หัวนกฮูก [OWL HEAD] - นิยาย หัวนกฮูก [OWL HEAD] : Dek-D.com - Writer
×

หัวนกฮูก [OWL HEAD]

โดย K. Danpradit

'แอนดราส แอดัมส์' ทนายหนุ่มผู้ซึ่งจู่ๆ หัวก็กลายเป็นนกฮูก ต้องท่องไปในนรกภูมิเพื่อช่วยคนรักกลับมาจากความตาย ด้วยความช่วยเหลือของ 'ลูน่า นิงซ์' หญิงสาวหน้าเรืองแสง ที่ดันต้องมาตัวติดกับแอนดราสซะงั้น...

ยอดวิวรวม

1,507

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


1.5K

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


127
จำนวนตอน : 17 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  4 ม.ค. 66 / 12:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"...เพื่อพิสูจน์ว่ามีความสามารถพอที่จะปกครองนรกได้ ผู้เข้าคัดเลือกจะต้องเอาชนะปีศาจประจำนรกแต่ละขุม แล้วยึดเหรียญตรามาให้ได้จนครบ”

นี่แหละ ทางที่เขาจะตามไปช่วยลิลลี่กลับมาจากความตายได้ แอนดราสคิดทันทีที่ฟังจบ ...แค่ต้องเข้าไปร่วมการคัดเลือกอะไรนี่ ไม่จำเป็นต้องชนะก็ได้ แค่ตามไปให้ทันลิลลี่ก็พอ

“แล้วถ้ายึดเหรียญตรามาไม่ได้ล่ะครับ” เขาลองถาม

“เหรียญตราเป็นเสมือนใบอนุญาตผ่านเข้าออกของนรกแต่ละขุม” นายหญิงแห่งปรภพตอบ “ถ้าชิงเหรียญตราของขุมใดไม่สำเร็จ ก็จะต้องติดอยู่ที่นั่น และต้องอยู่แทนที่ปีศาจประจำขุมนั้น ทำงานแทนไปจนกว่าจะถึงการคัดเลือกเจ้าแห่งนรกรอบหน้า”

“อีกร้อยปีน่ะเหรอ!” หญิงสาวหน้าเรืองแสงข้างๆเขาร้องลั่น ตาเบิกกว้าง ...แต่กระนั้น แอนดราสก็ได้ตัดสินใจแน่วแน่แล้ว

"พาผมไปทีเถอะครับ..."

——————

'แอนดราส แอดัมส์' ทนายหนุ่มผู้ซึ่งจู่ๆ หัวก็กลายเป็นนกฮูก ต้องท่องไปในนรกเพื่อช่วยคนรักกลับมาจากความตาย ด้วยไหวพริบและความช่วยเหลือของ 'ลูน่า นิงซ์' หญิงสาวหน้าเรืองแสง ที่ดันต้องมาตัวติดกับเขาไปทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยคนตาย เขาวงกตที่ไร้ทางออก หรือรังปีศาจบนโลกมนุษย์ เรื่องราวอันสุดแสนพิศดารจึงบังเกิดขึ้น โดยที่แอนดราสไม่รู้เลยสักนิดว่า โลกที่เขารู้จักกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น