ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 27 : พูดคุยกับปู่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 109
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  12 ก.ค. 62

         เมื่อเห็นว่าคุณนายจองและคุณนายฮวังพากันออกไปจากคฤหาสน์ตระกูลหวังแล้วนั้นบรรดาชายชราก็เรียกบรรดาหลาน ๆ ให้นั่งลงเพื่อพูดคุยกัน โดยวันนี้นั้นขาดเพียงคุณปู่คิมแจจุงของแทยอนเท่านั้นเพราะท่านติดประชุมงานอยู่ที่โซล

 

      ซึ่งการพูดคุยในวันนี้นั้นบรรดาคุณปู่อย่าง จองวูซอง ฮวังเดวิด และลีซูมานนั้นก็มีคำสั่งให้บรรดาหลานสาวของพวกเขาไปทำงานในบริษัทของตระกูลตัวเองในเครืออเมริกาหากขัดคำสั่งพวกเขาจะไม่ให้บรรดาหญิงสาวอยู่ที่คฤหาสน์แห่งนี้อีก ทำให้พวกหญิงสาวจำใจยอมรับปากว่าจะเข้าไปทำงานที่บริษัทของตระกูลตัวเอง ส่วนบรรดาหนุ่ม ๆ ก็ไม่สามารถโต้แย้งอะไรได้เลยนอกจากกังวลใจเรื่องความปลอดภัยของคนรักเท่านั้น

 

ปู่เห็นด้วยนะการที่จะให้สาว ๆ มานั่ง ๆ นอน ๆ อยู่ที่นี่มันก็คงดูจะไม่เหมาะสม ส่วนเรื่องความปลอดภัยของสาว ๆ ปู่เชื่อว่าพวกหลานจะดูแลพวกเธอได้อยู่แล้วเพราะจะให้มานั่งกลัวจนไม่ต้องทำอะไร มันก็คงไม่ใช่เรื่องเพราะทุกคนต่างมีหน้าที่ของตัวเอง ควอนซังวูเอ่ยขึ้นอย่างเห็นด้วยกับคำสั่งของเพื่อนสนิทของเขาที่จะให้บรรดาหญิงสาวไปทำงานในตระกูลของตัวเองเพราะอีกหน่อยบรรดาหญิงสาวพวกนี้ก็ต้องขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารของแต่ละตระกูลอยู่แล้วพวกเธอก็ควรฝึกฝนตัวเองในการทำงานได้แล้ว ส่วนเรื่องความปลอดภัยนั้นเขาเชื่อมั่นในบรรดาหลานชายตัวแสบของเขาแต่ละคนว่าพวกเขาจะสามารถดูแลพวกเธอได้เป็นอย่างดี

 

แล้วคุณปู่ไม่ห่วงความปลอดภัยของน้อง ๆ บ้างหรอคะ การที่จะให้เจ้าพวกนี้ทั้งทำงานและดูแลความปลอดภัยของสาว ๆ อีกมันจะไม่หนักไปหน่อยหรอคะ ควอนโบอาขมวดคิ้วอย่างไม่ค่อยเห็นด้วยกับสิ่งที่บรรดาคุณปู่บังคับให้บรรดาว่าที่น้องสะใภ้ไปทำงานเพราะตอนนี้นั้นอยู่ช่วงอันตราย และเธอก็เป็นห่วงบรรดาน้องชายตัวแสบของเธอด้วยที่ต้องมานั่งห่วงหน้าพะวงหลังทั้งเรื่องคนรักเรื่องงานและยังมีเรื่องคนที่คิดจะปองร้ายอีกเธอจึงจำเป็นต้องพูดขึ้นบ้าง

 

ห่วงสิแต่มันก็เหมือนบททดสอบว่าน้องของเราน่ะโบอาพวกมันเหมาะจะเป็นหลานเขยตระกูลจอง และตระกูลฮวัง มากกว่าตระกูลอิมกับตระกูลปาร์คมั้ย นี่คือบทพิสูจน์อีกอย่างนึงเลยนะ เพราะถ้าเราทำให้บรรดาสาว ๆ ตกอยู่ในอันตราย ก็เท่ากับว่าคำพูดของจองเบคก้ากับฮวังโซเฟียที่พูดสบประมาทน้องของเราเป็นความจริง แต่ถ้าพวกหนุ่ม ๆ ทุกคนดูแลคนรักของตัวเองได้มันก็จะลบคำสบประมาทพวกนั้นทันที ชเวชีวอนเอ่ยขึ้นบ้างพวกเขาเป็นคุณปู่ทำไมจะไม่ห่วงหลานแต่หลานของพวกเขาควรจะเติบโตขึ้นได้แล้วเพราะการเป็นผู้นำตระกูลในวันข้างหน้านั้นเรื่องเพียงแค่นี้เอง หลานของพวกเขาควรพิสูจน์ให้คนอื่นได้เห็นโดยเฉพาะคุณนายจองและคุณนายฮวังที่กล้ามาสบประมาทหลานของเขาและอีกอย่างเขาก็เชื่อมั่นว่าหลานชายของพวกเขานั้นทำได้อยู่แล้ว

 

      ซึ่งแน่นอนเมื่อได้ยินคำพูดของคนเป็นปู่ ก็ทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ ตอบตกลงทันทีอย่างไม่ต้องคิดเลย ถึงแม้พวกเขาจะยังวิตกกังวลในเรื่องความปลอดภัยของคนรักมากก็ตาม

 

แต่พวกหลานเองน่ะ เจสสิก้า! คริสตัล! ซอฮยอน! ทิฟฟานี่! ซันนี่! การที่จะรอให้แต่คนรักของหลานเข้ามาช่วยน่ะมันก็ยากนะเพราะพวกเขาอาจจะเป็นอันตรายเพราะปกป้องพวกหลานด้วยก็ได้ เพราะฉะนั้นหลานก็ต้องรู้จักระวังตัวเอง ป้องกันตัวเอง ใช้ความคิดและวิเคราะห์เรื่องราวต่าง ๆ ให้ได้ จะได้ไม่ทำให้คนรักของพวกเรากังวลใจมากเกินไป ลีซูมานเอ่ยกับบรรดาหญิงสาวขึ้นบ้างเพื่อจะสอนในสิ่งที่พวกเธอควรจะมีจะได้ไม่ทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ เป็นห่วงมากจนเกินไป ทำให้บรรดาหญิงสาวพยักหน้าให้กับคำสอนของคนเป็นปู่ทันที

 

เรื่องทนายมินคุณปู่รู้เรื่องหรือยังครับ ยุนอาเอ่ยถามขึ้นมาบ้างกับปู่ของตนเอง

 

รู้แล้วปู่ส่งคนไปช่วยเฝ้าและย้ำกับหมอในโรงพยาบาลแล้ว เรื่องนี้ก็เหมือนกันเราต้องสืบให้รู้ให้ได้ว่าทำไมทนายมินถึงจะโดนฆ่าปิดปาก ควอนซังวูพยักหน้าก่อนจะเอ่ยขึ้นบ้าง

 

แต่ทนายมินทำคดีให้แค่ของตระกูลอิมอย่างเดียวเองนะครับตอนนี้แอมเป็นคนบอกให้ทนายมินยื่นฟ้องร้องคุณน้าอิมยองมินเอง แอมเบอร์ขมวดคิ้วอย่างครุ่นคิดก่อนจะเอ่ยขึ้นมาบ้างในสิ่งที่เขามอบหมายหน้าที่ให้ทนายประจำตระกูล

 

นั่นมันก็เหมือนข้อสันนิษฐาน การจะทำอะไรสักอย่างนึงพวกหลานควรจำเอาไว้ว่าเราต้องมีหลักฐานที่จะสามารถจับกุมได้จริง ๆ แต่ก็ถือว่าหลานมาถูกทางแล้วแค่เอาข้อสันนิษฐานเพื่อไปหาหลักฐานแต่ถ้ามันไม่เจอหลักฐานจริง ๆ ก็ลองสันนิษฐานจากสิ่งที่เราเห็นแล้วค่อย ๆ หาหลักฐานต่อไป ชเวชีวอนเอ่ยขึ้นบ้างเพื่อเป็นการสอนบรรดาหลาน ๆ ไปในตัว

 

 

แล้วเรื่องของอิมแจบอมเป็นลูกชายของป๊าผมละครับคุณปู่เชื่อมั้ยครับ ชายหนุ่มหน้าคมเอ่ยถามขึ้นมาบ้าง

 

ฮึ!! ก็ไม่รู้สิแล้วหลานคิดว่ายังไงละยูล ควอนซังวูหัวเราะในลำคอก่อนจะเอ่ยถามขึ้นกับหลานชายหน้าคมของเขาบ้าง

 

ผมไม่เชื่อหรอก!!!! แต่ผมขอเวลาก่อนผมจะหาหลักฐานทั้งเรื่องของอิมแจบอมไม่ใช่ลูกป๊า และเรื่องของน้องสิก้าไม่ใช่ลูกน้าอิมยองมินมาให้ได้ และผมก็ต้องรู้ให้ได้ว่าใครบงการเรื่องนี้ทำไปเพื่ออะไร ยูริเอ่ยขึ้นในความรู้สึกของเขาอย่างมุ่งมั่น ทำให้ชายชราหลายคนหันมองใบหน้าคมพร้อมคลี่ยิ้มมุมปากให้เขาทันที


" ไอ้ยูลแล้วเรื่องผมที่พวกเราได้มามึงส่งไปจัดการตรวจหรือยัง " ซูยองกระซิบถามเพื่อนสนิทหน้าคมของเขาทันที


" เรียบร้อยแล้วฉันถึงบอกไงรอเวลาก่อน อีกเรื่องที่ฉันต้องหาหลักฐานให้ได้เลยคือเรื่องของสิก้าว่าใครกันแน่เป็นพ่อของคนรักของฉัน " หนุ่มหน้าคมเอ่ยกระซิบกับเพื่อนสนิทร่างสูงกลับบ้าง ทำให้ซูยองพยักหน้าทันที

 

       ทุกคนพากันนั่งสนทนากันได้สักพักใหญ่ก่อนจะพากันไปรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน โดยคุณปู่จองวูซองนั้นขอคุยส่วนตัวกับควอนยูริที่ห้องนั่งเล่นของบ้าน และคุณปู่ฮวังเดวิดก็ขอคุยส่วนตัวกับแทยอนที่ห้องหนังสือ

 

     ผัวะ!!!! เสียงหมัดหนัก ๆ ของชายชรากระแทกเข้าใบหน้าคมของหนุ่มร่างสูงจนใบหน้าของเขาหันตามแรงกระแทกของหมัดทันที มุมปากของใบหน้าคมมีเลือดซึมไหลออกมา ก่อนที่ชายชราจะนั่งลงอยู่ที่โซฟาในห้องนั่งเล่น หนุ่มร่างสูงสบัดหน้าไปมาสองสามทีเพื่อไล่ความมึนก่อนจะเดินไปตรงหน้าของชายชรา

 

ผมขอโทษนะครับคุณปู่จองวูซอง ที่ผมล่วงเกินน้องเจสไป ชายหนุ่มหน้าคมคุกเข่าลงก่อนจะเอ่ยขึ้นกับปู่ของคนรักอย่างรู้สึกผิดไม่น้อยที่เขาทำเหมือนไม่ให้เกียรติคนรัก เขารู้ว่าทำไมปู่ของคนรักถึงต่อยเขาเขายอมรับผิดในการกระทำของตัวเองโดยไม่อ้างเหตุผลอะไรทั้งนั้น

 

นายก็รู้ดีนิว่าฉันจะคุยอะไรห๊ะเจ้ายูล!!! นายคิดว่านายเป็นหลานของซังวูแล้วฉันจะปล่อยเลยตามเลยงั้นหรอ!!! เจสสิก้าเป็นหลานสาวของฉัน!!! ถึงเขาจะมีสายเลือดเดียวกับฉันหรือไม่มีก็ตามแต่!!! ฉันก็รักของฉัน ฉันเลี้ยงหลานของฉันมาดั่งเจ้าหญิงทะนุถนอมมาตั้งแต่เด็กจนโต!!!! นายเป็นใครมาพรากความบริสุทธิ์ของหลานฉันไป!!!! โดยไม่มาทำอะไรให้มันถูกต้องตามประเพณีเลย!!!! จองวูซองตีหน้าเรียบนิ่งพร้อมเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ดูขรึม ๆ ทำให้หนุ่มหน้าคมยิ่งรู้สึกผิดไม่น้อยและได้แต่ก้มหน้าอยู่ตรงหน้าชายชรา จึงทำให้เขาไม่ได้เห็นรอยยิ้มมุมปากของชายชราแม้แต่น้อย  

 

ผมก็อยากจะทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามประเพณีครับคุณปู่แต่เรื่องทุกอย่างมันยังไม่ลงตัว แต่ผมรักจองเจสสิก้าจริง ๆ และผมสัญญาว่าจะปกป้องเธอด้วยชีวิตของผม  ชายหนุ่มหน้าคมเงยหน้าสบตาชายชราอีกครั้งก่อนจะเอ่ยขึ้น

 

ฉันไม่ชอบคำพูด!!! ฉันชอบเห็นการกระทำ!!! ฉันหวังว่านายจะทำได้อย่างปากว่า!!! พิสูจน์สิว่านายเหมาะสมเป็นหลานเขยตระกูลจองคนโต เพราะวันข้างหน้าหากเราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วฉันยังต้องการคนที่จะมาดูแลธุรกิจจองเพื่อเป็นหัวเรือใหญ่และเพียบพร้อมที่จะทำทุกอย่างให้กับหลานสาวของฉัน และตอนนี้ในสิ่งที่ฉันอยากรู้ที่สุดโดยเฉพาะการหาความจริงเรื่อง DNA ใบนี้มันคือของจริงหรือของปลอมและใครคือพ่อของจองเจสสิก้ากันแน่ รวมถึงตระกูลอิมพวกมันมีเหตุผลอะไรทำไมต้องเข้ามาวุ่นวายกับคนในครอบครัวของจอง จองวูซองเอ่ยขึ้นก่อนจะคลี่ยิ้มบาง ๆ ให้กับหนุ่มร่างสูงเพื่อบอกเรื่องธุรกิจ เพราะตระกูลจองนั้นไม่มีหลานชายเลยสักคนและอยากหาผู้นำที่ดีขึ้นดูแลธุรกิจของครอบครัวในวันข้างหน้าแทนหลานสาวของเขาตอนที่แต่งงานกันแล้ว 


      พร้อมส่งใบ  DNA ในมือให้กับหนุ่มร่างสูง DNA ใบนี้เขาได้มาจากจองยุนโฮลูกชายของเขาเอามาให้เขาเพื่อบอกเขาว่าเคยตรวจ DNA ตอนจองเจสสิก้าเกิดแล้วแต่ปิดบังเขาเอาไว้ไม่ให้คนเป็นปู่อย่างเขารับรู้ว่าจริง ๆ จองเจสสิก้าเป็นลูกสาวของอิมยองมิน  ซึ่งคนเป็นปู่อย่างเขาไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่นักและก็อยากรับรู้ความจริงในเรื่องนี้ถึงแม้ตระกูลจองของเขาจะมีลูกน้องเยอะแยะมากมายก็จริงแต่เอาจริง ๆ ว่าเรื่องแบบนี้เขาแทบจะไม่ไว้ใจคนอื่น ๆ เลยนอกจากคนที่รักหลานสาวของเขาจริง ๆ เท่านั้น

 

ครับคุณปู่ ผมจะหาความจริงในเรื่องนี้ให้ได้ ยูริเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นใบหน้าคมขมวดคิ้วอย่างครุ่นคิดเพื่อหาทางพิสูจน์ความจริงในเรื่องนี้โดยไว

 

ฮ่า ๆ ดีมากไอ้หลานเขย ลุกขึ้น ๆ จองวูซองหัวเราะออกมาก่อนจะเอื้อมมือหนาไปคว้ามือของหนุ่มหน้าคมให้ลุกขึ้น

 

    ในเวลาเดียวกัน ฮวังเดวิดนั่งอยู่ที่เก้าอี้ที่โต๊ะของห้องอ่านหนังสือของคฤหาสน์หวังโดยมีหนุ่มร่างเล็กนั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม

 

ถ้าแกไม่ได้โดนดีแลนยิงสะก่อนนะแทยอนฉันนิแหละจะยิงแกให้พรุนเลย แกบังอาจมาก!!! มาพรากเวอร์จิ้นของหลานสาวที่ฉันรักที่สุดไป!!!! ” ฮวังเดวิดเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ดังพอสมควรบ่งบอกถึงอารมณ์ความโมโหว่าที่หลานเขยไม่น้อย ส่วนแทยอนก็กลืนน้ำลายลงคออย่างยากรำบากเมื่อถูกปู่ของคนรักพูดถึงเรื่องนี้

 

แต่ผมรักน้องฟานี่จริง ๆ นะครับคุณปู่ ผมขอโทษด้วยละกันในเรื่องนั้น คุณปู่เองก็เป็นผู้ชายน่าจะพอเข้าใจผมอยู่บ้างสิ อย่าดุผมเลยนะ!!!  หนุ่มร่างเล็กเงยหน้าขึ้นก่อนจะเอ่ยขึ้นกับปู่ของคนรักด้วยรอยยิ้มแหย ๆ 

 

แกนี่มันจริง ๆ เลยไอ้แทยอน!!! ไอ้กะล่อน!! เฮ้อ!!! ถ้าวันข้างหน้าแกกล้าทำหลานรักฉันเสียใจนะแกกินลูกปืนฉันแน่ ไม่ขู่นะเว้ยเอาจริงบอกก่อนเลย!!!   ฮวังเดวิดหลุดยิ้มออกมาจนได้ก่อนจะเอ่ยขึ้นกับหนุ่มร่างเล็ก ทำให้แทยอนคลี่ยิ้มอย่างโล่งอกทันทีเมื่อเห็นรอยยิ้มของปู่ของคนรัก

 

ไม่มีวันนั้นหรอกครับผมจะดูแลน้องฟานี่อย่างดี ยุ่งไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมเลยครับคุณปู่ ว่าแต่คนที่ชื่อปาร์คเยอึนละครับที่คุณแม่ของฟานี่จะให้แต่งงานด้วยคุณปู่พอจะรู้จักมั้ยครับ แทยอนเอ่ยขึ้นอย่างทะเล้นก่อนจะเอ่ยถามถึงหนุ่มที่แม่ของคนรักพูดถึงกับปู่ของคนรักบ้างด้วยความอยากรู้เพราะเขาไม่รู้จักปาร์คเยอึนเลย

 

ก็หลานชายของปาร์คจีมินภรรยาอิมยองมินไง ปู่เคยเจอเขามาบ้างแล้วละแต่ก็ไม่ได้เคยพูดคุยกัน เจ้าแทรองไปสืบเรื่องนี้ให้ปู่ดูหน่อยนะเขาเองก็เป็นลูกค้าคนสำคัญของฮวังคอร์ปอเรชั่นเหมือนกันเพราะสั่งรถนำเข้าเยอะมาก แต่สิ่งที่ปู่อยากรู้ก็คือทำไมฮวังโซเฟียลูกสะใภ้ปู่ถึงอยากได้ไอ้หนุ่มนี่เป็นลูกเขยเพราะมันเกี่ยวกับความรักของแกด้วยเหมือนกันไอ้หลานเขย   ฮวังเดวิดเอ่ยขึ้นกับคนรักของหลานสาวคนสวยและวานให้ไปสืบเรื่องที่เขาสงสัยเพราะมันมีความเกี่ยวข้องกับความรักของหนุ่มร่างเล็กด้วยเหมือนกันทำให้แทยอนเอ่ยรักปากทันทีว่าเขาจะสืบเรื่องนี้ให้ได้

 

 

         ในห้องอาหารของคฤหาสน์หวังหญิงสาวร่างบางและหญิงสาวตายิ้มนั้นพากันเดินไปเดินมาอยู่ภายในห้องอาหารอย่างรู้สึกกังวลใจกับการที่คุณปู่ของพวกเธอเรียกคนรักไปคุยส่วนตัวทำให้พวกเธอแทบจะทานข้าวกันไม่ลงเลยก็ว่าได้

 

ยัยเจส!!! ยัยฟานี่!!! แกจะเดินไปเดินมาอีกนานมั้ยยะฉันปวดหัวไปหมดแล้ว!!!  ซันนี่แหวขึ้นใส่เพื่อนสนิทสาวอย่างสุดจะทนเพราะเพื่อนสนิทสาวทั้ง 2 คนของเธอนั้นเดินไปเดินมาอย่างนั่งไม่ติดที่เลยด้วยซ้ำ

 

นั่งก่อนเถอะเจสสิก้า!! ไม่มีอะไรหรอกเชื่อพี่สิ ควอนโบอาลุกขึ้นก่อนจะเอามือบางไปจับมือน้องสะใภ้และลากร่างบางให้กลับมานั่งที่เก้าอี้ตามเดิม ซึ่งร่างบางก็ถอนหายใจออกมาน้อย ๆ แต่ก็ยอมลงนั่งที่เก้าอี้ตามเดิม

 

ฟานี่!! มานั่งก่อนมาอย่ากังวลใจไปเลย ใจเย็น ๆ พี่แทยังบาดเจ็บอยู่คุณปู่ท่านคงไม่ทำอะไรพี่แทหรอก ซอนเยเอ่ยขึ้นบ้างก่อนจะลุกขึ้นไปจับมือบางของหญิงสาวตายิ้มให้ลงมานั่งที่เก้าอี้เช่นกัน

 

ฮ่า ๆ แต่ถ้าเป็นปู่ละก็ไม่แน่นะบอกก่อน ถ้าใครกล้าที่จะมาล่วงเกินหลานสาวปู่นะปู่จะยิงหัวมันให้ดู ลีซูมานหัวเราะออกมาก่อนจะเอ่ยขึ้นพร้อมจ้องมองไปที่ใบหน้าชายหนุ่มร่างสูง ทำให้ซูยองเบิกตากว้างอย่างตกใจทันทีก่อนจะส่ายหน้าเชิงปฏิเสธ ทำให้หลาย ๆ คนในโต๊ะพากันขำขันเล็กน้อยกับท่าทางของหนุ่มร่างสูงที่ดูกลัวปู่ของคนรัก

 

        เวลาผ่านไปสักพักใหญ่จองวูซองกับยูริ และฮวังเดวิดกับแทยอนก็พากันเดินเข้ามาในห้องอาหารพร้อมกันทันที ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ทำให้หญิงสาวร่างบางและหญิงสาวตายิ้มรีบลุกขึ้นและเดินไปสำรวจร่างกายของแฟนหนุ่มทันทีด้วยความเป็นห่วง

 

สำรวจอะไรละลูกฟานี่ ฮวังเดวิดเอ่ยถามขึ้นพร้อมคลี่ยิ้มอย่างเอ็นดูให้หลานสาวคนสวยที่กำลังจับใบหน้าของแทยอนหันไปหันมาอยู่

 

คุณปู่ไม่ได้ทำอะไรพี่แทใช่มั้ยคะ หญิงสาวตายิ้มพยายามจ้องมองสำรวจร่างกายของหนุ่มร่างเล็กก่อนจะหันหน้ามาเอ่ยถามคุณปู่ของเธอบ้าง ทำให้ฮวังเดวิดหัวเราะออกมาทันที

 

ถ้าเจ้าแทมันไม่โดนดีแลนยิงสะก่อนก็คงโดนแล้วละ !!  ฮวังเดวิดเอ่ยขึ้นกับหลานสาวคนสวยก่อนจะเอื้อมมือหนาไปลูบผมของหญิงสาวตายิ้ม ทำให้ทิฟฟานี่ยิ้มออกมาอย่างโล่งใจทันที ส่วนแทยอนก็คลี่ยิ้มให้กับแฟนสาวอย่างเอ็นดูคนรักของเขา

 

คุณปู่ต่อยพี่ยูลทำไมคะ !!! ” น้ำเสียงเหวี่ยง ๆ พร้อมใบหน้าหงิกหงอถูกเอ่ยขึ้นทันทีรวมถึงเอฟเฟคเฉพาะตัวถูกปล่อยออกมาทำให้หลายคนในห้องอาหารพากันลูบแขนอย่างหนาว ๆ

 

แค่นี้ยังน้อยไปปู่ไม่เอาปืนมายิงก็บุญแล้วนะลูกเจส ใช่มั้ยเจ้ายูล!! เจ้าแอม!! เจ้ายุน!! พวกนาย 2 คนด้วยถ้ายังไม่แต่งงานกล้าล่วงเกินหลานสาวฉันละก็ไม่ใช่หมัดแน่ ๆ แต่เป็นลูกกระสุนแน่จำเอาไว้นะ จองวูซองหัวเราะน้อย ๆ ออกมาก่อนจะเอ่ยตอบหลานสาวคนสวยและหันไปถามคนที่ถูกต่อย รวมถึงหันหน้าไปขู่อีก 2 หนุ่มที่เป็นคนรักของหลานสาวของเขาอีก 2 คน ทำให้ใบหน้าหวานนั้นบึ้งตึงทันที ส่วนคนหน้าคมนั้นคลี่ยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้าน้อย ๆ ให้กับปู่ของคนรัก ส่วนอีก 2 หนุ่มที่ถูกขู่นั้นก็ได้แต่ยิ้มแหย ๆ ออกมาอย่างหวั่นใจ  ส่วนคนอื่น ๆ ในโต๊ะนั้นก็พากันขำขันเล็กน้อยกับคำพูดของจองวูซอง

 

กลัวอะไรขนาดนั้นแอมก็แค่ทำให้ถูกต้อง แอมเองก็ให้เกียรติคริสตลอดไม่เห็นต้องทำหน้าแบบนั้นเลย หญิงสาวร่างโปร่งเอ่ยขึ้นกับคนรักทันทีเมื่อเห็นแอบเบอร์ดูจะกลัวปู่ของเธอไม่น้อย ทำให้แอมเบอร์พยักหน้าน้อย ๆ ให้กับคนรักแต่สายตาของเขาก็ยังคงมองไปที่ใบหน้าของพี่ชายหน้าคมอย่างรู้สึกเจ็บแทนที่มุมปากของพี่ชายนั้นมีเลือดซึมไหลออกมา

 

คุณตาของซอโหดจัง ยุนอาเอ่ยขึ้นเบา ๆ กับแฟนสาวบ้าง

 

แหม่ก็หลานสาวเนาะเสียเปรียบก็ต้องหวงบ้างสิคะยุนเป็นธรรมดาก็เหมือนกับยุนหวงพี่โบอา กับซอนเยและซอลลี่นั่นแหละ หญิงสาวร่างเพรียวเอ่ยตอบขึ้นพร้อมยกตัวอย่างให้คนรักฟัง  ทำให้ยุนอานั้นพยักหน้าตามอย่างเห็นด้วยทันที

 

พี่ไม่ได้เป็นอะไรมากค่ะ ไม่ทำหน้าอย่างงั้นสิคะเจ้าหญิง หนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะเอามือของเขาขึ้นไปลูบผมบลอนด์ของคนรักอย่างอ่อนโยน

 

“ ไหนสัญญาว่าจะดูแลตัวเองไงคะ เจ็บตัวแบบนี้เท่ากับผิดสัญญากับสิก้านะ ใบหน้าหวานเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเหวี่ยง ๆ ก่อนจะเดินหนีคนหน้าคมเพื่อไปนั่งที่โต๊ะอาหาร ทำให้หลายคนพากันมองภาพนั้นอย่างเอ็นดู ส่วนหนุ่มหน้าคมเองก็รีบเดินตามเพื่อไปง้องอลคนรักของเขาทันที

 

              เมื่อทุกคนร่วมกันรับประทานอาหารเสร็จแล้ว บรรดาชายชราก็เอ่ยขอตัวกลับทันที โดยมีบรรดาหลาน ๆ พากันเดินมาส่งพวกเขาที่รถลีมูซีนหน้าคฤหาสน์หวังก่อนที่ทุกคนจะเดินเข้าไปนั่งเล่นในห้องนั่งเล่นเพื่อพูดคุยกัน แต่อยู่ ๆ ซอนเยและซอลลี่นั้นก็เอ่ยชวนบรรดาสาว ๆ ไปทำสปาในคฤหาสน์ ซึ่งบรรดาหญิงสาวทุกคนก็สนใจจึงเอ่ยขออนุญาติคนรักก่อนจะพากันไปทำสปาที่ห้องสปาของคฤหาสน์ตระกูลหวัง ทำให้ภายในห้องนั่งเล่นนั้นเหลือแค่โบอาและบรรดาหนุ่ม ๆ ที่พากันนั่งพูดคุยกัน

 

นี่คือสิ่งที่พี่สงสัย พี่ให้คนของเราไปสืบมาเรื่องคู่อริอย่างแก๊งค์ I Miss ทุกคนดูรูปพวกนี้สิ ลูน่าเอ่ยขึ้นก่อนจะหยิบรูปในซองสีขาวออกมาให้ทุกคนที่อยู่ภายในห้องนั่งเล่นดู

 

ไอ้ไบรอันต์ กับ อิมแจบอม มันรู้จักกันงั้นหรอเนี่ย ชายหนุ่มหน้าคมพูดด้วยสีหน้าขบคิดแววตาของเขากำลังจ้องมองรูปถ่ายที่ไบรอันต์และอิมแจบอมจับมือพูดคุยกันอย่างยิ้มแย้มอยู่

 

ส่วนไอ้นี่ใครอะพี่แต่หน้าแม่งคุ้น ๆ อะ ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้างเมื่อมองรูปถ่ายในมือของเขาก็เห็นว่ามีชายหนุ่มผมแดงยืนพูดคุยกับไบรอันต์และอิมแจบอมอยู่ซึ่งหน้าตาของหนุ่มคนนั้นค่อนข้างคุ้นหน้าคุ้นตาเขาอยู่แต่เขาเองก็ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวหรอก

 

ปาร์คเยอึนไง!!! พี่เคยเข้าประชุมกับเขาหลายครั้งอยู่นะตอนแข่งการประมูลที่ดินเพื่อเอามาสร้างโรงแรม แต่ปาร์คเยอึนทำงานให้ตระกูลอิมเพราะเวลาไปประมูลเขาจะอยู่ในเครือของอิม ควอนโบอาเอ่ยขึ้นทันทีในสิ่งที่เธอรู้มาเพราะเธอเคยเจอหนุ่มผมแดงคนนี้หลายครั้งและเขาก็มักมาประมูลแทนพวกคนของตระกูลอิมอยู่เสมอ

 

แสดงว่าไอ้ผู้ชายผมแดงคนนี้อาจจะเป็นผู้บริหารของอิมเหมือนกันใช่ปะพี่ ซูยองเอ่ยขึ้นบ้างอย่างครุ่นคิด

 

อาจจะเป็นไปได้แต่ยังไงเราก็ต้องรองสืบเรื่องนี้กันอีกทีนึงก่อน หญิงสาวหน้าคมเอ่ยตอบขึ้นทันทีอย่างครุ่นคิด

 

แต่พวก I Miss มันทำธุรกิจสายมืดเลยนะพี่ ถ้าพวกอิมไปยุ่งกับมันจริง ๆ อิมก็ต้องทำธุรกิจผิดกฎหมายแน่นอน แต่พูดถึงตระกูลอิมก็รองแค่เราเองนะพี่ในด้านของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อะแล้วอิมมันจะเข้าไปทำงานในวงการสายมืดพวกนั้นทำไม จะบอกว่าเพราะเรื่องเงินงั้นหรอ ก็ไม่ใช่อีกอะ อิมก็ติดอันดับในตระกูลที่รวยเหมือนกันของเกาหลี แอมเบอร์เอ่ยขึ้นบ้างอย่างสงสัยกับภาพที่เห็นพร้อมพยายามคิดหาเหตุผลในเรื่องนี้

 

เรื่องนั้นเราควรจะสืบดูอีกทีนึง แต่เรื่องที่น่าสงสัยยิ่งกว่าคือพวกมันเข้ามาหาตระกูลจองและตระกูลฮวังทำไมเนี่ยสิ  ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นบ้างอย่างกังวลใจที่เรื่องนี้เพราะมันเกี่ยวข้องกับตระกูลของคนรักของเขาด้วย


 

ก๊อก ก๊อก ขออนุญาตครับนาย จียงเคาะประตูห้องนั่งเล่นก่อนจะรีบเดินเข้ามาและก้มศีรษะเล็กน้อยเพื่อเอ่ยขออนุญาติทุกคนที่นั่งอยู่ในห้องนั่งเล่น

 

เกิดอะไรขึ้นอีกจียง!! ชายหนุ่มร่างสูงเลิกคิ้วก่อนเอ่ยถามขึ้นกับการ์ดคนสนิทของเขาทันที

 

สายของเรารายงานว่าตำรวจกำลังจะบุกไปที่โกดังสินค้าที่ท่าเรือลาสเวกัสครับนาย เพราะเขาบอกว่ามีของผิดกฎหมายตอนนี้ผมไม่แน่ใจว่าเราจะไปทันก่อนตำรวจไปถึงมั้ยครับ   จียงเอ่ยรายงานขึ้นกับผู้เป็นนายตามที่ได้รับข่าวมาจากลูกน้องของควอนหวัง ทำให้คนที่นั่งอยู่ในห้องพากันอึ้งกับสิ่งที่ได้ยินทันทีใบหน้าของแต่ละพากันขมวดคิ้วอย่างครุ่นคิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้เพราะโกดังสินค้าที่นั่นส่วนใหญ่จะเป็นพวกไวน์ แชมเปญและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แต่ก็เป็นของถูกกฎหมายทั้งนั้นเพราะตระกูลหวังทำเรื่องพวกนี้มานานแล้วและก็ทำทุกอย่าง อย่างถูกต้องเสมอไม่เคยทำผิดต่อกฎหมายของโกดังสินค้าที่นั่นเลย 

 

ว่าแล้วไงมิน่าละคุณนายจองเบคก้าถึงกล้าท้าทายยูลแบบนั้น พี่คิดแล้วไม่มีผิดว่ามันต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่ ๆ ควอนโบอาเอ่ยขึ้นในสิ่งที่เธอรู้สึกแปลกใจตั้งแต่คุณนายจองท้าทายน้องชายหน้าคมของเธอแล้วแล้วมันก็เกิดขึ้นจริง ๆ อย่างที่เธอคิด ต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่ ๆ 

 

เตรียมเรือจียงเราต้องรีบไปที่ท่าเรือที่นั่นกัน  ใบหน้าคมขมวดคิ้วตีกันยุ่งก่อนจะเอ่ยขึ้นกับการ์ดคนสนิททันที ทำให้จียงรีบวิ่งออกไปเพื่อจัดการเตรียมเรือให้คนเป็นนายทันที

 

พี่ไปด้วย !!!/  พี่ขอไปด้วย!! ” โบอาและลูน่าเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันที

 

ให้ฉันไปด้วยดิพี่ / ยุนขอไปด้วยดิ / ฉันไปด้วย!! / ฉันขอโทษนะเว้ยฉันคงยังไปไม่ไหววะ แอมเบอร์ ยุนอา ซูยองและแทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันที

 

ไม่ได้!!! ยูลไปกับพี่ลูน่าสองคนพอแล้วเพื่อว่าคุณนายจองกับคุณนายฮวังจะมาที่นี่อีกก็เป็นไปได้นะเจ๊  พวกแกก็ด้วยอยู่ที่นี่กันเหอะมีอะไรฉันจะให้คนรีบติดต่อกลับมาทันที ยูลฝากบอกสิก้าด้วยนะทุกคน แม็คดูแลนายหญิงด้วยฉันไปกับจียงเองนายไม่ต้องไป  ชายหนุ่มหน้าคมเอ่ยปฏิเสธขึ้นทันทีเขารู้สึกว่าเรื่องนี้มันแปลก ๆ เขาไม่อยากให้ทุกคนพากันไปหมดและทิ้งแค่พวกบรรดาหญิงสาวอยู่ที่บ้านในเวลานี้ ก่อนจะเอ่ยบอกทุกคนให้ฝากบอกคนรักของเขาด้วย และหันไปสั่งการ์ดคนสนิทอีกคนของเขาให้ดูแลคนรักทันที

 

ได้ครับนายผมจะดูแลนายหญิงเอง  แม็คก้มศีรษะเล็กน้อยให้คนเป็นนายก่อนจะรีบเอ่ยรับปากทันที

 

 ก็ได้งั้นถ้ามีอะไรรีบติดต่อมานะดูแลตัวเองกันด้วยยูล!! ลูน่า!!  ควอนโบอาพยักหน้าพร้อมเอ่ยขึ้นกับน้องชายหน้าคมและหนุ่มผมทองทันทีอย่างรู้สึกเป็นห่วงคนทั้งคู่ไม่น้อยแต่ก็ยอมที่จะอยู่ที่นี่เพราะกลัวว่าจะมีคนบุกมาที่บ้านของเขาอีก 

 

ดูแลตัวเองนะพี่ลูน่า พี่ยูล / มีอะไรก็รีบติดต่อกลับมานะไอ้ลิง!! พี่ลูน่า / เรื่องพี่เจสไม่ต้องห่วงนะพี่เดี๋ยวพวกเราดูแลให้เอง พี่ยูลอะดูแลตัวเองเหอะ!! พี่ลูน่าด้วยนะ!! / มีอะไรรีบติดต่อมานะเว้ยไอ้ลิง!! พี่ลูน่าก็เหมือนกัน แทโครตอยากไปด้วยไม่น่าโดนยิงเลยเซ็งวะ!!  บรรดาหนุ่ม ๆ ต่างพากันเอ่ยบอกกับทั้งยูริและลูน่า ทำให้หนุ่มหน้าคมและหนุ่มผมทองพยักหน้าอย่างรับรู้ให้กับพวกเขาก่อนจะรีบวิ่งออกไปหลังคฤหาสน์เพื่อขึ้นเรือเพื่อไปที่โกดังท่าเรือของควอนหวังทันที  

 

 

  ......…...........................

วันนี้ก็ประมาณนี้เนาะ เขาพยายามเช็คคำผิดแล้วอาจจะตกหล่นไปบ้างจะมาแก้ให้ที่หลังนะรีด ติชมกันได้จ้า : )

 

 

     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

147 ความคิดเห็น

 1. #95 เจ้าชายคิงคอง (@kingkongfa) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 20:12
  ไรท์มาต่อไวๆนะสนุกมากเลย
  ไม่มีคนแต่ง yulsic สนุกๆนานแล้ว
  #95
  1
  • #95-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 27)
   13 กรกฎาคม 2562 / 06:33
   ขอบคุณมากเลยมีกำลังใจแต่งขึ้นเยอะเลย 55 :)
   #95-1
 2. #90 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 02:49
  คุณปู่โหดมาก โอ้ยมีเรื่องให้ลุ้นอีกแล้วจ้า หลอกยูลไปหรือเปล่านะจะมีใครมาบ้านแน่เลยอะ อีพวกอิมนี่มันตัวปัญหาจริง ๆ เฮ้อ พอดีเขาไปกินข้าวมาเลยมาอ่านตอนนี้ช้า รออยู่นะชอบเรื่องนี้มากเลยสนุกมากไรท์ ลุ้นดี
  #90
  1
  • #90-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 27)
   12 กรกฎาคม 2562 / 11:29
   555 ต้องมีบ้างหลานสาวสวย ต้องรอดูนะว่าเป็นไงต่อ 555 กินข้าวดึกมากเลยรีด
   #90-1
 3. #89 Love.ys (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 02:37

  ตอนนี้มีเรื่องให้ลุ้นอีกแล้วไรท์ชอบทำให้อยากรู้555

  มันโครตไม่ชอบมาพากลเลยเรื่องนี้อะกับดักหรือเปล่า

  ขอให้ปลอดภัยไว้ก่อนแล้วกันสาวๆที่บ้านก็น่าเป็นห่วง

  อยากรู้มากมายอิตระกูลอิมมันเป็นอะไรหรือมีความแค้น

  ฝังลึกตามติดไม่ปล่อย ในหัวตอนนี้เดาไปไกลแล้วๆรอไรท์มาคลายปมอีกที รอนะคะสู้น้าาาาาาา

  #89
  1
  • #89-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 27)
   12 กรกฎาคม 2562 / 11:27
   5555 ต้องรอดูดีใจที่รีดชอบ :)
   #89-1