ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 5 : หาข้อมูล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 154
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  26 พ.ค. 62

เราต้องวางแผนก่อนนายนี่เป็นใครเราก็ไม่ได้รู้จักอะไรมากนอกจากเคยได้ยินชื่อ เท่านั้น ดู ๆ ไปแล้วพรุ่งนี้มีคณะทัวร์จากโซลไปลงที่นั่นน่ะมีทั้งคนต่างประเทศและก็คนเกาหลี แทยอนเอ่ยขึ้นเมื่อดูเอกสารในมือ

 

 

ฉันว่านะเราไปเชจูด้วยการปลอมตัวไปเป็นนักท่องเที่ยวของทัวร์ JT2S Travel ดีกว่ารองไปปรึกษายัยพวกนั้นดู เพราะพรุ่งนี้มีคณะทัวร์ไปลงที่เกาะเชจูที่นั่นพอดี ยูริเอ่ยขึ้นบ้าง

 

 

จะดีหรอพี่ถ้ายัยพวกนั้นจะไปด้วยเราจะซวยนะพี่ เพราะภารกิจของคุณปู่คือห้ามเปิดเผยตัวตน ยุนอาเอ่ยแย้งขึ้นทันที

 

จะไปยากอะไรเราไปเที่ยว ๆในฐานะคนท่องเที่ยวถ้ายัยพวกนั้นจะตามไปฉันกับแกจะเป็นคนจัดการให้ยัยพวกนั้นเที่ยวส่วน ไอ้ยูลกับไอ้แทก็ไปหาข้อมูลเกี่ยวกับการโกงเงินบริษัททัวร์ของยัยพวกนั้นเท่านั้นเอง ซูยองเอ่ยขึ้น

 

ไอ้ยุนโทรไปหาเจ๊โบอาแทนฉันหน่อยบอกให้จัดการเรื่องห้องพักไว้สัก 4 ห้องวันนี้เลย ที่เป็นห้องครอบครัว แล้วก็บอกว่าไม่ให้ใส่ชื่อพวกเราลงไปที่  ๆ พักของโรงแรมที่นั่นนะ ส่วนพวกเรามาหาข้อมูลและจำนวนเงินที่ถูกโกงดีกว่า ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมสั่งการเรื่องต่าง ๆ ทันที สามหนุ่มก็พากันนั่งทำงานอย่างขยันขันแข็งโดยไม่ได้รู้เลยว่ามีสายตา 4 คู่จ้องมองมาทางที่พวกเขาอยู่

 

 

พวกเขาดูตั้งใจทำงานดีนะค่ะพี่เจส ซอฮยอนเอ่ยขึ้นกับพี่สาวคนสวย

 

 

อืม จะว่าไปไอ้ลิงเวลาทำงานดูเท่สุด ๆ เลย เจสสิก้าเพียงตอบสั้นกับผู้เป็นน้องสาวก่อนจะพูดประโยคหลังในใจของตนเอง

 

 

งานนี้ให้พวกนี้ทำจะดีหรอแก คราวที่แล้วเลขาของพวกเราถึงกับต้องย้ายไปต่างประเทศเพื่อไปเรียนต่อเพื่อหนีจากการถูกตามฆ่าเลยนะ ทิฟฟานี่เอ่ยถามขึ้น

 

     เพราะเรื่องที่บริษัท JT2S Travel Tour ที่ถูกโรงแรมในเครือควอนในเชจูนั้นโกงเงินและค่าห้องพักและยังมีโกงสัญญาต่าง ๆ ตอนนั้นพวกเธอให้เลขาของพวกเธอจัดการแต่ดูเหมือนว่าเลขาของพวกเธอเข้าไปรู้ความลับอะไรบางอย่างของที่นั่นมา จนถูกตามไล่ฆ่าทำให้บรรดาคุณปู่ของพวกเขานั้นส่งคนเข้าไปเช็คข้อมูลแต่กับไม่พบอะไรทำให้หญิงสาวทั้งสี่นั้นต้องพักเรื่องงานที่นั่นไปก่อนตั้งแต่เลขาลาออกจน ปู่ของเจสสิก้านั้นได้บอกให้พวกเธอให้งานนี้กับบรรดาหนุ่ม ๆ ไป เพื่อจะได้ฝึกว่าหนุ่ม ๆ พวกนี้สามารถทำงานด้านนี้สำเร็จหรือไม่ ตอนแรกบรรดาหญิงสาวก็คัดค้าน ห่วงความปลอดภัยของบรรดาหนุ่ม ๆ จนทำให้ผู้เป็นปู่สงสัย แต่หญิงสาวก็ตอบพร้อมกันว่าห่วงเพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนมนุษย์เท่านั้น ซึ่งคำตอบนั่นทำให้จองวูซองบอกว่าให้รองดูเขาอยากรู้ว่าคนงานบ้านเพื่อนเขานั้นสามารถทำงานพวกนี้สำเร็จหรือไม่

 

 

คุณปู่เป็นคนบอกเองนิว่าจะหาคนมาทำงานแทนเลขาของพวกเราในด้านนี้ เพราะฉะนั้นพี่ว่ารองดูก็ไม่เสียหายหรอกปากอย่างไอ้เส้าไฟตาย ๆ ไปพี่จะได้ไม่ต้องไปนั่งด่ากับมัน ซันนี่เอ่ยขึ้นแต่ในใจก็เป็นห่วงทั้งสี่หนุ่มเหมือนกัน

 

 

     เวลาผ่านไปจนถึงเวลาพักทานข้าวช่วงเที่ยงบรรดาหญิงสาวทั้งสี่เดินผ่านห้องประชุมก็เห็นทั้งสี่หนุ่มยังนั่งหมกมุ่นกับกองเอกสารงานพวกเธอให้เขารับมอบหมาย

 

พวกนี้จะไม่ไปทานข้าวกันหรอไงนะ ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นเมื่อมองไปยังห้องประชุม

 

ก๊อก ก๊อก เจสสิก้าเคาะห้องประชุมก่อนจะผลักเข้ามา แต่ชายหนุ่มทั้งสี่ที่นั่งจมอยู่กับการหาหลักฐานก็ยังไม่สนใจกับผู้ที่เข้ามาใหม่เลยสักนิดเรียกว่าเมื่อทำงานก็ไม่สนใจสิ่งรอบข้างเลย

 

พวกคุณไม่ไปทานข้าวกันหรอค่ะ ซอฮยอนเอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นว่าไม่มีใครพูดหรือเอ่ยคำใด ๆ กันเลยสี่หนุ่มที่ดูเหมือนจะไม่ได้เรื่องไม่เอาการเอางานกับดูเปลี่ยนไปเป็นพวกทำแต่งานไม่สนใจอะไรรอบข้างหรือสิ่งรอบตัวเลย

 

 

ไม่ละพวกเราทานข้าวเช้าไปแล้วตอนนี้กำลังดูตัวเลขที่บริษัทเราโดนโรงแรมนั้นโกงอยู่ นี่ถูกโกงมาตั้ง 3 ปีกว่าน่าจะบอกคุณควอนซังวูบ้างนะ แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมกับนั่งดูเอกสารในมือต่อ

 

คุณเจสสิก้ามีโน๊ตบุ๊คหรือคอมสักเครื่องให้ฉันใช้มั้ยฉันจะให้ซูยองรองแฮกข้อมูลของทางโรงแรมเครือควอนที่เชจูดูก่อน ยูริเอ่ยถามขึ้นบ้างแต่มือเขายังจิ้มไปที่โทรศัพท์อยู่

 

 

พี่ยูลยุนได้เลข IPและพี่ ยุนอาเอ่ยขึ้นเมื่อเอาโน๊ตบุ๊คเครื่องเล็กของเขามาหาข้อมูล ทำให้บรรดาหญิงสาวหันมองชายหนุ่มทั้งสี่ด้วยความสงสัยทันที

 

ซอไปเอา โน๊ตบุ๊คในห้องทำงานพี่มาให้ยูริทีสิ พวกนายกำลังทำอะไรกัน เจสสิก้าเอ่ยขึ้นกับผู้เป็นน้องก่อนจะเดินเข้ามาดูบรรดาสี่หนุ่มทำงาน

 

 

กำลังจะแฮกข้อมูลจากโรงแรมครือควอนน่ะ ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมเอาโน๊ตบุ๊คเครื่องเล็กของยุนอามาแก้ไขโค๊ดทันที

 

 

นายทำเป็นหรอ ไอ้เส้าไฟ ซันนี่เอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นซูยองกำลังพิมโค๊ดอะไรก็ไม่รู้ในหน้าจอโน๊ตบุ๊ค

 

 

ยัยเตี้ยเงียบ ๆ ฉันทำงานอยู่ไม่มีอารมณ์มาทเลาะด้วยหรอกนะ ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมกับใช้สติและความมุ่งมันทำงานต่อไป ซอฮยอนก็เดินมาพร้อมส่งโน๊ตบุ๊คให้กับยูริ

 

จริงอยากที่แกบอกด้วยไอ้ยูลข้อมูลที่เรามีมันสลับไปมา มีปากกาไฮไลท์มั้ยคุณทิฟฟานี่ แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมหันไปถามหญิงสาวตายิ้ม ซึ่งเธอก็เดินไปหยิบจากพนักงานด้านนอกมาให้แทนยอนทันที

 

 

ระบบเซิร์ฟเวอร์ JT2S Travel ค่อนข้างถูกเจาะได้ง่ายแย่จริงมิน่าละข้อมูลถึงสลับไปมา ยูริเอ่ยขึ้นเมื่อเขากำลังตัวสอบข้อมูลของบริษัทที่เขาทำงาน พร้อมพูดคุยงานกันไปมากับอีกสามหนุ่มซึ่งบรรดาเจ้านายสาวก็ได้แต่มองการทำงานและเผลอยิ้มออกมาอย่างไม่รู้ตัว

 

 

เออพวกคุณเราจะปลอมตัวไปกับคณะท่องเที่ยวที่เชจูนะ แทยอนเอ่ยขึ้นกับบรรดาหญิงสาว

 

 

เอาไว้ตอนพวกคุณไปทานข้าวกลับมาค่อยคุยกันดีกว่าไปทานข้าวเถอะ ยูริเอ่ยขึ้นบ้าง

 

พวกนายอยากทานอะไรเดี๋ยวพวกฉันจะซื้อขึ้นมาให้ เจสสิก้าพยักหน้าก่อนจะเอ่ยถามกับทั้งสี่หนุ่มทันทีแต่สายตาคงมองไปที่ชายร่างสูงผิวสีน้ำผึ้ง

 

นั่นสิอยากทานน้ำอะไรมั้ย ทิฟฟานี่เอ่ยถามด้วยเช่นกันแต่สายตายังคงมองไปที่แทยอน

 

กินผลไม้อะไรมั้ยค่ะ ซอฮยอนเอ่ยถามขึ้นด้วย

 

 

หรือจะกินขนมอะไรมั้ย ซันนี่เองก็เอ่ยถามเช่นกัน

 

 

ไม่ละพวกคุณไปทานเถอะ ทั้งสี่หนุ่มเอ่ยตอบพร้อมกันทันทีก่อนจะลงมือทำงานต่อ ทำให้หญิงสาวทั้งสี่เดินออกไปจากห้องประชุมด้วยความเงียบทันทีเพราะกลัวจะรบกวนการทำงานของบรรดาเลขาของพวกเธอ

 

 

ไปเชจูหรอ ที่ไอ้หมาขาวพูดน่ะมันอันตรายมากเลยนะถ้าเลขาคนเก่าของพวกเราเคยถูกไล่ฆ่า ทิฟฟานี่พูดขึ้นเมื่อกำลังเดินออกไปหาร้านอาหารทานกัน

 

 

นั่นสิถ้าไปฉันอยากไปด้วยอย่างน้อยก็จะได้รู้อะไรบ้าง เจสสิก้าพูดขึ้นบ้าง

 

 

แต่ถ้าเราไปกันเองกับแค่นายพวกนั้นจะดีหรอค่ะ มันเหมือนเรากำลังไปหาอันตรายเลย ซอจูฮยอนเอ่ยขึ้น

 

 

อันตรายอะไรเอาตรง ๆ เรายังไม่รู้เลยว่ายัยเลขของพวกเราลาออกทำไมพวกนางบอกโดนไล่ฆ่าและเราก็เชื่อว่างั้น พอคุณตาควอนไปตรวจสอบไม่เจออะไร จะบ้าตายบ้างทีมันอาจจะแค่โกงเงินกันเฉย ๆ ปะถือว่าเป็นโอกาสไปหาความจริงด้วยดีมั้ย ซันนี่เอ่ยขึ้นทันที

 

 

             ไม่นานบรรดาผู้บริหารทั้งสี่คนก็เดินมาพร้อมกับข้าวกล่อง ขนมน้ำ และผลไม้อีกมากมายในมืออย่างละสองชุดเพราะต่างคนต่างซื้อของให้กับเลขาตัวเองและพวกเธอเองด้วยหนึ่งชุดเพราะพวกเธอก็ยังไม่ได้ทานอะไรเหมือนกัน เพราะอยากรีบกลับมาคุยเรื่องงานกับบรรดาชายหนุ่ม

 

ก๊อก ก๊อก ทิฟฟานี่เคาะประตูก่อนจะผลักประตูเข้ามา

 

 

นี่พักงานก่อนสิไม่ก็กินไปทำไปก็ได้ ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นพร้อมกับวางถุงอาหารลงบนโต๊ะข้าง ๆ แทยอน ทำให้แทยอนหันมายิ้มให้กับทิฟฟานี่

 

นี่กินอะไรก่อนสิ ฉันซื้อข้าวแล้วก็น้ำ ขนมมาให้นายด้วย เจสสิก้าเอ่ยขึ้นกับยูริทำให้ชายหนุ่มหันมองหญิงสาวก่อนจะยิ้มให้เธอ

 

 

นี่ของคุณยุนอา ซอฮยอนเอ่ยขึ้นพร้อมวางถุงอาหารทั้งหมดไว้ให้บนโต๊ะที่ยุนอาทำงาน

 

 

ขอบคุณคุณซอ ยุนอาเอ่ยขึ้นแต่สายตายังจ้องที่จอโน๊ตบุ๊คอยู่

 

 

อะนี่ไอ้โย่งฉันไม่เหมือนนายที่ไม่มีน้ำใจหรอก เอาไปกิน ซันนี่เอ่ยขึ้นพร้อมวางถุงอาหารและน้ำให้ซูยอง

 

 

ขอบใจยัยเตี้ย ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมกับมือที่ยังคงทำงานและสายตาที่จองโน๊ตบุ๊คอยู่

 

 

        บรรดาชายหนุ่มก็เปิดข้าวกล่องทานไปทำงานไปโดยมีหญิงสาวผู้บริหารของบริษัทนั่งทานด้วยโดยไม่มีใครเอ่ยคำใด ๆ ออกมา

 

เออนี่พวกนายจะไปเชจูใช่ปะพวกฉันขอไปด้วยสิ เจสสิก้าพูดขึ้น

 

 

ไม่อยากให้ไปแต่ก็รู้และห้ามพวกคุณไม่ได้หรอก ยูริพูดขึ้น

 

สืบประวัตินายนั่นมาแล้วรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่กลัวพวกคุณจะเป็นอันตรายแต่ถ้าอยากไปก็ได้ แต่ขอให้เชื่อฟังกันได้มั้ยในฐานะเลขาผู้หวังดีก็ได้ ยังไงพวกคุณก็เป็นผู้หญิง แทยอนเอ่ยขึ้น

 

 

แถมจุดประสงค์ของพวกมันจริง ๆ เราก็ยังไม่รู้ ห้ามไปในชื่อของพวกคุณ ยุนอาเอ่ยขึ้น

 

ให้ใช้ชื่อพวกคุณได้แต่นามสกุลต้องเปลี่ยน ซูยองเอ่ยขึ้นบ้าง

 

 

นายพูดเพราะต้องการจะแกล้งใช่มั้ย ซันนี่เอ่ยขึ้นพร้อมมองหน้าซูยอง

 

 

ยัยหลักกิโล ฉันไม่เอาเรื่องแบบนี้มาแกล้งหรอกหน่ายัยบ้า พักทเลาะกันก่อนเดี๋ยวค่อยกับมาทเลาะกัน  ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมส่ายหัวเล็กน้อยเมื่อฟังความคิดของซันนี่ ใครจะเอาเรื่องแบบนี้มาแกล้งต่อให้หมั่นไส้ซันนี่มากแต่เขาก็ไม่กล้าเอาเรื่องแบบนี้มาแกล้งหรอก ก่อนจะพูดคุยกันไปมาในเรื่องที่ปลอมตัวเขาไปเป็นแขกของโรงแรมเพื่อสืบข่าวต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องโกงเงินห้องลูกค้าของทางบริษัททัวร์ และอีกหลาย ๆ อย่าง

 

 

เพราะว่าบริษัทลูกค้ารายใหญ่ต้องการที่จจะไปลงบริษัทในเครือควอนทั้ง ๆ ที่เคยบอกไปแล้วว่าบริษัทนี้มีลูกค้าที่ใช้บริการร้องเรียน ซึ่งนั่นคือคุณจางอูยอง ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นเมื่อเห็นบรรดาสี่หนุ่มสอบถามว่าทำไมต้องใช้โรงแรมนี้ทั้ง ๆ ที่ก็มีปัญหาหลายครั้ง

 

 

คุณจางอูยองเป็นคนรวบร่วมลูกค้าเพื่อเข้ามาติดต่อกับคณะทัวร์บริษัทเราเพื่อพาลูกค้าที่คุณอูยองติดต่อไปเที่ยวที่เชจูและเข้าพักที่บริษัทในเครือควอน เจสสิก้าเอ่นขึ้นบ้าง

 

 

งั้นคนชื่อจางอูยองก็น่าสงสัยอยู่นะยุนว่า ยุนอาเอ่ยขึ้นทันที

 

 

พี่เขาเป็นพี่รหัสของพี่ซันนี่และยังตามจีบพี่ทิฟฟานี่อีกด้วยค่ะ ซอฮยอนเอ่ยขึ้น

 

 

งั้นหรอ แต่พวกเราเป็นห่วงพวกคุณจริง ๆ ถ้าจะไป ๆ รถพวกเรา แยกกันไปเป็นคู่เจ้านายกับเลขาพวกคุณโอเคมั้ยละ ซูยองเอ่ยขึ้นบ้าง

 

 

 

คุณซันนี่คุณชวนคุณจางอูยองไปเที่ยวด้วยกันด้วยสิ แทยอนเอ่ยขึ้นบ้างพร้อมหันมองหน้ายูริทันที

 

 

ชวนไปทำไมละ ซันนี่เอ่ยถามขึ้นอย่างไม่เข้าใจไหนบอกว่าไม่ให้พวกเธอแสดงตัว

 

 

คือไอ้แทมันอยากเปลี่ยนแผนคือถ้านายจางอูยองนี่ไปด้วยจะได้รู้ว่าตอนรู้ว่าพวกลูกค้าถูกโกงค่าห้องจะทำยังไงแล้วปฏิกิริยาที่สนิทกับคนที่ดูแลโรงแรมในเครือควอนน่ะสนิทกันแค่ไหน แล้วที่สำคัญพวกคุณต้องเชื่อใจพวกเรา ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมกับหันมองหน้าหญิงสาวทั้งสี่

 

 

เราจะไปเจอกับคณะทัวร์ที่นั่นพวกคุณไปรถตู้แล้วกัน ให้ยุนอา ซูยองไปกับพวกคุณด้วย ส่วนผมกับไอ้ยูลจะขับรถไปก่อนวันนี้เลย แทยอนเอ่ยขึ้นบ้าง

 

 

ทำไมละ / ทำไมไม่ไปด้วยกัน ทิฟฟานี่และเจสสิก้าเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันทีเมื่อเห็นว่ายูริและแทยอนจะเปลี่ยนแผน

 

 

เพราะว่าผมกับไอ้แทจะไปขโมยดูเอกสารในเครือโรงแรมจองก่อน และจะรีบไปหา ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมส่งยิ้มให้เจสสิก้า

 

 

มันอันตราย ทิฟฟานี่และเจสสิก้าเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันที

 

 

ไม่หรอกเอาตามนี้และอย่าลืมน่ะคุณซันนี่ แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมส่งยิ้มให้กับทิฟฟานี่ก่อนจะหันไปบอกซันนี่

 

 

งั้นเดี๋ยวพวกเราสองคนขอตัวไปเก็บของก่อนและจะมุ่งหน้าไปเชจูเลยพวกคุณห้ามออกห่างจากสายตาไอ้ยุนและไอ้ซูละ ยูริพูดขึ้น

 

 

แล้วไปกันแค่พวกเราจะรับมือไหวหรอค่ะ ซอฮยอนเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

รับไหวสิเราไม่ได้ไปหาเรื่องใครแค่ไปหาข้อมูล แต่ดูปฏิกิริยาของคนที่ทำให้พวกคุณเข้าไปถูกโกงด้วยแค่นั้นเอง ยุนอาเอ่ยขึ้น

 

 

รีบไปเถอะไอ้ยูล ไอ้แท เอาของเล่นไปด้วยละเพื่อมีอะไร ส่วนทางนี้พวกฉันหาข้อมูลต่อเอง ซูยองเอ่ยขึ้นก่อนจะส่งสายตาอย่างรู้กันไปให้สองหนุ่ม

 

 

เอองั้นขออนุญาตเลยละกันน่ะคุณเจสสิก้า ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมหันมองหน้าของเจ้านายสาว

 

 

เออผมขออนุญาตด้วยนะคุณทิฟฟานี่ แทยอนเอ่ยขึ้นบ้างพร้อมหันมองหน้าของเจ้านายสาวของตัวเอง

 

 

เดี๋ยวนายตามฉันมานี่ก่อนยูริ ฉันมีอะไรจะคุยด้วย เจสสิก้าเอ่ยขึ้นพร้อมกับเดินออกไปข้างนอกทันทีพร้อมกับยูริ

 

 

อย่าเพิ่งไปแทยอนนายตามฉันไปที่ห้องทำงานก่อนฉันมีเรื่องจะคุยด้วย ทิฟฟานี่เองก็เอ่ยขึ้นเช่นเดียวกัน

 

 

 สี่คนนี้มีอะไรทำไมคุยที่นี่ไม่ได้วะ ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมกับนั่งมึน ๆ กับท่าทางของคนทั้งสี่คน

 

 

เรื่องงานละมั้งทำงานเหอะไอ้ซู ยุนอาเอ่ยขึ้นก่อนจะลงมือทำงาน ในใจก็คิดเช่นเดียวกับซูยองแต่ไม่อยากสนใจอะไรมากจึงนั่งทำงานต่อ ซันนี่และซอฮยอนก็นั่งมองปฏิกิริยาของสี่คนเมื่อกี้ด้วยความงุนงง โดยเฉพาะท่าทางของเจสสิก้าและทิฟฟานี่

 

 

เอาเบอร์นายมาและนี่ไลน์ฉันส่งข้อความมาบอกด้วยฉันไม่อยากให้นายมาทำงานกับฉันและรับอันตราย เจสสิก้าเอ่ยขึ้นในใจรู้สึกว่าเป็นห่วงชายร่างสูงตรงหน้ามาแต่ท่าทางการวางฟอร์มของเธอก็ยังไม่หลุดให้เขาเห็นมากมายนัก

 

 

โอเคผมไม่ตายระหว่างทำงานกับคุณหรอก และผมจะส่งข้อความหาคุณอย่าไปไหนกับใครโดยหลุดออกจากสายตาของไอ้ซูและไอ้ยุนนะ ผมเป็นห่วง ยูริเอ่ยขึ้นก่อนจะหันหลังเดินออกไปเพื่อกลับไปบ้านเตรียมของไปเชจูทันที

 

 

นี่นายตัวแค่นี้ทำเก่ง เอาเบอร์มา ส่งข้อความรายงานฉันด้วย ฉันไม่อยากให้มีคนมาตายเพราะเป็นเลขาของฉัน ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นในใจเธอห่วงแสนห่วงชายร่างเล็กตรงหน้าแต่ไม่สามารถพูดออกไปได้

 

 

อือผมไม่ตายหรอก เอาไปผมไปละไอ้ยูลรออยู่ แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมรีบเดินออกไปหายูริ เพื่อไปเก็บกระเป๋าและเตรียมตัวไปเชจูทันที

 

 

             เวลา 4 ทุ่ม ยูริและแทยอนก็ขับรถมาถึงโรงแรมในเครือควอนที่เชจูด้วยรถสปอร์ตคู่ใจของทั้งคู่ที่ขับมาคนละคัน ก่อนจะเข้าเช็คอินที่โรงแรมและเข้าพักในห้องพักทันที

 

 

           คฤหาสน์ตระกูลจอง เจสสิก้านั่งอยู่ในห้องนอนสุดหรูมือจับโทรศัพท์รอข้อความจากใครบางคนทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องรอ ทั้งที่เพิ่งเจอกันไม่นานแต่เธอกับเป็นห่วงเขาจนนอนไม่หลับ

 

"Line Line"

ผมถึงโรงแรมแล้วนะเจ้านายเป็ด ยูริ  เจสสิก้าได้อ่านข้อความก็ทำให้เธอยิ้มขึ้นมานิ้วเรียวพิมตอบกันทันที

ว่าใครเป็ดนายลิงดำ!!! ” เจสสิก้า

นอนได้แล้วผมจะออกไปหาข้อมูลเจอกันพรุ่งนี้ ยูริ

นายต้องระวังตัวนะเขาจับได้แจ้งตำรวจจับฉันไม่ไปประกันตัวนายนะย่ะ เจสสิก้า

รู้แล้วยัยโหด ฝันดี ยูริ  เจสสิก้ายิ้มพร้อมกับล้มตัวลงนอนทันทีถึงในใจจะเป็นห่วงชายหนุ่มร่างสูงแต่พรุ่งนี้เธอต้องตื่นแต่เช้าเพื่อเดินทางไปเชจู

 

     คฤหาสน์ตระกูลฮวังห้องนอนสีชมพู ทิฟฟานี่นั้นนิ้วเรียวพิมหาผู้เป็นเลขา

 

ถึงหรือยัง ทิฟฟานี่ แต่ไม่นานโทรศัพท์ในมือทิฟฟานี่ก็ดังขึ้น “ Line Line ”

ถึงแล้วเจ้านายหมี แทยอน ทิฟฟานี่ยิ้มออกมาก่อนจะเอ่ยขึ้นทั้ง ๆ ที่เธอควรโกรธแทยอนแต่ทำไมไม่รู้เธอถึงยิ้มออกมา

นายนี่มันอยากตายหรอ!! ทิฟฟานี่

ฮ่า ๆ ผมล้อเล่นนอนเถอะผมออกไปหาข้อมูลกับไอ้ยูลก่อนเจอกันพรุ่งนี้เจ้านาย ฝันดี แทยอน ทำให้ทิฟฟานี่ยิ้มและล้มตัวลงนอนทันที

 

       ยูริและแทยอนเดินขึ้นลิฟต์ไปชั้นผู้บริหารของเครือควอนโดยใช้คีย์การ์ดเข้าชั้นของตระกูลควอนซึ่งยูรินั้นมีอยู่แล้ว เวลานี้ไม่มีใครอยู่ในตึกเลยมีเพียงกล้องวงจรปิดที่ยังคงทำหน้าที่ของมัน

 

ไอ้ยุนได้ยินพวกฉันมั้ยตัดกล้องวงจรที แทยอนเอ่ยขึ้นในสมอลทอร์คไร้สายไม่นานกล้องวงจรในชั้นนั้นก็ดับลง

 

เรียบร้อยพี่แท ยุนอาเอ่ยตอบทางโทรศัพท์ โดยแทยอน ยูริก็เดินเข้าไปสำรวจโต๊ะของผู้บริหารที่มีอำนาจในการบริหารงานแทนอย่างพัคแฮจิน

 

      เช้าวันใหม่หน้าบริษัท JT2S Travel Tour ในวันหยุดมีผู้บริหารสุดสวยทั้งสี่คนยืนรอพร้อมกับชายหนุ่มทั้งสองอย่าง อ๊คแทคยอน และจางอูยอง ไม่นานก็มีรถตู้ครอบครัวสุดหรูประตูไฟฟ้าที่ขับเข้ามาจอดอยู่บริเวณด้านหน้าของพวกเขา และคนที่ลงมาจะเป็นใครไม่ได้นอกจากซูยองและยุนอาสองหนุ่มมาด้วยสบาย ๆ กางเกงขาสั้นชาย เสื้อโปโล รองเท้าผ้าใบ

 

หวัดดีเจ้านาย มาผมช่วย ซูยองเอ่ยขึ้นอย่างอารมณ์ดีพร้อมเข้าไปช่วยบรรดาหญิงสาวยกกระเป๋าสัมภาระต่าง ๆ ขึ้นรถ

 

 

หวัดดีครับเจ้านาย มา ๆ ปล่อยเลยขึ้นไปนั่งกันเลยยุนยกเอง ยุนอาเอ่ยขึ้นพร้อมยิ้มให้หญิงสาวทั้งสี่ก่อนจะช่วยหญิงสาวยกของขึ้นรถ

 

 

ฝากยกของพวกเราด้วย อูยองเอ่ยขึ้นบ้างเมื่อเห็นสองหนุ่มดูไม่ค่อยมีมารยาทและไม่ยอมทักทายเขา

 

คุณก็ผู้ชายยกเองสิ ซูยองเอ่ยขึ้นทันทีพร้อมมองหน้าชายหนุ่ม

 

นั่นสิค่ะฟานี่ว่าพี่อูยองยกกระเป๋าเองดีกว่านะค่ะซูยองกับยุนอาก็คนกันเองทั้งนั้นแถมยังเป็นเลขาคนใหม่พวกเราด้วย ซูยอง ยุนอานี่ พี่อ๊กแทคยอนกับพี่จางอูยอง ลูกค้าของบริษัทแถมยังเป็นรุ่นพี่ที่มหาลัยของฟานี่กับซันด้วย ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นกับอู่ยองก่อนจะแนะนำให้ทั้งสี่ได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการ แต่เหมือนทั้งสี่คนจะไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าไหร่เพราะแค่มองหน้ากันเท่านั้นแต่ไม่ได้มีใครเอ่ยคำใด ๆ ออกมา

 

ไอ้ยุนไปนั่งข้างหลังกับพวกสาว ๆ ไป ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมรีบวิ่งไปประจำตำแหน่งคนขับรถทันที

 

ฉันอยากนั่งข้างน้องเจส อ๊กแทคยอนเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นว่าเจสสิก้านั้นนั่งเบาะหลังคนขับแต่นั่งตรงกลางโดยฝั่งริมหน้าต่างเป็นทิฟฟานี่ ส่วนเบาะข้าหลังเป็นซันนี่และซอฮยอนที่อยู่ตำแหน่งเดียวกับเจสสิก้าและทิฟฟานี่แต่แค่อยู่เบาะด้านหลัง

 

 

ผมนั่งก่อนคุณแล้วเชิญคุณอ๊กแทคยอนขึ้นข้างหลังด้วยครับ ยุนอาเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบทันที

 

 

ขึ้นมาไว ๆ สิคุณจะยืนอยู่อีกนานมั้ย ซูยองเอ่ยขึ้นเพื่อยุติสงครามทางสายตา ทำให้อ๊คแทคยอนต้องเข้าไปนั่งเบาะหลังสุดกับอูยองเพื่อนสนิททันที

 

 

ไอ้โย่งขับดี ๆ นะยะ ซันนี่เอ่ยขึ้นก่อนจะหลับตาลง

 

รู้แล้วหน่ายังเตี้ย ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมกับขับรถแล่นออกไปเชจูทันที

 

 

ยุนอาได้คุยกับยูริหรือยังเขายังอยู่ดีใช่มั้ย เจสสิก้าเอ่ยถามขึ้นเบา ๆ กับยุนอา

 

ฮ่า ๆ คำถามอะไรของคุณเนี่ย พี่ผมยังอยู่ดี ยุนอาหัวเราะออกมาก่อนเอ่ยตอบ

 

แล้วนายแทยอนละ ทิฟฟานี่เอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

 

นอนอยู่และทั้งคู่เลยกว่าจะเสร็จธุระก็ตี 3 ได้ ผมกับซูด้วย เลยทำให้พวกเรามาช้าไปหน่อย ยุนอาเอ่ยขึ้นทำให้บรรดาหญิงสาวทั้งสองหันมองทันทีแต่ก็ยังไม่สามารถถามอะไรในตอนนี้ได้

 

 

เออนี่คุณเจสสิก้า คุณทิฟฟานี่ พี่ยูลกับพี่แทเขาฝากซื้อมาให้กลัวว่าพวกคุณจะไม่ได้ทานข้าวเช้านี่กาแฟ ขนมปัง และก็นี่ชา ขนมปัง ส่วนนี่ของคุณซอฮยอนนมสดร้อนกับขนมปัง ส่วนนี่ของคุณซันนี่ไอ้ซูซื้อมาโกโก้ร้อนกับขนมปัง ยุนอาเอ่ยขึ้นพร้อมแจกแจงอาหารเช้าให้กับบรรดาหญิงสาวทั้งสี่ได้ทานกัน

 

 

เรียกฉันว่าเจสก็พอยุนอาขอบใจมาก / เรียกฉันว่าฟานี่ก็พอยุนอาขอบใจมาก ๆ  / เรียกฉันว่าซอพอแล้วขอบคุณนะยุนอาขอบคุณสำหรับอาหารเช้า / ขอบใจมากนะยุนอาไอ้โย่งด้วย   บรรดาหญิงสาวทั้งสี่ต่างเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันทีก่อนจะนำเครื่องดื่มและขนมปังขึ้นมาทาน

 

งั้นทุกคนเรียกยุนก็พอ ส่วนนี่น้ำเปล่ากับขนมปัง ผมซื้อติดมือมาสนใจทานมั้ย ยุนอาเอ่ยขึ้นกับเจ้านายสาวทั้งสี่ก่อนหันไปถามสองหนุ่ม ซึ่งสองหนุ่มที่ถูกถามก็เพียงแต่มองหน้ายุนอาแต่ไม่ได้ตอบอะไรทำให้ยุนอาหันหน้ากลับทันที

 

กิน ๆ ไปยัยเตี้ยแค่นี้เองฉันเต็มใจ ซูยองเอ่ยตอบซันนี่ก่อนจะตั้งใจขับรถ เมื่อทุกคนในรถทานเครื่องดื่มและน้ำเสร็จ ยุนอาก็นำน้ำเปล่าให้บรรดาหญิงสาวทาน พร้อมพูดคุยเล่นกันเกือบทั้งรถยกเว้น แทคยอนกับอูยองเท่านั้น ซึ่งบรรดาหญิงสาวก็รู้สึกสนุกและตลกไปกับมุขของซูยองและยุนอา ทำให้พวกเขาสนิทกันมากขึ้น

 

          ไม่นานรถก็แล่นเข้ามาจอดที่โรงแรมในเครือควอน ยุนอาและซูยองก็ให้บรรดาพพนักงานมายกกระเป๋าของบรรดาหญิงสาวไปที่ห้องพักพร้อมแจกคีย์การ์ดให้ชายหนุ่มสองคนที่ร่วมเดินทางมากับพวกเขา

 

นี่ห้องพวกคุณ ยุนอาเอ่ยขึ้น

 

แล้วพวกน้องเจสละ แทคยอนเอ่ยถามขึ้นอย่างไม่สบอารมณ์

 

พวกฉันจะพาไปเอง ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมหันมองหน้าชายหนุ่มทั้งสองคนด้วยความไม่สบอารมณ์มากนัก

 

งั้นพวกพี่ไปเก็บของก่อนแล้วเจอกันนะครับ อูยองเอ่ยขึ้นกับบรรดาหญิงสาว

 

พวกฉันนอนไหนไอ้โย่ง ซันนี่เอ่ยถามขึ้นทันทีเมื่อแทคยอนและอูยองเดินไปแล้ว

 

ตามมา ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมพาพวกหญิงสาวเดินตามไปที่ห้องพักโรงแรมชั้น 9 ซึ่งบรรดาหญิงสาวก็เดินตามยุนอาและซูยองมาด้วยความมึนงง

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ซูยองและยุนอาพากันเคาะประตูห้องอย่างเมามันส์

 

โอ๊ยเคาะทำซากอะไรเยอะแยะวะ รู้แล้วทำกับข้าวอยู่ เข้ามา แทยอนเปิดประตูมาพร้อมเอ่ยขึ้นก่อนจะวิ่งไปช่วยยูริทำกับข้าวต่อ บรรดาหญิงสาวเดินตามซูยองและยุนอาเข้ามาก็ต้องตกใจกับห้องที่มีห้องนอนแยก 4 ห้องอีกที และหันมองพ่อครัวจำเป็นที่อยู่ในเสื้อยืด กางเกงขาสั้น และผ้ากันเปื้อนสีสดใส ทำให้เจสสิก้าและทิฟฟานี่ยิ้มออกมาทันทีอย่างลืมตัว

 

 

หอมจังเว้ย หิวชะมัดเลย ทำเร็ว ๆ นะไอ้ลิงไอ้หมา เออสาว ๆ ใครจะนอนกับใครเลือกเอาเลยนะสามห้องที่เปิดประตูอยู่ส่วนอีกห้องของไอ้แทกับไอ้ยูลมัน ซูยองเอ่ยขึ้นกับเพื่อนสนิมและหันไปบอกบรรดาเจ้านายสาวทันที

 

 

ให้พวกเจ้านายไปพักก่อนแกไอ้ซู ไอ้เหม่งมาช่วยจัดจานเดี๋ยวนี้ ยูริเอ่ยขึ้นมาบ้าง ทำให้ซูยองและยุนอารีบวิ่งไปหายูริทันที ส่วนบรรดาหญิงสาวก็พากันแยกย้ายไปเก็บข้าวของ โดยเจสสิก้านอนกับทิฟฟานี่ ส่วนซันนี่นอนกับซอฮยอน ก่อนจะพากันไปเปลี่ยนชุดในชุดธรรมดาเพื่อมารอทานข้าวกลางวันกับบรรดาสี่หนุ่ม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

147 ความคิดเห็น

 1. #6 Love.ys (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 12:59

  ทำไมสี่หนุ่มดูนิสัยหล่อกลบภาพลักษณ์เก่าๆตอนต้นเรื่องไปหมดเลย555

  #6
  1
  • #6-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 5)
   23 มิถุนายน 2562 / 02:07
   :) รองดูนะติชมได้ขอบคุณที่ติดตามจ้า
   #6-1