[ SF/OS ] : NCT : Baby Lion - AllMark - ♡

ตอนที่ 5 : Racer [LuMark] 🔞

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 356
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  30 ธ.ค. 62

 


 


 

มาร์คลีเด็กหนุ่มวัย 21 ปี รูปร่างออกไปทางค่อนข้างผอมเพรียวกำลังดี นอนคุดคู้อยู่ใต้ผ้าห่มผืนหนาในยามเช้าของวันหยุดพักผ่อนร่างกายที่เหนื่อยล้าจากเมื่อคืน อากาศที่เย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศที่เปิดไว้ทำให้ไม่คิดอยากจะแม้แต่จะยกร่างตัวเองออกจากเตียงทั้งวัน แต่เมื่อผลิกตัวไปอีกทางก็พบว่าอีกคนที่มักนอนข้างตัวเองไม่อยู่ ทำให้จำใจต้องยกร่างกายออกจากเตียงนอนแสนนุ่มสบาย


 


 

“หายไปไหนของเขานะ”


 


 

ร่างผอมที่สวมเพียงเสื้อฮู้ตสีเทาตัวใหญ่กับกางเกงบ๊อกเซอร์ตัวสั้น ลากตัวเองที่ยังคงงัวเงียออกจากห้องนอนแล้วเดินไปที่ห้องครัวแต่ก็กลับไม่พบร่างของอีกคนที่อยากเจอมาร์คจึงเดินไปที่อีกฝั่งของบ้านที่มีโรงจอดรถแทน คิดว่าเจ้าตัวอาจคงมกตัวอยู่ที่นั่นเขาเลื่อนเปิดประตูกระจกที่เชื่อมกันระหว่างบ้านกับโรงรถก็กลับไม่พบร่างอีกคนอยู่ดี มีเพียงรถมอเตอร์ไซต์ Ducati monster 1200S สีแดงคันโปรดของเจ้าตัวจอดไว้อยู่ที่กลางโรงรถกับรถสปอต์อีกคัน


 


 

มาร์คดวงตาวาววับเป็นประกายถึงแม้จะนั่งรถคันนี้มาหลายครั้งแต่เป็นเพียงแค่คนซ้อนท้ายรถเท่านั้น ไม่เคยได้ลองนั่งเป็นขับเลย ดังนั้นมาร์คจึงเดินเข้าไปใกล้ๆ ตัวรถลูบไล้ไปที่เบาะอย่างเบามือก่อนจะก้าวขาขึ้นคร่อมรถ เอาขายันไว้กับที่พักเท้าแล้วโน้มตัวลงไปข้างหน้าเล็กน้อยจับที่ควบคุมคสัชแล้วบิดมันเหมือนตัวเองกำลังขับมันอยู่


 


 

“เท่เหมือนกันนะเรา” เอ่ยอย่างภาคภูมิใจเมื่อได้ลองนั่งดูบิดที่ควบคุมอย่างนี้อีกสองสามครั้งแล้ว ก้มลงไปเท้าคางที่ตัวถังน้ำมันแล้วลูบอย่างเบามือกางเกงปกติที่สั้นอยู่แล้วก็เลิกขึ้นจนเกือบเห็นแก้มก้น


 


 


 

ถ้าได้มีเซ็กส์กันบนนี้ก็คงไม่เลว


 


 


 

กับคนที่รักรถและความเร็วอย่างลูคัสนะเหรอจะยอมให้รถคันโปรดมาเลอะเทอะแบบนี้ มาร์คหัวเราะคิกคักให้กับความคิดอันพิเรนทของตัวเอง โดยที่ไม่รู้ว่ามีบางคนกำลังยืนมองอยู่เงียบๆ ทางข้างหลัง


 


 

“เล่นสนุกเลยนะลูกสิงโต”


 


 

มาร์คสะดุ้งเฮือกเมื่อได้ยินเสียงทุ้ม เขาหันไปมองที่มาของเสียงทางข้างหลังจุดเดียวกับที่เขาเข้ามา ซึ่งเจ้าของเสียงกำลังยืนพิงกับประตูกระจก บนตัวสวมเพียงเสื้อกล้ามสีขาวเข้ารูปโชว์กล้ามแขนที่ยังคงมีรอยข่วนจากเมื่อคืน กับกางเกงวอร์มขายาวสีดำใบหน้าหล่อเหลายกยิ้มอย่างขำขัน


 


 

“คัสนั่นแหละหายไปไหนตื่นมาก็ไม่เจอ”


 


 

ในเมื่อโดนจับได้แล้วก็เลยถามถึงที่อีกคนหายไปซะเลย ลูคัสเลยโชว์กล่องที่ถือมาด้วยให้อีกคนดูมันเป็นเพียงกล่องกระดาษที่แพ็กของไว้ของไปร์ณีย์


 


 

“พอดีไปรษณีย์โทรมาให้ออกไปรับของที่สั่งไว้นะ”


 


 

ลูคัสเดินไปวางกล่องไว้ที่โต๊ะกาแฟก่อนจะไม่ลืมหยิบรีโมทมาเปิดแอร์ให้มีอากาศหายใจสักหน่อย แล้วหันไปหาเจ้าตัวการที่ยังคงนั่งเท้าคางอยู่เหมือนเดิมโดยไม่มีความเกรงใจเจ้าของรถตัวจริงเลยสักนิด


 


 

“สั่งของอะไรมา?” ถามด้วยความสงสัยก็กล่องที่ถือมาขนาดก็ไม่ได้เล็กๆ เลย คนตัวโตส่งยิ้มให้พร้อมกับเดินเข้ามาใกล้แฟนหนุ่มแล้วก้มลงไปกระซิบข้างๆ หู


 


 

“ของเล่นนะ”


 


 

“ของเล่น? ไม่เห็นรู้เล่นกับเขาด้วยเห็นปกติเอาแต่ไปสนามแข่งกับแต่งรถเล่น”


 


 

มาร์คเลิกคิ้วด้วยความแปลกใจ ปกติแฟนหนุ่มเขาพอถึงวันหยุดก็จะอยู่บ้านมกตัวอยู่แต่ในโรงรถไม่ค่อยเห็นชอบเล่นอะไรเลยสักอย่าง ถ้าเป็นวันธรรมดาลูคัสก็จะเข้าไปดูแลผับหรือไม่ก็ไปสนามแข่งรถที่เจ้าตัวที่เป็นหุ้นส่วนด้วย แต่หลังๆ มานี้ก็มีเข้าบริษัทของทางบ้านเพื่อช่วยงานด้วยซึ่งเขาก็เข้าใจดีว่าอีกคนยุ่งแค่ไหนแต่ก็ยังคอยส่งข้อความมาหาทุกวันที่ว่าง


 


 

ตอนนั้นเขายังเป็นเพียงเด็กมหาลัยปีหนึ่งที่กำลังอยู่ในวัยอยากรู้อยากเห็นและคึกคะนองหลังจากได้เป็นอิสระจากที่บ้าน วันแรกที่เข้ามหาลัยเขาก็โดนเพื่อนที่เพิ่งรู้จักกันไม่กี่ชั่วโมงที่ชื่อ เจโน่ ชวนกันโดดรับน้องไปดูการแข่งรถ แน่นอนว่าเขาก็ไม่ปฏิเสธติดสอยตามไปด้วยถึงแม้มันจะเป็นข้ามไปอีกเขตก็ตามมันเสี่ยงที่จะโดนด่าก็เถอะ ออ ลืมบอกไปอีกเรื่องเขาเป็นลูกชายคนเล็กของผู้มีอิธิพลอีกเขต ส่วนคนตัวโตตรงหน้าเองก็เป็นลูกชายของหนึ่งผู้อิธิพลอีกเขตเช่นกัน แต่แล้วไง....เขาไม่แคร์


 


 

วันนั้นเป็นครั้งแรกที่เขาได้เจอกับเพื่อนๆ ของพี่จอห์นนี่ ซึ่งปกติพี่ชายเขาไม่ยอมให้มาที่สนามแข่งรถเลยไม่รู้เพราะอะไรก็ไม่ยอมบอกทั้งๆ ที่เขาก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน ลูคัสเมื่อเจอกันตอนกำลังจะแข่งรถต้องยอมรับเลยว่าเป็นคนที่หล่อเหลามาก หัวใจของเขากระตุกไปชั่วคราวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จนกระทั่งเสียกรี๊ดที่ดังกระหึ่มตอนเจ้าตัวเข้าเส้นชัยเป็นคนแรกคิดว่าคงดังพอควรทีเดียว


 


 

เมื่อพวกเราได้ทำความรู้จักกันทำก็ยิ่งทำให้เขาสนใจผู้ชายตัวสูงผิวสีคนนี้มากขึ้น หลังจากคืนนั้นเลยไปง้อขอไลน์จากพี่ชายตอนแรกก็เหมือนจะไม่ยอมแถมดูจะไม่พอใจด้วยแต่จนสุดท้ายก็โดนเขางัดท่าไม้ตายจนยอมให้แต่โดยดี :p พวกเราทั้งสองได้ลองคุยกันไปกันมาจนรู้ว่าอีกฝ่ายก็มีรสนิยมประเภทเดียวกับเขา พอเมื่อเวลาผ่านไประหว่างนี้ก็เกิดอุปสรรขึ้นมามากมายซึ่งก็เป็นเรื่องธุรกิจที่เกือบจะไม่ได้คุยกัน จนสุดท้ายแล้วเมื่อทุกอย่างลงตัวก็ได้คบกันในที่สุดแล้วตอนนี้พวกเราทั้งสองก็ได้ตกลงหมั้นกันเรียบร้อย


 


 

“ไม่ใช่ของเล่นของคัส แต่เป็นของเล่นมาร์คต่างหาก”


 


 

“ของมาร์ค?”


 


 

รอยยิ้มอันดูเจ้าเล่ห์ของลูคัสที่ส่งมาให้ ยิ่งทำให้มาร์คยิ่งสงสัยและมึนงงเข้าไปใหญ่ว่าจะสั่งของเล่นอะไรมาให้เขาทำไมกัน


 


 

“หือ? ลืมไปแล้วเหรอมาร์คเป็นคนพูดเองนะว่าอยากได้”


 


 

“ห๊ะ?”


 


 

ลูคัสหัวเราะเสียงดังกับใบหน้าเหวอของแฟนตัวเอง คิดว่าอีกคนคงลืมไปแล้วแน่ๆ อีกทั้งยังเพิ่งจะตื่นเลยอาจยังคงเบลออยู่ดังนั้นเขาเลยยกกล่องขึ้นมาแกะให้ดูเลย ของข้างในเป็นกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีดำสามกล่อง มีกล่องนึงที่สามารถเห็นของข้างในได้ เป็นแท่งพลาสติกแบบด้านยาวประมาณ 5-6 นิ้ว มีสีเนื้อและลักษณะคล้ายกับของผู้ชายอย่างมาก มาร์คดวงตาเบิกโพรงแล้วร้องออกมา


 


 

“อ่า! ลืมไปเลย”


 


 

มาร์คหยิบอีกกล่องออกมาแล้วเปิดดู มันคลับคล้ายกับแบบแรกแต่ลักษณะจะเล็ก ทันสมัยและเรียบเนียนมากกว่าส่วนตรงที่จับก็สามารถเปิดปิดเครื่องได้ด้วย


 


 

 “ส่วนอีกกล่องเป็นขนาดเล็กคัสว่ามาร์คน่าจะชอบ"


 


 

มาร์ดหยิบกล่องที่เล็กกว่ามาเปิดดูมันเป็นอย่างที่ลูคัสบอก เป็นอันที่ขนาดกะทัดรัดกว่าสองอันแรกแต่พิเศษตรงที่มีแอฟให้ควบคุมจากระยะไกลมาด้วย ดูแล้วเหมาะสำหรับทำกิจกรรมข้างนอก มาร์คหันไปหน้าลูคัสด้วยสายตาวาววับ


 


 

"ถ้ามาร์คเบื่อๆ ก็หยิบมาเล่นระหว่างที่รอคัสก็ได้นะ" ลูคัสกระซิบที่ข้างใบหูแล้วขบกัดเล็กน้อย คนตัวเล็กหัวเราะคิกคักก่อนจะหันหน้าไปจูบ ก่อนจะค่อยๆ เล็มริมฝีปากอวบอิ่มอย่างยั่วยวน คัสใช้มืออีกข้างที่ว่างงโอบไปที่เอวเพื่อให้ใกล้ชิดขึ้น ก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปในปากอีกคน แล้วกวาดไปทั่วโพรงปากอย่างเร่าร้อน ก่อนจะผละออกมาเมื่อมาร์คเริ่มทุบที่หน้าอก แต่กระนั้นจมูกของทั้งสองยังคงชิดใกล้กันอยู่


 


 

"งั้นคัสช่วยสอนมาร์คใช้เจ้าพวกนี้หน่อยสิ" เสียงทุ้มกระซิบด้วยน้ำเสียงแหบพร่า พร้อมกับชูของเล่นในมือ ลูคัสหัวเราะในลำคอพร้อมกับรอยยิ้มกว้างเมื่ออีกคนเริ่มอยากขึ้นมาแล้ว แน่นอนว่าเขาเองก็เช่นกันก็อยากจะลองใช้พวกมันดูเช่นกัน


 


 

"ได้เลย งั้นเดี๋ยวคัสจะอุ้มไปทำที่…"


 


 

"Do it here." มาร์คตัดบทพูดของอีกคนด้วยภาษาอังกฤษเล่นทำเอาลูคัสต้องเลิกคิ้ว


 


 

"This here? "


 


 

“yes, on a motorcycle.”


 


 

"I want to try a rider."


 


 

มาร์คส่งยิ้มท้าทายให้อีกคน รู้ดีว่าอีกคนรักรถคันนี้มากแค่ไหนแต่ถึงอย่างนั้นเขาเองก็อยากลองมีประสบการณ์เซ็กซ์แบบใหม่เช่นกัน ดูว่าอีกคนจะยอมหรือเปล่าที่จะให้มันเลอะเทอะสักหน่อย


 


 

ลูคัสหัวเราะออกมาเสียงดังมือที่โอบเอวนวดคลึงเล็กน้อย ก่อนจะฝาดไปที่ก้นกลมกลึงอย่างแรงเขาพอเข้าใจเหตุผลของอีกคนที่มาเล่นซนบนมอเตอร์ไซต์แล้ว


 


 

"Deal, I’ ll let you ride."


 


 

 


  

CUT

Password : ชื่อคู่ชิปกับชื่อเรื่องเป็นตัวพิมพ์เล็ก


 


 


 

 

 

“ไม่กลัวเบาะเลอะหรือไง”

 

 

“ถ้ากลัวเลอะคัสคงไม่ยอมทำให้ตั้งแต่แรกแล้ว”

 

 

“หึ...ร้ายหนักนะ”

 

 

“แล้วใครกันหละที่ยั่วกันก่อน” มาร์คที่เถียงไม่ได้ย่นหน้าใส่ยิ่งทำให้อีกคนหัวเราะแล้วเอามือมาบีบจมูกอย่างมันเขี้ยว

 

 

“อีกอย่าง...มาร์คเวลาอยู่บนมอเตอร์ไซน์นะมันโคตร เซ็กซี่ เลยนะรู้ตัวมั้ย?”

 

 

ไม่ว่าเปล่ามือแสนซนก็บีบนวดต้นขาอย่างเคยชินจนมาถึงต้นขาข้างใน มาร์ครีบเอามือมาจับก่อนจะคว้าคอลูคัสก้มลงมาจูบ เมื่อผละออกมาก็กระซิบเสียงแหบพร่าชิดริมฝีปากหนา

 

 

“Can you teach me to play with other toys?”

 

 

“Yeah, I’ll teach you.”   

 

 

-----------------------------------------

 

กลับมาแล้วค่าาาาา

หายไปสักพักใหญ่เลยต้องขอโทษด้วยนะคะ T^T สารภาพว่างานหนักมากช่วงที่ผ่านมา แง

ก็เลยขอลงฟิคเรื่องสั้นกรุบๆนี้ก่อนนะคะ ส่วนเรื่อง Full Moon แต่งได้ประมาณครึ่งตอนแล้ว 

สำหรับใครที่รออยู่ก็อดใจหน่อยนะคะ เราจะใช้ช่วงเวลาหยุดยาวนี้แหละปั่นก่อนหลังจากนี้ต้องเจอความจริง 55555555

สนุกกับการอ่านนะคะ  แฮ่

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

40 ความคิดเห็น

 1. #38 jonginnie141 (@jonginnie141) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 01:09
  แส้บอีกแล้ว น้องม้าคซนมากกกกก ลูคัสก็พร่างพราว(?) ไม่รู้จะใช้คำว่าอะไร แต่ดีมากๆค่ะ ;_;
  #38
  0
 2. #33 sadaewkys (@kimdahey) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 15:45
  หาฉากคัทได้จากไหนหรอคะ คุณไรท์ ;_______;
  #33
  0
 3. #32 WANNABEMYBABE (@WANNABEMYBABE) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 14:38
  วี๊ดดดดด น้องม้าคคคคค หยุดยิ้มไม่ได้เลยแม่เจ้า
  #32
  0
 4. #31 Little Girl Miso (@judyjessi-1209) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 14:10
  กำเดาแตกแล้วค่ะ คูมไรท์😄
  #31
  0