ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 7 : เจอแล้วหมีฟ่านของหมาน้อย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 157
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    31 พ.ค. 62

ฟานี่คือแทมีเรื่องจะบอกแต่ว่าอยากให้ฟานี่ช่วยเก็บเป็นความลับได้มั้ย แทยอนเอ่ยถามขึ้น

 

ได้สิแทมีอะไรปิดบังฟานี่อยู่พูดมาให้หมดนะฟานี่ไม่ชอบคนโกหกนะแท  ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้น

 

ฟานี่จำรูปนี้ได้มั้ย คือแทเห็นรูปตอนเด็กของฟานี่ที่ห้องทำงานอะเลยคิดว่าฟานี่น่าจะเป็นคนเดียวกับหมีฟานของแทน่ะใช่มั้ยมิยอง แทยอนเอ่ยขึ้น ทิฟฟานี่หันมองหน้าแทยอนสักพัก

 

   มีเด็กน้อยสองคนเป็นเพื่อนบ้านกันในวัย 6 ขวบ พวกเขาเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เล็ก ๆ เด็กผู้หญิงตัวน้อยมีเอกลักษณ์ที่ยิ้มจนตาปิด ส่วนเด็กผู้ชายตัวเล็กก็มีผิวที่ขาวโอโม่ออกมา

 

พี่แทแท เด็กหญิงตัวน้อยเอ่ยเรียกเด็กผู้ชายตัวน้อย

 

มีอะไรหรอมิยอง คิมแทยอนเอ่ยถามขึ้น

 

มิยองจะต้องไปอเมริกาแล้วนะพรุ่งนี้ นี่หมีฟานของมิยองเป็นตัวแทนที่เอาไว้กับพี่แทแท เด็กหญิงเอ่ยขึ้นพร้อมร้องไห้ออกมา ก่อนจะส่งตุ๊กตาหมีไปให้กับเด็กชายตัวน้อย

 

มิยองรอพี่ก่อนนะ แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมวิ่งเข้าไปในบ้านของตัวเองก่อนจะออกมาพร้อมตุ๊กตาหมาน้อยตัวสีขาวน่ารัก

 

แฮ่ก ๆ ๆ นี่เป็นตัวแทนของพี่แทแทนะมิยอง ไม่ว่ามิยองจะอยู่ที่ไหนพี่จะตามหามิยองให้เจอและขอมิยองเป็นแฟนให้ได้ไม่ร้องนะ และตอนนั้นพี่จะปกป้องมิยองเอง แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมกับส่งตุ๊กตาของตนเองแลกเปลี่ยนกับเด็กหญิงตัวน้องไปจุ๊บปากเด็กหญิงตัวน้อยก่อนจะเข้าไปกอดกันแน่น และหลังจากวันนั้นมิยองของหมาน้อยก็ย้ายบ้านไป เวลาผ่านไป 10 ปีแทยอนเองก็ย้ายไปคฤหาสน์คิมที่ทุกวันนี้อยู่และไม่ได้กับไปบ้านหลังนั้นอีกเพราะผู้เป็นพ่อแม่ของแทยอนเสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกทำให้เขาต้องอยู่กับผู้เป็นปู่มาตลอด

 

 

พี่แทแท ของมิยอง ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นพร้อมน้ำตาที่คลออกมา

 

เป็นแฟนของพี่แทแทนะมิยอง พี่แทแทคนนี้จะปกป้องดูและมิยองเองพี่นามสกุลคิม ชื่อคิมแทยอนพี่เป็นหลานของคุณปู่คิมแจจุง นี่และที่เป็นความลับและสิ่งที่พี่อยากจะบอก แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมรอยยิ้มก่อนจะพยายามนำนิ้วปาดน้ำตาออกจากใบหน้าของหญิงสาว

 

ค่ะมิยองจะเป็นแฟนกับพี่ มิยองรักพี่แทแทนะค่ะ ต่อไปอย่าโกหกกันไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่นะค่ะพี่แทแท ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นพร้อมรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์

 

ได้ค่ะแต่ฟานี่อย่าพูดเรื่องนามสกุลพี่กับใครนะเพราะพี่ต้องทำภารกิจของคุณปู่ 5 เดือน......... แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้ทิฟฟานี่ฟังก่อนจะพากันกลับโรงแรมควอน

 

          เมื่อมาถึงห้องพักของพวกเขาที่โรงแรมแล้ว เจสสิก้ากับทิฟานี่จึงตัดสินใจย้ายห้องกันโดยให้แทยอนมานอนห้องทิฟฟานี่ ส่วนเจสสิก้าไปนอนห้องยูริ เพราะพวกเธอเป็นห่วงอาการคนป่วยที่ดูเหมือนจะเริ่มมีไข้ขึ้น โดยหญิงสาวทั้งสองก็ต่างถามไถ่และแสดงความยินดีที่ต่างฝ่ายต่างเจอรักแรกของกันและกัน ส่วนสองหนุ่มนั้นรับรู้เรื่องของกันและกันอยู่แล้วก็ได้แต่ยิ้มให้กันก่อนจะพากันเข้านอนโดยหญิงสาวทั้งสองต่างพากันอาบน้ำก่อนมาเช็ดตัวให้กับคนรักของตัวเองและนอนกอดกันเพื่อเข้าสู่นิทรา

 

 

ไอ้โย่งเพื่อนฉัน กับเพื่อนนายกลับมายัง ซันนี่เดินออกมาจากห้องนอนก่อนเอ่ยถามขึ้นกับซูยอง

 

กลับมาแล้วดูรองเท้าสิยัยเตี้ย ซูยองเอ่ยขึ้นก่อนจะนั่งดูทีวีต่อ

 

พี่ยูลกับพี่แทจะเป็นยังไงบ้างนะไม่รู้ว่าไข้ขึ้นหรือเปล่าอะดิ ไปดูหน่อยดีกว่า ยุนอาเอ่ยขึ้นพร้อมเดินไปเปิดประตูห้องของยูริและแทยอนแต่กลับต้องแปลกใจที่ประตูนั้นล็อคข้างในไว้

 

มีอะไรหรอยุน ซอฮยอนเอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นสีหน้ายุนอา

 

ประตูล็อคอะ ยุนอาเอ่ยตอบซอฮยอน

 

พี่ ๆ ของยุนคงอยากนอนพักและน่าจะเพิ่งนอนเดี๋ยวนอนเต็มอิ่มก็ออกมาเองและ ซอฮยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะเดินไปที่ครัวเพื่อทำอาหารโดยมียุนอาตามมาช่วย

 

อ้าวยัยทิฟแกตื่นแล้วหรอทำไมออกมากับแทยอนละ   ซันนี่เอ่ยถามขึ้นอย่างแปลกใจและตกใจมากที่เพื่อนสนิทออกมากับแทยอน

 

 

พี่แท ๆ เขาถูกยิงน่ะฉันเลยต้องเปลี่ยนห้องนอนกับยัยเจสเพราะว่าพี่แทแทกับพี่ยูลเขาไข้ขึ้น ส่วนพี่แทแทคือหมาน้อยในตอนเด็กของฉัน และฉันคือหมีฟ่านของพี่แทจบมั้ยสงสัยอะไรอีกห๊ะยัยกระรอก  ส่วนยัยเจสก็เจอลิงน้อยแล้วคือพี่ยูลส่วนพี่ยูลก็เจอเป็ดน้อยแล้ว หมดความสงสัยยังถ้าหมดแล้วหลบยะฉันจะไปปลุกยัยเจสพี่ยูลต้องทานยา ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นกับซันนี่ ซูยอง ยุนอา ซอฮยอนก่อนจะเดินไปเคาะห้องเจสสิก้า โดยผู้ฟังทั้งหมดก็อยู่ในสภาวะตกตลึง ตาโต พร้อมหันมองหน้ากันและกัน

 

ก๊อก ก๊อก เจสสิก้าพี่ยูลต้องทานยานะ ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นกับคนในห้อง

 

ฉันรู้แล้วฉันอาบน้ำเพิ่งเสร็จน่ะ เจสสิก้าเอ่ยขึ้นก่อนจะเปิดประตูออกมา พร้อมเดินเข้าไปช่วยยูริใส่เสื้อทำให้คนที่ยืนอยู่นอกห้องหังมองหน้ากันอย่างเลิ่กลั่กทันที ยกเว้นแต่แทยอนและทิฟฟานี่ที่รู้ว่าเจสสิก้าคงแค่เช็ดตัวแต่ไอ้คนอื่น ๆ เนี่ยคนคิดเกินเลยไปถึงไหน ต่อไหน แล้ว

 

 

ทำอะไรกินบ้างไอ้เหม่ง ยูริเดินออกมาพร้อมสีหน้ายิ้มแย้ม

 

ข้าววว ต้มกุ้งร้อน ๆ สำหรับคนป่วยครับผม ดีใจจังยุนได้เจอซูยอนแล้ว ยุนอาเอ่ยขึ้นอย่างตะกุกตะกักก่อนจะหันไปเอ่ยกับเจสสิก้าพร้อมส่งยิ้มให้เพื่อนในวัยเด็ก

 

 

ดีใจเหมือนกันยุน ๆ มาค่ะพี่ยูลทานข้าวดีกว่าจะได้ทานยา เจสสิก้าเอ่ยขึ้นก่อนจะชวนยูริให้นั่งข้าง ๆเธอเพื่อทานข้าวเช้ากัน

 

 

เรื่องคดีไม่มีอะไรน่าห่วงแล้งนะเพราะว่าเรามีหลักฐานทุกอย่างครบเลย แต่นายอูยองดันไม่มีความผิดแต่ฉันว่านายนั่นไม่ได้เป็นคนดีแน่ ซูยองเอ่ยขึ้นบ้าง

 

แล้วเรื่องคดีที่จับผู้หญิงละ ยูริเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

 

ก็ไอ้พัคแฮจินมันส่งผู้หญิงมาขายบริการที่โรงแรมตอนนี้คดีถูกขุดขึ้นมาเต็มเลยละมีเรื่องกับผู้มีอิธิพลใหญ่อีกหลายคนแน่เลยนะพี่ยูล พี่แท เหมือนพวกเรากำลังสร้างศัตรูเลยพี่  ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้างทำให้หญิงสาวสองคนอย่างเจสสิก้าและทิฟฟานี่หันมองคนรักทันทีด้วยความเป็นห่วง

 

 

ไม่มีอะไรหรอกแกชอบพูดไปเรื่อยไอ้เหม่ง  ยูริเอ่ยขึ้นก่อนจะหันไปยิ้มให้กับเจสสิก้า

 

นั่นดิไอ้เหม่งมันจะรู้ได้ไงว่าเราทำ  แทยอนเองก็เอ่ยขึ้นก่อนจะหันไปหาทิฟฟานี่พร้อมยิ้มให้เธอ

 

แล้วเรื่องของลูกทัวร์เป็นยังไงบ้างค่ะ เจสสิก้าเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

ก็ทำการท่องเที่ยวฟรีให้พร้อมกับให้พวกเขาช่วยเป็นพยานในคดีเมื่อวานก็ไม่มีอะไรมากแล้วค่ะ ส่วนสู้คดีเสร็จผู้บริหารคนใหม่ของควอนคงจะจัดการเรื่องเงินคืนบริษัทเราค่ะพี่เจส ซอฮยอนเอ่ยบอกพี่สาวของเธอในเรื่องที่พวกเธอไปจัดการมาเมื่อวานนี้

 

งั้นกลับกันเลยมั้ยวันนี้ฟานี่รู้สึกไม่ค่อยดีไม่อยากอยู่ที่นี่ในช่วงเวลานี้เลย ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นบ้าง

 

นั่นสิฉันเห็นด้วยนะ เจสสิก้าพูดขึ้นบ้าง

 

ได้สิพี่ยูลกับพี่แทขึ้นรถตู้กลับก็ได้นะเดี๋ยวยุนกับไอ้ซูขับรถพี่กลับเอง ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้าง

 

ไม่เป็นไรยุนเดี๋ยเจสขับกลับเอง / ไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวฟานี่ขับเอง หญิงสาวทั้งสองเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันที

 

นิพวกแก หวานให้มันน้อย ๆ หน่อย เออถ้าพวกแกไม่กลับแล้วพี่แทคยอนกับพี่อูยองละพี่สองคนนั้นพวกแกจะทำยังไงยะ  ซันนี่เอ่ยขึ้นกับเพื่อนสนิทสาวทั้งสอง ทำให้ยูริและแทยอนหันมองหน้าคนรักทันที

 

 

พี่แทคตามจีบเจสแต่เจสไม่เคยชอบพี่เขาเลยนะพี่ยูล เจสสิก้าเอ่ยขึ้นทันทีกลัวคนรักเข้าใจผิด

 

พี่แทแทพี่อูยองเขาชอบฟานี่แต่ฟานี่ไม่เคยชอบเขานะคะ ทิฟฟานี่ก็เอ่ยขึ้นทันทีเช่นกันกลัวคนรักของเธอเข้าใจผิด ทำให้ซันนี่และซอฮยอนยิ้มให้กับนิสัยที่ดูเปลี่ยนไปของเจสสิก้าและทิฟฟานี่ที่มีต่อยูริกับแทยอน

 

พี่เชื่อใจซูยอน / พี่เชื่อใจมิยอง แทยอนและยูริเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันที

 

      เมื่อทานข้าวเสร็จไม่นานทุกคนก็เก็บกระเป๋าพร้อมสัมภาระต่าง ๆ เพื่อไปที่รถของตนเองทันที โดยมียุนอา ซูยอง ซอฮยอนและซันนี่ที่กลับรถตู้โดยทั้งหมดตัดสินใจไม่บอกแทคยอนและอูยองเพราะขี้เกลียดตอบคำถามพวกเขาจึงกลับกันเอง

 

       1 อาทิตย์ผ่านไป เจสสิก้านั้นย้ายมาอยู่ดูแลยูริที่คฤหาสน์ควอนแล้ว ส่วนทิฟฟานี่ก็ย้ายมาอยู่ดูแลแทยอนที่คฤหาสน์คิม โดยสองหนุ่มเองก็ยังขับรถไม่ได้จึงทำให้หญิงสาวทั้งสองมาเป็นสารถีคอยขับรถให้ ความหวานที่เติมให้กันไม่สิ้นสุดเลยสำหรับทั้งสองคู่เพราะตอนเช้าพวกเขาก็จะเข้าบริษัทพร้อมกัน กลางวันไปทานข้าวพร้อมกัน ตอนเย็นก็กลับบ้านพร้อมกันเป็นประจำตั้งแต่กลับมาจากเกาะเชจู

 

สิก้าคะรองทานบัวลอยดู จียงซื้อมาจากร้านอาหารไทย ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมตักบัวลอยป้อนคนรัก

 

อร่อยดีค่ะพี่ยูล สิก้ามีความสุขที่สุดเลย เจสสิก้าเอ่ยขึ้นก่อนจะซบลงที่อกของยูริอย่างออดอ้อน เธอตัดสินใจให้เขาเรียกเธอว่าสิก้าได้คนเดียวยเท่านั้นซึ่งยูริก็ยิ้มรับด้วยความดีใจ ตั้งแต่เธอมาอยู่คฤหาสน์ควอนนั้น ควอนยูริใก้เกรียติเธอเสมอ ไม่ว่าตอนเธออาบน้ำหรือทำอะไร ทำให้เธอปลื้มในตัวชายหนุ่มไม่น้อยเลยเธอรักเขาอยู่แล้วก็รักมากขึ้นไปอีก

 

 

นี่ ๆ หวานให้มันน้อย ๆ หน่อยยุนละเพลียอยากมีคู่บ้างอะ ยุนอาเอ่ยแซวคู่พี่ชายและพี่สะใภ้อย่างอารมณ์ดี  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

141 ความคิดเห็น