ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 22 : มีแขกมาเยือน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 125
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  18 ส.ค. 62

       2 อาทิตย์ผ่านไป ในเวลาช่วงบ่ายที่คฤหาสน์ตระกูลหวังตอนนี้นั้นบรรดาหนุ่ม ๆ กำลังนั่งเล่นแข่งเกมส์ต่อสู้กันอยู่ในห้องเล่นเกมส์ของคฤหาสน์ตระกูลหวังโดยมีบรรดาแฟนสาวนั่งเมาส์กันอยู่ที่โซฟาใหญ่ของห้องเล่นเกมส์

 

ก๊อก ก๊อก !!   เสียงเคาะประตูดังขึ้นทำให้ทุกคนหันไปมองทันที

 

นายครับ!! คุณนายจองเบคก้าและ คุณอิมยองมิน รวมถึงอิมแจบอมและอิมซีวานเดินทางมาที่นี่ครับ ตอนนี้คุณหนูใหญ่บอกให้ผมมาตามนายน้อยยูลคนเดียวก่อนครับให้ไปพบ   จียงเดินเข้ามาก้มหัวให้กับทุกคนเพื่อขออนุญาติเมื่อเห็นยูริเลิกคิ้วเชิงถามจึงเอ่ยขึ้นทันที

 

ตายจริงคุณแม่มาที่นี่ได้ยังไงกันคะเนี่ย พี่ยูลเราจะทำยังไงกันดี    หญิงสาวร่างบางเอ่ยด้วยท่าทางที่ตื่นตระหนกตกใจทันทีเมื่อรับรู้ว่าแม่ของเธอมาที่คฤหาสน์แห่งนี้

 

ไม่เป็นไรสิก้า ใจเย็น ๆ พี่จะไม่ยอมให้ใครมาเอาตัวสิก้าไปเด็ดขาด เดี๋ยวยูลมานะคะเจ้าหญิง ใบหน้าคมเอ่ยขึ้นอย่างอ่อนโยนกับร่างบางก่อนจะเดินออกจากห้องเล่นเกมส์ทันที 


       ส่วนคนอื่น ๆ ก็ต่างพากันตกใจที่คุณนายจองนั้นตามพวกเขามาถึงที่นี่ แต่ทุกคนก็พยายามช่วยกันปลอบใจเจสสิก้า คริสตัล และซอฮยอนว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี เพราะคุณนายจองไม่สามารถเอาตัวหญิงสาวทั้ง 3 คนกลับได้แน่ ๆ ก่อนจะพากันนั่งพูดคุยกันเพื่อรอร่างสูงกลับมา

 

 

     ห้องนั่งเล่นของคฤหาสน์ตระกูลหวัง ควอนโบอานั้นนั่งอยู่กับแขกที่มาขอพบน้องชายคนโตอยู่ที่โซฟาของห้องนั่งเล่น

 

อันยองฮาเซโยครับ คุณน้าอิม คุณนายจอง ชายหนุ่มหน้าคมเดินเข้ามาก่อนจะก้มศีรษะเล็กน้อยให้ผู้ใหญ่ทั้ง 2 คนก่อนจะเอ่ยทักตามมารยาท

 

มึงเอาน้องเจสไปไว้ไหน!!! อิมแจบอมตระโกนถามทันทีสายตาเขาจ้องเขม็งที่ใบหน้าคมอย่าเอาเรื่อง

 

แฮ่ม!! ที่นี่บ้านของฉันนะคะ กรุณาสุภาพด้วย นั่งสิยูล ควอนโบอาเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่ดูเรียบนิ่ง

 

ใจเย็น ๆ แจบอม พ่อคุยเอง ไม่เจอกันนานเลยนะยูล หลานเป็นยังไงบ้างละ อิมยองมินเอ่ยถามขึ้นก่อนจะคลี่ยิ้มให้กับร่างสูง

 

สบายดีตามอัตภาพครับ คุณน้า และคุณตาเป็นยังไงบ้างละครับ ยูริคลี่ยิ้มมุมปากก่อนจะเอ่ยตอบและเอ่ยถามกลับบ้าง

 

ก็สบายดีคุณตาท่านก็เรื่อย ๆ ตามประสาคนมีอายุน่ะ น้าต้องขอโทษหลานมาก ๆ นะ ตั้งแต่พี่แทฮีเสียเราก็ไม่ได้เจอกันเลย เพราะคุณตาท่านไม่ยอมให้ใครเจอลูกของพี่แทฮีเลย น้าเองก็ไม่สามารถขัดคำสั่งได้ หวังว่าหลานจะไม่โกรธกันนะ วันนี้ที่น้ามาก็จะมาขอตัวหนูเจสสิก้าคืนเพราะหนูเจสเขาหมั้นหมายกับแจบอมไว้แล้วหวังว่ายูลคงเข้าใจน้านะ อิมยองมินเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวลฟังแล้วรื่นหู ควอนโบอาและควอนยูริเพียงคลี่ยิ้มให้กับน้องชายของแม่เล็กน้อยแต่ใบหน้าของเขาทั้ง 2 คนกับไม่สามารถคาดเดาอารมณ์ได้เลย

 

ค่ะพวกเราไม่ได้สนใจเรื่องการมีญาติทางฝั่งแม่ตั้งแต่ม๊ามี๊เสียไปนานแล้วนะคะ เลยไม่ได้โกรธอะไรค่ะ ส่วนเรื่องของเจสสิก้าน่ะฉันกับน้องไม่รู้หรอกนะคะเหตุผลอะไรพวกคุณถึงได้มาตามเธอถึงที่นี่ แต่ที่นี่ก็ไม่มีคนที่พวกคุณมาตามนะคะ ควอนโบอาเอ่ยขึ้นด้วยเสียงหวานแต่แฝงประโยคเหน็บแนมก่อนจะยิ้มมุมปากเมื่อพูดจบ

 

ผมเองก็ไม่ได้โกรธอะไรอยู่แล้วครับคุณน้า ส่วนเรื่องสิก้าก็อย่างที่พี่โบอาบอกเลยครับ ยูริเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงและสีหน้าเรียบเฉยจนอีกฝ่ายไม่สามารถจับพิรุธอะไรได้เลยแม้บางคนจะพยายามจ้องมองด้วยแววตาแทบจะกลืนกินเขาก็ตาม

 

มีคนบอกว่าพิกัด GPS ในโทรศัพท์ของเจสสิก้า คริสตัล ซอฮยอน ทิฟฟานี่หรือแม้แต่ซันนี่น่ะมันอยู่ที่นี่เธอจะมาปฏิเสธว่าลูกฉันไม่อยู่ได้ยังไงห๊ะ  เอาลูกเอาหลานฉันคืนมานะ จองเบคก้าตวาดขึ้นทันทีอย่างรู้สึกโมโห

 

คุยกันไม่รู้เรื่องแล้วมั้งวะ ห๊ะ หรือจะคุยด้วยปืน อิมซีวานตะคอกออกมาอย่างหัวเสียก่อนจะหยิบกระบอกปืนเร็งไปที่หัวของควอนโบอา ซึ่งดูเหมือนสาวหน้าคมก็ไม่ได้หวาดกลัวอะไรแถมยังคลี่ยิ้มให้กับคนที่เอาปืนมาจ่อหัวเธออีกต่างหาก แต่ใบหน้าคมของร่างสูงที่นั่งข้าง ๆ พี่สาวดูจะฉุนไม่น้อยที่ชายหนุ่มกล้าเอาปืนมาจ่อหัวพี่สาวเขา

 

เอาปืนลงเดี๋ยวนี้ซีวาน!! ” เสียงเข้ม ๆ ของอิมยองมินเอ่ยสั่งขึ้นกับลูกชายคนเล็กทันที แต่ดูเหมือนอิมซีวานจะไม่ยอมทำตามคำสั่งของคนเป็นพ่อเลย

 

เอาปืนลงก่อนเถอะอิมซีวาน!!! ถ้าน้องชายของฉันโกรธเมื่อไหร่มันจะหยุดยากนะ!! ฉันยังไม่อยากให้เขาฆ่าคนตายที่บ้านของมัมและแด๊ด อีกอย่างที่นี่คือควอนหวัง ไม่ใช่ที่ของอิมนะอย่าทะนงตัวเองให้มันมาก อำนาจน่ะ!!! บารมีน่ะ!!! เงินน่ะ!!! ไม่ใช่แค่อิมที่มีนะ น้ำเสียงที่หนักแน่นแฝงความเด็ดขาดรวมถึงสีหน้าเคร่งขรึมอย่างจริงจังของคนพูด ทำให้อิมซีวานลดกระบอกปืนลงทันที

 

น้าต้องขอโทษด้วยเอางี้แล้วกันเรามาคุยกันตรง ๆ เลยนะ เจสสิก้าน่ะเขาเป็นลูกสาวน้ากับเบคก้า ซึ่งอิมแจบอมนั้นเป็นลูกติดของปาร์คจีมิน เขาสามารถแต่งงานกันได้โดยไม่มีสายเลือดเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ยูลกับสิก้าน่ะเป็นสายเลือดเดียวกัน นี่ผลดีเอ็นเอ อิมยองมินเอ่ยขึ้นกับร่างสูงก่อนจะยื่นซองสีน้ำตาลให้กับคนหน้าคมได้ดู ยูริเองก็พยักหน้าก่อนจะหยิบผลดีเอ็นเอขึ้นมาดูทันที

 

หนูเองก็โตกว่าพวกยูริ ยุนอา  แจบอมและเจสสิก้ามาก แต่ก็ไม่เห็นรู้มาก่อนเลยนะคะ ว่าน้าเคยคบหากับคุณนายจองด้วย ควอนโบอาเอ่ยขึ้นก่อนจะหันมองหน้าน้าชายตัวเองและคลี่ยิ้มให้กับเขาอย่างอ่อนโยน

 

ก็ตอนนั้นโบอาน่ะยังเด็กยังไม่รู้หรอกว่าอะไรเป็นอะไร แต่น้าก็เลี้ยงดูแจบอมมาเหมือนลูกชาย ถ้าเจสสิก้านั้นไม่มีสายเลือดของน้าอยู่ในตัวเธอ น้าเองก็จะสู่ขอเธอให้ยูลไปแล้ว แต่นี่มันเป็นไปไม่ได้ยูลต้องเข้าใจน้านะ อิมยองมินเอ่ยขึ้นกับหลานทั้ง 2 ของเขาทันที

 

แล้วใครคือพ่อของอิมแจบอมหรอครับ ยูริเลิกคิ้วก่อนจะเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

เฮ้อ!! ควอนฮยอนบินไงพ่อของเราน่ะคือพ่อของแจบอม ใบหน้าอิมยองมินเรียบนิ่งขึ้นทันทีก่อนจะถอนหายใจและเอ่ยตอบออกไป ใบหน้าคมของยูริและโบอาขมวดคิ้วขึ้นอย่างครุ่นคิดทันที

 

งั้นหรอคะฉันคงไม่อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นทำให้พ่อไปมีอะไรกับปาร์คจีมิน แต่ฉันอยากรู้ว่าเขาเป็นน้องต่างพ่อกับฉันจริง ๆ มั้ย งั้นเราไปตรวจดีเอ็นเอพี่น้องกันมั้ยคะ ว่าอิมแจบอมจะใช่พี่น้องกับพวกเรามั้ย ถ้าใช่เนี่ยนายจะได้มาช่วยกันบริหารงานในควอนไง โบอาคลี่ยิ้มก่อนจะเอ่ยถามขึ้นด้วยเสียงใส ๆ แต่แววตาของเธอจ้องจับผิดการพูดคุยของทุกคนที่เป็นแขกในวันนี้อยู่

 

ไม่ดีกว่าตระกูลอิมมีทุกอย่างครบแล้วฉันไม่ต้องการอะไรจากควอนเลยสักนิด อิมแจบอมเอ่ยปฏิเสธทันทีด้วยน้ำเสียงแข็ง ๆ 

 

คุณน้าครับอย่าว่าผมอย่างงู้นอย่างงี้เลยนะ ผมขอเส้นผมของคุณน้าและคุณนายจองได้มั้ย ผมอยากรองส่งผลไปตรวจดีเอ็นเอด้วยตัวเองว่าเจสสิก้าจะเป็นลูกของพวกคุณจริง ๆ มั้ย ยูริเอ่ยถามขึ้นบ้างเขาอยากให้คนรักสบายใจในเรื่องนี้

 

ไหนมึงบอกว่าเจสสิก้าไม่ได้อยู่กับมึงไง!!! อิมซีวานเอ่ยถามอย่างหาเรื่องทันที

 

แล้วน้องของฉันบอกหรอคะว่าเจสสิก้าอยู่ แค่ขอเส้นผมคงไม่เป็นอะไรหรอกมั้งคะ ถ้าผู้ใหญ่อย่างพวกคุณบริสุทธิ์ใจจริง จริงมั้ยคะ  ควอนโบอาเอ่ยโต้กลับทันทีสายตาเธอมองเหยียด 2 หนุ่มตะกูลอิมเป็นอย่างมาก แต่น้ำเสียงก็ยังคงหวานรื่นหูคนฟังจึงดูเหมือนเธอไม่ได้หาเรื่องแต่อย่างใด ทั้ง ๆ ที่ใบหน้านั้นชวนให้อีกฝ่ายเริ่มมีโทสะบ้างแล้ว

 

น้าก็ไม่ได้อยากจะถ่วงบุญคุณที่น้าเคยช่วยยูลกับยุนไว้นะ แต่ตอนนั้น ถ้าน้าไม่ได้เข้าไปช่วยยูลกับยุนคงไม่ได้มาบริหารควอนหวังถึงทุกวันนี้หรอก น้าเองอยากได้เจสสิก้ามาเป็นลูกสะใภ้เพราะน้าอยากดูแลลูกบ้าง อยากให้เขามาอยู่ในตระกูลอิม แต่ถ้ายูลกับโบอาพูดแบบนี้ก็คงไม่ให้เกียรติกันเลยน้าคงต้องหาทางเอาลูกสาวของเบคก้าและน้ากลับคืนมาด้วยวิธีของน้านะแล้วอย่าหาว่าน้าไม่เกรงใจพวกเรานะ  อิมยองมินเอ่ยด้วยเสียงเข้มเชิงเป็นการเตือนแบบนัย ๆ ให้แก่หลานทั้ง 2 คนได้รับรู้ 

 

บุญคุณน่ะผมจำแน่ครับถ้าจะให้ชดใช้ผมก็ยินดีถ้าคุณน้ามีอะไรให้ช่วยแต่การที่มาพูดเรื่องของเจสสิก้า เธอคือผู้หญิงที่ผมรัก ผมอยากพิสูจน์เรื่องดีเอ็นเอของเธอด้วยตัวเองอีกครั้ง แต่ถึงแม้ผลจะออกมาว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องผมก็จะยังรักเธออย่างงี้ตลอดไปตราบใดที่ผมยังมีลมหายใจพวกคุณไม่สามารถให้เจ้าหญิงของผมไปแต่งงานกับใครหน้าไหนได้ทั้งนั้น  ชายหนุ่มหน้าคมพูดเนิบ ๆ แต่แววตาของเขาเฉียบขาดชัดเจนในน้ำเสียง

 

ถ่วงบุญคุณเลนนะคะ แต่จริง ๆ ป๊ากับม๊ามี๊ของพวกเราก็เคยมีบุญคุณต่อคุณน้ายองมินมากนะคะ ตอนท่านอยู่มัมเคยเล่าให้ฉันฟัง มันก็คงไม่ถือว่ายูลติดหนีอะไรน้าหรอกมั้งคะ แล้งอะไรที่บอกไม่ให้เกียรติหรอคะ ฉันและน้องก็เคารพคุณน้านะคะ ถึงแม้เราจะห่างหายการติดต่อไปนานแล้ว นี่ถือว่าฉันให้เกียรติมากเลยนะคะ ไหน ๆ ก็ได้เจอคุณน้าแล้วพูดถึงเรื่องของโรงแรมในเครือของควอนและอิมที่บริหารร่วมกันเลยแล้วกัน ถ้าไม่อยากให้ขึ้นศาลเป็นข่าวใหญ่ช่วยติดต่อกลับมาหาแอมเบอร์รองประธานบริษัทด้วยนะคะ แต่ถ้าคุณน้าปล่อยเลยตามเลยฉันก็คงต้องปล่อยเช่นกัน ส่วนคุณนายจองถ้าจองกรุ๊ปไม่อยากร่วมงานกับควอนดิฉันยินดีซื้อหุ้นทั้งหมดที่เราทำงานร่วมกันคืน ลุงโจคะส่งแขกให้หนูด้วย ไปกันยูล ควอนโบอาเอ่ยขึ้นด้วยแววตาที่แข็งกร้าวอย่างไม่ค่อยพอใจกับคำพูดของน้าชายทำให้เธอตัดสินใจพูดเรื่องงานกับผู้ใหญ่ทั้ง 2 คนทันทีอย่างไม่ไว้หน้าและหันไปบอกโจซังวุคก่อนจะเอ่ยชวนน้องชายหน้าคมให้เดินออกจากห้องนั่งเล่น จองเบคก้าได้แต่มองหน้าเด็กรุ่นลูกโดยไม่ได้เอ่ยโต้ตอบอะไร ส่วนอิมยองมินก็หันมองหลานทั้ง 2 ของเขาด้วยความไม่พอใจเท่าไหร่นัก

 

 

ครับคุณหนู โจซังวุคก้มศีรษะเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยตอบคุณหนูใหญ่ทันที

 

พอขึ้นเป็นผู้นำควอนจองหองเลยนะโบอา เมื่อก่อนโดนแกล้งยังร้องไห้ไปฟ้องน้องมึงอยู่เลย !!!!!! ” อิมซีวานเอ่ยขึ้นอย่างยั่วให้อีกฝ่ายโมโหเล่น

 

มึงจะไปไหนไอ้เด็กทำพ่อทำแม่ตาย !!ถ้าแน่จริงมาสู้กันเปล่า หรืออย่างมึงก็แค่เด็กที่คุณตาไล่ออกจากบ้านวะฮ่า ๆ  อิมแจบอมลุกขึ้นก่อนจะยิ้มเหยียดและพูดปั่นหัวร่างสูงที่กำลังเดินออกไปทันที

 

ถ้าจะสู้กับฉันต้องรอเจอกันข้างนอกที่นี่มันบ้านของมัมและแด๊ดฉันไม่ชอบให้ใครมาตายที่นี่ ส่วนมึงหุบปากไปอย่างมาวุ่นวายกับพี่สาวกู   ควอนยูริหันกลับมาเอ่ยขึ้นกับ 2 หนุ่มพี่น้องตระกูลอิม แววตาของเขาราวจ้องเขม็งอย่างไม่พอใจ

 

ยูลไม่เอาหน่าไปกันเถอะนะ ลุงโจอย่าให้หมามันมาเห่ามากนะคะ หนกหู ควอนโบอาเอ่ยขึ้นด้วยเสียงนุ่ม ก่อนจะหันไปทำทีพูดกับการ์ดคนสนิทแต่ใบหน้ากับจ้องมองไปที่ 2 หนุ่มตระกูลอิม ก่อนจะใช้มือบางคล้องแขนแล้วลากร่างสูงของคนน้องให้เดินออกมาด้วยกัน

 

       ควอนโบอาพาควอนยูริเข้ามาในห้องเล่นเกมส์ของคฤหาสน์หวังก็เห็นทุก ๆ คนนั่งพูดคุยกันอยู่ที่โซฟาเพื่อรอร่างสูงกลับมา

 

เจสพี่ฝากดับอารมณ์ยูลหน่อยนะพวกแกอย่าเพิ่งไปกวนมันนะห้ามใช้กำลังที่นี่เด็ดขาด You Know? โบอาหันหน้าไปบอกหญิงสาวร่างบางก่อนจะดันยูริให้ไปนั่งข้างคนรักของเขาก่อนจะหันมาสั่งบรรดาหนุ่ม ๆ ที่นั่งกันอยู่ในห้องว่าห้ามใช้กำลังให้ยูริเย็นลงเด็ดขาด

 

โอเค เจ๊ / รับทราบครับ / โอเค ๆ / ครับเจ๊ ชายหนุ่มทั้ง 4 คนเอ่ยตอบพร้อมกันทันที ส่วนเจสสิก้านั้นนั่งกอดแฟนหนุ่มอยู่ข้าง ๆ ก่อนจะเอาใบหน้าของเธอไปซบอกแกร่งของเขาอย่างออดอ้อนพักใหญ่จนร่างสูงต้องคลี่ยิ้มออกมาก่อนจะเอามือแกร่งขึ้นมาลูบศีรษะคนร่างอย่างอ่อนโยน

 

เป็นยังไงบ้างคะ พี่โบอา พี่ยูล คุณแม่ท่านว่าอะไรมั้ย คริสตัลเอ่ยถามขึ้นทันทีอย่างอยากรู้

 

ท่านจับ GPS ของ......................................................................... ควอนโบอาเล่าเรื่องทั้งหมดที่คุยกันให้กับบรรดาน้อง ๆ ทุกคนได้ฟัง โดยมียูริเสริมขึ้นมาบ้างในบางช่วง

 

แล้วเจ๊เชื่อหรอว่าไอ้อิมแจบอมเป็นลูกของป๊าจริง ยุนอาเอ่ยถามขึ้นบ้างใบหน้าของเขาขมวดคิ้วอย่างครุ่นคิดทันทีเมื่อได้รับฟังเรื่องราวทั้งหมด

 

ฉันจะเชื่อก็ต่อเมื่อพวกเขากล้าพิสูจน์ ดีเอ็นเอนั่นแหละ และต้องเป็นหมอที่ฉันหามาด้วยนะ เรื่องของเจสก็เหมือนกัน พี่ว่ามันแปลก ๆ แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไป อิมคือศัตรูกับเราแน่ ๆ ตอนนี้อะ ระวังไว้ทุกทางไม่ว่าจะธุรกิจหรือเรื่องอื่น ๆ อย่าชะล่าใจจำไว้ พี่จะไปทำงานในห้องทำงานแล้วนะ มีอะไรก็มาเรียก ควอนโบอาเอ่ยตอบยุนอาก่อนจะหันไปบอกร่างบางและเอ่ยเตือนทุก ๆ คน ให้ระวังตัวก่อนจะเดินออกไปทันที

 

แต่น้าอิมแม่งหน้าด้านอยู่นะกล้าดียังไงมาถ่วงบุญคุณในเรื่องนั้นตอนนี้วะ บอกตรง ๆ นะเว้ยแม่งแปลก ๆ วะ ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นบ้าง

 

ใช่เขาไม่ควรจะมาพูดแบบนี้นะฟานี่ว่าและถ้าทุกอย่างเป็นความจริง ๆ เขาก็ควรจะพิสูจน์ได้สิ แต่ก็อย่างที่เจ๊โบอาบอกเลยนะว่ามันแปลกไปหมด แม่แกจะโดนหลอกหรือเปล่าวะยัยเจส หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นบ้าง

 

นั่นสิยิ่งมารู้แบบนี้ฉันเป็นห่วงแม่จัง เฮ้อ!! แต่ถ้าคุณอิมเขามาหลอกว่าเป็นพ่อของฉันจริง ๆ เขาทำ ๆ ไมละ มันมีเหตุผลอะไรหรอ หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นบ้าง

 

สมบัติปะวะ แต่ตระกูลอิมก็ร่ำรวยมีอำนาจ มีบารมี อยู่แล้วนะ ทำไมเขาถึงต้องทำแบบนี้วะ เฮ้อ!! อย่าบอกนะว่าอิมคือศัตรูของควอนเป็นไปได้ปะวะ ซูยองเอ่ยขึ้นบ้างอย่างพยายามครุ่นคิดก่อนจะโพล่งถามออกมา

 

ไม่จริงหรอกเว้ย!!! น้าอิมยองมินน่ะเขาช่วยชีวิตฉันกับพี่ยูลนะ!!! เขาจะมาเป็นศัตรูกับควอนได้ไงไอ้ยอง!! ” ชายหนุ่มร่างโปร่งเอ่ยปฎิเสธทันทีเขาไม่เชื่อว่าคนที่มีพระคุณจะมาทำร้ายพวกเขาอย่างเด็ดขาด

 

เป็นไปได้ต้องรอดูหลังจากนี้เขาบอกฉันว่าเขาจะไม่เกรงใจฉันแล้วจะหาทางเอาสิก้ากลับไปให้ได้ด้วยโดยวิธีของเขา ใบหน้าคมที่นั่งนิ่งเงียบมานานเอ่ยตอบขึ้นบ้าง แต่มือแกร่งอย่างกอดเอวบางของคนที่นั่งบนตักของเขาอยู่

 

เขาไม่เคยมาหาพวกพี่นานแล้วนะน้าอิมน่ะแต่อยู่ ๆ มาหาเรื่องของพี่เจส ถึงแม้ว่าผลตรวจดีเอ็นเอที่เขาเอามาให้ดูมันจะบอกว่าเขาคือพ่อพี่เจส แต่จริง ๆ มีเงินก็ทำได้ทุกอย่างอะพี่ แอมเบอร์เอ่ยขึ้นบ้าง

 

ใช่ฉันถึงอยากขอเส้นผมกับพวกเขาแต่เขาไม่ได้ให้คำตอบฉัน แต่คำพูดน้ายองมินมันก็ทะเเม่ง ๆ จนฉันรู้สึกแปลก ๆ วะ  ชายหนุ่มหน้าคมพูดขึ้น

 

งั้นพวกเราก็ควรยอมทิ้งโทรศัพท์เครื่องนี้และเปลี่ยนเครื่องใหม่ดีกว่ามั้ยจะได้ไม่ถูกตาม GPS   ซันนี่เอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

ก็ดีนะเดี๋ยวฉันให้แม็คออกไปห้างซื้อโทรศัพท์ใหม่ให้สาว ๆ ดีกว่า ซูยองเอ่ยขึ้นบ้างอย่างเห็นด้วยกับแฟนสาว ซึ่งหลายคนก็พยักหน้าอย่างเห็นด้วย ทำให้ซูยองเรียกการ์ดคนสนิทของตัวเองให้ไปจัดการเรื่องโทรศัพท์ใหม่ให้บรรดาหญิงสาวทุกคนทันที

 

แกจะไปทำงานวันไหนวะไอ้ยูล แทยอนเอ่ยถามขึ้นบ้างเพราะตลอดเวลาที่เขามาอยู่ที่ลาสเวกัสนั้นยังไม่ได้ออกไปไหนเลยนอกจากรอให้ยูริหายจากอาหารบาดเจ็บก่อน

 

ดีขึ้นแล้วแหละ อีก 2-3 วันฉันว่าจะไปทำงานเลยดีกว่าฉันอยากไปสืบสวนเรื่องคนวางระเบิดด้วย ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยตอบเพื่อนสนิทหนุ่มทันที บรรดาหนุ่ม ๆ พากันคุยเรื่องคนที่จ้องทำร้ายตระกูลควอนเพื่อหาจุดเชื่อมโยงหลาย ๆ อย่างทันทีอย่างเคร่งเครียด

 

เราหยุดคุยเรื่องเครียด ๆ กันก่อนดีมั้ยคะซอว่า หญิงสาวร่างเพรียวเอ่ยขัดขึ้นบ้างเมื่อเห็นว่าบรรดาหนุ่ม ๆ พากันคุยแต่เรื่องเครียด ๆ  ทำให้การสนทนาของบรรดาหนุ่ม ๆ หยุดชะงักลงทันที

 

ไปไหนได้บ้างมั้ยคะ หรือต้องระวังทุกอย่างเลยนี่ฟานี่ก็มาอยู่ที่นี่ 2 อาทิตย์แล้วนะยังไม่ได้ออกไปไหนเลยอยากไปข้างนอกบ้าง หญิงสาวตายิ้มเอ่ยถามขึ้นบ้างอย่างรู้สึกเซ็ง ๆ 

 

ได้สิคะงั้นไปกินข้าวข้างนอกบ้านกันมั้ยวันนี้ฟานี่จะได้ไม่เบื่อ ได้ปะวะไอ้ลิง ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยตอบแฟนสาวก่อนจะหันไปถามเพื่อนสนิทหน้าคมบ้างเพื่อขอความเห็น

 

ก็ได้นะไปนั่งเรือกินข้าวที่ทะเลสาบหลังคฤหาสน์มั้ยละนี่ก็ใกล้มื้อดินเนอร์แล้ว อยากไปกันมั้ยละ สิก้าอยากจะไปมั้ยครับ

 

อยากไปคะสิก้าอยากไปข้างนอกบ้างเหมือนกัน แต่เราจะไม่อันตรายใช่มั้ยคะ หญิงสาวร่างแหงนหน้าขึ้นไปบอกใบหน้าคมก่อนจะเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

คริสก็อยากไปค่ะ / ซอก็อยากไปข้างนอกบ้างเหมือนกันค่ะ

 

ฉันก็อยากไปถึงแค่จะไปกินข้าวข้างนอกก็ยังดีแต่มันจะอันตรายมั้ยละพวกนายพาไปได้แล้วมันโอเคมั้ย  ซันนี่เอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

ถ้าบอกไม่อันตรายไอ้ยูลก็คงโกหกแล้วละ ฉันว่าจะไปก็ไปเหอะถ้าไปกันหลาย ๆ คนอะดีกว่า อย่าพยายามแยกกันไปเอง เพราะคนเยอะก็ช่วยกันได้เยอะ ซูยองเอ่ยตอบขึ้นแทนเพื่อนสนิทหนุ่ม


ใช่ ๆ ไอ้ซูพูดถูก สิก้าไม่ต้องห่วงนะ ถ้าสิก้าอยู่ข้าง ๆ ยูลสิก้าไม่อันตรายแน่นอน ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นกับคนรักด้วยน้ำเสียงละมุน ทำให้ร่างบางคลี่ยิ้มให้กับคนปากหวานทันที

 

งั้นแยกย้ายกันไปแต่งตัวเนาะพี่เจอกันกี่โมงดี ขอชุดดินเนอร์จัดเต็มนะพี่วันนี้ให้สาว ๆ ผ่อนคลายบ้าง  แอมเบอร์เอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

“ ได้ ๆ นี่ก็ 5 โมงแล้ว เจอกันสัก 6.30 ละกันเนาะ ท่าเรือหลังคฤหาสน์เลยนะ   ยูริเอ่ยขึ้นก่อนจะอุ้มร่างบางขึ้นไว้ในอ้อมแขน

 

ว้าย!! พี่ยูลปล่อยนะคะ!! ” ร่างบางกรีดร้องอย่างตกใจเมื่อถูกอุ้มก่อนจะใช้มือบางตีไปที่ไหล่ของร่างสูงก่อนจะเอ่ยให้เขาปล่อยเธอ

 

ไม่ปล่อยคะพี่อยากอุ้มสิก้านิ สิก้าจะได้ไม่ต้องเดิน อย่าดิ้นะคะเดี๋ยวตก  ใบหน้าคมคลี่ยิ้มอย่างทะเล้นก่อนจะเอ่ยด้วยเสียงนุ่มนวล จนร่างบางในอ้อมแขนได้แต่มองสบตาคมที่ทรงเสน่ห์ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมาราวกลับต้องมนต์

 

ไอ้ลิงหยุดหวานอย่าเพิ่งไปกินเป็ดนะเว้ย!!! เฮ้ย!!!แม่หมีฉันอยากไปเที่ยว  แทยอนเอ่ยแซวเพื่อนสนิทหนุ่มหน้าคมทันที

 

ยัยเจสอย่าไปยั่วยวนพี่ยูลมากนะเดี๋ยวพวกฉันอดเที่ยว หญิงสาวตายิ้มเองก็เอ่ยแซวเพื่อนสนิทสาวขึ้นมาบ้าง

 

วีดวิ๊ว.........พี่ยูลอย่าไปทำอะไรพี่เจสนะพี่ แอมเบอร์ผิวปากก่อนจะเอ่ยแซวขึ้น

 

     ก่อนจะมีอีกหลายเสียงของหลาย ๆ คนที่พากันเดินตามขึ้นบันไดมาพากันเอ่ยแซวคู่รักยูลสิกกันยกใหญ่  ก่อนที่พวกเขาจะแยกย้ายเข้าห้องนอนของตัวเองเพื่อเข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดสำหรับดินเนอร์บนเรือกลางทะเลสาบลาสเวกัสในคืนนี้

 

    เวลา 6.00 ประตูเชื่อมต่อกับทะเลสาบหลังคฤหาสน์หวังถูกเปิดออก เรือสำราญขนาดใหญ่ 1 ลำ จอดเทียบท่า บรรดาการ์ดคนสนิทของนายน้อยควอนพากันตรวจดูความเรียบร้อยบนเรือทันที มีห้องสวีท 10 ห้องนอน รวมถึงเชฟมิชลินที่คอยทำอาหารให้แก่บรรดานายน้อยตระกูลควอนบนเรือ รวมถึงพ่อบ้านและเมดสาวที่คอยจัดการอำนวยความสะดวกให้กับนายน้อยและเหล่าเพื่อนฝูงที่พากันมาพักผ่อน เมื่อการ์ดคนสนิทพากันตรวจความเรียบร้อยทุกอย่างเสร็จแล้วจียงก็สั่งให้บรรดาการ์ดของตระกูลควอนกระจายกำลังกันเพื่อคุ้มกันจุดความปลอดภัยต่าง ๆ ของผู้เป็นนายโดยมีเรืออีกหลายลำที่คอยตามดูแลเรือลำใหญ่ลำนี้ เพื่อสกัดพวกไม่หวังดีไม่ให้เขามาถึงตัวนายของพวกเขาได้

 

โฮ้!!นี่หรอไอ้โย่ง ทำไมลำใหญ่ขนาดนี้อะมีสระว่ายน้ำด้วยหรอเนี่ย ว้าว!!  ซันนี่เอ่ยขึ้นอย่างตื่นเต้นเมื่อเห็นเรือลำที่เธอจะได้ขึ้นไปดินเนอร์ในวันนี้

 

ใช่แล้วขึ้นไปรอพวกนั้นด้านในกันเถอะ วันนี้เธอสวยมากนะยัยเตี้ย!!  ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะคลี่ยิ้มให้แฟนสาวและเอ่ยชมเธอทันทีก่อนจะยื่นแขนแกร่งเพื่อให้เธอควงเขา วันนี้ซันนี่นั้นใส่ชุดเดรสสายคู่ไขว้หลัง  แอบเซ็กซี่ผ่าข้าง ด้านหน้าเห็นถึงเนื้อเนินอกเลยก็ว่าได้และสวมรองเท้าส้นสูงสีเงิน

 

 

นายก็หล่อมากยะ  ซันนี่เอ่ยชมซูยองบ้างวันนี้ชายหนุ่มร่างสูงนั้นเซตผมขึ้นทำให้ดูแปลกตาใส่เสื้อเชิ๊ตทูโทนสีขาวฟ้า  กางเกงสแล็คสีขาว รองเท้าหนังสีน้ำเงิน

 

โอ้โห้นี่มันมิสเตอร์ควอนนี่หว่า ฮ่า ๆ กูคิดว่าเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้มาเองไอ้ลิง!! / ยัยเจสสวยมากเลย!! ซูยองและซันนี่เอ่ยขึ้นพร้อมกันทันทีเมื่อเห็นว่ายูริและเจสสิก้าที่เดินควงแขนกันขึ้นมาบนเรือ ชายหนุ่มหน้าคมนั้นสวมเสื้อเชิ้ตลายมังกรสีดำทอง กางเกงสแล็คสีดำ รองเท้าคัทชูสีดําวาว ผมถูกเซ็ตเรียบขึ้นสวมแว่นกันแดดสีดำไว้ทำให้ใบหน้าคมยิ่งดูเข้มขึ้นไปอีก ส่วนร่างบางนั้นสวมชุดเดรชทูโทนสีดำทองเปิดไหล่รัดรูป ช่วงแขนมีผ้าตาข่ายพ่อง ๆ ด้านห้นาผ่าหน้าอก กระโปรคลุมเข่า รองเท้าส้นสูงสีดำวาว ลอนผมอย่างสวยงาม ปากบางถูกเติบแต่งด้วยสีแดงเพลิง

 

ฮ่า ๆ หล่อเลยไอ้ซู / แกก็สวยยัยซัน ยูริและเจสสิก้าเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันที

 

        ไม่นานคู่รักอีก 3 คู่ก็พากันขึ้นมาบนเรือพร้อมกันทันที โดยทิฟฟานี่ควงคู่มากับแทยอน ทิฟฟานี่นั้นสวมชุดเดรชสายเดี่ยวสวยหวาน สไตล์เรียบหรูสีชมพู สวมส้นสูงสีชมพู ส่วนแทยอนนั้นสวมเสื้อเชิ้ตทูโทนสีดำชมพู กางเกงสแล็คสีขาว รองเท้าคัทชูสีขาว และซอฮยอนนั้นควงคู่มากับยุนอา ซอฮยอนนั้นสวมชุดเดรชสั้นสายเดี่ยวกระโปรงระบายเป็นชั้น ๆ สีขาวเป็นสไตล์หวาน ๆ สวมส้นสูงสีดำมีโบว์ ส่วนยุนอานั้นสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวล้วนมีลายมังกรสีทอง กางเกงสแล็คสีดำ รองเท้าคัทชูสีขาว และคู่สุดท้ายคริสตัลที่เดินควงคู่มากับแอมเบอร์ คริสตัลนั้นสวมชุดเดรชเกาะอกสีแดงเข้ม กับกระโปรงพริ้ว ๆ ใสส้นสูงสีดำ ส่วนแอมเบอร์นั้นสวมเสื้อเชิ้ตลายตารางสีแดงดำ กางเกงสแล็คสีดำ รองเท้าคัทชูสีดำ พวกเขาพากันชื่นชมชุดของกันและกัน ก่อนที่ทุกคนจะเอ่ยอย่างหยอกล้อกับชุดที่ยูริและยุนอาสวมใส่ที่มีความคล้าย ๆ กันสมกับเป็นฝาแฝดมาก


        โต๊ะดินเนอร์ภายในเรือสำราญนั้นเป็นโต๊ะกลมใหญ่นั่งได้โต๊ะละ 10 คนพอดี พวกเขาพากันนั่งดื่มแชมเปญกันเบา ๆ ระหว่างรออาหารก็ทำการพูดคุยกัน โดยบรรดาสาว ๆ นั้นขอร้องให้แฟนหนุ่มละทิ้งเรื่องงานและเรื่องตึงเครียดทุกอย่าง บทสนทนาของพวกเขาจึงไม่มีเรื่องงานหรือเรื่องตึงเครียดอะไรให้กังวลใจเลยมีแต่เสียงหยอกเย้ากันไปมาของแต่ละคู่รัก


          ......…...........................

ลงต่อให้แล้ววันนี้หากมีคำผิดขออภัยก่อนนะไว้วันหลังจะรีบมาเช็คให้  ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะติชมได้จ้า : ) 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

146 ความคิดเห็น

 1. #61 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 02:01
  เกลียดตระกูลอิม ทำไมแม่เจสต้องยอมให้ลูกแต่งงานเคยเป็นคนรักกันมาก่อนหรอ ที่ตัวเองยังเลือกพ่อเจสเลย สงสารเจสแต่ดีเจสมียูล ช่วงนี้เขาติดงานมหาลัยเหมือนกันเลยแต่พยายามมาตามอ่านลงไว ๆ นะไรท์ เขารอติดตาม
  #61
  1
  • #61-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 22)
   8 กรกฎาคม 2562 / 01:00
   เขาลงแล้วนะ :) สู้ ๆ นะเรื่องเรียน ส่วนเรื่องนิยายเขาจะพยายามมาอัพทุกวันจนกว่าจะจบเลย
   #61-1
 2. #57 Love.ys (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 02:48

  พวกเพื่อนๆก็คือแซวเก่ง555

  ช่วงนี้เค้าก็ยุ่งๆเหมือนกันเข้ามาเห็นไรท์เพิ่มตอนใหม่แล้วดีมากๆเลยเดี๋ยวพรุ่งนี้มาอ่านเก็บรายละเอียดใหม่อีกทีตอนนี้ง่วงมาก


  #57
  1
  • #57-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 22)
   7 กรกฎาคม 2562 / 00:14
   เขาอาจจะพิมตกหล่นบ้างต้องขอโทษนะเดี๋ยวจะรีบลงตอนต่อไปให้นะพอดีช่วงนี้ไรท์ติดงานเลยไม่มีเวลาแต่ไม่ทิ้งแน่นอน ขอบคุณนะรีดน่ารักเสมอยังติดตามาเขาอยู่ :)
   #57-1