ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 24 : ปะทะกันบนเรือ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 117
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  13 ก.ค. 62

             บรรดา 3 หนุ่มอย่างยูริ แทยอนและซูยองนั้นก็แยกกันคอยดูแลคุ้มกันพื้นที่ในเรือสำราญลำใหญ่ทันที ยูรินั้นคอยดูแลเพื่อไม่ให้อีกฝั่งบุกเข้ามาตรงกลางเรือสำราญ ส่วนแทยอนนั้นรับหน้าที่ดูแลท้ายเรือสำราญ  และซูยองคนสุดท้ายนั้นรับหน้าที่ดูแลหัวเรือ ซึ่งมีการ์ดของคนสนิทของพวกเขาและการ์ดของตระกูลควอนจำนวนมากที่ช่วยกันยิงสกัดพวกที่กำลังบุกเข้ามา

 

 ปัง!!!!  ปัง!!!!   ปัง!!!!!!!

 

จียงนายไปกันฝั่งนู้น ฝั่งนี้ฉันดูแลเอง ไป!!! ” เสียงทรงอำนาจเอ่ยสั่งการ์ดคนสนิททันทีเมื่อเห็นท่าทีว่าตรงกลางเรือฝั่งขวามีคนของอีกฝั่งกำลังจะบุกขึ้นมาบนเรือ

 

แต่นายครับ.../ ไป!!! ฉันบอกให้ไปไง!!! ” จียงกำลังจะเอ่ยขัดแต่ร่างสูงก็ตะเบ็งเสียงใส่เขาทันทีเพราะเสียงปืนที่ยิงปะทะกันนั้นมันดังมาก ทำให้จีงยงรีบวิ่งไปอีกฝั่งเพื่อทำหน้าที่ตามคำสั่งของผู้เป็นนายทันที

 

          การ์ดตระกูลอิมนั้นหลุดขึ้นมาบนเรือหลายคนก่อนจะมีการ์ดคนหนึ่งวิ่งถือมีดยาวในมือพุ่งตรงเข้ามาหาควอนยูริ

 

ปัง!!! ” มิสเตอร์ควอนยิงไปที่มือของการ์ดคนนั้นทันที ทำให้การ์ดคนนั้นไม่ทันได้เข้ามาถึงตัวเขา มีดในมือกระเด็นหล่นพร้อมกับเลือดสีแดงสดไหลลงมาจากข้อมือ ผลั่ก!!! อั่ก!! ด้ามปืนถูกส่งไปตบหน้าคนที่อาจหาญคิดจะเข้ามาสังหารเขา

 

บ้าหรือเปล่าคิดจะเอามีดมาสู้กับปืนโง่เหมือนนายมึงเลยนะ!!! ชายหนุ่มหน้าคมก้มมองคนที่ถูกตบด้วยด้ามปืนหลายครั้งจนใบหน้ามีเลือดสีแดงสดไหลออกมา นอนสลบอยู่บนพื้นเรือ ก่อนจะสบถขึ้นและหันกลับไปยิงปะทะพวกอิมแจบอมที่กำลังแล่นเรือเข้ามา  

 

       การ์ดของตระกูลอิมรูปร่างใหญ่นั้นวิ่งถลาขึ้นมาที่หัวเรือ ชเวซูยองลุกขึ้นทันทีและเหน็บปืนเก็บเข้าข้างเอวเหมือนเดิม  หวืด ก่อนจะเบี่ยงตัวหลบหมัดเล็กน้อย ยกเท้าขึ้นลอยตัดกลางอากาศกระแทกเข้ากลางอกใหญ่อย่างแรง ก่อนจะคว้าหมับ เข้ากระชากคอเสื้อของการ์ดร่างใหญ่ที่กล้าวิ่งขึ้นมาบนเรือจับใบหน้าของร่างใหญ่กระแทกกับขอบเรือหลายครั้งทำให้ใบหน้าของการ์ดตระกูลอิมมีเลือดสีแดงสดไหลรินออกมาก่อนจะปล่อยคอเสื้อลงให้มันนอนหมดสติที่อยู่บนพื้นเรือ

 

ผลั่ก!! อั่ก!!  โดยมีการ์ดตระกูลอิมอีกหลายคนที่วิ่งกรู่เข้ามาหาซูยองแต่ก็ถูกลูกเตะยอดปลายคางทีละคน 2 คน พร้อมฝีมือการป้องกันตัวในระดับประชิดตัวที่รวดเร็ว และแม่นยำจนพวกนั้นต้องล้มลงเกือบทุกคน

 

อะไรกัน...การ์ดตระกูลอิมอ่อนหัดชะมัด ชายหนุ่มร่างสูงก้มมองพวกการ์ดตระกูลอิมที่นอนสลบจมกองเลือดอยู่ที่บนหัวเรือสำราญลำใหญ่อย่างเวทนา

 

" ไม่เป็นอะไรใช่มั้ยครับนายน้อย " ไมค์เดินเข้ามาเอ่ยถามผู้เป็นนายทันทีเมื่อจัดการพวกการ์ดที่บุกขึ้นมาบนหัวเรือเรียบร้อยแล้ว ซูยองส่ายหน้าเล็กน้อยเพื่อเป็นคำตอบก่อนจะหยิบปืนขึ้นมายิงสวนเรือของพวกอิมที่ยิงปะทะเข้ามาทางหัวเรือ หยุดนะนี่คือเจ้าหน้าที่ตำรวจเราขอให้พวกคุณมอบตัวสะ นายตำรวจยศใหญ่ยืนอยู่บนเรือขนาดกลางที่กำลังแล่นเข้ามาท้ายเรือพูดใส่โทรโข่งเพื่อให้ฝ่ายที่อยู่บนเรือสำราญนั้นได้ยิน ชายหนุ่มร่างเล็กเลิกคิ้วอย่างแปลกใจที่อยู่ ๆ มีตำรวจมาบอกให้พวกเขามอบตัว

 

ปัง!! มอบตัวอะไรละวะ ทำอะไรผิดอยู่ ๆ คุณพาคนมายิงปะทะพวกเราได้ยังไง ฉันฟ้องนายได้นะเว้ยเฮ้ย!!! ” แทยอนนั้นขึ้นไปยิงสวนกลับบรรดาเจ้าหน้าที่ที่ยิงมาก่อนจะตะเบ็งเสียงพูดเพื่อให้อีกฝ่ายได้ยิน

 

พวกคุณลักพาตัวน้องสาวของผมกับเพื่อน ๆ ของเธอมาที่นี่ ผมต่างหากที่จะจับคุณข้อหาลักพาตัว ส่งพวกเธอคืนมาให้ผมเดี๋ยวนี้!!! ต่อให้พวกคุณมีอำนาจ!!! บารมี!! เท่าไหร่ก็ไม่สมควรใช้ในทางที่ผิดนะ มอบตัวสะเถอะ!! นายตำรวจหนุ่มยังพูดโต้กลับใส่โทรโข่งพร้อมกับอีกมือถือปืนเพื่อยิงสู้กับพวกการ์ดบนเรือสำราญลำใหญ่ ทำให้หนุ่มร่างเล็กขมวดคิ้วตีกันยุ่งกับข้อหาที่ถูกยัดเยียดให้

 

ใครน้องสาวนายวะห๊ะ อย่ามากล่าวหากันนะเว้ย ปัง!! ปัง!! ปัง!! ” แทยอนตะโกนขึ้นก่อนจะยิงส่วนพวกตำรวจและพวกการ์ดของอีกฝั่งที่พากันยิงเข้ามาบนเรือ

 

ฮวังทิฟฟานี่น้องสาวของฉัน!!!! ที่พวกนายลักพาตัวเธอมาฉันฮวังดีแลน!!!!  นายตำรวจหนุ่มใส่เครื่องแบบอเมริกาพูดใส่โทรโข่งทันทีด้วยน้ำเสียงห้วน ๆ  เป็นภาษาเกาหลีทำให้แทยอนยืนอึ้งกับสิ่งที่ได้ยินทันที

 

ปัง!! / นายน้อย!! ” ฮวังดีแลนลั่นไกปืนใส่แทยอนทันทีเมื่อเห็นอีกฝ่ายเผลอ ส่วนมินโฮเองก็ตะโกนเรียกผู้เป็นนายพร้อมวิ่งเข้าไปรับนายของตัวเองเอาไว้เมื่อเห็นว่าแทยอนถูกยิงเลือดกระเด็นออกมาจากช่วงท้องด้านขวาทำให้หนุ่มร่างเล็กค่อย ๆ ทรุดตัวลง

 

อย่ายิงเขามินโฮ!!! เขาเป็นพี่ชายฟานี่ ชายหนุ่มร่างเล็กรีบเอ่ยห้ามปรามการ์ดคนสนิททันทีเพราะเห็นมินโฮจะลั่นไกปืนใส่พี่ชายของคนรักแต่การเอ่ยก็แสนยากลำบากเพราะรู้สึกเจ็บบริเวณแผลที่ถูกยิง

 

แทยอน ปัง!!! / เจ๊อย่า!!!! ” ควอนโบอาที่เพิ่งขึ้นมาบนเรือสำราญลำใหญ่เห็นว่าชายหนุ่มร่างเล็กกำลังถูกตำรวจหนุ่มหน้าคุ้น ๆ ใช้กระบอกปืนเล็งเพื่อเตรียมลั่นไกปืน ทำให้เธอตัดสินใจลั่นไกปืนไปที่ข้อมือขวาของอีกฝ่ายก่อนทันที ทำให้ปืนที่กำลังจะคร่าชีวิตของแทยอนคนที่เปรียบเหมือนน้องชายของเธออีกคนเมื่อกี้นั้นหลุดออกจากมือตำรวจหนุ่มทันที แทยอนเองก็ตะโกนเพื่อห้ามพี่สาวหน้าคมแต่ก็ไม่ทันการเพราะลูกกระสุนของโบอานั้นลั่นออกไปแล้ว

 

สารวัตร!!! ” บรรดาลูกน้องตำรวจต่างพากันเข้ามาประคองคนที่เซเพราะแรงลูกกระสุนเมื่อกี้ทันทีพร้อมเอ่ยเรียกผู้บังคับบัญชาด้วยความเป็นห่วง

 

เจ๊เขา...เป็นพี่...ของ.ฟานี่..นะ  แทยอนตะเบ็งเสียงบอกโบอาพร้อมกับจับแผลที่ถูกยิงเอาไว้ในขณะที่ตัวของเขาทรุดอยู่โดยมีมินโฮช่วยพยุงอยู่ เสียงของหนุ่มร่างเล็กนั้นค่อนข้างเอ่ยด้วยความยากลำบาก

 

แล้วไงละเป็นพี่ของฟานี่แล้วจะฆ่าแกได้งั้นหรอ!!!! นายน่ะถ้าอยากจะเจอน้องสาวนายก็ขึ้นมาบนเรือ!!!!!  จะได้เข้าไปคุยกันถ้ากลัวมากก็เอาคนสนิทของนายตามมาคนนึงก็ได้!!!!แต่ต้องไม่ใช่ตระกูลอิม!!!!! แล้วก็สั่งให้ลูกน้องตำรวจของนายเลิกยิงปะทะกับคนของควอนหวังได้แล้ว !!! ” ควอนโบอาหันไปพูดกับแทยอนอย่างไม่สบอารมณ์ก่อนจะตะเบ็งเสียงไปให้เรืออีกฝั่งได้ยิน

 

ผมจะเชื่อคุณได้ยังไงยัยคุณหนูขี้วีน !!! ” ฮวังดีแลนตะโกนถ้ามหญิงสาวหน้าคมอย่างรู้สึกเจ็บใจที่พลาดท่าถูกเธอยิงใส่ เขาเคยเจอเธอแล้วในวันที่บ้านพักคนงานของตระกูลควอนหวังถูกวางระเบิดในวันนั้น

 

ฮึ!! ฉันก็พูดได้แค่นี้แหละถ้าอยากเจอน้องของนายก็ขึ้นมาบนเรือลำนี้แล้วไปด้วยกัน แต่ถ้าไม่ก็กลับไปสะ  ไม่งั้นฉันนิแหละจะแจ้งความข้อหาบุกรุก!!! นี่มันเรือส่วนตัวของควอนนะ!!!! พวกนายเอาคนมายิงปะทะคิดดูแล้วกันว่าใครผิด!!!! แล้วพวกน้องของฉันก็ไม่ได้จับตัวน้องของนายด้วยเลิกบ้าได้แล้ว!!! วันนั้นนายยังด่าฉันบ้าอยู่เลยนายจำไม่ได้หรอ!!!! วันนี้นายก็บ้าเหมือนกันนะ!! มีสติหน่อยสิ!!! มินโฮแบกแทยอนไปห้องปลอดเชื้อในเรือเดี๋ยวนี้เร็ว !!!! ซอนเยและซอลลี่เข้าไปเตรียมเครื่องมือแพทย์แล้ว พวกนายด้วยไปช่วยพยุงแทยอนเร็ว!!!!  ควอนโบอาตะเบ็งเสียงเพื่อพูดกับนายตำรวจหนุ่มด้วยน้ำเสียงที่แข็ง ๆ แต่แววตาคมของเธอนั้นแฝงไปด้วยความเด็ดขาด ก่อนจะหันไปสั่งการ์ดคนสนิทของแทยอนและการ์ดของตระกูลควอนให้ไปช่วยพยุงแทยอน ซึ่งฮวังดีแลนก็ยอมสั่งให้ลูกน้องของเขาหยุดปะทะกับอีกฝ่ายพร้อมกับสั่งให้ลูกน้องขับเรือเข้ามาใกล้ เรือสำราญลำใหญ่เพื่อปีนขึ้นไปตามข้อเสนอของหญิงสาวหน้าคมทันที

 

          โดยมินโฮและลูกน้องของควอนนั้นพาแทยอนเข้าไปรักษาตัวในเรือก่อนแล้ว ส่วนโบอายืนรอตำรวจหนุ่มขึ้นเรือมาก่อนที่จะพาเขาเดินเข้าไปในเรือเพื่อไปหาน้องสาวของเขาตามสัญญา

 

โบอา!!! เป็นยังไงบ้างข้างนอก ลูน่าวิ่งออกมาเอ่ยถามขึ้นกับหญิงสาวหน้าคมทันที

 

ไปช่วยยูลกลับซูยองทีลูน่าเหลือแค่พวกอิมที่ยังไม่ยอมหยุด โบอาหันมองใบหน้าของหนุ่มผมทองก่อนจะเอ่ยขึ้นกับเขาอย่างเป็นห่วงน้องชายอีก 2 คนด้านนอก

 

ได้เลยไม่ต้องห่วงฉันจัดการให้เอง  ลูน่าคลี่ยิ้มให้กับหญิงสาวหน้าคมเล็กน้อยก่อนจะรีบวิ่งออกไปทันที

 

      โบอาพานายตำรวจหนุ่มและลูกน้องคนสนิทของเขาลงลิฟท์ไปชั้นล่างก่อนจะเดินนำไปห้อง ๆ หนึ่งที่ต้องสแกนม่านตาเพื่อเข้าไป เมื่อประตูห้องเปิดออกก็เห็นว่าเป็นห้องรับรองที่มีกระจกกลั้นอีกทีนึง ซึ่งหญิงสาวหน้าคมนั้นเดินนำเข้ามา ก่อนจะผลักประตูเข้าไปก็จะเห็นว่ามีแอมเบอร์ ยุนอา และบรรดาหญิงสาวทุกคนนั่งกันอยู่บนโซฟาในห้องกระจก 

 

เจ๊โบอา!! / พี่โบอา!! / พี่ดีแลน!! / โอปป้า!! ซึ่งเมื่อทุกคนในห้องเห็นว่าใครที่เดินเข้ามาพวกเขาก็พากันเอ่ยเรียกชื่อของผู้ที่เข้ามาใหม่ทันที

 

ฟานี่เป็นยังไงบ้างน้องเจ็บตรงไหนมั้ย!!! พี่มาช่วยน้องแล้วนะ!!!  ฮวังดีแลนเอ่ยขึ้นกับหญิงสาวตายิ้มที่วิ่งเข้ามาสวมกอดเขาก่อนจะผละออกเพื่อมองสำรวจร่างกายของน้องสาว หญิงสาวหน้าคมตวัดสายตาไปมองหน้าตำรวจหนุ่มก่อนจะเบะปากให้กับตำรวจหนุ่มทันที ส่วนหญิงสาวตายิ้มและหญิงสาวคนอื่น ๆ ก็พากันงุนงงกลับสิ่งที่ฮวังดีแลนพูด

 

น้องไม่ได้เป็นอะไรค่ะ ว่าแต่โอปป้ามาได้ยังไงแล้ว ทำไมต้องมาช่วยฟานี่ ฟานี่ไม่เข้าใจ หญิงสาวตายิ้มเอ่ยถามพี่ชายของตัวเองทันทีอย่างสงสัยกลับคำพูดของเขา

 

ก็ฟานี่ เจส ซัน ซอ คริส ถูกจับตัวมาไม่ใช่หรอ นี่คุณแม่ก็โทรมาบอกพี่ว่าพวกเราถูกลักพาตัวมา แล้วโชคดีนะที่ตระกูลอิมเขาก็คิดจะมาช่วยเจส ซอ คริสอยู่แล้ว เราเลยมาด้วยกัน ร่วมมือกัน แล้วพวกเราไม่เป็นอะไรกันใช่มั้ย ฮวังดีแลนเอ่ยขึ้นในสิ่งที่เขารับรู้จากฮวังโซเฟียผู้เป็นแม่มา ก่อนจะหันไปมองใบหน้าหญิงสาวที่เขาเอ่ยเรียกชื่อทีละคนก่อนจะมองสำรวจดูร่างกายของบรรดาน้อง ๆ แต่ละคนอย่างเป็นห่วงด้วย

 

" ห๊ะลักพาตัวหรอ!!! / อะไรนะลักพาตัวคือไรวะ!!! " ยุนอาและเเอมเบอร์เลิกคิ้วขึ้นก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างตกใจกับข้อกล่าวหาที่ถูกยัดเยียดให้อย่างงุนงง


“ เจสว่าพี่ดีแลนกำลังเข้าใจผิดแล้วค่ะ พวกเรามาอยู่กับคนรักของเราไม่ได้ถูกลักพาตัวนะคะ หญิงสาวร่างบางขมวดคิ้วอย่างงุนงงกลับคำพูดของพี่ชายของเพื่อนสนิทก่อนจะเอ่ยขึ้นบ้างเพื่อแถลงไขข้อเท็จจริงให้กับฮวังดีแลนได้รับรู้

 

นั่นสิคะพวกเราไม่ได้ถูกจับตัวสะหน่อยนะคะโอปป้า  คริสตัลเองก็พูดขึ้นบ้าง


" อีกอย่านะคะเราก็เต็มใจกันเพื่อมาอยู่เองด้วยไม่ได้ถูกใครลักพาตัวนะคะโอปป้า " ซันนี่เอ่ยขึ้นบ้าง

 

ใช่ค่ะอีกอย่างคุณปู่ท่านก็เป็นคนบอกพวกเราเองว่าท่านให้เราอยู่ที่นี่ ว่าแต่มือพี่ชายไปโดนอะไรมาค่ะทำไมเลือดไหลเต็มเลย หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นบ้างก่อนจะจับข้อมือข้างขวาของพี่ชายตัวเองขึ้นมาดูอย่างแผ่วเบา แต่ชายหนุ่มดูเหมือนจะยืนนิ่งสับสนกับความคิดของตัวเองอยู่จึงทำให้ไม่ได้เอ่ยตอบอะไรคนเป็นน้อง

 

พี่ยิงเองแหละ ฮวังดีแลนพาตำรวจบุกมาเพราะคิดว่าพวกเราถูกลักพาตัว และเขาก็ยิงแทยอนไป 1 นัด และจะยิงซ้ำอีก พี่เลยต้องยิงข้อมือของเขาเพื่อให้เขาไม่สามารถยิงแทยอนได้อีก ควอนโบอาเอ่ยขึ้นเพื่ออธิบายบาดแผลในข้อมือของชายหนุ่มที่ยืนอึ้งแทน เมื่อบรรดาทุกคนที่นั่งอยู่ในห้องนั้นได้รับฟังก็พากันตกใจไม่น้อยที่แทยอนถูกดีแลนยิง

 

โอปป้าทำแบบนั้นทำไมคะ!!!!!! ไปยิงคนรักของฟานี่ทำไม!!!!  หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงไม่พอใจพี่ชายของตัวเองทันที

 

“ เออ..คือเออ..พี่ขอโทษฟานี่! ตอนแรกเลยนะคุณแม่โทรมาหาพี่แล้วบอกพวกเราถูกจับตัวมา และท่านก็ให้พี่ไปคุยกับอิมแจบอมและอิมซีวานเพื่อวางแผนเอาตัวพวกเราคืน คือ..พี่ไม่รู้ว่า คุณปู่เป็นคนให้น้องมาอยู่กับคนรัก ฮวังดีแลนรีบเอ่ยขอโทษน้องสาวของเขาทันทีเมื่อเห็นว่าน้องสาวคนสวยกำลังโกรธเขาแล้ว

 

แล้วพี่แท ๆ ละคะ พี่แท ๆ เป็นยังไงบ้างคะพี่โบอา หญิงสาวตายิ้มไม่สนใจคำเอ่ยขอโทษของพี่ชายแถมยังหันไปถามพี่สาวหน้าคมอีกคนที่ยืนอยู่ทันทีด้วยความเป็นห่วงคนรักของตัวเอง

 

นั่นสิคะ แล้วตอนนี้ข้างนอกเป็นยังไงบ้างคะ / แล้วพี่ยูลกับไอ้ซูอะเจ๊!!! / แล้ว..... อีกหลากหลายคำถามจากหลาย ๆ คนที่แย่งกันเอ่ยถามขึ้นทันที ทำให้หญิงสาวหน้าคมต้องยกมือขึ้นเพื่อห้ามปรามเพราะตอนนี้เธอฟังแทบไม่ทันแล้วว่าแต่ละคนนั้นพูดอะไรกันบ้าง

 

หยุด!!! แทยอนมันไม่ได้เป็นอะไรมากหรอก ตอนนี้กำลังผ่าตัดเอากระสุนออกอยู่เพราะซอนเยกับซอลลี่มาด้วย ส่วนตอนนี้นะนายน่ะไปทำแผลสะก่อนไปเพราะฉันไม่ชอบให้ใครมาตายด้วยน้ำมือของฉัน แม็คพาเขาไปห้องปลอดเชื้อทีนะแล้วค่อยกลับมาเฝ้านายหญิงของนายต่อ ส่วนคนอื่น ๆ อยู่ที่นี่ก่อน ยุนกับแอมคอยดูแลสาว ๆ อยู่ทางนี้อย่าออกไปไหน ข้างนอกยังวุ่นวายมากอยู่ พี่จะรีบขึ้นไปดูยูลกับซูยองแล้วก็ลูน่า เดี๋ยวมานะ คอวนโบอาเอ่ยตอบอาการของแทยอนก่อนจะหันไปพูดกับนายตำรวจหนุ่มด้วยสีหน้ายียวนกวนประสาทและหันไปสั่งการ์ดคนสนิทของน้องชายตัวเองเพื่อให้เขาพาตำรวจหนุ่มไปทำแผล ก่อนจะเอ่ยขึ้นเพื่อสั่งให้ทุกคนอยู่ที่นี่กันก่อนและกำชับยุนอาและแอมเบอร์ให้คอยดูแลบรรดาหญิงสาวก่อน ก่อนที่เธอจะเดินออกไปจากห้องนี้ทันที โดยมีหลายเสียงที่ตะโกนเรียกเธอแต่เธอก็ไม่ได้หันกลับมาสนใจทำให้คนทั้งห้องพากันส่ายหน้ากับคำสั่งของโบอาทันทีเพราะเธอมักชอบสั่งเสร็จแล้วเดินหนีไปเป็นประจำ

 

เดี๋ยวผมมานะครับนายหญิง แม็คเอ่ยขึ้นกับเจสสิก้าเพื่อขออนุญาตเธอเพื่อไปทำตามคำสั่งของโบอา

 

แม็ครีบพาพี่ดีแลนไปเถิดเจสอยู่ได้ หญิงสาวร่างบางพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยตอบการ์ดคนสนิทของคนรักทันที

 

นายหญิงห้ามออกไปไหนนะครับไม่งั้นนายน้อยเอาผมตายเลย แม็คก้มศีรษะเล็กน้อยให้กับร่างบางก่อนจะเอ่ยขึ้นอีกทีเพื่อย้ำกับร่างบาง

 

ไปเถิดแม็กเดี๋ยวฉันดูแลเจสให้เอง ยุนอาคลี่ยิ้มบาง ๆ กับความขี้กลัวของการ์ดพี่ชาย ทำให้แม็คยอมเดินนำฮวังดีแลนออกไปจากห้องนี้ทันทีเพื่อไปทำแผล

 

ฟานี่แกใจเย็น ๆ นะแทยอนไม่เป็นอะไรหรอก ซันนี่เดินเข้ามาปลอบเพื่อนสาวตายิ้มที่นั่งเศร้าอยู่ที่โซฟาเพราะเป็นห่วงอาการของคนรักที่ถูกยิง

 

ใช่พี่แทอยู่ในมือหมอแล้วด้วยนะ ป่านนี้ซอนเยกับซอลลี่คงผ่าตัดเอากระสุนออกอยู่แหละ อย่าห่วงไปเลยพี่ฟานี่ แอมเบอร์เอ่ยขึ้นบ้างเพื่อให้พี่สาวตายิ้มสบายใจขึ้น ถึงแม้ในใจเขาเองตอนนี้จะเป็นห่วงแทยอนและคนอื่น ๆ ที่อยู่บนเรือไม่น้อยเลยก็ตามแต่เขาก็ต้องพยายามเข้มเเข็มเพื่อจะเป็นที่พึ่งพิงให้แก่ทุกคน

 

       ทุกคนพากันนั่งเงียบเพื่อรอคอยให้การปะทะกันด้านนอกเรือจบลงโดยไวที่สุด และนั่งภาวนาขอให้ไม่มีใครบาดเจ็บเพิ่ม แต่ละคนต่างพากันนั่งเงียบเหมือนกับตกอยู่ในภวังค์ของตนเองโดยเฉพาะเจสสิก้าและซันนี่ที่เป็นห่วงคนรักของพวกเธอมาก กลัวว่าคนรักของพวกเธอจะบาดเจ็บเหมือนกับแทยอน

 

ปัง!!!!  ปัง!!!!   ปัง!!!!!!!

 

เสียงปืนยังคงดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง การปะทะกันระหว่างคนของตระกูลควอนและคนของตระกูลอิมบรรดาการ์ดที่พากันปกป้องผู้เป็นนายของตัวเอง ส่วนบรรดาลูกน้องตำรวจนั้นถูกฮวังดีแลนสั่งให้ถอนกองกำลังกลับไปเรียบร้อยแล้ว 


" แก!!...." หนึ่งในชายชุดดำคำรามขึ้นอย่างโกรธเคืองเมื่อถูกลูน่าต่อยหน้า


" ให้มันน้อย ๆ หน่อยพวกสุนัขรับใช้อิม " ลูน่ายืนกอดอกพร้อมสบถออกมาอย่างไม่เกรงกลัวพวกการ์ดชุดดำตระกูลอิมที่เข้ามารุ่มเขาเลย ก่อนจะกระโดดกลับหลังและใช้ปลายเท้าเตะยอดหน้าของพวกการ์ดที่วิ่งเข้ามาหาเขา


ปัง!!! ปัง!!!  ปัง!!!  ปัง!!! ปัง!!! 


 เสียงปืนดังขึ้น 5 นัด ทำให้การ์ดที่รุ่มลูน่าอยู่เมื่อกี้ล้มลงทันที ทำให้ลูน่าหันไปมองคนที่ลั่นไกปืนก็ต้องยกยิ้มออกมา


" อย่ามัวแต่เล่นสิลูน่า พวกมันมากันเยอะนะ รับไป!!! " หญิงสาวหน้าคมบ่นออกมาอย่างไม่จริงจังนักก่อนจะส่งกระบอกปืนอีกกระบอกให้กับหนุ่มหัวทอง


" รับทราบครับคุณหนูใหญ่!!! ตายสะเถอะมึงโบอาอยากให้เก็บโดยไวฉันขอโทษด้วย ปัง!!!......" ลูน่าเอ่ยขึ้นอย่างทะเล้นก่อนจะลั่นไกปืนแทรกเข้าหน้าผากเพื่อกำหนดความตายให้กับพวกการ์ดตระกูลอิมที่เข้ามา โดยมีควอนโบอาและลูกน้องของควอนหวัง ช่วยกันกวาดยิงพวกที่บุกขึ้นมาทางท้ายเรือ

 

เอาตัวน้องเจสคืนมา!!!! ไอ้ยูล!!!! ” อิมแจบอมที่บุกขึ้นมาบนเรือสำราญตวาดลั่นใส่ชายหนุ่มหน้าคมโดยการประจันหน้ากันระหว่างผู้นำทั้ง 2 ฝ่ายบนกลางเรือสำราญนั้นทำให้การ์ดของ 2 ฝั่งยกปืนเพื่อเล็งฝ่ายตรงข้ามทันทีหากฝ่ายไหนยิงก่อนเกิดการปะทะกันขึ้นมาแน่

 

ถ้ามึงยังไม่ส่งตัวน้องเจส!!! น้องซอ!!! คืนพวกกูมา กูยิงเพื่อนมึงแน่ อิมซีวานเอ่ยขึ้นก่อนจะบังคับให้ซูยองเดินมาโดยใช้ปืนจ่อหัวซูยองเอาไว้ ทำให้ชายหนุ่มหน้าคมเป็นกังวลทันทีกลัวว่าพวกตระกูลอิมจะฆ่าเพื่อนรักของเขาจริง ๆ 

 

    แต่อยู่ ๆ ซูยองก็ใช้ข้อศอกกระแทกเข้าไปที่หน้าท้องของอิมซีวานอย่างแรงก่อนจะใช้ศอกเสยไปที่คางของอิมซีวานอีกครั้งและเข้าไปแย่งปืนโดยลูกน้องของทั้ง 2 ฝ่ายก็เอาปืนจ่อกันไปมาแต่ไม่มีใครกล้ายิงใครเพราะกลัวจะถูกผู้เป็นนายของตัวเองในระหว่างการแย่งปืนของซูยองและอิมซีวานนั้น

 

   ผัวะ!!!! เสียงหมัดหนัก ๆ กระแทกเข้าใบหน้าของอิมแจบอมด้วยฝีมือของควอนยูริ

 

มึงไอ้ยูริ!! ” อิมแจบอมจะกดลั่นไกปืนแต่อยู่ ๆ ลูกกระสุนในกระบอกปืนของเขานั้นหมดลงพอดี ทำให้เขาโยนมันทิ้งและหยิบมีดพกที่เหน็บไว้ข้างเอวขึ้นมาแทนเพื่อเตรียมเข้าไปทำร้ายร่างสูง บรรดาลูกน้องต่างก็ไม่มีใครกล้ายิงใครเพราะทุกคนล้วนแต่รอคำสั่งของคนเป็นนาย  การ์ดคนสนิททั้ง 2 ฝั่งเองก็เข้าต่อสู้กันเช่นเดียวกับคนเป็นนาย 

 

    เก้าอี้ไม้บนเรือถูกนำขึ้นมาสู้กับมีดพกร่างสูงยกเก้าอี้ไม้เพื่อกันคมมีดที่อิมแจบอมแทงเข้ามา มีการต่อสู้ประชิดตัวกันหลายครั้งอย่างดุเดือด ก่อนที่ร่างสูงจะยกขาขึ้นมาถีบเข้าไปกลางอกของแจบอม ผลั่ก!!! ก่อนจะเฟี้ยงเก้าอี้ไม้ไปที่พวกลูกน้องของอิมแจบอมที่กำลังจะเข้ามาและพยักหน้าเพื่อบอกให้ลูกน้องตัวเองเข้าจัดการเพื่อหลอกล่อพวกลูกน้องตระกูลอิม


 ปัง!!! ปัง!!! ปัง!!! ปัง!!! ปัง!!! ปัง!!! ………. ปัง!!!

 

   เสียงปืนหลายนัดดังขึ้นจากกระบอกปืนของควอนยูริทุกนัดแสนแม่นยำและรวดเร็ว ใครที่กำลังจะลั่นไกปืนยิงคนของเขานั้นต่างถูกมอบความตายให้โดยฝีมือของเขา และนัดสุดท้ายนั้นถูกลั่นไกยิงเข้าไปที่ไหล่ของอิมแจบอม " อ๊าก!!!! ....."

 

ออกไปได้แล้ว!!!! ก่อนที่ฉันจะฆ่าแกไอ้แจบอม !!!!! / โอ๊ย!!!!! ” ควอนยูริตะเบ็งเสียงขึ้นอย่างโมโหกับชายตรงหน้าพร้อมกดกระบอกปืนไปที่ไหล่ของคนถูกยิงเลือดสีแดงไหลรินลงมาจากไหล่ทันทีเมื่อถูกกดทับแผลที่ถูกยิง จนอิมแจบอมต้องร้องออกมา อิมซีวานที่มีใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดเพราะต่อสู้กับซูยองและพลาดท่าหันมามองพี่ชายของตัวเองทันทีเมื่อได้ยินเสียงร้องทำให้เขารีบวิ่งไปพยุงผู้เป็นพี่ให้ลุกขึ้น

 

ฝากไว้ก่อนเถอะมึง!!!! ไหวมั้ยพี่!! พวกเรากลับ!!!! ” อิมซีวานตะโกนขึ้นด้วยสีหน้าแค้นเคืองก่อนจะหันไปถามผู้เป็นพี่ของตัวเองและหันไปสั่งลูกน้องของตัวเองให้กลับ การ์ดคนสนิทของ 2 พี่น้องตระกูลอิมรีบช่วยพยุงผู้เป็นนายลงจากเรือสำราญและไปที่เรือของตัวเองทันที และการ์ดของตระกูลอิมต่างพากันกระโดดน้ำ ตูม!!!!!!...... เพื่อลงจากเรือสำราญลำใหญ่แล้วกลับเรือของตัวเอง

 

ไม่ต้องตามแล้วพอ!!! ” ลูน่าตะโกนขึ้นเพื่อบอกคนของควอนหวังให้หยุดตามพวกอิมก่อนจะเดินมาร่วมตัวกลับยูริและซูยองก่อนจะคลี่ยิ้มให้กับ 2 หนุ่ม

 

เป็นอะไรกันมั้ย!!  ควอนโบอาเองก็เดินเข้ามาก่อนจะเอ่ยถามขึ้นและเข้าไปสำรวจร่างกายของน้องชายหน้าคมอย่างเป็นห่วง

 

ฉันไม่เป็นอะไรเจ๊!! เจ๊กับพี่ลูน่าและไอ้ซูละเจ็บตรงไหนกันมั้ย ชายหนุ่มหน้าคมส่ายหน้าเล็กน้อยก่อนจะหันไปเอ่ยถามคนอื่นบ้าง

 

ฉันไม่เป็นอะไรเว้ยไอ้ลิงแต่โครตเหนื่อยเลยเหนียวตัวชิพหาย!!!  ซูยองเอ่ยขึ้นก่อนจะส่ายหน้าน้อย ๆ เพื่อยืนยันในคำตอบ

 

เสียพลังงานไปเยอะเลยพี่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายมานานแล้ว ลูน่าเอ่ยขึ้นบ้างก่อนจะคลี่ยิ้มอย่างอารมณ์ดีให้กับน้อง ๆ ของเขา

 

ฉันไม่เป็นอะไรหรอก เฮ้อ!! แต่พวกแกนะมันน่าด่ามากเลยไอ้ลิง!!! อยู่ดีไม่ว่าดี!!! หาเรื่องใส่ตัว!!! รู้ว่าเราถูกเพ่งเล็งก็ยังมาร่องเรือสำราญ!!!! เป็นยังไงสำราญสมใจมั้ยห๊ะ!!!  ควอนโบอาเอ่ยตอบก่อนจะเอ่ยต่อว่าคนเป็นน้องทันที ทำให้ชายหนุ่มร่างสูงได้แต่ยืนนิ่ง ๆ ให้พี่สาวต่อว่าเพราะเขาผิดจริงในครั้งนี้เขาชะล่าใจมากเกินไปในวันนี้หากไม่ได้พี่สาวพาการ์ดเข้ามาช่วยเขาคงไม่ลอดเหมือนกันกับเหตุการณ์ในครั้งนี้

 

“ เอาหน่าเจ๊ เออว่าแต่พี่ลูน่ามาได้ไงอะ  ซูยองเอ่ยตัดบทพี่สาวหน้าคมทันทีก่อนจะหันไปถามขึ้นบ้างอย่างแปลกใจเพราะปกตินั้นลูน่าจะอยู่ฮ่องกงเพื่อดูแลกิจการของควอนหวังอยู่ที่นู้น

 

ว่าจะมาเยี่ยมพวกแกนั่นแหละแต่พอมาถึงคฤหาสน์ก็มีการ์ดของควอนหวังไปรายงานโบอาว่ามีพวกอิมบุกเข้ามายิงปะทะกับพวกเราเลยรีบตามโบอามาช่วยด้วย  ลูน่าเอ่ยตอบขึ้นบ้างก่อนจะคลี่ยิ้มให้บรรดาน้อง ๆ อย่างอารมณ์ดี

 

เข้าข้างในเถอะทุกคนคงเป็นห่วงพวกแกแย่แล้ว โบอาเอ่ยขึ้นบ้างเพื่อตัดบทสนทนาที่ดูเหมือนกำลังจะยืดยาวของบรรดาหนุ่ม ๆ ที่กำลังจะทำท่าพูดคุยกันต่อ ทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ พากันคลี่ยิ้มเล็กน้อยก่อนจะชวนกันเดินตามหลังโบอาเข้าไปด้านในเรือ เหลือเพียงจียงและไมค์ที่เคลียร์ทุกอย่างบนเรือให้เรียบร้อย และพาลูกน้องที่ยังไม่ตายเข้าไปให้ซอนเยและซอลลี่รักษาภายในเรือ

 

     โบอาเดินนำ 3 หนุ่มเข้ามาในห้องที่แอมเบอร์ ยุนอาและบรรดาหญิงสาวนั่งคอยกันอยู่ หญิงสาวร่างบางเมื่อเห็นว่าใครเดินเข้ามาเธอก็ลุกขึ้นจากโซฟาและรีบโผเข้าไปกอดคนรักของตัวเองทันที ก่อนจะผละออกมาเพื่อสำรวจร่างกายของคนหน้าคมว่ารับบาดเจ็บหรือไม่ ยูริลูบศรีษะของคนรักเบา ๆ ก่อนจะจุมพิตไปที่หน้าผากของคนรักและคลี่ยิ้มให้แก่เธอ ส่วนซูยองก็เดินไปนั่งลงข้าง  ๆ ซันนี่ก่อนจะคลี่ยิ้มให้แก่เธอเพื่อบอกว่าเขาปลอดภัยทำให้ซันนี่คลี่ยิ้มกลับมาทันที

 

ทุกคนนี่พี่ลูน่า พ่อพี่เขาเป็นการ์ดคนสนิทของม๊ามี๊กับป๊าของพวกพี่โบอาน่ะ  พอพ่อพี่เขาเสียไปมัมเลยรับพี่เขาเป็นลูกบุญธรรม พี่เขาอายุพอ ๆ กับเจ๊โบอา   แอมเบอร์ยิ้มให้กับพี่ชายอีกคนของเขาที่โตมาด้วยกัน ส่วนลูน่าก็โบกมือเล็กน้อยเพื่อทักทายหญิงสาวในห้อง ซึ่งบรรดาหญิงสาวแต่ละคนก็พากันก้มศีรษะเล็กน้อยเพื่อทักทายลูน่า

 

" ทำไมตอนงานศพมัมกับแด๊ดคริสถึงไม่เจอพี่เขาละแอม " คริสตัลเอ่ยถามขึ้นบ้างเมื่อรับรู้ว่าชายหนุ่มหัวทองคนนี้คือพี่ชายบุญธรรมของแฟนหนุ่ม


" คือพี่เป็นมาเฟียอยู่ที่ที่ฮ่องกงตอนนั้นพี่ติดคดีที่มีคนใส่ร้ายพี่ทำให้พี่ถูกตำรวจคุมตัวไม่สามารถออกนอนประเทศได้น่ะ " ลูน่าแถลงไขในสิ่งที่คริสตัลสงสัยให้กับเธอได้รับรู้      ทำให้คริสตัลและหญิงสาวคนอื่น ๆ ต่างพยักหน้าให้กับคำอธิบายของหนุ่มหัวทองทันที ก่อนที่ทุกคนจะพากันไปยืนรอแทยอนที่หน้าห้องปลอดเชื้อภายในเรือ ประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าเมื่อแทยอนออกมาแล้วนั้น บรรดาหนุ่ม ๆ ก็ช่วยกันพยุ่งหนุ่มร่างเล็กไปพักที่ห้องสวีทที่ตอนแรกเขากะจะนอนพักผ่อนกับทิฟฟานี่ในค่ำคืนนี้อยู่แล้วแต่กลายเป็นว่าต้องนอนพักรักษาตัวแทนในค่ำคืนนี้


" ขอบคุณทุก ๆ คนมากนะคะ " หญฺิงสาวตายิ้มเอ่ยขอบคุณทุกคนที่ช่วยพยุงคนรักมายังห้องนอน


" พี่ชายของคุณทิฟฟานี่กลับไปแล้วนะคะ เขาบอกจะแวะมาคุณใหม่อีกทีเพราะติดงานด่วน แต่เขาขอโทษพี่แทยอนแล้วเคลียร์กันเรียบร้อยแล้วคุณไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ " ซอลลี่เอ่ยขึ้นกับหญิงสาวตายิ้ม


" ขอบคุณค่ะคุณหมอ " หญิงสาวตายิ้มก้มศีรษะเล็กน้อยให้กับคนที่ช่วยชีวิตคนรักก่อนจะคลี่ยิ้มเล็กน้อยให้กับเธอ


" เรียกฉันว่าซอลลี่ก็ได้ค่ะ ส่วนนี่ซอนเย พวกเราเป็นน้องสาวของพี่ลูน่า ซอนเยเป็นพี่สาวฝาแฝดของฉัน " ซอลลี่เอ่ยแนะนำตัวเองก่อนจะชี้ไปที่หญิงสาวอีกคนที่ยืนยิ้มให้กับทุก ๆ คนอยู่ 


      ทำให้บรรดาหญิงสาวทุก ๆ คนต่างพากันแนะนำตัวเองเพื่อทำความรู้จักกับคุณหมอทั้ง 2 คน และก็รับรู้ว่าพวกเธอนั้นอายุเท่ากับเจสสิก้า ทิฟฟานี่และซันนี่ ทำให้ยิ่งเป็นเพื่อนสนิทกันได้ง่ายขึ้น และรับรู้เหตุผลว่าทำไมคุณหมอทั้ง 2 คนถึงไม่ได้มางานศพขอมัมและเเด๊ด ก็เพราะว่าพวกเธอติดไปสัมมนาแพทย์ที่เมืองไทยมาช่วงที่มัมและแด๊ดเสียทำให้ลางานมาไม่ได้ ซึ่งบทสนทนาของบรรดาหญิงสาว นั้นก็ไม่ได้ยืดยาวอะไรมากนักเพราะแต่ละคนต่างเป็นห่วงคนรักของตัวเองโดยเฉพาะ ทิฟฟานี่ เจสสิก้าและซันนี่ที่อยากให้คนรักของตัวเองพักผ่อน" วันนี้ก็นอนที่นี่กันไปก่อนเนาะคืนนี้ ไปพักเถอะเด็ก ๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าเราค่อยกลับคฤหาสน์หวังกัน ส่วนเวรยามวันนี้พี่จัดการเองไม่ต้องห่วง โบอาด้วยไปพักไป " ลูน่าเอ่ยขึ้นกับทุก ๆ คนทันทีเมื่อเห็นว่าหลายคนดูเหนื่อยกันมามากแล้ว


" อืองั้นมีอะไรมาเรียกนะลูน่าวันนี้ไม่ไหวละฉันไปอาบน้ำก่อน ง่วงด้วย พี่ขอตัวนะเด็ก ๆ " ควอนโบอาเอ่ยตอบหนุ่มหัวทองทันทีก่อนจะหันไปลาบรรดาน้อง ๆ และเดินไปหาห้องนอนที่ยังว่างอยู่เพื่อพักผ่อน


            โดยคู่รักแต่ละคู่เองก็เอ่ยขอตัวเพื่อไปอาบน้ำพักผ่อนเช่นกันเหลือเพียงคุณหมอสาวทั้ง 2 คนที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับบาดแผลถูกยิงของแทยอนให้กับหญิงสาวตายิ้มได้รับฟังสักพักก่อนจะเอ่ยขอตัวเช่นกัน   

 

      ......…...........................

มาต่อให้แล้วนะจ๊ะวันนี้ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะ ไม่รู้ว่าสนุกมั้ยเขาพยายามแล้ว ติชมกันได้จ้า : )

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

146 ความคิดเห็น

 1. #70 Love.ys (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 15:22

  พี่ชายฟานี่คือมาแบบงงๆ555ดีนะทำความเข้าใจกันได้แล้วคู่กับพี่โบอาเขาหรือเปล่าดูทะเลาะกันจัง สมน้ำหน้าตระกูลอิมอยากรู้ว่ามันจะมาอะไรกับสิก้าตอนนี้ตามจริงตามจังมันมีอะไรมากกว่านี้หรือเปล่ารอค่ะรอ

  #70
  1
  • #70-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 24)
   10 กรกฎาคม 2562 / 02:45
   5555 เขามาต่อแล้ววันนี้ถ้าพิมตรงไหนผิดขอโทษด้วยนะช่วงนี้ทำงานหนักเบลอ
   #70-1
 2. #69 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 12:20
  บู๊กันมันส์มาก สมน้ำหน้าพวกอิม สนุกมากไรท์ รอติดตามอยู่ 55 ยูล ซู ลูน่า โบอา อย่างเท่เลยตอนบู๊เขาชอบนะ
  #69
  2
  • #69-1 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2562 / 12:21
   แต่สงสารแทยอนพี่ชายฟานี่ดันเข้าใจผิด อยากรู้ตอนต่อไปแล้ว
   #69-1
  • #69-2 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 24)
   10 กรกฎาคม 2562 / 02:45
   5555 เขามาต่อแล้ววันนี้ถ้าพิมตรงไหนผิดขอโทษด้วยนะช่วงนี้ทำงานหนักเบลอ
   #69-2
 3. #66 The_Storm (@orawan13) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 00:17
  สนุกดี
  #66
  3
  • #66-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2562 / 00:37
   ขอบคุณค่ะ
   #66-1
  • #66-3 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2562 / 00:41
   ขอบคุณนะคะ ฝากติดตามด้วยนะ :)
   #66-3