ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 9 : ผับฮโย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 139
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  23 มิ.ย. 62

           ผับฮโยยอน วันนี้ผู้คนยังคงหนาแน่นเช่นเดิม บรรดา 4 หนุ่มก็ยังนั่งอยู่ที่ประจำของพวกเขา ในโซน V.I.P.

 

เป็นอะไรวะไอ้ยูล ไม่กงไม่กินหรือไง ทำหน้าเป็นลิงเบื่อโลก ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นปกติแล้วถ้ามาเที่ยวเพื่อนเขาจะออกลีลาการเต้นและสนุกสนานไปด้วยกันแต่วันนี้กับนั่งหง่อย

 

ฉันว่านะไอ้หยองพี่ยูลต้องคิดถึงว่าพี่สะใภ้ฉันแน่ ๆ เลย ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้างอย่างรู้ทันความคิดพี่ชาย

 

โธ่ไอ้ยูลแกจะไปคิดอะไรเยอะแยะวะ ฉันก็เซ็งเหมือนแกนั่นแหละ แต่ตอนนี้เรามาสนุกอยู่ จริงมั้ยจ๊ะ น้องพิ้งจ้า  แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะหันไปลูบหน้าของหญิงสาวข้างกายพร้อมมืออีกข้างที่รูปไล้ขาอ่อนหญิงสาว

 

นั่นดิไอ้ยูล ปลดปล่อยบ้าง ดูไอ้แทสิจะฉายหนังสดอีกแล้ว ไอ้ห่า!!พอเลยมึงไอ้แท!!! ” ซูยองเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นการกระทำของเพื่อนสนิทหนุ่มที่ตกอยู่ในสภาวะเดียวกัน แต่คนละการกระทำ

 

ฉันคิดถึงสิก้านี่หว่า เฮ้อ!! พวกแกไม่น่าลากฉันออกมาเลย ยูริเอ่ยขึ้นก่อนจะกระดกน้ำสีอำพันเข้าปาก

 

.............. ตอนโทรไปก็บอกทำไมโทรมา

พอไม่ค่อยโทรก็ว่าไม่โทรไป

ชวนไปเดินก็บอกให้ไปคนเดียว

พอจะออกไปคนเดียวบอกจำไว้(อะไรเนี๊ยะ)

ซ้ายซ้ายซ้ายก็บอกให้ขวาขวาขวา

ก็บอกให้หน้าหน้าหน้าจะยังไง............................

 

ยัยหมีแม่งเป็นแบบเพลงนี้เลยเว้ย !!! ” แทยอนลุกขึ้นขยับร่างกายตามเสียงเพลงก่อนจะบ่นออกมาให้บรรดาเพื่อนสนิทหนุ่มฟัง

 

ฮ่า ๆ พี่แทอัดอั้นอ๋อวะ ยุนอาหัวเราะก่อนจะเอ่ยขึ้นกับพี่ชายร่างเล็กก่อนจะโยกย้ายร่างกายตามจังหวะเพลงบ้าง

 

จริงยัยเป็ดก็เป็นพูดถึงเปิดมือถือดีกว่า ยูริยิ้มให้กับคำบ่นของเพื่อนและนึกถึงหวานใจของตนเองที่ชอบเอาแต่ใจก่อนจะหยิบโทรศัพท์ออกมาเปิดเครื่อง

 

อะไรวะไอ้ยูล เด็ก ๆ จ๋า จัดการให้พี่ยูลขึ้นมาแดนซ์กันหน่อยเร็ว!!! ชายหนุ่มร่างสูงเห็นเพื่อนสนิทไม่ยอมลุกขึ้นมาก็สั่งให้หญิงสาวในโต๊ะพากันเข้าไปลากเพื่อนสนิทขึ้นมาเต้นทันที

 

เฮ้ย!!! ปล่อย!! ไม่เอาไอ้ซู ไอ้ห่าพอ ๆ ฉันขอคุยกับสิก้าก่อน พวกเธอด้วยปล่อย ๆ เสียงโวยวายดังขึ้นทันทีเมื่อบรรดาหญิงสาวหลายคนกรูกันเข้ามาลากเขาขึ้นมาจากที่นั่ง

……………………..อยู่กับเราก็เอาแต่ใจ

เธอไม่ยอมไปเป็นกับใคร

เธอตั้งใจจะเป็นกับเรา

ใครรู้บ้างหรือเปล่า

เซ็งเซ็งแฟนเราชอบเอาแต่ใจ…………………….

 

     ในเวลาเดียวกัน  โต๊ะของหญิงสาวหลายคนที่อยู่มุมชั้นสองที่อยู่บนชั้นลอยของร้านเป็นโต๊ะประจำของพวกเธอ

 

นี่ยัยเจสมาร้านแฟนฉัน ทำไมทำหน้าหงิกงอขนาดนั้นยะ กยูริเอ่ยถามขึ้นทันทีเมื่อเห็นเพื่อนสนิทสาวนั่งดื่มไม่พูดไม่จากับใครตั้งแต่มา

 

จะอะไรละยัยเป็ดก็คงคิดถึงพี่ยูลของนางน่ะสิ แกคงตกข่าวยะ นางมีแฟนแล้วนะ ยัยหมีด้วย ซันนี่เอ่ยขึ้นกับเพื่อนสนิทสาวก่อนจะโยกย้ายตามจังหวะเพลง

 

อ๊าย!! จริงดิใครกันฉันอยากรู้ไหนเมาส์สิ มิน่าละพวกแกไม่โผล่หัวมาตั้งนาน

 

งานยุ่งด้วยไม่ใช่อะไรหรอก ไว้ค่อยเล่าฉันไม่มีอารมณ์ หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นก่อนจะยิ้มออกมาเมื่อเห็นข้อความในโทรศัพท์ที่ติดต่อกลับมา

 

พี่ยูลติดต่อมาหรือไง ยิ้มอะไรหน้าบานเชี่ยว พี่แทหายหัวไปเลยเฮ้อ!! ” หญิงสาวตายิ้มเอ่ยถามขึ้นก่อนจะนั่งลงเพื่อพักจากการเต้นและหยิบมือถือของตัวเองขึ้นมาดูบ้างก่อนจะบ่นถึงแฟนหนุ่มของตัวเอง

 

เดี๋ยวฉันมานะ หญิงสาวร่างบางไม่เอ่ยตอบอะไรเพื่อนสนิทสาวก่อนจะเดินออกไปจากโต๊ะทันที ทำให้บรรดาเพื่อนสนิทในโต๊ะได้แต่นั่งมองอย่างงุนงง แต่ก็ไม่ได้มีใครสนใจอะไรมากทุกคนโยกย้ายส่ายสะโพกตามเสียงเพลงต่ออย่างเมามันส์ มีแต่ซอฮยอนที่มองตามพี่สาวด้วยความเป็นห่วง

 

       หญิงสาวร่างบางในชุดเดรสสุดหรูสีแดงดำไล่โทนสีเปิดไหล่กำลังเดินออกไปยังลานจอดรถ V.I.P. ของร้านตามข้อความที่ถูกส่งมา ก็ทำให้เจอชายหนุ่มร่างสูงผิวสีน้ำผึ้งสวมเสื้อเชิ๊ตสีดำเข้ารูป กางเกงยีนส์สีดำขาเดฟ ขาด ๆ ตามสไตล์ของเขา รองเท้าผ้าใบสีขาวยืนหันหลังกดโทรศัพท์มือถืออยู่ ทำให้เธอยิ้มออกมาทันทีก่อนจะมุ่งหน้าเดินตรงไปหาชายหนุ่ม

 

พี่ยูลคะ

 

สิก้า คิดถึงจังค่ะ ชายหนุ่มร่างสูงหันมาก่อนจะยิ้มออกมาและเอ่ยขึ้นกับหญิงสาวร่างบางที่ตรงมาสวมกอดเขา

 

คิดถึงละหนีสิก้าไปไหนมา!!! ไปหาที่บ้านแม่บ้านเขาบอกพี่ยูลยังไม่กลับ ยุนอาด้วย โกรธสิก้าหรอคะหื้ม หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นพร้อมหันหน้ามองชายหนุ่มตรงหน้าอย่างออดอ้อน

 

ก็มีอย่างที่ไหนสิก้าไล่พี่ออกมา ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยอย่างไม่สบอารมณ์เท่าไหร่พร้อมเบื่อนหน้าหนีทันทีเมื่อคิดถึงเหตุการณ์ตอนกลางวัน

 

เดี๋ยวสิคะ!!! ฟังสิก้าอธิบายก่อน นะคะ คนเก่ง คือที่สิก้าบอกให้พี่ยูลออกไปก่อนเพราะว่าสิก้าไม่อยากให้พี่อยู่ไปเรื่องกับพี่แทคยอนเพราะสิก้ากลัว กลัวว่าพี่ยูลของสิก้าจะเจ็บหนักกว่าเดิมเพราะตอนนี้แผลพี่ยูลยังไม่หายดีเลยนะคะ หญิงสาวร่างบางเอาใบหน้าซบลงอกของหวานใจหนุ่มพร้อมพูดด้วยเสียงออดอ้อน ทำให้ชายหนุ่มร่างสูงหันหน้ากับมามองการกระทำของหญิงสาวร่างบางทันที

 

ก็พี่ไม่ชอบ ไม่ชอบให้ไอ้ฟันจอบมาอยู่ใกล้สิก้า พี่หวง เข้าใจมั้ยคะ ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นบ้างอย่างใจเย็นลงพร้อมส่งยิ้มมาให้แก่หญิงสาวร่างบาง

 

พี่ยูลต้องเชื่อใจสิก้าสิคะ สิก้ารักแต่พี่ยูล หัวใจของสิก้าก็รอแต่พี่ยูล หญิงสาวร่างบางหันหน้ามาสบตากับชายหนุ่มร่างสูง ก่อนใบหน้าทั้งของทั้งสองจะเคลื่อนเข้าหากัน ริมฝีกปากทั้งสองจะค่อย ๆ แนบประกบกันช้า ๆ ทำให้รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นอ่อนละมุนค่อยแทรกเข้ามาช้า ๆ รสชาติอ่อนหวานผ่านเข้ามาในปาก

 

พี่ยูล!!!!!!! / พี่เจส!!!!!! ” เสียงของชายหญิงที่ตะโกนเรียกพี่สาวตัวเองทำให้คู่รักทั้งสองต้องรีบผละออกจากกันทันที

 

โอ๊ย!! ไอ้ยุนมาตอนไหนไม่มาไอ้ห่า!! ” ยูริหันหน้าไปเห็นน้องชายฝาแฝดยืนยิ้มพร้อมกับยักคิ้วอย่างกวน ๆ ให้ก็อารมณ์เสียทันที ส่วนหญิงสาวร่างบางก็ก้มหน้าอย่างเขินอายที่น้องชายของแฟนหนุ่มและน้องสาวของเธอมาเห็นฉากหวานตอนเธอจูบกับแฟนหนุ่ม

 

เออพี่ยูล!! พี่เจส!! คือซอขอโทษนะคะคือซอแค่เป็นห่วงพี่เจสเลยตามออกมาดู แล้วเมื่อกี้ยุนอาบอกให้รองตะโกนหาพี่เจสดู ซอไม่เห็นจริง ๆ ว่าพวกพี่จูบกันอยู่ ขอโทษนะคะ  หญิงสาวร่างเพรียวเอ่ยขึ้นอย่างขอโทษขอโพยที่เข้ามาขัดจังหวะการสวีทของพี่สาวและว่าที่พี่เขย ก่อนจะพูดอย่าง ๆ ตรง ๆ ออกมา ทำให้คู่รักที่สวีทกันต้องพากันก้มหน้าหลบสายตากับคำว่าจูบทันทีด้วยความเขินอาย

 

“ หน้าดำกลายเป็นเขียวแล้วนั่นอะ !!! ไปเข้าข้างในได้แล้วพี่ไปต่อที่ห้องนอนนู่น!!! ท่าจะต่อ ฮ่า ๆ ไปยัยกบ เข้าไปกัน ยุนอาเอ่ยเย้าขึ้นอีกครั้งก่อนจะจับมือซอฮยอนและรีบวิ่งเข้าไปทันทีเพราะกลัวยูริจะวิ่งไล่ถีบตนเอง

 

ฝากไว้ก่อนนะมึง!! ไอ้ยุน

 

ไม่เอาหน่าพี่ยูลเข้าข้างในกันดีกว่าค่ะ หญิงสาวร่างบางวิ่งมาจับมือพร้อมส่ายศีรษะเล็กน้อยให้กับหวานใจหนุ่มเมื่อเห็นว่าชายหนุ่มกับลังวิ่งไปจัดการน้องชายของตนเองก่อนจะเอ่ยห้ามปราม

 

ก็ได้ครับ ไปเข้าข้างในกันดีกว่า วันนี้ไปนอนเพนเฮาส์กันนะพี่มีเพนเฮาส์อยู่ใกล้บริษัทด้วยจะได้ไม่ต้องตื่นเช้าไปทำงาน ส่วนเสื้อผ้าเดี๋ยวพี่ให้จียงไปเอามาจากบ้านพี่ให้ ยูริเอ่ยขึ้นก่อนจะจูงมือร่างบางเข้าไปด้านในของผับซึ่งทั้งคู่ก็เดินสนทนากันอย่างมีรอยยิ้มดั่งเช่นเดิมเหมือนไม่ได้ทเลาะหรืองอลกันมาก่อน

 

ปล่อยฉันได้แล้วยุนอา!!!!! ซอฮยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะดึงมือของตนเองกลับมาเมื่อเดินเข้ามาถึงโซนผับข้างใน

 

รู้แล้วหนายัยกบคิดว่าฉันพิศวาทเธอหรือยังไง!!! ไปเดี๋ยวฉันไปนั่งด้วยก่อนพี่ยูลคงจะนั่งกับพี่เจส ฉันจะไปนั่งเป็นเพื่อนพี่ชายไม่ต้องมองหรอกหน่ายัยกบเดินนำไป ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะทำหน้าตาไม่รู้ไม่ชี้เมื่อเห็นสีหน้าของหญิงสาวร่างเพรียวส่งค้อนน้อย ๆ มาให้เขา

 

 

…………………………….Gee gee gee gee baby baby baby

 

Gee gee gee gee baby baby baby…………………….…

 

วันนี้นะฉันสะใจมากเลยแกรู้มั้ย ฮ่า ๆ

 

เป็นห่าไรของมึงวะไอ้ซู / สะใจอะไรวะเป็นบ้าหรือไง  แทยอนและฮโยยอนเอ่ยถามเพื่อนสนิทร่างสูงที่กำลังกระดกน้ำสีอำพันลงคออย่างมีความสุขทำให้พวกเขาแปลกใจกับท่าทางของเพื่อนสนิทหนุ่ม

 

ก็ยัยซันนี่เจ้านายฉันน่ะสิมาใช้ฉันล้างห้องน้ำ ล้างรถ ฉันเลยปล่อยยางรถเธอแบนแต๊ดแต๋ 4 ล้อเลยมีความสุขสุด ๆ ยัยนั่นคงหัวดสียสุด ๆ ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะยกน้ำสีอำพันขึ้นดื่มอีกครั้ง

 

หรอ!!!! มีความสุขสินะ / ใช่สิวะมีความสุขมากเลย /เฮือก!!!!! / 0.0 ” เสียงของหญิงสาวปริศนาดังขึ้นแต่ก็ไม่ได้ทำให้ชเวซูยองสนใจแต่อย่างไรชายหนุ่มเพียงเอ่ยตอบกลับไป แต่สีหน้าของเพื่อนร่วมโต๊ะอย่างแทยอนและฮโยยอนร่วมถึงหญิงสาวในโต๊ะต่างมองไปทางต้นเสียงก็เห็นหญิงสาวร่างเล็กยืนกอดอกทำหน้าตาเหมือนอย่างกับจะกินหัวของชายหนุ่มร่างสูงเพื่อนสนิทของพวกเขายังไงอย่างงั้น ทำให้ไม่มีใครกล้าเอ่ยอะไรออกมาเพราะหญิงสาวร่างเล็กส่งสัญญาณบอกให้พวกเขาออกไปให้หมด ทำให้ทุกคนได้แต่มองซูยองอย่างไวอาลัยและค่อย ๆ ก้าวขาออกจากพื้นที่ตรงนั้นทันที

 

ชเวซูยอง!!!!!!! แกตาย!!!!!!!! ป๊าป!!! โป๊ก!!!!!! ......................./ โอ๊ย!!!!!!!!........” หญิงสาวร่างเล็กตะโกนขึ้นก่อนจะเข้าไปซ้อมชายหนุ่มร่างสูงที่นั่งดื่มอยู่บนโซฟาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ส่วนชายหนุ่มร่างสูงก็เพียงส่งเสียงร้องออกมา ฮโยยอนได้แต่เพียงสั่งการ์ดในร้านให้กันคนอื่นออกจากบริเวณนั้น

 

ตายแน่ไอ้ซู ร้านฉันเจ๊งแน่ ฮโยยอนยืนดูเหตุการณ์อยู่ก็ได้แต่มองอย่างสงสารเพื่อนและไว้อาลัยกับโซนตรงที่พวกเขานั่งเมื่อกี้เมื่อเห็นหญิงสาวร่างเล็กกำลังกระทืบเพื่อนเขาอยู่

 

ตัวนิดเดียวเอง!!!เอาแรงมาจากไหนเยอะแยะวะ แทยอนเอ่ยขึ้นบ้างอย่างหวาดเสียวแต่มือของชายหนุ่มก็ยังคงรูปเรียวขาของหญิงสาวขาประจำในร้านอยู่

 

พิ้งว่าเราไปทำธุระของเราต่อดีกว่ามั้ยคะพี่แท หญิงสาวเอ่ยขึ้นกับแทยอนอย่างออดอ้อนก่อนจะยิ้มยั่วแทยอน

 

ธุระอะไรงั้นหรอ!!!!!!!!! ” น้ำเสียงที่ดูทรงอำนาจดังขึ้น พร้อมกับขนที่ลุกซู่ขึ้นมาของหลายคนที่ได้ฟัง ฮโยยอนหันไปมองก็ต้องตกใจอาปากค้างทันที เมื่อเห็นเพื่อนแฟนของตนเองอีกคน ยืนกอดอกแผ่รังสีอํามหิตบางอย่างออกมาพร้อมกับท่าทางที่ดูเหมือนอยากจะฉีกกระชากเพื่อนตัวเล็กของเขาให้แยกร่างออกจากกันยังไงอย่างงั้น แต่แทยอนกลับไม่ได้สนใจเสียงนั้นเลยเขาจับหญิงสาวขาประจำพิงกำแพงก่อนจะจูบอย่างดูดดื่มพร้อมมือที่ลูบไล้ไปทั่วร่างกายของหญิงสาว

 

ฟานี่มาทำอะไรหรอ!! มาหาเลขาหรอ ฮโยยอนเดินเข้าไปทำใจดีสู้เสือก่อนจะเอ่ยถามขึ้น เพราะเขารับรู้ว่าเพื่อนสนิทของเขาไปทำงานกับเพื่อนของแฟน แต่ไม่ได้รับรู้รายละเอียดอะไรมาก

 

กะมาง้อแฟน แต่ดูเหมือนเขาจะอยากมีอะไรกับนางชะนีนี่มากกว่า หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเย็น ๆ ก่อนจะตวัดสายตาหันมองคนสองคนที่กำลังจูบกันอยู่โดยไม่สนใจใคร ทำให้ฮโยยอนได้แต่ยื่นมือไปสะกิดเพื่อนตัวเล็กของตัวเองอีกครั้งพร้อมเอ่ยเรียก

 

 

 แท ไอ้แท / อะไรวะ!! อะไรฮโ... ฟานี่ เออมาตั้งแต่ .... เมื่อ...ไหร่เนี่ย แทยอนอารมณ์เสียทันทีที่เพื่อนสนิทเข้ามาขัดจังหวะกำลังจะหันไปด่าเพื่อนแต่ก็ต้องตกใจที่เห็นแฟนสาวยืนมองเขาอยู่จึงรีบจัดระเบียบตัวเองก่อนจะหันไปถามเธออย่างตะกุกตะกัก

 

ตั้งแต่แท ลูบขาอ่อนนางนี่ และนางนี่ก็อ้อนแท หญิงสาวตายิ้มตอบอย่างห้วน ๆ ใส่แฟนหนุ่มก่อนจะสะบัดตัวเดินออกไปทันที

 

เฮ้ย!!! ไอ้ฮโยไมไม่รีบบอกวะ ฟานี่รอแทด้วย ฟานี่ครับ ฟานี่ ชายหนุ่มร่างเล็กวิ่งตามออกไปทันทีเมื่อเห็นแฟนสาวเปลี่ยนจากเดินเป็นวิ่ง

 

เออ!! กูผิดอะไรวะเนี่ย!! แล้วมันไปเป็นแฟนกันตอนไหนกูจะรู้มั้ยเนี่ย เฮ้อ ไปหากยูริดีกว่า ฮโยยอนบ่นพึมพำก่อนจะมุ่งหน้าเดินไปที่โต๊ะของแฟนสาวตนเอง

 

ฟานี่เดี๋ยว ๆ สิฟานี่ ฟังแทก่อนนะ หมับ!! ชายหนุ่มร่างเล็กวิ่งไล่ตามมาจนถึงลานจอดรถของรถหญิงสาวตายิ้มพร้อมกับเข้าไปจับข้อมือของเธอไว้

 

ไปทำธุระของแทสิ ตามฟานี่มาทำไม!! ” หญิงสาวตายิ้มตะโกนขึ้นอย่างไม่สบอารมณ์

 

แทขอโทษ!! คือแทยอมรับว่าแท... ชายหนุ่มร่างเล็กพยายามจะเอ่ยขอโทษและหาข้อแก้ตัวแต่เขาก็นึกไม่ออก

 

พอไม่ต้องมาแก้ตัว!! แทขอฟานี่เป็นแฟนแต่แทก็ยังไม่เลิกนิสัยพวกนั้นงั้นหรอ ” น้ำเสียงเย็น ๆ ถูกเอ่ยถามขึ้นทันที

 

เฮ้อ!! แทขอโทษคือแทไม่มีอะไรจะแก้ตัวอยู่แล้วแทผิดเรื่องนี้ แทรู้  ชายหนุ่มร่างเล็กถอนหายใจก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างจำนนต่อหลักฐาน

 

ได้กับนางนั่นมากี่ครั้งแล้ว!!!!!

 

คือก็เออ... / ก็อะไรละตอบฟานี่มาเดี๋ยวนี้~!!!!  ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นอย่างตะกุกตะกัก ทำให้หญิงสาวตายิ้มเอ่ยถามอย่างคาดคั้นอีกครั้ง

 

หลายครั้งครับ อย่าโกรธแทเลยนะ ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยตอบอย่างแผ่วเบาก่อนจะเข้าไปสวมกอดร่างของแฟนสาวเอาไว้เพราะกลัวเธอเดินหนีเขา

 

คิมแทยอน!!!!!!!! ก็ได้แต่พี่แทก็เลิกโกรธฟานี่ได้แล้วเรื่องพี่อูยองฟานี่ไม่ได้ผิดเลยสักนิด ที่ฟานี่ให้พี่แทออกมาเพราะว่าพี่แทกำลังบาดเจ็บและฟานี่คิดว่าถ้าพี่แทอยู่ในห้องต่อน่าจะมีเรื่องชกต่อยกันแน่ ๆ  หัดฟังเหตุผลกันบ้างสิคะ พี่แทคะครั้งนี้ฟานี่ให้อภัยได้แต่ครั้งหน้าถ้าฟานี่จับได้นะน่าดู หญิงสาวตายิ้มตะโกนชื่อของแฟนหนุ่มอย่างโมโห แต่ก็พยายามข่มอารมณ์ตนเองและอธิบายเรื่องที่แฟนหนุ่มโกรธเธออีกครั้ง

 

แต่แทน้อยใจนิ ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นแต่ไม่ยอมปล่อยมือจากอ้อมกอด

 

ฮึ! น้อยใจจนต้องไปจูบกับผู้หญิงอื่นเลยหรอคะ

 

โธ่ฟานี่!!! / เอาเถอะวันนี้รอดตัวไปนะพี่แทแทไปล้างปากบ้วนปากในห้องน้ำเดี๋ยวนี้ ไปค่ะ เดี๋ยวจะได้ไปหาพวกยัยเจสกัน เมื่อพูดคุยกันจบหญิงสาวตายิ้มก็ลากแฟนหนุ่มของตัวเองเข้าด้านในผับเพื่อมุ่งตรงไปยังห้องน้ำทันที

 

              บรรดาชายหนุ่มก็ย้ายโต๊ะพากันมานั่งโต๊ะของหญิงสาว เพราะโต๊ะที่พวกเขานั่งมันเละเทะด้วยฝีมือของซันนี่ไปแล้ว ทุกคนก็นั่งสนทนากันอย่างเป็นกันเอง มีแต่เพียงชเวซูยองที่กำลังถูกกยูริแฟนของเพื่อนสนิททำแผลให้เพราะถูกซันนี่ซ้อมสะยับเยิน

 

โอ๊ย!! เบา ๆ กยูริ

 

ขอโทษหยองกี้ เจ็บมั้ย ยัยซันนะยัยซันซ้อมมาได้คนนะนั่นอะไม่ใช่กระสอบทรายเยินขนาดนี้ กยูริเอ่ยขึ้นก่อนพยายามเบามือที่สุดในการทำแผลให้เพื่อนของแฟนส่วนปากก็ยังบ่นเพื่อนสนิทตัวเล็กของตนเอง

 

อย่ามาทำสำออยไอ้หยอง ฮ่า ๆ แล้วแกไปปล่อยลมยางรถซันนี่เขาทำไม!!! ยุนอาเอ่ยหัวเราะก่อนจะเอ่ยถามขึ้น

 

แต่พี่ซันก็ซ้อมแรงไปนะค่ะซอว่า ” ซอฮยอนหันหน้าไปมองสภาพซูยองก่อนจะเอ่ยขึ้นกับพี่สาวร่างเล็กอย่างเห็นใจชายหนุ่ม

 

มันหาเรื่องพี่ก่อนนะซอ ซันนี่นั่งกอดอกก่อนจะเอ่ยขึ้นพร้อมยิ้มเยาะอย่างสะใจให้ชายหนุ่มร่างสูง

 

นั่นดิวะแกหาเรื่องใส่ตัวเอง เองนะ ไอ้หยอง ฮ่า ๆ ฮโยยอนเอ่ยขึ้นบ้างอย่างเห็นด้วยกับซันนี่ก่อนจะหัวเราะออกมาเมื่อเห็นสภาพเพื่อนสนิท

 

นี่ยัยเจส ยัยทิฟ แกจะสวีทหวานกันโดยไม่สนใจใครเลยหรือไง กยูริเอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นว่าสองคู่รักดูจะไม่ใส่ใจการสนทนาของคนร่วมโต๊ะเลยในตอนนี้ ทำให้สองคู่รักต้องหันกับมาสนทนากับทุกคนในโต๊ะต่อทันที

 

ทำแผลให้ซูยองเสร็จยังละไปเต้นกันดีกว่าไปสาว ๆ ไม่ต้องตามมานะคะพี่แท ๆ นี่คือโทษของคุณที่ไปจูบกับนางนั่น  หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นเพื่อนสาววางอุปกรณ์ทำแผลลงจึงเอ่ยชวนเพื่อน       ๆ ไปที่ฟลอร์เต้นและเอ่ยบอกแฟนหนุ่มที่ทำท่าจะลุกตามไป ทำให้แทยอนได้แต่ทำหน้าเซ็ง ๆ จนคนในโต๊ะพากันขำขัน บรรดาหญิงสาวที่มีแฟนต่างก็พากันขออนุญาติแฟนหนุ่มตนเองเช่นกัน

 

เอาหน่าแกก็มีพวกฉันอยู่เป็นเพื่อนไงวะ ฮโยยอนเอ่ยขึ้น

 

ฉันก็อยู่ สิก้าไปเต้นกับเพื่อเถอะ เดี๋ยวพี่นั่งดูอยู่ตรงนี้อย่าไปไกลมากนะครับ ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะตบไหล่เพื่อนสนิทตัวเล็กอย่างปลอบใจและหันไปบอกกับแฟนสาว

 

ค่ะ งั้นเดี๋ยวสิก้ามานะ หญิงสาวร่างบางส่งยิ้มให้แฟนหนุ่มก่อนจะลุกขึ้นตามเพื่อนสนิทสาวไป

 

ไปยัยซอยังไงก็ไปเต้นกันหน่อยวันนี้ ซันนี่เอ่ยขึ้นก่อนจะลากน้องเล็กให้เดินไปกับเธอด้วย

 

     บรรดาชายหนุ่มในโต๊ะก็นั่งสนทนากันแต่สายตาก็ยังหันมองฟลอร์เต้นด้วยความเป็นห่วงบรรดาหญิงสาว ที่พากันโยกย้ายตามจังหวะเพลง

 

แล้วนี่พวกแกจะเอาไงต่อกับเรื่องคดีวะ ฮโยยอนเอ่ยถามขึ้นเมื่อทราบเรื่องราวทั้งหมดของบรรดาเพื่อนสนิท

 

คดีอะไม่น่ากลัวหรอกพี่แต่ว่าไอ้ที่น่ากลัวอะผู้มีอิธิพลใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังมากกว่า ” ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้าง

 

อย่าไปพูดเรื่องนี้ให้สาว ๆ ฟังนะไอ้เหม่ง เดี๋ยวยังไงเราหาเวลามาประชุมเรื่องนี้กันอีกที แกแก้ระบบของเซิร์ฟเวอร์ JT2S Travel แล้วใช่มั้ย

 

รู้แล้วหน่าพี่ยูล แก้เรียบร้อยแล้วพี่ ต่อไปนี้ใครจะเจาะเข้ามาไม่ได้ง่าย ๆ แน่นอน ยุนอาเอ่ยตอบขึ้น

 

แล้วพวกนั้นลงมือทำอะไรบ้างยังวะ ฮโยยอนเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

ลงมือแล้วส่งมือปืนมาดักยิงเก็บพวกฉันตั้งหลายรอบ ถ้าไม่มีการ์ดคนสนิทอย่างมินโฮฉันอาจจะตายไปแล้ว แทยอนเอ่ยขึ้นบ้าง

 

เรื่องนี้แม่งไม่ธรรมดาแน่ ๆ พวกมึงมีอะไรให้ช่วยบอกเลยนะ ไม่ต้องห่วงฉันไม่เล่าให้กยูริฟังแน่ ฮโยยอนเอ่ยขึ้นบ้าง

 

แกต้องได้ช่วยอยู่แล้วไอ้ฮโย ฉันว่าตระกูลปาร์คอาจมีส่วนด้วย ซูยองเอ่ยขึ้นบ้าง

 

ได้เลยเพื่อน สาว ๆ มาแล้วยังไงฉันว่านี่ก็ใกล้เวลาผับปิดแล้วแกพาพวกเธอรีบกลับเถอะ เดี๋ยวคุยกันอีกทีนัดมาก็ได้  ฮโยยอนเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นบรรดาหญิงสาวพากันเดินเข้ามาในโต๊ะ ทำให้บรรดาชายหนุ่มที่คุยเรื่องจริงจังกันอยู่พากันปรับเปลี่ยนสีหน้าทันที ก่อนจะพูดคุยกันในโต๊ะเล็กน้อยและแยกย้ายกันกลับ

 

เอางี้ไปนอนเพนเฮาส์ของพวกเราก่อน ซันนี่ กับซอฮยอนด้วย มันมีห้องรับแขกอยู่ ส่วนเสื้อผ้าไว้ว่ากันมันดึกแล้ว ยูริเอ่ยขึ้น มีเสียงคัดค้านจากซันนี่และซอฮยอนตามมาทันทีแต่บรรดาหนุ่ม ๆ ก็ให้เหตุผลว่ามันดึกแล้วพวกเขาให้เจสสิก้าและทิฟฟานี่โทรรายงานปู่ของหญิงสาวทุกคนแล้วด้วยท่านก็มีความเห็นชอบในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน และเพนเฮาส์ของพวกเขาก็มีหลายห้องนอน  ทำให้ซันนี่และซอฮยอนไม่สามารถเอ่ยขัดขึ้นได้

 

ฟานี่เอารถมาคันเดียว ค่ะพี่แท หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นบ้างเมื่อเห็นว่าบรรดาเพื่อนสนิทและมักเน่ไม่มีใครเอารถมาเลยเพราะตอนแรกคิดว่าจะให้ซอฮยอนขับกลับจากผับแล้วไปนอนบ้านทิฟฟานี่ด้วยกันก่อนและค่อยแยกย้ายกันกลับ

 

เดี๋ยวแทขับกลับเองไปด้วยกัน ซอกับไอ้ยุนไปคันไอ้ยูล ซันกับไอ้ซูมาด้วยกัน เจอกันที่เพนเฮาส์เว้ย แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะสรุปการนั่งรถกลับของทุกคนโดยไม่รอความเห็นจากใครทั้งนั้น เพราะตอนมาบรรดา 4 หนุ่มก็มาเพียงรถของยูริคันเดียวเช่นกันวันนี้

 

เครตามนี้แหละรีบไปเหอะ ยูริเอ่ยขึ้นก่อนจะเปิดประตูรถให้กับหญิงสาวร่างบางเพื่อให้เธอนั่งประจำข้างคนขับ ส่วนยุนอาและซอฮยอนเองก็เข้าไปนั่งด้านหลัง  ก่อนจะขับรถแล่นไปที่เพนเฮาส์ทันที

 

 

 

 ................................................................................................


 หวังว่าจะสนุกนะทุกคน ไรท์จะพยายามแก้ไขขอบคุณทุกคำติชมจ้า :) ไม่ทิ้งแน่นอนไรท์สัญญาจะแต่งจนจบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. #54 Nooh (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 22:32

  สวีทหวานกันมากยูลสิก เสียดายยุนซอไม่น่ามาขัดจังหวะเลยอิอิ

  #54
  0
 2. #8 Lovr.ys (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 02:33

  พวกหนุ่มๆนึกว่าจะแน่มาผับที่ไหนได้กลับไปอ้อนแฟนตัวเองเหมือนเดิมโดยเฉพาะยูล555 น่ารักมีโทรหากันด้วย

  ไรท์คือมาเร็วทันใจมากเลยค่ะเข้ามาไม่คิดว่าจะเจอปรากฏว่าไรท์ลงตอนใหม่เเล้วดีใจ

  #8
  1
  • #8-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 9)
   24 มิถุนายน 2562 / 19:28
   ไรท์เห็นคอมเม้นรีดเดอร์มีกำลังใจแต่งขึ้นเยอะเลยวันนี้ลงตอนใหม่ให้แล้วนะ ฝากติดตามด้วยจ้า
   #8-1