  คีย์เบิร์ต อีกสองคนที่เหลือเป็นทหารรับจ้างฝีมือดีที่รอยด์แนะนำมาอย่างเคนกับมิก้า เมื่อคนและอุปกรณ์พร้อมพวกเขาก็เริ่มออกเดินทางได้...

 

 

คณะของดร.ราล์ฟเดินเท้าเข้าป่าวินเทอร์ฟอล ป่าดิบชื้นในเขตยูทราซึ่งเป็นสถานที่ที่ดอกเทาน์ซันสนิปถูกค้นพบ ผู้ร่วมเดินทางมีจำนวนทั้งหมดห้าคน ดร.ราล์ฟใช้คนน้อยมากเมื่อเทียบกับการค้นคว้าวิจัยก่อนหน้านี้ อาจเป็นเพราะดร.ราล์ฟต้องการจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับให้ห่างไกลจากนักข่าวและคนของ เจ แอนด์ แอล

 

 จากจุดนี้ เราต้องขึ้นเขาลูกนั้นพอผ่านน้ำตกเมอรินกีสไปก็จะถึงเป้าหมายที่ระบุครับ โรเจอร์หันมาบอกผู้ร่วมเดินทาง เขากางแผนที่ออกมาแล้วชี้ให้ทุกคนดูจุดหมายที่จะต้องไป


เราจะข้ามน้ำตกไปยังไงเหรอครับ เจมส์ถามโรเจอร์ นักเดินป่าหนุ่มผมหยิกหันมายิ้มให้เขา ผมค้นพบทางเดินหลังน้ำตกเมื่อคราวที่มาครั้งล่าสุดครับ มันยังไม่เคยมีใครพบมาก่อน โรเจอร์เกาหัวอย่างเก้อเขินเมื่อรู้สึกว่าตัวเองกำลังพูดโอ้อวด


คุณเป็นนักเดินป่าที่น่าทึ่งนะครับคุณคีย์เบิร์ต เจมส์ชมโรเจอร์ เพราะเขาถือคติว่าการชื่นชมจะทำให้คนขยันทำงานและมีกำลังใจมากขึ้น เขาใช้วิธีนี้บ่อยๆเมื่อมีเข้ากองถ่ายแล้วต้องทำงานร่วมกับนักแสดงรุ่นน้องที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ


เรียกโรเจอร์เถอะครับ โรเจอร์รู้สึกสนใจผู้ช่วยนักวิทยาศาสตร์คนนี้ขึ้นมา เฮนรี่เป็นชายหนุ่มอายุยังน้อยที่ฉลาดและนิสัยดี เขาคิดว่าเสร็จงานนี้อาจจะลองขออีกฝ่ายเดทดู


ผลั่ก...


ไม่ทันขาดคำคนทั้งสองก็โดนแทรกกลางโดยคนที่ถูกเรียกว่าจอมมาร เขาเดินเบียดทั่งคู่จนเจมส์ต้องยอมถอยไปเดินทางข้างหลังแทนเพราะทางอันคับแคบ


ฉันจ้างนายมานำทาง ไม่ใช่ให้มาทำอย่างอื่น ถ้ายังอยากทำงานนี้อยู่ ก็ตั้งใจทำงานของตัวเองซะ เสียงเยียบเย็นออกมาจากปากของดร.ราล์ฟจนโรเจอร์รู้สึกเสียวสันหลัง  ก่อนที่อีกฝ่ายจะถอยลงไปเดินคู่กับเจมส์


“…” เจมส์รับรู้ได้ถึงภยันตรายตรงหน้าเขาจึงไม่กล้าที่จะเอ่ยอะไรออกมา


หึ หนุ่มใหญ่ไม่ได้พูดอะไรออกมาเขาเพียงแค่เดินไปข้างหน้า แต่รังสีอันตรายที่แผ่ออกมาจากตัวเขาทำให้ทหารรับจ้างสองคนที่อยู่รั้งท้ายต้องมองตากัน

 

นายคิดเหมือนฉันมั้ย Alfa1”เคนมองตามิก้า


ฉันก็คิดเหมือนนายนั่นแหละ Alfa2”มิก้ารับคำของเคนอย่างนึกสนุก


 

พวกเขาเดินทางมาได้เกือบยี่สิบกิโลก่อนที่จะตั้งแคมป์กันตรงพื้นที่โล่งก่อนถึงน้ำตกเมอรินกีส เคนไปเก็บฟืนในป่าเพื่อก่อไฟ ส่วนมิก้ากำลังตั้งเต๊นท์ โรเจอร์กับเจมส์รับหน้าที่ทำอาหาร ส่วนดร.ราล์ฟกำลังสำรวจแผนที่และตรวจเช็คอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการสกัดยา


ซ่า..เสียงน้ำมันจากเนื้ออบที่ถูกย่างกำลังประทุ แมรี่แอนฝากให้มาทาน กลิ่นหอมของหนังกรอบและน้ำมันในเนื้ออบที่ผุดขึ้นเมื่อโดนความร้อนเชิญชวนให้กะเพาะของคนสั่นไหว


หอมมากเลยครับเฮนรี่ โรเจอร์กำลังจัดเตรียมจานชามหันมาชมเจมส์ เขาถอดหมวกตกปลาออกก่อนจะเสยผมหยิกของเขาขึ้น คุณเจมส์เป็นพ่อบ้านพ่อเรือนจริงๆครับ


เจมส์หัวเราะกับคำชมของอีกฝ่าย ถ้าโรเจอร์รู้ว่าเมื่อก่อนเขาเข้าครัวปีละครั้งด้วยซ้ำ ถ้าไม่นับฉากที่ถ่ายทำในภาพยนตร์ที่ถูกเซ็ทมาแล้ว ก็ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะอึ้งสักแค่ไหน


เปล่าหรอกครับ เนื้อนี่มีคนให้มาอีกทีแมรี่-แอนใจดีมาก และอาหารของเธอก็อร่อยมากๆด้วย


งั้นเหรอครับ โรเจอร์ชวนเจมส์คุยสัพเพเหระไปเรื่อยระหว่างที่เจมส์กำลังเตรียมอาหาร พอเห็นว่าเนื้ออบย่างส่งควันกรุ่นแล้ว เขาก็อาสานำมาแบ่งใส่จานและแจกจ่ายให้คนในทีม เจมส์จึงหันไปเตรียมอาหารให้ดร.ราล์ฟ ดูท่าอีกฝ่ายจะยุ่งจนไม่ได้ออกมานอกเต็นท์


เดี๋ยวผมเอาไปให้เองครับ โรเจอร์ฉวยจานจากมือเจมส์ เขายิ้มอย่างภูมิใจที่ตัวเองมีโอกาสจะทำคะแนนกับอีกฝ่าย


ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมเอาไปให้เอง เจมส์รีบปฏิเสธอีกฝ่าย กลัวจะเจอดีเหมือนเหตุการณ์เมื่อตอนเที่ยงอีก


ไม่ต้องเกรงใจหรอกครับ คุณเจมส์ทำอาหารจนเหนื่อยแย่แล้ว เดี๋ยวผมเอาไปให้ดร.ราล์ฟเองครับ สบายมาก โรเจอร์ยิ้มสดใส จนเจมส์รู้สึกว่าหนังตากำลังกระตุก สบายกับผีน่ะสิ...


หมับ!

จานเจ้าปัญหาถูกคว้าไปดื้อๆโดยฝีมือของคนที่กำลังพูดถึง ดร.ราล์ฟออกมาจากเต็นท์ตอนไหนไม่รู้ รู้แต่ว่าตอนนี้สีหน้าของจอมมารดูไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่นัก

รีบกินซะ จะได้รีบไปนอน ช่วงนี้นายนอนไม่ค่อยพอไม่ใช่นี่...เฮนรี่ประโยคหลังสุดดร.ราล์ฟกระซิบให้ได้ยินกันแค่สองคน เจมส์รู้สึกว่าตัวเองหน้าร้อนขึ้น ไม่แน่ใจว่าเพราะไฟที่เคนก่อเอาไว้หรือว่าเพราะสาเหตุอื่นกันแน่


เมื่อดร.ราล์ฟเดินเข้ามา โรเจอร์ก็ไม่กล้าจะพูดอะไรกับเฮนรี่อีก เขายอมนำอาหารไปแจกจ่ายให้เคนกับมิก้าดีกว่าต้องอยู่ในสถานการณ์อึมครึมแบบนี้ แค่เมื่อกี้ก็ขนลุกแล้ว!

 

เจมส์นั่งทานเนื้ออบกับมันฝรั่งบดสำเร็จรูปที่ต้มน้ำร้อนใส่ก็สามารถทานได้แล้ว รสชาติไม่เลวแฮะ เขาทานอย่างเอร็ดอร่อย ขอบคุณแมรี่-แอน!


ดร.ราล์ฟมองหน้าของอีกฝ่ายบ่อยครั้งระหว่างทานอาหาร เขาจ้องมองใบหน้าอ่อนเยาว์นั้นอย่างหงุดหงิด หลังจากคืนนั้น... พวกเขาต่างก็สนใจแต่งานจนไม่ได้พูดถึงเรื่องในวันนั้นอีก หนุ่มใหญ่ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำยังไง ทั้งๆที่เขาไม่เคยเก็บเรื่องพวกนี้มาใส่ใจมาก่อน


ทำไมเป็นแบบนี้นะ ดร.ราล์ฟคิดอย่างหงุดหงิด  

 


ใช่ว่าเจมส์จะเมินเฉยกับเรื่องในคืนนั้น แต่เขาแค่รู้สึกไม่ดีที่อีกฝ่ายไม่แสดงปฏิกิริยาอะไรเลยต่างหาก เมื่อเขาเห็นดร.ราล์ฟนิ่งแบบนั้น แล้วเขาจะทำยังไงได้ล่ะ เฮ้อ...เจมส์ถอนหายใจ เขาดูใจง่ายไปรึเปล่านะ ในวันนั้นเพราะความอบอุ่นและคุ้นเคยที่ไม่มีที่มาที่ไป ทำให้เขาปล่อยตัวไปตามความปรารถนาของร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ จนเจมส์รู้สึกสับสนกับตัวเองเป็นอย่างมาก


โดยเฉพาะกับจิตใจ...

 

อีกไกลมั้ยคุณคีย์เบิร์ต เคนถามโรเจอร์เมื่อเห็นว่าพวกเขาเดินข้ามเขามาได้สักระยะแล้ว โรเจอร์ก้มดูเข็มทิศแล้วหันมาบอก เราเข้าใกล้มันมากแล้วครับ คงอีกประมาณซักร้อยสองร้อยเมตรได้นะครับ โรเจอร์คิดว่าถ้าเขาดูไม่ผิดจากข้อมูลของดร.ราล์ฟ เขาคิดว่าคงเป็นบริเวณแถบๆนี้

 

เทาน์ซันสนิปแพ้แสง มันไม่น่าจะเห็นได้ง่ายๆหรอก ดร.ราล์ฟพูดขึ้น เขามองไปรอบๆก่อนจะสะดุดใจกับก้อนหินใหญ่ก้อนหนึ่งที่มีตะไคร่น้ำเกาะจนเขียวครึ้ม เขาเดินเข้าไปก่อนที่จะก้มลงไปใต้โพรงของก้อนหิน กอดอกไม้สีเหลืองที่มีลายจุดสีขาวแดงประปรายอยู่บนดอก ตามที่เขาศึกษา หนุ่มใหญ่แน่ใจว่าเขาค้นพบพืชที่ตามหาแล้ว

 

โรเจอร์ตะโกนขึ้นอย่างดีใจ เจอแล้วเหรอครับ!” ก่อนจะหันไปยิ้มให้กับเจมส์ แต่สายตาของเจมส์กลับไม่ได้มองอยู่ที่เขา ผู้ช่วยหนุ่มเดินอย่างระวังเข้าไปหาดร.ราล์ฟแต่ถึงแม้จะเป็นการย่างเท้าอย่างช้าๆแต่ฝีเท้ากลับรวดเร็วยิ่ง!

 

อย่าขยับนะครับด็อกเตอร์ เจมส์รีบส่งเสียงบอกอีกฝ่าย เขาเห็นบางสิ่งบางอย่างอยู่ใกล้ๆกับหินก้อนนั้น มันพรางตัวได้เก่งมาก แต่เจมส์ที่มีความทรงจำของเฮนรี่ รู้ได้ทันทีว่ามันไม่ใช่แค่ตะไคร่น้ำรูปร่างแปลกๆแน่ๆ

 

สิ่งมีชีวิตเลื้อยคลานที่มีพิษร้ายแรงอย่างงูทาซิกัสชอบพรางตัวเพื่อซุ่มรอเหยื่อของมันอย่างแนบเนียน หากมันไม่ลืมตาขึ้นไม่มีทางที่จะมองมันออกง่ายๆ เจมส์เห็นสายตาของมันพอๆกับตอนที่ดร.ราล์ฟก้มลงไปพอดี เจมส์ใจร้อนขึ้นเมื่อคิดว่าโอกาสที่มันจะฉกเขามีเปอร์เซ็นต์สูงมากเพียงใด


หากโดนกัดเข้า แน่นอนว่าเขาเตรียมเซรุ่มกันพิษงูมา แต่พิษของงูทาซิกัสไม่ใช่สิ่งที่น่าไว้ใจเลย...เขาควรทำยังไงดี


ดูเหมือนดร.ราล์ฟจะรู้แล้วว่ากำลังเผชิญอยู่ในเหตุการณ์อันตราย เขาจึงไม่ขยับตัวให้มันรีบจู่โจมเขา หนุ่มใหญ่ยืนนิ่งไม่ขยับเพื่อหาทางเอาตัวรอด


ฉึก!


เสียงปักของๆมีคมดังกังวาลขึ้น เจมส์มองจุดที่ดร.ราล์ฟยืนอยู่อย่างตกใจ มีดเล่มหนาปักอยู่บนหัวของงูเคราะห์ร้ายเข้าอย่างจัง มันสิ้นใจไปทั้งๆที่ยังไม่ได้ขยับตัวเลยด้วยซ้ำ เจมส์คิดว่ามันอาจจะตายไปโดยที่ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ


ปลอดภัยดีนะครับด็อกเตอร์ มีดเล่มนั้นเป็นฝีมือของมิก้านั่นเอง มิก้าถนัดศิลปะการต่อสู้แบบปามีดมากกว่าปืนซะอีก ถ้าระยะของคู่ต่อสู้ไม่ไกลจนเกินไปรับรองว่าเป้าหมายไม่มีทางพลาด สมคำร่ำลือที่รอยด์บอกจริงๆ

 

ขอบใจ น้อยครั้งมากที่จอมมารอย่างดร.ราล์ฟจะขอบคุณใคร เจมส์เองก็รู้สึกขอบคุณมิก้าเหมือนกัน ถ้าดร.ราล์ฟเป็นอะไรไป ภารกิจในโลกนี้ของเขาคงจบสิ้น


เห็นทีพวกเราจะตั้งแคมป์กันตรงนี้ไม่ได้ คีย์เบิร์ตนายไปสำรวจรอบๆว่ามีที่ไหนปลอดภัยพอที่จะตั้งแคมป์ได้ ดร.ราล์ฟสั่งงานทุกคนในทีม ส่วนตัวเขาเองก็เริ่มลงมือทำการสกัดยาจากของดอกเทาน์ซันสนิปทันที เจมส์คอยจัดอุปกรณ์ พวกเขาต้องรีบจัดการให้เสร็จเร็วที่สุดเพื่อรักษาคุณภาพของตัวอย่างและป้องกันคนของเจ แอนด์ แอลที่อาจจะเข้ามาขโมยได้

 

เวลาผ่านไปนานมากจนท้องฟ้าเริ่มมืด เจมส์แอบชำเลืองมองดร.ราล์ฟที่กำลังตั้งสมาธิอยู่กับการสกัดอย่างใจเย็น ไม่มีทีท่าของความเหนื่อยล้าเลย


พักซักหน่อยเถอะครับ นี่ครับกาแฟ โรเจอร์ยื่นแก้วกาแฟร้อนๆให้เจมส์ เจมส์รับมันมาแล้วหันไปถามดร.ราล์ฟ

 

ดื่มอะไรหน่อยไหมครับด็อกเตอร์ เมื่ออีกฝ่ายไม่เขาก็ไม่เซ้าซี้ ผู้ชายคนนี้ต่อให้ฟ้าถล่มดินทะลายก็ไม่มีอะไรทำให้ไขว้เขวได้เลยสินะ เป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองเต็มเปี่ยมจริงๆ


เจมส์ขอบคุณโรเจอร์เรื่องกาแฟ เขารีบดื่มมันแล้วกลับไปทำงานต่อทันที โรเจอร์ได้แต่ยืนแกร่วเพราะยังไม่ได้พูดเรื่องที่อยากจะพูด เขาจากไปด้วยท่าทางเศร้าสร้อย


ไม่ไปคุยกับเจ้านั่นล่ะ ดร.ราล์ฟถอดถุงมือยางออกแล้วหันมามองหน้าเจมส์


ผมทำงานอยู่ครับ


แสดงว่าถ้าไม่ได้ทำงาน นายจะไปคุยกับมันสินะ


ด็อกเตอร์ไม่พอใจอะไรคุณโรเจอร์รึเปล่าครับ


โรเจอร์? ดวงตาของดร.ราล์ฟมีประกายวาบผ่านก่อนจะหายไป เจมส์ทันเห็นสายตานั้นเข้าพอดีเขารู้สึกว่าดร.ราล์ฟกำลังไม่พอใจอะไรบางอย่าง


หึ งานของเราใกล้จะเสร็จแล้ว หลังเสร็จงานนายจะไปคุยกับหมอนั่นก็ได้นะ พูดเสร็จเขาก็ลุกขึ้นแล้วเดินออกไปโดยไม่สนใจเจมส์ที่กำลังมองตามแผ่นหลังของเขาอยู่  


 

เขาไม่เข้าใจความคิดของด็อกเตอร์เลยจริงๆ

 

 มิก้า นายไปไหนมาน่ะ เคนถามเพื่อนที่เป็นทหารรับจ้างด้วยกัน พวกเขาเข้าป่ามาได้สามวันแล้ว โดยแบ่งกันเฝ้ายาม เวลาของเขาคือช่วงเวลานี้และมิก้าจะมารับช่วงต่อตอนเวลาตีสามจนถึงตีห้า


ไปยิงกระต่ายมาน่ะ มิก้าเป็นชายที่รูปร่างใหญ่พอๆกับเคน แต่เขามีเชื้อสายละติน ผมดำ ดูคมเข้มต่างจากเคนที่เป็นผิวขาวตาสีฟ้า เขาและเคนเป็นทหารรับจ้างสังกัดเดียวกัน ผ่านสมรภูมิมาไม่น้อย ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตลอด เคนเสียครอบครัวไปในสงคราม จึงสมัครเข้ากองทัพและออกมาเป็นทหารรับจ้างในเวลาต่อมา ส่วนมิก้าที่เป็นคนบ้านเดียวกับเคน ก็ตามเคนมาเป็นทหารด้วยเพราะความยากจนคับแค้นที่ประเทศบ้านเกิด


มิก้านั่งลงข้างๆเคน เขารับแก้วกาแฟจากอีกฝ่ายมาดื่ม


พรุ่งนี้เราจะกลับกันแล้ว


งานเสร็จแล้วเหรอ


ใช่ เคนเงียบเสียงลง ฉันคิดว่าเสร็จงานนี้ฉันจะลาออก


“!” มิก้ามองเคนอย่างตกใจ นายจะลาออก!” เคนพยักหน้า


ฉันอยากกลับบ้าน ตอนนี้สถานการณ์ที่นั่นก็สงบแล้ว เห็นว่ากำลังฟื้นฟูเมืองอยู่ด้วย ฉันอยากกลับไปช่วย พัฒนาที่นั่นให้กลับมาเหมือนเดิม เคนบอกเล่าความปรารถนาของเขา อาชีพทหารรับจ้างที่ทำงานขึ้นอยู่กับความเสี่ยงทำให้เขารู้สึกเครียดว่าสักวันหนึ่งจะต้องสูญเสียใครไปเหมือนกับคนในครอบครัวของเขา


นายยังไม่ลืมซินดี้กับเจสสินะ มิก้าพูดถึงลูกและภรรยาของเพื่อนรักที่ตายไปในเหตุการณ์ครั้งนั้น แต่เขาต่างจากเคน เขารู้สึกเฉยชากับที่นั่นเพราะไม่ได้มีครอบครัวให้คอยคิดถึง เป็นเด็กกำพร้าที่ลืมตาอ้าปากได้เพราะทำงานให้กองทัพ


ตลอดไป มิก้ามีสีหน้าเจ็บปวดเมื่อเห็นเคนพูดแบบนั้น เขาแอบรักเพื่อนสนิทมาก่อนที่เคนจะแต่งงานกับเจสสิก้าเสียอีก แต่ความรักของเขาเป็นสิ่งต้องห้ามของมิตรภาพ ทำให้เขาต้องมองภาพความรักของคนทั้งคู่ตลอดมา ตอนที่เคนเสียครอบครัวไปเขาก็รู้สึกเสียใจที่ตัวเองไม่สามารถช่วยเหลืออะไรเขาได้เลย


นายจะกลับไปกับฉันมั้ย เคนถามขึ้น เขาไม่อยากให้มิก้าทำงานเสี่ยงชีวิต เคนสูญเสียครอบครัวไปแล้วเขาไม่อยากสูญเสียมิก้าไปอีกคน งานทหารรับจ้างเป็นงานที่เสี่ยงมากหากพลาดขึ้นมาอาจหมายถึงชีวิตที่ต้องเสียไป


มิก้ายิ้ม เขาสั่นหัว กลับไปจะทำอะไร ฉันไม่ถนัดงานอะไรสักอย่าง นอกจากใช้กำลัง


ฉันจะเปิดโรงเรียนสอนการป้องกันตัวที่นั่น นายมาร่วมกับฉันนะ เคนขอร้องมิก้า ประกายไฟส่งเสียงประทุขึ้น อากาศตอนกลางคืนเงียบสงบจนเสียงจากความมืดในป่ากลบให้เสียงของเขาเบาลง


ไม่ล่ะ คำปฏิเสธของมิก้าดูเบาบางเมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้


เปรี๊ยะ..เสียงประทุยังคงดังอย่างต่อเนื่อง ในความมืดมิดของท้องฟ้า อาจทำให้ใจคนเราสับสนเข้าสักวัน


เคนยื่นหน้าเข้าไปใกล้มิก้าที่ยังคงเหม่อมองแสงไฟ เขาเข้าใกล้เรื่อยๆจนกระทั่งปากของเขาสัมผัสกับความเปียกชื้นของอีกฝ่าย แล้วขบเม้มริมฝีปากนั้นอย่างนุ่มนวล


มิก้าตกใจที่จู่ๆเคนก็เข้ามาจูบเขา ถึงแม้ว่าเขาจะแอบรักอีกฝ่ายแต่ภายนอกเขาไม่เคยแสดงอะไรออกมาเลยสักครั้ง มิก้าไม่มีสมาธิจนปล่อยให้เคนจูบจนพอใจ คนที่กำลังลวนลามเขาอยู่คือเคน เพื่อนรักของเขา คนที่เขาแอบรักมาตั้งนานแล้ว... 

ผลั่ก...


มิก้าผลักตัวเคนออก พวกเขารูปร่างพอๆกัน มิก้าอาจจะดูปราดเปรียวกว่านิดหน่อยแต่ไม่ว่ายังไงเคนก็รู้สึกว่าเรื่องนี้มันผิด


นายทำอะไรน่ะเคน มิก้าถามอีกฝ่าย เขาได้สติแล้ว กำลังตกใจกับสิ่งที่พวกเขาทำมันไปเมื่อครู่


นายเองก็รู้สึกใช่มั้ย เคนถามขึ้นในความเงียบ ดวงตาของเขาสะท้อนเงาของเปลวไฟ ดูมีพลังอย่างบอกไม่ถูก


...


ฉันรู้ว่านายเองก็รู้สึก มิก้า นายตอบรับสัมผัสของฉัน พวกเรา...


ไม่!” มิก้าปฏิเสธ เขาไม่ได้ต้องการแบบนี้ ที่เคนทำลงไปอาจเป็นเพราะอยากจะให้เขากลับไปด้วย


“!” เคนนิ่งงันไป


ขอให้มีความสุขนะเคน


...

 


เหตุการณ์ตรงหน้าตกสู่สายตาของเจมส์ทั้งหมด เจมส์ไม่รู้มาก่อนว่าภารกิจนี้จะมีคู่รองอีก เหมือนๆกับตอนคู่ของ
แทจุนกับซองโฮ เขาที่อยากจะออกมานอกเต็นท์เพราะรู้สึกอึดอัดจึงต้องกลับเข้าไปข้างในเพราะไม่อยากรบกวนคนทั้งคู่


ไปไหนมา ดร.ราล์ฟถามเขา ช่วงนี้บรรยากาศของพวกเขาดูอึดอัดชอบกล จนเจมส์เองก็ไม่รู้จะแก้ไขสถานการณ์นี้ยังไงให้ดีขึ้น


ผมว่าจะไปเดินเล่นแต่กลัวพรุ่งนี้จะเหนื่อยก็เลย ไม่ไปดีกว่าครับ ข้อแก้ตัวนี้คงใช้ได้ผลนะ เจมส์คิด


ก็ไปสิ ดร.ราล์ฟว่าก่อนที่เขาจะลุกขึ้น เจมส์มองการกระทำของอีกฝ่ายอย่างงุนงง


ฉันจะไปด้วย หนุ่มใหญ่ถอดแว่นตาออกก่อนจะเดินออกมานอกเต็นท์ เจมส์ได้แต่เดินตามมาอย่างงงๆ ด้านนอกเคนกำลังนั่งเขี่ยไฟอยู่ในขณะที่มิก้านั้นไม่ได้นั่งอยู่ตรงนั้นแล้ว


ยังไม่ง่วงเหรอครับ เคนถามขึ้น ดร.ราล์ฟพยักหน้าก่อนจะจับมือเจมส์ให้เดินตามไป เคนมองตามคนทั้งสองไปก่อนจะหันกลับไปมองที่เต็นท์ของมิก้า หลังจากบทสนทนานั้นมิก้าก็เดินเข้าเต็นท์โดยไม่พูดต่อ เคนยิ้มอย่างขมขื่น

 ดอกเตอร์จะไปไหนเหรอครับ เจมส์มองมือที่ถูกอีกฝ่ายจับเอาไว้ระหว่างเดินออกมาจากที่พักได้ประมาณร้อยเมตร


นาย... ดร.ราล์ฟพูดแค่นั้นก็หยุดลง หนุ่มใหญ่ดูลังเลและอึดอัดที่จะพูดอะไรบางอย่าง เจมส์กระชับมือเข้าหามือของอีกดร.ราล์ฟ ก่อนที่เขาจะทันรู้ตัว แรงบีบจากมือของเจมส์ทำให้ดร.ราล์ฟสติ


นายชอบคุณคีย์เบิร์ตเหรอ


...เจมส์นิ่งไปกับคำถามของเขา ก่อนจะรีบปฏิเสธอย่างไม่ลังเล เปล่าครับ ผมไม่ได้ชอบเขา


ก็ดี...


...


ด็อกเตอร์ครับ?


นายห้ามหักหลังฉัน


...


นายห้ามหักหลังฉันเด็ดขาด ไม่งั้น ฉันจะ...


ด็อกเตอร์ครับเฮ้อ...ตอนนี้ฉันดูเหมือนไอ้งั่งสินะ...


ฟังนะ! ถึงตอนนี้ฉันจะยังไม่แน่ใจความรู้สึกของตัวเอง แต่นายห้ามโกหกฉัน หลอกลวงฉัน หรือแม้กระทั่งสนิทกับใครนอกจากฉัน เข้าใจมั้ย!” ดร.ราล์ฟตะคอกขึ้นมาก่อนที่จะหันหน้าไปทางอื่น


เจมส์หน้าเหวอเมื่อถูกดร.ราล์ฟจู่โจมด้วยประโยคร้ายแรงนี้เข้า


ตั้งแต่วันที่นายสาบานกับฉัน... ดร.ราล์ฟหันหน้ากลับมา ซีกแก้มของหนุ่มใหญ่ดูมีสีสันขึ้นเล็กน้อย เจมส์คิดว่าเขากำลังตาฝาดที่เห็นว่าอีกฝ่ายกำลังเขิน
 

ฉันคิดว่านายคือคนที่ฉันจะไว้ใจได้


 

“…” เจมส์ยิ้มแข็งค้าง


เขาไม่น่าคิดถึงเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยจริงๆ แค่นี้ก็ถือว่าจอมมารเริ่มกะเทาะเปลือกออกบางส่วนแล้ว อย่าไปคาดหวังจะดีกว่า


 


พวกเขากลับเข้ามา เพราะไม่อยากอยู่ข้างนอกนาน การอยู่ข้างนอกในตอนกลางคืนดูไม่ปลอดภัยนักสำหรับพวกเขาและอาจจะเป็นการเพิ่มงานให้เคนที่กำลังเฝ้าระวังอยู่บรรยากาศในเต็นท์ดูแตกต่างไปจากก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิง บรรยากาศหนาวเย็นยะเยือกจากข้างนอกไม่ได้เข้ามามากนัก อาจเป็นเพราะคนทั้งคู่กำลังสบสายตาต่อกัน ไม่นานทั้งสองก็เริ่มเพิ่มอุณหภูมิให้เต็นท์ร้อนระอุขึ้น พวกเขาเริ่มโอบกอดกัน ก่อนจะประกบปากกันอย่างรุนแรง เวลาผ่านไปอย่างเชื่องช้า เนิ่นนานไปจนถึงเวลารับอรุณของเช้าวันใหม่...


....ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.889K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,605 ความคิดเห็น

 1. #4424 Peerada1648 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 20:52
  อ้าววว ตอนแรกนึกว่ามิก้าผญ.นะเนี่ย555
  #4,424
  0
 2. #4374 trp1021 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 14:07
  มิก้า เคน ชื่อก็คู่กันอยู่แล้ว กิ้ดดด แต่ดอกเตอร์ คือแซ่ฐมากนะคะ
  #4,374
  0
 3. #3970 OTAKUYaoi (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 18:19
  คห. #2,846 ถูกหลอกเหมือนกัน

  ตอนอ่านก็แบบ มิก้าผู้ชายหรอ ถถถถ 5555
  จอมมารเราก็ไม่ใช่เล่นๆนะค้าาา
  #3,970
  0
 4. #3515 nicharipaen04 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 21:06
  กรี๊ดดด
  #3,515
  0
 5. #2851 thelufy (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 23:05
  โอ๊ย ด็อกเตอร์
  #2,851
  0
 6. #2846 Secr3t-Key (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 10:53
  นึกว่ามิก้าเป็นสาวสวยทะมัดทะแมง ลุคคีพคลู ฟหกด่าสว ผู้ชายหรอวะ
  #2,846
  0
 7. #2196 MitsukiCarto (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 06:25
  ถึงเช้าเลยหรอคะด็อกเตอร์>////<
  #2,196
  0
 8. #1755 0944546945 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 23:01

  โรเจอร์ต้องเรียกเฮนรี่สิไม่ใช่เจมส์

  #1,755
  0
 9. #1707 worajaroen2517 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 23:04
  กูคิดผิดนึกว่ามิก้าเป็นผญ.มาตั้งนาน555+อุสาต์จินตนาการแล้วนะว่าเป็นผญ.ผมยาสีดำมัดหางม้ารูปร่างเซ็กซี่ใส่ชุดผจญภัยน้อยชิ้นแล้วมีนิสัยสาวเท่ 555+อึ้งสิคะกู
  #1,707
  3
  • #1707-1 0930653088(จากตอนที่ 49)
   23 ตุลาคม 2561 / 19:15
   คิดเหมือนเราเลยยยย
   #1707-1
  • #1707-3 15975347(จากตอนที่ 49)
   6 ธันวาคม 2561 / 01:24
   เราก็คิด คือเเบบมันพังมากกกก
   #1707-3
 10. #1668 K715207 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 14:20
  ความสัมพันธ์นี้มันอะไรกัน กรี๊ดดดดดด
  #1,668
  0
 11. #1658 agava (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 20:30

  เต้น มันไม่เก็บเสียงนะตัวเอง ตื่นเช้ามามันต้องมีคนรู้กันแน่ๆ

  #1,658
  0
 12. #1655 MIM03242 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 21:48

  ฟินเวอร์ค้าาาาา >~<
  #1,655
  0
 13. #1651 laurelin (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 01:33

  เขินตัวแตกค่ะงานนี้
  #1,651
  0
 14. #1650 KNNish (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 00:54
  ฟินนนนนน
  #1,650
  0
 15. #1649 White_Back (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 21:43
  เขินแรงมากกกก ฮือออ ด็อกเตอร์คะ! มาถึงขนาดนี้แล้วว ชัดเจนไปเลยย รู้ใจตัวเองซักที! แอบกลัวถ้าภรรยาเก่าดร.กลับมา ด็อกเตอร์จะสับสน งืออ ห้ามเทน้องเฮนรี่นะ
  #1,649
  0
 16. #1647 baifern-tan (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 12:47
  อารมณ์โลกนี้นี่แบบ เดี๋ยวขึ้นสูงเดี๋ยวลงต่ำ ปรับไม่ทันจริงๆ 555555
  #1,647
  0
 17. #1646 T-sis (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 03:46
  เรื่องนี้ค่อนข้างเจ็บตับนิดหน่อยพอกรุบกริบ อ่านไปอารมณ์แปรปวนยิ่งกว่าคนเป็นรอบเดือน เวลาอ่านต้องนึกไว้ว่าเจมส์กำลังพัฒนาจะเทพทรูปุ๊บปั๊บไม่ดั้ย!!!
  #1,646
  0
 18. #1643 MR_Amiss (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 22:33
  ความปลื้มจายยยย
  #1,643
  0
 19. #1641 fern_army (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 19:53

  ยังไม่มีฉากอย่างงั้นยังเรียกเลือกขนาดนี้ไรต์จ๋าขอนอกรอบได้มั้ยคะ​ ไม่ไหวแล้วใจบาป
  #1,641
  0
 20. #1640 Ting0616563257 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 18:13
  รู้สึกสารเจมส์จังคะต้องทำแบบนี้ไปเรื่อยๆแล้วเมื่อไหร่จะได้เจอกับรักแท้สักทีล่ะคะ?
  ปล.แต่เรารู้สึกอยากให้เจมส์คู่กับปิแอร์อ่ะคะ
  #1,640
  0
 21. #1639 neovenesia (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 18:07
  ปากแข็งสุดๆเลย ดอกเตอร์
  #1,639
  0
 22. #1638 Par_dao (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 17:25
  ไม่อยากนึกถึงตอนเมียด็อกเตอร์กลับมาเลย เพราะสายสัมพันธ์ตรงนี้มันดูไม่แน่นพอ ด็อกเองทั้งซึนทั้งไม่แน่ใจ นายเอกเราก็มึนๆพอกัน ถ้านางเข้ามาแทรก กลัวด็อกปันใจมาก ฮืออออ
  #1,638
  0
 23. #1637 artiannie (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 15:51
  ปากหนักจริง

  พ่อคุณ
  #1,637
  0
 24. #1636 8808476253 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 15:38

  จะเอาฉากnc
  #1,636
  0
 25. #1635 KikuScrn (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 10:53

  หนุ่มซึนอย่างด็อกเตอร์ ต้องเจอสายรุกมาจีบน้องถึงหลุดคาร์ ถถถถ
  #1,635
  0