five nights at freddy's [YAOI] นายต้องเป็นของฉันคนเดียว

ตอนที่ 34 : Ep. 30 : คืนดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 344
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  11 ต.ค. 60
"อ๊ากกกกกกกกกก" ผมตะโกนลั่นก่อนจะทรุดตัวลงไปกับพิ้น แต่ก็มีมือของเจ้าหุ่นน่ากลัวนั้นจับแขนผมเอาไว้ น้ำตาเริ่มไหลออกมา ตัวสั่น ไม่มีแม้แต่แรงที่จะผลักมันออกไป ผมกลัว...ได้โปรดใครก็ได้ช่วยผมที ได้โปรด 


"ฮีก...ผมกลัวแล้ว..ยะ..อย่าทำอะไรผมเลย..ฮึก" 


"เฟรดดี้!!! นายทำอะไรของนายเนื่ย" จู่ๆก็มีเสียงแหลมปนทุ้มดังขึ้น ภายในห้องก็สว่างจนปรับสายตาไม่ทัน รู้ตัวอีกทีผมก็โดนชิก้ากอดจากทางด้านหลัง โดยมีบอนนี่ยืนบังอยู่ด้านหน้า ผมมองตรงไปก็เห็นทอยเฟรดดี้ยืนนิ่งค้างอยู่อย่างงั้น เสื้อเปี้ยนไปด้วยสีแดง แต่ที่หนักสุดคงจะเป็นที่หน้า ที่หน้าของทอยเฟรดดี้มีสีติดแยู่เต็มไปหมด งั้นไอ้หุ่นที่น่ากลัวเมื้อกี้คือทอยเฟรดดี้งั้นหรอ 


"กะ..ก็เห็นเจเรมี่เรียก ก็เลยจะแกล้งให้ตกใจนิดหน่อยเท่านั้นเอง ไม่คิดว่า...เจเรมี่จะร้องให้นี่นา" ทอยเฟรดดี้พูดแล้วหันหน้าไปทางอื่น 


"แต่ผมว่าแกล้งแบบนิ้มันมีสิทธฺิ์ช็อตตายได้เลยนะครับ" ทอยบอนนี่พูด ทอยเฟรดดี้หันมามองผมก่อนจะก้มหน้าเดินออกจากห้องไป


"เฮ้อ...ให้ตายสิ เจเรมี่ไม่เป็นไรนะ" ทอยชิห้าถอนหายใจก่อนจะจับผมหมุนไปหมุนมา


"อือ ไม่เป็นไร แต่ว่าทำไมต้องแกล้งผมด้วยล่ะ"


"ความจริงพวกเราไม่ได้ตั้งใจแกล้งหรอกนะ แค่จะหยอกเล่นเท่านั้นเอง แต่เหมือนจะผิดแผนไปนิดหน่อยล่ะนะ" ทอยชิก้าส่งยิ้มมาให้ผมแห้งๆ ผมจึงพยักหน้ารับไปแล้วมองไปรอบๆผมก็ตกใจ ในห้องมีโต๊ะยาวนึงตัวบนโต๊ะมีพิซซ่า คุกกี้ ลูกอมแล้วก็ของทานเล่นอีกมากมาย ในห้องตกแต่งไปด้วยลูกโป่งและกล่องของขวัญและท้ายที่สุดคือ ป้ายผ้าขนาดไหญ่แขวนอยู่ด้านบนมันเขียนว่า ยินดีต้อนรับนะ เจเรมี่ ถึงลายมือจะเหมือนเด็ก แต่มันก็ทำให้ผมยิ้มกว้างออกมาโดยไม่รู้ตัว


"เจเรมี่ชอบหรือเปล่าครับ" ทอยบอนนี่หันมาถามผม


"อือ ชอบมากเลยล่ะ ขอบคุณนะ"


"ผมรับคำขอบคุณนั้นไม่ได้หรอกครับ เพราะคนที่คิดคือเฟรดดี้ ผมว่าคุณเจเรมี่ไปขอบคุณเฟรดดี้ดีกว่านะครับ ผมว่าเค้าอยู่ที่เวทีนะ" ทอยบอนนี่พูดหร้อมยิ้มส่งมาให้ ผมพยักหน้ารับก่อนจะเดินออกไปจากห้อง โดยมีเสียงทอยบอนนี่กับทอยชิก้าส่งเสียงให้กำลังใจไล่หลังไล่มา


ผมเดินมาถึงเวทีผมก็เห็นทอยเฟรดดี้นั่งก้มหน้านั่งอยู่บนเวที รู้สึกเกร็งๆนิดหน่อยแฮะ ผมยืนทำใจก็จะเดินเข้าไปหาทอยเฟรดดี้

"เออ..ขอนั่งด้วยคนได้ไหม" ทอยฟรดดี้หันมาผมทันที ผมเห็นเค้าทำหน้าเหวอไปสักพักเค้าก็กลับมาทำหน้านิ่ง แล้วพยักหน้า ผมจึงนั่งลงข้างๆเค้า ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครพูด รู้สึกอึดอัดจัง ไม่ชอบแบบนี้เลย


"ทำไมไม่ไปสนุกกับเจ้าพวกนั้นล่ะ" 


"ก็...ถ้าไม่มีคนต้นคิดไปด้วยมันจะสนุกอย่างไง"


"เฮ้อ..บอนนี่บอกนายสินะ ไอ้เจ้ากระต่ายหน้าหวานนั้น"


"ฮ่าๆ ทอยบอนนี่ไม่ผิดหรอกนะ เพราะถ้าเกิดบอนนี่ไม่บอกฉันคงได้ไล่ถามพวกเค้าจนกว่าจะได้คำตอบแน่ๆ" ผมหันไปมองเฟรดดี้ที่ตอนนี้กำลังมองหน้าผมอยู่ด้วยสีหน้าที่สำนึกผิด 


"ขอบคุณที่จัดงานเลี้ยงต้อนรับให้ผมนะ ผมดีใจจริงๆ ถึงตอนแรกผมคิดว่าพวกนายจะมาฆ่าผมก็เถอะ แต่ถ้าไม่ได้พี่โฟนช่วยผม ผมคงยังกลัวจนไม่กลัวมานั่งคุยกับนายแบบนี้หรอก"


"แล้วนาย..ไม่โกรธฉันหรอ ที่ฉัน..แกล้งนาย...จนร้องให้น่ะ"


"ก็โกรธอยู่นิดหน่อยล่ะนะ"


"ขอโทษ ขอโทษ ฉันไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ฉันแค่จะแกล้งนายเล่น ไม่คิดเลยว่า นายจะร้องให้ ขอโทษนะเจเรมี่" ทอยเฟรดดี้พูดก้มหน้าลง


"ไม่เอาน่า เลิกทำหน้าเศร้าได้แล้ว ผมไม่ได้โกรธจนถึงขั้นลาออกชะหน่อย หมีที่ไหนเค้าทำหน้าเศร้ากันบ้างล่ะ ยิ้มได้แล้วนะคุณหมี" ผมส่งยิ้มให้ ทอยเฟรดดี้มองหน้าผมก่อนจะค่อยๆยิ้มกว้าง


"แบบนี้สิถึงจะเป็นคุณหมี ยื่นหน้ามาสิเดี๋ยวผมเช็ดหน้าให้" ทอยเฟรดดี้ก็ทำตามที่ผมบอก ว่าง่ายจังนะ แต่ว่าแบนนี้ก็...น่ารักดีนะ


เจเรมี่เช็ดหน้าให้ทอยเฟรดดี้ไปเรื่อยๆ โดยไม่สนใจเจ้าหุ่นที่กำลังจ้องหน้าเค้าเลย ในหัวของทอยเฟรดดี้มีแต่คำว่า น่ารักเต็มไปหมดทุกการกระทำ ใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ถึงจะรู้สึกผิดที่ทำให้ร้องให้ แต่ตอนนี้เค้ากับมีความสุขที่ร่างเล็กไม่โกรธกลับกันตัวเค้าเองชอบยามผู้น่ารักคนนี้จนกลายเป็น 'รัก' ไปแล้วทางอีกด้านนึง

ร่างเล็กอดีตยามร้าน freddy fazbear's pizza ยืนอยู่หน้าโกดังร้างหลังร้านพิซซ่าสาขา2 ตามที่หุ่นปีศาจที่สร้่างฝันร้ายกับเค้าบอก ถึงจะไม่อยากมามากเท่าไร แต่มันเป็นทางเดียวที่ทุกคนจะปลอดถัยและทุกอย่างจะจบ สายลมพัดผ่านทำให้ร่างเล็กสะดุ้งตัวเล็กน้่อยเหมือนเป็นสัญญาณว่าได้เวลาเข้าไปข้างในแล้ว ร่างเล็กหายใจเข้าลึก่อนจะก้าวเข้าไปในโกดัง


================================================

จบไปแล้วนะคะ มาดึกเลย แฮร่ ก็ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ยังรอนะคะ ที่จริงแล้วโน๊ตบุ๊ดไรท์ยังซ่อมไม่เสร็จคะ เลยใช้คอมของพ่อมาเขียนเนอะ //มันก็จะ..ไม่ชินหน่อยๆล่ะนะ เพราะปกติพิมพ์ในโน็ตบุ๊ด พอมาพิมกับคอมตั้งโต๊ะรู้สึกไม่ชินจริงๆ เขียนผิดยาวเลยคะ ความจริงก็พิมพ์ผิดอยู่แล้วล่ะนะ 555 // ตอนหน้าใครอยากให้เจเรมี่หรือไมค์ขึ้นก่อนก็คอมเม้นบอกกันด้วยนะคะ เพราะว่าตอนหน้าจะมีทั้ง ชาดิสและหวานในตอนเดียวเลย อยากได้อันไหนขึ้นก่อนก็เม้นเลยนะคะ ส่วนเรื่องการอัพจะอัพเว้นวันคะ ก็น่าจะfive night วันนี้แล้วลงแวมไพร์ตอนพฤหัส และวันเสาร์ลงfive night หรือไม่งั้นก็อาจจะลงสองเรื่องไปเลย(ถ้าไหวนะ) พอดีต้องเลี้ยงน้องไปด้วย เหนี่อยมากคะ แต่ก็จะพยายามามาอัพนะคะ แต่ถ้าวันไหนไม่ได้อัพแสดงว่าเหนี่อยจนไม่มีแรงพิมพ์แล้วคะ อย่าลืมคอมเม่นกันด้วยนะคะ ไปละ ฝันดีนะคะ  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

148 ความคิดเห็น

 1. #90 gemini-sora (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 08:46
  อ้ากกกกกกก น่ารักเกินไปค่าาาาาาาาาา //คลั่งเพราะความฟิน(?)
  #90
  1
  • #90-1 KNE_FT(จากตอนที่ 34)
   13 ตุลาคม 2560 / 12:51
   ใจเย็นๆนะคะ 55
   #90-1
 2. #89 Nana B.D.Q ❄👑 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 18:45
  all SM All sm all SM Aall sm ทำไมมีแต่สองคำนี้เต็มหัวเลยอ่ะ!?
  #89
  1
  • #89-1 KNE_FT(จากตอนที่ 34)
   11 ตุลาคม 2560 / 19:18
   ใจเย็นนนะคะ 555
   #89-1
 3. #88 Hatred Killed Bloodนายุ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 22:22
  Aiixไมค์ไปโลด!!!!nc กับ sm ต้องมานะ!!!!
  #88
  1
  • #88-1 KNE_FT(จากตอนที่ 34)
   11 ตุลาคม 2560 / 13:18
   ฉากเต็มหัวคะ บอกเลย 555
   #88-1