Fenix of vampires เธอคือของพวกเราเท่านั้น

ตอนที่ 11 : ตอนที่ 9 หนี 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 205
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  5 พ.ค. 60
"คุณน่ะ เคยคิดที่จะหนีบ้างหรือเปล่า... หึ คุณเนี่ย ไม่รู้อะไรเอาเสียเลย สำหรับคุณ ไม่ว่าจะหนีจะดิ้นรนสักเท่าไหร่ แต่คุณก็ไม่มีวันที่จะหนีมันพ้นหรอกนะ ไม่มีวัน... "


โชกับฉันพวกเราก็คุยกันเรื่องที่จะหนีออกจากที่นี่ อีกไม่นานฉันก็จะได้กลับบ้านสักทีฉันไม่ได้อยู่บ้านหลายวันจะมีใครสงสัยหรือเปล่านะ โชอธิบายแผนการว่า จะหนีออกจากที่นี่ตอน4ทุ่ม ช่วงนั้นพวกไคจะประชุมกันอยู่ที่ห้องรับแขกที่อยู่ตรงหน้าบันได ถ้าเดินออกหน้าคฤหาสน์พวกนั้นก็จะรู้ แต่จะอ้อมไปทางหลังคฤหาสน์ถึงจะไกล แต่มีโอกาสสูงกว่าที่จะออกไปด้านหน้า โชบอกว่าจะไปเตรียมการก่อน บอกให้ฉันรออยู่ในห้องล็อกประตู ถ้าไอริหรือยูไอเรียกทานข้าวให้บอกว่ากินบนห้อง ตอนนิ้ก็ 4 โมงแล้ว รออีกประมาณ 5 ชั่วโมงก็จะได้ออกจากที่นี่แล้ว อีกนิดเดียวเท่านั้น
21: 30

ก๊อกๆ

"โคโนเอะ" ฉันเดินไปเปิดประตูให้โช โชถือกระเป๋าสะพายข้างมาด้วย ในนั้นมีอะไรนะ ดูท่าจะหนักด้วยสิ


"โช ในกระเป๋ามีของอะไรหรือเปล่า"


"อ้อ..ก็อาวุธเวทย์น่ะ"


"อาวุธเวทย์หรอ"


"ฉันอธิบายไม่หมดสินะ" โชเล่าให้ฟังคราวก่อนว่าโลกนิ้แตกต่างจะโลกมนุษย์ คือ จะสามารถใช่เวทมนต์ได้ แล้วจะมีพวกแวมไพร์กับพวกปีศาจเต็มไปหมด แต่รอบๆปราสาทไม่มีเพราะ มีอาณาเขตที่จะกันพวกปีศาจไม่เข้ามาได้ อาวุธเวทย์นิ้ไม่เคยได้ยินเหะ


"ก็พวกอาวุธต่างไม่แต่จากของมนุษย์หรอก แต่สามารถใช้เวทย์ได้เท่านั้นเอง"


"แต่ฉันไม่ใช่พวกแวมไพร์หรือปีศาจนะ ที่จะใช้เวทย์ได้น่ะ"


"ยัยบ้า ฉันไม่เอามาให้เธอ แต่ฉันจะใช่คอยคุ้มกันเธอ" อ่าวไงหรอ ฉันนิ้มันบ้าจริงๆตามที่โชพูดจริงๆนั้นแหละ


"แล้วจะไปหรือยังละ"


"อือ..ฉันจะนำไปเธอค่อยๆตามฉันมาละกัน" หลังจากนั้นฉันกับโชก็ออกจากห้องแล้วเดินไปตามทาง
ที่สามารถอ้อมไปด้านหลังคฤหาสน์ได้ พอเดินไปเรื่อยก็เจอกับประตูบานหนึ่ง โชก็เปิดประตู จู่ๆก็โดดลงไปฉันที่เดินตามก็ตกใจรีบไปที่ประตูมองลงไปด้านล่างโชก็ปัตกางเกงนิดดหน่อยก่อนจะหันมาหาฉัน พอมองดูดีๆแล้วสูงเหมือนกันนะ โดดลงไปได้ไง

"ไม่ต้องทำหน้าแบบนั้นเลยนะ ฉันเป็นแวมไพร์ความสูงแค่นิ้ทำอะไรไม่ได้หรอก"
โชทำหน้าประชดใส่เล็กน้อย ก่อนจะไปเอาบันได้ลิงที่อยู่ใกล้ๆ มาพาดที่กำแพง

"เธอค่อยๆปีนลงมานะ บันไดไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไร" ฉันพยักรับก็จะค่อยๆปีนลงบันได้มา พอถึงพื้นฉันก็ถอนหายใจ โล่งอกไปที ถ้าบันไดเกิดหักขึ้นมาละก็ ตกลงมาได้ขาหักแน่ๆ


"รีบไปกันเุถอะ ฉันรู้แค่เวลาที่พวกพี่ไคประชุมอย่างเดียว เวลาเลิกฉันไม่รู้ พวกพี่ไคจะเลิกประชุมตรงไหนก็ได้ และรู้ว่าฉันกับเธอหายไปไหนด้วย ต้องทำเวลาหน่อย" ฉันกับโชก็เดินกันต่อ แถวนิ้ดูเงียบมากได้ยินแค่เสียงลมหายของฉันกับโชอย่างเดียว รอบๆเป็นต้นไม้ที่อยู่ข้างทางเท่านั้นไม่มีปีศาจเลยสักนิด มันดูเงียบผิดปกติ แล้วไอ้ความรู้สึกไม่ชอบมาพากล บรรยากาศรอบไม่น่าไว้ใจ เหมือนกับจะมีอะไรเกิดขึ้นงั้นแหละ

"ถึงแล้วละ ถ้าเดินไปอีกหน่อย ก็จะกลับไปโลกมนุษย์ได้ ทางนิ้จะไปโผล่ไปทางกลับบ้านเธอ ถ้าออกไปได้แล้วรีบกลับบ้านของเธอให้เร็วที่สุดนะ ฉันว่าประมาณนิ้พวกพี่ไคน่าจะเลิกประชุมแล้ว เธอรีบไปเถอะ " โชพูดแล้วหันหน้ามาหาฉัน


"แล้วนายล่ะ"


"ฉันจะหาขออ้างดูน่ะ รีบไปเถอะ แล้วแผนไปได้สวยฉันจะเมล์หา อ้อ..แล้วก็มือถือของเธออยู่ที่บ้านนะไม่ต้องเป็นห่วง"


"อืม..ขอบใจนายมากนะที่ช่วยฉัน นายคือเพื่อนที่ดีที่สุดเลยละ" โชยิ้มบางๆให้ก่อนที่ฉันจะเดินไป แต่แล้วก็มีเสียงของคนที่โชพูดถึงเมื่อไม่กี่นาทีที่แล้ว


"คิดว่าพวกฉันจะปล่อยไปง่ายๆหรือไง"


UP


ฉันหันไปตอนเสียงดวงตาเบิกกว้างเหมือนโลกนิ้หยุดหมุนไปช่วงขนาด ฉันชะงักขยิบไม่ได้ หัวใจเต้นรัวเหมือนจะทะลุออกมา กลุ่มคนที่ฉันพยายามหนีตอนนิ้อยู่ตรงหน้าของฉัน มองฉันด้วยสายตาโกรธมาก 

"กำลังจะหนีกันหรอ" เสียงไทจิดังขึ้นบนหน้ามีรอยยิ้มที่ร่าเริง แต่ตอนนิ้รอยยิ้มนั้นเหมือนกับซาตาน


"พวกพี่ควรปล่อยเธอไป"


"คงเป็นไปไม่ได้หรอ พวกฉันตกลงกันแล้ว" เรนพูด


"ว่าไงนะ" โชพูดออกมาเหมือนไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยิน ฉันไม่เข้าใจว่าตอนนิ้พวกเขาคุยเรื่องอะไรกัน ฉันทรุดลงกับพิ้นโดยไม่รู้สาเหตุไม่มีแรงจะลุกขึ้น


"โคโนเอะ!!" โชหันมาหากำลังวิ่งเข้ามาหา แต่มีมึดพุ่งมาทางโช เฉียดไปนิดเดียวจะโดนหน้า


"ฉันว่าก่อนนายจะสนใจเธอ มาเคลียร์ปัญหาที่นายสร้างดีกว่านะ" ไคเดินมาหาโชด้วยใบหน้าเรียบนิ่งไร้ความรู้สึก โชเปิดกระเป๋าที่สะพายมาพร้อมถึอปืนออกมา


"นายคิดว่าจะใช้มันจัดการฉันได้หรอ ถึอนายจะถนัดใช้ปืนเวทย์ก็เถอะ แต่ถ้าเป็นการใช้นายก็แพ้ฉันอยู่ดีนั้นแหละ!!!" ไคพูดก่อนจะพุ่งเข้ามาหาโช โชหลบไม่ทันโดนหมัดเวทย์ไปเต็มๆ ฉันมองภาพที่สองพี่น้องสู้กัน ต่างคนต่างไม่ยอมแพ้ โชเสียเปรียบมากถึงจะถนัดใช้ปืน แต่ถ้าเป็นความไวไคได้เปรียบกว่า ดูเหมือนโชจะสู้ไม่ไหวแล้ว ล้มลงไปนอนกับพิ้น


"ฉันว่านายน่าจะพอได้แล้วนะ" ไคเดินเข้าไปหาโชก่อนจะจับผมให้โชเงยหน้าคิดมา


"อึก.."โชต่อยเข้าไปที่ท้องโชก่อนที่สลบ จู่ๆฉันก็ปวดหัวขึ้นมา เหมือนเป็นภาพเหตุที่เกิดขึ้นมาก่อน แต่ฉันจำไม่ได้ ภาพต่างๆไหลเข้ามาในหัวเรื่อย จนมีภาพบางเหตุการณ์อย่าง


"ฉันไม่เข้าใจ!!! ทำไมมีแต่คนสนใจแก ไม่ว่าพี่ชายแก พ่อของแก แม้แต่ลูกของฉันยังสนใจแก พวกเขาต้องสนใจฉันสิ แกน่าจะฆ่าแกให้ตายตามแม่ของแกไปจริงๆ!!!!!"
ภาพผู้หญิงคนนึงทีกำลังทำร้าย เด็กผู้หญิงผมสีขาว แต่ฉันไม่แน่ใจว่า ใช่คนเดียวกับฝันเห็นก่อนหน้านิ้ ภาพยังคงไหลมาเรื่อยๆจนทันไม่ไหว ก่อนสติทุกอย่างจะดับลง...
past ไค

ผมมองโชอยู่สักพักก่อนจะหันไปหา King Vampire รู้อยู่แล้วว่าโชจะต้องพาโคโนเอะหนี ผมสังเกตโชมาสักพักแล้ว ผมเห็นมันเดินไปรอบ
คฤหาสน์หลายครั้งแล้ว ผมเดาได้เลยว่ากำลังวางแผนอยู่

"บาดเจ็บมากหรือเปล่า" ไอโตะถามผม


"ก็ไม่มากแล้ว ฉันไม่ได้เอาจริงซะหน่อย แค่สั่งสอนเท่านั้นเอง"


"นี่ๆทำไมโคโนะจัง ถึงตัวสั่นอย่างนั้นละ" คาเนกิพูดขึ้นก่อนที่พวกเราจะหันไปหา โคโนเอะตัวสั่น สั่นกลัวหรอไม่น่าใช่ มันดูแปลกๆ ผมลองเดินเข้าไปหาเธอ ก่อนจะย่อตัวเท่าระดับเธอ 


ตูม!!!

จู่ๆผมก็โดนอะไรบางอย่างเข้าจัง พลังมหาศาลมาก ผมกระเด็นไปซนกับต้นไม้ จนต้นไม้หักล้มเกือบโดนใส่ผม

"ไค!!!!" ผมได้ยินเสียงของทุกคนผมมึนเล็กน้อยทุกคนเข้ามามุงผม ผมพยายามลืมตาขึ้นมันเจ็บอยู่เหมือนกัน ผมลืมตาขึ้นมองโคโนเอะ ก็ต้องตกใจ ทุกคนมองตามผม ดูตกใจเหมือนกันสิ่งที่เห็นคือ โคโนเอะที่ตอนนิ้กำลังถึงเคียวมีปลายใบมีดโค้ง ซึ่งเคียวที่เธอถืออยู่นั้น มันคือ เคียวเวทย์ ที่ไม่เคยมีใครโลกแวมไพร์ใช้ได้ แต่ทำไมเธอถึอใช้ได้


"เธอเป็นใครกันแน่"==========================================

100% นั้นได้เวลาที่นางเอกของเราออกโรงแล้ว ทำไมโคโนเอะถึงใช้เคียวเวทได้ มาอ่านกันตอนหน้านะ 555 เรื่อง five night ไม่ได้อัพนะคะ การบ้านเยอะมากเลย จะลงให้อาทิตย์หน้านะคะ

 50 % เอาแล้วงานนิ้มีตายๆแน่ จะรอดไมเนื้ย มาลุ้นกันรอบ100%นะคะ อาทิตย์ที่แล้วติดสอบเลยไม่ได้อัพนะ แล้วเจอกันจ้าาาา


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

17 ความคิดเห็น

 1. #6 Kuizumi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 17:20
  ม่ายยยยยมาต่อเดี๋ยวนี้~
  #6
  0
 2. #5 นามของข้าคือเฟจีน่า (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 14:13
  แย่แล้ว0__0
  #5
  0
 3. #4 Kuizumi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 22:35
  ต่อโดยด่วน~
  #4
  1
  • #4-1 KNE_FT(จากตอนที่ 11)
   16 มกราคม 2560 / 10:45
   รับทราบเจ้าคะ ขอเคลียร์งานก่อนนะคะ ^^

   #4-1