×

BLACKRIUS | แบล็คเลียส

โดย KAKAPOTWOSIX_

ในวันที่ทุกอย่างดำมืด แสงสว่างที่สาดส่องให้เห็นเส้นทาง เด็กหนุ่มที่ลุ่มหลงในความอบอุ่นจนไม่รู้สึกตัวเลยว่าแสงสว่างนั้นกำลังเผาไหม้ตัวเขา 'แบล็คเลียส' แสงสว่างดวงสุดท้าย ที่ส่งตรงจากอเวจี

ยอดวิวรวม

45

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


45

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


3
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ส.ค. 62 / 22:12 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

BLACKRIUS | แบล็คเลียส

ผู้เขียน : KAKAPOTWOSIX

#แบล็คเลียส    


       มีกรรมก็ต้องชดใช้ กระทำสิ่งใดไว้ก็ต้องได้รับผล โชคชะตาที่เรียงร้อยด้วยปลายนิ้วของพระผู้เป็นเจ้า ไม่อาจขัดขืนได้แม้เพียงความคิด นิทานปรัมปราที่เล่าขานผ่านกันมาปากต่อปาก รุ่นสู่รุ่น นับร้อยๆ ปีไม่เลือนหาย เรื่องราวของเหล่าเทวทูตสวรรค์ผู้ได้รับพรจากพระเจ้า ละเว้นบาปทั้งปวงให้เสวยสุขอยู่เบื้องบนแลกกับการจงรักภักดีถวายสัตย์ด้วยชีพ

     แต่หากใครใคร่อยากวิงวอนต่อพระผู้เป็นเจ้าให้ละเว้นเช่นเทวทูต จงกระทำดี สวดภาวนาด้วยความรัก เพียงเท่านี้บาปทั้งหลายของตนจะถูกโอบอุ้มด้วยมือของท่าน คำสอนเหล่านี้คอยตักเตือนให้ผู้คนละเว้นจากการกระทำชั่ว แต่หากผู้ใดมิอาจทำได้ การชดใช้จึงเป็นสิ่งที่ต้องได้รับ ไม่เว้นแม้แต่มนุษย์ผู้ไหน หรือเทวทูตตนใด...

     ปีศาจสีนิล เทวทูตซึ่งกระทำผิดกฎสวรรค์ ผู้ถูกเนรเทศให้จมลงสู่อเวจี ตำนานที่สั่งสอนรุ่นสู่รุ่นเช่นเทวทูตแต่ต่างออกไป เรื่องราวของพวกมันมีไว้เพื่อสั่งสอนให้ผู้คนหวาดกลัว และหวั่นเกรงต่อการกระทำผิด ทุกวินาทีที่เข็มนาฬิกาส่งเสียง มันจะจ้องมองมาที่คุณอยู่เสมอ รอวันใดที่พลาดพลั้ง แม้เพียงครั้งเดียว นั่นแปลว่าเจ้าปีศาจพวกนั้นได้เลือกคุณแล้ว ไม่อาจหนี...แม้อ้อนวอนต่อสรวงสวรรค์เพียงใดก็ตาม

.

.

     "สวัสดี อีเดน" เสียงเรียกทักทายอย่างเยือกเย็น แต่กลับรู้สึกเหมือนกำลังถูกเผาไหม้ด้วยไฟโลกันตร์ เรื่องราวของเทวทูตที่น่าขำถูกสั่งสอนผ่านตำราเรียนศาสนาเบื้องต้น เขาไม่เคยรู้เลยสักนิดว่าเพราะอะไรผู้คนมากมายถึงต้องเรียนรู้เรื่องราวในนิทานก่อนนอนอย่างเป็นจริงเป็นจังราวกับมันมีอยู่จริง จนวันนี้...วันที่นิทานก่อนนอนน่าสะอิดสะเอียนนั่น ปรากฏอยู่ตรงหน้าเขา


     เพราะอะไร ปีศาจสีนิล ถึงได้มาอยู่ตรงหน้าผมน่ะเหรอ?


     เพราะผมได้ฆ่าคนไปแล้วยังไงล่ะ


-------------------------------------------------------------------------------------------BLACKRIUS CHARACTER

BLACKRIUS   /   EDEN   /   MICHAEL

cr.Kakapotwosix_


เพิ่มเติม

เนื้อหาในนิยายเป็นเรื่องที่สมมุติขึ้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรืออิงจากประวัติศาสตร์ บุคคลในนิยายเป็นเพียงตัวละครสมมุติไม่มีอยู่จริงในชีวิตจริง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

** ห้ามนำภาพไปเผยแพร่เชิงพาณิชย์โดยเด็ดขาด นำมาใช้เพื่อประกอบการอ่านเท่านั้น และบุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เป็นเพียงการนำอิมเมจมาอ้างอิง

-------------------------------------------------------------------------------------------

Official OPVTWITTER : @Kakapotwosix_

mail

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น