five nights at freddy's [YAOI] นายต้องเป็นของฉันคนเดียว

ตอนที่ 33 : Ep. 29 : Third night

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 368
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  17 ก.ย. 60

[Past ไมค์]


ตลอดทั้งคืนผมนอนไม่หลับเลย เพราะผมโดนเฟรดดี้กอดตลอดทั้งคืน หลังจากที่ผมหมดแรงขัดข่มเฟรดดี้ก็อุ้มผมแล้วพามาที่เตียงผมพยามยามดิ้นครั้ง เค้าก็วางผมลงแล้วมานอนข้างผมแล้วดึงผมเข้าไปกอด เค้าไม่ได้ทำอะไรเลยแค่นอนกอดผมเท่านั้นเอง ถึงจะรู้สึกแปลกๆ แต่ผมก็กลัวอยู่ดี


ก๊อกๆ


"ไมค์ตื่นหรือยัง เช้าแล้วนะ" ผมสะดุ้งตัวก่อนจะเห็นไปมองประตูเป็นจังหวะเดียวกับที่เฟรดดี้ตื่นพอดี ผมรีบลุกออกจากเตียงทันที แต่เฟรดดี้คว้าแขนผมทำให้ผมล้มลงไปนั่งตักเฟรดดี้ เฟรดดี้กอดผมแน่นแล้วเอามือข้างนึงมาจับคอผมไว้


"ถ้านายบอกว่าฉันอยู่ที่นี่ ฉันจะฆ่าคนที่นายรักเข้าใจไหม" ผมน้ำตาคลอทันทีที่เฟรดดี้พูดจบ 


"คะ..ครับ ผมตื่นแล้ว"


"ไมค์เป็นอะไร ทำไมเสียงสั่นแบบนั้น"


"ปะ..เปล่าครับ พอดีพึ่งอาบน้ำเสร็จน่ะ พี่โฟนลงไปก่อนเลย เดี๋ยวผมตามไป" เสียงพี่โฟนเงียบไปน่าจะลงไปด้านล่างแล้ว เฟรดดี้ก็ยังคงกอดผมไม่ปล่อย ผมทำได้แค่ร้องให้เงียบเท่านั้น


"อยากให้เรื่องจบไหมล่ะ" จู่ๆเฟรดดี้ก็มากระชิบข้างๆหูผม


"มะ..หมายความว่าไง"


"ก็หมายความว่า ถ้านายอยากให้คนที่นายรักปลอดภัย คืนนี้ตอนเที่ยงคืนมาหาฉันที่โกดังร้างหลังร้านพิซซ่าสาขา2 แต่ถ้านายไม่มา....ไม่ว่าจะน้องชายหรือพี่ชายของนายฉันจะฆ่าให้ตายอย่างทุกข์ทรมานให้นายลืมไม่ลงเลยล่ะ"


"ขอร้องล่ะ...ฮึก..พวกเค้าไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วย"


"งั้นนายก็ตกลงสิ มาจะหาฉันคืนนี้"


"ฮึก..เข้าใจแล้ว....จะไปหานายคืนนิ้"


"หึหึ แบบนั้นแหละที่ฉันต้องการ"
[Past เจเรมี่]


ตลอดวันนี้ผมเอาแต่คิดเรื่องของพวกทอยทั้งวัน ว่าจะทำไงไม่กลัวพวกมัน ถึงพวกมันจะน่ารักแต่ว่า....ผมก็กลัวอยู่ วันนี้ผมว่าจะลองไปปรึกษาพี่โฟน พี่โฟนบอกว่ามีธุระที่ต้องไปทำก่อนแล้วตอนสองทุ่มจะไปส่งผม ผมก็เลยไปหาพี่ไมค์แทน พี่ไมค์ลงมาเอาข้าวแล้วรีซษษบขึ้นห้องไปทันที พี่ไมค์เป็นอะไรหรือเปล่านะ ผมไปเคาะประตูพี่ไมค์ว่าเป็นอะไรหรือเปล่า พี่ไมค์ตอบกลับมาว่าไม่เป็นไร แค่ไม่อยากออกจากห้อง ผมจึงมาอยู่ที่ห้องรับแขกดูรายการทีวีไปเรื่อยๆ ทำไงไม่ให้กลัวพวกนั้นดีนะ10:42 PM


พี่โฟนขับรถมาส่งผมที่ร้าน เค้ามาส่งผมเสร็จก็กลับทันทีแถมยังบอกอีกว่าตอนเช้าจะมารับ ผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนติดพี่อย่างไงไม่รู้


"มาแล้วหรอ รับกาแฟหน่อยไหม" เมื่อผมเดินเข้าร้านคุณเจนก็ทักทายเหมือนปกติ


"ไม่เป็นไรครับ พอดีผมทานมาแล้วน่ะครับ"


"งั้นหรอ งั้นฉันกลับก่อนนะ" คุณเจนพูดก่อนจะเดินออกจากร้านไป ผมส่งยิ้มให้คุณเจนก่อนจะเดินไปที่ห้องทำงาน ผมเดินผ่านเวทีก็รู้สึกเหมือนมีคนจ้องอยู่ พอหันไปก็ไม่มีใครมีแต่เจ้าหุ่นที่ยืนนิ่งอยู่บนเวที จะพูดดีไหมนะ ไม่เป็นไรลองดูหน่อยก็ไม่เสียหาย


"วะ..หวัดดี คืนนิ้ก็..ฝากตัวด้วยนะ" ผมพูดเสร็จก็วิ่งไปที่ห้องทำงานทันที พอถึงห้องผมก็นั่งลงแล้วเอาหัวฟุบลงกับโต๊ะทันที พูดออกไปแล้ว กลัวแทบแย่ เจ้าหุ่นพวกนั้นคงไม่มาทำอะไรเรานะ


1:12 AM


ตีหนึ่งกว่าๆแล้วไม่เห็นมีใครมาเลย หรือว่าจะไม่ชอบเราน่ะ ไม่ๆห้ามคิดแบบนี้นนะ พวกมันอาจจะมาตอนตีสองก็ได้ แต่ว่าไม่ชอบเงียบๆแบบนิ้เลย


ไฮ


ผมหันไปตามเสียงก็เจอเด็กที่ถือลูกโป่งที่เจอกันเมื่อวานยืนอยู่ตรงกล่องเก็บของทางช้าย กำลังยทนก้มหน้าอยู่ ผมลุกขึ้นหายใจเข้าลึกๆก่อนจะเดินเข้าไปหา หัวใจของผมเต้นแรงแทบจะออกมาอยู่แล้ว ผมย่อตัวลงมาให้เท่ากับเด็กคนนั้น เค้าเงยหน้าขึ้นมาแล้วมองผมพร้อมเอียงคอ พอดูใกล้ๆแล้วน่ารักเหมือนกันนะ


"เป็นอะไรหรอ ทำไมทำหน้าเศร้าล่ะ"


"ก็...ผมทำให้คุณยาม..กลัวนี่ ขอโทษนะครับ"


"เออ...ไม่ต้องขอโทษหรอก ที่จริงฉันเองก็ผิดเหมือนกันที่สติแตกไปแบบนั้น ฉัน..คิดว่านายจะ...มาฆ่าฉันน่ะ ก็เลยตกใจนิดหน่อย..ก็เท่านั้่นเอง"


"แต่ว่าผม..."


"ฉันไม่เป็นไรหรอก ฉันรู้ว่านายไม่ได้ตั้งใจ เพราะงั้นเลิกโทษตัวเองได้นะ คนที่แจกลูกโป่งต้องส่งยิ้มให้เด็กๆสิ ทำหน้าเศร้าแบบนิ้ไม่มีใครอยากได้ลูกโป่งหรอกนะ" เด็กคนนั้นตาโตก่อนจะค่อยๆยิ้มกว้าง 


"อ้อ..จริงสิฉันยังไม่รู้จักชื่อนายเลย นายชื่ออะไรหรอ"


"บอนลูนบอยครับ เรียกผมว่าบอนลูนเฉยๆก็ได้"


"งั้นนายเรียกฉันว่าเจเรมี่ก็ได้นะ"


"เรียกเฉยๆมันก็ดูแปลกๆ งั้นผมเรียกว่าคุณเจเรมี่นะครับ"


"อืม..แบบนั้นก็ได้" ผมคุยกับบอนลูนอีกสักพักบอนลูนก็คลานเข้าไปในช่องแอร์ บอกว่ามีเซอร์ไพรส์สำหรับผมด้วย รู้สึกตื่นเต้นนิดๆแฮะ  อึก...ทำไมรู้สึกเสียวสันหลังแปลกๆล่ะผมหันไปมองด้านหลังก็สะดุ้งสุดตัว จู่ๆทอยเฟรดดี้ก็มายืนอยู่ด้านหลังผมแถมทำหน้าไม่พอใจด้วย


"มาด้วยกันหน่อยสิ" ทอยเฟรดดี้พูดจบก็เดินหันหลังไปทันที ผมที่ไม่รู้จะทำอย่างไงเลยเดินตามไป ตลอดทางมันมีดมากแทบไม่เห็นอะไรเลย ผมเดินอยู่ใกล้ทอยเฟรดดี้ เค้าทำหน้าเรียบเฉยๆมองตรงไปข้างไม่สนใจผมเลย มองแล้วก็น่ารักเหมือนกันนะ แต่ทำไมทำหน้าหน้าเหมือนโกรธเราอยู่น่ะ เดินมาเรื่อยๆจนถึงประตูห้องนึง เดินทั่วร้านแล้วทำไมไม่เคยเห็นประตูนิ้เลยล่ะ ทอยเฟรดดี้เดินนำเข้าไปก่อนผมจนเดินตาม พอเดินเข้าไปทอยเฟรดดี้ก็หายไปไหนไม่รู้ เสียงประตูปิดลงภายในห้องมีแต่ความมีด


"ทะ..ทอยเฟรดดี้นายอยู่ไหนน่ะ" ไม่มีเสียงตอบกลับ ผมเลยเดินตรงไปโดยไร้จุดหมาย มันทั้งมีดและน่ากลัว บรรยากาศเหมือนหนังผีเลย ตึก


ผมสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงเหมือนมีของตก จากทางไหนน่ะมองไม่เห็นเลยผมมองไปรอบๆ แต่ทุกอย่างก็ปกติดี ตัวผมเริ่มสั่น ขยิบไปไหนไม่ได้ หัวใจเต้นเร็วขึ้นเรื่อยๆ น้ำตาเริ่มคลอ


"ทอย..เฟรดดี้ นายอยู่ไหนน่ะ" ผมยังคงมองหาทอยเฟรดดี้ ก็พบแต่ความว่างเปล่าผมตัดสินใจที่จะเดินกลับไปทางเดิม พอหันหลังก็เดินชนอะไรบางอย่างผมหลับตาแน่น ได้ยินเสียงเหมือนเครื่องจักรทอยเฟรดดี้แน่ๆ ผมยิ้มออกมาทันทีก่อนจะลืมตาแล้วเงยหน้าขึ้น แต่เจอกับดวงตาสีฟ้าสว่างมีเลือดติดอยู่ตามหน้า ที่ปากมีเลือดเต็มไปหมดกำลังยิ้มกว้างให้ผมอยู่


"แบร่"


"อ๊ากกกกกกกกกก"


================================================

จบไปแล้วหยุดไว้ตอนนี้ก่อนล่ะกัน (รู้ว่าค้างแต่มันคือความสนุกของไรท์ 55 // โดนปารองเท้าใส่) อยากให้ทุกคนระทึกกันเนอะ หนูมี่จะโดนอะไรอีกติดตามตอนหน้านะ คอมเม้นด้วยนะ ไปละ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

148 ความคิดเห็น

 1. #87 Nana B.D.Q ❄👑 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 19:57
  ตอนนี้โฟกัสแต่ เฟรดดี้ไมค์ เฟรดดี้ไมค์
  เฟรดดี้ไมค์.......
  #87
  1
  • #87-1 KNE_FT(จากตอนที่ 33)
   21 กันยายน 2560 / 21:14
   เจเรมี่ก็มีนะคะ 55
   #87-1
 2. #86 gemini-sora (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 07:36
  ทอยเฟรด แกล้งหนูมี่เค้าเหรอออออออ
  #86
  1
  • #86-1 KNE_FT(จากตอนที่ 33)
   21 กันยายน 2560 / 21:14
   เอาแล้ววววว 5555
   #86-1
 3. #85 kitsadahyper (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 19:22
  ค้างเลย
  #85
  1
  • #85-1 KNE_FT(จากตอนที่ 33)
   17 กันยายน 2560 / 19:24
   อิอิ รอหน่อยนะคะ
   #85-1
 4. #84 w'wi (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 18:42
  โดนแกล้งรึป่าวนั้น
  #84
  1
  • #84-1 KNE_FT(จากตอนที่ 33)
   17 กันยายน 2560 / 18:57
   ไม่รู้สินะคะะะะ
   #84-1