ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 2 : ปราบพยศ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 242
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  23 มิ.ย. 62

    ณ โรงแรมหรูกลางกรุงโซล แขกเหรื่อถยอยเข้ามารอหน้างานครบรอบของบริษัท JT2S Travel Tour ที่เขาเปิดตัวฉลองครบรอบ 4 ปี ซึ่งเป็นงานเลี้ยงกลางคืน

 

“ ทำไม ๆ ++++ ตาย     แน่ ๆ ตายแน่ฉันทำไมพวกนั้นไม่ยอมรับโทรศัพท์ฉันนะ ” อีทึกหรือเจ๊ทึกที่ใคร ๆ เรียกกัน  เป็นเลขาส่วนตัวของบรรดาสี่หนุ่มและยังเป็นเลขาส่วนตัวของบรรดาสี่หนุ่มและยังดำรงตำแหน่งหวานใจของคิมฮีชอลอีกด้วยกำลังเดินไปเดินมาในงานเพื่อทำการติดต่อบรรดาสี่หนุ่มของนายท่าน


 

“ โอ้ยคุณอย่าเดินไปเดินมาได้มั้ยผมปวดหัว แล้วนะ ” ฮีชอลเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นคนรักเดินไปมา

 

 

“ คุณท่านเข้าไปรอในห้องพักแขกในงานนานแล้วน่ะสิ แต่พวกนั้น น้องนายอะยังไม่มาเลยทำแบบนี้ฉัน ๆ ตกงานแหง่ ๆ อ๊าย!! ทำไม ไม่รับนะ ” อีทึกเอ่ยขึ้นพร้อมกับพยายามกดโทรศัพท์ไปหาบรรดาสี่หนุ่ม

 

 

     ไม่นานรถลีมูซีนสีดำก็แล่นเข้ามาจอด แสงแฟลชของกองทัพนักข่าวหลายสำนักก็พยายามเก็บรูปของ 3 ผู้ทรงอิทธิพลทางด้านธุรกิจในเกาหลีและหญิงสาวทั้ง4 ที่เดินตามผู้เป็นปู่ลงมา

 


“ คุณเจสสิก้าครับดอกไม้ครับ ” อ๊คแทคยอนเอ่ยขึ้นพร้อมเดินตรงเข้ามาแทรกและส่งดอกไม้ให้กับจองเจสสิก้าเป็นช่อดอกกุหลายสีขาวช่อใหญ่


 

“ อ๋อขอบคุณค่ะคุณแทคยอน ” หญิงสาวหันไปมองผู้เป็นปู่โดยผู้เป็นปู่ก็ไม่ได้เอ่ยคำใดออกมา เธอจึงตัดสินใจหันไปหาชายหนุ่มละเอ่ยขึ้นพร้อมก้มตัวลงเล็กน้อยอย่างมีมารยาทและรับดอกไม้ในมือจากชายหนุ่ม


 

“ คุณทิฟฟานี่ครับดอกไม้สวย ๆ สำหรับคนสวย ๆ ครับ ” อูยองเดินเข้ามาพร้อมมอบดอกไม้ในมือของเขาให้กับหญิงสาวตายิ้ม

 


“ ขอบคุณค่ะ ” ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นพร้อมรับดอกไม้จากมือชายหนุ่มมาและยิ้มจนตาปิดพร้อมจะเดินต่อเข้าไปในงาน

 


“ แชะ แชะ  แชะ !!!” บรรดานักข่าวถ่ายรูปเหตุการณ์ในการมอบดอกไม้ของสองหนุ่มเอาไว้ทันที


 

“ คุณอ๊คแทคยอนใช่หวานใจคนใหม่ของคุณเจสสิก้าหรือเปล่า...

 

 

“ คุณทิฟฟานี่ไม่ทราบว่าคุณอูยองใช่หวานใจของคุณหรือป่าวครับ...

 

 

“ คุณซันนี่................ 0..0

 

 

“ คุณซอฮยอนว่าที่ คู่หมั้นของคุณมางานเปิดตัววันนี้มั้ย............... ” บรรดานักข่าวต่างยื่นไมค์และยิงคำถามรัว ๆ ไปให้กับบรรดาผู้บริหารทั้งสี่ของ JT2S Travel Tour 


 

“ พอ!!! ผมขอเชิญทุกคนเข้าด้านในอีก 30 นาทีจะมีการแถลงข่าวเอาไมค์ออกจากหลานผมได้แล้วเห็นมั้ย ไมค์ จะทิ่มหน้าหลานสาวผมอยู่แล้วนั่นอะ แล้วยืนทำซากอะไรกันจัดระเบียบสิเว้ยเห้ย ” เดวิดฮวังว๊ากใส่นักข่าวทันทีเมื่อเห็นว่าไมค์จะทิ่มหน้าหลานสาวสุดเลิฟของเขา  และหันไปว๊ากใส่บรรดาบอดี้การ์ดชุดดำของตระกูลฮวัง ตระกูลจอง และตระกูลลี

 

“ 0..0 ” 

 

“ คุณปู่ใจเย็น ๆ ดีกว่านะคะ เข้างานกันดีกว่าค่ะคุณปู่ ” ทิฟฟานีเอ่ยขึ้นพร้อมกับเดินควงผู้เป็นปู่เข้าไปด้านในของงานทันที โดยมีคนอื่น ๆถยอยเดินตามเข้ามาอย่างราบรื่นทันที เพราะเมื่อนักข่าวถูกเดวิดฮวังว๊ากใส่ก็ไม่มีใครกล้ายื่นไมค์เข้าไปถามหรือสัมภาษณ์ใครอีกเลย 

 

 

  ณ ห้องพักแขก VIP  บรรดาคุณปู่และหลานสาวคนสวยทั้งสี่ก็เดินเข้ามานั่งพักกัน และยังมีเพื่อนสนิทของคุณปู่ที่พวกเธอรู้จักเป็นอย่างดีนั่งอยู่ด้วย เพราะรอเวลาเริ่มงานฉลองในวันนี้

 

“ เจสแกว่าหลานชายของคุณปู่คิม คุณปู่ควอน และคุณปู่ชเวน่าตาเป็นยังไงตั้งแต่ออกงานสังคมมาไม่เคยจะได้เจอเลยน่ะ พวกเขาจะขี้เหร่มั้ยอะแก ถึงไม่ยอมออกงานฉันว่าต้องสกปรกซกมกแน่ ๆ เลยถึงไม่ยอมเจอสื่อ ” ทิฟฟานีเอ่ยขึ้นกับเจสสิก้า

 

“ ไม่รู้สิ ฉันไม่สนใจหรอก ถ้าคุณปู่จะมาจับคู่ให้ฉันนะฉันจะวีนให้ดู ” เจสสิก้าเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบที่ไม่สามารถบ่งบอกอารมณ์ได้เลย

 

“ พี่ซันว่า ว่าที่คู่หมั้นที่คุณปู่จะให้เจอหน้าตาจะเป็นยังไงค่ะจะ หน้าตาดีมั้ย รักสุขภาพมั้ย จะเป็นคนสุภาพมั้ย ....................0..0” มักเน่เอ่ยขึ้นพร้อมกับคำถามมากมายล้านแปดบลา ๆ


 

“ โอ้ยยัยซอแกจะถามขนาดนี้ ไม่เยอะไปหรอไง ยัยบ้า พี่จะไม่รู้ได้ไงย๊ะไม่เคยเห็นเหมือนกัน ” ซันนี่เอ่ยขึ้นพร้อมยกมือห้ามผู้เป็นน้องทันที


 

“ น้องละฮีชอล ” คิมแจจุงเอ่ยถามขึ้นกับฮีชอลที่เป็นหลานของน้องชายของคิมแจจุง


 

“ เออ0...0......” ฮีชอลไม่กล้าเอ่ยขึ้นเพราะกลัวว่าบรรดาคุณปู่ของพวกน้องชายตัวแสบจะโมโห


 

“ โอ้ยเอออะไรเล่า พูดมาสิเว้ย ” ชเวชีวอนตะโกนขึ้นทันที

 


“  ปึง!!! พวกนั้นอยู่ที่ไหน ” ควอนซังวูทุบโต๊ะด้วยความโมโหพร้อมตะโกนขึ้นทันที ทำให้หญิงสาวทั้งสี่ที่นั่งอยู่ด้วยต่างสะดุ้ง ตกใจเช่นกันรวมถึงบอดี้การ์ดคนสนิทที่ยืนอยู่ในห้องนั้นก็ตกใจด้วย

 


“ คุณปู่ใจเย็น ๆ ก่อนนะคะพวกพี่เขาอาจจะติดธุระก็ได้ ” ซอฮยอนเอ่ยขึ้นเพื่อปลอบใจเพื่อนสนิทของผู้เป็นตา

 


“ พี่เขาอาจจะไม่อยากมาก็ได้ค่ะคุณปู่ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ” ซันนี่เอ่ยขึ้นพร้อมส่งรอยยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ให้เพื่อนสนิทสาวอย่างทิฟฟานี่และเจสสิก้าทันทีเพราะเธอไม่อยากจะถูกจับหมั้นหมายกับใครก็ไม่รู้ที่เธอไม่ได้รักและยังเป็นพวกไม่รักษาเวลาอีก 

 

ฮีชอล อีทึกเอารถออก ฉันจะไปตามพวกมัน!!!!! ” ควอนซังวูเอ่ยขึ้นพร้อมกับเดินออกไปจากห้องพักรับรองแขกทันที โดยมีคิมแจจุงและชเวชีวอนตามไปด้วย พวกเขาจะไปตามหลานชายตัวดีที่ไม่ยอมทำตามคำสั่งพวกเขา

 

 

   ณ ผับหรูไฮโซ ที่ส่วนมากจะมีแต่บรรดาคนมีสตางค์ บรรยากาศเต็มไปด้วยแสงสี เสียง กลิ่นของแอลกอฮอล์พร้อมกับเพลงที่ให้จังหวะผู้คนในร้านโยกย้ายส่ายสะโพก ทำให้บรรยากาศที่ฟลอร์เต้นนั้นน่ามองที่สุด บรรดาแขก V.I.P ของร้านนั่งกันอยู่ชั้นสองที่อยู่บนชั้นลอยของร้านซึ่งมีสี่หนุ่ม ที่ยังนั่งพูดคุยกันอยู่ด้วยความสนุกสนานอย่างไม่รู้ชะตากรรมของตัวเองแถมยังมี บรรดาหญิงสาว นั่งลายล้อมโต๊ะอีกด้วย" ขำอะไรน่ะพี่แท " ยุนอาเอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นแทยอนนั่งดูนิตยสารไปขำไป

 

นี่ดูดินิตยสารนี่ดิอะไรวะเนี่ย ที่ไอ้ฮโยเอามา นี่มันคนหรือหมีวะ ฮ่า ๆ   แทยอนเอ่ยขึ้นเมื่อหยิบนิตยสารเล่มนึงที่ฮโยยอนเอามาวางไว้บนโต๊ะที่พวกเขานั่งทานเหล้าอยู่ เขาจึงเปิดขึ้นมาดู ก็ทำให้เขาหัวเราะอย่างสนุกสนานกับนางแบบที่ยืนพิงรถในนิตยสารทันที

 

 

ฮ่า  ๆ นั่นดิวะนี่เดี๋ยวนี้เขาเอาเป็ดมาเป็นนางแบบหรอวะ ยูริเอ่ยขึ้นบ้างเมื่อเห็นว่าแทยอนชวนดูนิตยสาร แต่ซูยองกับยุนอานั้นไม่ได้คิดแบบยูริและแทยอนเลยเพราะว่าพวกเขาคิดว่านางแบบที่ถ่ายแบบโปโมทรถยนต์นั้นดูสวยมากดุจดั่งรูปสลักของเทพธิดาจำแลงก็ไม่ปาน แต่ทำไมยูริและแทยอนถึงเอ่ยแบบนั้น

 

 

ไอ้บ้าออกจะสวยพวกแกเนี่ยนะเอามานี่เลย ไอ้ห่า นี่ของลูกค้าเขาฝากไว้เว้ย ฉันไม่ได้เอามาให้พวกแกดู ป๊าป!!! ป๊าป!!! ” ฮโยยอนพูดเสร็จก็ตบหัวยูริและแทยอนคนละที

 

โอ้ย!! / โอ้ย!! ” สองหนุ่มร้องออกมาพร้อมกันทันทีพร้อมเอามือลูบหัวตัวเองเบา ๆ

 

พี่ยูล เราหนีมาแบบนี้คุณปู่จะไม่ว่าหรอยุนรู้สึกเสียวสันหลังแปลก ๆ ว่ะ   ยุนอาเอ่ยถามขึ้นมาเพราะรู้สึกกังวลใจยังไงไม่รู้ ยูริหันไปมองยุนอาแต่ไม่ได้ตอบอะไรเพราะเขาเองก็กังวลใจเช่นกัน

 

คุณปู่ไม่กล้าทำอะไรฉันหรอกเว้ย หลานสุดที่รักเลยนะฉันอะ ชเวซูยองเอ่ยขึ้นก่อนจะกระดกแก้วที่มีน้ำสีอำพันลงคอ

 

ไม่รู้ว่ะ อย่ามาพูดถึงคุณปู่เวลานี้ได้มั้ยห๊ะไอ้เหม่ง แทยอนเอ่ยขึ้นแต่มือนั้นเริ่มไม่อยู่สุขเพราะเขากำลังลูบขาอ่อนของหญิงสาวข้างกายที่ใส่ชุดเดรชสีดำอยู่

 

อย่าสิคะแท พิ้งเสียว หญิงสาวชุดเดรชดำเอ่ยขึ้นพร้อมจับมือของแทยอนออกจากเรียวขาเธอ

 

เฮ้ยไอ้แท!!! ไอ้หมาหื่น!! หยุดเลยมึง!! ฉันยังไม่อยากดูหนังสดตอนนี้น่ะเว้ย เฮ้ย ยูริเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อเห็นการกระทำของเพื่อนสนิท

 

 

        บริเวณลานจอดรถริมนอกสุดของผับ รถลีมูซีนยาวสีดำวาว แล่นมาจอดสนิท โดยในรถมีผู้ทรงอิทธิพลอย่างควอนซังวู คิมแจจุง และชเวชีวอนเดินก้าวขาลงมาจากรถ

 

ให้ตายสิ ไอ้หลานเวร อยู่ที่นี่จริง ๆ ด้วย ควอนซังวูเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อเห็นรถ La Voiture Noire สีดำ ของควอนยูริจอดอยู่ และLamborghini aventador สีทองของยุนอา

 

 

ใช่ ๆ ปอร์เช่ 911 สีเหลืองนั่นอะของเจ้าแท คิมแจจุงเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อเห็นรถของหลานชาย

 

“ Ferrari 812 Superfast คันสีแดงของหลานฉันเอง ริอาจ!! หนีปู่เที่ยวเจ้าซูและยังไม่ชวนอีกได้  ๆ อยากจะรองดี ๆ ชเวชีวอนเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นรถของหลานชายตัวแสบ ไอ้ที่เคือง ๆ ที่ไม่ไปงานก็เคืองแต่เคืองที่ไม่ยอมชวนเที่ยวในสถานที่ ๆ มีผู้หญิงสวย ๆ น่ะเคืองยิ่งกว่า

 

ให้ตายสิชีวอนเป็นงานเป็นการหน่อยเว้ย !! ” แจจุงเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อเห็นชีวอนพูดขึ้น

 

Mr. Taxi, Taxi, Taxi โซโท ชึกชี ชึกชี ชึกชี
ฮิคารีคากายาคู เคโดฮูเรราเรนา
มาซานี Supersonic n’ Hypertonic 
อูบัทเทโฮชีอีโน You take me อิมาซึกู

 

 

บรรดาชายหนุ่มทั้งสี่ก็ยังนั่งร้องเพลงพร้อมกับเต้นกับบรรดาสาว ๆ ในโต๊ะโดยไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลย ส่วนฮโยยอนที่เป็นเจ้าของผับก็ไปตรวจเช็คร้านของเขา

 

 

ฮีชอล โทรบอกให้รถยกมายกรถพวกมันกลับไปไว้ที่โกดังแอร์พอร์ตก่อนเลยไป ให้ด่วนด้วย อีทึกพอรถยก ๆ แล้วให้เดินไปบอกพวกมันเลยว่ารถมันหายไปพวกฉันจะนั่งรออยู่ที่นี่ ควอนซังวูเอ่ยขึ้นทันที ทำให้คนที่ถูกสั่งดูจะอึ้งสะพัก0.0ใหญ่ก่อนจะพยักหน้ารับและรีบไปทำตามคำสั่ง

 

............ไม่เคยคิดเลยว่าดอกเบี้ยบานในธนาคารเท่าไหร่

ถ้าเงินไม่มีสักบาท จะแต่งกันไหม

กับรักที่ทรหดเกินไป กับคน ๆ หนึ่ง

ตกเย็นต้องไปที่ผับไฮโซ.....................

 

 

วู้ว!!!! / ความรักยิ่งใหญ่กว่าเงินในกระเป๋า ยุนอากำลังวาดลวดลายของตัวเองกับหญิงสาวข้างกาย ส่วนซูยองก็กำลังร้องเพลงตามเพลงในผับอย่างสนุกสนาน โดยมีแทยอนและยูริที่นั่งดื่มน้ำสีอำพันลงคอพร้อมพูดคุยกันอยู่

 

 

เฮ้ยนั่นมันเจ๊ทึกนี่หว่ามาทำอะไรวะ ซูยองเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นเลขาของพวกเขากำลังเดินมาหาพวกเขา

 

มีงานด่วนหรือเปล่าคงมาคุยงานและมั้ง แต่เจ๊แกก็เก่งนะเว้ยตามพวกเราเจอตลอดขนาดปิดมือถือ แทยอนเอ่ยขึ้นโดยเจ๊ทึกเมื่อได้ยินเสียงซูยองร้องทักก็รีบวิ่งเข้ามาหาพวกบรรดาสี่หนุ่มทันที

 

“ Hi!! หนุ่ม ๆ สนุกสนานกันใหญ่เลยนะจ๊ะ แฮ่กๆ ตอนนี้เกิดเรื่องใหญ่แล้ว......แย่มากเลยด้วย แฮ่กๆๆ  .......หายหมดเลย หายหมด อีทึกเอ่ยขึ้นแต่ก็ยังไม่ทันเอ่ยจบเพราะเหนื่อยจากการวิ่ง

 

 

อะไร ๆ หาย อะไรหายหมดเจ๊ ยูริเอ่ยถามขึ้นทันทีพร้อมลุกขึ้นไปยืนข้างหน้าเลขา

 


นั่นดิเจ๊อะไรหาย หรือว่าเครื่องบินของสายการบินหายหรอ บอกมาเดี๋ยวนี้เจ๊ ยุนอาเอ่ยขึ้นทันทีพร้อมดึงคอเสื้อของอีทึกอย่างแรง หรือจะเรียกว่ากระชากก็ได้ เพราะถ้าเครื่องบินหายเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะบริษัทจะเสียหายหลายร้อยล้านวอนทีเดียว


 

เฮ้ยแจ้งความยังเจ๊ ใครวะกล้ามาขโมยเครื่องบิน แม่งเอ้ย ต้องเจอกันหน่อยละ รู้จักชเวซูยองน้อยไปละ  ซูยองก็ดันไปบ้าจี้ตามยุนอาและแสดงอารมณ์ตกใจปนโมโหออกมา ส่วนแทยอนและยูริก็หันมองทั้งสองหนุ่มและเจ๊อีทึกทันทีด้วยความอยากรู้

 


ไม่ใช่ ..........จ้า รถ  รถน่ะหายหมดเลย รถพวกคุณน้องน่ะหายหมดเลยจ๊ะ อีทึกเอ่ยขึ้นเมื่อหายเหนื่อยแล้ว

 

“เฮ้ย!! /0_o ห๊ะ!!!! รถหายจะบ้าหรอเจ๊อย่ามาล้อเล่นน่ะ จะหายได้ไงสี่คันรวด บ้าไปแล้ว ยูริเอ่ยขึ้นทันทีอย่างไม่มีทางเชื่อ

 

ชิพหายแล้วรถหายหรอวะลูก กูลูกของกู โอ้ไม่!!!  แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมรีบหากุญแจรถทันที

 


เจ๊ว่ารีบไปดูดีกว่าจะได้รู้ว่าเจ๊ไม่ได้อำพวกคุณน้อง  เจ๊อีทึกเอ่ยขึ้นทำให้สี่หนุ่ม รีบวิ่งออกไปที่ลานจอดรถ V.I.P ทันที เมื่อพวกเขาทั้งสี่มาถึงรถก็หายไปจากที่จอดจริง ๆ อย่างที่เจ๊อีทึกบอกทำให้พวกเขายืนอึ้งสักพัก0.o

 

 

โธ่ ปอร์เช่ 911 ของป๊าเพิ่งเห็นกันอยู่แท้ ๆ   แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมจับกุญแจรถขึ้นมาไว้ที่หน้าทำเป็นกอดและคำครวญออกมา

 

เชี้ย!!!!  ชิพหายแล้ว La Voiture Noire ปู่เอากูตายแน่เลยวะทำไงดี ๆ ๆ  ยูริเอ่ยขึ้นพร้อมคำครวญทันที

 

 

เฮือก!!! Lamborghini คันนี้มันคันโปรดของฉันทำไม ๆ ต้องมาขโมยวันนี้ละ โอ้ยยุนตาย ๆๆ  !!!! ยุนอาเอ่ยขึ้นพร้อมคำคราญเช่นกัน

 


Ferrari 812 ของฉันนนนนนนนน ไม่มมมมมมม อย่าให้เจอนะเว้ย ใครว่ะกล้าขโมยรถพวกเรากูจะไปบึ้มบ้านแม่งเลย!!!! ………ชเวซูยองเอ่ยขึ้นตอนแรกก็คำครวญอยู่แต่เปลี่ยนเป็นโวยวายแทนแล้ว

 

 

แกกล้าบึ้มบ้านของตัวเองหรือไง ชเวซูยอง!!!!!! ” เสียงตะโกนมาจากข้างหลังของพวกเขายืนอยู่ทำให้สี่หนุ่มหันหลังกลับไปดูทันทีน้ำเสียงที่ตะโกนนั้นดูน่าเกรงขามอย่าบอกใครเลย

 

“o.0 คุณปู่!!! ”

 

เออปู่เอง ทำไม ตกใจหรือไง ไม่คิดว่าปู่จะหาพวกแกเจอละสิไอ้แสบ  คิมแจจุงเอ่ยขึ้นพร้อมกับใบหน้าเรียบนิ่งแต่แอบยิ้มมุมปาก

 

ฮึ!!! แกกล้าดียังไงห้ะสั่งแล้วใช่มั้ยว่าให้ไปงานเลี้ยงบริษัท JT2S Travel Tour พวกแกกล้ามากนะมาขัดคำสั่งปู่ ควอนซังวูเอ่ยขึ้นบ้างพร้อมใบหน้าและน้ำเสียงที่ดูนิ่งจนหลายชายทั้งสองหันมองหน้ากันทันที

 

 

คือ...ยุน...ยุน  ” ยุนอาเ่ยขึ้นอย่างตะกุกตะกักและหันไปมองหน้าพีี่ชายฝาแฝดทันที

 

 

เอ๊ะ !!! หรือว่ารถหายเป็นเพราะปู่ ปู่เอารถพวกผมไปใช่มั้ย ยูริเอ่ยถามขึ้นทันทีรถแต่ละคันของพวกเขาไม่ใช่ราคาถูก ๆระบบรักษาความปลอดภัยนั้นดีเยี่ยมโจรคงไม่สามารถมาขโมยสี่คันรวดได้พร้อมกันหรอก

 

ใช่ละจะทำไมห้ะ แกอย่าลืมสิว่ารถพวกนั้นน่ะมันเงินปู่เว้ยเฮ้ย แกอยากได้ทุกอย่างคืนไม่ว่าจะรถ จะเงินแกก็ต้องทำตามที่ปู่สั่ง  ชินดงเข้าไปยึดกระเป๋าเงิน กุญแจรถ โทรศัพท์ ............ ควอนซังวูเอ่ยขึ้นพร้อมหันไปสั่งลูกน้องคนสนิทให้ไปจัดการยึดของทุกอย่างจากบรรดาพวกหลานพยศทันที

 

 

โธ่ปูแต่แทว่าปานนี้งานคงเลิกแล้วและไปไม่ทันแล้ว

 

 

นั่นสิครับปู่ ยูริเองก็เอ่ยอย่างเห็นด้วยกับแทยอน

 

 

ใครบอกพวกแกทั้งสี่คนต้องไปทำงานกับบริษัทหลานสาวเพื่อนปู่ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ บริษัท JT2S Travel Tour ถ้าอยากได้ทุกอย่างคืนเอาละวันนี้พอแค่นี้ปู่กลับก่อนเจอกันที่บ้านละและตอนเช้าเจอบ้านควอน  คิมแจจุงเอ่ยขึ้นพร้อมเดินเข้าไปนั่งรถ พร้อมกับควอนซังวู และชเวชีวอน โดยบรรดาบอดี้การ์ดชุดดำและลูกน้องคนสนิทก็รีบขึ้นรถขับตามนายไปทันทีเมื่อลีมูซีนคันสีดำวาวแล่นออกไป โดยสี่หนุ่มยังคงยืนอึ้งอยู่สักพัก0.o


 

เฮ้ยปู่!!!!!!!!!!!!!! ” บรรดาสี่หนุ่มเมื่อหายอึ้งก็พยายามวิ่งตามรถของผู้เป็นปู่แต่ก็ไม่สำเร็จ ทำให้บรรดาลิง กวาง หมาและเส้าไฟยืนอยู่หน้าผับ

 


" กลับไงวะเนี่ยโอ้ย!!! "  ซูยองเอ่ยขึ้น


 

เอาไงต่อดีวะขึ้นแท็กซี่หรอ   แทยอนเอ่ยถามขึ้น

 


ขึ้นยังไงอะพี่แท็กซี่ อย่าให้เจอหน้าน่ะยัยว่าที่คู่หมั้นจะอะไรหนักหนาตามมาหลอกหลอนอยู่ได้ ทำไมต้องอยากให้เจอยัยพวกนั้นด้วยนะ  ยุนอาเอ่ยถามขึ้นกับบรรดาพี่ชายและบ่นเรื่องว่าที่คู่หมั้นทำให้พวกเขาถูกยึดทุกอย่างจากผู้เป็นปู่

 


อย่าว่าแต่แกเลยฉันก็ไม่เคยขึ้นเลยแท็กซี่เอาเถอะ ถึงว่าปกติผับนี้ไม่เคยเปิดเพลงแท๊กซี่ของSNSD เลยพอวันนี้เท่านั้นและกูได้ร้องปุ๊ปกูต้องใช้บริการเลยห่าเอ้ย(เกี่ยวกันตรงไหนหว่าซูยอง0.0) เอาเถอะแยกย้ายดิว่ะทางใครทางมันละกันเจอกันพรุ่งนี้  ชเวซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมตั้งท่าจะเดินไปหารถกลับบ้านเพราะปู่ได้ให้เงินไว้จำนึงเพื่อนั่งรถแท็กซี่

 

 

เดี๋ยวครับไอ้คุณซู ได้ข่าวว่าบ้านเราอยู่ติดกันจะทางใครทางมันเพื่อ !!!!!!! ” ยูริเอ่ยขึ้นบ้าง


 

เออวะ 0.0 ลืมเลย

 

นั่นดิเอาเถอะ ฉันโบกแท็กซี่เลยละกัน ยู้วฮู้ว!!จอด ๆ !!! ”  แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมกับยืนโบกมือไปมาเพื่อให้แท๊กซี่จอดรับพวกเขา

 

 

เตี้ย ก็เตี้ยขาก็สั้นยังไปยืนโบกรถอีก   ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมกับส่ายหัวทันที

 

 

แกอยากตายหรือไงไอ้เส้าไฟ จะกลับมั้ยบ้านอะห๊ะ ไอ้ลิง ไอ้กงางยืนอยู่ได้ไอ้ห่า!!!  แทยอนเอ่ยขึ้นอย่างหงุดหงิดพร้อมเข้าไปนั่งในรถโดยมีลิง กวางและเส้าไฟรีบวิ่งตามหมาบ้าเข้าไปนั่งทันทีเพราะหมากำลังอาละวาด 

 

 

 

      บริษัท JT2S Travel Tour บรรดาผู้บริหารทั้งสี่กำลังขยันช่วยกันทำงานโดยเลขาส่วนตัวของทั้งสี่คนดันลาออกไปได้สองอาทิตย์กว่าพร้อมกันเพราะพวกเขาตั้งใจจะบินไปเรียนต่อโทที่ต่างประเทศทำให้บรรดาหญิงสาวทั้งสี่ไม่มีเลขาช่วยงานในตอนนี้

 

 

เจส ฉันลืมบอกเลยเมื่อกี้คุณปู่โทรหาฉันว่าจะส่งพนักงานมาฝึกงานสี่คน นะวันนี้ ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นเมื่อพวกเธอประชุมในช่วงเช้ากับฝ่ายการตลาดเสร็จกันเพิ่งเสร็จใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมงเช้าเท่านั้นเพราะเป็นการคุยรายละเอียดงานก่อนเริ่มวันใหม่

 

 

เด็กเส้นหรอ คุณปู่ถึงต้องโทรมาฝากฉันไม่ชอบเลย ไม่รับได้ปะ  เจสสิก้าเอ่ยขึ้นพร้อมส่ายหน้าไปมา เธอไม่อยากได้เด็กเส้นเข้ามาทำงานส่วนใหญ่ทำงานไม่ทน

 

 

ไม่ได้หรอกเพราะคุณปู่จะพามาอีกสิบนาทีจ้ะให้พวกเรารออยู่ที่นี่ ทิฟฟานี่เอ่ยตอบเพื่อนสนิทสาว ทำให้เกิดเจสสิก้าเอฟเฟคทันทีเมื่อได้ยินแบบนั้น ทิฟฟานี่จึงหันหน้าไปทางอื่นทันทีถึงจะชอบความเย็นตัวเป็นหมี เฮ้ย!! ไม่ใช่ชอบอากาศเย็น ๆ แต่ก็ไม่ได้ชอบเอฟเฟคของเจสสิก้าเท่าไหร่นักโดนยังไงก็ไม่เคยชิน

 

 

เอาหนายัยเป็ด ยัยหมี ... ซันเอ่ยขึ้นแต่ยังไม่ทันจบ

 

 

ใครหมีห๊ะยัยกระรอก/ใครเป็ดยะยัยกระรอก ทิฟฟานี่และเจสสิก้าเอ่ยขึ้นทันที

 


แต่ซอก็ไม่ชอบเด็กเส้นเหมือนกันนะค่ะพี่เจส พี่ทิฟ พี่ซัน ซอฮยอนเอ่ยขึ้นบ้าง

 


ใครให้พวกเราชอบละก็รับมาตามคำของคุณปู่ แล้วบีบให้พวกนั้นอยู่ไม่ได้ก็แค่นั้นเอง เราก็ไม่ได้ผิดคำพูดนิว่าจะรับถูกมั้ย ซันนีเอ่ยขึ้น

 


เยี่ยมไปเลยซัน ซันฉันชอบแผนแก ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้น

 

 

ย้อนกลับไป 2 ชม. ที่แล้วบรรดาคุณชายทั้งสี่ถูกปลุกขึ้นมาจากที่นอนและทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อยเพื่อไปนั่งคุยกับคุณปู่แต่การไม่เคยตื่นเช้าของพวกเขาก็เป็นปัญหามาก และยังต้องมาฟังโอวาทจากผู้เป็นปู่ที่บ้านควอนอยู่นานจนบรรดาคุณชายทั้งสี่แอบหลับแต่ก็ต้องสะดุ้งตื่นตกใจตอนที่ผู้เป็นปู่ตบโต๊ะทุกที

 

ปู่มีข้อเสนอมาให้พวกแก คิมแจจุงเอ่ยขึ้น

 

บอกมาเลยปู่แทฟังอยู่ แทยอนเอ่ยขึ้นทั้ง ๆ ที่ยังหลับตา

 

รีบเสนอเลยปู่ยูลง่วง ยูริเองก็เอ่ยขึ้นส่วนยุนอาและซูยองก็เพียงพยักหน้าขึ้นลงว่าพวกเขานั้นรับรู้

 


เอาละภายใน 5 เดือนถ้าพวกแกสามารถทำงานโดยไม่เปิดเผยฐานะตนเองกับทุก ๆ คนในบริษัทได้ปู่จะให้อิสระภาพพวกแกคืนพร้อมเงิน1,000,000,000,000 (แปลเงินไทย26766273608.78)เอาไว้ให้เป็นเงินที่พวกแกจะสามารถเอาไปทำอะไรก็ได้ดีมั้ย ควอนซังวูเอ่ยขึ้น 0.o พอได้ยินว่าจะได้เงินดวงตาก็เปิดขึ้นทันที

 

 

ได้เลยปู่!!! ” ทั้งสี่หนุ่มเอ่ยตอบพร้อมกันทันทีและยังเข้าไปกอดปู่ของตนเองแหม่ใครจะไม่รับละทั้งเงิน อิสระภาพได้กลับมาแถมเงินยังเอาไปทำอะไรก็ได้อีกแค่ระยะเวลาห้าเดือนเองชิวจะตาย!!!

 

 

       ตอนนี้พวกเขาทั้งสี่คนอยู่หน้าบริษัทกันแล้ว วันนี้ยูริใส่เสื้อโปโล Ralph Laurenสีขาวกับกางเกงยีนส์สีเทา รองเท้าผ้าใบราคาแพง ส่วนแทยอนใส่เสื้อ FRED PERRY สีดำ กับกางเกงยีนส์สีขาว รองเท้าแตะสีดำ ยุนอาใส่เสื้อแขนยาวขอกลม Tommy Hilfiger กับกางเกงบาสสีดำ รองเท้าแตะสีเหลืองราคาแพง ซูยองใส่เสื้อยืดหลุยส์กับกางเกงบาสสีน้ำเงินเข้ม รองเท้าแตะหลุยส์โดยชายหนุ่มทั้งสี่นั้นอยู่ในสภาพที่ดูไม่จืดเลยเพราะขอบตาที่ดำเป็นหมีแพนด้าและลุคเซอร์ ๆ เหมือนยังไม่ตื่นดีแต่ละคนกึ่งหลับกึ่งตื่น ทำให้บรรดาคุณตาที่เดินนำมาพากันหัวเราะอย่างสนุกสนานกับสภาพของหลานรักทั้งสี่คน ที่ปกติจะต้องอยู่ในลุคที่ดูดีจนสาว ๆ พากันกรี๊ดกร๊าด

 

เฮ้ย!!ตื่นกันได้แล้วเว้ยถึงหน้าบริษัทแล้วและอยาลืมข้อตกลงของพวกเรานะเว้ย   คิมแจจุงเอ่ยขึ้นพร้อมรอยยิ้ม

 

ทำไมสภาพพวกแกดูไม่จืดเลยวะ ฮ่า ๆ ชีวอนเอ่ยขึ้นบ้างพร้อมหัวเราะอย่างสนุกสนานเมื่อเห็นสภาพกึ่งหลับกึ่งตื่นของหลาน ๆ 

 

 

ปู่รีบปลุกทำไมละปลุกตั้งแต่ 6 โมง ฟังปู่บ่นอีกกว่าจะมานี่เฮ้อ ซูยองเอ่ยขึ้นพร้อมสะบัดหัวไปมา นี่เป็นครั้งแรกที่เขาตื่นเช้าขนาดนี้


 

ไปรีบเดินเข้าไปได้แล้วอย่าลืมข้อตกลงนะเว้ย เฮ้ยและทำไมใส่แตะกันละไอ้พวกนี้นิเขาให้มาสมัครงาน แถมยังใส่กางเกงบาสอีกฮ่า ๆ   ควอนซังวูเอ่ยขึ้นพร้อมหันไปบ่นยุนอา แทยอนและซูยอง และหัวเราะอย่างชอบใจ

 


“ แหม่ง่วงเลยลืมและมั้งปู่ใครละที่รีบ ส่วนยูลปกติไม่ค่อยใสแตะออกจากบ้าน และโชคดีที่เปลี่ยนชุดตั้งแต่ลงมาข้างล่างเฮ้อ  ยูริเอ่ยประชดขึ้นทันทีพร้อมส่องกระจกดูตัวเองเขานั้นดูจะมีภูมิฐานสุดในบรรดาสี่คนแล้วเพราะว่าเขาหวี่ผมมาเรียบร้อยสวมชุดที่ดูสุภาพกว่าคนอื่นมากอยู่ ถ้าไม่นับกางเกงที่ขาดแทบจะไม่ต้องใส่ของเขา ที่เอาไว้ใส่สบาย ๆ อยู่บ้านหรือไปเที่ยว

 

 

เอาเวลาที่ไหนไปเปลี่ยนละปู่ ปู่นะปู่ไหนบอกว่าแค่ไปคุยกันที่บ้านควอนละค่อยกลับมาเปลี่ยนชุดดันให้มาเลยอีกจะรีบอะไรหนักหนาก็ไม่รู้  ซูยองเอ่ยขึ้นเพราะสภาพของเขานั้นดูไม่จืดเลยเสื้อยืด กางเกงบาส รองเท้าแตะใครมันจะมองว่าเขานั้นมาสมัครงานไม่เหมือนพนักงานออฟิตเลยสักนิด ถ้าไม่ได้มากับปู่คงโดนยามไล่ออกมาจากบริษัทแล้วแน่ ๆ

 

 

นั่นดิ แต่ฉันยังโชคดีไม่ชอบใส่กางเกงบาสไปที่อื่น แทยอนพยายามใช้มือเส้ยผมให้เรียบร้อยพร้อมเดินเข้าไปในบริษัท เขานั้นดูเกือบจะดีถ้าไม่นับรองเท้าแตะกับกางเกงที่ขาดจนแทบไม่ต้องใส่เช่นเดียวกับยูริ


 

ใส่แตะมาสมัครงานจะไม่โดนเขาด่าหรอวะเนี่ยกางเกงบาสอีกเฮ้อ ยุนอาเอ่ยขึ้นอย่างเซ็ง ๆ พร้อมเดินตามปู่และบรรดาพี่ ๆ 

 

 

“ ก๊อก ก๊อก ก๊อก!!!  ” เสียเคาะประตูดังขึ้น

 

 

  


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

146 ความคิดเห็น

 1. #5 Love.ys (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 12:11

  ยูลแทโชคดีไปแต่งตัวดูดีส่วนคู่ซูยุนนั้น5555กางเกงบาสรองเท้าเเตะสีเหลืองหมดคำจิพูด

  #5
  0