รักที่แตกต่าง jeti

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 266
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  29 มี.ค. 60

"เฮ้อออ คอยดูนะถ้ามาเรียนเมื่อไรจะเตะให้ทิ่มเลย" ทิฟฟานี่ก้มหน้าบ่นอยู่คนเดียว ไม่ทันระวังจึงทำให้เดินไปชนกับยุนอาที่เดินถือน้ำมาที่โต๊ะพอดี จึงทำให้น้ำที่ถืออยู่หกกระเด็นไปทั่ว และหกใส่เจสสิก้าอย่างจัง
"เห้ยยยยยย"
"กรี๊ดดดดดดดดดด" เจสสิก้ากรี๊ดออกมา
"ตายแล้วๆ ยัยสิก้าเป็นอะไรมากมั้ย" ยุนอาเอ่ยถามเพื่อนสาว
"คะ คุณหนู!!!! เออ เอ่อ ชั้นขอโทษนะคะ เป็นอะไรมากหรือปล่าว" ทิฟฟานี่เงยหน้าขึ้นมาพอรู้ว่าเป็นเจสสิก้าก็รีบขอโทษยกใหญ่ ทิฟฟานี่รีบคุกเข่านำผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดตามตัวและกระโปรงที่เปลื้อนอย่างระมัดระวัง
"ขอโทษจริงๆนะคะ ชั้นไม่ได้ตั้งใจ ชั้นว่าคุนหนูรีบไปห้องน้ำดีกว่าค่ะ" ทิฟฟานี่เงยหน้ามาบอกอีกคน เจสสิก้าตอนแรกก็นึกโกรธแต่พอเห็นว่าเป็นทิฟฟานี่ แล้วยิ่งทำตัวน่ารักอย่างนี้เธอยิ่งโกรธไม่ลง แต่ด้วยโอกาสมาแล้วต้องรีบตักตวงเสียหน่อย
"อะ อื้ม เธอต้องรับผิดชอบ พาชั้นไปห้องน้ำสิแล้วชั้นจะบอกที่เหลือว่าเธอต้องทำอะไรบ้าง" เจสสิก้าเก๊กหน้าวางมาดพร้อมยิ้มเจ้าเล่ห์โดยที่อีกคนไม่เห็น 
"ค่ะ" ทิฟฟานี่รับคำพร้อมเดินนำเจสสิก้าไปที่ห้องน้ำ 
"หูยยย ฟานี่ของชั้นเท่มาก อุ้ย! ของยัยสิก้าก็ได้ แฮร่" ซันนี่หันไปเห็นสายตายุนอาเลยรีบกลับคำ
"นี่ชั้นคิดดังไปเหรอ"
"ใช่!!!"
"แฮร่ๆ" ซันนี่เกาหัวแก้เก้อที่เธอเผลอคิดออกมาดังไปหน่อย
เดินมาถึงห้องน้ำโดยที่ทิฟฟานี่เป็นคนเดินนำเข้าไปก่อนส่วนเจสสิก้าที่เดินตามมาทีหลังนั้นแอบล็อคกอนประตูโดยที่ทิฟฟานี่ไม่รู้ตัว
"คุณหนูจะเอาเสื้อชั้นไปใส่ก็ได้นะคะ ดูสิเปลื้อนหมดเลย ชั้นขอโทษจริงๆค่ะ" ทิฟฟานี่ก้มหน้ายอมรับผิด
"เลิกขอโทษสักที!! ชีวิตเธอคงมีแต่คำว่าขอโทษทำอะไรผิดก็ขอโทษไปสะทุกอย่าง ทำไมเธอไม่แก้ไขหละทำให้มันดีขึ้นจะได้ไม่เป็นเหมือนตอนนี้ รีบทำก่อนที่มันจะสายจนแก้ไม่ได้" เจสสิก้าโพร่งออกมากับสิ่งที่เธออัดอั้น
"เรื่องบางเรื่องแก้ไขไปก็ทำอะไรไม่ได้หรอกค่ะ ถูกนะคะกับนิยามที่ว่าคนเราเลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะเป็นได้ แต่ชั้นเลือกเกิดไม่ได้และเลือกเป็นไม่ได้ด้วยค่ะ เรามันต่างกันเกินไปคุณหนูควรหาคนที่คู่ควรนะคะ" ทิฟฟานี่พยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้
"แล้วมันจะมีประโยชน์อะไรในเมื่อสิก้ารักแค่ฟานี่คนเดียว" เจสสิก้าโผเข้ากอดทิฟฟานี่แน่น 
"ถ้าคนที่คู่ควรแต่สิก้าไม่ได้รัก ฟานี่คิดว่าสิก้าจะมีความสุขหรอ ฟานี่อยากให้สิก้าทำอย่างนั้นจริงๆหรอ" เจสสิก้าเงยหน้ามองทิฟฟานี่ที่หันหน้าหนีไปอีกทาง ทิฟฟานี่ค่อยๆแกะมือเจสสิก้าออก
"ถึงอย่างไรเรื่องระหว่างเรามันก็เป็นไปไม่ได้ เลิกพยายามเถอะค่ะ ปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ดีแล้วค่ะ" ทิฟฟานี่บอกก่อนที่จะเดินไปหน้าประตู เจสสิก้ารีบเข้าโผกอดทิฟฟานี่จากด้านหลังพร้อมร้องไห้ออกมา
"ไม่รักกันแล้วใช่มั้ย ฮึก สิก้าคิดไปคนเดียวใช่มั้ย ไม่ต้องรักกันจริงก็ได้ แต่แกล้งรักกันหน่อยได้มั้ย ถ้าคุณหญิงแม่กลับมาทุกอย่างจะเป็นเหมือนเดิมสิก้าสัญญา แกล้งรักสิก้าหน่อยได้มั้ย ฮึก ฮือออ" เจสสิก้าปล่อยแล้วทุกอย่างเธอไม่สนอะไรอีกแล้ว เธอต้องการแค่คนตรงหน้า เธอจะทำทุกอย่างเพื่อให้ทิฟฟานี่กลับไปเป็นเหมือนเดิมให้ได้ ทิฟฟานี่ไม่ตอบอะไร เธอแกะมือเจสสิก้าออกแล้วรีบเดินจากห้องน้ำไป เจสสิก้าปล่อยโฮออกมาโดยไม่สนสายตาของคนที่เข้าห้องน้ำมาเจอเธอ
ตกเย็นที่คฤหาสน์จอง
ทิฟฟานี่นั่งหน้าเครียดอยู่ที่สวนคนเดียว คิดเรื่องที่เจสสิก้าบอกเมื่อตอนกลางวัน หรือว่าเธอควรจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมดีเห้อออออ
"พี่!!!!" ยูจูตะโกนเรียก
"เห้ยย" 
"ตกใจหมด มีอะไรยูจู" ทิฟฟานี่หันไปถามน้อง
"พี่นั่นแหละมีอะไร มานั่งหน้าเครียดคนเดียวเนี่ย บอกชั้นได้นะยังไงเราก็มีกันแค่ 3 ชั้นรู้พี่บอกแม่ไม่ได้งั้นก็เหลือ 2 เพราะฉะนั้นพี่บอกมาดีกว่าชั้นไม่อยากใช้กำลัง" ยูจูพูดติดตลกหวังจะให้คนเป็นพี่อารมณ์ดีขึ้น
"ใช้กำลังหรอ นี่แหนะ! หน้ายังไม่หายเลยหนิ เดี๋ยวได้โดนอีกหมัดหรอก" ทิฟฟานี่เขกหัวยูจู
"โอ้ยๆ พอแล้วๆ ตกลงจะเล่ามาได้หรือยัง" ยูจูเริ่มทำสีหน้าจริงจังขึ้นมา สองพี่น้องมองตากันนิ่ง ทิฟฟานี่ถอนหายใจแล้วตัดสินใจเล่าเรื่องเมื่อกลางวันให้น้องฟัง
"พี่ทนได้ไงเนี่ย ชั้นว่าพี่เจ็บมามากแล้ว พี่ควรทำตามหัวใจตัวเองเถอะ พี่คิดดีๆนะถ้าคุณหนูเจสสิก้าเจ็บจนคิดจะฆ่าตัวตายหล่ะ คนที่เสียใจที่สุดก็คงเป็นพี่ที่ไม่ทำอะไรเลย จนทำให้เธอคิดสั้นขึ้นมา พี่คิดดี/พอ!! พอกันที ชั้นจะไม่ทนแล้ว" ยูจูยังไม่ทันพูดจบทิฟฟานี่ก็โพร่งออกมาแล้วรีบเดินออกไป
"อะ อ้าว ไปสะแล้ว" 

ทิฟฟานี่ที่วิ่งออกมาเธอได้แต่คิดว่าจะขึ้นไปหาเจสสิก้าอย่างไรดีถ้าเดินเข้าไปปกติคงไม่ดีแน่ พลันสายตาก็เหลือบไปเห็นต้นไม้ที่ติดกับหน้าต่างห้องเจสสิก้าพอดี
"ปีนก็ปีนวะ"
"ฮึบ ห้ะ โอ้ยยยย" ทิฟฟานี้ลื่นตกจากกิ่งต้นไม้ โชคดีที่ตกลงมาตรงระเบียงพอดี ทิฟฟานี่คิดอยู่นาน 
"โอ้ย ไอ้ต้นไม้บ้าก้นชั้น โอ้ย แล้วจะเอาไงดีวะเนี่ย เคาะก็เคาะ" ทิฟฟานี่กำลังจะเคาะแต่สายตาก็ดันไปสะดุดกับกอนประตูเสียก่อน ทิฟฟานี่จึงตัดสินใจค่อยๆเปิดประตูเข้าไป สภาพที่เห็นคือเจ้าของห้องนั่งร้องไห้กอดเข่าอยู่ปลายเตียง ทิฟฟานี่สงสารจับใจอยากรีบที่จะไปปลอบ เพราะตัวเธอเองไม่อยากเก็บเอาไว้แบบนี้เหมือนกัน
"สิก้า" ทิฟฟานี่เอ่ยเรียก ทว่าอีกคนกลับไม่ได้ยิน
"สิก้าคะ ฟานี้มาแล้วนะ" ทิฟฟานี่เรียกอีกครั้ง ครั้งนี้ได้ผลอีกคนเงยหน้าขึ้นมา ทิฟฟานี่ยิ้มตอบ แต่เจสสิก้ากลับร้องไห้หนักกว่าเดิม ทิฟฟานี่รีบเข้าไปกอดปลอบ
"ไม่ร้องน้า ฟานี่มาแล้ว ฟานี่จะไม่ทิ้งสิก้าไปใหนแล้ว"
"ฮึก ช่วยบอกทีว่าสิก้าไม่ได้ฝัน" เจสสิก้ากอดตอบอีกคนราวกับกลัวว่าจะหายไป ทิฟฟานี่ยิ้มให้ความน่ารักของเจสสิก้า
"ขอบคุณ ฮึก ขอบคุณที่ช่วยแกล้งรักกัน" ทิฟฟานี่ขมวดคิ้วแน่น นึกโทษตัวเองในใจที่ปล่อยให้อีกคนเป็บแบบนี้ ทิฟฟานี่จับเจสสิก้าเงยหน้าขึ้นมา
"ฟานี่ไม่ได้แกล้ง ฟานี่แค่อยากทำด้วยใจ ขอโทษที่ขี้ขลาดต่อไปนี้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นฟานี่จะไม่หนีให้สิก้าต้องเป็นแบบนี้อีกแล้ว" ทั้งคู่กอดกันอยู่อย่างนั้นเป็นเวลาหลายชั่วโมงจนตอนนี้เที่ยงคืนกว่าแล้ว
"เอ่อ ฟานี่ว่า ฟานี่กลับก่อนดีกว่าแล้วพรุ่งนี้ฟานี่จะพาสิก้าไปมหาลัยพร้อมกันนะ" ทิฟฟฟานี่เอ่ยขึ้น
"งือออ ไม่อยากให้ไปเลยนอนกับสิก้านะ" เจสสิก้างอแง ทิฟฟานี่เห็นดังนั้นจึงบีบจมูกอีกคนด้วยความหมั่นเขี้ยว
"ไม่ได้ค่ะ ถ้ามีคนมาเห็นมันจะเป็นเรื่องนะ เชื่อฟานี่เหอะนะ" เจสสิก้ายังทำหน้างออยู่
"งั้นเอางี้ให้สิก้าขึ้นไปนอนบนเตียงแล้วกอดฟานี่จนกว่าสิก้าจะหลับก็ได้" เจสสิก้ายิ้มกว้างทันที ตอนนี้ทั้งคู่ก็นอนกอดกันบนเตียง เพียงไม่นานเจสสิก้าก็หลับไป พอเห็นว่าอีกคนหลับทิฟฟานี่ก็ค่อยๆแกะมืออีกคนออกและไม่ลืมที่จะห่มผ้าห่มให้ก่อนที่จะออกจากห้องไป วันนี้คงเป็นวันที่ทั้งคู่มีความสุขที่สุด 
#มาแล้ววววว ไม่อยากดราม่าแล้วค่ะ
อยากให้เค้าได้กันไวๆค่ะ อุ๊บบบบบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

48 ความคิดเห็น

 1. #40 phloilada (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 18:31
  ไรท์อยากอ่านแล้ว มาต่อเร็วววววว
  #40
  0
 2. #39 fy0836661332 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 11:52
  ์เขาก็เหมือนไรท์แหละ มาต่อเร็วๆน๊าาา
  #39
  0
 3. #38 OhMyJeTi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 20:15
  อยากต่อแล้วอ่า มาต่อไวๆนะ // อย่าหายล่ะ!!
  #38
  0
 4. #37 phloilada (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 20:03
  อืม ไรท์มาต่อไวววววๆ อยากอ่านอีก รอออ
  #37
  0