ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 23 : เติมความหวาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 118
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  8 ก.ค. 62

      โต๊ะดินเนอร์ภายในเรือสำราญสุดหรู ตอนนี้นั้นอาหารหลากหลายชนิดถูกเสิร์ฟไว้เต็มโต๊ะส่วนใหญ่ล้วนเป็นเมนูอาหารฝรั่ง ทุกคนพากันนั่งสนทนากันในระหว่างทานอาหารกันอย่างสนุกสนาน

 

วันนี้กินข้าวเสร็จเราจะนอนกันที่นี่นะสาว ๆ   ยุนอาเอ่ยขึ้นกลับบรรดาหญิงสาวทุกคนที่ร่วมรับประทานอาหารกันอยู่

 

นอนที่นี่หรอ ที่นี่มีห้องนอนด้วยหรอคะยุน ซอฮยอนเอ่ยถามขึ้นอย่างแปลกใจทันทีเพราะเธอขึ้นเรือมาก็เห็นโซนสระว่ายน้ำข้างบนเรือด้านนอก พอเดินลงลิฟต์มาก็เห็นเป็นโซนห้องอาหารแล้ว ถึงจะรู้ว่าเรือลำนี้นั้นมีหลายชั้นก็ตามแต่ก็อดแปลกใจไม่ได้อยู่ดีที่อยู่ ๆ แฟนหนุ่มมาบอกอย่างกะทันหันว่าจะนอนกันที่เรือลำนี้ในคืนนี้


มีสิอยู่ชั้นล่างน่ะ เออว่าแต่ถ้าเราทานอาหารกันเสร็จแล้วจะทำอะไรต่อกันดีละ แทงพูลกันสะหน่อยมั้ยหรือว่าไงดีทุกคน แอมเบอร์เอ่ยตอบขึ้นแทนยุนอาก่อนจะหันไปถามทุกคนที่นั่งร่วมโต๊ะอาหารด้วยกัน

 

ไม่ดีหรอกมั้ง ฉันว่าสาว ๆ คงเบื่อวะ ฟานี่อยากทำอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ เรือลำนี้มีหลายชั้นนะแล้วก็มีอะไรให้ทำเยอะเลยนะคะ  ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นก่อนจะหันหน้าไปถามแฟนสาวของตัวเองบ้าง

 

งั้นเดี๋ยวกินข้าวกันเสร็จแล้วพวกเราค่อยพากันไปเดินสำรวจดีมั้ยคะพี่แท ฟานี่ว่าทุกคนจะได้ช่วยกันโหวตด้วยว่าใครอยากทำอะไร หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นบ้างก่อนจะเสนอความคิดเห็นของเธอ

 

      บรรดาทุกคนในโต๊ะอาหารล้วนแต่พยักหน้าและพูดอย่างเห็นด้วยกับข้อเสนอนี้ของหญิงสาวตายิ้ม

 

" แล้วถ้านอนที่นี่พวกชุดละแอมเราไม่ได้เตรียมกันมาเลยนะ " คริสตัลเอ่ยถามขึ้นบ้างกับแฟนหนุ่มของเธอ 

 

" แอมจัดการเสื้อผ้าให้คริสแล้ว ร่วมถึงพี่ยูล พี่แท ไอ้ซู ไอ้ยุนด้วยทุกคนจัดการเสื้อผ้าให้กับแฟนของตัวเองหมดแล้ว เรื่องนี้ไม่ต้องห่วงเลย " แอมเบอร์เอ่ยตอบขึ้น บรรดาหญิงสาวแต่ละคนพากันตกใจกับคำพูดของแอมเบอร์ทันทีเมื่อรับรู้ว่าแฟนหนุ่มของตัวเองจัดเตรียมเสื้อผ้าให้แก่พวกเธอ 


" พวกเราแค่ให้การ์ดหญิงในตระกูลหวังไปเลือกซื้อมาให้ใหม่หมดตามไซส์ของสาว ๆ เลย พวกเขาจัดการให้หมดเรียบร้อย ตั้งแต่ตอนที่สาว ๆ กำลังอาบน้ำแต่งตัวแล้ว " ยุนอาเอ่ยตอบขึ้นบ้างเพราะสีหน้าสาว ๆ หลายคนดูจะกังวลกลับการถูกจัดเตรียมเสื้อผ้าให้ ทำให้บรรดาหญิงสาวหลายคนพากันถอนหายใจอย่างโล่งอกทันที 


" คริสเป็นอะไรหรือเปล่า " แอมเบอร์เลิกคิ้วขึ้นก่อนจะเอ่ยถามแฟนสาวเมื่อเห็นว่าคริสตัลถอนหายใจออกมา


" เปล่าคริสแค่เขิล ๆ อะถ้าคิดว่าแอมเป็นคนเตรียมเสื้อผ้าให้ แต่พอรู้ว่าเป็นการ์ดหญิงก็โอเคแหละ " หญิงสาวร่างโปร่งเอ่ยขึ้นด้วยท่าทางเคอะเขิน


" อย่าว่าแต่คริสเลยซอเองยังอายเลยค่ะ / พี่ก็อายเหมือกัน " ซอฮยอนเเละซันนี่เอ่ยขึ้นพร้อมกันทันที จะไม่ให้พวกเธอเขินอายได้อย่างไรเป็นคนรักกันน่ะใช่แต่ก็ไม่ถึงขั้นที่มีสัมพันธ์กันจนขนาดจัดเตรียมเสื้อผ้าทุกอย่างให้แก่กันได้ โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่ใส่ด้านใน ทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ พากันหัวเราะออกมาทันทีพวกเขาพอจะรับรู้ได้แล้วว่าแฟนสาวเขินอายอะไรกัน


พี่ป้อนนะคะคนเก่ง สิก้าอยากทานอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะหื้อ ชายหนุ่มหน้าคมผู้ที่ไม่สนใจเพื่อนร่วมโต๊ะอาหารเลยเพราะเขามัวแต่เอาใจหญิงสาวข้างกายอยู่ ส่วนสาวสวยหน้าหวานก็กำลังอ้าปากเพื่อรออีกคนป้อนอาหารเธออยู่อย่างไม่แคร์สื่อเลยสักนิดว่าเพื่อน ๆ น้อง ๆ ร่วมโต๊ะจะพูดคุยอะไรกันก็ตาม 

 

ไม่แล้วค่ะพี่ยูล แค่นี้อาหารก็เต็มโต๊ะแล้วค่ะพี่ยูล  สาวหน้าหวานส่ายหน้าน้อย ๆ ทันทีก่อนจะเอ่ยตอบคนรักอย่างอ่อยโยน

 

ค็อกเทลกุ้งของโปรดเธออะ ยัยเตี้ย!!   ซูยองเอ่ยขึ้นก่อนจะยื่นถ้วยเล็ก ๆ 2 ถ้วยให้กับสาวร่างเล็กแววตาของเขาจ้องมองเธออย่างอ่อนโยนแต่คำพูดของเขาก็ยังคงห้วน ๆ เช่นเดิมไม่ได้แสดงความหวานอะไรออกมามากนัก

 

ขอบใจยะ หญิงสาวร่างเล็กเอ่ยขอบคุณคนรักก่อนแต่สายตาของเธอดันไปสบตาหนุ่มร่างสูงทำให้เกิดความเขินอายจนต้องรีบเบื่อนหน้าหนีทันที

 

       นั่งทานอาหารกันไปได้สักพักใหญ่อยู่ ๆ บรรดาหนุ่ม ๆ ก็เอ่ยขอตัวกับแฟนสาวของตัวเองสักครู่ ทำให้บรรดาหญิงสาวพากันงุนงงไม่น้อยแต่ก็ไม่ทันได้เอ่ยถามอะไรเพราะพวกเขารีบเดินออกไปก่อน

 

เอ๊ะทำไมไฟดับละ หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นทันทีเมื่ออยู่ ๆ ไฟในห้องอาหารก็ดับลง

 

เกิดอะไรขึ้นน่ะ เจสสิก้าหันมองข้างกายทันทีด้วยความกังวล

 

จะมีอะไรหรือเปล่าคะเนี่ย ยุนกับคนอื่น ๆ หายไปไหนกัน ซอฮยอนเองก็เอ่ยขึ้นเช่นกัน

 

ไม่น่าจะเกิดอะไรนะคะคริสว่าเพราะคนอื่น ๆ ก็ยังยืนอยู่ที่เดิม คริสตัลเอ่ยขึ้นพร้อมหันมองรอบ ๆ ก็ยังเห็นบรรดาพ่อบ้านและเมดสาวหลายคนยังยืนอยู่ทีเดิมถึงแม้จะอยู่ในความมืดก็ตาม

 

พวกนั้นคิดจะทำอะไรอีก...... ซันนี่กำลังบ่นขึ้นบ้างแต่อยู่ ๆ ไฟในห้องอาหารก็ค่อย ๆ สว่างขึ้นแต่เปลี่ยนกลายเป็นโทนสีชมพูแทน


    บรรดาหญิงสาวต่างพากันยิ้มออกมาทันทีเมื่อเห็นแสงไฟส่องประกายขึ้นบนเวทีขนาดเล็ก ในห้องอาหารมุมที่มืดสนิทในตอนแรก

 

มีเรื่องราวมากมาย ที่ไม่มีใครได้ฟัง คำพูดนับร้อยพัน ที่ต้องการเอื้อนเอ่ย

ไม่ว่าจะนานสักเท่าไร ยังยืนยันคำเดิมเสมอ ไม่เคยเปลี่ยน....................

 

     ตอนนี้นั้นมีบรรดา 5 หนุ่มกำลังเล่นดนตรีและร้องเพลงกันอยู่ แทยอนนั้นกำลังยื่นจับไมค์ร้องเพลงอยู่สายตาของเขาสบไปที่หญิงสาวตายิ้มเพื่อสื่อความหมายของเพลง ยูริเองก็กำลังเล่นเปียโนและร้องเพลงไปด้วยเช่นกันสายตาของหนุ่มหน้าคมก็จ้องมองไปที่หญิงสาวหน้าหวานอย่างละมุน ส่วนยุนอาเองก็กำลังเล่นดับเบิลเบสสายตาของเขาและริมฝีปากที่คลี่ยิ้มให้กับซอฮยอนอย่างหวานซึ้ง แอมเบอร์กำลังเล่นไวโอลินสายตาเขาเองก็จ้องมองไปที่คริสตัลเพื่อบ่งบอกถึงความหมายของบทเพลงนี้ให้แก่เธอได้รับรู้ ส่วนซูยองนั้นเล่นเชลโลสายตาของเขาจ้องมองไปที่ซันนี่พร้อมกับคลี่ยิ้มให้แก่เธอ พวกเขาพากันบรรเลงดนตรีอย่างรื่นหู ถึงจะไม่ได้มีการฝึกซ้อมกันมาเลยก็ตามแต่ก็สามารถพากันบรรเลงดนตรีและประสานจังหวะการร้องอย่างลงตัวเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ของบทเพลงออกมาเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนสาวของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

 

 

.....................................มากกว่านั้น ยิ่งมีกันและกันมากแค่ไหน มีเพียงคำว่ารักที่สองเรานั้นเข้าใจ รักเพียงเธอและตลอดไป แค่เธอกับฉัน  จะมีเพียงสองเราต่อจากนี้ แค่เธอกับฉัน

 


     เมื่อร้องเพลงจบแล้วบรรดาหนุ่ม ๆ ก็ต่างลุกขึ้นเพื่อเดินตรงไปหาแฟนสาวของตัวเอง บรรดาการ์ดคนสนิทต่างเดินเข้ามาหาผู้เป็นนายและส่งมอบช่อดอกไม้ที่ผู้เป็นนายสั่งเอาไว้ให้กับผู้เป็นนายทันที ซึ่งบรรดา 5 หนุ่มเองก็รับมาก่อนจะพากันคุกเข่าลงต่อหน้าแฟนสาว เพื่อส่งมอบช่อดอกไม้ในมือให้แก่พวกเธอ ซึ่งบรรดาหญิงสาวต่างก็พากันรับช่อดอกไม้มาด้วยความซาบซึ้งใจในสิ่งที่บรรดาคนรักนั้นทำเซอร์ไพรส์ให้แก่พวกเธอในตอนนี้ ก่อนที่ทุกคนจะพากันทานของหวานกันต่อเมื่อทานอาหารบนโต๊ะกันจนอิ่มแล้ว


    บรรดาหนุ่ม ๆ ต่างก็พาคนรักของตัวเองขึ้นไปยื่นดูวิวด้านบนที่เห็นสายน้ำแห่งทะเลสาบ และแสงสีตามตึกต่าง ๆ ในขณะที่เรือสำราญลำใหญ่กำลังแล่นอยู่บนท้องทะเลสาบ โดยแต่ละคู่รักก็พากันแยกย้ายจับจองพื้นที่เพื่อที่จะเติมความหวานให้แก่คนรักของตัวเองกันบ้าง โดยหนุ่ม ๆ ต่างพากันไปกระซิบกระซาบกันเล็กน้อยเพื่อขอพื้นที่ของตัวเองก่อนจะแยกย้ายพาคนรักของตัวเองเดินแยกตัวออกไป

 

ซอครับคือสร้อยเส้นนี้เป็นสร้อยของแม่ยุน มันมีค่าสำหรับยุนมากเลย สมัยตอนที่ยุนยังเด็ก แม่จะชอบใส่สร้อยเส้นนี้และอีกเส้นคือสร้อยที่พี่ยูลให้พี่สาวซอ เเล้วอีกอย่างยุนเองก็สวมมันไว้ตลอดตั้งแต่แม่เสียไปยุนเลยอยากให้ซอเก็บมันเอาไว้ ยุนอยากให้ซอรับรู้ว่ายุนรักและจริงใจต่อซอ ต่อไปนี้ยุนจะขอดูแลซอตลอดไป ยุนจะไม่ยอมให้ใครมาพรากซอไปจากยุนเด็ดขาด ยุนอาคุกเข่าลงก่อนที่มือแกร่งจะหยิบสร้อยเงินเส้นนึงออกมาและเอ่ยบอกความในใจให้หญิงสาวร่างเพรียวได้รับรู้ ซึ่งหญิงสาวร่างเพรียวเองก็คลี่ยิ้มให้กับคนรักของเธออย่างซาบซึ้งใจที่เขามอบของสำคัญให้กับเธอ เธอเข้าสวมกอดเขาทันที

 

ซอรักยุนนะ ซอก็ไม่ยอมให้ใครมาพรากเราออกจากกันค่ะยุน ขอบคุณที่ไม่เคยล่วงเกินซอ ขอบคุณที่ให้เกียรติกันเสมอมา ขอบคุณนะที่คอยดูแลซอโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน หญิงสาวร่างเพรียวผละออกจากอ้อมกอดของหนุ่มร่างโปร่งก่อนจะมองสบแววตาของเขาและเอ่ยบอกความในใจของเธอแก่เขาบ้าง

 

ก็ยุนเต็มใจที่จะทำทุกอย่างให้กับซอเพราะซอคือคนที่ยุนรักและเป็นเจ้าของหัวใจของยุนตลอดไปด้วย  หนุ่มร่างโปร่งเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลก่อนจะนำมือแกร่งจับปอยผมที่พลิ้วไหวตามแรงลมของร่างเพรียวให้ทัดหูของเธออย่างอ่อนโยน

 

รางวัลของยุนค่ะ จุ๊บ! ” หญิงสาวร่างเพรียวเอ่ยขึ้นก่อนจะเคลื่อนริมฝีปากบางเข้าไปจุมพิตอย่างแผ่วเบาที่ริมฝีปากของหนุ่มร่างโปร่ง ก่อนที่ทั้งคู่จะยืนสวีทหวานพากันชมวิวทิวทัศน์ต่าง ๆ ในเวลาค่ำคืนของลาสเวกัส

 

แอมเล่นไวโอลินเป็นด้วยหรอคริสเคยอยากจะสอนแอมตอนที่เราเพิ่งคบกันใหม่ ๆ แอมจำได้มั้ย ตอนนั้นแอมบอกไม่อยากเล่นนิมันยากไม่ใช่หรอ หญิงสาวร่างโปร่งที่ยืนอยู่ที่จุดชมวิวด้านบนของหัวเรือลำใหญ่กำลังเอ่ยถามคนรักที่ยืนกอดเธออยู่อย่างแปลกใจที่วันนี้เห็นเขาบรรเลงไวโอลินทั้ง ๆ ที่เธอเคยขอให้เขาลองเล่นในตอนนั้นเขาบอกไม่อยากเล่นเพราะไวโอลินนั้นเรียนรู้ยาก

 

เล่นไม่เป็นหรอกตอนนั้นที่คริสขออะ แต่แอมอยากเล่นให้คริสฟังนิ แอมเลยพยายามที่จะเรียนรู้มัน มาได้หลายปีแล้วแต่แอมก็ยังไม่มีโอกาสจะเล่นให้คริสฟังเลยเพิ่งจะมีโอกาสวันนี้เอง คริสจำไว้นะว่าคริสคือทุกอย่างของแอม ตอนนี้นอกจากพวกพี่ ๆ แล้วแอมก็เหลือแค่คริสเนี่ยแหละ แอมรักคริสมาก ๆ.... เลยด้วย แอมเบอร์เอาคางไปเกยไว้บนไหล่คนรักก่อนจะเอ่ยด้วยน้ำเสียงและท่าทางที่ออดอ้อนคนรักของเขา จนหญิงสาวร่างโปร่งอดที่จะคลี่ยิ้มตามไม่ได้เลยกับภาพที่เห็น

 

แอมก็จำเอาไว้นะว่าคริสจะรักและอยู่ข้าง ๆ แอมตลอดไป คริสคงรักใครนอกจากเจ้าแรคคูนตัวนี้ไม่ได้อีกแล้วแหละเพราะเขาขโมยหัวใจคริสไปแล้วนิ   หญิงสาวร่างโปร่งเอื้อมมือบางขึ้นมาหยิกแก้มคนรักเบา ๆ ก่อนจะบิดแก้มคนรักไปมาอย่างหมั่นเขี้ยวจนแอมเบอร์ต้องหัวเราะออกมา ก่อนที่ทั้งคู่จะพากันชมวิวทิวทัศน์ต่าง ๆ ในค่ำคืนนี้ขณะที่เรือกำลังแล่น

 

นิยัยเตี้ย!! วิวสวยเนาะว่ามั้ยอากาศดีชะมัดเลยเนาะ ชายหนุ่มร่างสูงที่นั่งห้อยขาอยู่ที่จุดชมวิวท้ายเรือเอ่ยขึ้นกับคนรักร่างเล็กข้างกาย

 

อือสวยดี แต่สู้ฉันไม่ได้หรอกนายว่าจริงมั้ย หญิงสาวร่างเล็กเอ่ยขึ้นก่อนจะตวัดสายตาไปมองหน้าคนรักของเธอ ทำให้หนุ่มร่างสูงอดที่จะหัวเราะน้อย ๆ ออกมาไม่ได้

 

ขำอะไรยะ!!! หรือว่านายคิดว่าไม่จริง!!!

 

อย่าทำหน้าแบบนั้นสิก็จริง!! เธอสวยมากเลยสำหรับฉัน !!ฉันอาจไม่ได้หวานกับเธอบ่อย ๆ แต่ฉันรักเธอนะขอให้เธอรู้ไว้ว่าทั้งชีวิตฉัน ฉันไม่เคยรักผู้หญิงคนไหนเลยแบบคนรัก ฉันเพิ่งจะรู้จักความรักก็ตอนมีเธอนั่นแหละ ซูยองรีบพูดขึ้นทันทีเมื่อเห็นว่าหญิงสาวร่างเล็กกำลังส่งสายตาค้อนเขาอยู่ ก่อนจะเอ่ยความรู้สึกในใจของตัวเองออกมาบ้างคำพูดของเขานั้นพูดแบบเนิบ ๆ แต่แฝงด้วยความจริงใจ ทำเอาซันนี่ยิ้มออกมาอย่างมีความสุขและปลื้มปิติกับคำพูดของคนรักทันที

 

ฉันก็รักนายนะรู้เอาไว้ด้วยว่าฉันเป็นห่วงนาย นายเองก็เอาหัวใจของฉันไปแล้ว เวลาทำอะไรหัดดูแลตัวเองบ้างละ นายปากจัด ซันนี่พูดขึ้นกับร่างสูงข้างกายบ้างแต่ก็ยังคงไว้เชิงเล็กน้อยกับท่าทางของตัวเอง จนคนร่างสูงอดที่จะเอามือแกร่งมาขยี้ผมคนรักอย่างหมั่นไส้ไม่ได้

 

เธอมันก็ยัยปากจัดเหมือนกันนั่นแหละ ฮ่า ๆ / ย๋า!! ผมฉันเสียทรงหมดไอ้โย่ง แกจะหนีไปไหนมานี่นะ แกตายสะเถอะ !!! ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะรีบลุกขึ้นวิ่งหนีคนรักทันที ส่วนสาวร่างเล็กเองก็รีบลุกขึ้นตาม ก่อนจะจัดทรงผมของตัวเองให้เข้าทีและรีบวิ่งไล่ตีคนรักของเธอทันที ทั้ง 2 คนวิ่งไล่จับกันไปมาอยู่ท้ายเรือมีแต่เสียงหยอกเย้าและเสียหัวเราะที่แสดงถึงความสุขในเวลานี้

 

ทำไมพี่แทพาฟานี่มาในห้องกระจกละคะ หญิงสาวตายิ้มเอ่ยถามคนรักอย่างแปลกใจที่อยู่ ๆ เขาพาเธอเข้ามาในห้องกระจกที่มีแต่ดอกไม้เต็มไปหมด

 

“ ก็พี่เห็นว่ามันสวยดีน่ะค่ะ แม่หมีไม่ชอบที่นี่หรอคะ ที่นี่คือสวนดอกไม้ในเรือเลยนะมีที่นั่งด้วยมานี่สิคะตามพี่มานะ ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นกับคนรักก่อนจะเอามือแกร่งไปจับมือบางของสาวตายิ้มและเดินนำเธอไปที่ม้านั่งตรงกลางสวน

 

ไม่ได้ไม่ชอบค่ะฟานี่แค่ถามดูเฉย ๆ มันสวยมากค่ะหมาน้อย

 

ใช่มันสวยมาก ๆ เลยพี่หมายถึงแม่หมีของพี่นะ เมื่อคนรักหย่อนตัวนั่งลงกับม้านั่งแล้วชายหนุ่มร่างเล็กก็ก้มลงคุกเข่าทันทีต่อหน้าเธอก่อนจะเอ่ยหยอดคำหวานพร้อมสายตาที่ละมุนส่งให้แก่คนรักของเขา พร้อมยื่นกล่อง ๆ นึงให้กับทิฟฟานี่

 

อะไรคะเนี่ยพี่แท หญิงสาวตายิ้มรับมาพร้อมเปิดดูก็เห็นเป็นสร้อยรูปหัวใจอย่างละครึ่งและสลักคำว่า Tae Ny เอาไว้ในครึ่งของข้างในหัวใจ

 

พี่จะใส่ชื่อของแม่หมีเอง ส่วนแม่หมีใส่ชื่อพี่นะคะ แทยอนพูดเสร็จก็แกะสร้อยออกจากกล่องและใส่ให้กับหญิงสาวตายิ้มทันที  ก่อนจะนั่งลงข้าง ๆ คนรักเพื่อให้อีกคนใส่สร้อยให้กับเขาบ้าง

 

ขอบคุณนะคะพี่แท หญิงสาวตายิ้มหลั่งน้ำตาแห่งความดีใจออกมาทันทีก่อนจะโผเข้ากอดหนุ่มร่างเล็ก

 

พี่ต่างหากที่ต้องขอบคุณฟานี่ ขอบคุณนะคะที่ทำให้พี่รู้จักรักคนอื่น ขอบคุณนะคะที่ยังจำสัญญาในวัยเด็กของเราได้ และขอบคุณที่ยอมเป็นภรรยาของพี่ แหวนวงนี้พี่ขอจองฟานี่เอาไว้ก่อนได้มั้ยคะ   ชายหนุ่มร่างเล็กกอดตอบคนรักก่อนจะยกมือแกร่งขึ้นมาลูบศีรษะของอีกคนอย่างแผ่วเบา ก่อนจะผละออกและลงไปคุกเข่าอีกครั้งพร้อมกับนำแหวนเพรชที่มีแกะสลักคำว่า Tae อยู่ฝั่งซ้ายของเพรชและคำว่า Ny อยู่ฝั่งขวาของเพรช เมื่อหญิงสาวตายิ้มเห็นดังนั้นเธอเอามือขวาปาดน้ำตาอย่างปลื้มใจทันทีก่อนจะส่งมือซ้ายให้กับชายหนุ่มร่างเล็ก เมื่อแทยอนบรรจงสวมแหวนเข้ากับนิ้วเรียวของคนรักแล้วเขาก็ค่อย ๆ จุมพิตฝ่ามือบางอย่างเบา ๆ

 

พี่รักฟานี่มาก ๆ เลยนะ ชีวิตนี้พี่คงรักใครไม่ได้อีกแล้ว เพราะหัวใจของพี่เป็นของแม่หมีคนเดียวและจะเป็นของแม่หมีตลอดไป

 

ฟานี่ก็เหมือนกันค่ะ ฟานี่รักพี่แท ๆ ที่สุด พี่แท ๆ เอาหัวใจของฟานี่ไปแล้วต้องดูแลตัวเอง อย่าทิ้งฟานี่ไปไหนนะคะหมาน้อยของฟานี่ อย่าเจ้าชู้ด้วยนะคะ ฟานี่ไม่อยากเสียใจนะพี่แท  หญิงสาวตายิ้มคลี่ยิ้มก่อนจะเอ่ยขึ้นกับคนรักของเธอบ้าง ริมฝีปากของหนุ่มร่างเล็กบดเบียดประทับกับปากบางของเธออย่างนุ่มนวลและเนินนาน ก่อนที่เขาจะค่อย ๆ ผละออก และพาเธอไปเดินชมสวนดอกไม้ในห้องกระจกในเรือ ตลอดการเดินชมสวนดอกไม้นั้นพวกเขาทั้งคู่พากันหยอกล้อกันไปมา ตามมาด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มที่เปี่ยมไปด้วยความสุขในความรักที่มีให้แก่กันของพวกเขา

 

         บริเวณสระว่ายน้ำบนเรือสำราญสุดหรู ชายหนุ่มหน้าคมและหญิงสาวหน้าหวานกำลังยืนกอดกันเพื่อดูวิวบนท้องฟ้า 

 

สิก้าดีใจที่สุดเลยรู้มั้ยคะ ที่พี่ยูลยังอยู่กับสิก้า พี่ยูลรู้มั้ยคะว่าสิก้าคิดถึงอ้อมกอดของพี่ยูลแค่ไหน และเป็นห่วงพี่ยูลมากแค่ไหน แล้วสิก้าก็กลัวเหลือเกินว่าพี่ยูลจะเป็นอะไรไป สิก้าอยากขอบคุณพระเจ้า ขอบคุณทุก ๆ อย่างที่ทำให้สิก้ายังได้อยู่กับพี่ยูล พี่ยูลคือหัวใจของสิก้า สิก้าดีใจมาก ๆ ที่ได้ใช้เวลาอยู่กับพี่ยูลที่ลาสเวกัสอีกไม่กี่วันพี่ยูลคงต้องไปทำงานแล้วต้องระวังตัวเองให้มาก ๆ นะคะเจ้าชายของสิก้า หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นขณะที่ใบหน้าของเธอกำลังซบอกแกร่งของคนหน้าคมเพื่อฟังเสียงหัวใจของเขาอยู่ ทำให้คนหน้าคมต้องยกมือแกร่งขึ้นมาลูบผมผมบลอนด์ของคนรักอย่างแผ่วเบา

 

ค่ะพี่สัญญานะเจ้าหญิงว่าพี่จะระวังตัวเองให้มาก ๆ พี่ขอโทษนะคะ ที่ในวันสำคัญในช่วงเวลาที่ผ่านมาพี่ไม่สามารถไปหาสิก้าได้ และทำหน้าที่คนรักให้สิก้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักตลอดปีกว่าที่ผ่านมา แล้วก็ขอบคุณที่เจ้าหญิงไม่คิดจะทิ้งพี่ไปไหนและยังยอมมาปรึกสาเพื่อพูดคุยกับพี่ก่อนในเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด สิก้าคือหัวใจของพี่และพี่สัญญาว่าพี่จะปกป้องสิก้าด้วยชีวิตของพี่ ควอนยูริจะรักจองซูยอนตลอดไป ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยสัญญากับหญิงสาวร่างบางก่อนจะเอ่ยขอโทษในช่วงเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์,วันครบรอบ,วันปีใหม่ ฯลฯ ที่เขาทำได้เพียงส่งแค่ดอกไม้และอวยพรคนรักผ่านวิดีโอคลอเท่านั้น เพราะกลัวว่าคนรักจะตกอยู่ในอันตรายเพราะช่วงนั้นเขาเพิ่งขึ้นครองตำแหน่งมาเฟียในช่วงแรก ๆ ยังมีคนในแก๊งค์ไม่ยอมรับเขาเป็นจำนวนมากทำให้เขาไม่กล้าที่จะเอาชีวิตของคนที่เขารักมาเสี่ยงเขาเลยไม่ยอมไปเจอกับเธอเลยตลอดปีกว่าที่ผ่านมา และเอ่ยขอบคุณที่คนรักไม่เลือกจะทิ้งเขาทั้ง ๆ ที่มีความคิดสับสนในเรื่องที่มีสายเลือดเดียวกับเขาแล้วยังยอมมาพูดคุยกับเขาก่อน ก่อนที่หนุ่มหน้าคมจะเอ่ยความในใจของตัวเองออกมาให้อีกคนได้รับรู้บ้าง

 

สิก้าไม่เคยโกรธพี่ยูลเลยค่ะ สิก้าเข้าใจในหน้าที่ของพี่ยูล สิก้าไม่เคยคิดจะทิ้งพี่ยูลตอนนั้นพี่ยูลรู้มั้ยสิ่งที่เกิดขึ้นกับสิก้าตอนที่รู้ว่าสิก้ากับพี่ยูลมีสายเลือดเดียวกันนั้นสิก้ายอมรับสิก้าเครียดมาก แล้วก็กลัว ๆ ไปหมดทุกอย่าง ไม่รู้จะทำยังไงกับความสัมพันธ์ของเราดี แต่สิ่งที่สิก้ากลัว ๆ ยิ่งกว่าทุกอย่างคือหัวใจของพี่ยูลหยุดเต้นเพราะพี่ยูลทำงานพวกนี้มันอันตรายมากเลยนะสิก้ากลัวว่าสักวันจะเสียพี่ยูลไป ตอนนี้ไม่ว่าเราจะมีสายเลือดเดียวกันหรือไม่มีสิก้าก็ไม่สนใจแล้วค่ะ สิก้าอยากให้เรามีกันและกันแบบนี้ตลอดไป หัวใจและความรู้สึกทั้งหมดของสิก้ามันคือของพี่ยูลคนเดียวพี่ยูลคือทุก ๆ อย่างของสิก้า จองซูยอนจะรักควอนยูริตลอดไปนะคะ   เจสสิก้าเอ่ยขึ้นก่อนจะเอามือของเธอไปจับที่หน้าอกด้านซ้ายของอีกคนก่อนจะเงยหน้าสบตากับคนหน้าคมที่กำลังคลี่ยิ้มให้แก่เธอ

 

ขอบคุณนะคะพี่ก็ขอให้สิก้ารู้ไว้นะคะว่าถ้าเราจะต้องพรากจากกันก็จะพรากจากกันเพียงแค่ร่างกาย....เพราะหัวใจของเราต่างเป็นของกันและกัน สิก้าคือดวงใจของพี่ พี่รักสิก้ามากกว่าอะไรทั้งหมดในชีวิตของพี่ ร่วมถึงตัวพี่เองด้วย แหวนที่อยู่ในสร้อยคอวงนี้ที่พี่ให้สิก้าไว้ในตอนนั้น พี่จะรอสวมมันให้สิก้าตอนแต่งงาน แต่แหวนวงนี้ พี่ขอสวมมันให้กับสิก้าก่อนได้มั้ยคะ แหวนวงนี้เป็นแหวนที่คนในแก๊งค์มอบมันให้กับพี่ตอนที่พวกเขายอมรับพี่แล้ว มันเป็นแหวนของหัวหน้าแก๊งค์และนายหญิงของแก๊งค์ ซึ่งเป็นธรรมเนียมของหวัง  ควอนยูริเอ่ยขึ้นโดยแววตาของเขาจ้องมองใบหน้าหวานตลอดเวลา ก่อนจะคุกเข่าลงเพื่อหยิบกล่องแหวนขนาดใหญ่ออกมา และเปิดฝากล่องออกมาก็จะเห็นว่ามีแหวนอยู่ในนั้น 2 วง เป็นแหวนสัญลักษณ์ของมังกร 1 วง และอีกวงเป็นแหวนสัญลักษณ์หงส์ ซึ่งทำจากทองคำขาวบนสัญลักษณ์มังกรและหงส์นั้นประดับด้วยเพรชล้อมรอบอย่างสวยงาม 


       ร่างบางคลี่ยิ้มออกมาพร้อมกับความรู้สึกที่ซาบซึ้งใจจนน้ำตารินไหลออกมาจากดวงตาคู่สวยก่อนจะถูกมือแกร่งจับมือบางขึ้นมาสวมแหวนที่นิ้วนางของเธออย่างอ่อนโยน ก่อนจะใช้ริมฝีปากของเขาก้มลงจุมพิตไปที่มือบางของคนรักอีกครั้งก่อนจะค่อย ๆ ลุกขึ้นยืนตรงหน้าของคนรักของเขา

 

ต่อไปนี้สิก้าคือนายหญิงของควอนหวังแล้วนะคะ รอพี่หน่อยนะถ้าเรื่องทุกอย่างจบแล้วพี่จะรีบให้คุณปู่ทำเรื่องสู่ขอสิก้าทันทีเพื่อจะได้จัดงานตามธรรมเนียมประเพณีให้กับสิก้า พี่สัญญากับสิก้าไว้เลยนะว่ายังไงพี่ก็ยังคงให้เกรียติและรักรวมถึงจะทะนุถนอมเจ้าหญิงของพี่เสมอ ยูริเอ่ยขึ้นกับคนรักของเขาก่อนจะช่วยปาดน้ำตาออกจากดวงตาคู่สวยของสาวหน้าหวาน ซึ่งร่างบางก็พยักหน้าอย่างรับรู้กับคำพูดของคนรัก

 

ค่ะสิก้าจะรอนะคะ พี่ยูลเราจะผ่านทุกอย่างไปด้วยกันนะคะ สิก้าจะอยู่เคียงข้างพี่ยูลตลอดไป หญิงสาวร่างบางพูดขึ้นบ้าง ก่อนที่ริมฝีปากของทั้งคู่จะประกบกันอย่างคุ้นเคยสายตาอันหวานซึ้งยังคงจ้องมองกันและกันลิ้นอุ่นร้อนของคน 2 คนกระหวัดกันไปมาเพื่อชิมรสชาติความหวานของกันและกันแล้วก็เพื่อเป็นการบอกความรู้สึกของตัวเองที่มีผ่านการจุมพิตในครั้งนี้จึงเนินนานกว่าครั้งไหน ๆ ที่ผ่านมา

 

  วีดวิ๊ว.................

 

    บรรดาเพื่อนสนิทและบรรดาน้องชายตัวแสบที่พากันควงคู่คนรักของตัวเองเดินมาร่วมตัวกันที่กลางเรือบริเวณสระว่ายน้ำที่คู่รักยูลสิกสวีทหวานกันอยู่ก่อนจะพากันผิวปากแซวคู่รักที่ไม่ยอมถอนการจุมพิตออกจากกันสักที ทำให้ร่างสูงต้องยอมผละออกจากริมฝีปากบางของคนรักอย่างหงุดหงิดก่อนจะหันไปมองหน้าพวกที่มาขัดจังหวะเขาแต่ก็ต้องคลี่ยิ้มออกมาทันที  เมื่อสาวร่างบางข้างกายเขย่งปลายเท้าขึ้นไปหอมแก้มคนหน้าคมที่ทำสีหน้าบึ้งตึงอย่างเอาแต่ใจในตอนแรก ก่อนที่ร่างบางจะต้องคลี่ยิ้มออกมาบ้างเมื่อมือแกร่งนั้นเอื้อมมารั้งเอวเธอไว้เพื่อสวมกอดอย่างหลวม ๆ

 

เดี๋ยวพาสาว ๆ ไปเดินสำรวจเรือกันดีกว่าพี่ยูล ทุกคนจะได้โหวตกันว่าเราจะทำอะไรกันต่อดี ยุนอาเดินจับมือกับซอฮยอนเข้ามาก่อนจะเอ่ยขึ้นกับพี่ชายหน้าคม เพื่อจะได้พาสาว ๆ ไปสำรวจเรือกันเพื่อโหวตการสันทนาการร่วมกันในค่ำคืนนี้บนเรือสำราญลำนี้เพราะทุกคนตั้งใจมาพักผ่อน

 

ปัง!!! ปัง!!! ปัง!!!! ปัง!!!.......

 

อ๊าย!!!!! …….”  อยู่ ๆ ก็มีเสียงปืนดังขึ้นจำนวนหลายนัดทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ ต่างเอาตัวบังคนรักของตัวเองเอาไว้และพากันก้มลงทันที บรรดาหญิงสาวพากรีดร้องออกมาอย่างตกใจ รอยยิ้มที่เปี่ยมไปด้วยความสุขเมื่อสักครู่นี้ที่เคยมีจางหายไปทันที

 

นายครับแย่แล้วครับพวกอิมพาคนมาซุ่มโจมตีพวกเราตอนนี้เรือของการ์ดของพวกเราที่คอยดูแลความปลอดภัยรอบ ๆ ถูกคุมด้วยคนของอิมเกือบหมดเลยครับ เราเอาเรือมาหลายลำเพื่อสกัดพวกที่ไม่หวังดี ไม่ให้เข้าถึงตัวนายได้ครับแต่ก็ไม่ได้เอาการ์ดมาเยอะเท่าไหร่ครับ ทำให้พวกเราพลาดท่าครับนาย  แม็ควิ่งเข้ามารายงานผู้เป็นนายด้วยความร้อนใจทันที ใบหน้าคมคายมีสีหน้าดุดันขึ้นทันที โมโหที่คนของตัวเองพลาดท่าให้กับอีฝ่ายและโมโหที่ตระกูลอิมรอบกัดเขาในเวลานี้ซึ่งหนุ่มหน้าคมกำลังหงุดหงิดที่สุดในตอนนี้คือตัวเขาเองที่เขาชะล่าใจมากเกินไป

 

สิก้าคะเข้าไปรอพี่ด้านในก่อนนะคะ ชายหนุ่มหน้าคมปรับสีหน้าให้เป็นปกติก่อนจะเอ่ยให้กับหญิงสาวร่างบางอย่างอ่อนโยน

 

แต่.../ ไม่แต่นะคะมันอันตรายพี่เป็นห่วง หญิงสาวร่างบางกำลังจะเอ่ยขึ้นแต่ก็ถูกร่างสูงส่ายหน้าให้น้อย ๆ และเอ่ยขัดเธอทันทีด้วยเสียงทุ้มต่ำ

 

ให้ฉันไปช่วยแกด้วยดีกว่าไอ้ยูล / พี่แท..  แทยอนเอ่ยขึ้นบ้างกับเพื่อนสนิทหน้าคม ทำให้หญิงสาวตายิ้มหันมองหน้าคนรักและเอ่ยเรียกเขาทันทีอย่างตกใจ เสียงปืนยังคงดังขึ้นอย่างต่อเนื่องปะทะกันไปมาของการ์ดบนเรือสำราญลำใหญ่และพวกเรือลำกลางด้านนอกหลายลำ ยิ่งทำให้บรรดาหญิงสาวตกใจไม่น้อย แทยอนบีมมือบางของคนรักเพื่อบอกให้เธอเชื่อมั่นในตัวเขา

 

 

งั้นเอางี้พี่ยูล พี่แท ไอ้ซู เดี๋ยวยุนกับไอ้แอมจะดูแลสาว ๆ ทุกคน ให้เองในเรือแล้วกันนะเผื่อพวกมันบุกเข้ามาด้วยเพราะดูจากรูปการณ์แล้วมันมากันเยอะกว่าการ์ดของพวกเราแน่นอน ส่วนพวกพี่ถ้าไม่ไหวยังไงรีบส่งคนมาบอกเลยนะ   ยุนอาเอ่ยขึ้นกับทุกคนบ้างเพื่อแบ่งหน้าที่ในตอนนี้ ซึ่งยูริ แทยอน ซูยองรวมถึงแอมเบอร์พากันพยักหน้าอย่างเห็นด้วยทันที

 

พี่ยูลรีบกลับมาหาสิก้านะคะ หญิงสาวร่างบางเข้าสวมกอดร่างสูงอีกครั้งก่อนจะเอ่ยขึ้นกับคนรัก ใบหน้าหวานซบลงอกแกร่งเพื่อฟังเสียงหัวใจของเขาอย่างหวั่นใจ

 

พี่ต้องรีบกลับไปหาสิก้าอยู่แล้วตอนนี้สิก้าเข้าไปรอด้านในนะคะคนเก่ง อย่าออกมาเด็ดขาดนะคะ แม็คตามไปดูแลนายหญิงข้างในด้วย  ชายหนุ่มหน้าคมเอ่ยขึ้นกับคนรักก่อนจะหันไปสั่งการ์ดคนสนิทของเขา หญิงสาวร่างบางเพียงพยักหน้าให้แก่คนรักก่อนจะถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

 

ครับนาย แม็คเอ่ยตอบผู้เป็นนายทันที

 

จียงฉันฝากพี่ยูลด้วยนะ เจสสิก้าหันไปเอ่ยขึ้นกับการ์ดคนสนิทอีกคนของรักทันที

 

ได้ครับนายหญิง จียงก้มศีรษะเล็กน้อยให้เจสสิก้าก่อนจะเอ่ยตอบเธอ


ในเวลาเดียวกัน

 

พี่แท ๆ ดูแลตัวเองนะคะหมาน้อยแล้วรีบกลับมาหาฟานี่นะ หญิงสาวตายิ้มโผเข้ากอดคนรักของตัวเองด้วยความหวั่นใจเช่นกัน

 

ฟานี่ไม่ต้องกลัวอะไรนะพี่จะไม่ยอมเป็นอะไรเด็ดขาดพี่รักฟานี่นะ มินโฮคุ้มครองนายหญิงด้วย ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นกับคนรักของเขาก่อนจะหันไปสั่งการ์ดคนสนิทของตัวเองเช่นกัน

 

ไม่ต้องหรอกค่ะพี่แท ให้มินโฮอยู่ช่วยพี่แทนั่นแหละ ฟานี่มีทั้งยุนอา แอมเบอร์ แล้วไหนจะการ์ดของพวกเขาอีก พี่แทน่ะอันตรายกว่าฟานี่อีก หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขัดขึ้นทันที ทำให้ชายหนุ่มร่างเล็กจำใจยอมพยักหน้าและทำตามคำพูดของแฟนสาวทันที ส่วนมินโฮก็ก้มศีรษะเล็กน้อยให้กับนายน้อยและนายหญิงของตัวเองเช่นกัน

 

ในเวลาเดียวกัน

ดูแลตัวเองนะไอ้โย่ง กลับมาให้ครบ 32 นะยะ หญิงสาวตัวเล็กแววตาของเธอเป็นกังวลอย่างเห็นได้ชัดแต่ปากบางก็เอ่ยคำพูดแห่งความห่วงใยได้แค่นั่น แต่กลับทำให้อีกคนคลี่ยิ้มออกมาทันทีเพราะรับรู้ความเป็นห่วงจากคนรักได้

 

รู้แล้วหน่าเธออย่าออกมานะ ไอ้ยุน ไอ้แอมฝากซันนี่ด้วยนะเว้ย  ซูยองเอ่ยขึ้นกับคนรักก่อนจะหันไปบอกบรรดาเพื่อนสนิท

 

ฉันจะออกไปให้โง่หรอไงละ เสียงปืนดังขนาดนี้ตาบ้า ฉันรอนายอยู่นะกลับมาให้ได้ละ  ซันนี่โต้กลับทันทีก่อนจะเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงดูอ่อนลงเมื่อแววตาของเธอสบตากลับคนรัก ซูยองเอื้อมมือแกร่งไปขยี้หัวคนรักอย่างหมั่นไส้

 

แล้วผมไปกลับใครครับนายน้อย ไมค์เอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

ไปกับไอ้โย่งนั่นแหละดูแลนายของนายด้วยละ ซันนี่เอ่ยตอบแทนคนรักทันที

 

ครับนายหญิง ไมค์เอ่ยตอบก่อนจะก้มศีรษะเล็นน้อยให้กับหญิงสาวร่างเล็กผู้เป็นเจ้าของหัวใจของนายน้อยของเขาทันที

 

ยังยะฉันยังไม่ใช่นายหญิงของนาย ฮึ่ย!!ปากเหมือนกันทั้งนายทั้งลูกน้องเลยนะ หญิงสาวร่างเล็กบ่นออกมาทันทีเมื่อได้ยินคำที่ไมค์เอ่ยเรียกเธอ เพราะเธอยังไม่ได้มีสัมพันธ์กับหนุ่มร่างสูงเหมือนอย่างกับเพื่อนสนิทสาวของเธอทั้ง 2 คนนั้น ทำให้ซูยองและไมค์หัวเราะออกมาน้อย ๆ ทันที


         ซึ่งแอมเบอร์ และยุนอาก็พากันรักปากซูยอง ยูริ และแทยอนว่าจะช่วยดูแลคนรักของพวกเขาให้ ส่วนบรรดาหญิงสาวทุกคนก็ต่างร่วมกันอวยพรให้กับคนที่อยู่ด้านนอก ก่อนที่บรรดาหนุ่ม ๆ จะช่วยกันยิ่งสกัดเพื่อให้พวกแอมเบอร์ ยุนอาพาสาว ๆ เข้าในตัวเรือได้ เสียงปืนยังคงยิงปะทะกันไปมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

      ......…...........................

มาต่อให้แล้วนะจ๊ะวันนี้ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะ ติชมกันได้จ้า : )

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

137 ความคิดเห็น

 1. #68 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 01:19
  หวานมากเลยอะแต่ละคู่ แต่พวกอิมแม่งเป็นมารผจญจริง ๆ เลย เกลียดอิม!!!
  #68
  0
 2. #65 Love.ys (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 23:01

  ข้างบนหวานมากอ่านมาข้างล่างเริ่มเครียดแต่ไม่เป็นไรเอามาตัดเลี่ยน5555 บู๊กันมันแน่เลยตระกูลอิมนี่มันๆไม่ปล่อยเลยตามตลอดจะอะไรนักหนา แจบอมกับซีวอนก็ปากดีน่าโดนตืบ

  #65
  1
  • #65-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 23)
   9 กรกฎาคม 2562 / 00:01
   5555 เขามาต่อให้แล้วนะวันนี้ :)
   #65-1