Short Fic KrisYeol : Darkness & Happiness Delight

ตอนที่ 9 : STORY 6 : ALL OF ME (SPECIAL PART II) END

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 277
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  5 ธ.ค. 59

ALL OF ME

SPECIAL PART II (END)

(เพราะทุกความรู้สึกของผม รักทุกอย่างที่เป็นคุณ)
27.11.2015

          ผมสะดุ้งตื่นเพราะเสียงข้อความเข้าเด้งติ๊งๆๆ ไม่หยุด พร้อมกับสายตาที่ปรับเห็นแสงสว่างวาบจากหน้าจอโทรศัพท์เครื่องบาง 12:11 นาที OMG!!! โอ เซฮุน ฉันเพิ่งหลับไปเองนะ - -;

          Happy Birthday Chanyeol แน่นอน! ผมเป็นคนแรก ผมภูมิใจในตัวพี่มากๆ หวังว่าพี่จะเข้าใจ ผมจริงจังนะ!! ขอให้ทุกวันของพี่มีแต่สิ่งที่ดี” 

          อ่า...โอ เซฮุน น้องรัก เป็นผู้ใหญ่แล้วสินะ ผมยกยิ้มบางที่มุมปาก มือก็พิมพ์ข้อความลงไป

          “นี่มันอะไรกันเนี่ย...ขอบคุณนะ เซฮุน”

          ถัดจากเซฮุน ก็มีเมมเบอร์คนอื่นๆ เข้ามาอวยพรวันเกิดผมมากมาย แถมยังอัพข้อความใน SNS ด้วย ผมไล่อ่านข้อความจากแฟนคลับเรื่อยๆ แฟนๆ ของผมน่ารักมากเลย เค้าอยากเห็นผมมีความสุขสินะ แน่นอนสิ ก็ผมเป็นแฮปปี้ไวรัสของทุกคนนี่นา...อ๊ะ ข้อความนี้มัน...

          “ขอให้ทุกคนมีความสุข @galaxy_fanfan <<< คึคึคึ เขาเขียนแบบนั้นจริงๆ นั่นแหละ แล้วก็ลบมันไป ใครกันน้า~ ที่เป็น Happiness ของเขา ใช่คนนี้รึเปล่าน้า~ @real__pcy อู๋ อี้ฝานคนกาก!!!

        อยู่ดีๆ ผมก็รู้สึกหน้าร้อนๆ รีบกดตามเข้าไปอ่านในหน้าไทม์ไลน์ของแฟนคนนั้น

 

          

 

           เจอแล้ว!!! จริงเหรอเนี่ย O_O! เขาคิดอะไรอยู่ถึงได้มาโพสต์ “ขอให้ทุกคนมีความสุข” ในคืนก่อนหน้าที่จะถึงวันเกิดผมกันนะ เอ๋? ไม่สิ เขาอาจจะหมายถึงแฟนๆ ของเขาก็ได้ ดูสิ ป่านนี้ยังไม่โทรมาอวยพรผมเลย จะงอนแล้วนะ คึริสึฮยองคนบ้า!

          Cause I give you all, all of me And you give me all, all of  you, oh

          โอ้โห! จริงป่ะเนี่ย คริสฮยองโทรมา โทรมาเลยนะ O__O!! แอบติดกล้องไว้เหรอ หรือเขาอ่านใจผมได้ ว้ากกก~ ผมล้มตัวลงกลิ้งหมุนไปรอบเตียงด้วยความเขิน เตะขายาวๆ ของตัวเองขึ้นลงไปมาจนกลัวว่าเสียงตุ้บๆ นี้จะทำให้พี่ยูราที่นอนกรนอยู่ห้องข้างๆ วิ่งมาพังประตูด้วยความตกใจ - -’ อย่าคิดว่าพี่สาวผมมานอนที่หอนะ วันเกิดทั้งทีผมก็ต้องกลับมาฉลองกับครอบครัวที่บ้านสิฮะ

          ผมรีบจัดหน้าจัดผมตัวเองให้ดูดี ก่อนจะกระเถิบตัวขึ้นไปพิงหัวเตียงไว้ด้วยท่าทางที่คิดว่าน่ารักที่สุด เดี๋ยวฮยองเกิดขอวิดีโอคอลขึ้นมา แล้วหน้าผมดูแย่ทำไงล่ะ เพิ่งตื่นนอนใหม่ๆ ด้วย บวมอืดรึเปล่าก็ไม่รู้ เมื่อคิดว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี ผมจึงกดรับ แล้วกรอกเสียงลงไปให้หวานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก็เสียงผมทุ้มนี่นา แต่ก็ทำให้ทุ้มนุ่มจนคนฟังเคลิ้มได้นะ อิอิ ^___^

          “ยอโบ~~~ เซโย”

          (ยอโบเซโย) แปลว่าสวัสดี แต่ชานยอลลากเสียงคำว่า (ยอโบ) ยาวๆ แปลว่าที่รัก แล้วค่อยตามด้วย (เซโย) เหมือนหยอดอิพี่ว่า สวัสดีที่ร้ากกก : ไรท์เตอร์เอง ^3^   

          “ฮันแน่ เล่นมุกแต่เช้าเลยนะครับชานยอล”

          “ใครเล่นมุก ไม่มี้ แล้วนี่เช้าที่ไหนฮะ ดึกจะตาย ฮ้าววว~

          “ง่วงเหรอ จะนอนแล้วเหรอ แบบนี้จะคุยกับฮยองได้รึเปล่าเนี่ย แต่ฮยองโทรทางไกลมาเลยน้า~

          “คึคึคึ~ พูดขนาดนี้ ผมก็ต้องคุยรึเปล่าฮะ”

          ร่างบางนอนกลิ้งลงบนเตียง คุยกับพี่ชายคนสนิทเรื่องนู้นเรื่องนี้จนดวงตะวันเริ่มทอแสงอุ่น

          “อ๊ะ เช้าแล้วเหรอเนี่ย ฮยองไม่มีงานทำเหรอฮะ เราคุยกันมานานจนเครื่องร้อนแล้วนะ”

          “มีครับ แต่คิดถึงคนทางนู้นง่ะ ไม่อยากวางสายเลย”

          “วางได้แล้วครับ อย่าทำตัวเป็นเด็กๆ นะ”

          “ทำไมต้องดุเค้าด้วย”

          “คริสฮยอง! อย่ามาอ้อนนะ”

          “ชานยอล...รักนะครับ...แล้วก็สุขสันต์วันเกิดนะ”

          “ไหนคำอวยพร”

          “.......................”  

          “ที่ไม่มีให้ เพราะอวยพรไปแล้วใช่มั้ยฮะ”

          “รู้ได้ไงครับ”

          “ไม่รู้ไม่ชี้”

          “ชานยอล”

          “ทำไมต้องลบครับ แค่อวยพรวันเกิด แล้วแท็กชื่อผม ทำไม่ได้เหรอ”

          “นายก็รู้ว่าทำไม ฮยองไม่อยากทำให้นายเดือดร้อน ที่อวยพรบอกขอให้ทุกคนมีความสุข ก็เพราะว่า ฮยองอยากให้ทุกคนมีชานยอลในใจ อยากให้ทุกคนรักชานยอลเหมือนที่ฮยองรัก เพราะชานยอลคือความสุขของฮยอง You are my Happiness เข้าใจฮยองนะ

        ครับ ผมเข้าใจ ผมก็รักฮยอง ขอบคุณมากนะฮะ”

 

          ผมเข้าใจว่าสถานะของผมกับเขา มันเป็น ความรัก ที่เป็น ความลับ เปิดเผยไม่ได้ และอึดอัดเหมือนถูกบีบให้อยู่ใต้น้ำ แต่เราก็ยังหายใจได้ดี ถ้าคริสฮยองบ้า ผมก็คงไม่มีสติเหมือนกัน  

         

06.11.2016

          วันนี้เป็นวันเกิดแฟนผม ผมติดงานด้วยแหละ แถมยังทำอะไรไม่ได้เลย แฟนๆ ของเราต้องผิดหวังมากแน่ๆ ที่ไม่มีโมเม้นต์ ขอโทษน้า~ แต่ชานยอลพยายามแล้ว แล้วก็ทำได้แค่นี้ หวังว่าคริสยอลแฟนจะสัมผัสได้ถึงความรักที่ผมมีให้คริสฮยองนะ

          คืนก่อนหน้าวันเกิดคริสฮยอง ผมชวนคุณหม่าม๊าออกมาถ่ายรูปอัพเดต SNS ความจริงคุณหม่าม๊า ก็วิดีโอคอลไปอวยพรวันเกิดคุณชายอี้ฝานเขาแล้วแหละ ผมแอบเห็นนะว่าคริสฮยอง ยิ้มกว้างจนเงิงบานเลย แถมคุณป่าป๊ายังเอาใจขั้นสุด ด้วยการกระหน่ำเปิดเพลงของคุณชายเขาแทบจะยกอัลบั้ม จริงๆ นะ ทั้ง There Is A Place, Time Boils The Rain, From Now On, Bad Girl, Greenhouse Girl เห็นคริสฮยองกากๆ แบบนี้ ว่าที่ลูกเขยคนโปรดเลยนะฮะ ผมยังจำวันที่เฮียแกโทรมาโวยได้เลย ฮ่าๆๆ คุยกับคุณป๋าผมนานมาก

          “คุณป๋าครับ คุณป๋าเปิดเพลงผม แล้วเหม่ยไปเจออะ”

          “เจอแล้วยังไง”

          “คุณป๋าอย่าทำเสียงเข้มสิครับ ก็ถ้าผู้ใหญ่รู้ น้องยอลจะดูไม่ดีนะครับ”

          “ดูไม่ดียังไง นี่รักลูกป๋าจริงรึเปล่า รักกันก็เปิดเผยไปเลยสิ เมื่อกลางปีก็ทำใจกล้าอัพเว่ยเหมือนลูกป๋าแล้วนี่ อะไรนะ Long Time No See หึหึ แฟนๆ ฮือฮากันยิ่งกว่าอะไร ได้ข่าวว่าตอนนั้นเพิ่งเข้ามาอัพเว่ยเมื่อ 2-3 วันก่อน แล้วมาลงแคปชั่นไม่ได้เจอกันนานเลยนะ นานตรงไหน? เนียนมากเลย เอ๊ะ! หรือทักหาคนอื่น”

          “เปล่านะครับ ผมหมายถึงน้องยอลนั่นแหละ เห็นน้องโพสต์แคปชั่นตาม ผมก็เอ็นดู อยากทักทายน้องกลับบ้าง ไม่คิดว่าแฟนๆ จะรู้ทัน”

          “แฟนเขาไม่ได้กินหญ้าแทนข้าวนะลูกเขย ต้องกล้าๆ แมนๆ แบบเนี้ยป๋าชอบ”

          ถึงอย่างนั้น ผมก็กังวลอยู่ดีครับคุณป๋า”

          “แล้วมัวแต่ปิดๆ แบบนี้ เมื่อไหร่ถึงจะได้ลงเอยกันสักที”

          “ผมกำลังทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวอยู่ ตอนนี้น้องก็กำลังมีความสุขกับงานที่ตัวเองรัก ถ้าน้องต้องมามีข่าวเสียหาย โดยยังไม่ได้ทำฝันตัวเองให้สำเร็จ ผมคงเสียใจมาก กว่าน้องยอลจะถึงจุดอิ่มตัวในวงการ ผมคงเก็บเงินเลี้ยงน้องได้สบายแล้ว ถึงวันนั้น ก็จะเป็นเวลาของเราครับคุณป๋า”

          “เฮ้อ! ว่าไงก็ว่าตามกัน ประเทศนี้ก็ไม่ค่อยเปิดรับเรื่องเพศทางเลือกอยู่แล้ว ไม่รู้รึไงนะว่าความรักเป็นเรื่องของความรู้สึก ไม่ใช่เพศกำหนด ยังไงป๋าก็มั่นใจนะว่ามองคนไม่ผิด”

          “ขอบคุณมากนะครับ ผมรักคุณป๋าที่สุดเลย รักน้องยอลด้วย ^^

          “ไม่ต้องมาทำเสียงอ้อนเลย นี่! แล้วก็อย่าเปย์ตาหนูให้มากนักนะ เดี๋ยวจะเหลิง เนี่ย เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา สร้อยคอ แหวน ใส่เหมือนกันอย่างกับแฝดแล้ว คิดว่าแฟนๆ ไม่รู้รึไง ใส่เหมือนกันอยู่สองคน”

                “แฟนๆ ก็ได้แค่สงสัยนั่นแหละครับ อีกอย่างผมบอกให้น้องค่อยๆ ทยอยใส่ วันนั้นที่ผมมาเกาหลี เราเกิดใจตรงกัน หยิบเสื้อมาใส่พร้อมกัน โป๊ะแตก! แฟนๆ จับได้เลย”

          “ฮ่าๆๆ”

          “คุณป๋า พอแล้วมั้ยฮะ หนูอยากคุยกับคริสฮยองบ้าง”

          “จ้าๆๆ เอาไปเลย”

          ผมนั่งคุยกับคริสฮยองต่อไปเรื่อยๆ คุยเรื่องแฟนคลับบ้าง คุยเรื่องสถานที่ที่อยากไปเที่ยวกันสองคนบ้าง มีความสุขมากๆ เลยแหละ ผมนี่ตั้งตารอให้ถึงวันเกิดตัวเองแทบไม่ไหวเลย คริสฮยองต้องจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้แน่ๆ

 

 27.11.2016

                วันเกิดของผมหมุนมาบรรจบอีกครั้งหนึ่งแล้ว วันนี้ต้องเป็นหนึ่งในวันที่ผมยิ้มได้กว้างมากที่สุดแน่นอน เพราะได้ข่าวจากวงในมาว่าโซแอลจะจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ผม! ปรบมือ~ ผมรักและขอบคุณพวกเขาเสมอเลยนะ เขาบอกว่าผมเป็นแรงบันดาลใจให้เขา แต่เขาไม่รู้หรอกว่า เขาก็เป็นแรงบันดาลใจให้ผมเหมือนกัน

          อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ในวันนี้ ก็คือการที่คริสฮยองบอกว่า เขาจะบินด่วนไปเอาบอร์ดดิ้งพาสหน้าผมนี่แหละ แม่ๆ บ้าน CHANBAR เปย์ผมยิ่งกว่าอะไร ลงทุนซื้อโฆษณาวันเกิดให้ผมบนบอร์ดดิ้งพาสเลยนะ น่ารักสุดๆ แต่คุณแฟนนี่สิกังวลแล้วกังวลอีก ว่าถ้าไปเอา แม่ๆ ก็ต้องจับตามอง แล้วก็ต้องมีรูปผมอยู่ในมือ หรืออยู่ในปากพี่แกแน่ๆ แล้วคนอย่างคริสฮยองจะกล้าทำแบบนั้นเหรอ?

          Cause I give you all, all of me And you give me all, all of  you, oh

          ขณะที่ผมกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมขึ้นคอนฯ คนที่กำลังคิดถึง ก็ต่อสายเข้ามาซะก่อน

          “ยอโบเซโย”

          “ชานยอลครับ ฮยองเลื่อนไฟลต์นะ เหม่ยบินตามเต็มเลย โทรมาบอกก่อน เผื่อเราโทรหา แล้วโทรไม่ติด”

          “ทำไมต้องเลื่อนไฟลต์ด้วยฮะ เหม่ยบินตามแล้วยังไง ทำไมฮยองต้องทำให้เขาเดือดร้อน”

          “ชานยอลก็รู้ ถ้ามีรูปฮยองถือบอร์ดดิ้งพาสเรา มันจะดูไม่ดีนะ”

          “ดูไม่ดีงั้นเหรอ ผมเป็นแฟนฮยอง มันดูไม่ดีงั้นเหรอฮะ”

          ผมตอบกลับ รู้เลยว่าเสียงตัวเองสั่นเครือมาก อารมณ์น้อยใจมันพุ่งขึ้นมาอีกแล้ว วันนี้เป็นวันของผมไม่ใช่เหรอ

          “ชานยอลไม่เอาน่า ฮยองไม่อยากทะเลาะกับเรานะ”

          “ผมเป็นแฟน ฮึก ที่ทำให้ฮยองภูมิใจไม่ได้เหรอ”

          น้ำตาเริ่มหยดแหมะๆ ในหัวไม่พร้อมรับฟังอะไรอีกแล้ว

          “ถ้างั้นเราก็เลิกกันเถอะฮะ”

          ตู๊ดๆๆ

                ผมไม่รอให้ฮยองพูดอธิบาย ผมเข้าไปแต่งตัว เตรียมซ้อมบล็อกกิ้งครั้งสุดท้าย ทั้งที่ไม่มีสตินั่นแหละ ตอนนี้ความโกรธ ความเศร้า ความน้อยใจมันปนเปไปหมดแล้ว เขาจะบินไปเอาบอร์ดดิ้งพาสผมทำไม ถ้าไม่อยากให้แฟนๆ รู้ เพื่ออะไร? ชานยอลโมโหมากกกกก!!!!!

 

          ตลอดคอนฯ ผมวิ่งร่าเริงไปทั่ว ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมหัวเราะให้กับจงแดที่ตะโกนบอกว่า “ปาร์ค ชานยอล สุขสันต์วันเกิด” ผมเต้นตามอี้ชิงฮยอง ที่แดนซ์ให้ผม 30 วินาที ผมมีความสุขที่ได้อยู่กับเมมเบอร์ และน้ำตาคลอกับน้องริลัคคุมะตัวใหญ่ แฟนๆ ทุกคนที่มอบความรักให้ผมนั่นเอง

          “ชานยอลฮยอง ไหวไหมนั่นน่ะ” เซฮุนเดินมานั่งลงข้างๆ หลังจบคอนฯ พวกเรากลับมาที่ห้องพักส่วนตัว “ชานมหน่อยไหม นี่ชานมเผือกเลยนะ”

          “.................................................”

          “เป็นอะไร” เซฮุนเอาไหล่กระแซะผมเล็กๆ “มีอะไร บอกน้องชายคนนี้ได้นะ” เจ้าตัวหยิบไอโฟนมาแชะภาพผมไว้ ผมรู้หรอกน่า แต่ผมไม่มีอารมณ์มาต่อกรอะไรทั้งสิ้น ผมแค่นั่งก้มหน้ามองขวดไวน์ มือหมุนตุ๊กตาไขลานที่มีเสียงดนตรี HBD คลอเบาๆ มันเป็นเพลง HBD ที่เศร้ามากที่สุดเท่าที่ผมเคยฟังมาเลย “วันนี้วันเกิดฮยองนะ ทำไมเศร้าล่ะ บอกผมเถอะ เซฮุนคนนี้เก็บความลับเก่งนะ ปุอิ๊งๆ”

          “ฮ่าๆๆ” ในที่สุดผมก็หัวเราะออกมา แต่น้ำตาไหลพราก “ฮืออออออ เซฮุน ฉันเลิกกับคริสฮยองแล้ว” ผมเล่าเรื่องทั้งหมดให้เซฮุนฟัง ไอ้เด็กดอยนี่มันด่าผมใหญ่เลย หาว่าผมงี่เง่าอย่างงั้นอย่างงี้
          “เอ๋อ เอ๋อดูนี่นะ เห็นไหมว่าคริสฮยองเค้าเอามือซุกกระเป๋าตลอดเวลา ทั้งที่ปกติเค้าชอบเอาบอร์ดดิ้งพาสมาจับ มาคาบจนยับเยินเป็นนิสัย แต่นี่ฮยองเค้าเก็บของเอ๋อไว้อย่างดี ก็หมายความว่าไง เอ๋อเป็นคนพิเศษ! เซฮุนผายมือออกเป็นท่าทางน่าหมั่นไส้ ในขณะที่ผมนั่งปาดน้ำตาป้อยๆ

          “ฮึก แล้วยังไง”

          “ฮยองเค้าไม่ได้ไปเอาบอร์ดดิ้งพาส เพราะตั้งใจโชว์พาว หรือเรียกเรตติ้งให้มันเป็นกระแส เค้าแค่อยากได้บอร์ดดิ้งพาสแฟน ที่แม่ๆ ทำให้ มาเก็บไว้เป็นที่ระลึก เอ๊อ! แค่นี้ก็ไม่เข้าใจ แล้วยังไปบอกเลิกเค้าอีก นี่โง่หรือไม่ฉลาด! ถ้าเค้าไม่รักเอ๋อนะ แค่บอร์ดดิ้งพาสใบเดียว ไม่ต้องวุ่นเลื่อนไฟลต์แบบนี้ก็ได้ เข้าใจยังเนี่ย”

          “ฮึกๆ เข้าใจแล้ว แต่ฉันพูดไปแล้วนี่! แล้วนายเรียกฉันว่าไงนะ เอ๋องั้นเหรอ? นี่โง่หรือไม่ฉลาดงั้นเหรอ? ฉันเป็นพี่นายนะ โอ เซฮุน!” ผมเอามือบีบคอไอ้เจ้ามักเน่ตัวแสบไปแรงๆ

          “โอ๊ยๆๆ มีแรงขนาดนี้ ก็รับโทรศัพท์คริสฮยองเค้าได้แล้วนะ โทรมาเป็นร้อยสายแล้วเนี่ย” ผมคลายมือจากคอเซฮุน ปล่อยให้มันไอแค่กๆ แล้วรีบคว้าโทรศัพท์ตัวเองมากดรับทันที คราวนี้ยังไม่ทันกรอกเสียงลงไป คริสฮยองกลับพูดแทรกขี้นมาด้วยน้ำเสียงร้อนรนซะก่อน

          “ชานยอล ฮยองไม่เลิกนะครับ ไม่เลิกนะ ฮยองขอโทษนะครับ ฮยองรักเรานะ รักมาก ถ้าไม่มีชานยอล กาแล็คซี่ของฮยองจะสมบูรณ์ได้ยังไง ชานยอลคือทุกอย่างในชีวิตฮยองนะ”  

          “อึก ขะ เข้าใจแล้วครับ ไม่เลิก ก็ไม่เลิก” พอได้ยินเสียงคนในสาย ผมก็เลิกร้องไห้ แต่เริ่มสะอึกแทน ในหัวมึนงง แอลกอฮอล์ออกฤทธิ์แล้วสินะ ปกติผมดื่มไวน์แค่อึกเดียวก็เซแล้ว แต่นี่ซัดไปตั้งครึ่งขวด เมาอะดิ    

          “นี่เมาเหรอครับ ดื่มไปเยอะรึเปล่า แล้วอยู่กับใคร”

          “ซะ เซฮุน”

          “ขอฮยองคุยกับเซฮุนหน่อย” 

                ผมยื่นโทรศัพท์ให้เซฮุน ไม่รู้ว่าคุยอะไรกันบ้าง ได้ยินแต่เซฮุนมันฟ้องคริสฮยองว่าผมเอาแต่นั่งร้องไห้ แล้วก็ซดไวน์เอื๊อกๆ ถ้าอยู่กับคริสฮยองป่านนี้ได้จับผมบีบจมูก กรอกน้ำลงไปในคอแล้ว โหดร้ายมากมาย TOT

       

          ผมตื่นขึ้นมาในตอนเช้า ด้วยเสียงโทรศัพท์จากคุณป๋า เห็นบอกว่าเพราะอี้ฝานไม่กล้าชงเองแบบโจ่งแจ้ง คุณป๋าสุดที่รักเลยจัดการเปิดเพลงอวยลูกเขยซะชุดใหญ่ส่งท้ายเดือนคริสยอลอีกรอบ คุณป๋าบอกว่าในเมื่อกัปตันคริสยอล มันอ่อนทั้งคู่ คุณป๋าเลยช่วยชงเอง น่ารักใช่มั้ยล่ะพ่อผม ^O^ เห็นฮาร์ดคอร์แบบนี้ รักคริสยอลแฟนมากนะฮะ วันเกิดผมปีที่แล้วคุณป๋าก็อัพแฟนคาเฟ่ด้วยภาพจาก 0627 Fan Union ล่ะ แฟนๆ นี่ปริ่มไปเลย ^^ พอวางสายจากคุณป๋าเสร็จ ผมก็เริ่มมองหาไอโฟน 6s อีกเครื่องของผม หายไปไหนนะ!?

          “ตื่นแล้วเหรอครับเด็กดื้อ”

          เอ๊ะ? ผมเหมือนหูแว่วยังไงไม่รู้ เหมือนได้ยินเสียงคริสฮยองเลยแฮะ

          “ฮยองอยู่นี่”       

                “คุณพระ! คริสฮยองงง ทำไมยังอยู่ล่ะฮะ โอ เซฮุน!!!!” ผมมองไปที่ไอโฟนเครื่องเล็ก ซึ่งถูกวางตั้งไว้กับทีวีตรงปลายเตียง  

          “เมื่อคืนเราเมาแล้วหลับไป ฮยองเลยให้เซฮุนพาไปนอนที่เตียงดีๆ แล้วตั้งกล้องไว้”

          “หมายความว่าเซฮุนไปนอนห้องอื่น แล้วทิ้งให้ผมนอนที่นี่คนเดียว”

          “ใครบอกว่าคนเดียว ฮยองก็อยู่เป็นเพื่อนนี่ไง”  

          “นี่นั่งมองผมหลับแบบนี้ทั้งคืนเลยเหรอ” ผมอ้าปากค้าง “เสียค่าโทรศัพท์เท่าไหร่เนี่ย”

          “ไม่แพงเท่าคอลเลกชั่น เสื้อผ้า รองเท้า ในกระเป๋าม่วง ที่ฮยองหอบหิ้วมาฝากเราหรอก”

          “ชิ!ผมเบ้ปาก นั่งกอดอกอย่างงอนๆ

          “อย่าทำหน้าแบบนั้นนะครับ”

          “ทำไม ผมทำแล้วทำไม ฮยองจะเลิกกับผมเหรอ”

          “เลิกอีกแล้ว เมื่อไหร่จะเลิกตัดพ้อฮยองด้วยวิธีนี้ ฮยองไม่เลิก! ถ้าเลิก ชานยอลก็เลิกไปคนเดียว แล้วฮยองก็จะไม่ยอมด้วย”

          “คนเผด็จการ!!

          “ที่ไม่ให้ทำหน้าแบบนั้น เพราะฮยองกลัวอดใจไม่ไหว อยากจะเข้าไปฟัดเราให้จมเตียงเดี๋ยวนี้แหละ”

          “คนบ้า” ผมหลับตาปี๋ตะโกนใส่หน้าเขาด้วยความเขิน ทะเลาะกันไม่ทันข้ามคืน เราก็กลับมาดีกันแบบนี้ทุกครั้ง “ไม่คุยกับฮยองแล้ว!!

          “เดี๋ยวสิครับ นี่ต้องเตรียมตัวกลับเกาแล้วใช่ไหม ดูแลตัวเองดีๆ ประคบตาด้วย ฮยองขอโทษนะที่ทำเราเสียใจ เดี๋ยวจะรีบทำงาน แล้วหาเวลาบินไปง้อนะครับ”

          “รีบมาเร็วๆ อย่าให้ผมรอนาน เข้าใจไหม ตาแก่จอมซึน!

          “ครับผม รักชานยอลนะครับ”

          “รักเหมือนกันครับ”

          คริสฮยองเขยิบตัวมาใกล้ๆ แนบรอยจูบผ่านกล้องอยู่นาน ผมก็เลยขยับตัวเข้าไปแนบรอยจูบลงไปบ้าง จนเกิดเสียงจุ๊บ เหมือนได้จูบกันจริงๆ เลยแฮะ เมื่อผละออกมา เราทั้งคู่ก็โบกมือบ๊ายบาย ส่งรอยยิ้มหวานๆ ให้กัน รอแค่เวลาที่จะกลับมาพบกันอีกครั้ง

        Cause all of me, Loves all of you

 

          จบแบบงงๆ แฮปปี้เอนดิ้งไหม? ฮี่ๆ รู้สึกว่าเขียนไปเยอะมากกก ตั้งสามพันตัวอักษรแน่ะค่ะ เยอะเกิ๊นนน มาช้าไปหน่อย หวังว่าคริสยอลจะให้อภัยนะคะ รักๆๆ รักคนอ่านด้วย ขอให้ที่แต่งเป็นเรื่องจริง ซ้าธู้~

         

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

109 ความคิดเห็น

 1. #93 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 14:14
  ชอบมากก อ่านจบละอบอุ่นมากๆ ถึงจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ความรักก็ไม่ได้หายไปไหน ฮืออออออ
  #93
  0
 2. #62 SRDII14 (@SRDII14) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 21:35
  โหหวานละมุนอีกละอ่ะ555 คุณป๋าทำดีมากค่ะ เอาใจไป๊!;[ ]; ยัยหนูนี่ก็งอนได้น่ารักเชียว มิน่าล่ะพี่อู๋แกถึงรักนักรักหนา0///0
  #62
  0
 3. #61 Prae'w (@fanchan_ky) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 20:47
  ถ้ามันเป็นเรื่องนี้แบบ แค่คุณป๋าเปิดเพลงเฮียในร้านกับรูปเฮียเอามือซ้ายยัดใส่เป๋าแค่นี้แม่ยกคริสยอลก็จิ้นก็ฟินกันตะตายแล้วววววว
  #61
  0
 4. #60 Hasalcherlona (@tonporsupaluck) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 20:01
  ป๋าชานยอลทำดีมากอ่ะ ในเมื่อมันอ่อนป๋าจัดเอง 5555555555555555 เอออออออออออดีๆๆๆๆๆๆๆ 
  #60
  0
 5. #59 Printhida Klinkaewnarong (@rainbowky) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 17:30
  งื้อออออออ คุณป๋าน้องยอลน่ารักที่สุดเลยยยยยยย หัวเรือใหญ่ของเรา ลูกเขยมันป๊อด พ่อตาเลยจัดให้
  คริสยอลบูกแม่ ขอให้เรื่องจริงเป็นแบบนี้ด้วยเถิด สาธุ
  #59
  0