ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 6 : เจอแล้วเป็ดน้อยของลิงน้อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 171
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  30 พ.ค. 62

เจอหลักฐานอะไรมั้ย เจสสิก้าเอ่ยถามขึ้นระหว่างทานข้าว

 

เจออยู่แต่ไม่เยอะวันนี้ว่าจะไปหาเพิ่ม ยูริเอ่ยตอบเจสสิก้า

 

เมื่อวานไปทำอะไรกันมาถึงนอนกันตอนตี 3 ทิฟฟานี่เอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

ไปหาหลักฐานนั่นและ ส่วนไอ้ยุนกับไอ้ซูต้องแฮกระบบปิดกล้องวงจรและก็เชื่อต่อเซิฟเวอร์ระบบคอมของที่นี่ แทยอนเอ่ยตอบขึ้น

 

วันนี้เราจะทำอะไรกันบ้าง ซันนี่เอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

เราจะไปร่วมกับกลุ่มทัวร์ของบริษัทและก็ดูก่อนว่าทำอะไรต่อ ซูยองเอ่ยตอบขึ้น

 

พี่แทถูกแทงหรอ พี่ยูลละพี่เป็นอะไรหรือเปล่า ยุนอาเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นปลายผ้าก๊อซพันแผลยื่นออกมาเล็กน้อยจากเสื้อยืดด้านล่างของแทยอน

 

เฮ้ยเกิดอะไรขึ้นไอ้แท ไอ้ยูล ซูยองเอ่ยถามขึ้นบ้างอย่างตกใจส่วนบรรดาหญิงสาวทั้งสี่ต่างหันมองหน้าสองหนุ่มทันที

 

มีอะไรเราควรบอกกันน่ะคะต่อไปทุกคนเรียกฉันว่าซอก็พอ ซอฮยอนเอ่ยขึ้นบ้างพร้อมแสดงความจริงใจและไว้ใจชายหนุ่มทุกคนให้เรียกเธอแบบคนอื่น ๆ ที่สนิท

 

คือว่าพวกฉันไปดูทัวร์ของบริษัทที่ลงมาพักแล้วมีคนจับเด็กผู้หญิง 5 คนมากับทัวร์บริษัทเราด้วย ฉันกับไอ้แทเลยไปช่วยผู้หญิงพวกนั้นไว้แต่ไม่สำเร็จเลยโดนมีดแทง คนแผลเท่านั้นเองไม่มีอะไรหรอก ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมสีหน้าที่ดูหนักใจสุด ๆ เพราะไม่อยากให้บรรดาผู้บริหารทั้งสี่สาวเป็นกังวล

 

 

แต่ฉันกับไอ้ยูลสัญญานะว่าจะช่วยจัดการเรื่องนี้ให้ได้ บริษัทของเราจะไม่เดือดร้อนแน่นอน แทยอนเอ่ยขึ้นบ้างเขากับยูรินั้นรู้สึกสงสารหญิงสาวที่เป็นเจ้านายทั้งสี่มากที่มาเจอเรื่องพวกนี้จึงคิดว่าจะช่วยเหลือเรื่องภายในบริษัทนี้ให้เรียบร้อยในระหว่างภารกิจของผู้เป็นตา

 

 

อย่ากังวลเลยพวกเธอยังมีพวกเราอีกตั้งสี่คนนะ ยุนอาพูดขึ้นบ้าง

 

 

ใช่ไว้ใจกันหน่อยสิ ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมยิ้มให้หญิงสาวทั้งสี่

 

 

เรียกผมว่าแทนะต่อไปนี้ แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมรอยยิ้มส่งไปให้กับบรรดาหญิงสาวทั้งสี่

 

ใช่เรียกผมว่ายูลแล้วกันผมจะหาความจริงทุกอย่างให้มันกระจ่างจะได้ไม่มีใครเป็นอันตราย ยูริเอ่ยขึ้นบ้างและยิ้มให้กับหญิงสาวทั้งสี่

 

 

งั้นพวกนายก็เรียกฉันว่าซัน ” ซันนี่เอ่ยขึ้นบ้าง

 

เรียกฉันว่าฟานี่ แล้วเจ็บกันมากมั้ย ทิฟฟานี่เอ่ยถามขึ้นก่อนจะหันมองแทยอน

 

 

เรียกฉันว่าเจสละกัน นายไม่เป็นไรมากใช่มั้ย เจสสิก้าเอ่ยถามขึ้นบ้างพร้อมหันมองยูริด้วยความเป็นห่วง

 

 

ไม่เป็นไรเลย แต่เดี๋ยวต้องไปล่องเรือยอร์ชที่ทะเลเพราะวันนี้ทริปของทัวร์คือการล่องเรือ ตกปลา เล่นน้ำ และคอยดูว่าราดราวเป็นยังไง ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมรอยยิ้ม

 

 

พวกเราไม่เป็นอะไรหรอกทุกคนไปเตรียมตัวเถอะ ไอ้ซูกับไอ้เหม่งล้างจานด้วย ไอ้ยูลแกกับฉันไปทำแผลและแต่งตัวใหม่ดีกว่า ทุกคนด้วยนะไปแต่งชุดพร้อมเที่ยวด้วยทำงานด้วยอย่าไปซีเรียส แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะลุกขึ้นโดย ยูริเองก็เช่นกันทั้งคู่ยังเดินเหมือนไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาเลย ทำให้เจสสิก้าและทิฟฟานี่ลุกตามทั้งสองหนุ่มไปทันที ส่วนอีกสี่คนที่เหลือก็พากันไปล้างจานด้วยกัน

 

 

ยูลให้เจสทำแผลให้นะ เจสสิก้าเดินมาพร้อมเอ่ยขึ้นกับยูริที่กำลังเดินเข้าไปในห้องนอนเพื่อทำแผลเพราะเธอรู้สึกผิดไม่น้อยและรู้สึกขอบคุณยูริที่เข้าไปช่วยเหลือเรื่องนั้นทั้ง ๆ ที่มันเกี่ยวข้องกับชื่อเสียงบริษัทเธอยูริจะไม่เข้าไปยุ่งก็ได้แต่ก็ยังทำถึงจะไม่สำเร็จเธอก็รู้สึกดีกับชายหนุ่มตรงหน้าไม่น้อย

 

 

ได้สิแต่เจสต้องห้ามเครียดนะยูลจะช่วยเจสเองเรื่องนี้ สัญญาก่อน ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมยื่นนิ้วก้อยให้กับหญิงสาว

 

อืมไปทำแผลกัน เจสสิก้ายื่นนิ้วก้อยเกี่ยวกับนิ้วก้อยของยูริก่อนจะเอ่ยขึ้นและเดินตามชายหนุ่มเข้าไปในห้อง ฝั่งซ้ายของเตียง โดยยูริก็ยิ้มจนหน้าบานพร้อมรับรู้เสียงหัวใจที่เต้นแบบไม่เคยเป็นมาก่อนของตัวเองเลย

 

แทให้ฟานี่ทำแผลให้นะ ทิฟฟานี่เองก็มีความรู้สึกไม่ต่างจากเจสสิก้าเลยและยังรู้สึกดีกับชายหนุ่มร่างเล็กมากขึ้นอีกด้วย

 

ขอบคุณงั้นแทรบกวนฟานี่หน่อยนะ แต่ฟานี่ต้องยิ้มเยอะ ๆ แทจะช่วยจัดการเรื่องพวกนั้นเองอย่างกังวลเลย แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมยิ้มให้พวกเธอ

 

 

ก็ได้ฟานี่จะยิ้มเยอะ ๆ งั้นทำแผลกัน ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นพร้อมยิ้มจนตาปิดให้กับคิมแทยอน ทำให้ชายหนุ่มร่างเล็กใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว

        

       เจสสิก้าแกะผ้าก๊อซพันแผลของยูริออก เธอก็หน้าแดงพอสมควรเหมือนเห็นหุ่นของชายหนุ่มผิวสีน้ำผึ้งที่มีซิกแพค แผลที่ถูกแทงนั้นเล็กนิดเดียวแต่มีความลึกพอสมควรทำให้หญิงสาวบรรจงใช้สำลีล้างเลือดพวกนั้นอย่างเบามือ ก่อนจะหันมองหน้าชายหนุ่มด้วยความเป็นห่วงและลงมือทำแผลให้กับชายหนุ่มใหม่อย่างเบามือ ส่วนทิฟฟานี่เองก็หน้าแดงไม่ต่างจากเจสสิก้าเลยเพราะหุ่นของร่างเล็กนั้นถึงจะมีซิกแพคไม่เท่ากับชายหนุ่มผิวสีน้ำผึ้งแต่ความขาวนั้นทำให้เธอเขินชายหนุ่มตรงหน้าไม่น้อย แกะผ้าก๊อซพันแผลของแทยอนออกมาก็เห็นลอยมีดแทงแผลไม่ได้ใหญ่แต่ขีดยาวพอสมควรพร้อมรอยช้ำที่เห็นอย่างชัดเจนของบนเรือนร่างของชายหนุ่ม เธอบรรจงเช็ดแผลพร้อมมองหน้าชายหนุ่มด้วยความเป็นห่วงก่อนจะค่อย ๆ ทำแผลทุกอย่างให้เรียบร้อย

 

ขอบคุณนะเจส ยูริเอ่ยขึ้น

 

ยูลห้ามเล่นนน้ำเจสจะอยู่เป็นเพื่อนยูลเองเจสไปแต่งตัวก่อนนะเดี๋ยวเจอกันค่ะ เจสสิก้าเอ่ยขึ้นพร้อมส่งยิ้มให้กับชายหนุ่มเธอนั้นรู้สึกว่าได้ยินเสียงหัวใจของตัวเองเต้นอย่างโครมครามเมื่ออยู่ใกล้กับยูริ ก่อนจะเดินออกจากห้องนอนของยูริและแทยอนไป

 

 

ขอบคุณนะฟานี่ แทยอนเอ่ยขึ้นเมื่อทิฟฟานี่ทำแผลให้เขาเสร็จ

 

แทห้ามลงเล่นน้ำเด็ดขาดฟานี่จะอยู่กับแท เองกินยาด้วยนะเดี๋ยวจะป่วย ยูลด้วยทานยานี่สะ ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นกับแทยอนด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวใจที่รู้สึกเป็นจังหวะที่ดังขึ้นจนเธอรู้สึกได้เมื่ออยู่ใกล้กับแทยอน ก่อนจะหันไปเอายาอีกเม็ดให้กับยูริ

 

ขอบคุณมากฟานี่ ยูริหยิบมาพร้อมกับนำยาเข้าปากและดื่มน้ำตามทันที

 

ฟานี่ไปแต่งตัวก่อนนะแท ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นก่อนจะเดินออกไปจากห้องนอนของสองหนุ่ม

 

         บ่ายโมงก็ถึงเวลารวมตัวกันของกรุ๊ปทัวร์ของบริษัท JT2S Travel Tour โดยมีจำนวนคนในทัวร์นี้จำนวนนักท่องเที่ยวร่วมกรุ๊ปทั้งหมด 35 คน ซึ่งพวกเราทั้ง 8 คนก็เดินมาร่วมกลุ่มกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ไม่นานนักแทคยอนกับอูยองก็เดินเข้ามา

 

น้องเจสครับ  / น้องฟานี่ครับ สองหนุ่มเอ่ยขึ้นทันทีก่อนจะเดินเข้ามาหาหญิงสาวทั้งสอง

 

 

ค่ะพี่แทคเออนี่ยูลค่ะเลขาส่วนตัวของเจส ยูลค่ะนี่คุณแทคยอนลูกค้าของบริษัท พี่รหัสของยัยฟานี่ค่ะเป็นเพื่อนสนิทกับพี่อูยอง เจสสิก้าเอ่ยตอบแทคยอนก่อนจะแนะนำยูริให้กับแทคยอนได้รู้จักพร้อมกับแนะนำแทคยอนให้ยูริได้รู้จัก

 

ครับยินดีได้รู้จักคุณแทคยอน / เช่นกันครับคุณยูล ยูริเอ่ยขึ้นก่อนและแทคยอนก็เอ่ยตอบทันทันที

 

เรียกยูริดีกว่าครับเราไม่ได้สนิทกัน ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมกับยิ้มมุมปากให้ชายหนุ่ม

 

อ๋อได้ครับผมก็ไม่ค่อยอยากสนิทกับเลขาน้องเจสเหมือนกันอย่างว่าและครับน้องเจสเขาไม่ค่อยถือตัวเลยให้คุณเรียกได้อย่างสนิท แทคยอนเอ่ยขึ้นพร้อมยิ้มให้กับยูริอย่างถือไผ่เหนือกว่า

 

ในเวลาเดียวกันอีกด้าน

ค่ะพี่อูยองแทแทค่ะนี่พี่อูยองรุ่นพี่รหัสยัยซันและเป็นลูกค้าเราด้วยเป็นเพื่อนกับนั่นพี่แทคยอน ส่วนพี่อูยองนี่แทยอน ส่วนนู่นคนที่ยืนข้างยัยบเจสชื่อยูริเพื่อนสนิทแทยอนค่ะ ทิฟฟานี่เอ่ยตอบอู่ยองก่อนจะแนะนำสองหนุ่มให้รูปจักกัน

 

ครับยินดีได้รู้จักผมแทยอน / ครับผมอูยองยินดีได้รู้จักเช่นกัน สองหนุ่มเอ่ยขึ้นก่อนจะแนะนำตัวพร้อมรอยยิ้มที่มีให้แก่กันแต่ในใจไม่มีใครรับรู้ได้ว่าพวกเขาชอบหน้ากันหรือไม่

 

 

คุณโกงราคาห้องพักผมได้ยังไง ผมอุสาตไว้ใจมากับทัวร์JT2S Travel มันแพงกว่าราคาห้องเป็นหมื่นวอนนะคุณ  !!!! ” ลูกค้าผู้ชายคนนึงโวยวายมัคคุเทศก์หรือไกด์นำเที่ยวของบริษัท JT2S Travel ด้วยความโมโห

 

ไม่ต้องเจสยูลเอง ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมจับมือเจสสิก้าไว้ก่อนที่ตนเองจะเดินเข้าไปที่ผู้ชายที่คนนั้นที่กำลังโวยวายไกด์นำเที่ยวอยู่

 

นี่คุณเขาพูดถูกนะราคาห้องที่แพงกว่าหมื่นวอนอะไม่มีทางที่ที่ไหนจะมีหรอก ฉันเองก็ถูกโกงเราจะไม่ยอมแล้ว หญิงสาวคนนึงเดินเข้ามาพร้อมเอ่ยขึ้นทันทีและยังมีอีกหลายคนที่กำลังโวยวายขึ้น

 

เอาละครับ ๆ ผมเป็นพนักงานในบริษัทของ JT2S Travel ผมเองจะพาลูกทัวร์ทุก ๆ คนเลยไปพบกับผู้จัดการโรงแรมว่าทำไมค่าห้องที่ตกลงกับบริษัททัวร์และค่าห้องที่เพิ่มชาร์ตเงินลูกค้าทัวร์เพิ่มนี่หมายความว่ายังไง แถมยังมีคนหรือเรียกว่าตัวแทนกลางก่อนจะพาลูกค้ามาให้กับทางบริษัทของเรานั้นเขายังบอกว่าต้องการโรมแรมนี้เท่านั้นผมอยากฟังความเห็นของลูกค้าเพื่อจะเอาไปแก้ปัญหาของคณะทัวร์มีใครอยากไปเอาเรื่องโรงแรมนี้ด้วยกันมั้ยครับ ยูริเอ่ยขึ้นกับทุก ๆ คนที่ยื่นโวยวายอยู่ตรงนั้น มีหลายคนอยากไปกับยูริเพราะพวกเขารู้สึกถึงความไม่เป็นธรรมในเรื่องนี้

 

 

เฮ้ยน้องเจสเลขาน้องเจสไปพูดแบบนั้นได้ยังไง เดี๋ยวก็เดือดร้อนหรอก นี่มันโรงแรมตระกูลควอนเลยนะ อูยองเอ่ยขึ้นอย่างไม่พอใจเท่าไหร่

 

 

ตระกูลควอนแล้วไงครับ ผิดหรือถูกก็ว่ากันไปตามเนื้อผ้าสิ ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้าง

 

นายคงไม่รู้อะไรหุบปากดีกว่าเดี๋ยวก็มีคนถือปืนออกมาจ่อหัวเชื่อดิ พี่ว่าเราเข้าโรงแรมกันเถอะน้องเจส น้องฟานี่ น้องซัน น้องซอมันอันตราย แทคยอนเอ่ยขึ้นพร้อมชวนบรรดาหญิงสาวไปหลบที่โรงแรม

 

 

มึงอยากเจอใคร ปัง!! ปัง!! เสียงตะโกนของชายชุดดำคนนึงเอ่ยขึ้นพร้อมยิงปืนขึ้นฟ้าสองนัด

 

อ๊าย!! / เฮ้ย!! ” เสียงตกใจของผู้คนแถวนั้นดังขึ้น

 

ยิงปืนทำไมวะ คนอื่น ๆ เขาตกใจกันหมดแล้วอยากเจอผู้จัดการโรงแรม ยูริเดินเข้าไปพร้อมเอ่ยขึ้นกับชายชุดดำพวกนั้นด้วยแววตาที่ไม่มีทีท่าว่าเกรงกลัวเลยสักนิด

 

เออมีอะไรก็ค่อย ๆ คุยดิ จะยิงปืนขึ้นฟ้าทำไมถ้าลูกกระสุนตกไปโดนใครทำยังไง นี่มันโรงแรมนะเว้ย คนเขาเสียเงินมาพักนะ ไม่ได้มาขออยู่ฟรี  แทยอนเองก็เดินออกมาพร้อมเอ่ยขึ้นอย่างไม่เกรงกลัว

 

แทยัง!!! เฝ้าคุณ ๆ ไว้ อย่าให้พวกคุณ ๆ เป็นอะไรนะ ยุนอาเอ่ยขึ้นกับผู้ชายชุดดำที่วิ่งมาเมื่อเขาตะโกนเรียก และบอกให้เฝ้าบรรดาหญิงสาวทั้งสี่คนไว้ก่อนจะเดินเข้าไปหายูริและแทยอน

 

อย่าไปนะพวกคุณรออยู่นี่ก่อน ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมวิ่งไปหาเพื่อนสนิททั้งสามทันที

 

 

มึงอยากเจอใคร พูดใหม่ดิ ชายชุดดำเอาปืนจ่อหัวยูริพร้อมเอ่ยถามขึ้น

 

 

ยูล!! ” เจสสิก้าตะโกนขึ้นทันทีเมื่อเห็นว่าปืนกระบอกนั้นจ่อหัวยูริอยู่ ทั้ง ๆ ที่เธอเพิ่งเจอเขาแต่กับรู้สึกกลัว ๆ ที่จะเสียเขาไป

 

ใจเย็น ๆ ครับพวกคุณมาอยู่ตรงนี้ดีกว่า แทยังเอ่ยขึ้นพร้อมหยิบปืนขึ้นมาทันที

 

 

ก็บอกว่าอยากเจอผู้จัดการโรงแรมเอ๊ะพูดยากพูดเย็นจังวะห๊ะ  ปัก!! ปัก!!” ยูริเอ่ยขึ้นก่อนก่อนใช้ขาเตะไปที่ปืนกระบอกที่จ่อหัวเขาอยู่ก่อนให้ปืนกระเด็นหลุดออกจากมือชายชุดดำและแตะอัดหน้าออกของชายหนุ่มชุดดำอีกที

 

มึง !! ”

 

ปัก!!! ปัก!! มึงอะไร แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะต่อยเข้าไปที่หน้าของชายหนุ่มอีกคนที่กำลังจะเอาปืนขึ้นมายิ่งยูริ

 

อั่ก!!! อ๊าก!! / ปัก!! / ปัก!! “ เสียงการต่อสู้ของยุนอาและซูยองที่จัดการพวกชายชุดดำที่จะเอาปืนขึ้นมายิงพวกเขา

 

 

ปัง! ” แทยอนยิงปืนไปที่แขนของชายชุดดำ ทันที

 

 

ปัง! ” ยูริยิงปืนไปที่ขาของชายชุดดำที่ยิงปืนขึ้นฟ้าเมื่อกี้ทันที

 

ถ้าไม่อยากตาย พาไปเจอผู้จัดการโรงแรมเดี๋ยวนี้ !!! ฉันไม่ชอบพูดซ้ำจำไว้ ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมเล็งปืนไปที่ชายชุดดำ

 

 

ผมจะแจ้งตำรวจคุณมายิงลูกน้องผมได้ยังไง ชายหนุ่มร่างสูงเดินมาพร้อมเอ่ยขึ้นกับยูริและแทยอนโดยมีลูกน้องอีกหลายคนเดินตามมา

 

ฮึไปแจ้งเลยฉันมีหลักฐานทุกอย่าง จียง!! ” ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมกับเรียกบอดี้การ์ดคนสนิทออกมา ซึ่งจียงก็ถือหันมือถือโชว์การอัดวิดีโอไลฟ์สดอยู่ ในเฟสบุ๊คของ JT2S Travel Tour

 

 

ค่อย ๆ คุยกันสิครับเราคุยกันได้ ผมพัคแฮจิน เป็นผู้บริหารโรงแรมที่นี่เป็นลูกน้องที่ขึ้นตรงต่อคุณท่านควอน พวกเขาคงเข้ามจผิดคิดว่าพวกคุณมาหาเรื่องที่นี่  ชายหนุ่มคนนั้นเอ่ยขึ้นพร้อมรอยยิ้ม

 

 

งั้นหรอทำไมละครับลูกทัวร์บริษัทของที่ผมเ็นพนักงานถึงได้เจอบริษัทคุณโกงค่าห้องพักบ่อย ๆ ทำไมไม่มีใครคิดจะรับผิดชอบ แทยอนเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

ผมไม่เคยได้ยินข่าวนี้เลยบอกตรง ๆ ใช่มั้ยครับคุณอูยอง พัคแฮจินเอ่ยขึ้นอย่างใจเย็นก่อนจะหันไปเอ่ยกับอูยอง

 

จะไม่ได้ยินได้ไงนี่ลูกค้าที่อยู่ตรงนี้ หลายคนถูกโกงคุณช่วยแสดงความรับผิดชอบหน่อยสิคุณจะบอกว่าไม่ได้ยินเป็นไปได้ยังไง ห๊ะ ก็พวกเราพูดกันอยู่เนี่ย ยูริเอ่ยขึ้นอย่างใส่อารมณ์กับพัคแฮจิน

 

ไปจัดการไอ้คนถือกล้อง พัคแฮจินเอ่ยขึ้นกับลูกน้องอย่างเบา ๆ

 

 

มึงขยับกูยิง แทยอนเอ่ยขึ้นอย่างไม่เกรงกลัว

 

 

เฮ้คุณใจเย็น ๆ สิครับ เราคุณกันอย่างปัญญาชนดีกว่านะ พัคแฮจินเอ่ยขึ้นกับแทยอน

 

คุณควรรับผิดชอบสิทางบริษัทพยายามติดต่อไปทั้ง ๆ ที่คุณโกงพวกเราจะมีหน้ามาฟ้องผู้บริหารเรื่องหมิ่นประมาทอีกคุณนี่มันเกินทนจริง ๆ ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมส่ายศีรษะไปมา

 

 

เอาละเข้าไปคุยด้านในดีกว่าครับ ถ้ามึงไม่ยอมวางกล้องผู้หญิงสี่คนนั้นตายแน่ พัคแฮจินเอ่ยขึ้นกับทุกคนพร้อมเขาไปกระซิบยูริและแทยอนทันที สองหนุ่มหันไปก็เห็นว่าพวกเจ้านายสาวถูกปืนจ่อหัวไว้ด้านหลังอยู่

 

 

จียงพอก่อน !! ” ยูริเอ่ยขึ้นก่อนจะวิ่งไปหาเจสสิก้าอย่างรวดเร็วโดยมีแทยอน ยุนอา ซูยองวิ่งตรงไปก่อนแล้ว

 

 

พัคแฮจินมึงต้องการอะไร แทยอนเอ่ยถามขึ้น

 

 

แส่หาเรื่องถูกโกงแค่นี้ทำเป็นหาความจริงพวกมึงนี่มัน อยากตายไว ๆ ก็แค่บอก ดิว่ะ พัคแฮจินเอ่ยขึ้นก่อนจะเรียกบรรดาลูกน้องปิดห้ามคนเข้ามาทางฝั่งท่าเรือของด้านข้างโรงแรม

 

 

ปล่อยทุกคนไปคนที่ผิดคือพวกฉัน ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้าง

 

 

มึงอยากเป็นพระเอกหรอว่ะ พัคแฮจินเอ่ยขึ้นก่อนจะหันไปมองหน้ายุนอา

 

 

มึงตั้งหากที่ต้องตาย!!!!! ” ยูริเอาปืนจ่อหัวพัคแฮจินเอาไว้เขาต้องเสี่ยงเขาก็กลัวที่คนอื่นจะเดือดร้อนแต่ถ้าเขาไม่เสี่ยงตายกันหมดแน่

 

 

มึงไม่กล้ายิงกูหรอก พัคแฮจินเอ่ยขึ้นพร้อมหันมองหน้ายูริ แต่ยูรินั้นกำลังจะกดลั่นไกปืนพร้อมสายตาที่ไม่มีความไม่กล้าอยู่เลย

 

 

อย่ามึงต้องการอะไร พัคแฮจินเอ่ยถามขึ้นอีกครั้งเมื่อเห็นสีหน้าของยูริ

 

 

ปล่อยทุกคนในที่นี้ ถ้ามึงอยากเคลียร์ก็มาเคลียร์กับฉันนี่คนอื่นเขาไม่เกี่ยวนี่พวกคนที่มาท่องเที่ยว ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมมองหน้าพัคแฮจินอย่างเอาเรื่อง

 

 

ก็ได้ปล่อยพวกมัน !! ” พัคแฮจินเอ่ยขึ้นก่อนจะสั่งให้ลูกน้องปล่อยทุกคน

 

 

ปัง! ”

 

 

แทยอน!!! ” เสียงของทุกคนดังขึ้นทันทีเมื่อพัคแฮจินลั่นไกปืนไปที่ทิฟฟานี่ทำให้แทยอนเข้าไปขวางไว้ก่อนกระสุนปืนจะโดนทิฟฟานี่

 

 

โอ๊ย!!! ”

 

 

ปัง!!! ” จียงลั่นไกปืนใส่หัวของพัคแฮจินทันที

  

 

ปัง!!!!!!!!!!!! ปัง !!!!!!!!!!ปัง !!!!!!!!!!!!ปัง!!!!!!!!!!!!!ปัง!!!!!!!

 

 

        เสียงสาดกระสุนดังสนั่นไปมาบรรดาพวกบอดี้การ์ดอย่างมินโฮที่เป็นคนสนิทของแทยอนพาลูกน้องบุกเข้ามาทันทีเมื่อผู้เป็นนายโดนยิงและมาช่วยเหลือพวกคณะทัวร์ ส่วนยูริกอดเจสสิก้าแน่นและเอาตัวเองมาบังกระสุนให้กับหญิงสาว ยุนอาและซูยองเองก็ทำเช่นกัน

 

 

ขอโทษครับที่เข้ามาช้า มินโฮเอ่ยขึ้นกับทุกคน

 

 

ช่างเถอะมินโอจัดการให้เรียบร้อยด้วยนะ ซอคุณไม่เป็นไรใช่มั้ย ยุนอาเอ่ยขึ้นพร้อมกับหันมองสำรวจตัวซอฮยอน

 

 

ไม่คุณละเป็นอะไรหรือเปล่า ซอฮยอนเอ่ยถามชายหนุ่มตรงหน้าขึ้นบ้างด้วยความเป็นห่วงเพราะเธอไม่คิดว่าเขาจะเอาตัวมาบังกระสุนพวกนั้นให้เธอ ยุนอาส่ายหน้าน้อย ๆ ให้แทนคำตอบ

 

 

เป็นไรหรือเปล่ายัยเตี้ย ซูยองเอ่ยถามขึ้นพร้อมสำรวจร่างกายของซันนี่

 

ไม่เป็นไรนายละโดนยิงหรือเปล่า ซันนี่เอ่ยขึ้นก่อนจะเอ่ยถามซูยองบ้างเธอกำลังตกใจกับเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่

 

ไม่หรอกฉันระดับไหนละ พวกคุณมีใครเป็นอะไรมั้ยครับ ซูยองเอ่ยขึ้นก่อนจะหันไปถามบรรดาคณะลูกทัวร์ของบริษัท

 

 

เจสเป็นอะไร..มั้ย ยูริเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงแปลก ๆ ก่อนจะยืนขึ้นเพื่อสำรวจตัวเจสสิก้า

 

เจสไม่เป็นไรยูลละ ยูลเป็นอะไรมั้ย เจสสิก้าเอ่ยตอบก่อนจะมองสำรวจร่างสูงตรงหน้าบ้าง

 

พี่ยูลเลือด ยุนอาวิ่งหน้าตื่นมาหาพี่ชายฝาแฝดทันทีเมื่อเห็นว่ายูริถูกยิงที่ไหลซ้ายด้านหลัง

 

ฟานี่เป็นอะไรมั้ย แทยอนเอ่ยถามทิฟฟานี่ขึ้น

 

ไม่แทละแทเจ็บมั้ย ทิฟฟานี่เอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นแทยอนโดนยิงที่แขน

 

ไม่เลยสบายมาก แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมยิ้มให้ทิฟฟานี่

 

ยูลเจ็บมากมั้ย เจสสิก้าเอ่ยถามขึ้นด้วยความเป็นห่วง

 

ไม่เลยแค่นี้เองไม่เป็นไรเลยเจส ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมยิ้มให้หญิงสาว

 

ฉันว่าพวกแกพายูลกับแทไปหาหมอเถอะเดี๋ยวตรงนี้พวกฉันจัดการต่อเองเจส ฟานี่ ซันนี่เอ่ยขึ้นเมื่อเห็นท่าทางเป็นห่วงของเพื่อนสนิทสาวและเธอก็ตั้งสติได้บ้างแล้ว


 

หลักฐานทั้งหมดอยู่ที่จียงนะซูยอง ยุนอาฝากด้วย ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมเดินไปที่รถสปอร์ตของตัวเองทันทีก่อนจะส่งกุญแจให้เจสสิก้า

 

 

หลักฐานพวกรูปถ่ายอยู่กับมินโฮนะ แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะตรงไปที่รถของตัวเองโดยมีทิฟฟานี่ไปด้วยแทยอนส่งกุญแจรถให้กับทิฟฟานี่ทันที

 

       ไม่นานทั้งสี่คนก็มาถึงโรงพยาบาล แทยอนและยูริก็เอ่ยชื่อสกุลจริงของพวกเขาก่อนจะเข้าไปผ่าตัดเอาลูกกระสุนออกจากแขนโดยมีหญิงสาวทั้งสองนั่งรออยู่ด้านนอกห้องผ่าตัด

 

เจสแกถามยูริหรือยังว่าเขาเป็นใครคนธรรมดาคงไม่สามารถรอดมาได้แบบนี้หรอกแถมยังขับรถสปอร์ตหรูอีกและยังมีบอดี้การ์ดด้วย  ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นเมื่อเห็นเจสสิก้านั่งเงียบอยู่หน้าห้องผ่าตัด

 

ถามแล้วเขาบอกว่าจะบอกทุกอย่างตอนออกจากห้องผ่าตัดและแกละถามแทยอนหรือยัง เจสสิก้าเอ่ยตอบเพื่อนสนิทสาวก่อนจะถามทิฟฟานี่กลับบ้าง

 

คำตอบก็เหมือนยูริและ ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้น

 

     ผ่านไป 3 ชั่วโมงกว่าชายหนุ่มทั้งสองก็เดินออกมาจากห้องผ่าตัดทันทีพร้อมเดินตรงไปหาหญิงสาวที่รอพวกเขาอยู่ด้วยความเป็นห่วงที่ช่ายหนุ่มทั้งสองเข้าไปนาน

 

แทเป็นยังไงบ้างคะ / ยูลหมอว่าไงบ้างคะ หญิงสาวทั้งสองเอ่ยถามขึ้นพร้อมกันทันที

 

เขาบอกแผลห้ามโดนน้ำ ให้กินยาให้ตรงเวลาแล้วอีก 2 อาทิตย์ค่อยไปตัดไหมที่โซลครับ ยูริเอ่ยตอบเจสสิก้า ส่วนแทยอนก็เอ่ยตอบทิฟฟานี่แบบเดียวกันเลย ก่อนที่ทั้งสองคู่จะต่างแยกย้ายกันไปคนละมุมของโรงพยาบาล

 

เจสคือเรื่องที่เจสถามยูลคือยูลจะบอกเจสแค่คนเดียวเจสสัญญาอย่าบอกใครได้มั้ย ยูริเอ่ยถามขึ้น

 

ได้สิแต่ถ้ายูลไม่บอกเจส เจสนี่และจะโกรธยูลเจสไม่ชอบคนโกหก เจสสิก้าเอ่ยขึ้นกับชายหนุ่มตรงหน้า ทำไมนะแววตาของยูริถึงดูคุ้นเคยขนาดนี้ 

 

 

ยูลชื่อว่าควอนยูริ เป็นหลานของปู่ควอนซังวู มีภารกิจให้มาทำงานบริษัทนี้ห้ามเปิดเผยตัวตนจนกว่าจะครบห้าเดือน ยูริเอ่ยขึ้นกับหญิงสาวเบื้องหน้า

 

 

ยูลคือคนที่เป็นว่าที่คู่หมั้นเจสที่หนีไม่ยอมมาเจอตัวในวันที่บริษัท JT2S Travel Tour ครบรอบ 4 ปีใช่มั้ยค่ะ เจสสิก้าเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

 

ยูลไม่ได้หนียูลแค่ไม่อยากโดนปู่บังคับ แต่พอยูลเห็นหน้าเจส ยูลชอบเจสนะตั้งแรกเลย แต่ยูลไม่เคยจีบใครยูลเลยแสดงออกไปแบบนั้น จริง ๆชอบตั้งแต่เห็นนิยสารที่เจสไปถ่ายแบบแล้ว  ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมกับมองใบหน้าของเจสสิก้าและหยิบดอกกุหลายสีแดงดอกนึงขึ้นมาให้เธอ

 

 

ชอบจนด่าเจสว่ายัยเป็ดตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันเลยเนี่ยนะ เจสสิก้าเอ่ยถามขึ้นพร้อมหยิบดอกไม้จากมือชายหนุ่มมา

 

 

ใช่ชอบตั้งแต่เห็นเจสในนิตยสารแล้วละไม่คิดว่าจะได้เจอ มันเลยแสดงออกไปแบบนั้นอะยูลขอโทษนะ ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมรอยยิ้มขำ ๆ เมื่อนึกถึงครั้งแรกที่พวกเขาเจอกัน

 

 

ยูลเจสก็ชอบยูลนะไม่ต้องขอโทษหรอกยูลต้องดูแลตัวเองอย่าให้ตัวเองเป็นอะไรนะ วันนี้เจสเห็นยูลถูกปืนจ่อหัวใจเจสไม่เป็นสุขเลยทั้ง ๆ ที่เราเพิ่งเจอกันเอง เจสสิก้าเอ่ยขึ้นบ้างพร้อมความในใจของเธอ

 

เจสเพิ่งเจอยูลจริง ๆ หรอ เจสมีน้องสาวชื่อซูจองหรือเปล่า เจสเคยได้ตุ๊กตาลิงตอนที่อยู่สนามเด็กเล่นกับซูจองเจสจำได้มั้ย ยูริเอ่ยถามขึ้นกับหญิงสาวตรงหน้าเขาจำได้เพราะว่าเห็นรูปตอนเด็กของเจสสิก้าในห้องทำงานของเธอ ทำให้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้คือรักแรกในตอนเด็กของเขา ส่วนเจสสิก้าก็พยายามนึกถึงเรื่องราวตอนวัยเด็กที่ยูริพูดถึง

 

   เด็กหญิงสองคนและเด็กชายสองคนเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ลืมตามาดูโลกพวกเขาชอบไปไหนมาไหนด้วยกันในหมู่บ้าน

 

อย่าเอาตุ๊กตาเป็ดน้อยเราไปนะ อย่าเอาไปนะ แง ๆ แง ๆ เด็กหญิงตัวเล็กผมสีบลอนด์ทองเอ่ยขึ้นพร้อมกับพยายามแย่งตุ๊กตาเป็ดน้อยคืนจากเด็กผู้ชายอ้วน ๆ คนนึง

 

พลั่ก!!” เสียงต่อหน้าเด็กอ้วนผู้ชายที่มาแกล้งเด็กผู้หญิงตัวเล็กผมสีทองดังขึ้น

 

 

อย่ามาแกล้งซูยอนนะไอ้อ้วน ไปเลยไป!! ” เสียงเด็กผู้ชายตัวสูงผิวสีน้ำผึ้งเอ่ยขึ้นพร้อมกับมีเด็กผู้ชายอีกคนเดินเข้ามาแต่ผิวขาวกว่าหน้าตาและรูปร่างคล้ายกันมาก

 

 ทำไมพวกนายหน้าเหมือนกันจังละพี่ยูล ยุน เด็กสาววัยเด็กอายุ 6 ขวบเอ่ยถามขึ้นทันที

 

เราเป็นแฝดกันไงซูยอน ไม่เป็นไรแล้วใช่มั้ย ยูริเอ่ยถามขึ้นทันที

 

ไม่เป็นไรแล้ว ขอบใจนะพี่ยูล จุ๊บ! ” ซูยอนเอ่ยขึ้นพร้อมยิ้มหวานให้ยูริก่อนจะเข้าไปหอมแก้มยูริ ทำให้เด็กผู้ชายร่างสูงผิวส้ำผึ้งหน้าแดงทันที

 

เป็ดน้อยเราขาดแล้วเฮ้อ เซ็งจังพี่ยูล ยุน ซูยอนเอ่ยขึ้นกับเด็กชายฝากแฝด


 

งั้นยุนพาซูยอนไปเล่นก่อนเดี๋ยวพี่ยูลมานะ ยูริพูดพร้อมวิ่งกับไปบ้านของตนเองทันที

 

      ส่วนยุนอาก็พาซูยอนมาเล่นที่สนามเด็กเล่นกับซูจองเด็กหญิงตัวน้อยทั้งสองคนถูกยุนอาแกว่งชิงช้าให้นั่งก่อนยูริจะรีบวิ่งมาหาพวกเขา

 

แฮ่ก ๆ ซูยอนเอาลิงน้อยไปเก็บไว้แทนเป็ดน้อยได้มั้ย ยูริเอ่ยถามขึ้นเมื่อหายเหนื่อย

 

พี่ยูลให้ซูยอนหรอ เด็กสาวตัวน้อยผมสีบลอนด์ทองเอ่ยถามขึ้นด้วยรอยยิ้มน่ารัก

 

ใช่พี่ยูลให้ซูยอน ถ้าโตขึ้นพี่ยูลจะไปขอซูยอนเป็นแฟน  ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมรอยยิ้ม

 

ซูยอนจะรอพี่ยูลมาขอนะ ลิงน้อยของซูยอน เด็กหญิงตัวน้อยเอ่ยขึ้นพร้อมรอยยิ้ม  

 

พี่ยูลจะไปขอแน่ ๆ เป็ดน้อยของพี่ยูล ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมลูบศีรษะเด็กหญิงตัวน้อยอย่างเบามือ ก่อนที่จะพากันไปเล่นกับซูจองและยุนอา วันนั้นเป็นวันสุดท้ายที่ทั้งสี่คนได้เจอกันเพราะว่าพ่อแม่ของยูริและยุนอาเสียชีวิตลงในวันนั้นด้วยอุบัติเหตุรถยนต์ระเบิด

 

ลิงน้องของซูยอน พี่ยูลหายไปไหนมาคะ  เจสสิก้าเอ่ยถามขึ้นด้วยน้ำตา มิหนาละเขารู้สึกสะดุดตากับใบหน้าของยูริ เด็กผู้ชายที่ชอบปกป้องเธอมาตอนวัยเด็กนั่นเองเขาคือรักแรกของเธอเช่นกัน

 

 

พ่อกับแม่พี่เสียพี่ก็เลยต้องไปอยู่กับคุณปู่ สายไปมั้ยถ้าพี่ยูลจะขอซูยอนเป็นแฟนตอนนี้ ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมเข้าไปเช็ดน้ำตาให้เจสสิก้าอย่างอ่อนโยน

 

 

พี่ยูลพี่ยูลกับมาหาซูยอนแล้ว ไม่เลยค่ะไม่สายเลย ซูยอนรอพี่ยูลมาตลอด  เจสสิก้าเอ่ยขึ้นพร้อมเสียงสะอื้นด้วยความดีใจ

 

 

พี่สัญญานะคะพี่จะรักซูยอนของพี่คนเดียวและปกป้องซูยอนจนกว่าพี่ยูลจะหมดลมหายใจ ยูริเอ่ยขึ้นด้วยรอยยิ้มและน้ำเสียงที่ดูอบอุ่น

 

 

ซูยอนก็สัญญาว่าจะรักและซื่อสัตย์กับพี่ยูลตลอดไป อย่าหายไปจากซูยอนอีกนะค่ะ เจสสิก้าเอ่ยขึ้นก่อนจะเข้าไปกอดยูริไว้แน่นเธอหาเจอแล้วรักแรกของเธอ

 

คือเรื่องภารกิจห้าเดือน............................... ยูริเอ่ยเล่าเรื่องภารกิจที่คุณปู่ให้เขาทำให้กับเจสสิก้าฟังทุกอย่างก่อนจะพากันกลับไปพักผ่อนที่โรงแรม

 

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

143 ความคิดเห็น

 1. #53 Nooh (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 16:07

  มีความเป็นห่วงกันด้วย ยูลสิก แทนี่

  #53
  0
 2. #2 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 15:28

  พี่ยูล กับพี่แทอย่างเท่ห์อะมาลงไวไวนะไรท์ ยูสิกเดี๋ยวนี้หาอ่านยากมาก
  #2
  1
  • #2-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 6)
   23 มิถุนายน 2562 / 02:08
   ขอบคุณค่ะ
   #2-1