ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 20 : พูดคุยในสิ่งที่กังวล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 151
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  3 ก.ค. 62

        รถ Benz GLS สีดำวาว กำลังแล่นออกจากหน้าคฤหาสน์หรูตระกูลจอง บรรดาคนในรถพากันนั่งสนทนาร่วมกันอยู่ โดยมีแทยอนอาสาเป็นคนขับรถให้ ส่วนซูยองนั่งข้าง ๆ คนขับ รถยนต์คันนี้สามารถนั่งได้ถึง 7 ที่นั่ง แต่อยู่ ๆ ทุกคนในรถก็ต้องพากันตกใจเมื่อเสียงปืนดังขึ้น

 

ปัง!! ปัง!!! ปัง!! ....”

 

อ๊าย!! ….. / เชี้ยแล้วไงสาว  ๆ ก้ม ๆ ลง!!!! ” บรรดาหญิงสาวพากรีดร้องออกมาทันทีเมื่อได้ยินเสียงปืน ส่วนซูยองหันมองข้างหลังก่อนจะตะโกนสั่งให้บรรดาหญิงสาวภายในรถพากันก้มตัวลง

 

บรื้น!!!!!!!.........” ส่วนแทยอนเองก็มองกระจกรถและรีบเร่งเครื่องหนีเพื่อหลบลูกกระสูนปืนทันที 


      เหล่าบอดี้การ์ดคนสนิทของพวกเขาขับรถเข้ามาประชิดรถคันที่ไล่ยิงผู้เป็นนายเพื่อยิงปะทะไม่ให้รถคันนั้นเข้าใกล้รถของผู้เป็นนายได้  ปัง!! ปัง!! ปัง!! …….”       คฤหาสน์ของมิสเตอร์หวัง ห้องนั่งเล่นของบ้าน เวลา 8 โมงเช้า มีบรรดาผู้นำตระกูลควอนนั่งคุยกันเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่หลังจากพากันไปอาบน้ำและทำธุระส่วนตัวกันมาแล้ว

 

โชคยังดีนะไอ้ลิง!! ที่แกไม่เป็นอะไรมากน่ะ แกทำฉันใจเสียหมดแกรู้มั้ย ที่หลังอย่าทำอย่างงี้อีกนะไอ้ลิง!!  ควอนโบอาเอ่ยต่อว่าผู้เป็นน้องทันที ก่อนจะหันมองสภาพน้องชายที่มีผ้าก็อตติดอยู่บนใบหน้าคมและลำตัวเนื่องจากวิ่งบุกเข้าไปในสถานที่เกิดเหตุทำให้พวกสิ่งก่อสร้างด้านในที่ถล่มลงมาจากแรงระเบิดนั้น ทำให้น้องชายของเธอและบรรดาการ์ดตระกูลควอนหวังได้รับบาดเจ็บกันเกือบทุกคน

 

“ นั่นสิฉันไม่ได้เป็นอะไรมากทำไมหมอแม่งต้องมาเย็บคิ้วฉัน เฮ้อ! แม้เจ๊จะไม่ให้ฉันทำได้ไงละเจ๊ก็รู้ในบ้านพักคนงานด้านหลังน่ะมีแต่ถังน้ำมันเป็น 1000 กว่าถังเลยนะ ถ้าเกิดสะเก็ดไฟไปโดนละก็พวกคนงานที่อยู่ด้านในได้บาดเจ็บล้มตายกันอีกเยอะแน่ เจ้าหน้าที่ก็มัวแต่งึกงักกันกันอยู่ได้ ตอนนั้นเรือก็ไม่มี ฉันเลยต้องพาคนของเราบุกเข้าไปช่วยน่ะสิ ที่หายไปนานก็เพราะขนถังน้ำมันลงน้ำกันอยู่ ดีนะได้เจ้าหน้าที่ทางน้ำมาช่วยเลยเสร็จไว หนุ่มหน้าคมเอ่ยขึ้นอย่างหงุดหงิดที่ถูกหมอจับเย็บคิ้วที่แตกเนื่องจากเพดานด้านบนถล่มลงมาขณะวิ่งเข้าไป ก่อนจะบอกถึงเหตุผลที่เขาจำเป็นต้องเข้าไปในนั้นรวมถึงเหตุผลที่หายไปนานหลายชั่วโมงด้วย

 

นี่คนงานเราเสียไป 20 กว่าคนได้นะพี่จากที่ตรวจสอบแล้วในเหตุการณ์ครั้งนี้  แอมเบอร์เอ่ยขึ้นบ้าง

 

" เดี๋ยวคงต้องให้ลุงโจไปช่วยดูเรื่องการอุปการะคนที่สูญเสียรวมถึงครอบครัวของคนงานด้วยแล้วก็งานช่วงนี้หนูขอให้เจ้ายูลพักก่อนละกันนะคะ รอหายดีก่อนละค่อยกลับไปทำงาน " ควอนโบอาเอ่ยขึ้นกับการ์ดคนสนิทของแด๊ด


" ได้ครับคุณหนูผมจะจัดการทุกอย่างให้เองอย่าได้ห่วงเลยครับนายน้อยพักรักษาตัวก่อนเถอะครับ  " โจซังวุคเอ่ยตอบคุณหนูใหญ่แห่งตระกูลควอนก่อนจะหันหน้าไปพูดกับควอนยูริ


" ขอบคุณค่ะลุงโจ / ฝากด้วยนะลุงโจ " โบอาและยูริเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันที

 

แต่ยุนว่านะพี่เรากำลังเป็นเป้านิ่งให้มันโจมตีเล่นเรื่อย ๆ เลยนะเนี่ย เรื่องคดีที่เชจูก็เหมือนกันไอ้พวกนั้นแม่งไล่ล่าไม่เลิกเลย เออว่าแต่พี่ยูลได้ข่าวเรื่องคนที่วางระเบิดรถมัมกับแด๊ดบ้างหรือยังพี่ ยุนอาขมวดคิ้วอย่างครุ่นขึ้นก่อนจะเอ่ยขึ้น

 

ได้เบาะแสบ้างแล้วตอนแรกฉันคิดว่าไอ้ไบรอันต์หัวหน้าแก๊งค์ I Miss แต่ฉันรองให้จียงไปสืบด้วยตัวเองอีกทีมันเหมือนกับว่าไอ้ไบร์อันต์เนี่ยมันมีคนที่คอยสั่งการมันอยู่เบื้องหลังที่เป็นเจ้าของแก๊งค์จริง ๆ ซึ่งไอ้ไบรอันต์ก็แค่หุ่นเชิดเท่านั้น แล้วไอ้พวกที่ตามไล่ล่าที่เชจูเป็นไงบ้าง  ร่างสูงเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อพูดถึงเบาะแสการฆาตกรรมมัมกับแด๊ดของพวกเขาก่อนจะเอ่ยถามเรื่องพวกที่คอยตามไล่ล่าพวกเขาตั้งแต่คดีโรงแรมที่เชจู

 

ส่วนคดีที่เชจูนะพี่ไอ้พวกนั้นแข็งข้อขึ้นทุกวัน บางทีแม่งบุกยิงพวกเราที่กลางร้านอาหารในโซลเลยแหละ ตอนนี้แม่งเหมือนเรายิ่งแยกกันอยู่ยิ่งแย่ขึ้น ๆ วะพี่  หนุ่มร่างโปร่งเอ่ยตอบพี่ชายฝาแฝดก่อนจะแสดงความคิดเห็นของตัวเอง

 

แล้วแอมละเรียกน้ายองมินเข้ามาคุยเรื่องคดีฉ้อโกงหรือยัง  โบอาเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

เรียกแล้วครับเจ๊ แอมติดต่อไปหาเลขาเขาเพื่อจะให้เขาติดต่อกลับ ทั้งเดินทางไปหาเขาที่บ้านอิมแล้วรวมถึงที่ทำงานด้วยแต่แอมก็ไม่เจอ ฝากจดหมายไปให้เขาก็แล้ว ส่งเมล์ไปให้ก็แล้ว แต่กลับไม่มีใครติดต่อกลับมาเลยครับเจ๊ แอมเลยให้ทนายมินยื่นฟ้องศาลไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน ตอนนี้ก็รอให้เป็นไปตามกฏหมายแหละครับเจ๊ แอมเบอร์เอ่ยตอบทันที

 

เฮ้อ!! ทุกอย่างดูวุ่นวายไปหมดเลยอะ พี่กลัวเหลือเกิน เรากำลังเจอกับอะไรกันแน่ ยิ่งพวกเราแยกกันอยู่ก็เหมือนว่าทุกอย่างยิ่งแย่ด้วยซ้ำ ตลอดเวลา 1 ปีที่ผ่านมาน่ะ ไม่ว่ายุน แอมหรือยูล พวกแกพากันเข้าโรงพยาบาลกันเป็นว่าเล่นเลยนะ พวกแกรองคุยกันดี ๆ เรามีทางไหนมั้ยที่จะกลับมาอยู่รวมกัน เออเดี๋ยวพี่ขอตัวก่อนพี่จะไปโทรบอกคุณปู่ก่อนนะว่าไอ้ลิงปลอดภัยแล้ว โบอาเอ่ยขึ้นอย่างกังวลใจกับสถานการณ์ตอนนี้เพราะตั้งปีที่แล้วนั้น ยุนอาเองก็ถูกคนร้ายที่โซลขับรถเข้ามาเบียดจนรถของเขาเสียหลักพลิกคว่ำแต่ยังโชคดีที่แค่หัวแตกกับขากระดูกล้าวจึงนอนโรงพยาบาลหลายอาทิตย์ ส่วนแอมเบอร์เองก็ถูกคนเอาขวดเหล้าไปตีหัวตอนไปผับฮโยยอน และยูริก็ยังถูกยิงอีกจากฝีมือแก๊งค์คู่อริมาเฟีย ทำให้คนเป็นพี่อย่างเธออดเป็นห่วงไม่ได้อยากให้น้อง ๆ กลับมาอยู่ด้วยกัน ก่อนจะเอ่ยขอตัวและเดินแยกออกไปทันที

 

พี่ยูลเรารองขอให้พี่แทกับไอ้ซูเข้ามาช่วยมั้ยพี่ตอนนี้ไม่ไหวจริง ๆ วะพี่ ที่เกาหลีนะมีเรื่องพวกนั้นดักยิงแทบจะตลอดพวกเราเสียการ์ดไปเยอะแล้วนะพี่ ไม่รู้ว่าจะพลาดท่ามันวันไหนเลย นี่ฉันก็ส่งการ์ดไว้ดูแลพวกสาว ๆ ที่นั่นเพราะเป็นห่วงพี่เลยรีบกลับมาเนี่ย แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นมั้ย  ยุนอาเอ่ยขึ้นกับพี่ชายหน้าคมทันทีเพื่อบอกระยะเวลาที่ผ่านมานั้นเขาต้องเสียพวกลูกน้องที่คอยมาคุ้มกันพวกเขาไปหลายคนเพราะพวกคนที่คิดจะทำร้ายนั้นรุกรานนักขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ยังไม่ทันที่ยูริจะเอ่ยตอบอะไร

 

Rrrrrr ♪ ♪ ♪ ♪ ♪ ♪ ♪ ………. เสียงโทรศัพท์ของยุนอาก็ดังขึ้นทันที

 

ฮัลโหลไอ้เหม่ง

 

ว่าไงพี่แท / เปิดลำโพงสิไอ้ยุน ยุนอาเอ่ยขึ้นกับปลายสาย ส่วนยูริที่นั่งมองอยู่ก็เอ่ยสั่งน้องชายฝาแฝดทันที ทำให้หนุ่มร่างโปร่งต้องวางโทรศัพท์เอาไว้บนโต๊ะตรงหน้าพวกเขาก่อนจะกดเปิดลำโพง

 

ไอ้ลิงอ๋อ!! เป็นไงบ้างวะมึงไม่เป็นอะไรมาใช่ปะ แทยอนเอ่ยถามขึ้นทันทีเมื่อได้ยินเสียงเพื่อนสนิทแทรกเข้ามา

 

ไม่เป็นที่ไหนละพี่แท พี่ยูลแค่คิ้วแตก เป็นลมอีกตอนเย็บแผลเพราะกลัวเข็ม และไหนจะแผลเต็มตัวไปหมด ยุนอาเอ่ยขึ้นพร้อมส่งยิ้มอย่างเยาะเย้ยไปให้พี่ชายฝาแฝดทันทีเมื่อเห็นผู้เป็นพี่ถลึงตาใส่ 


ไอ้ห่า!! เป็นถึงมาเฟียกลัวเข็มไอ้ลิง!!! มึงเนี่ยนะแต่ก็ยังดีที่ลอดมาได้ เออที่ฉันโทรมาน่ะจะมาบอกว่าวันนี้ฉันถูกไล่ยิ่งจากพวกนั้นอีกแล้ว................. ตอนนี้สาว ๆ ก็พยายามคาดคั้นถามฉันเรื่องที่มีคนมายิงด้วยว่าพวกนั้นเป็นใครกัน ฉันกับไอ้ซูจะแถก็แถไม่ได้เลยการ์ดคนสนิทพวกแกกับฉันเนี่ยเสือกเข้ามาขอโทษตอนพวกสาว ๆ นั่งอยู่และดันมาบอกเหตุผลว่าทำไมถึงทำงานพลาดตอนนั้นอีก แต่ฉันก็ยังไม่ได้เล่าอะไรให้พวกสาว ๆ ฟังนะทำทีขอมาเข้าห้องน้ำก่อนเนี่ยและโทรมาหาพวกแกก่อน แต่ดูเหมือนมีเจสสิก้าคนเดียวที่ไม่ได้สนใจถามอะไรเลยเธอนั่งนิ่งเงียบไม่พูดไม่จากับใครเลย คงเพราะเธอเป็นห่วงแกแน่เลยไอ้ยูล   แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะเล่าเหตุการณ์ที่ถูกไล่ยิ่งระหว่างกลับจากคฤหาสน์ตระกูลจองให้บรรดาผู้นำตระกูลควอนได้ฟัง ก่อนจะพูดถึงแฟนของเพื่อนหน้าคม ไอ้แทแกกับไอ้ซูและสาว ๆ มาที่ลาสเวกัสได้ปะวะ ฉันว่าเราควรคุยกันแล้ววะ ว่าจะทำอะไรต่อไปบ้างแยกกันแบบนี้แม่งแย่วะ ส่วนเรื่องสิก้าเดี๋ยวฉันจะโทรไปหาเธอเองแกไม่ต้องห่วงหลอก ยูรินั่งนิ่งสักพักก่อนจะเอ่ยขึ้นในสิ่งที่คิดทบทวนมาแล้วในหัวของเขา

 

โธ่!!ไอ้ลิงได้อยู่แล้วแกรู้ปะวะ ว่าฉันรอคำนี้จากแกมานานเท่าไหร่ แค่นี้ก่อนนะเสียงเหมือนแม่หมีมาวะ แล้วอีกไม่กี่ชั่วโมงเจอกันเว้ย แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะวางสายไปทันที   

 

พี่ขอตัวไปโทรหาสิก้าก่อนนะ ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยกับบรรดาน้องชาย ก่อนจะเดินขึ้นห้องน้องของตัวเองทันที

 

          เมื่อขึ้นมาถึงห้องนอนร่างสูงก็ทิ้งตัวลงบนเตียงก่อนจะกดคลอวิดีโอไปหาคนรักของตนเอง

 

ฮัลโหลสิก้า ว่างคุยหรือเปล่าคะ ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นกับหญิงสาวร่างบางที่นอนอยู่บนเตียงที่ห้องรับรองของคฤหาสน์คิม เธอกำลังใช้สายตาเหมือนกำลังพินิจพิจารณาเเฟนหนุ่มของตัวเองยังไงอย่างงั้น

 

เจ็บมากมั้ยคะพี่ยูล ไม่เป็นอะไรมากใช่มั้ยคะพี่ยูล   ใบหน้าหวานพยักหน้าขึ้นลง ก่อนจะเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงสั่น ๆ ดวงตาของเธอมีน้ำตาคลอออกมาทันทีเมื่อเห็นว่าใบหน้าคมมีผ้าก็อตแปะอยู่ตรงคิ้วและยังมีแผลขีดข่วนเต็มไปหมด

 

คิ้วแตกนิดหน่อยค่ะ พี่ไม่เป็นอะไรมากหรอกค่ะ ขอโทษนะคะ ที่ทำให้เจ้าหญิงเป็นห่วง อย่าร้องเลยนะ สิก้าคะมาหาพี่ที่ลาสเวกัสได้มั้ย เดี๋ยวไอ้แทจะเป็นคนพามา  สิก้าตกใจมากหรือเปล่าหื้อ ตอนถูกตามไล่ยิง ไอ้แทเล่าให้พี่ฟัง อย่าร้องนะคนเก่งของพี่ ชายหนุ่มร่างสูงส่ายหน้าไปมาก่อนจะเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวล

 

ได้สิคะ สิก้าแค่ตกใจนิดหน่อยค่ะ แต่สิก้ากลัว ๆ พี่ยูลนั้นแหละจะทิ้งสิก้าไป แล้วก็สิก้ามีเรื่องจะคุยกับพี่ยูลด้วยเรื่องที่สำคัญมากเลยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเรา  หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงทีไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่นัก จนคนหน้าคมรู้สึกกังวลใจที่เห็นแฟนสาวเป็นแบบนี้

 

พี่ไม่ได้จะทิ้งสิก้านะคะ คือพี่ไปช่วยคนงานขนถังน้ำมัน...............พี่ขอโทษนะคะเจ้าหญิง ยูริรีบเอ่ยปฏิเสธก่อนจะพยายามอธิบายเหตุผลของตัวเองให้กับแฟนสาวได้ฟังก่อนจะเอ่ยขอโทษเธอเพราะเห็นสีหน้าและแววตาของคนรักยังคงดูเศร้าหมองอยู่

 

ก๊อก ก๊อก สิก้า ไปลาสเวกัสไปหาพี่ยูลกันพี่แทให้มาตามเธอ  เสียงของหญิงสาวตายิ้มดังขึ้น หญิงสาวร่างบางหันมองที่มาของเสียงทันที

 

“ สิก้าวางก่อนนะ แล้วเจอกันนะคะพี่ยูล หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นกับคนรักทันทีเมื่อเห็นว่าเพื่อนสนิทสาวมาตามเธอ

 

ค่ะเดินทางปลอดภัยนะคะ ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นกับคนรักซึ่งหญิงสาวร่างบางก็เพียงพยักหน้าให้เขาเล็กน้อยก่อนจะกดตัดสายไป ชายหนุ่มร่างสูงขมวดคิ้วอย่างครุ่นคิดทันทีเมื่อเห็นปฏิกิริยาที่ดูแปลก ๆ ของแฟนสาว ก่อนจะเผลอหลับไป

 

          บนเครื่องบินด่วน ของสายการบิน K.T.YY Airline คิมแทยอนโทรสั่งให้เจ๊อีทึกเป็นคนจัดการเตรียมเครื่องให้แก่พวกเขาเพื่อเดินทางไปลาสเวกัส ในขณะนี้พวกเขานั่งเครื่องกันมาเป็นเวลา 2 ชั่วโมงกว่าแล้ว บรรดาหญิงสาวหลายคนพยายามคาดคั้น 2 หนุ่มเรื่องที่ถูกคนมาตามไล่ยิง แต่เหมือนแทยอนและซูยองก็บ่ายเบี่ยงบอกว่าจะเล่าตอนที่ถึงคฤหาสน์หวังแล้ว ทำให้หญิงสาวบางคนไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นักแต่ก็จำใจอดทนรอ

 

       ทุกคนพากันนั่งสนทนาไปเรื่อยเปื่อยก่อนที่คริสตัลจะเปิดประเด็นเล่าเรื่องที่ได้ยินผู้เป็นแม่ของเธอคุยโทรศัพท์กับผู้เป็นพ่อในเรื่องของพี่สาวตัวให้กับทุกคนที่นั่งอยู่บนเครื่องบินได้ฟัง ซึ่งเจสสิก้าก็ไม่ได้เอ่ยต่อว่าอะไรผู้เป็นน้องที่เล่าเรื่องส่วนตัวของเธอเพราะตอนนี้เธอก็กำลังสับสนจนทำตัวไม่ถูกแล้วทั้งกังวลจนไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงกับเรื่องนี้ดี


ฉันว่ามันแปลก ๆ นะเจสสิก้า คือ ถ้าเธอได้ยินมาว่าเธอน่ะเป็นลูกของคุณนายจองเบคก้า กับน้ายองมิน อย่าลืมนะว่าไอ้อิมแจบอมก็ลูกชายของน้ายองมินไม่ใช่หรออายุมากกว่าเธออีก  ก็ถ้านับตามศักดิ์แล้วมันก็พี่ชายต่างแม่เธอถูกมั้ย แล้วงี้จะแต่งงานกันได้ยังไงหว่า  แทยอนขมวดคิ้วอย่างครุ่นคิดก่อนจะเอ่ยขึ้นในสิ่งที่สงสัย

 

ใช่อย่าเพิ่งสับสนเลยเจสสิก้าเธอน่ะทำตามเสียงหัวใจตัวเองเถอะ ชีวิตคนเรามันสั้นนะ อยากทำอะไรก็รีบทำเหอะ พอไปถึงลาสเวกัสรองปรึกสาไอ้ยูลดู ซูยองเอ่ยขึ้นบ้างก่อนจะพยายามพูดโน้มนาวใจร่างบางเพราะกลัวว่าร่างบางคิดจะถึงเพื่อนรักของเขา

 

ใช่ฉันเห็นด้วยกับพี่แท ๆ และซูยองนะ การที่เธอมานั่งสับสนมันก็เหมือนเธอกำลังลังเลในความรักของเธอกับพี่ยูลนะ บางทีเรื่องที่เรารับรู้มามันอาจจะมีอะไรซับซ้อนกว่านั้นก็ได้ เธออย่าเพิ่งไปคิดอะไรมากเลยยัยเจส ตอนนี้แฟนเธอก็รอเธออยู่ไม่ใช่หรอไม่ได้เจอกันมาเป็นปีกว่าไม่คิดถึงเขาหรือไงยิ้มหน่อยสิ หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นบ้างก่อนจะเอื้อมมือบางไปแตะไหล่เพื่อนสาว

 

ยัยเจสแกน่ะควรเชื่อมั่นในความรักของแกกับคนที่แกรัก ถึงเรื่องที่แกกับพี่ยูลจะเป็นลูกพี่ลูกน้องกันจริง ๆ แล้วไงละ รักกันก็พอไม่ใช่หรอ คบกันแบบไม่ต้องมีลูกก็ได้นิ ดูฉันกับไอ้โย่งดิ คบกันมา 5 เดือน ปากยังด่ากันอยู่แว๊ด ๆ เลย ทั้ง ๆ ที่คนอื่น ๆ ก็บอกว่าฉัน 2 คนดูเกลียดกันมากกว่ารักกันอีก แต่พวกเราก็ยังคบกันได้เลย ความรักน่ะมันขึ้นอยู่ที่คน 2 คนนะไม่เกี่ยวกับคนอื่นเลย อะไรที่เรามีคสามสุขก็พอแล้วไม่ใช่หรอ   ซันนี่พูดขึ้นบ้างก่อนจะเอ่ยถึงตัวเองและซูยองคนรักของเธอที่ชอบจิกกัดกันมากกว่าหวานใส่กันจนคนภายนอกหลายคนมองมานั้นไม่คิดว่าพวกเขาทั้ง 2 คนจะเป็นคนรักกันด้วยซ้ำ มีแต่พวกเขาที่รู้ว่านี่แหละวิธีแสดงความรักของคู่เขา

 

แต่พี่ยูลเขาจะรับได้หรอ ถ้าฉันเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเขาจริง ๆ เจสสิก้าเอ่ยขึ้นบ้างในสิ่งที่เธอกำลังกังวลในตอนนี้

 

ไอ้ยูลน่ะมันรักเจสมากนะ มันไม่สนใจอยู่แล้วเชื่อฉันสิ ไม่ว่าเจสจะเป็นใคร มากจากไหน ถ้ามันรักไปแล้วน่ะมันก็เป็นแบบที่เจสรู้จักมันนั่นแหละ ฉันบอกตรง ๆ นะ ฉันอะปากบอกว่ารอฟานี่มาตลอด แต่ฉันกับมีอะไรกับผู้หญิงอื่นไปทั่ว แต่ไอ้ยูลมันรอรักแรกของมันโดยที่ไม่เคยแม้แต่จะแตะต้องผู้หญิงอื่นเลยถึงจะมีพูดคุยบ้างแต่ก็ไม่เคยทำอะไรกับใครเหมือนที่มันทำกับเจสหรอก ทั้ง ๆ ที่มันก็ไม่รู้ว่าการรอคอยแบบนั้นอะมันจะได้เจอรักแรกของมันอีกมั้ยก็ยังไม่รู้ ส่วนสร้อยกับแหวนที่เจสใส่อยู่ก็เหมือนกัน นั่นคือสิ่งที่แม่มันให้ก่อนตาย มันรักมันหวงมาก แต่มันให้เจสเอาไว้ได้ เจสคิดว่ายังไงละ เจสน่าจะรับรู้ได้เองนะ แทยอนเอ่ยขึ้นบ้าง


แต่ตอนนี้แท ๆ ก็ไม่มีผู้หญิงอื่นแล้วนิ อย่าตัดพ้อตัวเองเลยนะคะ หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นก่อนจะเข้าไปหอมแก้มแฟนหนุ่มของตัวเอง 


" มีได้ที่ไหนละฟานี่เกาะติดเป็นเงาเลย " แทยอนบ่นพึมพำขึ้น


" อยากมีงั้นหรอ !!! " ทิฟฟานี่เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงห้วน ๆ พร้อมสายตาพิฆาตที่ถูกส่งมา ทำให้แทยอนรีบส่ายหน้าไปมาทันทีก่อนจะส่งยิ้มแหย ๆ ไปให้กับแฟนสาว

 

“ คริสว่าพี่เจสควรคุยเรื่องนี้กับพี่ยูลให้รู้เรื่องก่อนนะคะ แล้วก็ห้ามกลับไปบ้านจองเด็ดขาดเพราะคุณแม่ต้องจับพี่เจสแต่งงานกับพี่แจบอมแน่ ๆ คริสรู้จักคุณแม่ดี  คริสกับทุกคนจะช่วยพี่เจสเองนะอย่าห่วงเลย จองใหญ่อย่าไปคิดมากชาติกำเนิดเราจะเป็นใครก็ช่างเถอะ แต่เอาจริง ๆ พี่เจสกับคริสก็รับรู้มาตั้งแต่เด็กนิว่าพ่อของเราชื่อจองยุนโฮ แม่ของเราชื่อจองเบคก้า ทำไมเราต้องไปนั่งกังวลกับสิ่งพวกนั้นด้วยละ คริสตัลเอ่ยขึ้นก่อนจะเข้ากอดพี่สาวตัวเองเอาไว้

 

จริงอย่างที่คริสตัลพูดนะคะพี่เจส ซอรักพี่นะพี่คือหลานสาวคนโตของตระกูลจอง คือพี่สาวคนโตของพวกเรา เรื่องนี้ต่างหากค่ะที่เป็นความจริง ซอฮยอนเอ่ยขึ้นบ้างก่อนจะเข้าไปสวมกอดหญิงสาวร่างบางอีกคน ส่วนทิฟฟานี่ ซันนี่ แทยอน ซูยองก็ต่างให้กำลังใจร่างบางและบอกกับเธอว่าสายเลือดนั้นไม่สามารถแบ่งแยกมิตรภาพระหว่างทุกคนได้หรอก ก่อนทีทุกคนจะเปลี่ยนเรื่องสนทนากัน โดยมีแทยอนและซูยองคอยเล่นมุขตลกให้บรรดาหญิงสาวทุกคนได้มีรอยยิ้มกันมากขึ้นในขณะเดินทาง

     

          คฤหาสน์ตระกูลหวัง โจซังวุคเดินนำทุกคน ๆ   มาเพื่อให้นั่งรอในห้องรับแขก

 

“ คฤหาสน์ตระกูลควอนนี่สวยมากเลยนะการ์ดที่คุ้มครองความปลอดภัยของเขาก็เยอะมาเลยด้วย  ซันนี่เอ่ยขึ้นเมื่อเห็นคฤหาสน์ที่มีลานจอดเครื่องบิน รวมถึงการ์ดจำนวนมากที่ยืนเฝ้าอยู่บริเวณคฤหาสน์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของคฤหาสน์แห่งนี้ที่ดูโออ่าและหรูหราบ่งบอกฐานะของเจ้าของได้เป็นอย่างดี เพราะถึงแม้บ้านเธอจะมีเงินเป็นตระกูลที่มีอิทธิพลเหมือนกันแต่ก็ไม่ได้มีคฤหาสน์ที่ใหญ่โตถึงขั้นนี้ ถึงแม้ว่าจะมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ก็อดที่จะชื่นชมความงามของคฤหาสน์หลังนี้ไม่ได้นี่มันคฤหาสน์หวัง ยัยเตี้ย คฤหาสน์ควอนน่ะอยู่ที่นิวยอร์ก ที่เธอเห็นน่ะยังจิ๊บ ๆ ข้างหลังคฤหาสน์หวังเชื่อมต่อทะเลสาบของลาสเวกัสด้วยสามารถดูวิวไดด้วย ตอนเล่นน้ำในสระว่ายน้ำหลังคฤหาสน์ และยังมีเรือพาไปเที่ยวได้ด้วยนะ  ซูยองเอ่ยเหน็บแนมแฟนสาวอย่างกวน ๆ ก่อนจะพูดถึงทะเลสาบด้านหลังของคฤหาสน์นี้ที่ตนเคยมาให้กับแฟนสาวได้ฟัง 


" ขนาดนั้นเลยหรอ " ซันนี่เอ่ยถามขึ้นอย่างตกใจ ส่วนบรรดาหญฺิงสาวคนอื่น ๆ ก็ดูจะตกใจตาม ๆ กัน


" นิเจส ซอ คริส ก็เคยมานิไม่เคยเห็นหรอ " ซูยองเอ่ยถามขึ้นบ้างเมื่อเห็นว่าบรรดาแฟนสาวของหนุ่ม ๆ ตระกูลควอนเองก็ดูตกใจเช่นกัน พวกเธอส่ายหน้าพร้อมกันทันทีเพื่อเป็นคำตอบ


" ไม่เคยหรอกคราวก่อนที่มาที่นี่เป็นช่วงที่มัมกับแด๊ดของแอมเสียคริสจะไปสนใจอะไรได้ยังไงละพี่ซูตอนนั้นห่วงแต่แอมสงสารแอมจะตาย " คริสตัลเอ่ยตอบขึ้น


" โธ่!!ตกใจอะไรกันสาว ๆ ที่นี่นะมีพ่อบ้าน แล้วก็สาวใช้กว่า 40 คนเลยนะที่เห็นใส่ชุดสูทเดิน ๆกันอะและก็ชุดเมดอะ ถ้าดูหน้าดี ๆ คือคนละคนอะ แล้วก็ยังมีเชฟมิชลินประจำคฤหาสน์ฝีมือระดับโรงแรม 5 ดาวเลยนะคอยผลัดเวรรับใช้บรรดาทายาทตระกูลควอนตลอด 24 ชั่วโมง เลยคราวก่อนที่ไม่เคยเห็นกันเพราะคงไม่ได้สังเกตุกันแน่ ๆ ที่นี่ยังมีสนามกอล์ฟ สนามเทนนิสด้วย " แทยอนเอ่ยขึ้นบ้าง ส่วนซูยองก็พยักหน้าเพื่อเป็นแนวรวมว่าสิ่งที่เพื่อนตัวเล็กนั้นพูดเป็นความจริง


" ตระกูลควอนรวยขนาดนั้นเลยหรอพี่แท ๆ " หญิงสาวตายิ้มเอ่ยถามกับแฟนหนุ่มของเธอทันทีเธอรู้จักคุณปู่ควอนซังวูแต่ก็ไม่ได้รู้รายละเอียดอะไรมากรู้แค่ว่าเป็นระดับไฮโซแต่ก็ไม่คิดว่าจะเวอร์วังขนาดนี้


" รวยสิฟานี่ รวยจนธุรกิจของควอนไม่มีหลานคนไหนอยากจะสืบทอดต่อเลยละเพราะมันเยอะมากจนปวดหัวอะ นี่ถ้าอาฮเยริยังอยู่ ท่านคงปล่อยลูก ๆ ของท่านไปทำอะไรอย่างอื่นแล้วท่านก็ดูแลเองถึงแม้มันจะไม่ค่อยทั่วถึงก็เถอะ แต่ตระกูลควอนมีคนเก่าคนแก่เยอะ เขาจงรักภักดีคอยทำงานรับใช้คนในตระกูลควอนในเรื่องพวกงานเยอะ " แทยอนเอ่ยตอบแฟนสาวถึงเรื่องที่เขารับรู้มา" รวยไม่รวยพี่โบอาน่ะเรื่องมากที่สุดเลยนะจะบอกให้ คราวที่แล้วที่เห็นปะที่ไปเที่ยวกับพวกเราอะ เจ๊แกนะ ต้องมีสาวใช้คอยช่วยแต่งตัว ตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมลงมา ตลอดทุกวันอะ ขนาดเกาะส่วนตัวของควอนยังมีคนคอยดูแลเลย " ซูยองเอ่ยขึ้นบ้างถึงพี่สาวของเพื่อนสนิทที่เวลาจะแต่งหน้าทำผมทีต้องมีคนคอยมาดูแลปรนนิบัติตลอด


" เอออันนี้ฉันเห็นอยู่เวลาพี่แกอาบน้ำเสร็จจะมีพวกเมดเข้าไปช่วย 4-5 คนตลอด ตอนแรกฉันคิดว่าเพราะมาทะเลพี่แกเลยแบบอยากสวย ๆ อะไรแบบนี้ " ซันนี่เอ่ยขึ้นบ้าง" แต่เจ๊แกนิสัยดีรักน้องชายจะตาย ใครที่น้องรักเจ๊แกก็รัก เจ๊แกนิสัยคล้าย ๆ กับอาฮเยริแหละแต่ถ้าใครมาร้ายนะมึงเอ้ย เจออิทธิฤทธิ์แน่ " แทยอนเอ่ยขึ้นบ้าง


" แต่พี่ยูล ยุน กับแอมก็ไม่ได้ดูนิสัยคุณหนูเลยนะแถมยังทำกับข้าวเป็นด้วยนะคะ " ซอฮยอนเอ่ยขึ้นบ้าง


" ก็เป็นตอนมันไปใช้ชีวิตที่ตอนไปเรียนด้วยกันเนี่แหละ " ซูยองเอ่ยขึ้นบ้าง


 

อ้าวจียง ไอ้ยูลละ โอ้โฮ้สภาพแก!! แทยอนเอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นการ์ดคนสนิทของเพื่อนหน้าคมที่พันผ้าก็อตรอบศีรษะของเขาแถมร่างกายยังมีรอยขีดข่วนเต็มไปหมดเดินเข้ามาทำความเคารพพวกเขา ทำให้การสนทนานินทาทายาทตระกูลควอนจบลงทันที  

 

 

พี่ยูลละจียง เจสสิก้าเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

น่าจะหลับอยู่ด้านบนครับคุณหนูเจสสิก้า ผมกำลังจะขึ้นไปปลุกนาย ไม่รู้ว่าป่านนี้นายจะไข้ขึ้นหรือเปล่า เพราะนายก็คิ้วแตก กับบาดเจ็บเหมือกันครับ  จียงเอ่ยตอบหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของหัวใจของนายตัวเองอย่านอบน้อม

 

เดี๋ยวฉันไปเอง จียงไปพักเถอะจะได้หายไว ๆ  เดี๋ยวฉันมานะทุกคน  หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นกับการ์ดคนสนิทของคนรักพร้อมหันไปบอกบรรดาเพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่นั่งกันอยู่ในห้องนั่งเล่น

 

" ชาร้อนค่ะ " เมดสาวคนนึงเอ่ยขึ้นก่อนจะวางถ้วยชาร้อนให้กับพวกเขาทุกคนที่นั่งอยู่ในห้องนั่งเล่น


" อ้าว!!!มากันแล้วหรอ " ยุนอาเดินเข้ามาในห้องรับแขกก่อนจะเอ่ยทักทุกคนทันที


" ไม่มาจะเห็นอ๋อวะไอ้ยุน " 


" เอิ่มปากเหมือนเดิมเลยไอ้ซู


" รับของว่างกันมั้ยทุกคน " แอมเบอร์เดินเข้ามาก่อนจะถามทุกคนที่นั่งกันอยู่ในห้องรับแขกบ้าง


" ไม่เอาขนมแต่ขอข้าวเลยหิวไอ้แอม " แทยอนเอ่ยขึ้นทันที


" โอเครพี่  มานี่ ๆ สั่งเชฟทำอาหารเลยนะ ขึ้นไปถามเจ๊ก่อนว่าเจ๊จะร่วมรับประทานด้วยมั้ย ถ้าไม่ก็บอกให้เขาทำของโปรดพี่ยูลมาเยอะ ๆ เพราะพี่ยูลป่วยเดี๋ยวจะดื้อไม่ทานข้าว " แอมเบอร์เอ่ยตอบก่อนจะกวักมือเรียกเมดให้ไปจัดการเรื่องอาหารเย็น


" รับทราบค่ะนายน้อย " เมดสาวเอ่ยขึ้นก่อนจะเดินไปทำตามคำสั่งผู้เป็นนายทันที 

 

        ห้องนอนของยูริ หญิงสาวร่างบางเปิดประตูเข้ามาก็เห็นคนรักกำลังหลับสนิทอยู่บนเตียง ผิวสีน้ำผึ้งมีแต่ลอยขีดข่วนเต็มไปหมดตั้งแต่หน้ายันแขน จุดที่ดูจะเจ็บปวดมากที่สุดคงเป็นคิ้ว เจสสิก้าก้มตัวลงไปกอดคนรักก่อนจะเอาใบหน้าหวานเข้าซบอกแกร่งเพื่อฟังเสียงหัวใจของคนรัก หยาดน้ำตารินไหลลงมาจากดวงตาคู่สวยทันที เมื่อได้ยินเสียงหัวใจของคนที่เธอรักยังเต้นอยู่เธอทั้งดีใจคิดถึงและโหยหาสัมผัสจากคนรักมานานเหลือเกิน

 

ร้องไห้ทำไมคะเจ้าหญิง เสียงแหบพร่าเอ่ยถามขึ้นมือแกร่งถูกยกขึ้นมาลูบศีรษะคนรักอย่างอ่อนโยน

 

ดีใจค่ะ ที่พี่ยูลไม่ได้เป็นอะไรมาก ตัวร้อน ๆ นะคะเดี๋ยวสิก้าเช็ดตัวให้นะ หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นก่อนจะพยายามส่งยิ้มบาง ๆ ให้แก่คนรัก และกำลังจะเดินตรงไปห้องน้ำเพื่อเอาอุปกรณ์มาเช็ดตัวให้คนรัก แต่ก็ต้องชะงักลงเมื่อมือแกร่งจับข้อมือของเธอ

 

มานอนข้างกันหน่อยเร็ว!! ขอพี่กอดหน่อยพี่คิดถึง แล้วสิก้ามีอะไรที่จะคุยเรื่องของเราค่ะหื้อ  ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นทำให้ร่างบางเดินอ้อมไปนอนอีกฝั่งข้าง ๆ อย่างว่าง่ายทันทีเพื่อให้คนป่วยได้กอดเธอ

 

พี่ยูลคะถ้าสิก้ามีสายเลือดเดียวกับพี่ยูล พี่ยูลจะทิ้งสิก้ามั้ย เจสสิก้านอนซบอกของยูริก่อนจะเอ่ยถามขึ้นด้วยน้ำเสียงสั่น ๆ  ใบหน้าคมเลิกคิ้วขึ้นทันทีอย่างสงสัย

 

เจ้าหญิงกำลังมีอะไรไม่สบายใจคะหื้อ เล่าให้พี่ฟังหน่อยสิ ยูริเอ่ยถามขึ้นทันน้ำเสียงของเขาแฝงไปด้วยความห่วงใย ทำให้ร่างบางตัดสินใจเล่าเรื่องทุกอย่างที่ได้ยินมาให้กับคนรักฟังระหว่างเล่านั้นน้ำตาของร่างบางรินไหลออกมาอย่างไม่ขาดสาย คนหน้าคมตั้งใจฟังด้วยใบหน้าเรียบนิ่งยากจะคาดเดาอารมณ์แต่มือแกร่งก็คอยปาดน้ำตาให้แก่คนรักตลอดอย่างอ่อนโยน

 

พี่ไม่ยอมเด็ดขาดที่จะให้สิก้าแต่งงานกับคนอื่นสิก้าเป็นเมียพี่แล้วนะ!!! ส่วนเรื่องที่สิก้าเป็นลูกของน้ายองมินพี่จะสืบเรื่องนี้เอง พี่ไม่เชื่อหรอกว่าเราจะเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน แต่ถึงจะใช่พี่ก็ไม่แคร์จำไว้นะจองซูยอน ควอนยูริคนนี้จะหมดรักจองซูยอนก็ต่อเมื่อควอนยูริหมดลมหายใจเท่านั้น  ชายหนุ่มหน้าคมเอ่ยขึ้นก่อนขึ้นคร่อมร่างบางพร้อมส่งสายตาเพื่อบอกความรู้สึกภายในใจของตนเองให้กับคนใต้ร่างได้รับรู้ ก่อนที่จะค่อย ๆ ก้มหน้าคมลงเพื่อลิ้มชิมรสชาติของปากบางอันเย้ายวนที่ขาดการสัมผัสมาเนิ่นนาน ใบหน้าหวานค่อย ๆ ปิดเปลือกตาลง เคลิบเคลิ้มไปกับการจุมพิตของคนหน้าคม

 

ก๊อก ก๊อก พี่ยูล!!! พี่ยูล!!! กินข้าวเย็นได้แล้วพี่เร็ว ๆ จะได้กินยานะ พี่สะใภ้ลากพี่ยูลออกมาด้วยนะ อย่าเพิ่งทำอะไรกันกินข้าว!!! กินยาก่อน!!!!   เสียงของน้องชายฝาแฝดที่มาเคาะประตูห้องนอนดังขึ้น

 

อือ...หยุดก่อนนะคะ พี่ยูลต้องไปทานข้าวก่อนนะเพราะต้องทานยาด้วยเดี๋ยวอาการจะหนักกว่าเดิมนะคะ หญิงสาวร่างบางเบื่อนหน้าหนีก่อนจะใช้มือบางดันอกแกร่งออก ทำให้คนหน้าคมหน้าบึ้งตึงทันที

 

ไอ้ยุนนะไอ้ยุน!!! ” เสียงบ่นพึมพำอย่างแค้นเคืองน้องชายที่เข้ามาขัดจังหวะเขา ทำให้ร่างบางส่ายหน้าน้อย ๆ กับความงอแงของคนรักทันที

 

ไปเร็วค่ะอย่าบ่นเลยนะคะคนเก่งของสิก้า หญิงสาวร่างบางเอาใบหน้าหวานไปเกยไหล่ของคนรักพร้อมเอ่ยอย่างออดอ้อนอย่างกับลูกแมวน้อย

 

ก็ได้ครับแล้วสิก้าสบายใจขึ้นหรือยัง คนหน้าคมหันหน้าไปเอ่ยถามร่างบางข้างกายด้วยน้ำเสียงที่ละมุน ร่างบางยิ้มออกมาบาง ๆ ทันทีก่อนจะพยักหน้าให้กับคนรักเพื่อเป็นคำตอบว่าเธอนั้นสบายใจขึ้นแล้วตั้งแต่ได้พูดคุยกับคนรักในเรื่องที่เป็นกังวล

 

สิก้าจำคำพี่ไว้นะพี่รักสิก้าแล้วไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับสิก้าพี่จะคอยปกป้องสิก้าด้วยชีวิต ด้วยลมหายใจของพี่เอง สิก้าห้ามสับสนและเลือกจะทิ้งพี่เด็ดขาดนะรู้มั้ยคะ หากมีอะไรที่สิก้าไม่สบายใจสิก้าต้องถามพี่เราต้องคุยกัน สู้ไปด้วยกันนะจองซูยอน ยูริเอ่ยขึ้นก่อนจะอุ้มร่างบางมานั่งบนตักของเขา

 

ค่ะสิก้าจะสู้ไปกับพี่ยูลตอนนี้เราลงไปทานข้าวกันก่อนนะคะ เจสสิก้าเอ่ยขึ้นก่อนจะจับมือคนร่างสูงให้ยืนขึ้นแล้วพากันเดินลงไปที่ห้องอาหารข้างล่างทันที

 

โอ้โฮ้!!! สภาพมึงไอ้ลิง แทยอนเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อเห็นสภาพเพื่อนสนิทที่เพิ่งเดินเข้ามาในห้องอาหาร

 

อะไรไอ้หมา!! สิก้านั่งก่อนนะคะ ร่างสูงเอ่ยขึ้นกับเพื่อนสนิทด้วยน้ำเสียงแข็ง ๆ ก่อนจะเปลี่ยนโทนเสียงมาอ่อนโยนทันทีพร้อมขยับเก้าอี้ให้ร่างบางได้นั่งก่อนจะเดินไปนั่งข้างร่างบาง

 

" คุณหนูใหญ่บอกว่าให้ทานกันก่อนเลยนะคะนายน้อยเพราะคุณหนูยังง่วงนอนอยู่ " หญิงวัยกลางคนตัวอวบ ๆ เดินเข้ามาหาบรรดาหนุ่ม ๆ ตระกูลควอนก่อนจะพูดขึ้น


" รับทราบครับคุณป้าแสนสวยของผม " แอมเบอร์เอ่ยขึ้นอย่างทะเล้นทันที ทำให้ชินยองเอื้อมมือไปหยิกแก้มแอมเบอร์อย่างเอ็นดู


" อ้าว!!อันยองครับป้าชินยอง / สบายดีมั้ยครับป้าชินยอง " แทยอนและซูยองเอ่ยทักขึ้นพร้อมกันทันที ส่วนบรรดาหญิงสาวในโต๊ะก็พากันก้มหัวให้แก่เธอพวกเขาเคยเจอเธอมาแล้วตอนช่วงมางานศพของแด๊ดและมัม


" ป้ามาทานด้วยกันกับยูลมั้ย " ยูริเอ่ยถามขึ้นอย่างเป็นกันเองกับหัวหน้าแม่บ้านที่เขาเคารพเหมือนกับญาติสนิทคนนึง


" นั่งด้วยกันสิครับป้า " ยุนอาเองก็เอ่ยขึ้นบ้างอย่างยิ้มแย้ม" ไม่ละค่ะพวกนายน้อยกับคุณหนูทานเถอะ นายน้อยยูลอย่าลืมทานยานะคะ เดี๋ยวจะไม่หายป่วยนะ นี่ยาป้าคงต้องฝากคุณหนูเจสด้วยนะคะ ป้าจะไปดูคนเปลี่ยนน้ำในสระว่ายน้ำก่อน " ชินยองเอ่ยตอบบรรดานายน้อยอย่างเป็นกันเองก่อนจะหยิบถ้วยเล็ก ๆ ที่มียาอยู่ในนั้นยื่นให้แก่เจสสิก้า ซึ่งหญิงสาวร่างบางก็พยักหน้าทันที ก่อนที่เธอจะเดินออกไป

 

           ......…...........................

ไรท์ขอโทษทีนะทุกคนช่วงนี้เขามีงานด่วนมากเลย เลยลงช้า ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะติชมได้จ้า:) 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

146 ความคิดเห็น

 1. #51 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 00:39
  อย่าทิ้งนะมาต่อไวไวนะไรท์เขารออ่านอยู่
  #51
  1
  • #51-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 20)
   4 กรกฎาคม 2562 / 21:11
   เขาไม่ทิ้งแน่นอนติชมได้นะ เขากลัวมันน่าเบื่อถ้าไม่สนุกก็ติชมได้นะเขาจะเอาไปแก้ :)
   #51-1
 2. #50 Love.ys (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 06:05

  มีมิตรภาพที่ดีเเละเหนียวเเน่นมันทำให้หาทางออกได้ง่ายขึ้นจริงๆ สิก้ากับยูลก็ต้องใจเย็นๆมีอะไรคุยกันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรถ้าไม่ยอมปล่อยมือใครจะมาแยกได้เพื่อนๆน้องๆก็คอยช่วยเต็มที่ อยากรู้เลยทำไมเเม่สิก้าถึงจะให้แต่งงานกับเเจบอมหรือว่าแต่งเพื่อให้กลับไปอยู่กับครอบครัวเฉยๆเห็นตอนที่แล้วพูดว่าเขาอยากได้ลูกของเขาคืน อยากรู้เลยยังไงก็รอติดตามนะ

  #50
  1
  • #50-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 20)
   4 กรกฎาคม 2562 / 21:10
   เขาจะต่อให้แล้วนะมันน่าเบื่อมั้ยติชมได้นะ :) ฝากด้วยนะ
   #50-1