Love System ระบบรักเสมือนจริง (Yaoi)

ตอนที่ 45 : ห้องแต่งตัวนักแสดง 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,185
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,907 ครั้ง
  28 ส.ค. 61


ผนังหินที่มีแสงไฟสะท้อนออกมาท่ามกลางความมืดของโลกหลังความตาย ร่างสูงใหญ่ของคนที่มีตำแหน่งสูงที่สุดในโลกนี้กำลังยืนบ่นอยู่ใกล้กับแท่นนั่งหินที่มีชายคนหนึ่งกำลังใช้มือเท้าคางหลับตาอยู่


เจ้าบอกว่าไม่สนใจ แต่กลับฝืนระบบเข้าไปรับกระสุนแทนเด็กคนนั้นเนี่ยนะ? ตรรกะอะไรของเจ้ากัน เจ้าแห่งโลกทั้งสามถลึงตาใส่อีกฝ่ายที่ไม่มีท่าว่าจะสนใจในสิ่งที่เขาพูดเลยสักนิด


ชายหนุ่มที่นั่งอยู่บนแท่นยังคงหลับตาต่อไป ใบหน้าของเขาซีดเล็กน้อยแต่ก็ดูเป็นปกติทั้งยังแฝงไปด้วยพลังบางอย่าง


ไม่ใช่เรื่องของท่าน ชายหนุ่มพูดขึ้น


ไม่ใช่เรื่องของข้า? แน่ใจเหรอ? ข้าว่าเจ้ารู้อยู่แก่ใจนะ...ปิแอร์


... ชื่อที่ออกมาจากปากของคนข้างๆทำให้ชายหนุ่มเริ่มมีปฏิกิริยา เจ้าแห่งโลกทั้งสามเห็นดังนั้นจึงรีบใส่ไฟต่อ


กฎของการฝืนระบบคืออายุขัยที่ลดลง เจ้าไม่เสียดายเลยรึไง


ข้าแค่ไม่อยากหาคนใหม่มาทำให้เราเสียเวลาและทรัพยากร


หึ เจ้าแห่งโลกทั้งสามหัวเราะในลำคอ ก่อนจะสะบัดผ้าคลุมเดินออกไป ทิ้งไว้เพียงชายหนุ่มที่ลืมตาขึ้น ก่อนจะกระอักเลือดออกมา

 

ไม่ช้าร่างกายของเขาจะหายเป็นปกติ นี่คือความพิเศษของสิ่งที่เรียกว่าอมนุษย์ เมื่อสูญเสียชีวิตไปแล้วแม้จิตวิญญาณจะยังคงอยู่แต่ความรู้สึกที่ด้านช้าก็ทำให้เขาห่างไกลจากความเป็นมนุษย์ที่เคยมี

 

เขาใช้เวลาฟื้นฟูตัวเองสักพักก่อนจะกลับเข้าไปในระบบต่อเพื่อทำหน้าที่ของตัวเอง...

 
เจมส์นั่งพิงโซฟา เขาเริ่มคุ้นชินกับการย้ายไปในแต่ละโลกและเขาได้เรียนรู้ว่า การทำให้ภารกิจสำเร็จไม่จำเป็นจะต้องมีความรักก็ได้ หากมีหนทางที่จะล้มตัวเอกได้ด้วยตัวเองเขาก็สามารถกลับเข้าไปที่ฐานของระบบได้เลย


ถึงแม้จะบอกว่าไม่เกี่ยวกับความรัก แต่ทั้งเขาและแพทริกกลับอยู่ด้วยกันเหมือนคนรักแถมยังอาศัยอยู่ด้วยกันที่เพนท์เฮ้าท์ที่เขาและอีกฝ่ายร่วมกันซื้อ เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและวกวน พวกเขามีความสัมพันธ์กันแต่ไม่มีสถานะที่ชัดเจน อาจเป็นเพราะกฎหมายของโลกนี้ยังไม่ได้รับการยอมรับเท่าที่ควร แต่ในไม่ช้ากฎหมายนี้จะผ่านแน่ๆ เพราะก่อนที่เขาจะออกมาเจมส์ที่ซุกตัวอยู่ในอ้อมแขนของแพทริกระหว่างดูโทรทัศน์คือข่าวที่บาบาร่า บริเจ็ตได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีหญิงคนแรกที่สนับสนุนเพศทางเลือก และเอพริล ลอว์สันเองก็ได้เข้าร่วมพรรคของเธอในฐานะสมาชิกที่มีอายุน้อยที่สุด เจมส์เงยหน้าขึ้นมามองชายหนุ่มที่กำลังจ้องหน้าจออยู่อย่างตั้งใจก่อนที่อีกฝ่ายจะรู้สึกตัวและโน้มลงมาจูบริมฝีปากของเขา เจมส์ยิ้มให้อีกฝ่ายก่อนจะกลับลงไปซบไหล่ต่อ เสียงของไอเดนดังขึ้นมาได้สักระยะแล้วและเขาเองก็พร้อมที่จะจากไปแล้วเช่นกัน


ลาก่อนแพทริก

ลาก่อนเอพริล

 

ลาก่อนดุ๊ค...

 

 

 

 

ยินดีกับความสำเร็จในภารกิจครั้งนี้ด้วยนะครับ ร่างผอมสูงของไอเดนมายืนรอเขาอยู่แล้ว เจมส์พยักหน้าให้อีกฝ่ายก่อนจะเอนตัวลงไปนอนบนโซฟา


ไอเดนเดินเข้ามานั่งบนเก้าอี้ฝั่งตรงข้าม คุณจะ...


ขอนอนพักสักงีบนะไอเดน พูดเสร็จก็หลับตาลง ไอเดนมองใบหน้าของอีกฝ่ายก่อนจะหยิบสมุดเล่มหนึ่งขึ้นอ่าน เขาอ่านมันต่อไปและต่อไป...ล่วงเลยไปนานเท่าไรก็สุดรู้

 

เจมส์ฝัน... ตัวของเขายืนอยู่บนทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยภูเขาและทะเลสาบ แสงสะท้อนของน้ำและภูเขาทำให้เจมส์รู้สึกสงบ เขาเดินไปตรงไปก็พบกับบ้านหลังหนึ่ง เจมส์รู้สึกคุ้นเคยทั้งที่เขาไม่เคยมาสถานที่นี้มาก่อน
เขาเดินผ่านทุ่งดอกไม้ไปที่บ้านหลังนั้น เป็นบ้านสองชั้นหลังใหญ่ที่มีปล่องไฟ


เขายิ้มออกมาเล็กน้อยอย่างพึงพอใจ เจมส์ชอบบ้านที่มีเตาผิง เขาคิดเสมอว่าเตาผิงไฟเป็นสัญลักษณ์ของความอบอุ่นและครอบครัว เขาก้าวเข้ามาหยุดที่หน้าประตูไม้ไม่มีเสียงใดๆมาจากข้างใน ก่อนที่เจมส์จะเคาะประตูเขาก็รู้สึกตัวตื่น...

 

ได้เวลาแล้วครับ ใบหน้าของไอเดนลอยอยู่ตรงหน้า เจมส์หรี่ตาเล็กน้อยก่อนจะค่อยๆลุกขึ้นนั่ง ไอเดนอธิบายข้อมูลในโลกต่อไปให้เขาฟัง เจมส์ซึมทราบข้อมูลนั้นเข้ามาในสมองก่อนจะเริ่มทำภารกิจต่อไป

 

 

เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ในโลกนี้จะเกิดขึ้นในห้องแล็ปของบริษัทผลิตยารักษาโรคที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ตัวเอกของเรื่องคือโจนาธาน พาร์คเกอร์ เขาไม่ได้ทำงานที่นั่นแต่กลับมีเรื่องโกรธแค้นกับคนที่ทำงานอยู่ในนั้นนั่นก็คือ ดร.ราล์ฟ กาเซล หนุ่มใหญ่นักวิทยาศาสตร์ที่เก่งที่สุดในทศวรรษนี้ พ่อแม่ของโจนาธานเคยทำงานให้กับบริษัทแห่งนี้และเคยเป็นอดีตเพื่อนรักกับดร.ราล์ฟ หากแต่ในไม่ช้าก็เกิดเรื่องขัดแย้งขึ้นจนกระทั่งพวกเขาถูกฆาตกรรมอย่างปริศนา 


โจนาธานเชื่อว่าต้องเป็นฝีมือของดร.ราล์ฟที่ทำให้เขาต้องกลายเป็นเด็กกำพร้า และเขาก็ใช้ความแค้นนี้มาเป็นชนวนให้ตัวเองที่มีตำแหน่งอยู่ในบริษัทคู่แข่งของดร.ราล์ฟใช้เงินซื้อตัวนักวิทยาศาสตร์ที่มีฝีมือรวมถึงการที่เขาได้ส่งหนอนเข้าไปแฝงตัวในบริษัทแห่งนั้น แต่ส่วนใหญ่แล้วคนที่เขาส่งไปมักจะหายสาปสูญไปทุกคน มีข่าวลือว่าดร.ราล์ฟใช้ร่างของคนจริงๆในการทดลอง ทำให้ดร.ราล์ฟ กาเซล ถูกขนานนามว่าเป็นจอมมารหรือปีศาจร้ายที่น่าหวาดกลัวและด้วยนิสัยเย็นชาไม่ไว้หน้าผู้ใดของเขาทำให้ทุกคนคิดว่าเป็นเรื่องจริง


ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วผู้ช่วยที่สูญหายไปหลายคนของดร.ราล์ฟ กาเซล จะถูกจับส่งเข้าคุกโดยเพื่อนที่เป็นตำรวจของเขา เพราะรู้ดีว่าคนที่มาใหม่ล้วนเป็นสายที่ถูกส่งมาดร.ราล์ฟ กาเซล จึงส่งพวกเขาเข้าคุก แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเป็นสายให้กับศัตรู เพราะผู้ช่วยคนล่าสุดอย่าง เฮนรี่ แลนซ์ เป็นเพียงผู้ช่วยธรรมดาๆ ที่ภักดีต่อหัวหน้าของเขาจริงๆ


เพราะอดีตที่เลวร้ายทำให้หนุ่มใหญ่ยากที่จะเชื่อใจใคร เขาแล้งน้ำใจกับเฮนรี่มาโดยตลอดถึงแม้ว่าเฮนรี่จะเอาใจใส่เขามากเพียงใด ชายหนุ่มไม่เคยโกรธหัวหน้าของเขาเลยสักครั้ง นั่นเป็นเพราะเฮนรี่รู้สึกสงสารดร.ราล์ฟ หนุ่มใหญ่ที่ภายนอกดูเย็นชา แต่เฮนรี่กลับสัมผัสได้ถึงความโศกเศร้าที่ภายใน จากความสงสารกลายเป็นความรัก ไม่เคยเลยสักครั้งที่เฮนรี่คิดจะหักหลังหัวหน้าของเขาเพราะคำข่มขู่ของโจนาธาน ต่อให้ชีวิตของเขาและครอบครัวจะต้องเสี่ยงแต่เฮนรี่ก็ไม่ยอมที่จะเป็นเครื่องมือให้ใครมาทำร้ายคนที่เขารัก


ในวันหนึ่งดร.ราล์ฟหายออกไปจากห้องแล็ป เฮนรี่จึงออกไปตามหาเขาอย่างกระวนกระวาย จนกระทั่งไปพบหนุ่มใหญ่ที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง อีกฝ่ายอยู่ในสภาพเมามาย เฮนรี่ไม่เคยเห็นหัวหน้าของเขาเป็นแบบนี้ ชายหนุ่มพยุงอีกฝ่ายไปยังที่พัก ก่อนที่จะช่วยเช็ดตัวให้เขาอย่างทะนุถนอม ในระหว่างนั้นดร.ราล์ฟก็ละเมอออกมา ชื่อที่ออกมาจากปากของหนุ่เขาทำให้เฮนรี่หน้าชาและทำให้เขาได้รู้ว่า ดร.ราล์ฟเคยแต่งงานมาก่อน อดีตที่แสนเลวร้ายของเขาคือการที่ต้องสูญเสียครอบครัวอันเป็นที่รักไป คอล์เนเลีย ภรรยาของเขาเสียชีวิตในกองเพลิง เฮนรี่รู้สึกสงสารอีกฝ่ายเป็นอย่างมาก เขายกมือขึ้นลูบแก้มของดร.ราล์ฟก่อนที่หนุ่มใหญ่จะลืมตาขึ้นและมอบจูบที่ผิดบาปให้แก่เฮนรี่ พวกเขาถลำลึกลงไปในความเมามายจนกระทั่งรุ่งสาง ดร.ราล์ฟถึงรับรู้ว่าตัวเองได้ทำบางสิ่งบางอย่างลงไปกับผู้ช่วยของเขา


ดูเหมือนว่าจากความสัมพันธ์ลึกซึ้งในครั้งนั้น ทำให้นักวิทยาศาตร์ที่มีฝีมือเก่งกาจเปลี่ยนไป ข้างนอกพวกเขาเป็นหัวหน้ากับผู้ช่วย แต่ยามที่อยู่ด้วยกันเพียงลำพัง พวกเขามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันโดยไร้สถานะ เฮนรี่ไม่เคยเรียกร้องอะไรจากเขา ขอเป็นแค่เพียงผู้ช่วยของเขาก็พอใจแล้ว


เวลาแห่งความสุขของเฮนรี่อยู่ได้ไม่นานนัก เพราะจู่ๆคอล์เนเลีย ภรรยาที่ดร.ราล์ฟคิดว่าเสียชีวิตไปแล้วกลับมาปรากฎตัวอยู่ตรงหน้าของพวกเขา หนุ่มใหญ่ตกใจเป็นอย่างมาก เธอให้เหตุผลว่าเป็นเพราะเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้เธอเธอความจำเสื่อมจึงพึ่งจะได้มาพบเขาในวันนี้ เมื่อภรรยาของดร.ราล์ฟกลับมา เฮนรี่ก็เป็นเพียงผู้ช่วยเท่านั้น ดร.ราล์ฟเริ่มเย็นชากับเฮนรี่ขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้จะเจ็บปวดที่คนรักไม่สนใจใยดีแต่เฮนรี่ก็ยอมรับชะตากรรมนี้


คอล์เนเลียคอยยุแยงให้ดร.ราล์ฟและเฮนรี่ผิดใจกัน ใส่ร้ายว่าเฮนรี่เป็นสายที่ถูกส่งมาเหมือนกับคนอื่นๆ ในไม่ช้าเฮนรี่ก็ถูกไล่ออกไป ชายหนุ่มกลับมาบ้านด้วยความหมดอาลัยตายอยาก เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็พบกับโจนาธานและลูกน้องมากมาย เฮนรี่โดนเค้นความลับด้วยการทารุณกรรม ถูกทำร้ายร่างกายอย่างแสนสาหัสแต่เพราะความรักและซื่อสัตย์ทำให้เขาไม่เคยปริปากบอกอะไร โจนาธานแค้นจึงพลั้งมือฆ่าเฮนรี่ตาย


ดร.ราล์ฟเริ่มสงสัยพฤติกรรมของภรรยาจึงเริ่มต้นสืบกับเพื่อนที่เป็นตำรวจ เขาเริ่มรู้ตัวว่ารักเฮนรี่ก็เมื่อพบว่าห้องทำงานของเขาดูเงียบเหงาและว่างเปล่า คอล์เนเลียไม่ใช่คนที่เขารักอีกต่อไปแล้วเป็นเพียงอดีตแสนเศร้าที่ทำให้เขาได้มาพบกับเฮนรี่ หนุ่มใหญ่เริ่มตามหาผู้ช่วยคนสำคัญของเขา และในเช้าวันหนึ่งดร.ราล์ฟก็ได้ทราบข่าวร้ายของเฮนรี่


ดร.ราล์ฟขับรถยนต์ออกไปที่สุสานนอกเมือง เขาเดินไปที่หลุมศพของนายและนางพาร์คเกอร์อดีตเพื่อนรักของเขาที่เสียชีวิตไปเพราะถูกบริษัทคู่แข่งดักซุ่มทำร้าย ความจริงนี้ไม่เคยมีใครล่วงรู้เพราะดร.ราล์ฟเห็นว่ามันเจ็บปวดเกินไปที่จะบอกลูกของพวกเขาอย่างโจนาธาน โจนาธานเดินเข้ามาในสุสานเขาหัวเราะเยาะใส่ศัตรูที่ฆ่าพ่อแม่ของเขา เขาบอกดร.ราล์ฟว่าเฮนรี่อ่อนหัดเพียงใดและถูกเขาทำร้ายแบบไหน หนุ่มใหญ่กำหมัดแน่นเขาให้สัญญากับเพื่อนเอาไว้ว่าจะดูแลโจนาธาน เขาจึงฆ่าอีกฝ่ายไม่ได้ ก่อนที่คอล์เนเลียจะเดินออกมา เรื่องถูกเฉลยว่าเธอเป็นหนึ่งในไส้ศึกที่ถูกส่งมาช่วยโจนาธาน


ดร.ราล์ฟไม่ได้มีท่าทีโกรธแค้นเมื่อเขาเห็นเธอ เขาเพียงแค่บอกโจนาธานว่าคนที่ฆ่าพ่อแม่ของโจนาธานคือใคร
เมื่อตัวเอกได้รู้ความจริงว่าคนที่คอยสอนให้เขาแก้แค้นกลับเป็นคนที่ฆ่าพ่อแม่ของเขาเอง ตัวเอกก็เริ่มบ้าคลั่งเขาเล็งปืนไปที่ดร.ราล์ฟ ดร.ราล์ฟเพียงแค่หลับตาลงเขาอยากตายตามคนที่เขารักไป เฮนรี่ของเขา... แต่โจนาธานกลับยิงคอล์เนเลียตายก่อนที่จะกลับไปสืบหาความจริงที่บังตาเขามาตลอดยี่สิบกว่าปีจนพบว่าดร.ราล์ฟพูดความจริง โจนาธานฆ่าศัตรูที่แท้จริงสะสางบัญชีความแค้นก่อนจะก้าวขึ้นเป็นใหญ่แทนเจ้าของบริษัทที่ถูกเขาฆ่าตาย เขารู้สึกผิดจึงชวนดร.ราล์ฟให้มาทำงานกับเขา แต่ดร.ราล์ฟปฏิเสธ หนุ่มใหญ่ไม่ต้องการที่จะทำงานร่วมกับคนที่ฆ่าคนรักของเขา
แม้เขาจะแก้แค้นคืนให้เฮนรี่ไม่ได้เพราะคำสัญญาที่โจนาธานเป็นลูกของเพื่อนเขา แต่ต่อให้เขาผลิตหรือคิดค้นยาตัวไหนก็มีแต่ความล้มเหลวทุกครั้งเพราะเขาขาดผู้ช่วยที่รู้ใจที่สุดและรักเขามากที่สุดไปตลอดกาล


 

ดร.ราล์ฟใช้ชีวิตที่โดดเดี่ยวไปกับเทปที่เฮนรี่อัดเอาไว้ก่อนตาย


ด้วยความรู้สึกทนทุกข์ตลอดชีวิต...

 

 


หากคุณได้เห็นเทปนี้ ตอนนั้นผมคงตายไปแล้ว... เสียงของชายหนุ่มพูดขึ้น ฉากหลังคือห้องแล็ปที่ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยทำงานด้วยกัน เฮนรี่ถอนหายใจ เขายิ้มให้กล้องแต่สายตาของเขากลับดูเศร้าถึงขีดสุดเหมือนคนที่รู้ชะตากรรมของตัวเอง


ราล์ฟ...ผมไม่เคยทรยศคุณ ไม่เคยแม้แต่จะคิด ผมรักคุณนะ รักที่สุดในชีวิตของผม รักมากกว่าตัวเอง ผมเคยมีความสุขที่ได้รักคุณ แต่ตอนนี้มันคงหมดเวลานั้นแล้ว...ราล์ฟ คอล์เนเลียทำบางสิ่งบางอย่างลับหลังคุณ ผมไม่ได้ใส่ร้ายเธอแต่เพราะเห็นว่าเธอเป็นภรรยาของคุณผมถึงไม่กล้าที่จะบอกคุณตรงๆ ผมรู้ว่าคุณรักเธอมาก แต่คุณอย่าไว้ใจเธอมากเกินไป ผมกลัวว่าเธอจะเป็นไส้ศึกที่ฝั่งนั้นส่งมา ผมหมายถึงโจนาธาน พาร์คเกอร์...เขาแค้นคุณ ไม่ว่าจะเพราะเรื่องอะไรเขากับคอล์เนเลียก็ร่วมมือกันแน่นอน ผมแอบซ่อนกล้องเอาไว้ในขณะที่เธอคุยกับเขา แต่ผมจะไม่ส่งหลักฐานนี้ให้แก่คุณ มันอันตรายเกินไป ผมจะส่งให้เพื่อนของคุณที่เป็นตำรวจแทน เขาจะต้องปกป้องคุณได้แน่ ราล์ฟ...ดูแลตัวเองด้วย ห้ามลืมทานข้าวอีกนะครับ ห้ามทำงานหามรุ่งหามค่ำด้วย ไม่มีผมคอยเตือนแล้ว ก็ต้องรักษาสุขภาพด้วยนะครับ... น้ำตาของชายหนุ่มเริ่มเอ่อคลอ ดวงตาของเขาส่องประกายบางอย่าง


ผมรักคุณนะราล์ฟ ฮึก...รัก...รักมากที่สุดในชีวิต...ลาก่อน... ติ๊ด! เสียงเครื่องเล่นที่เล่นเทปจนเสร็จแล้วจบลง

 

หนุ่มใหญ่นั่งนิ่งอยู่ตรงนั้นถึงแม้เทปจะเล่นจบไปนานแล้วเขาก็ยังนั่งอยู่ตรงนั้น ไม่นานนักน้ำตาของเขาก็ไหลออกมา เขาร้องไห้ออกมามากที่สุดในชีวิต หลังจากที่ได้ดูเทปนี้...

 


ในโลกนี้เจมส์ได้รับบทบาทให้เป็นผู้ช่วยนักวิทยาศาสตร์ของดร.ราล์ฟ กาเซล ที่มีชื่อว่า

 

เฮนรี่ แลนซ์


....


ขอโทษที่หายไปนานนะคะ มาเปิดเรื่องใหม่เอาไว้ ช่วงนี้ไปหาแรงบันดาลใจมาเขียนเรื่องต่อไปอยู่ค่ะ แล้วก็มีสอบที่สำคัญด้วย เรื่องต่อไปที่จะเขียนอยากให้ฝั่งชายดูมีอายุหน่อยคะซัก 40 ต้นๆ กำลังดี 555 ขอใช้คำเรียกว่าหนุ่มใหญ่นะคะจะได้ดูตัดกับบทที่เจมส์เข้าไปแสดง ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ^^ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.907K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,605 ความคิดเห็น

 1. #4548 bllam1880 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 19:09
  ถ้าอิระบบเป็นคนคนเดียวกันอีกสี่คนของโลกนั้นมีฮาเลยนะนั่น!!
  #4,548
  0
 2. #4461 0918762873 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 12:35
  นํ้าตาไหลเลยอ่ะะ
  #4,461
  0
 3. #4033 Aa12261226 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 21:36
  แค่โปรยก็จะร้องแล้วอะ0^0
  #4,033
  0
 4. #3996 HisokaK (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 00:28
  สู้ ๆ นะคะ พล็อตกับภาษาลื่นไหลขึ้นมากเลยค่ะ สนุกมากค่ะ
  #3,996
  0
 5. #3984 0822799256 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 02:09
  เป็นเรื่องแรกที่อ่านแต่ละโลกได้เรืรอยๆไม่มีเบื่อเลย​

  สู้ๆนะคะ​ ภาษาไหลลื่นขึ้นมากเลย​
  #3,984
  0
 6. #3729 franzissa (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 08:48
  หรือปิแอร์คนนี้กับปิแอร์ที่ตายไปแล้วในชีวิตของเจมส์จะเป็นคนๆเดียวกัน?
  #3,729
  0
 7. #3694 White_Back (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 03:02
  ทำไมมันดราม่าเยี่ยงนี้เล่าา สงสารทั้งดร.และเฮนรี่ จะโทษดร.ทั้งหมดเลยก็ไม่ได้ แง้ // ปิแอร์นายนี่ยังไงกันแน่ มีส่วนเกี่ยวข้องกับระบบด้วยหรอ อมก. ซับซ้อนยิ่งนัก คารวะไรท์เลย5555555
  #3,694
  0
 8. #3511 nicharipaen04 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 19:32
  แง้ น้ำตาจะไหล
  #3,511
  0
 9. #3001 yukai (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 08:23

  เป็นกำลังใจให้
  #3,001
  0
 10. #2592 tongta278 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 09:51
  อ่านแค่ตอนเดียวก็เศร้าแล้วอ่ะ.

  ฮรือออออ
  #2,592
  0
 11. #2588 chubbyslot (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 20:05
  ตั้งแต่ตอนที่ให้น้องเจมส์รับโทษ นี่ก็ไม่อยากให้ปิแอร์เป็นพระเอกเลยค่ะ ฮือออ
  #2,588
  0
 12. #2433 peepoo7colors (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 18:56

  สงสัยๆ ปิแอร์ ที่คุยกับท่านเจ้าแห่งสามโลก มีอะไรกับบางอย่างกับ เจมส์ ?

  #2,433
  0
 13. #2192 MitsukiCarto (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 03:54
  เฮ้ๆๆๆ ไรท์จะมาทำให้เราน้ำตาซึมตั้งแต่ตอนแรกไม่ได้นะT^T
  #2,192
  0
 14. #2149 15975347 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 20:07
  น้ำตาไหลลลลลล นี่เเค่เนื้อเรื่อง! ต้องร้องขนาดนี้ไหมฉัน=^=
  #2,149
  0
 15. #2098 Xialyu (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 12:52
  เอาน้ำตาไหลกันตั้งแต่แรกเลย
  #2,098
  0
 16. #2015 KO_linlin (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 14:47
  น่ำตาไหลเลย แค่เทป
  #2,015
  0
 17. #1981 bellzatail (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 21:02
  เราเป็นนักอ่านที่อ่านรวดเดียวเนอะ ไม่มีอะไรจะติเนอั เพราพออ่านตั้งอต่แรกจนมาถึงตอนนีเ! ไรท์พัฒนาตัวเองขึ้นมากๆเลยการวางพล็อตการใช้ภาษาต่างๆขิงไรท์ก็ดีขึ้นมากๆแล้วนะ อืม สู้ๆนะไรท์เราจะอ่านแล้วให้กำลังใจต่อไป
  #1,981
  0
 18. #1805 Tidvita (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 22:10
  หลังจากช้ำในกับการที่ดุ๊คตายแล้ว ยังจะมาช้ำในเพราะเฮนรี่อีก (TvT)
  #1,805
  0
 19. #1787 PCYB614 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 06:44
  โอ้ว ไรท์บรรยายดีขึ้นมากๆพลอตยังดีน่าติดตามเหมือนเดิม สู้ๆๆ
  #1,787
  0
 20. #1767 popcond (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 18:50
  หลังจากที่ตามอ่าน ไรต์เขียนได้ดีขึ้นเรื่อยๆจริงๆนะ ปล.จากตอนที่แล้วหรือว่า...ดุ๊กจะเป็นพระเอกจริงๆ
  #1,767
  0
 21. #1726 Yamsao (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 11:36
  ปิแอร์....เป็นใคร เป็นคนเดียวกันที่บอกให้เจมส์ดูแล(ฝาก)สุนัขใช่ไหม?? แถมเอาตัวไปแทรกระบบโดยการไปสิงหมาแล้วรับกระสุนแทนอีก หือออ~ เราว่าเราเห็นเรือรางๆละนะ
  #1,726
  0
 22. #1723 choilo (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 22:41
  นี่ตอนแรกสะดุเกับคำว่าหนุ่มใหญ่เหมือนกัน แต่ก็คิดแค่ว่าสงสัยเป็นชายร่างใหญ่ เมะๆแมนๆ อะไรทำนองนั้นหรือเปล่า ไม่ได้คิดเรื้องอายุเลย55555
  #1,723
  0
 23. #1713 nupammee (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 01:46
  จากที่อ่านตั้งแต่ตอนแรกมา ไรต์พัฒนาฝีมือได้แบบ รวดเร็วมากเลยอ่ะ ชอบๆๆๆ จะติดตามต่อไปเล้ยๆนะะ
  #1,713
  0
 24. #1653 BuaNim96 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 13:06
  เนื้อเรื่องทุกตอนดีมากเลยค่ะเดาเนื้อหาไม่ออกเลยถ้าไม่นับระบบปัญญาอ่อนนั้น ,:)
  #1,653
  0
 25. #1601 patta (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 21:00

  บทแรกมาก็น้ำตาหลากจ้าาา
  #1,601
  0