ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 28 : ตำรวจบุกโกดัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 110
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  18 ส.ค. 62

      เรือสปีดโบ๊ทของตระกูลควอนหลายลำกำลังแล่นด้วยความรวดเร็วเพื่อมุ่งตรงไปสู่ท่าเรือโกดังสินค้าควอนหวังที่ลาสเวกัส

 

ปัง!!! ปัง!!! ปัง!!!........

 

    เมื่อเรือสปีดโบ๊ทใกล้ถึงท่าเรือโกดังสินค้าของควอนหวังแล้วนั้นทุกคนที่อยู่บนเรือต่างได้ยินเสียงปืนและรับรู้ได้ทันทีว่าที่นี่ต้องมีการปะทะกันเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

 

นายน้อย ๆ ใจเย็น ๆ ครับข้างในอันตราย จียงที่วิ่งตามผู้เป็นนายลงมาจากเรือก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างเป็นห่วงผู้เป็นนายของตัวเอง

 

นี่มันเกิดอะไรขึ้น!!! ทำไมต้องยิงกัน!! ” เสียงทรงอำนาจเอ่ยถามขึ้นกับบรรดาเหล่าลูกน้องหลายคนที่พากันวิ่งเข้ามาหาเขา

 

ตำรวจบุกค้นโกดังเราครับนาย!! คนงานส่วนใหญ่ของเราก็กลับไปหมดแล้วด้วยครับ เพราะนี่มันก็เย็นมากแล้วครับตอนนี้เรากำลังเสียเปรียบมากเลยครับนาย!!! ”

 

ก็ให้มันค้นไปสิไม่เห็นมีอะไรเลย ทำไมต้องสู้กันด้วย!!! ” หนุ่มหน้าคมที่สวมแว่นกันแดดสีดำกำลังขมวดคิ้วอย่างหงุดหงิดใจก่อนจะตะเบ็งเสียงใส่ลูกน้องของเขาเพื่อแข่งกับเสียงปืน

 

ผมก็ไม่แน่ใจครับนายว่าใครเริ่มยิงก่อน แต่ว่าคนของเราตายไป 2 คนแล้วครับและฝ่ายตำรวจเองก็มีคนตายเหมือนกันเรื่องมันเลยบานปลายครับนาย ตอนนี้เลยปะทะกันไม่หยุดเลย

 

พี่ว่าตำรวจต้องเจออะไรแน่ ๆ อยู่ดี ๆ แค่ตำรวจมาค้นโกดังเราทำไมต้องปะทะกับคนของเรา หนุ่มหัวทองเอ่ยขึ้นบ้างอย่างครุ่นคิด

 

งั้นรีบเข้าไปด้านในกันดีกว่า!! หนุ่มหน้าคมเอ่ยขึ้นก่อนจะเอาปืนที่เหน็บอยู่ข้างเอวของเขาออกมาเพื่อเอาไว้ป้องกันตัวเองและรีบวิ่งเข้าไปด้านในทันที ทำให้ลูน่าและจียงรวมถึงลูกน้องคนอื่น ๆ พากันวิ่งตามร่างสูงเข้าไป

 

         หนุ่มหน้าคมและหนุ่มผมทองพยายามหลบเหลี่ยงการปะทะและหาที่กำบังตลอดทางเพราะบรรดาเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นไล่ยิงคนของควอนหวังอย่างเอาเป็นเอาตาย


ตำรวจพวกนี้นี่มันเกินไปนะเนี่ย!!! เป็นถึงตำรวจมาไล่ยิงประชาชนแบบนี้!!! แม่งกะจะเอาให้ตายเลยหรือไง!!! ” หนุ่มหัวทองตะเบ็งเสียงขึ้นอย่างอารมณ์เสียเมื่อเห็นว่าฝ่ายผู้พิทักสันติราษนั้นเล่นสาดกระสุนใส่พวกเขาไม่หยุด

 

" ระวังตัวเองกันด้วย " หนุ่มหน้าคมเอ่ยบอกกับทุกคนอย่างเป็นห่วงทันที 


นั่นมันพี่ชายของฮวังทิฟฟานี่นิ หนุ่มผมทองเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อสายตาของเขาเห็นนายตำรวจหนุ่มที่เคยเจอวันที่มียิงปะทะกันบนเรือสำราญ

 

 ปัง!!!! หนุ่มผมทองลั่นไกปืนออกไปเพื่อช่วยนายตำรวจหนุ่มคนนั้นจากการถูกชายร่างยักษ์ยิง ส่วนหนุ่มหน้าคมหันมองหน้าชายฉกรรจ์หลายคนที่แฝงตัวเข้ามายิงปะทะกับตำรวจอย่างงุนงง ถึงแม้ลูกน้องของเขาจะเยอะแค่ไหนก็ตามแต่เขาก็จำหน้าลูกน้องของเขาได้หมด

 

มันไม่ใช่คนของเรานิจียง!!!! ” หนุ่มหน้าคมเอ่ยกับการ์ดคนสนิทของตัวเองทันที

 

พวกมันต้องแฝงตัวเข้ามาเพื่อปะทะกับตำรวจ เพื่อให้ตำรวจเข้าใจผิดเราแน่เลยครับนายน้อย

 

แต่เรายิงมันไม่ได้ถ้ายิงมันตำรวจจะหาว่าเราปิดปากมัน ตอนนี้ต้องหยุดการปะทะก่อน ร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะวิ่งออกจากที่กำบัง

 

เฮ้ย!!! ยูล!!! ทำไมออกไปแบบนั้นอะ  หนุ่มผมทองตะเบ็งเสียงเพื่อเรียกน้องชายของตัวเองอย่างตกใจเมื่อเห็นว่าคนหน้าคมนั้นวิ่งออกไปแล้ว

 

หยุด!!!!!!! หยุดยิง!!!!!! อย่ายิง!!!!! หยุดเดี๋ยวนี้!!!! ” ยูริตะเบ็งเสียงสั่งลูกน้องของตัวเองเพื่อหยุดการปะทะในตอนนี้เพราะเขาไม่อยากให้มีใครมาเจ็บและล้มตายในแผนบ้า ๆ ของใครก็ไม่รู้ 


       เสียงปืนเริ่มซาลงบ้างแล้วเมื่อเห็นว่าฝ่ายควอนหวังหยุดยิง ฝ่ายตำรวจก็เริ่มจะหยุดยิงบ้างแล้วเหมือนกัน

 

ปัง!!! ” ลูกกระสุนพุ่งเข้าหน้าผู้ชายคนนึงที่กำลังจะลั่นไกปืนมาทีควอนยูริด้วยฝีมือของจียงเพื่อคุ้มกันผู้เป็นนาย

 

มิสเตอร์ควอนผมขอจับคุณ!!!! ตอนนี้ขอให้คุณและพวกของคุณยอมจำนนต่อหลักฐานและมอบตัวสะ!!!  สารวัตรหนุ่มตะเบ็งเสียงขึ้นเพื่อให้คนหน้าคมได้ยิน หนุ่มร่างสูงขมวดคิ้วอย่างครุ่นคิดกับข้อกล่าวหาที่ถูกยัดเยียดให้ในตอนนี้

 

จับมัน!!!!! อย่าให้พวกมันหนีไปได้!!!!! ” แต่สายตาของเขาก็ดันไปสะดุดเห็นพวกชายฉกรรจ์ที่แฝงตัวเข้ามาทำทีเป็นลูกน้องของเขากำลังจะหนีจึงตะเบ็งเสียงเพื่อสั่งลูกน้องของเขาให้จับพวกชายฉกรรจ์เหล่านั้นเอาไว้

 

 

 ปัง!!!! ปัง!!! ปัง!!! ปัง!!....

       การต่อสู้เริ่มขึ้นอย่างดุเดือดอีกครั้ง ทำให้บรรดาเจ้าหน้าที่ตำรวจพากันยืนงงเพราะว่าอีกฝ่ายกำลังสู้กันเอง

 

คุณกำลังเข้าใจน้องของผมผิดคุณตำรวจ!!!  หนุ่มผมทองเดินเข้ามาหาสารวัตรหนุ่มก่อนจะเอ่ยขึ้นเพื่อรีบแถลงข้อเท็จจริงไม่ให้เรื่องมันบานปลายมากกว่านี้

 

ผมไม่เข้าใจผิดหรอกครับ!!!! คุณเองก็เจ้าพ่อมาเฟีย!!! เรื่องการทำผิดกฎหมายพวกคุณคงถนัด สารวัตรดีแลนเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงห้วน ๆ เพราะผู้พิทักสันติราษอย่างเขานั้นต้องปราบปรามความอยุติธรรมของวงการสายมืดพวกนี้นี่คือสิ่งที่พวกเขายึดถือ

 

อย่ามาปรักปรำกันนะคุณตำรวจ!!!! อย่าคิดว่าเป็นพี่ชายของฮวังทิฟฟานี่แล้วผมจะต้องเกรงใจ!!!! ” มิสเตอร์ควอนเดินเข้ามาก่อนจะเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงและสีหน้าเรียบนิ่งบรรดาเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายคนพากันเอาปืนขึ้นมาจ่อหัวหนุ่มหน้าคมและหนุ่มผมทองเอาไว้ แต่บรรดาลูกน้องของควอนหวังเองก็ไม่น้อยหน้าเลยพากันเอาปืนขึ้นมาจ่ออีกฝ่ายไว้เช่นกัน

 

ผมไม่ได้ปรักปรำผมมีหลักฐาน สารวัตรดีแลนเอ่ยโต้กลับอย่างไม่เกรงกลัวหนุ่มหน้าคมเลยสักนิด

 

ไหนละหลักฐานพาผมไปดูหน่อยสิ!!!  หนุ่มร่างสูงยกยิ้มมุมปากก่อนจะเอ่ยถามขึ้นบ้าง ส่วนหนุ่มผมทองก็ยักไหล่เล็กน้อยให้กับคำพูดของสารวัตรหนุ่มก่อนจะคลี่ยิ้มขึ้นมาบ้างอย่างไม่เกรงกลัวเพราะพวกเขาไม่ได้ทำอะไรผิด

 

ฮึ!!! อย่ามาทำไขสือทำเป็นไม่รู้เรื่องมาหน่อยเลยมิสเตอร์ควอน มิสเตอร์ลูน่า แต่ผมจะพาคุณไปดูก็ได้ตามมาสิ!!!  ฮวังดีแลนหันมองหน้าเจ้าพ่อมาเฟียทั้ง 2 คนอย่างรู้สึกรังเกียจที่เขาทำสิ่งเหล่านี้แล้วไม่ยอมรับความผิด แต่หนุ่มหน้าคมกับหนุ่มผมทองนั้นก็พากันเลิกคิ้วก่อนจะพยักหน้าให้กับสารวัตรหนุ่มโดยไม่ได้โต้เถียงอะไร

 

เฝ้ามันไว้จียงอย่าให้พวกมันตายเด็ดขาด!!! ” ยูริเอ่ยขึ้นกับการ์ดคนสนิทเพื่อให้จียงนั้นเฝ้าชายฉกรรจ์เกือบ 20 คนเอาไว้เพราะตอนนี้ชายฉกรรจ์เหล่านี้ถูกยิงที่ขา ทำให้พวกมันหนีไปไหนไม่ได้แล้วแถมยังถูกลูกน้องของหนุ่มหน้าคมซ้อมสะน่วมจนเลือดอาบตัวเต็มไปหมด

 

ครับนายน้อย จียงเอ่ยตอบผู้เป็นนายทันทีก่อนจะเดินไปสั่งให้ลูกน้องของเขาเอาตัวชายฉกรรจ์พวกนี้ไปมัดเชือกเอาไว้ก่อน

 

            ส่วนควอนยูริและลูน่านั้นก็พากันเดินตามสารวัตรหนุ่มเข้าไปที่โกดังด้านในก็ทำให้พวกเขาขมวดคิ้วอย่างครุ่นคิดทันทีกับสิ่งที่เห็นมีลังไม้ขนาดใหญ่หลายลังกองอย่างเป็นระเบียบ แต่ฝาที่ปิดลังไม้นั้นกองเกะกะพื้นไปหมดน่าจะเพราะบรรดาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาลื้อค้นที่นี่ก่อนหน้านี้แล้ว

 

อาวุธสงคราม ยาเสพติด มาได้ยังไงอะยูล!!! ” หนุ่มผมทองเอ่ยขึ้นพร้อมหันหน้าไปถามน้องชายหน้าคมที่กำลังยืนเหมือนใช้ความอยู่ เพราะของที่อยู่ในลังไม้พวกนี้นั้นคืออาวุธสงครามและมัดยาเสพติดจำนวนมากกองปะปนกันอยู่

 

 

ผมขอจับคุณมิสเตอร์ควอน!!!  สารวัตรดีแลนเอ่ยขึ้นก่อนจะเอากุญแจมือขึ้นมาถืออยู่ในมือของเขาเพื่อเตรียมจับกุมคนร่างสูง

 

คุณไม่มีสิทธิ์มาจับผมนะ!! ผมไม่ได้ทำ!!! คนของควอนหวังก็ไม่ได้ทำ!! ที่นี่มีกล้องผมขอเชิญพวกคุณไปที่ห้องควบคุมด้วย!!  หนุ่มร่างสูงตะเบ็งเสียงใส่บรรดาเจ้าหน้าที่อย่างไม่พอใจในข้อหาที่ถูกยัดเยียดให้ทันที

 

ก็ได้ผมจะให้โอกาสคุณมิสเตอร์ควอน แต่ถ้ามันไม่มีหลักฐานยืนยันว่าคุณบริสุทธิ์จริงผมจับคุณแน่ ต่อให้คุณจะมีอิทธิพลแค่ไหนผมก็ไม่กลัว สารวัตรดีแลนปลายตามองหนุ่มหน้าคมก่อนจะเอ่ยขึ้น ทำให้ยูริพยักหน้าให้กับตำรวจหนุ่มทันที

 

ผมให้คุณพาลูกน้องไปด้วยได้แค่ 1 คนเท่านั้น แล้วแต่คุณจะพาไปใครไปก็ได้ ผมจะไปรอด้านในไปกันพี่ลูน่า หนุ่มหน้าคมเอ่ยขึ้นกับตำรวจหนุ่มอย่างไม่รอเอาคำตอบก่อนจะพากันเดินเข้าไปในตึกด้านในห้องกระจกกับหนุ่มผมทอง

 

เราจะไว้ใจมิสเตอร์ควอนได้หรอครับสารวัตร  นายตำรวจคนนึงเอ่ยถามขึ้นกับผู้บังคับบัญชาของเขาทันทีอย่างรู้สึกไม่ไว้ใจพวกมาเฟีย

 

ไม่เป็นไรหรอก ผมจะไปกับผู้กองโบรัมเองคนอื่นรอข้างนอกก่อนแล้วกัน ไปกันเถอะโบรัม  สารวัตรดีแลนเอ่ยขึ้นกับลูกน้องก่อนจะหันไปเรียกเพื่อนสนิทของเขาให้เดินเข้าไปด้วยกัน ทำให้นายตำรวจคนอื่น ๆ นั้นพากันยืนรออยู่ข้างนอกตามคำสั่งของนายทันที

 

          ห้องนั่งเล่นของคฤหาสน์หวัง บรรดาหญิงสาวก็ทำสปากันเสร็จตั้งนานแล้วและตอนนี้พวกเธอก็ทราบเรื่องราวโกดังสินค้าของควอนหวังกำลังจะมีตำรวจบุกไปจับเรื่องของผิดกฎหมายจากโบอาและบรรดาชายหนุ่มแล้ว ทุกคนพากันนั่งรอฟังข่าวจากยูริและลูน่าอย่างเป็นห่วงแต่ก็ยังไม่มีใครติดต่อกลับมาเลยแม้แต่จียงเองก็ตาม


 

ก๊อก ก๊อก  ขออนุญาติค่ะคุณหนูใหญ่  การ์ดหญิงคนสนิทของควอนโบอาเดินเข้ามาในห้องพร้อมก้มหัวให้ผู้เป็นนายเล็กน้อยทันที หญิงสาวหน้าคมพยักหน้าเพื่อให้การ์ดคนสนิทได้พูดต่อ

 

ตอนมีข่าวเรื่องโกดังสินค้าของเราออกสถานีโทรทัศน์อยู่ค่ะคุณหนูใหญ่ แต่ยังติดต่อนายน้อยทั้ง 2 คนไม่ได้เลยค่ะ ยูอีเอ่ยรายงานผู้เป็นนายของเธอ ทำให้สาวหน้าคนเอื้อมมือหยิบรีโมทขึ้นมากดปุ่มเปิดTV ทันที

 

           TV จอใหญ่ถูกเปิดขึ้น สำนักข่าวช่องนึงในอเมริกาที่กำลังฉายคลิปที่มีเสียงอาวุธที่สาดใส่ปะทะกันอย่างเอาเป็นเอาตายบริเวณด้านในของโกดังควอนหวัง โดยมีนักข่าวผู้ชายยืนทำข่าวอยู่ด้านนอกแต่ก็สามารถได้ยินเสียงปืนที่ดังมาจากข้างในได้ ส่วนรอบ ๆ ด้านนอกนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนมากคอยคุมพื้นที่อยู่ นักข่าวรายงานเพื่อบอกว่าตอนนี้เกิดเหตุปะทะกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจนำทีมโดยสารวัตรฮวังดีแลนกำลังบุกโกดังสินค้าของตระกูลควอน แต่ทางนักข่าวเองก็ยังไม่ทราบรายละเอียดในตอนนี้รู้เพียงว่าด้านในมีของผิดกฎหมายเพราะใคร ๆ ต่างทราบดีว่ามิสเตอร์ควอนนั้นเป็นเจ้าพ่อมาเฟียแห่งลาสเวกัส ก่อนที่มือเรียวจะกดปิดโทรทัศน์ทันทีเมื่อดูข่าวของควอนหวังจบ

 

พี่ยูล!!! ” หญิงสาวร่างบางใบหน้าซีดลงอย่างเห็นได้ชัดเธอยกมือบางขึ้นจับสร้อยคอที่มีแหวนของคนรักสวมให้เธออย่างหวั่นใจ ตอนนี้เธอได้แต่ภาวนาขอให้คนรักปลอดภัย เมื่อเห็นภาพเหตุการณ์ที่ TV ฉายขึ้นยิ่งทำให้เธอวิตกกังวลด้วยความเป็นห่วงคนรักมากขึ้นไปอีก


" พี่ยูลไม่เป็นอะไรหรอกนะพี่เจสอย่าคิดมาก " หญิงสาวร่างโปร่งรีบเดินเข้ามาก่อนจะเอามือบางแตะไหล่เพื่อปลอบพี่สาวคนสวยของเธอให้คลายกังวลลง ทำให้หญิงสาวร่างบางปลายตามองใบหน้าน้องสาวก่อนจะพยักหน้าออกมาน้อย ๆ แต่ในใจของเธอก็ยังคงเป็นห่วงร่างสูงอยู่

 

โอปป้าของฟานี่อีกแล้วงั้นหรอเนี่ย  แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมกับขมวดคิ้วอย่างใช้ความคิดทันทีเมื่อรู้ว่าพี่ชายของคนรักนั้นนำตำรวจเข้ามาบุกจับอีกแล้ว

 

พี่ดีแลนต้องเข้าใจอะไรผิดอีกแล้วแน่ ๆ เลยค่ะ หญิงสาวตายิ้มขมวดคิ้วตีกันยุ่งไปหมดก่อนจะเอ่ยขึ้นบ้าง

 

“ นายนั่นเข้าใจผิดบ่อยจัง!!! ถ้าเป็นแบบนี้อีกไม่นานหรอกคุณนางจองและคุณนายฮวังมาที่นี่แน่นอน หญิงสาวหน้าคมเอ่ยอย่างเหน็บแนมนายตำรวจหนุ่มที่รู้สึกว่าจะเข้าใจผิดหลายครั้งหลายหนจนทำให้เธออดที่จะอยากต่อว่าเขาไม่ได้ก่อนจะเอ่ยพูดในสิ่งที่เธอลองไตร่ตรองความคิดของตัวเองดูแล้วออกมา

 

พี่โบอาคิดว่าพวกคุณน้าเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้หรอคะ หญิงสาวร่างเพรียวเอ่ยถามขึ้นทันทีอย่างสงสัย

 

ก็มีส่วนเกี่ยวข้องนะแต่พี่ไม่ได้หมายความว่าแม่ของพวกเราเป็นคนใส่ร้ายควอนหวังหรอกนะ แต่คุณนายจองกับคุณนายฮวังน่าจะไปรับรู้อะไรมาจากใครสักคน ว่าโกดังสินค้าของควอนหวังมีของผิดกฎหมาย และแน่นอนคุณนายฮวังคงต้องไปบอกลูกชายของเธอ ทำให้ฮวังดีแลนพาตำรวจเข้าไปบุกค้นโกดังควอนหวัง  แต่เรื่องยิงปะทะกันอันนี้พี่ก็ไม่รู้ เฮ้อ!! ยูอีติดต่อทางนู้นอีกทีสิฉันร้อนใจจะแย่แล้ว!!! ” ควอนโบอาเอ่ยตอบซอฮยอนและอธิบายสิ่งที่เธอคิดให้กับทุกคนได้ฟัง ก่อนจะถอนหายใจออกมาเพราะเป็นห่วงน้องชายของเธอและลูน่ามากเพราะจากที่เห็นในข่าวนั้นมีการยิงปะทะกันเกิดขึ้นจึงเอ่ยสั่งให้การ์ดคนสนิทพยายามรีบติดต่อพวกที่ไปที่โกดังที่นั่นอีกครั้งนึง ทำให้ยูอีพยักหน้าและรีบทำตามคำสั่งของคนเป็นนายทันที

 

ไอ้ยูลมันไม่ได้ทำผิดกฎหมายหรอกนะ มันถูกใส่ร้าย ซูยองเอ่ยขึ้นบ้างเพราะกลัวบรรดาหญิงสาวจะเข้าใจผิดเพื่อนสนิทของเขา

 

แม้ไอ้โย่งพวกฉันไม่ได้โง่ขนาดนั้นนะยะ!!! รู้อยู่หรอก!! ตอนนี้น่ะก็เป็นห่วงยูลกับพี่ลูน่านั่นแหละ เฮ้อ!! ใครกันที่ทำแบบนี้ทำไปทำไม

 

ตอนนี้น่ะยังไม่รู้หรอกว่าใครทำ แต่ถ้าจะเอาข้อสันนิษฐานของฉันนะ ฉันว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับไอ้พวกอิมแน่นอน ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นในสิ่งที่เขาคิดอีกครั้ง

 

แล้วพวกอิมจะทำไปทำไมละคะพี่ซู ซอลลี่เอ่ยถามขึ้นบ้างอย่างสงสัย

 

เรื่องนี้ยังไม่มีใครรู้หรอกจริง ๆ แต่คิดว่าถ้าเป็นพวกอิมจริง ๆ ละก็ต้องเกี่ยวกับพวกไอ้แจบอมกับซีวานแน่ ๆ เพราะยุนเชื่อนะว่าน้าอิมยองมินเขาไม่ทำร้ายหลานอย่างพวกเราหรอก ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้างในสิ่งที่เขาคิดเพราะเขาเชื่อมั่นว่าผู้มีพระคุณของเขานั้นไม่มีวันจะมาทำร้ายหลานอย่างพวกเขาแน่นอน แต่ก็ยังไม่ทันทีจะมีใครเอ่ยตอบอะไรกันต่อ

 

คุณหนูใหญ่ครับ นายน้อยครับ คุณนายจองและคุณนายฮวังพาการ์ดบุกมาเต็มคฤหาสน์เลยครับ แทยังวิ่งเข้ามาในห้องนั่งเล่นก่อนจะรีบเอ่ยเพื่อรายงานให้ผู้เป็นนายได้ทราบ  หลายคนพากันพยักหน้าให้กับคำพูดของแทยังเพราะไม่ได้มีใครตกใจอะไรกับเรื่องนี้เลย เพราะพวกเขาต่างพากันคาดคะเนเอาไว้อยู่แล้ว

 

ปล่อยให้เข้ามา!!  หญิงสาวหน้าคมเอ่ยขึ้นด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง ทำให้แทยังก้มศีรษะให้คุณหนูใหญ่เล็กน้อยก่อนจะรีบเดินออกไปข้างนอกห้องนั่งเล่ยเพื่อบอกให้บรรดาการ์ดของตระกูลควอนที่กำลังกันพวกคุณนายจองและคุณนายฮวังอยู่นั้นให้ปล่อยพวกคุณนายทั้ง 2 คนเข้าไปด้านในตามที่คุณหนูใหญ่สั่ง

 

จะให้การ์ดของเขาเข้ามาด้วยหรอคะเจ๊มันจะไม่มีการปะทะกันหรอคะ ซอนเยเอ่ยถามพี่สาวคนสวยของเธออย่างกังวลเพราะถ้าการ์ดของฝั่งนู้นเข้ามาด้านใน ถ้าเกิดมีการจับตัวบรรดาหญิงสาวกลับไปต้องเกิดการปะทะกันแน่ ๆ เธอค่อนข้างหวั่นใจเหลือเกินกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น

 

 

ห้ามไปแล้วจะมีประโยชน์อะไรละ ก็ปะทะกันด้านนอกอยู่ดีเพราะเขาตั้งใจมาปะทะอยู่แล้ว  เสียงเรียบนิ่งเอ่บตอบผู้เป็นน้องสาว ใบหน้าคมฉายแววไม่สบอารมณ์เท่าไหร่นักเพราะยังไม่ได้ยินข่าวของพวกที่ไปที่โกดังสินค้า จนบรรดาน้องชายและน้องสาวอย่างคุณหมอคนสวยทั้ง 2 คนนั้นรู้สึกได้ว่าพี่สาวคนสวยกำลังอารมณ์ไม่ค่อยดีทำให้ไม่มีใครกล้าเอ่ยถามอะไรขึ้นมาอีก

 

ฉันจะมารับลูกสาวของฉันกลับบ้าน !!!!! ” ฮวังโซเฟียพูดขึ้นทันทีเมื่อเดินเข้ามาในห้องนั่งเล่นของคฤหาสน์หวัง

 

สุดท้ายมาเฟียก็คือมาเฟียอยู่ดี พวกที่ทำผิดศีลธรรม ลูกคงเห็นแล้วนะ เจสสิก้า!!! กลับบ้านกับแม่ได้แล้ว  ลูกด้วยคริสตัล หลานด้วยซอฮยอน จองเบคก้าเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเย้ยหยันก่อนจะหันใบหน้าไปพูดกับบรรดาหญิงสาวตระกูลจองด้วยใบหน้าที่คลี่ยิ้มเล็กน้อยอย่างอารมณ์ดี

 

ฟานี่ไม่กลับค่ะคุณแม่ / ไม่ค่ะ!!! เจสจะรอพี่ยูล ตอนนี้เจสเป็นห่วงพี่ยูลมาก เจสยังกลับไม่ได้หรอกค่ะ / คริสไม่กลับค่ะคุณแม่ พี่ยูลไม่ได้ทำแบบนั้นนะคะคุณแม่กำลังเข้าใจพี่ยูลผิด  / ซอไม่กลับค่ะคุณน้าและอีกอย่างปู่อนุญาตให้พวกเราอยู่ที่นี่แล้วด้วยนะคะคุณน้า หญิงสาวทั้ง 4 คนเอ่ยปฏิเสธทันที

 

ฟานี่หยุดบ้าได้แล้วกลับบ้าน !!! ” ฮวังโซเฟียตวาดใส่ลูกสาวของเธอทันที

 

เมื่อไหร่พวกลูกจะตาสว่างสักทีห๊ะ!!!! ถ้าลูกไม่กลับแม่ก็จะให้คนของแม่จับลูกกลับเดี๋ยวนี้แหละ !!!!! ”  คุณนายจองตะเบ็งเสียงขึ้นทันทีเมื่อได้ยินคำปฎิเสธจากลูกสาวและหลานสาวก่อนจะพยักหน้าให้บรรดาการ์ดร่างยักษ์ที่ยืนอยู่ข้างหลังเธอ

 

ใครกล้าก้าวขาเข้ามาอย่าหาว่าฉันไม่เตือน !!!! ” ควอนโบอาที่ยืนนิ่งอยู่หยิบกระบอกปืนขึ้นมาจ่อไปที่บรรดาการ์ดร่างยักษ์ที่กำลังจะเดินเข้ามาจับคนรักของพวกน้องชายเขาก่อนจะเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่เปี่ยมไปด้วยอำนาจแววตาคมของเธอจ้องเขม็งอย่าเอาเรื่อง

 

    ทำให้พวกการ์ดเหล่านั้นหยุดชะงักทันทีด้วยความหวาดกลัวหญิงสาวหน้าคม ส่วนพวกการ์ดคนสนิทของพวกเขาก็เอาตัวมาบังผู้เป็นนายหญิงในอนาคตเอาไว้อีกชั้นนึงเพื่อป้องกันอันตรายไม่ให้เกิดกับคนรักของบรรดานายตัวเอง

 

หยุด!!!! ผมไม่ได้ทำอะไรผิด!!! จะมาเอาเจ้าหญิงของผมไปไหนไม่ได้ทั้งนั้น!!!! ”

 

      น้ำเสียงเนิบ ๆ แต่มีความเฉียบขาดในน้ำเสียงดังขึ้น ทำให้ทุกคนในห้องนั่งเล่นหันไปมองก็เห็นหนุ่มหน้าคมและหนุ่มผมทองพากันเดินเข้ามา ทำให้ทุกคนพากันยิ้มให้กับคนที่เข้ามาใหม่ทันที ยกเว้นก็แต่คุณนายจองและคุณนายฮวังที่พากันเลิกคิ้วอย่างสงสัย

 

พี่ยูล !!!! ” หญิงสาวร่างบางโผเข้ากอดคนรักที่กำลังเดินตรงมาหาเธอทันที หนุ่มหน้าคมกอดตอบก่อนจะคลี่ยิ้มให้กับหญิงสาวร่างบาง ใบหน้าหวานมองอย่างพินิจพิจารณาว่าคนรักของตัวเองบาดเจ็บหรือไม่

 

พี่ไม่ได้เป็นอะไรค่ะสิก้า ชายหนุ่มหน้าคมเหมือนจะรู้ทันการกระทำของคนรักจึงเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงละมุนก่อนจะเอื้อมมือหนาไปลูบศีรษะของคนรักเบา ๆ  ทำให้ร่างบางคลี่ยิ้มออกมาอย่างโล่งใจ ส่วนลูน่าเองก็เอ่ยบอกทุกคนว่าเขานั้นปลอดภัยดี ทำให้ทุกคนพากันคลี่ยิ้มออกมาอย่างโล่งใจทันที ที่ไม่มีใครเป็นอะไร

 

ไม่จริง!!! นายมีของผิดกฎหมายในครอบครองทำไมนายถึงหลุดออกมาได้ อำนาจเงินงั้นหรอ!!! ” จองเบคก้าตวาดขึ้นทันทีอย่างงุนงงที่เห็นว่าหนุ่มหน้าคมนั้นไม่ถูกตำรวจจับทั้ง ๆ ที่ทำผิดกฎหมาย ส่วนคุณนายฮวังก็ยืนนิ่งมองเหตุการณ์ตอนนี้อย่างงุนงงเช่นกัน

 

คุณแม่ครับ!! คุณน้าครับ!! ใจเย็น ๆ ก่อน มิสเตอร์ควอนเป็นบริสุทธิ์ครับเขาไม่ได้ทำผิดกฎหมาย ผมต่างหากที่ทำผิดต้องขอบคุณเขาด้วยซ้ำที่ไม่เอาเรื่องผม สารวัตรดีแลนเดินเข้ามาก่อนจะเอ่ยบอกผู้เป็นแม่และคุณนายจองให้เข้าใจในตัวร่างสูงใหม่

 

ไม่จริง!!! ลูกถูกมันหลอกหรือเปล่าดีแลน คุณนายฮวังเอ่ยแย้งขึ้นด้วยน้ำเสียงที่สูงพอสมควรก่อนจะเอ่ยถามลูกชายของเธอทันที

 

เรากลับกันก่อนเถอะครับพวกเขาสามารถแจ้งความจับคุณแม่และคุณน้าได้นะครับ ข้อหาบุกรุก อย่าเพิ่งทำให้เป็นเรื่องเลยนะครับ ฮวังดีแลนเอ่ยขึ้นกับผู้เป็นแม่ของเขาและคุณนายจองด้วยน้ำเสียงเชิงขอร้อง

 

ก็ได้!!! แต่จำเอาไวนะว่าฉันไม่มีทางเชื่อพวกนายเด็ดขาดและสักวันลูกของฉันจะต้องเห็นธาตุแท้ของพวกนาย จองเบคก้าปลายตามองหน้าหนุ่ม ๆ ตระกูลควอนโดยเฉพาะควอนยูริก่อนจะพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงห้วน ๆ ใบหน้าของเธอเรียบนิ่งมากบ่งบอกความไม่พอใจที่เรื่องทุกอย่างกลายเป็นแบบนี้ ทั้ง ๆ ที่เธอคิดว่าจะมารับลูกสาวของเธอกลับไปอยู่ที่คฤาสน์จองในตอนแรกเพราะว่าลูกสาวของเธอน่าจะได้เห็นธาตุแท้ความชั่วร้ายของร่างสูงแต่อยู่ ๆ ร่างสูงกับพ้นข้อกล่าวหาและยังมีลูกของเพื่อนสนิทมากล่าวอ้อนวอนอีก

 

ใช่สักวันลูกจะรู้เองทิฟฟานี่ว่าคนพวกนี้มันสร้างภาพให้ลูกหลง!!! ดีแลนลูกต้องอธิบายทุกอย่างให้แม่ฟังด้วย ไปกันเบคก้า ฮวังโซเฟียหันไปมองหน้าลูกสาวของเธอก่อนจะเอ่ยขึ้นและปลายตามองบรรดาหนุ่ม ๆ ทุกคนที่ยืนคลี่ยิ้มให้กับเธอ ทำให้เธอไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นักก่อนจะหันไปเอ่ยกับลูกชายสุดที่รักและหันไปชวนเพื่อนสนิทให้ออกไปจากคฤหาสน์แห่งนี้ด้วยกันเพราะต้องการอยากรู้เรื่องราวทั้งหมดที่สงสัย

 

“ ได้ครับคุณแม่ผมจะเล่าทุกอย่างให้คุณแม่ฟังเลยตอนนี้รีบไปกันก่อนเถอะครับ ผมขอโทษด้วยอีกครั้งมิสเตอร์ควอน ฮวังดีแลนเอ่ยตอบผู้เป็นแม่ก่อนจะหันไปบอกหนุ่มหน้าคมพร้อมก้มศีรษะให้เขาเล็กน้อย แต่สายตาของเขาก็ไปสะดุดกับการเบะปากของหญิงสาวหน้าคม ทำให้เขายักคิ้วกับไปให้เธออย่างกวน ๆ 

 

ครับไม่เป็นไร ยูริคลี่ยิ้มน้อย ๆ ก่อนจะเอ่ยตอบทันที


" จับฉลากได้เป็นสารวัตรแน่ ๆ " หญิงสาวใบหน้าคมเอ่ยขึ้นอย่างเหน็บแนมตำรวจหนุ่มทันที ทำให้ตำรวจหนุ่มตวัดสายตากลับมามองเธอแต่ก็ไม่ได้หยุดต่อล้อต่อเถียงอะไรเพราะตอนนี้เขาไม่อยากให้คนเป็นแม่และคุณนายจองมาอาละวาดที่นี่เลยต้องรีบตามผู้ใหญ่ทั้ง 2 คนออกไป

 

       ทำให้ภายในห้องนั่งเล่นเหลือแต่พวกเขากันเองที่ต่างคลี่ยิ้มให้แก่กันอย่างโล่งอกที่ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้แล้วก่อนที่ทุก ๆ คนจะพากันเอ่ยถามหนุ่มหน้าคมและหนุ่มผมทองเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่โกดังสินค้า

 

          ลูน่าอาสาเล่าเรื่องราวทั้งหมดตั้งแต่ลงเรือและการยิงปะทะกันให้กับทุก ๆ คนได้ฟัง ก่อนที่จะโยนหน้าที่ให้น้องชายหน้าคมเล่าต่อ

 

  พอยูลกับพี่ลูน่าเข้าไปด้านในตึกแล้วเราก็พาสารวัตรกับผู้กองคนนั้นไปที่ห้องควบคุมที่มีแค่ยูลและพวกลูกน้องในแก๊งค์ควอนหวังไม่กี่คนรับรู้ว่ายูลติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ ทำให้เห็นพวกคนที่ขนของผิดกฎหมายพวกนั้นเข้ามาในโกดังสินค้าของเรา และก็ยังมีภาพและเสียงยืนยันว่าควอนหวังเป็นผู้บริสุทธิ์ หนุ่มหน้าคมเอ่ยเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบคร่าว ๆ ให้กับทุก ๆคนได้ฟัง

 

และที่สำคัญเรายังโชคดีที่เราจับชายฉกรรจ์ 20 กว่าคนนั้นได้และพวกมันก็ดันมีรอยสัก  ที่คอเพราะฉะนั้นบ่งบอกได้เลยว่าพวกมันเป็นคนของใคร แต่ก็ยังจับตัวการหลักไม่ได้หรอกนะ เพราะพวกตำรวจก็ต้องไปดำเนินเรื่องเพื่อเอาผิดคนที่ใส่ร้ายเราก่อนและก็ทำตามขั้นตอนของกฎหมาย อะเพราะหลักฐานก็ไม่ได้แน่นพอจะเอาผิดพวกนั้นได้  ลูน่าเอ่ยขึ้นเพื่ออธิบายให้ทุก ๆ คนเข้าใจมากขึ้น


" I Miss อีกแล้วงั้นหรอพี่ " แอมเบอร์เลิกคิ้วก่อนจะเอ่ยถามขึ้นทันทีไอ้แก๊งค์คู่อรินี่มันจะอะไรหนักหนากับพวกเขา


" พวกเวรนี่แม่งตามราวีไม่เลิกเลยนะ ไหนจะพวกอิมอีก เฮ้อ!!  " หนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นบ้างอย่างหงุดหงิดใจแทนเพื่อนสนิทหน้าคมของเขา


  

“ นั่นสิแล้วข่าวที่เสียหายพวกนั้นละ มันจะทำให้ควอนหวังเสียหายนะเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจน่ะจะทำยังไง  หญิงสาวหน้าคมเอ่ยขึ้นทันทีอย่างกังวลใจในเรื่องงานของน้องชาย เพราะข่าวในตอนแรกที่ออกไปนั้นมันสร้างความเสื่อมเสียมาให้กับคนเป็นน้องเธออย่างมาก       ทำให้หนุ่มผมทองเอื้อมมือไปหยิบรีโมทเพื่อเปิด TV จอใหญ่ขึ้นมาทันที “ ก็เห็นนักข่าวชายคนนึงกำลังรายงานความคืบหน้าเรื่องโกดังสินค้าของควอนหวังอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาขอโทษพร้อมกับยืนยันว่าทุกอย่างเป็นเรื่องเข้าใจผิดและมีการแถลงการจากฝ่ายผู้ผู้พิทักษ์สันติราชเพื่อแสดงความขอโทษที่ถือวิสาสะบุกเข้าไปจับกุมและยังละเมิดสิทธิส่วนบุคคล จนเกิดความเสียหายทั้งสองฝ่ายนะครับทั้งฝ่ายตำรวจและคนงานของควอนหวัง ไปชมคลิปของสารวัตรหนุ่มเลยครับ ผมสารวัตรดีแลนนะครับก็ต้องขอโทษกับทางควอนหวังด้วยในเรื่องเข้าใจผิดในครั้งนี้ .....................ตอนนี้ผมและเจ้าหน้าที่ ที่เข้าไปปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ยินดีจะขอรับผิดชอบโดยการสืบสวนหาคนผิดมาลงโทษให้ได้โดยจะได้รับความร่วมมือจากมิสเตอร์ควอน ผู้บริหารควอนหวัง ............. เอาละครับนั่นก็คือคลิปที่ภาครัฐนั้นก็ออกมายอมรับผิดเองเลยนะครับและก็แสดงความรับผิดชอบโดยการจะหาตัวคนผิดมาสอบสวนและลงโทษให้ได้ทางเราก็ต้องขอแสดงความเสียกับทั้ง 2 ฝ่ายที่เกิดการสูญเสียด้วยนะครับ แต่ว่าทางมิสเตอร์ควอนและคนงานของควอนหวังนั้นไม่มีใครยอมให้สัมภาษณ์อะไรนะครับขอจบการรายงาน.......   มือเรียวกดปิดโทรทัศน์ทันทีเมื่อการรายงานข่าวจบลง

 

   " ตอนนี้ทางตำรวจเขาก็ต้องเอาหลักฐานอย่างพวกลอยสักของบนตัวของชายฉกรรจ์พวกนั้นเข้าไปสืบเรื่องของแก๊งค์ I Miss ก่อนครับ ส่วนเรื่องหลักฐานในกล้องวงจรปิดนั้นพวกเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องไปตามจับพวกคนในคลิปที่ขนของผิดกฎหมายเข้ามาอีกทีครับ โดยขอความร่วมมือจากทางเราแต่เสียงที่มันอยู่ในคลิป มันบอกว่าพวกมันจะใส่ร้ายควอนหวังเพื่อให้ตำรวจมาซิวนายน้อยยูลครับ " จียงพูดอธิบายให้กับทุก ๆ คนในห้องนั่งเล่นฟังต่อ


" ตำรวจหมายถึงนายสารวัตรนั่นหรอ จะให้นายนั่นเป็นคนจัดการเรื่องนี้อะนะ " โบอาขมวดคิ้วก่อนจะเอ่ยถามขึ้นทันที


" ใช่เจ๊ถึงเราจะบริสุทธิ์แต่มันก็จับได้แค่พวกปลายแถวอะ เราก็คงต้องช่วยพวกตำรวจด้วยแหละ " หนุ่มหน้าคมเอ่ยตอบพี่สาวของเขาทันที ทำให้หญิงสาวหน้าคมย่นหน้าทันที


" ตำรวจอย่างนายฮวังดีแลนอย่างกับจับฉลากได้เป็นอย่างงั้นแหละ จะทำอะไรได้เฮ้อ!! " หญิงสาวหน้าคมส่ายหน้าขึ้นมาก่อนบ่นพึมพำขึ้นมาบ้าง ทำให้หลาย ๆ คนพากันหัวเราะออกมาทันทีกับคำพูดของคอวนโบอาที่ดูจะไม่ชอบขี้หน้าพี่ชายของหญิงสาวตายิ้มเป็นอย่างมาก


" ไปกินข้าวกันเถอะค่ะตอนนี้ พวกเรายังไม่มีใครทานข้าวเย็นกันเลยนะ " ซอลลี่เอ่ยขึ้นกับทุกคนเพื่อตัดบทสนทนาที่ดูเหมือนกำลังจะยืดยาวลง เพราะเป็นห่วงสุขภาพของทุก ๆคน ทำให้หลายคนพากันเอ่ยว่าหิวออกมาเหมือนกัน ทำให้พวกเขาพักเรื่องราวทั้งหมดเอาไว้ก่อนและพากันไปร่วมกันรับประทานอาหารเย็นโดยไม่มีการสนทนาในเรื่องตึงเครียดแต่อย่างใด ก่อนจะพากันแยกย้ายกันไปพักผ่อนในห้องนอนของตัวเอง 

 

 

   ......…...........................

วันนี้เขามาตอนเช้าเลย ถ้าพิมผิดซอรี่นะยังไงเขาจะมานั่งเช็คให้อีกทีนะรีด ไรท์ขอไปนอนก่อน ติชมกันได้จ้า : )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. #99 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 14:24
  โอ้ยเดือดมาก ชุลมุนไปหมดอะ คือคุณนายทั้ง 2 คนเงิบเลยจ้า คือมันน่าติดตามมากเนื้อเรื่องมันแบบยิ่งอ่านยิ่งอยากรู้ ชอบมาก ๆ อะไรท์เป็นกำลังใจให้นะ รออ่านๆๆๆๆๆ
  #99
  1
  • #99-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 28)
   15 กรกฎาคม 2562 / 22:33
   มาแล้ว ๆ ไรท์ขอโทษที่หายไปพอดีอาม่าไรท์เข้าโรงพยาบาล ขอบคุณที่ยังติดตาม ฝากด้วยนะรีด :)
   #99-1
 2. #97 เจ้าชายคิงคอง (@kingkongfa) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 10:00
  นี่ยังคลายปมไม่ออกเลย
  เดาทางไม่ได้ไรท์ผุกปมได้น่าติดตามมา
  นี่มารออ่านทุกวันเลยน๊า
  #97
  1
  • #97-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 28)
   15 กรกฎาคม 2562 / 22:32
   ขอบคุณมาก ๆ ขอโทษนะคะที่หายไปไรท์มาต่อให้แล้ว :)
   #97-1
 3. #96 Love.ys (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 08:13

  เรื่องนี้มันวุ่นวายดีแท้แต่ก็น่าติดตามเหมือนกัน5555

  คุณนายทั้งสองหมดคำจะพูดเลยไม่รู้จะหาคำไหนมาเพื่ออธิบายอ่านแล้วรู้สึกเหนื่อยใจแทนคู่รักเลยโดยเฉพาะยูลสิกอ่านไปก็เฮ้อไปแต่ก็เขาใจได้ว่ารักลูกไอฝั่งนั้นก็คือไม่มีอะไรเสียหายหลุดออกมาให้เห็นไงส่วนฝ่ายนี้ก็โดนใส่ร้ายไหนจะอาชีพบวกกับอะไรหลายๆอย่างคุณนายแกเลยเป็นแบบนี้ อยากจะพิมพ์ยาวๆแต่ก็ไม่รู้ว่าจะพิมพ์ยังไงเอาเป็นว่ารอติดตามนะคะฉากปะทะมันดีเค้าชอบ

  #96
  1
  • #96-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 28)
   15 กรกฎาคม 2562 / 22:32
   555 ไรท์ขอโทษนะหายไปเพราะพอดีอาม่าไรท์เข้าโรงพยาบาล อ่านต่อก่อนนะอย่าเพิ่งเบื่อความวุ่นวาย ขอบคุณมาก ๆ ฝากติดตามต่อด้วยนะรีด
   #96-1