five nights at freddy's [YAOI] นายต้องเป็นของฉันคนเดียว

ตอนที่ 9 : Ep. 7 : เกมของฉับกับนาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 625
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  1 ก.ค. 60
past โฟนกายตอนนิ้ผมอยู่ที่ร้านอาหารหนึ่ง อยากรู้ละสิว่าทำไมผมต้องมาที่นี่ แทนที่จะได้อยู่กับน้องๆ ความจริงผมไม่อย่าจะมาหรอกแต่ว่ามันดันขู่ผมซะได้ ขนาดผมเปลื่ยนเบอร์ก็ยังรู้เลย ผมไม่อยากเจอกับเค้าหรอก ไม่แม้ต้องอยากจะยุ่งด้วย ใครจะไปกล้ายุ่ง กับคนที่เป็น 'ฆาตกร' ละครับ 


"ขอโทษที่ให้รอนาน"  ผมเงยหน้าขึ้นมองเจ้าของคนที่นัดเจอผม เค้านั่งตรงข้ามกับผม"อย่าทำหน้าแบบนั้นสิโฟน ทำหน้าแบบนั้นไม่น่ารักเลยนะ""นายมีอะไรจะพูดกับฉันก็รีบพูดวินเซนต์" ผมจ้องคนตรงด้านหน้าอย่างเอาเรื่อง"เย็นชาจังนะ ช่วยไม่ได้เข้าเรื่องเลยละกัน ฉันจะมาบอกนายเรื่อง 'เกม' ""เกมอะไรของนาย" ผมจำได้ว่าหมอนี่พูดไว้เมื่อคราวก่อน ผมไม่เข้าใจเลยเรื่องเกมที่หมอนี่พูดจริงๆ"เกมของฉันกับนายไงละ" วินเซนต์พูดพร้อมกับมองมาที่ผม สายของหมอนี่ เหมือนกันโหยหาบางอย่าง ผมเห็นานั้นแล้วรู้สึกเจ็บปวดแปลกๆ


"หมายความว่าอย่างไง""เกมนิ้ผู้เล่นหลักคือฉันกับนาย การเดิมพ้นคือ น้องชาย ของนาย"


ตึก!!


"พวกเค้าไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วย!!" ผมตบโต๊ะเสียงดังแล้วยืนขึ้น ทำเอาโต๊ะอื่นหันมามองพวกผม แต่ผมไม่สนหรอก เพราะผมโกรธคนตรงหน้าจนอยากฆ่าให้ตายๆไปซะ"ใจเย็นๆสิ ไม่อายคนอื่นหรือไง ฉันยังพูดไม่จบเลย" ผมนั่งลงตามที่เจ้านั้นบอก"นายอยากรู้ไหม ว่าทำไงไม่ให้น้องชายของนายเกี่ยว" "...""ก็..นายมาเป็นของฉันสิ" "ฉันไม่มีวันซะหรอก ฉันไม่มีวันเป็นของนายเด็ดขาด""โหดร้ายใจน่า ทั้งทีเมื่อนายเอง..ก็ชอบฉันไม่ใช่หรอ"  ไม่พูดเปล่ายังขยิบหน้ามาใกล้ผม มือลูบที่แก้มผม 


"มันก็แค่เมื่อก่อน แต่ไม่ใช่ตอนนิ้" ผมปัตมือวินเซนต์ออก"จริงๆสินะ แต่ว่าฉันไม่ยอมหรอกนะ" "นายมีเรื่องจะคุยกับฉันแค่นิ้สินะ งั้นฉันของตัวก่อนละกัน" ผมลุกขึ้นรีบเดินออกจากร้านไปอย่าไม่ใยดี


ทางวินเซนต์ก็ไม่ได้สนใจอะไรสั่งอาหารมาทานอย่างมีความสุข แต่รอยยิ้มที่แสดงออกมานั้นมีแผนบางอย่าง


"ไม่ต้องห่วงหรอกฉันมีของขวัญพิเศษเตรียมไว้ให้นายแล้ว แล้วอีกไม่นานนายจะเป็นของฉัน โฟนกาย"


ครีด ครืด 


เสียงโทรศัพท์ของผมดังขึ้น เรียกผมให้ตื่นจากนิทรา ผมควับหาโทรศัพท์สักพักก่อนจะมองหน้าจอ คนที่โทรมาคือรุ่นน้องที่ทำงายสาขาเดียวกับผม


"ฮัลโหล"["รุ่นพี่ครับ เกิดเรื่องใหญ่แล้วครับ"]"เรื่องอะไร" ตาขวาผมกระตุกสองสามรอบ รู้สึกไม่ดีเลย["คุณแม็กเค้าเข้าโรงพยาบาลครับ อาการสาหัส"]"อะไรนะ ใครเป็นคนทำ"


["ไม่แน่ใจครับ ผมได้ยินว่ามาโดนลอกทำร้าย ผมว่ารุ่นพี่รีบมาเถอะครับ อยู่โรงพยาบาล MX "]"ไม่เกินครี่งชั่วโมง เดี่ยวฉันรีบไป" ผมออกจากเตียงรีบทำธุระส่วนตัวของตัวเองให้เร็วที่สุด แล้วรีบไปโรงพยาบาล
พอถึงโรงพยาบาลรุ่นน้องผมก็มารอผมอยู่แล้ว ผมถามถึงอาการคุณแม็ก รุ่นน้องผมบอกว่า ขาซ้ายกระดูกร้าว มีแผลช้ำที่โดนต่อย มีแผลที่โดนแทงแต่ไม่ลึกมาก แล้วก็โดนกระทึบผมไม่เข้าใจเลยว่าใครเป็นคนสั่งลอกทำร้ายคุณแม็ก คุณแม็กเป็นมิตรกับทุกคนไม่เคยมีศัตรูหรือมีเรื่องกับใครเลย คนที่ทำต้องการอะไรกันแน่ คุณแม็กพักอยู่ที่ห้องพิเศษผมอยากเข้าไปเยื่อมคุณแม็กแต่ทางบ้านกลัวว่าคนร้ายจะกลับมาทำร้ายอีก เลยสั่งให้ห้ามคนนอกเข้าเยื่อม  ผมยืนคุยกับรุ่นน้องสักพักกัน ระหว่างที่ผมเดินไปที่ลานจอดรถก็มีข้อความส่งมาหาผม ใครส่งมานะ ผมกดเข้าไปดู มือของผมสั่น แต่ไม่ได้สั่นกลัวแต่สั่นเพราะความโกรธที่จะฆ่าคนได้


ชื่อผู้ส่ง : เบอร์นิ้ถูกบล็อก

ข้อความ : เป็นไงบ้าง ชอบของขวัญที่ฉันมอบให้หรือเปล่า ฉันไม่ชอบหรอกนะที่นายขอความช่วยเหลือจากคนอี่นน่ะ นิสัยไม่ดีเลยนะ โกงแบบนิ้น่าลงโทษซะจริง
ผมทันไม่ไหวกดเบอร์หาคนที่ส่งข้อความมา ไม่นานก็รับสาย


["ไง โทรมาแบบนิ้ชอบของขวัญของฉันมากสินะ"]"นายทำร้ายคุณแม็กทำไม เค้าไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วย" ผมตวาดกลับอีกฝ่ายไป ด้วยความเหลืออด[" อย่าโมโหสิ ฉันบอกแล้วว่านายโกง มันก็ชวยไม่ได้นินะ แล้วอีกอย่ามันดันมายุ่งเรื่องของนายกับฉัน ฉันเลยต้องเตีอนกันสักหน่อย"]"นายเกือบจะทำเค้าตาย นี่หรอคือการเตือน นายทำเกินไปแล้วนะ"["ทำเกินไปไงหรอ.."] จู่ๆผมก็รู้สึกเสียงสันหลังแปลกๆ เหมือนวินเซนต์กำลังโกรธกำลงัโกรธอยู่อย่างนั้นแหละ


["ถ้าบอกฉันทำเกินไปละก็...นายจะรับแทนหรือไง"]"ใช่ฉันจะรับแทน นายบอกเองนิว่า คนที่เล่นเกมนิ้คือฉันกับนายเพราะฉะนั้น อย่าเอาคนอื่นมาเกี่ยว" ["หึหึหึ..นายพูดเองนะ งั้นมาทำสัญญากัน ว่านายกับฉันจะไม่ขอให้ใครช่วยเด็ดขาดตกลงไหม"] ผมรู้สึกว่าผมโดนกับดักเข้าให้แล้ว ผมคิดผิดหรือเปล่าที่ตอบแบบนั้นไป


"ตะ..ตกลง"["โอเต งั้นแค่นิ้ก่อนนะ ฉันมีเรื่องที่ต้องไปทำนิดหน่อย แล้วก็มีบทลงโทษของนายไว้แล้ว แล้วเจอกัน"] วินเซนต์วางสายไปแล้วผมรู้สึกว่าหลังจากนิ้ ทั้งผมและคนที่ใกล้ตัวจะไม่ปลอดภัยอีกแล้ว แล้วก็..ความรู้สึกของผม ผมบอกเลยว่าเมื่อก่อนผมชอบวินเซนต์ คำว่า ' ชอบ' ไม่ใชว่าชอบแบบเพื่อน แต่เป็นชอบแบบคนรัก แต่ว่าหลังจากที่วินเซนต์ฆ่าเด็กๆไปแล้วผมก็ไม่อยากยุ่งกับเค้าอีก ถึงชอบมากแค่ไหนแต่ในใจบอกว่าเค้าเป็นคนอันตราย ผมจึงไม่ติดต่อหรือไปเยื่อมเค้าที่เรือนจำเลย  ถ้าถามผมว่าหวั่นไหวกับเค้าตอนที่เจอกันไหมผมบอกเลยว่า มาก คุณเคยชอบหรือรักใครมากๆไหม ถึงจะเลว จะขั่วมากแค่ไหน ก็ตัดใจหรือเกลียดเค้าลง คริด ครืด


เสียงโทรศัพท์ของผมดังขึ้น คนที่โทรมาคือ เจเรมื่ ปกติแล้วจะไม่ค่อยโทรมา ส่วนมากโทรมาจะถามเรื่องความเป็นอยู่ปกติ แต่ผมรู้สึกว่าถ้าไม่รับสายตอนนิ้ จะพลาดครั้งใหญผมจึงกดรับสาย ผมยังพูดไม่จบ อีกฝ่ายก็แทรกขึ้นมา"ฮัลโห-"


["พี่โฟน..ฮึก...พี่..โฟน..ฮึก"] "เจเรมื่เกิดอะไรขึ้น ร้องให้ทำไม"["พะ..พี่..ไมค์..พี่ไมค์.."]"ใจเย็นๆค่อยๆพูด ไมค์เป็นอะไร"["พี่ไมค์...หายตัวไป..ฮึกกก"] เสียงตอบกลับ ทำให้ใจผมกระตุกขึ้นมา ผมไม่รู้ว่ามือของตัวตกไปตอนไหนไม่รู้ แต่ที่รู้คือประโยดของวินเซนต์ที่ทิ้งท้ายไว้


"โอเต งั้นแค่นิ้ก่อนนะ ฉันมีเรื่องที่ต้องไปทำนิดหน่อย แล้วก็มีบทลงโทษของน่ายไว้แล้ว แล้วเจอกัน"================================================

เปลื่ยนแนวมาหาคู่นิ้หน่อยนะ 55 มีคนขอคู่แบบ sm ด้วย แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งได้ทุกใจหรือเปล่านะ เจเรมื่คู่กับใครละก็พวก to- //โดนปืดปาก ก็ชอบคู่อยากให้จัดหนักก็เม้นไว้เลยนะไปละ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

148 ความคิดเห็น

 1. #106 norinamfon188 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 15:34
  บักม่วงมันร้ายยยยยยยยยย//ตบหน้าตัวเอง
  #106
  1
  • #106-1 KNE_FT(จากตอนที่ 9)
   1 มกราคม 2561 / 22:28
   มันเป็นแบบนี่มานานแล้วคะ
   #106-1
 2. #41 ................................ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 19:30
  เริ่มออกลายแล้วสินะ
  #41
  0
 3. #18 wawasacool นายุ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 23:08
  สนุกมากเบยมาทำต่อด้วยนะ^^
  #18
  0
 4. #17 wawasacool นายุ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 23:08
  สนุกมากเบยมาทำต่อด้วยนะ^^
  #17
  0
 5. #16 Cha_Noona (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 20:20
  คู่เฟรดดี้ไมค์มีฟิลsmได้ใจมาก
  #16
  1
  • #16-1 KNE_FT(จากตอนที่ 9)
   12 มีนาคม 2560 / 20:42
   จะคิดดูระคะ อาจจะต้องใช่ยาป-//โดนปิดปาก
   #16-1
 6. #14 gemini-sora (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 17:55
  คุณม่วงร้ายจริงๆ={}=
  #14
  0