Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 47 : มัดใจจอมมารผู้เย็นชา 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,817
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,672 ครั้ง
  19 ก.ย. 61


ยาตัวใหม่ของบริษัทคลาวน์ไนท์ถูกคิดค้นโดยดร.ราล์ฟ กาเซล ซึ่งเป็นหนึ่งในมันสมองของบริษัทเรา ยาขวดนี้มีสรรพคุณที่ช่วยรักษาโรคทางผิวหนังและขับลม ช่วยแก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ ซึ่งเราจะเริ่มวางขายในโรงพยาบาลใหญ่ๆของแต่ละเมืองในสิ้นเดือนนี้ ดีมอน เพนน์ กำลังแถลงข่าวเกี่ยวกับยาตัวใหม่โดยมีบุคลากรหลายคนรวมทั้งดร.ราล์ฟและผู้ช่วยอย่างเจมส์มายืนเป็นแบ็คกราวน์ให้กับงานในครั้งนี้


ฉันล่ะเกลียดการออกสื่อจริงๆ เสียงเข่นเคี้ยวดังออกจากปากของชายข้างๆ เจมส์แอบมองเขาก่อนจะหันไปยิ้มสู้กล้องนักข่าวที่ระดมแฟลชเข้ามา


คุณเพนน์คิดว่ายอดขายของยาในครั้งนี้จะทำลายสถิติยาตัวเก่าของดร.ราล์ฟรึเปล่าครับ นักข่าวถามตามสคริปต์งาน ดีมอนยิ้มให้คนถามก่อนจะพูดอย่างสุภาพ แน่นอนครับ ยาทุกชนิดที่ดร.ราล์ฟของเราคิดค้นย่อมมีมูลค่าแน่นอน และแน่นอนว่าราคาก็สมเหตุสมผลกับคุณภาพด้วยครับ


เสียงปรบมือดังกราวไปทั่วห้องแถลงข่าวก่อนที่จะปิดงานและมีสัมภาษณ์นอกรอบ


หนุ่มใหญ่เดินออกมาโดยไม่สนใจว่านักข่าวกลุ่มใหญ่จะรอสัมภาษณ์อยู่ เพราะเขาได้โยนงานไปให้ผู้ช่วยของเขาแล้วนั่นเอง เจมส์ซึ่งอยู่ในดงนักข่าวกำลังหัวหมุนกับจำนวนคำถามที่ประเดประดังเข้ามา เขาแช่งดร.ราล์ฟในใจอย่างโกรธแค้น ตั้งแต่ย้ายโลกมาคนที่ทำให้เขาปวดหัวที่สุดคงเป็นคนๆนี้


คนๆนี้คือจอมมารอย่างไม่ต้องสงสัย

 

 

อึกๆ เจมส์กระดกน้ำขึ้นดื่มอย่างกระหาย เขาทั้งคอแห้งและเจ็บคอจากการให้สัมภาษณ์ คำถามส่วนใหญ่ก็มีแต่ถามว่าดร.ราล์ฟเป็นคนยังไง เวลาว่างเขาชอบทำอะไร สูบบุหรี่ไหม มีลูกรึเปล่า ซึ่งเจมส์ก็ตัดบทโดยการบอกว่า


ผมไม่ทราบครับ นี่เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไปทุกครั้งที่เจอคำถามแบบนี้ จนนักข่าวบางคนถึงกับจ้องเขาอย่างกินเลือดกินเนื้อ เอ้อ...เอากับเขาสิ ลองไปถามกับเจ้าตัวเองสิ โดนตอกกลับมาหน้าหงายเขาไม่รู้ด้วยนะ...

 เสร็จเรื่องแล้วเหรอ หนุ่มใหญ่ถามขึ้นเมื่อเขาเดินเข้าไปในห้องแล็บ เจมส์พยักหน้ารับก่อนจะไปทำงานของตัวเองต่อ ระหว่างที่ก้าวเท้าไปที่โต๊ะ ก็รู้สึกเย็นๆที่ขาขึ้นมา จนกระทั่งโดนรับตัวนั่นแหละถึงได้รู้ว่าตัวเองวูบไป


เป็นอะไรรึเปล่า นายหน้าซีดนะ ดร.ราล์ฟเห็นท่าทางของอีกฝ่ายดูอ่อนเพลียตั้งแต่เมื่อวันก่อน เพราะเขาใช้เวลาหามรุ่งหามค่ำในการทดลองยาตัวนี้ ตัวเขาเองรู้สึกชินจึงไม่ได้มีผลกระทบอะไรหากไม่ได้พักผ่อนแต่เจ้าหน้าอ่อนนั่นคงใหม่เกินไปสำหรับเรื่องแบบนี้


ดร.ราล์ฟยกตัวของอีกฝ่ายขึ้นอุ้ม พึ่งสังเกตว่าตัวของอีกฝ่ายเบามากจนแทบจะเหมือนผู้หญิง เขาหมายถึงน้ำหนักของเฮนรี่ เขาใช้งานเด็กนี่เกินไปเหรอ...


ถ้าเจมส์มีสติมากกว่านี้ และรู้ความในใจของคนที่อุ้มเขาอยู่ สาบานได้เลยว่าเจมส์จะต้องตอบว่า


เพราะคุณนั่นแหละราล์ฟ!’

 หนุ่มใหญ่พาร่างของเจมส์มาวางบนเตียง เขาช่วยปลดกระดุมเสื้ออีกฝ่ายก่อนจะหาแอมโมเนียมาให้อีกฝ่ายดม เจมส์มีท่าทีสะลึมสะลือกึ่งหลับกึ่งตื่น ดร.ราล์ฟเห็นว่าเขามียาที่คิดค้นมาสำหรับผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลียจึงเดินออกไปหยิบมา เขาป้อนมันให้เจมส์อย่างเบามือผิดกับการกระทำก่อนหน้าและคำพูดของเขา เขาปล่อยให้ผู้ช่วยนอนพักในห้องแล้วยกโทรศัพท์ขึ้นสั่งอาหารอ่อนๆให้อีกฝ่ายก่อนจะเดินออกจากห้องไปทำงานวิจัยต่อ


เจมส์รู้สึกตัวอีกทีตอนที่มีคนมาเคาะประตู เขาจึงลุกขึ้นไปเปิด เป็นพนักงานส่งอาหารจากแคนทีนของบริษัท เขาไม่รู้ว่าใครสั่งมาพอถามไปพนักงานก็บอกว่าดร.ราล์ฟเป็นคนสั่ง เขารับมันมาก่อนจะเปิดดูว่าเป็นอะไร


ซุปไก่ข้นร้อนๆกับขนมปังและชาคาโมมายล์ เขามองมั่นอยู่ชั่วอึดใจก่อนจะลงมือทานมันจนหมดพร้อมๆกับยาที่คิดว่าดร.ราล์ฟทิ้งไว้ให้บนโต๊ะ เขารู้สึกมีแรงมากขึ้น อยากจะเดินไปขอบคุณคนปากร้ายแต่ใจดีคนนั้น แต่ก็คิดว่าตอนนี้อีกฝ่ายคงนอนไปแล้วเขาก็เลยล้มตัวลงไปนอนบนเตียงต่ออย่างสบายใจ ไม่นานฤทธิ์ของชาก็ทำงาน เขานอนหลับลึกจนกระทั่งไม่รู้ว่ามีคนเข้ามาในห้อง


เสียงเปิดประตูดังขึ้นเบาๆ ก่อนที่เสียงของฝีเท้าจะดังเข้ามาเงียบๆ จนกระทั่งมาหยุดยืนอยู่ที่ปลายเตียง หนุ่มใหญ่มองดูชายหนุ่มที่นอนหลับด้วยสีหน้าสดใสก็วางใจ ก่อนจะเดินออกไปอย่างเงียบๆเหมือนตอนที่เข้ามา


 
ยอดขายยาตัวใหม่ของบริษัทคราวน์ไนท์ถล่มทลาย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคุณภาพของตัวยาที่มีประสิทธิภาพ และส่วนหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นเพราะชื่อเสียงของจอมมารอย่างดร.ราล์ฟ กาเซล


นอกจากความสามารถและพรสวรรค์ที่เปี่ยมล้นของเขาแล้ว คนอื่นๆต่างอยากรู้เรื่องส่วนตัวของเขาทั้งนั้น แต่เป็นเพราะฉายาที่น่าเกรงขามของเขาทำให้คนที่รู้ประวัติของเขาน้อยยิ่งกว่าน้อย

 


นี่ๆ ได้ข่าวว่าภรรยาของดอกเตอร์ราล์ฟเสียชีวิตอย่างปริศนานี่ ในแคนทีน เจ้าหน้าที่นั่งจับกลุ่มทานอาหารและหัวข้อหลักในวันนี้เป็นของชายผู้มีอิทธิพลที่สุดในบริษัท


จริงเหรอ ซานดร้า เพแกน คือหญิงสาวหนึ่งในบุคลากรของที่นี่เธอนั่งฟังอย่างตั้งอกตั้งใจ เพื่อนสาวของเธอพยักหน้าทันที จริงสิ เนี่ยเขาว่ากันว่า จู่ๆเธอก็เงียบเสียงลงจนแทบกระซิบ


เขาว่ากันว่าดอกเตอร์ราล์ฟทำการทดลองกับภรรยาตัวเอง


อะไรนะ!” คนในกลุ่มหลุดเสียงอุทานออกมา ทุกโต๊ะหันมามองกันหมด จนซานดร้าต้องฉุดเธอลงมานั่ง


อย่าร้องเสียงดังแบบนั้นสิแมรี่ คนอื่นก็ตกใจหมด


นี่มันอาชญากรรมชัดๆ ทำไมพวกตำรวจไม่สืบสวนต่อนะ แมรี่บ่นพึมพำแต่ซานดร้าไม่เห็นด้วยเธอคิดว่าเจ้าของบทสนทนาดูมีเสน่ห์เย้ายวนใจ ไหนจะหน้าที่การงานแถมยังเป็นพ่อหม้ายไฟแรง โอกาสที่จะได้เป็นภรรยาของคนใหญ่คนโตส่งราชรถมาอยู่ตรงหน้าเธอแล้ว


มีความลับเยอะสิดี สาวที่คลั่งไคล้สิ่งลึกลับแบบเธอต้องพิชิตใจจอมมารคนนี้ให้ได้ ว่าที่คุณนายกาเซลคงอยู่อีกไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว ซานดร้ายิ้มร้ายก่อนจะรีบปรับสีหน้าเมื่อเพื่อนๆมองมา

 

ฝันเฟื่อง!


เจมส์พูดถึงอีกฝ่ายในใจ เขาหั่นเสต๊กเนื้อเข้าปากก่อนจะเคี้ยวเต็มแรง พวกผู้หญิงที่ดีแต่จับกลุ่มนินทาเรื่องไม่เป็นเรื่องจนเลยเวลาทำงาน ช่างขัดกับหลักการของบริษัทซะจริงๆ ถ้าเขาเป็นบอร์ดบริหารคงไล่แม่พวกนี้ไปนั่งตบยุงกันหมดแล้วล่ะ นี่เขาไม่ได้ใช้อารมณ์ส่วนตัวจริงๆนะ! ก็แค่ตอนนี้ต้องรีบยัดอาหารเข้าปากให้มากที่สุดก่อนที่จะต้องไปทำผลการวิจัยต่อ


บ้าเอ๊ย! ไม่ยุติธรรมเอาซะเลย

 ...

 

หลังจ็อบนี้จบฉันจะให้นายพักสองอาทิตย์ จู่ๆดร.ราล์ฟก็พูดขึ้นโดยไม่มีปี่มีขลุ่ย เขาใช้สายตาอยู่กับขวดยา
เจมส์เคยชินกับการแสดงออกของผู้ชายคนนี้แล้วจึงเข้าใจได้


ขอบคุณครับแล้วดอกเตอร์จะทำอะไรในช่วงวันหยุดเหรอครับ เจมส์แสดงความเป็นห่วงในฐานะลูกน้องแต่ลืมตัวว่าที่ตัวเองทำไปเป็นการละลาบละล้วงอีกฝ่าย จะยั้งปากก็ไม่ทันแล้ว


ดูเหมือนนายจะชอบจุ้นจ้านเรื่องชาวบ้านนะ โดนเข้าไปดอกหนึ่ง เจมส์ถึงกับยิ้มแห้ง เอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเองเถอะ และดอกที่สองก็ตามมาอย่างหนักหน่วง


เจมส์โบกธงขาวในใจอย่างยอมแพ้ เอาล่ะครั้งนี้ถือว่าเขาเสนอหน้ามากไปจริงๆ ชายหนุ่มส่ายหัวพร้อมยิ้มเล็กน้อยไม่ทันสังเกตสายตาพิกลของชายอีกคน

 เจมส์เก็บแฟ้มผลการทดลองทั้งหมดเข้าตู้เก็บเอกสาร ถึงเวลาที่เขาจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ซะทีหลังจากวงจรหฤโหดผ่านพ้นไป เป็นเวลาสองเดือนที่เขามาอยู่ที่นี่และเป็นเฮนรี่ แลนซ์คนนี้ เขาบิดคอไปมาไล่ความเมื่อยขบก่อนคิดว่าจะแวะไปบาร์สักแห่งเพื่อดื่มด่ำบรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริง อันที่จริงเขาแพลนเรื่องที่จะไปสปากับเที่ยวเกาะทางใต้สักอาทิตย์นึงแล้วค่อยบินไปประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเผ็ดร้อน เขาวางแผนมันไว้อย่างดีตั้งแต่มาอยู่ที่โลกนี้เลยล่ะ


มาทำภารกิจน่ะใช่ แต่มาแล้วก็ต้องเสพสิ่งดีๆให้แก่ชีวิตด้วย ถือว่าชดเชยชาติก่อนๆของตัวเองที่ทำแต่งาน งานแล้วก็งานจนลืมไปว่าก่อนที่เขาจะตายชีวิตก็มีแต่งานเข้าเส้นเลือดไปหมดแล้ว


แพลนนี่จะต้องไม่ล่ม! เจมส์หมายมั่นไว้


 

แต่ทว่า


หมดวันหยุดพวกเราจะต้องไปวิจัยพืชหายากที่เขตยูทรา เจมส์หันขวับมามอง เขตยูทรา? นั่นมันแหล่งที่ศัตรูของดร.ราล์ฟอย่างโจนาธานอยู่เลยนี่ ทำไมเนื้อเรื่องถึงเปลี่ยนไปล่ะ เจมส์งุนงงชั่วขณะก่อนจะรู้สึกตัวเพราะแรงดีดจากนิ้วของหนุ่มใหญ่


เป๊าะ!


เจมส์มึนงงในขณะเดียวกันก็รู้สึกเจ็บ เขาลูบหน้าผากที่มีรอยแดงปรากฏขึ้นก่อนจะสบตาเข้ากับสายตาที่ยากจะคาดเดาของดร.ราล์ฟ


ใจลอยหาอะไรไม่ทราบ! รีบกลับไปได้แล้ว อ้อ! พวกเรายังมีจ็อบที่ต้องทำกันต่อหลังจากสองอาทิตย์ ถ้าฉันรู้ว่านายไปทะเลอทะล่าจนกลับมาสานต่องานไม่ได้ นายเจอดีแน่!” ดร.ราล์ฟไม่ได้รู้สึกผิดซักนิดที่ใช้กำลังประทุษร้ายหน้าผากผู้ช่วยของเขาแถมยังมีการกำชับด้วยถ้อยคำและสายตาที่จ้องจะกินเลือดกินเนื้อซะอีก


 

แต่การแสดงออกแบบนั้น กลับทำให้เจมส์รู้สึกดีอย่างประหลาด


เป็นห่วงก็บอกกันดีๆสิ คนแก่นี่ปากร้ายกันทุกคนไหม? เจมส์ยิ้มก่อนจะโค้งตัวให้อีกฝ่ายแล้วเดินออกไป


ดร.ราล์ฟ ยืนคิดอย่างสับสน นี่เขาทำเด็กนั่นรุนแรงเกินไปจนสมองเพี้ยนแล้วหรือไง โดนด่าไปขนาดนั้นก็ควรจะกลัวถึงจะถูกไม่ใช่ยิ้มร่าออกไปแบบนั้น


หนุ่มใหญ่คิดอย่างหงุดหงิด แต่ในใจของเขากลับรู้สึกอบอุ่น


...


มาต่อตอนที่สองให้นะคะ ไม่ยาวอะ ฮือ  แล้วก็ต้องขอโทษที่หายไปนานมากๆนะคะ ที่บอกว่ามีสอบคือไปสอบมาจริงๆ แต่พอกลับมาจากสอบนั่นล่ะ เป็นหวัดค่า ตอนนี้เป็นมาอาทิตย์นึงแล้ว ที่บ้านเลี้ยงแมวด้วยไม่แน่ใจว่าแพ้ขนแมวรึเปล่า 555 คือปกติไม่เคยแพ้แมวแต่ที่บ้านไม่เคยเลี้ยงสัตว์ก็เลยไม่ค่อยแน่ใจ จามมา 5 วันติด จนอยากตัดจมูกออกแล้วค่ะ แล้วเจอกันใหม่นะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ขอบคุณจากใจเลยค่ะ ^^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.672K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,605 ความคิดเห็น

 1. #4372 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 13:38
  อย่าลืมว่ายังมีตัวร้ายอยู่นาาา ไหนจะตัวละครลับที่อยู่ๆก็ออกมาต้อนรับน้องไปกินข้าวช่วงแรกๆอีก
  #4,372
  0
 2. #3513 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 20:36
  ซึนเก่ง
  #3,513
  0
 3. วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 01:40
  เอ่อ ยารักษาโรคผิวหนัง แต่ขับลมได้ด้วย

  เอ่ออ มันเป็นยาทา หรือยากินเนี่ย ถ้าจะเล่นแถลงข่าวคิดค้นยาไรแบบนี้ น่าจะ เล่นยาใหญ่ๆอย่างยามะเร็ง monoclonal antibody ไปเลยดีกว่ามั้ยเนี่ย ยากิ๊กก๊อกมากค่ะ
  #2,444
  1
 4. #2194 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 04:18
  ซึน ซึนจริงๆพ่อคู๊ณณณณ
  #2,194
  0
 5. #2147 +_NekoMimizZ_+ (@nekodollzz) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 18:09

  หืมมม ว่าแต่ภารกิจโลกนี้ของเจมส์คืออะไรหว่า

  #2,147
  0
 6. #2100 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 13:41
  แหมมมมมมมทำมาดีดหน้าผาก
  #2,100
  0
 7. #2075 MinorA (@aun-aom) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 18:57
  ฟีลเตอร์พ่อคนซึนรึเปล่า55555
  #2,075
  0
 8. #1724 2BXo7 (@choilo) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 23:01
  ฮั่นแน่! นี่ดร.แพ้คุณเจมส์แล้วนะรู้ยัง รายนั้นรู้แม้กระทั่งดร.คิดอะไรอ่ะ แต่ดร.ค่ดไม่ประสากับอย่างอื่นเลยนอกจากเรื่องยา5555555
  #1,724
  0
 9. #1628 MashiroTH (@MashiroTH) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 06:12
  มดมาจากไหนเนี่ยเยอะชิบ
  #1,628
  0
 10. #1598 Inn1427 (@Inn1427) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 14:40
  ตานี่! *ดีดเหม่งเอาคืน*
  #1,598
  0
 11. #1525 toeyzazato (@toeyzazato) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 08:41

  รอตอนต่อไปอยู่นะ สนุกมากยิ่งอ่านยิ่งอินตามเรย ขอเป็นกำลังใจให้ไรนะค่ะ สู้ๆค่ะจะรออ่านจนจบเรย จะไม่หายไปไหนแน่นอนค่ะ ไรก็อย่าหายไปไหนนะค่ะรออ่านตอนต่อไปแระเรื่องอื่นๆด้วยอ่อแระดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะเหนื่อยก้อพักบ้างรีดทุกคนเปนห่วง:)
  #1,525
  0
 12. #1524 0973016802 (@0973016802) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 08:18

  ✌✌✌หายไวๆนะค่ะ
  #1,524
  0
 13. #1523 sakura17 (@thelufy) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 05:08
  หายเร็วๆนะคะ
  #1,523
  0
 14. #1519 ununchuahong (@ununchuahong) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 22:02
  ดร.สายซึน5555
  #1,519
  0
 15. #1518 ununchuahong (@ununchuahong) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 22:02
  หายไวๆนะคะ^^
  #1,518
  0
 16. #1517 MashiroJP (@MashiroJP) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 19:59
  พ่อหนุ่มใหญ่คนซึย
  #1,517
  0
 17. #1516 natsu_1789 (@natsu_1789) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 18:23
  โอ้ยยยยย. หนุ่มใหญ่

  ปล.สู้ๆคับคนเขียน เป็นกำลังใจห้ายยย
  #1,516
  0
 18. #1515 GokuH@y@ (@gokuhaya) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 17:17

  หายไวๆน้าาา

  #1,515
  0
 19. #1512 หมาป่าหยิน (@White_Back) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 11:00
  ง่าาาา คนซึน 2018 แหละ โอ้ยยย ห่วงก็พูด หวงก็บอกเถอะคุ๊ณ อย่าปากหนักก // ไรท์หายไวๆนะคะ ไม่ไหวก็อย่าฝืนเน้อ รอได้ค่ะ
  #1,512
  0
 20. #1511 AuMarinkakung (@JibKung) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 08:51
  รอค่าาาา
  #1,511
  0
 21. #1509 จ้าวแมวน้อย (@K715207) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 03:57
  งืออออ ขออบอุ่นด้วยคนนนน
  #1,509
  0
 22. #1508 I'm anonymity for you (@baifern-tan) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 03:32
  หายไวๆนะค้าาาา
  ดร.คนแก่คนซึนนนนน
  #1,508
  0
 23. #1507 yesary (@rmnjljx_) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 00:47

  น่ารักอ้ะ ซึนนะคะคนเรา
  #1,507
  0
 24. #1506 MIM03242 (@MIM03242) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 22:17

  รอค้าาาา >~<
  #1,506
  0
 25. #1505 Par_dao (@Par_dao) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 22:16
  ไรต์คะที่จามติดต่อกันอาจจะไม่ใช่ฝีมือน้องแมว
  อาจจะเป็นแรงคิดถึงจากรี๊ดทุกคนรึป่าวคะ 555555
  #1,505
  0