Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 46 : มัดใจจอมมารผู้เย็นชา 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,806
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,214 ครั้ง
  19 ก.ย. 61


เฮนรี่ แลนซ์เป็นชายหนุ่มที่พึ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัย เขายื่นเรซูเม่ให้บริษัทหลายบริษัทและหนึ่งในนั้นก็รับเขาเข้าทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยนักวิทยาศาสตร์ในห้องแล็บของบริษัทผลิตเวชภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง เฮนรี่เป็นคนธรรมดาที่มีครอบครัวอบอุ่น ถึงแม้พ่อแม่ของเขาจะเสียชีวิตไปนานแล้วแต่เขาก็ถูกเลี้ยงดูจากคุณยายมาเป็นอย่างดี หลังจากเฮนรี่รับปริญญาคุณยายก็เสียชีวิตลง เขาจึงมุ่งมั่นที่จะหางานเพื่อให้คนที่อยู่บนสวรรค์ไม่ต้องเป็นห่วงเขาอีกต่อไป


เจมส์เข้ามาอยู่ในร่างของเฮนรี่เมื่อตอนที่ชายหนุ่มพึ่งจะเข้ามาทำงานใหม่ๆ ในอดีตเฮนรี่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนจึงทำงานได้ล่าช้าและมักจะถูกดร.ราล์ฟดุด่าอยู่เป็นประจำ บางครั้งชายหนุ่มก็เผอเรอจนทำให้ตัวอย่างที่จะใช้ในการทดลองเสียหาย บางครั้งเขาก็เผลอทำอุปกรณ์ตกแตก จากความซุ่มซ่ามของเขาทำให้ดร.ราล์ฟยิ่งมองเขาในแง่ร้ายลง ยังดีที่อีกฝ่ายไม่ไล่เขาออกไปเสียก่อน

 

ยืนบื้ออยู่ทำไม ไปเอาดอกดาหลามาสิ ดร.ราล์ฟ กาเซลผู้ที่อยู่ในชุดกาวน์และถุงมือยางกำลังถือหลอดทดลองหันมาดุเจมส์เสียงดัง


เจมส์สะดุ้งเล็กน้อยเพราะเสียงตะคอกนั้น ก่อนจะเดินไปหยิบดอกดาหลาในตู้แช่แข็งมาให้ดร.ราล์ฟตามคำสั่ง 


ดร.ราล์ฟกำลังคิดค้นยาตัวใหม่ ผลงานเวชภัณฑ์ที่โด่งดังอันเกิดจากการคิดค้นของเขามีอยู่ด้วยกันหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นยาที่ใช้ในการรักษา หรือแม้แต่ยาที่ช่วยทำให้สมรรถภาพทางร่างกายดีขึ้น คนในวงการให้การยอมรับในฐานะผู้เชี่ยวชาญ แต่ในทางสังคมคนมักจะเรียกขานเขาว่า 'จอมมาร'

 

จอมมารที่วันๆเอาแต่ทำสีหน้าเย็นชา เปิดปากแต่ละครั้งมีแต่คำพูดทำร้ายจิตใจ ขวานผ่าทราก ไม่มีน้ำใจ ไม่แคร์ใคร แม้แต่ภาพลักษณ์ของตัวเองก็ไม่สนใจ เรียกได้ว่าเป็นคนที่หน้าหนามากๆ นี่คือสิ่งที่เฮนรี่เขียนเอาไว้ในไดอารี่ส่วนตัว เจมส์เปิดมันอ่านระหว่างที่อยู่ในห้องพักของเขา ที่พักของผู้ช่วยนักวิทยาศาสตร์จะถูกจัดอยู่ใกล้กับห้องแล็บ เป็นเพราะบางครั้งพวกเขาจะต้องทำการทดลองกันหามรุ่งหามค่ำ เพราะในยาบางตัวหากทิ้งช่วงเอาไว้จะทำให้สรรพคุณของมันเสื่อมลง ดังนั้นในขั้นตอนสำคัญทำให้พวกเขาจำเป็นจะต้องอาศัยอยู่ใกล้ห้องปฏิบัติการ


ห้องของดร.ราล์ฟอยู่ถัดจากห้องของเฮนรี่ออกไปไม่ไกลนัก และเขาเองก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในห้องนั้นเด็ดขาด เจมส์ที่รู้เรื่องราวเป็นอย่างดีว่าเพราะอะไร ดร.ราล์ฟจึงห้ามให้เฮนรี่เข้าไป ในห้องนั้นมีรูปภาพของคอล์เนเลียและสิ่งของที่เกี่ยวกับความทรงจำในอดีตอันแสนโหดร้ายของผู้ชายคนนั้นอยู่

 

เจมส์สงสัยอยู่สิ่งหนึ่ง ตอนที่บ้านของดร.ราล์ฟถูกวางเพลิง ทำไมเขาถึงคิดว่าคอล์เนเลียตายไปแล้ว ทั้งๆที่เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่มีความรอบคอบขนาดนั้น กับแค่เรื่องที่ภรรยาตายหรือไม่ตาย ยังไม่รู้เรื่องอีกเจมส์ปิดสมุดก่อนจะล้มตัวลงนอน เขาหลับตาลงก่อนจะเข้าสู่นิทราในที่สุด...
 

เจมส์เข้าไปเตรียมการอยู่ในห้องแล็บตั้งแต่เช้า เขาจะต้องทำให้อีกฝ่ายไว้ใจให้ได้ ดังนั้นเขาจึงพยายามทำให้ตัวเองผิดพลาดน้อยถึงน้อยที่สุด เพื่อลดกำแพงที่อีกฝ่ายสร้างขึ้น เพราะหากอีกฝ่ายไม่เปิดใจ เขาคงจะทำอะไรต่อไปไม่ได้เลย


ไม่นานหนุ่มใหญ่ก็เข้ามาในห้อง ดร.ราล์ฟ กาเซลในวัยสี่สิบต้นๆ กำลังใช้สายตาคมตวัดมองผู้ช่วยหน้าใหม่ของเขา


หมอนี่ทำไมถึงตื่นเช้า ตามปกติเขาต้องเป็นคนที่ไปเคาะประตูด่าหรือไม่ก็รอให้เจ้าตัวเดินก้มหน้าสำนึกผิดเข้ามาขอโทษเพราะตื่นสาย แต่วันนี้กลับตื่นก่อนเขาแถมยังเริ่มทำงานในส่วนที่เขาจะต้องสั่งอีกฝ่ายล่วงหน้า เห็นการเปลี่ยนแปลงแบบนี้ ดร.ราล์ฟจึงเบะปากอย่างหมั่นไส้ 


คุณทานอาหารเช้าหรือยังครับดอกเตอร์ผมเตรียมกาแฟกับอาหารเช้าไว้ให้ที่โต๊ะแล้วถ้าขาดเหลืออะไรก็บอกผมได้เลยนะครับ เจมส์ยิ้มให้เขาก่อนจะก้มหัวเล็กน้อยแล้วเดินไปดูส่วนผสมต่อไป

 

ดร.ราล์ฟงุนงง เจ้าเด็กหน้าเหม็นนี่เพี้ยนไปแล้วแน่ๆ เขาหยิบกาแฟขึ้นดื่มก่อนจะขมวดคิ้ว ชงรสชาติที่เขา
ต้องการได้เป๊ะๆ
!  หนุ่มใหญ่เริ่มสงสัยการเปลี่ยนแปลงของผู้ช่วยของเขามากขึ้น ปกติถ้าเขาไม่สั่งผู้ช่วยคนนี้ไม่เคยเสนอหน้ามาทำอะไรแบบนี้ให้  ก็ใช่ที่ใหม่ๆเด็กนั่นอยากเอาใจเขาด้วยการชงกาแฟมาให้ แต่ตอนนั้นเพราะรสชาติที่ห่วยแตก ทำให้เขาไม่พอใจจนด่าอีกฝ่ายจนเตลิด เจ้าหนุ่มนั่นหน้าซีดอย่างกับอะไรดี ไม่กล้าฝ่าฝืนคำสั่งหรือเสนอหน้าทำอะไรแบบนี้อีกเลย


เมื่อทานเสร็จ ดร.ราล์ฟก็ลงมือทำงานต่อจากเมื่อวาน โดยมีเจมส์เป็นผู้ช่วยที่ดูจะกระตือรือร้นผิดสังเกต แต่ถึงจะตั้งใจมากแค่ไหนก็ไม่วายจะได้ยินเสียงบ่นของหนุ่มใหญ่ดังแว่วออกมาหลายระลอก แม้ว่าเจมส์จะไม่ได้ทำอะไรผิดก็ตาม...


 

ก๊อก ก๊อก... เสียงเคาะประตูดังขึ้นตามด้วยเสียงประตูเปิดอัตโนมัติ ดีมอน เพนน์ บอร์ดบริหารคนหนึ่งของบริษัทเดินเข้ามา รอยยิ้มของเขาดูเจิดจ้าพอๆ กับผมสีบลอนด์ทองอันสว่างสดใส


ฮายครับ” ชายหนุ่มเดินเข้ามาทักทาย เขาเดินเข้ามาใกล้เจมส์ก่อนจะพาดแขนลงบนไหล่ของอีกฝ่าย ดร.ราล์ฟมองการกระทำนั้นอย่างไม่พอใจ เขาไม่ชอบให้ใครเข้ามายุ่มย่ามต่อให้อีกฝ่ายเป็นถึงบอร์ดบริหาร เขาก็ไม่สนใจ


ถ้าไม่มีธุระสำคัญก็เชิญกลับไป เสียงเย็นชาพูดออกมาโดยไม่ไว้หน้าใคร หากเป็นคนอื่นที่ได้ฟังคำนี้คงโกรธไปแล้ว แต่ดีมอนรู้จักดร.ราล์ฟ มานานจึงไม่ได้รู้สึกโมโหแต่อย่างใด


โอ๊ะโอ! ใจร้ายจริงๆนะครับคุณดอกเตอร์ ผมมีธุระกับผู้ช่วยของคุณต่างหาก...ไม่ใช่คุณ ชายหนุ่มพูดก่อนจะหันไปฉีกยิ้มเจิดจ้าให้เจมส์


แกมีธุระอะไรกับผู้ช่วยของฉันไม่ทราบ


หวงเหรอครับ? ชายหนุ่มผมทองยิ้มเผล่ ช่วยไม่ได้นะครับที่เราต้องกลายมาเป็นคู่แข่งกัน


พูดบ้าอะไรของแก


ดีมอนไม่ตอบเขาฉวยมือของเจมส์ขึ้นมากุมไว้ สายตาหวานซึ้งถูกส่งเข้ามาหาเขาอย่างต่อเนื่องจนเจมส์เริ่มตาลาย 


เอ่อ…” เจมส์รู้สึกว่าบรรยากาศในห้องนี้ชักจะเริ่มแปลกๆ 


ผลั่ก

ดร.ราล์ฟผลักชายหนุ่มให้ออกห่างจากผู้ช่วยของเขา นี่เป็นเวลางานถ้าอยากจะจู๋จี๋ก็รอให้งานเลิกก่อน ส่วนแกถ้าไม่อยากให้งานแถลงข่าวเปิดตัวยาล่าช้าก็อย่าเข้ามารบกวนพวกเรา ประโยคแรกหนุ่มใหญ่หันไปดุผู้ช่วยของเขา ส่วนประโยคหลังแน่นอนว่าต้องหมายถึงคนที่เข้ามารบกวน


งั้นผมขอตัวก่อนนะครับ เฮนรี่ถ้านายเลิกงานแล้วเราสองคนไปดินเนอร์กันนะ ขยิบตาให้ทีนึง ชายผมทองก็ผิวปากเดินออกไปอย่างสบายอารมณ์


เจมส์มองตามอีกฝ่ายไปด้วยความงุนงง ดีมอน เพนน์เป็นลูกชายประธานบริษัทคนก่อน อายุสามสิบ เจ้าชู้และเปลี่ยนคู่ควงไม่ซ้ำหน้า ถึงแม้เขาจะเป็นเพลย์บอยแต่การทำงานของเขาก็ถือว่าเก่งไม่แพ้ผู้เป็นพ่อ และดูเหมือนว่ารสนิยมทางเพศของอีกฝ่ายจะไม่ธรรมดา


ถ้านายยังใจลอยคิดถึงมันอยู่แบบนี้ ก็ออกไปซะ!” เสียงตะคอกดังขึ้น เจมส์รีบหันไปมองหัวหน้าที่ไล่เขาออกจากห้อง ก่อนจะรีบก้มหัวลง ขอโทษครับ พอดีผมกำลังงงๆอยู่น่ะครับ


เสร็จงานแล้วจะไปกับมันก็เรื่องของนาย แต่นี่เป็นเวลางาน ถ้าสิ้นเดือนไม่อยากถูกประเมินก็ช่วยทำงานให้คุ้มค่าหน่อย เจมส์เงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่าย เขาเป็นอะไรของเขา ขึ้นๆลงๆ อย่างกับวันนั้นของเดือนเลิกงานเขาก็เดินออกมาหาอะไรทานที่แคนทีน แต่ยังไม่ทันจะไปถึงก็โดนดักหน้าด้วยชายที่พบกันในตอนเช้า


ไปกันเลยมั้ยครับ ดีมอนยืนไขว้เท้าสองมือล้วงกระเป๋าพิงผนังอยู่ตรงทางออก 


เจมส์หยุดเดินก่อนจะถามอีกฝ่าย ไปไหนครับ?” ดีมอนยิ้มเผล่ 


ก็ไปดินเนอร์ยังไงล่ะครับ อย่าบอกนะว่าคุณปฏิเสธ...


ผม...


ผมยังมีธุระกับผู้ช่วยอีก คุณจะไปไหนก็ไป ดีมอน เสียงขรึมแทรกเข้ามาก่อนจะเดินแหวกพวกเขาออกไป
หนุ่มใหญ่เดินออกไปได้ไม่เท่าไหร่ก็หันกลับมาทำหน้าดุใส่เจมส์
ยังไม่ตามมาอีก!”


เจมส์รีบขอโทษขอโพยดีมอน ก่อนจะวิ่งตามหัวหน้าของตัวเองไป ธุระ? เขาไม่เห็นเคยได้ยินอีกฝ่ายบอกว่ามีธุระ..


ดีมอนมองตามแผ่นหลังของทั้งสองคนก่อนจะยกมือขึ้นเสยผม 


ว้า สนุกจัง
 

เราจะไปไหนกันเหรอครับ? กึก! หนุ่มใหญ่หยุดเดินกระทันหันทำให้เจมส์ที่เดินตามหลังมาชนเข้ากับแผ่นหลังสูงใหญ่นั่นพอดี จมูกของเขาปักลงไปที่แผ่นหลังของเขาอย่างแรง เจมส์ยกมือขึ้นลูบจมูกก่อนจะรีบผละออกมามองสีหน้าของอีกฝ่าย หน้าดำเชียว! 


ขอโทษครับ


ดร.ราล์ฟส่งเสียงหึออกมา เขามองนาฬิกาที่ข้อมือก่อนจะเดินไปขึ้นรถแล้วขับออกไป ปล่อยให้ผู้ช่วยของเขายืนโดดเดี่ยวอยู่กลางลานจอดรถ
เดี๋ยวนะ


นี่เขาถูกทิ้งเหรอ!


เจมส์มองรถที่ขับออกไป ในใจของเขากำลังเดือน เจมส์แทบจะวิ่งไปเตะรถ แต่อีกฝ่ายขับออกไปไกลแล้ว ...ลากเขามาข้างนอกแล้วจู่ๆก็มาทิ้งกันแบบนี้ได้ยังไง เขายืนอยู่ที่ลานจอดรถคนเดียว หิวก็หิวกลับไปตอนนี้ก็ไม่รู้จะยังมีอาหารเหลืออยู่อีกรึเปล่า คิดอย่างหงุดหงิดดังนั้้นจึงตัดสินใจขับรถออกไปหาร้านอาหารข้างนอกทานเหมือนกัน 


อารมณ์เสียจริงๆเลย คนบ้า! 

 

ดร.ราล์ฟ เดินเข้ามาในร้านเหล้าที่เขามาอยู่เป็นประจำ เขานั่งลงที่บาร์ก่อนจะยกมือเรียกบาร์เทนเดอร์


จะรับอะไรดีครับคุณกาเซล บาเทนเดอร์ของบาร์เหล้าถามขึ้น


อย่างเคยจิม เหล้ารสแรงที่เขาดื่มเป็นประจำทุกครั้งที่มาที่นี่ จิมรับออเดอร์ก่อนจะหันไปชงเหล้า คุณกาเซล
หรือ ดร.ราล์ฟ กาเซล มาที่ร้านแห่งนี้ประมาณ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์ เขารู้มาว่าอีกฝ่ายเป็นนักวิทยาศาสตร์และ
ไม่มีครอบครัว รู้เพียงแค่นั้นและไม่ได้ถามต่อเพราะชายคนนี้ดูเหมือนจะมีอดีตที่ไม่ต้องการจะเปิดเผย


ได้แล้วครับ จิมยื่นแก้วมาให้ หนุ่มใหญ่รับมันมาก่อนจะยกดื่ม เขาดื่มมันต่อเรื่อยๆเคล้าเสียงเพลงคันทรี่ที่ร้านเปิด

 

 23:45 น.


กริ๊งงง...กริ๊งงงงง


เจมส์เดินออกมาจากร้านอาหารที่เขามาใช้ฝากท้อง เขายกสมาร์ทโฟนขึ้นเพื่อดูว่าใครโทรมา เมื่อเห็นชื่อบนหน้าจอก็รู้สึกว่าตากระตุกขึ้นมา ลางสังหรณ์ที่เขาไม่เคยพลาด...


ครับ


มารับฉันหน่อย น้ำเสียงเมามายดังขึ้นในโทรศัพท์


ครับ?


427 ถนนเวสเตอร์ ร้านมาร์เธียส... สิ้นเสียงโทรศัพท์ก็ถูกตัดสาย เจมส์ยืนมองดูหน้าจอที่บ่งบอกว่าอีกฝ่ายวางสายไปแล้วก่อนจะยกมือขึ้นกุมขมับ


ต้องล้อกันเล่นแน่ๆเลย บ้าเอ๊ย!


เขาขับรถมาที่ร้านมาร์เธียส ข้ามถนนเข้าไปในร้านที่ยังมีคนอยู่ไม่น้อย เขาใช้สายตาสอดส่องหาร่างของดร.ราล์ฟ ก่อนจะเห็นว่าหนุ่มใหญ่กำลังฟุบลงที่บาร์ เขาเดินเข้าไปใกล้ก่อนจะสะกิดอีกฝ่าย


ดอกเตอร์ครับ” 


...” เงียบ...เจมส์จึงเขย่าตัวอีกฝ่ายอีกครั้ง


ดอกเตอร์ครับ


“…” ไม่มีสัญญาณตอบรับจากคนที่ท่านเรียก เจมส์จนปัญญาที่จะปลุกอีกฝ่ายจึงหยิบเงินวางลงบนโต๊ะ เขาค่อยๆโน้มตัวลงไปพยุงร่างของดร.ราล์ฟขึ้นก่อนจะจับมือของเขาให้มาพาดคอแล้วพาเดินออกจากร้านเหล้า


หนักเป็นบ้า เจมส์บ่นอย่างหงุดหงิดพลางพยุงตัวของอีกฝ่ายยัดลงในรถ ส่วนรถของเจ้าตัวคงต้องมาเอากลับพรุ่งนี้แทน เขาเข้ามานั่งฝั่งคนขับก่อนจะหันไปมองคนร่างสูงที่นอนหลับอยู่ เจมส์ส่ายหน้าก่อนจะสตาร์ทรถแล้วขับออกไปดร.ราล์ฟ เดินเข้ามาในห้องแล็บ เขาหยุดมองผู้ช่วยของเขาก่อนที่จะเดินผ่านไป เจมส์รู้สึกได้ว่ามีคนมองแต่เขาก็ยังก้มหน้าก้มตาอยู่กับงานต่อไป ไม่รู้อีกฝ่ายจะว่าอะไรเขาบ้าง เมื่อคืนเขาลากดร.ราล์ฟไปนอนในห้องของเขาเองเพราะเจ้าตัวสั่งห้ามให้เขาเข้าไปในห้อง ก็เลยจำเป็นต้องพาอีกฝ่ายไปนอนห้องตัวเอง ส่วนตัวเขาน่ะเหรอ ก็ระเห็จมานอนที่โซฟาไง หนาวจับใจไหมล่ะ

 

ตั้งแต่เช้าพวกเขาก็ไม่ได้พูดคุยอะไรที่นอกเหนือจากงาน อาจเป็นเพราะเจมส์ไม่กล้าที่จะพูดออกมา และฝั่งนั้นก็ไม่ยอมพูดเรื่องเมื่อคืนซักที งานของวันนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว เจมส์ล้างมือและทำท่าจะกลับห้องพัก แต่คราวนี้เขาโดนเรียกตัวเอาไว้


เดี๋ยวก่อน


ครับ?


ขอบใจที่พาฉันกลับ เสียงเย็นชาพูดขึ้น ดร.ราล์ฟจ้องมองมาที่เขาด้วยสายตาแปลกๆ


เมื่อคืน...ฉันไม่ได้พูดอะไรออกไปใช่มั้ย


ไม่นี่ครับ


ก็ดี เจมส์คิดว่าดร.ราล์ฟคงจะไม่พูดอะไรต่อแล้วจึงขอตัวออกมา ไม่ทันได้มองสายตาที่มีความนัยต์บางอย่างอยู่ในนั้น

 

 


 

...เมื่อคืน...


ไม่!”


กลางดึกของเมื่อคืนก่อน ในขณะที่เจมส์เคลิ้มใกล้จะเข้าสู่นิทราก็พลันได้ยินเสียงคนที่นอนอยู่บนเตียงตะโกนขึ้น เขาผงกศีรษะขึ้น มองเห็นชายบนเตียงกำลังนอนกระสับกระส่ายเหมือนคนฝันร้าย


ดอกเตอร์ครับ เจมส์เดินไปปลุกเขา แต่ไม่ทันไรก็โดนคว้าตัวอย่างแรงจนร่างของเขาลงไปทับตัวของคนที่นอนอยู่


คอล์เนเลีย เธออยู่ไหน!...คอล์เนเลีย!....เธออยู่ที่ไหน!!” เสียงแหบแห้งที่ออกมาจากปากของดร.ราล์ฟดูโศกเศร้า เจมส์เข้าใจเรื่องราวเป็นอย่างดีจึงทำได้แค่เพียงพยายามที่จะปลุกเขาให้ตื่นจากฝันร้าย ถ้าหากดร.ราล์ฟไม่ได้กำลังอยู่ในฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ก็ว่าไปอย่าง แต่นี่เขาดื่มเหล้าไปหนักมาก ซึ่งเจมส์พิสูจน์ได้จากตอนที่ช่วยเขาเช็ดตัวทำให้การปลุกอีกฝ่ายให้ตื่นนั้นถือเป็นเรื่องยาก


เจมส์เขย่าอีกฝ่าย ดอกเตอร์ครับ ดอกเตอร์


เขาเขย่าไปเรื่อยๆจนอีกฝ่ายเริ่มหยุดนิ่ง จากนั้นไม่นานเขาก็ได้ยินเสียงกรน


...” จมส์ลุกออกจากตัวของอีกฝ่ายก่อนจะยืนขึ้น ไม่เห็นจะน่าสงสารตรงไหนเลย เฮนรี่นายมันรสนิยมแย่...ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.214K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,603 ความคิดเห็น

 1. #4462 0918762873 (@0918762873) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 13:17
  อิน้องงง5555555
  #4,462
  0
 2. #4423 Nu pe (@Peerada1648) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 20:00
  อย่าว่าเฮนรี่น้าาา แต่ไม่ปฏิเสธ ดร.นี่เมาเหยียนหมาเลย
  #4,423
  0
 3. #4371 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 05:37
  55555555 น้งงงง
  #4,371
  0
 4. #3512 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 20:31
  ปากจัดจัง
  #3,512
  0
 5. #2193 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 04:07
  เปลี่ยนให้น้องไปกดพระเอกแทนได้มั้ยคะ
  #2,193
  0
 6. #2139 ผู้หวังดี (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 00:05

  อย่างนึงคือใช้ชื่อตัวละครกับ ชื่อบทบาท ตรงช่องบรรยายสลับกันบ่อยไป มึน ตกลงตัวเอกชื่ออะไรกันแน่

  ทางที่ดีควรใช้อย่างใดอย่างหนึ่งบรรยายไปเลยดีกว่า อย่างตอนที่แล้ว กว่าจะจำได้ว่าตัวเอกบทชื่อไมเคิลก็ตอนจะจบแล้ว....

  #2,139
  0
 7. #2099 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 13:02
  ปากจัดน่าดู555
  #2,099
  0
 8. #1754 เทพบุตรแห่งแสง (@0944546945) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 22:16

  อยากให้พระเอกเจอดีสักวันจริงๆ ชอบทำร้ายนายเอกเรานัก????????

  #1,754
  0
 9. #1597 Inn1427 (@Inn1427) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 14:35
  ซึนยันแก่คือแบบนี้
  #1,597
  0
 10. #1514 Yuito Shionkun (@shionkun) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 13:21
  ขวานผ่าทราก เขียนผิดนะคะ ต้องเป็น ขวานผ่าซาก

  ดร.นี่ยิ่งกว่าผู้หญิงวันนั้นของเดือนซะอีก เหอะๆ
  #1,514
  0
 11. #1513 หมาป่าหยิน (@White_Back) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 11:07
  ดร.เป็นบุคคลที่ปากจัด ปากหนัก พูดขวานผ่าซากมากๆ ตอนแรกว่าจะไม่ชอบ เห็นอารมณ์ขึ้นๆลงๆยิ่งกว่าผญ.เป็นวันนั้นของเดือนซะอีก แต่ดูจากการกระทำที่ตอนดีมอนมาทำตาหวานใส่เจมส์แล้วนั้นน เปลี่ยนใจดีกว่า 55555555 ดร.เอ้ยย -คนซึนเดเระ หวงก็พูดสิคะะะ
  #1,513
  0
 12. #1471 KuppaKP (@KuppaKP) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 00:24
  รอนะคะ
  #1,471
  0
 13. #1469 Par_dao (@Par_dao) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 19:27
  5555555555 ว่าซะเสียเลย
  #1,469
  0
 14. #1457 TD.Spain312 (@spainyer) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 05:40

  พระเอกนี้ดอกเตอร์หรือคนอื่นอะ...5555
  #1,457
  0
 15. #1454 G A L A X Y (@tune-music) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 10:06
  นายมันรสนิยมแย่5555
  #1,454
  0
 16. #1453 นั้งชมจันทร์ (@0897122652) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 07:46
  อ่านแล้วนึกถึงคอนเนอร์เลยอ่ะ555
  #1,453
  0
 17. #1452 สวีทมูส (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 02:49

  พล็อตเรื่องพอเข้าใจ แต่ความสับสนและความหลวมในรายละเอียดหลายจุดทำให้ลดความน่าอ่านลง หลังจากนี้อยากให้พยายามใส่ใจรายละเอียดให้มากขึ้นหน่อยนะคะ จะติดตามค่ะ

  #1,452
  0
 18. #1438 marionette202 (@marionette202) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 22:50

  เมื่อคืนได้พูดอะไรออกไปไหม?

  ไม่ครับไม่

  "คลอเนเรียยยย!คลอเนเรียยยยย!"

  ไม่เหลือ...

  #1,438
  4
  • #1438-3 TD.Spain312 (@spainyer) (จากตอนที่ 46)
   2 กันยายน 2561 / 05:40
   ++++++
   #1438-3
  • #1438-4 BLgdhdjsjs (@BLgdhdjsjs) (จากตอนที่ 46)
   29 ธันวาคม 2561 / 18:43
   5555555
   #1438-4
 19. #1437 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 21:21
  แย่มากกกกก
  #1,437
  0
 20. #1436 fFfFrailty (@-christin-) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 18:02
  555 ถูกต้องรานิยมแย่จริงๆ
  #1,436
  0
 21. #1435 polar* (@khim-aroon) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 16:58

  รสนิยมแย่555555
  #1,435
  0
 22. #1434 MinTOfmoNey (@mintzama) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 13:26

  ชอบนายเอก555+
  #1,434
  0
 23. #1433 sci-ch (@sci-ch) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 13:12
  รสนิยมแย่5555
  #1,433
  0
 24. #1432 GokuH@y@ (@gokuhaya) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 12:45

  ฮาาาาาา

  #1,432
  0
 25. #1431 TamanegiJa (@TamanegiJa) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 12:15
  ขวานผ่าซาก*
  #1,431
  0