five nights at freddy's [YAOI] นายต้องเป็นของฉันคนเดียว

ตอนที่ 38 : [ Episode Special ] Christmas Eve : Freddy X Mike

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 348
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  31 ธ.ค. 60================================================

แฮร่ ชึ้แจ้งสักเล็กน้อย

คงสงสัยล่ะสิว่าทำไมคริสมาสอีฟมาลงวันสิ้นปีหลักๆนะคะ ไรท์ลืมวันคริสมาสคะ 555
ช่วงนั้นไรท์หัวหมุนมากคะ ในหัวนิยายไม่มีเลย มีแต่งาน งาน และงานคะ เลยไม่ได้อัพเนอะ
ตอนพิเศษส่งท้ายปี ช่วงนี้จะลงตอนพิเศษคริสมาสอีฟสี่คู่คะ ชึ่งจะไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องหลักเลย เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะว่าไรท์ให้หุ่นเป็นคนคะ แล้ว..ก็รักกันเรียบร้อย ขอพักเนื้อเรื่องหลักสักพักเนอะ จะมีทั้งหมดสี่คู่ ทุกคนน่าจะรู้ว่ามีคู่ไหนบ้าง แต่คู่สี่จะลงให้หลังจากจบเรื่องนี้แล้วนะคะ เพราะคู่ที่สี่ไรท์ยังไม่ได้เขียนว่าเป็นใคร แต่สปอยว่าเป็นหุ่นกับหุ่นคะ อิอิ แต่น่าจะมีบางคนรูัแล้วนะ 
ก็...การอัพก็จะกลับมาเหมือนเดิมคืออาทิตย์ล่ะครั้ง ไม่วันเสาร์ก็อาทิคย์ตามอารมณ์ไรท์เหมือนเดิมคะ 555 (เพราะแป้นพิมพ์ไรท์ได้กลับมาแล้ว 555) อ้ออีกอย่างนึง ไรท์อยากจะถามทุกคนว่าอยากให้ไรท์สร้างเพจมั้ย เพราะว่าถ้าวันไหนไรท์ไม่สะดวกอัพจะได้บอกทุกคนได้คะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ

ไปอ่านกันเถอะ เย้!!!

================================================เดือนนี้เป็นเดือนสุดท้ายของปีนี้ อีกไม่กี่วันปีนี้ก็จะจบแล้ว ส่วนปีหน้ากำลังใกล้เข้ามา ช่วงท้ายเดือนก็จะได้วันหยุดยาวเพื่อเป็นการตอบแทนที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งปี แต่ว่าวันนี้มันพิเศษกว่าทุกวันเพราะมันคือ วันที่ 24 ธันวาคม วันคริสต์มาสอีฟ หนึ่งวันก่อนวันคริสต์มาส วันนี้เป็นวันเฉลิ0มฉลองของคู่รักรวมทั้งผมด้วย แต่มันก็น่าแปลกใจสำหรับผม ที่จู่ๆคนขึ้หึงอย่างเฟรดดี้จะมาชวนผมมาเที่ยวในวันคริสต์อีฟ ทั้งๆที่ตัวไม่ชอบที่ๆมีผู้คนเยอะๆแท้ๆ ถ้าถามว่าทุกปีพวกผมทำอะไรกัน ก็...นั่งดูหนังกันอยู่ในห้อง ตกแต่งต้นคริสต์มาสเพื่อฉลองกับครอบครัว ไม่ได้ไปเที่ยวแบบที่คู่รักคู่อื่นทำกัน ยกเว้นปีนี้


"เหม่ออะไรของนายเนี่ย" เสียงของร่างสูงเรียกสติผมให้ออกจากความคิดตัวเอง 


"ก็..คิดไปเรื่อยเปื่อย ไม่มีอะไรหรอก"


"งั้นหรอ ฉันนึกว่านายไม่ชอบที่ฉันพานายมาเที่ยวชะอีก"


"ฉันไม่คิดอะไรไร้สาระแบบนั้นหรอก ถ้านายชวนฉันไปไหนก็ไป..ทั้งนั้นแหละ"


"หืม? เมื้อกี้นายพูดว่าอะไรนะ ฉันไม่ได้ยินน่ะ"


"ช่างมันเถอะ นายน่ะขับรถต่อไปเถอะ"


"หึหึ" เสียงหัวเราะในลำคอของเฟรดดี้ทำให้ผมหน้าแดงมากกว่าเดิม ผมรู้ว่าประโยดหลังจากนั้นเค้าได้ยิน แต่เค้าชอบแกล้งผมว่าไม่ได้ยิน แล้วพยายามให้ผมพูดอีกครั้งแต่ผมก็พยายามปฏิเสธแล้วทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

เฟรดดี้ขับรถไปเรื่อยๆจนมาถึงสถานที่จัดงานคริสต์มาสที่จัดไม่ไกลจากห้องพักผมมากนัก


"ถึงแล้วล่ะ นี่..ไมค์" เฟรดดี้พูดพร้อมกับหันมามองหน้าผมด้วยสายตาที่อ่อนโยน ชึ่งไม่ดีต่อหัวใจอย่างแรง


"อากาศข้างนอกมันหนาวพ้นผ้าพ้นคอให้ดีๆ แล้วก็อย่าปล่อยมือฉันนะ" เฟรดดี้พูดแล้วโน้มหน้าเข้ามาใกล้ผม หน้าของพวกเราห่างกันค่อยไม่กี่เชน 


"อย่างแรกฉันเข้าใจนะ แต่อย่างหลังทำไมต้องจับมือด้วยเล่า"


"ก็..นายตัวเล็กแถมผอมอีก โดนชนเข้าตัวนายก็ปลิวแล้ว"


"ฉันไม่ได้ผอมถึงขนาดนั้นชะหน่อย เจ้าบ้า"


"ครับๆ " เฟรดดี้ยิ้มก่อนจะลงจากรถแล้วเดินอ้อมมาฝ่ายผมเพื่อเปิดประตูรถให้ ตั้งแต่ที่คบกันมาหมอนั้นก็ชอบทำตัวเหมือนผมเป็นเด็กหรือผู้หญิงตลอด ผมเคยบอกเค้าหลายครั้งแล้วว่า ผมรู้สึกแปลกๆ แต่หมอนั้นก็ไม่ยอมฟังผมเลย ผมเองก็ขึ้เกียจจะพูดก็เลยปล่อยเลยตามเลยจนชินไปแล้ว

เฟรดดี้พาผมเดินถ่ายรูปและเดินทางเล่นตามภาษาคู่รักเหมือนกับคู่อื่นๆ เค้าแกล้งผมเกือบจะตลอดเวลา ส่วนผมก็แกล้งกลับบางตามโอกาส (เพราะผมไม่เคยแกล้งเฟรดดี้สำเร็จสักครั้งเลย) เดินเล่นได้สักพักใหญ่เค้าก็พาผมเดินไปที่เนินเขาที่อยู่ไม่ใกล้จากงานคริสต์มาสมาก


"นี่นายจะพาฉันไปไหนเนี่ย"


"นายไปถึงนายก็รู้เอง" เค้าตอบเพียงแค่นั้น มันทำให้ผมรู้สึกหงุดหงิดนิดหน่อย ผมเดินไปเรื่อยๆ จนเดินมาถึงลานกว้างที่อยู่บนเนินเขา มีคู่รักหลายคู่อยู่บนนี้ มองท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวมากมายอยู่เต็มไปหมด ผมไม่รู้ว่าผมปล่อยมือจากเฟรดดี้แล้วเดินห่างออกมาจากเค้าตั้งแต่เมื่อไร รู้แค่อย่างเดียวว่าภาพตรงหน้าผมมันช่างสวยเหลือเกิน


"ชอบหรือเเล่า" เสียงกระชิบจากข้างหูพร้อมกับมือที่โอ้มไหล่ผมให้แนบชิตกับตัว ผมหันไปหาเฟรดดี้เค้าก็ส่งยิ้มอ่อนโยนมาให้ผม


"อิม ชอบมากเลยล่ะ แล้วทำไมนายถึงรู้ล่ะ ในงานก็ไม่ได้บอกนี่นา"


"ฉันได้ยินข่าวว่าวันนี้จะมีฝนดาวตก ฉันก็เลยชวนนายมางานคริสต์มาส เพราะที่นี่ก็อยู่ห่างจากตัวเมืองมากพอที่จะเห็นฝมดาวตาก" คำพูดของเฟรดดี้ทำให้ผมยิ้มกว้าง นี่คงเป็นสาเหตุที่ทำให้เค้าชวนผมมางานคริสต์มาส เค้าเป็นแบบนี้ตลอดเค้าทำเพื่อผมทุกอย่าง เพื่อให้ผมมีความสุขและเค้าก็ทำสำเร็จทุกครั้ง 

เฟรดดี้พาผมมานั่งที่ม้าหินอ่อนที่ตั้งอยู่ลานกว้าง แต่เฟรดดี้เลือกที่นั่งให้ห่างจากคู่รักคู่อื่นเพื่อความเป็นส่วนตัว นั่งเล่นได้สักพักฝนดาวตกก็ทยอยตกลงมา ผมมองดาวตกที่ตกลงมาก่อนจะเริ่มขอพร


" 'คำขอของผมไม่ขออะไรมาก ผมขอแค่ให้ผมอยู่กับคนที่รักและครอบครัวที่รักตลอดไป' " ผมหลับตาลงช้าๆก่อนจะลืมตาขึ้นช้าๆ แล้วหันไปมองร่างสูงที่นั่งอยู่ข้างๆกาย เหมือนเฟรดดี้จะรู้ว่าผมมองเค้าอยู่เค้าก็หันมามงผมแล้วส่งยิ้มมาให้


"ขอพรเสร็จแล้วหรอ" ผมถามเฟรดดี้เค้าก็พยักหน้ารับ


"อืม นายขออะไรงั้นหรอ"


"ถ้าบอกไปแล้ว นายต้องบอกของตัวเองด้วยโอเคมั้ย"


"ได้สิ"


"ฉันขอว่าขอให้ฉันอยู่กับคนที่ฉันรักไปตลอด"


"หึหึ แปลกดีนะที่ฉันกับนายขอในเรื่องเดียวกันเนี่ย" เฟรดดี้พูดแล้วกุมมือผมให้แนบกับอกเค้า


"ตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันไม่เคยสมหวังกับความรักสักครั้ง เหมือนกับขาดอะไรไปอย่างนึง ฉันขอกับดาวตกว่า ขอให้สักวันฉันได้เจอกับความรักที่สมหวัง และคำขอฉันมันก็เป็นจริงแล้ว จากหัวใจที่ไม่เคยสมหวังตอนนี้มันพองโตและฉันได้มอบหัวใจดวงนี้ให้กับนายแล้ว" คำพูดเฟรดดี้ทำให้ผมหน้าแดงจนต้องหลบสายตาไป เฟรดดี้เอามืออีกข้างที่ว่างแนบกับแก้มผมให้หันมา ดวงตาสีฟ้าอ่อนที่มองผมมันช่างอบอุ่นเหลือเกิน สายตาที่เป็นห่วง สายตาที่อ่อนโยนและตลอดไปด้วยความรักจากใจจริง ดวงตาสีนีั้ได้มองผมเรื่อยมา ไม่เคยทิ้งผมไปไหน อยู่เคียงข้างผมมาโดยตลอดไม่ว่าจะเรื่องดีหรือเรื่องร้าย ไม่รู้ตั้งแต่เหมือนไร ที่ผมรักเค้าจนสุดหัวใจ และทำให้ผมขาดเค้าไม่ได้


"ฉันรักนายนะไมค์"


"ฉันก็รักนายเฟรดดี้" เหมือนกับมีพลังงานบางอย่างทำให้ผมและเฟรดดี้ใจตรงกันริมฝึปากของเฟรดดี้โน้มลงมาจูบผม จูบที่มีความสุขและไม่ค้องการอะไรอีกนอกจากคนๆนี้ และขอสัญญาจากใจว่า จะรักคนนี้ตลอดไป

==========================================

ไรท์นอนฝันดีแล้วคะ อร๊างงง เขินแปป 555 เนื้อหลักนี้สายSM มาตอนพิเศษมุ้งมิ้งสุดๆ ก็คนมันรักกันอ่ะเนอะ 55 คู่ต่อไปใครดีนะ คอมเม้นด้วยล่ะ ไปล่ะ สวัสดดีปีใหม่ทุกคนคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

148 ความคิดเห็น

 1. #109 zinasura (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 23:02
  ถ้าเป็นคู่ Freddy x mike ไม่ว่าจะsmหรือหวานแหววก็เรียกเลือดได้ทั้งนั้น(•.,•)เรื่องนี้อ่านแล้วฟินมาก
  #109
  0
 2. #103 tiprada vaniz (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 03:57
  ละมุนนนน~~
  #103
  1