five nights at freddy's [YAOI] นายต้องเป็นของฉันคนเดียว

ตอนที่ 10 : Ep. 8 : หายตัวไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 586
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  16 มี.ค. 60ผมรีบขับออกจากโรงพยาบาล ตรงไปยังบ้านของผมใช้เวลาไม่นานผมก็มาถึง ผมจอดรถแล้วรีบลงจากรถตรงไปเข้าบ้าน เดินไปที่ห้องรับแขกผมเห็นเจเรมื่นั่งร้องให้อยู่


"เจเรมื่.." เจเรมื่เงยหน้าขึ้นมา รีบลุกโผเข้ากอดผมแน่น ปล่อยออกมาทันที"ฮึก...พี่โฟน..ฮือ..ฮึกกกกก" ผมกอดกลับลูบหลังเป็นการปลอม"ไม่เป็นไรแล้ว ไม่เป็นไร" กว่าเจเรมื่จะหยุดร้องใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะหยุด ผมพาน้องนั่งลง แล้วกุมมือเพื่อให้สบายใจ


"เล่ามาสิ ว่าไมด์หายไปไหน""อึก..ผมกลับบ้าน ผมนึกว่าพี่ไมค์จะกลับมาแล้ว แต่ว่า..ผมขึ้นไปดูบนห้องก็ไม่เจอ ผมโทรไปก็ไม่รับ โทรไปเรื่อยๆ พี่เค้าก็ปิดเครื่องไป ติดต่อไม่ได้ ผม..กลัว ผมกลัวว่าพี่ไมด์จะหายไปอีกคน.." เจเรมื่กัดปากตัวเอง ดวงตาเริ่มคลอ"ลองไปดูที่ร้านหรือยัง""ร้านหรอ""ใช่ร้านที่ไมค์ทำงานอยู่น่ะ ไปดูมาแล้วหรือยัง" เจเรมื่ส่ายหัว ผมยิ้มให้บางๆกับความกังวลของเจเรมื่ เจเรมื่เป็นคนขึ้ักังวลมาก แล้วเกลียดการอยู่คนเดียวมาก ถ้าไม่มีผมหรือว่าไมค์อยู่จะเอาแต่ร้องให้อย่างเดียว คงยังซ็อดเรื่องคุณลุงกับคุณน้าอยู่"ไปด้วยกันเถอะ บางที่ไมค์อาจไม่สบายเหมือนคราวก่อนก็ได้""อืม.." จากนั้นพวกผมก็ออกจากบ้าน ขับรถไปยังร้านที่ไมค์ทำงานหรือดีตที่ทำงานผม  พอไปถึงร้านก็มีรถตำรวจอยู่รอบๆร้านเต็มไปหมด 


"อะไรกันพวกตำรวจมาทำอะไรกันที่นี่" 


"พี่ก็อยากรู้เหมือนกัน เราลงไปดูกันเถอะ" ผมกับเจเรมื่ลงรถ ตรงไปที่ร้านที่มีทั้งตำรวจ แล้วพวกชาวบ้านที่อยู่แถวๆร้าน กำลังมุมดู


"อะไรน่ะ ร้านนี่โดนปล้นหรอ""ไม่รู้สิพวกตำรวจกำลังสืบอยู่น่ะ แต่ร้านเสียหายมากนะ " ผมได้ยินเสียงชาวบ้านชุบชิบกัน ผมรู้สึกไม่ดีแล้วสิ 


"โฟน โฟน" ผมหันไปตามเสัยงก็เจอกับตำรวจนายนึง วิ่งมาหาผม


"อ่าว วินไม่เจอกันนานเลย สบายดีไหม" ตำรวจนายนั้นเค้าเป็นเพื่อนสมัยหมาลัยของผมเอง


"สบายดี แล้วนี่มาทำอะไรที่นี่หรอ""ฉันมาตามหาลูกพี่ลูกน้องฉันน่ะ เค้ายังไม่กลับน้องชายหมอนั้นเลยเป็นห่วงน่ะ ลืมเลยคนนิ้เแหละ เจเรมื่นี่ วินเพื่อนพี่เอง ส่วนวินนี่เจเรมื่ลูหพี่ลูกน้องฉัน"


"ยินดีที่ได้รู้จักนะ"


"ยินดีที่ได้รู้จักฮะ"


"ว่าแต่น้องชายนายเค้าทำงานอยู่ที่ไหนหรอ"


"ก็ร้านพิซซ่านิ้แหละ แล้วมีเรื่องอะไรกันหรอ""อะไรนะ!! เอาจริงดิ" วินทำหน้าตกใจมาที่ผมบอกว่าไมค์ทำงานที่นี่"ใช่ ทำไมนายทำหน้าตกใจขนาดนั้น""ก็ตอนนิ้ร้านพิซซ่านิ้มีคดีฆาตกรรมขึ้นน่ะสิ" ผมซ็อดมาก ใจผมเต้นรัว เจเรมื่เอามือจับชายเสื้อผมแน่น ผมหันไปหาเจเรมื่หน้าชีดมาก คงคิดว่าเป็นไมค์


"นายเล่ามาสิ""ก็พวกฉันได้รับแจ้งมานะสิว่า มีคนพบศพพนักงานร้าน นอนอยู่กลางร้านเลยละ""ศพคนนั้นเป็นหญิงหรือชายน่ะ""เป็นผู้หญิงน่ะ น่าจะเป็นพวกงานทำความอาดน่ะ""สาเหตุละ""เหมือนโดนแทงน่ะ หลายที่ด้วย""ละ..แล้วเจอพนักงานคนอื่นไหมฮะ" เจเรมื่พูดออกมาด้วยเสียงสั้น"ไม่เจอเลย อ้อมีเรื่องแปลกเกิดขึ้ด้วยนะ""เรื่องแปลกหรอ""ใช่พวกหุ่นในร้านหายไปนะ ไม่ได้หายไปไม่ได้หายไปแค่สองสามตัวนะ หายไปหมดทั้งร้านเลย""อะไรนะ!!!"  ผมแทบไม่อยากเชื่อ เจ้าหุ่นพวกนั้นหายไปหรอ พวกนั้นหายไปไหน ปกติจะอยู่ในร้านแล้วไม่ขยับนอกจากตอนกลางคืนเลยนิ นี่มันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นเนี่ย


"นายหาน้องชายนายสินะ แถมทำงานอยู่ในร้านนิ้ด้วย เค้าทำงานเป็นอะไรหรอ เลิกทำงานเมื่อไร ชื่ออะไร ลักษณะเป็นไง"


"ยามกะดึก เลิกงานตอน6โมงเช้า ชื่อไมค์ ดูสูงประมาณ 175 ผมสีดำสนิท ""โอเค งั้นเดี่ยวฉันจะช่วยอีกแรง ฉันจะเอาเรื่องนิ้ไปบอกหัวหน้าฉัน ถ้าเจอฉันโทรไป"


"อืม..ขอบใจมากนะ แล้วนี่ เบอร์ใหม่ฉันถ้าเจอแล้วโทรหาฉันทั้งที" หลังจากนั้นผมคุยกับวินอีกสักพีกก่อนที่หมอนั้นจะขอตัวไปทำงาน ส่วนผมเห็นเจเรมื่หน้าดูชีดๆ เลยพากลับบ้าน


"พี่ไมค์จะเป็นอะไรไหมฮะ"เจเรมื่พูดขึ้นหลังจากพวกเราขึ้นรถ ขับตรงไปที่บ้าน


"ไม่เป็นอะไรหรอก เชื่อใจเพื่อนพี่นะ เราต้องเจอไมค์" ผมก็ขอให้เป็นแบบนั้นเหมือนกัน อย่าเป็นอะไรไปนะ น้องชาย

================================================

จบแลัวนะ ลูกของไรท์หายไปไหน ม่ายยลูกฉันเอาคืนมา 555 ตอนแรกะจะเขียน โฟนกายครี่ง ไมค์ครี่ง คิดไปคิดมา แยกดีกว่าเพราะเดี่ยวต้องไปทำการบ้านอยู่ไม่น่าอัพวันนิ้ทัน จะเอาส่วนที่เหลืออัพตอนหน้านะฮะ ไปละ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

148 ความคิดเห็น

 1. #125 อะไรก็ได้ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 18:46
  นึกว่าไมค์จะตายแล้วง่า
  #125
  1
  • #125-1 KNE_FT(จากตอนที่ 10)
   18 เมษายน 2561 / 15:46
   เดี๋ยวๆๆ
   #125-1
 2. #42 ................................ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 19:34
  ไมค์ กลายเป็นผู้ถูกสงสัยไป

  แผนใส่ร้ายหรือเปล่านะ
  #42
  0
 3. #20 Baitong2409 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 10:20
  จบตอนได้สุดยอด ผมนี่เข่าอ่อนเลย มาต่อด่วนเลยนะไรต์
  #20
  0
 4. #19 wawasacool นายุ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 20:52
  มาต่อไวๆนะจะรอ^^
  #19
  0