ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 19 : ว้าวุ่นใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 132
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  13 ก.ค. 62

            ตั้งแต่กลับจากการพักผ่อนที่เกาะส่วนตัวตระกูลควอน ควอนโบอาและควอนยูริก็แยกตัวกลับลาสเวกัสทันที ส่วนคนอื่น ๆ ก็ต่างแยกย้ายกันกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองที่โซล  

 

ทนายมินช่วยจัดการเรื่องฟ้องร้องตระกูลอิมให้ด้วยนะ ในเมื่อแอมเชิญอิมยองมินเข้ามาพบแล้วแต่เขาไม่มาพบและก็ไม่ติดต่อมาเลย  แอมเบอร์เดินมาพร้อมส่งเอกสารในมือให้กับทนายประจำตระกูลควอนทันที เมื่อเขาเรียกผู้นำตระกูลอิมเข้ามาพบถึง 6 ครั้งในระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมาแต่ก็ไม่เห็นแม้แต่เงาในการติดต่อกลับมา ทำให้ตัดสินใจยื่นฟ้องร้องทางกฎหมายทันที ซึ่งทนายอีแทมินก็รับเอกสารมาก่อนจะพูดคุยเรื่องรูปคดีและเตรียมตัวยื่นฟ้องคดีทันทีตามที่ผู้เป็นนายสั่ง

 

      ลาสเวกัส บ่อนคาสิโนใหญ่ ที่ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น ควอนหวัง เป็นโรงแรมที่มีตึกสูงเสียดฟ้า บ่งบอกความหรูหราและบารมีของผู้ครอบครองธุรกิจ ภายในตกแต่งด้วยความโอ่อา และเป็นที่ดึงดูดนักเดิมพันและนักท่องเที่ยวมากมาย มีกิจกรรมทุกรูปแบบสำหรับนักเดิมพัน และยังมีแหล่งบรรเทิงอย่างไนท์คลับเพื่อทำให้โรงแรมควอนหวังเป็นแหล่งเอนเตอร์เทนที่ขึ้นชื่ออันดับนึงในตอนนี้ รวมถึงการบริการที่ได้รับความสะดวกสบายจากพนักงานของควอนหวังทุกคน และยังมีโซนอาหารให้เลือกระดับนานาชาติ ที่จ้างเชฟมิชลินชื่อดังจากหลาย ๆ ประเทศมาเพื่อให้บริการแก่แขกที่มาใช้บริการของที่นี่

 

นายน้อยครับ มีลูกค้าแอบเอาอุปกรณ์ในการโกงเข้ามาในบ่อน ตอนเล่นไฮโลครับ แม็คการ์ดคนสนิทอีกคนของควอนยูริเดินเข้ามารายงานผู้เป็นนายทันที ทำให้คนหน้าคมที่นั่งอยู่ในห้องทำงานส่วนตัวเงยหน้าขึ้นด้วยใบหน้าเรียบนิ่งอย่างไม่สามารถคาดเดาอารมณ์ได้ ก่อนจะให้ลูกน้องเดินนำไปหาผู้ที่กล้าเข้ามาก่อกวนในบ่อนของเขา

 

อย่าทำผมเลย!!!!!! ผมแค่เล่นสนุก ๆ เอง โปรดไว้ชีวิตผมด้วย!!  ชายร่างท้วมตระโกนขึ้นอย่างกลัวความตายเพราะการ์ดชุดดำมากกว่า 20 คน ยืนล้อมพร้อมจับตัวเขาหมัดกับเชือกเพื่อให้นั่งอยู่กลางห้องดำ และอยู่ ๆ ก็มีชายร่างสูงสวมแว่นดำ ใส่เสื้อเชิ้ตสีดำลายทางและกางเกงยีนส์เข้ารูปสีขาว เดินเข้ามา บรรดาการ์ดพากันก้มศีรษะทำความเคารพกันอย่างพร้อมเพียง การสืบสวนเริ่มขึ้นด้วยฝีมือของจียงและแม็คเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมงกว่า แต่การสืบสวนก็ยังไม่ทันเสร็จดีมิสเตอร์ควอนเห็นบริเวณต้นคอมีรอยสักคำว่า I miss และสัญลักษณ์ของแก๊งค์คู่อริบนร่างกายของคนที่เข้ามาก่อกวนก่อน ทำให้มิสเตอร์ควอนสั่งหยุดการสอบสวนทันที

 

กฎก็ต้องเป็นไปตามกฎ!!! พวกที่เข้ามาสร้างความวุ่นวายให้กับสถานที่ ๆ ฉันคุม มันต้องตายสถานเดียว จำไว้!!!!! ปัง!!!! ปัง!!!!!!!!! แยกชิ้นส่วนมันและส่งไปคืนแก๊งค์ I miss ” ควอนยูริเอ่ยขึ้นด้วยเสียงขรึม ๆ พร้อมใบหน้านิ่ง ๆ ไม่บ่งบอกอารมณ์ใด ๆ  แต่ใจของเขาก็ไม่ได้ชอบที่จะทำร้ายใครเลยแต่เมื่อก้าวเข้ามาสู่วงการนี้เขาจำเป็นต้องคลุมทุกอย่างขั้นเด็ดขาด เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมาที่หลังได้ ก่อนจะหยิบปืนขึ้นมาและหลับตาลงสักพักลั่นไกปืนยิงไปที่หัวของชายที่ถูกหมัดทันทีสองนัด ศีรษะของร่างท้วมที่ถูกยิงเลือดกระเด็นสาดออกมาทันที ก่อนจะหันไปสั่งลูกน้องอย่างแม็คและเดินออกจากห้องดำทันที

 

จียง เดี๋ยวฉันจะไปคุยโทรศัพท์กับสิก้าก่อนอย่าเพิ่งรบกวนนะถ้าไม่มีเรื่องด่วนอะไร หนุ่มหน้าคมก้มมองนาฬิกาข้อมือก่อนจะหันไปเอ่ยขึ้นกับการ์ดคนสนิทของตัวเองที่เดินตามหลังมา ซึ่งก็ได้รับการพยักหน้าจาการ์ดหน้านิ่งเป็นคำตอบว่ารับรู้

 

      ภายในรถรถสปอร์ตหรู 4 ประตู ที่กำลังเคลื่อนตัวออกจากลานจอดรถของบริษัท JT2S Travel Tour หญิงสาวร่างบางกำลังกดโทรศัพท์เพื่อโทรวิดีโอหาคนที่อยู่อีกฟากของโลกใน ช่วง 5 โมงเย็นของที่กรุงโซล

 

อันยองครับคนสวยของพี่ ใบหน้าคมส่งยิ้มมาให้ก่อนจะเอ่ยขึ้นกับคนรักของตัวเองด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน

 

ทำไมวันนี้ยังไม่ใส่ชุดนอนคะเนี่ย ที่นั่นตี 1 แล้วไม่ใช่หรอคะพี่ยูล เจสสิก้าขมวดคิ้วก่อนจะเอ่ยถามขึ้นทันที เมื่อเห็นว่าคนรักยังสวมเสื้อเชิ้ตอยู่เลย ทั้ง ๆ ที่ปกติทุก ๆ วันเขาจะต้องอยู่ในชุดนอนแล้วเวลาคุยกับเธอเพราะคุยเสร็จก็ถึงเวลานอนของเขาแล้ว

 

วันนี้มีเรื่องที่บ่อนนิดหน่อยครับ พี่เลยต้องอยู่เคลียร์เพิ่งจะเสร็จเรื่องค่ะ แล้วนี่สิก้าอยู่ในคะเนี่ย ยูริเอ่ยตอบก่อนจะเอ่ยถามเมื่อเห็นว่าแฟนสาวไม่ได้คุยกับเขาในห้องทำงานแบบทุก ๆ วัน เพราะปกติช่วงเวลาที่เขาคุยกับคนรักนั้น จะเป็นเวลาช่วงเย็นที่เธอยังอยู่ภายในบริษัทหากเป็นวันธรรมดา เพราะตลอดเวลา 1 ปีกว่าที่เขาและเธอต้องแยกกันอยู่คนละประเทศนั้น เธอและเขาตกลงจะคุยวิดีโอคลอในช่วงเวลานี้ทุกวัน

 

อยู่บนรถของแอมเบอร์ค่ะ เห็นยัยคริสกับแอมมั้ยคะ พอดีวันนี้สิก้าต้องไปทานข้าวกับคุณแม่ ส่วนยุนกับซอกำลังขับรถตามมาค่ะ หญิงสาวร่างบางเอ่ยตอบก่อนจะแพลนกล้องไปที่คนขับและคนนั่งข้างคนขับก่อนจะยิ้มหวานส่งให้กล้องและเอ่ยขึ้นเพื่ออธิบายสถานที่ ๆ จะไปให้กับคนรักได้รับรู้

 

อ๋อ ก็ต้องไปเจอนายแจบอมอีกแล้วสินะ!!!!   ชายหนุ่มหน้าคมเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเซ็ง ๆ เพราะถ้าแม่ของคนรักนัดทานข้าวข้างนอกเมื่อไหร่ก็จะมีอิมแจบอมตามไปร่วมโต๊ะด้วยเสมอนั่นคือสิ่งที่เขาหงุดหงิดมากตลอดเวลาที่ต้องแยกกันถึงแม้แม่ของคนรักจะมาเพียง 2-3 เดือนครั้งก็ตาม 

 

โอ๋ ๆ !!!ลิงน้อยของสิก้า!! อย่าทำหน้าแบบนั้นสิคะพี่ยูล ยัยคริส ยัยซอ แอมเบอร์ ยุนอาอีก ที่ไปด้วยกันกับสิก้า และไหนจะคุณแม่กับคุณพ่อสิก้าอีก ใช่ว่าสิก้าจะไปทานข้าวคนเดียวกับพี่แจบอมสักหน่อย ยิ้มหน่อยเร็วที่รัก หญิงสาวร่างบางเห็นหน้าคนรักบึ้งตึงจึงรีบเอ่ยขึ้นทันทีพร้อมคลี่ยิ้มอย่างออดอ้อนไปให้กับอีกคน

 

ก็ได้ครับแล้วไอ้แอมกับไอ้ยุนเข้าไปร่วมโต๊ะกับครอบครัวสิก้าได้ด้วยหรอ หนุ่มหน้าคมเอ่ยถามขึ้นทันที เพราะดูเหมือนคุณนายจองจะไม่ค่อยปลื้มหนุ่ม ๆ ตระกูลควอนเท่าไหร่ จากที่ฟังน้องชาย 2 คนเล่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

 

ไม่ได้เข้าไปนั่งร่วมโต๊ะเดียวกันหรอกค่ะ แต่ก็นั่งอยู่โต๊ะใกล้ ๆ กัน พี่ยูลถอดเสื้อเดี๋ยวนี้ให้สิก้าตรวจดูสิว่าบาดเจ็บหรือเปล่าคะวันนี้  หญิงสาวร่างบางเอ่ยตอบคนรักก่อนจะออกคำสั่งเพราะว่ามีครั้งนึงที่ยูรินั้นไม่ยอมบอกเธอว่าเขาถูกยิง แต่เธอก็รับรู้ข่าวจากพวกยุนอาทำให้เธออดที่จะงอลร่างสูงไม่ได้ จนทุกวันนี้เธอจะต้องสั่งให้เขาถอดเสื้อเพื่อตรวจดูผิวสีน้ำผึ้งของเขาว่ามีลอยบาดแผลอะไรหรือไม่ ทำให้หนุ่มหน้าคมหัวเราะน้อย ๆ ออกมาทันทีกับคำสั่งที่แสนจะน่ารักของสาวหน้าหวานที่ทำหน้าออดอ้อน ทำให้ใบหน้าคมยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ทันที

 

ได้ไงคะสิก้าจะมาสั่งให้พี่ถอดเสื้อคนเดียวไม่ได้นะคะ สิก้าต้องถอดด้วยสิ!!! ถึงจะยุติธรรม!!!! ชายหนุ่มหน้าคมเอ่ยหยอกเย้าคนรักของเขาก่อนจะแกล้งทำหน้าตาเจ้าเล่ห์ จนทำให้หญิงสาวร่างบางหน้าแดงปลั่งทันทีเมื่อได้ฟัง รวมถึงน้อง ๆ ของพวกเขาที่อยู่ในรถด้วยที่ต่างพากันส่งเสียงหัวเราะคิกคักออกมาทันที

 

พี่ยูล!!! ทะลึ่งสิก้าไม่ได้ใส่หูฟังนะคะ พูดอะไรออกมาก็ไม่รู้ นิสัย!!! ไม่ต้องมาแกล้งสิก้าเลยถอดเสื้อเลยเร็ว ๆ นะ ใบหน้าหวานปั้นหน้าจากความเขินอายทำเป็นแสร้งตีหน้าดุอีกคนทันที ซึ่งดูเหมือนคนถูกดุก็หัวเราะออกมาอย่างชอบใจก่อนจะพยายามปลดกระดุมเสื้อที่ตัวเองสวมใส่ที่ละเม็ดก่อนจะแพลนกล้องให้อีกคนได้สำรวจร่างกายเพื่อความสบายใจ

 

พอใจหรือยังครับ เจ้าหญิง!! ” น้ำเสียงอ่อนโยนถูกเอ่ยถามขึ้น ทำให้หญิงสาวร่างบางพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะพากันนั่งพูดคุยกันด้วยความคิดถึงและโหยหาสัมผัสของกันและกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 1 ปีกว่าพวกเขาไม่เคยพบหน้ากันเลยแม้แต่ครั้งเดียว ถ้าไม่นับการคลอวิดีโอที่เห็นหน้ากันและแชทข้อความถึงกันเท่านั้น ทั้ง 2 คนจะส่งรูปถ่ายในสถานที่ต่าง ๆ ที่ตัวเองไปในแต่ละวันมาให้อีกฝ่ายดูเสมอถึงแม้จะเป็นเพียงสถานที่ซ้ำ ๆ  ก็ตาม

 

       ตั้งแต่ควอนยูริได้ขึ้นครองแก๊งค์มาเฟียของแด๊ดอย่างเต็มตัวเขาก็ถูกขนานนามว่ามิสเตอร์ควอน แต่การขึ้นครองนั้นก็เป็นไปอย่างยากรำบากเพราะเขาไม่ใช้สายเลือดที่แท้จริงของมิสเตอร์หวัง ถึงแม้จะมีโจซังวุคที่คอยช่วยเหลือเขาตลอดก็ตามแต่เขาก็ไม่เคยย่อท้อเลยสักนิด

 

 

        บรรดาลูกน้องและพวกที่ทำงานร่วมกับหวังมานานต่างไม่พอใจที่ชื่อแก๊งค์ถูกเปลี่ยนเป็นควอนหวัง แต่มิสเตอร์คอวนก็ไม่ได้ให้ความสนใจแต่กับใช้ความสามารถที่ตนเองพึงมีรวมถึงความเชื่อใจและความไว้ใจของเขา เพื่อแสดงให้กับบรรดาลูกน้องทุก ๆ คนในแก๊งค์ได้เห็น โดยไม่มานั่งจับผิดพวกที่คิดทรยศ แต่หากมีใครที่คิดทรยศเขาจริง ๆ  เขาก็จับลงโทษโดยขั้นเด็ดขาดคือความตายสะฐานเดียวเพื่อเป็นตัวอย่างให้กับทุกคน เพราะเขาบอกทุกคนว่ากฎของเขาคือใจแรกใจเท่านั้นถึงจะอยู่กันได้

 

     ซึ่งพอเขาถูกยอมรับจากคนในแก๊งค์ควอนหวังแล้วก็ยังมีอีกหลายเสียงจากบรรดามาเฟียที่อยู่ใต้อาณัติของแด๊ดของเขาต้องการทำธุรกิจผิดกฏหมายที่แอมเบอร์สั่งยกเลิกไป แต่มิสเตอร์ควอนหัวหน้าแก๊งค์คนใหม่กับยืนยันว่าเขาจะเดินทางธุรกิจสายเทาเท่านั้น แต่ฐานเงินของหวังและทุกคนในแก๊งค์จะอยู่สบาย ซึ่งเขาก็สามารถทำมันออกมาได้ตามที่สัญญาและรับปากเอาไว้เพราะกำไรหรือเงินหมุนเวียนของแก๊งค์กับมีจำนวนมากกว่าตอนทำธุรกิจผิดกฏหมายด้วยซ้ำ

 

 

         ส่วนเรื่องคู่อริอย่าง แก๊งค์ I miss นั้น มีการปะทะกันบ่อยครั้ง แต่ก็เพียงครั้งเดียวที่เขาพลาดท่าถูกยิง แต่ฝ่ายคู่อริกับสูญเสียลูกน้องจำนวนมากในการมาทำร้ายเขาทุกครั้ง ทำให้พวกงูเห่าที่ขอไปเป็นพันธมิตรกับแก๊งค์ I miss ในช่วงแอมเบอร์ขึ้นครองนั้นพากันกลับมาขอเป็นพันธมิตรกับควอนหวัง ซึ่งแน่นอนมิสเตอร์ควอนตอบตกลงแต่ก็ต้องแรกด้วยกฎเกณฑ์ที่มีผลประโยชน์เพื่อแก๊งค์ของควอนหวังเป็นข้อแรกเปลี่ยนแต่ก็ไม่เอาเปรียบแก๊งค์อื่น ๆ จนมากเกินไปแถมยังยื่นมือเข้าช่วยเหลือในบางอย่างที่แก๊งค์พวกนั้นเดือดร้อนเพื่อเป็นการซื้อใจคนอีกด้วย เพราะเขาคิดว่าหากมีฐานในการครองคนที่อยู่ใต้อาณัติของแก๊งค์ได้มากกว่าคู่อริ ก็เท่ากับการผลักดันแก๊งควอนหวังให้อยู่รอดปลอดภัยจากการถูกหักหลังนั้นมีมากกว่า และยังเป็นประโยนช์ต่อทุกคนในแก๊งค์ควอนหวังด้วย

 

ก๊อก ก๊อก นายน้อยครับ!!! นายน้อย!! บ้านพักคนงานที่เฝ้าโกดังสินค้าของเครือควอนหวังถูกระเบิดครับ!!  จียงเคาะประตูห้องนอนของผู้เป็นนายก่อนจะตะโกนบอกอย่างร้อนใจ

 

ว่าไงนะ!!! มีใครบาดเจ็บหรือเสียชีวิตมั้ยจียง  หนุ่มร่างสูงรีบวิ่งมาเปิดประตูอย่างร้อนใจทันทีพร้อมเอ่ยถามการ์ดคนสนิท มือข้างขวายังคงถือโทรศัพท์อยู่

 

ยังไม่ทราบครับตอนนี้รถดับเพลิงกำลังเขาไปดับไฟที่ลุกไหม้อยู่ครับ เออผมขอโทษที่มารบกวนเวลานายคุยกับคุณหนูเจสสิก้า จียงเอ่ยตอบก่อนจะก้มหัวอย่างรู้สึกผิดที่เขามารบกวนเวลานายคุยกับคนรักและยังตะโกนเข้าไปไม่รู้ว่าคนรักของนายจะได้ยินคำพูดเขาหรือเปล่า

 

ไม่เป็นไรฉันวางสายจากสิก้าไปแล้ว เตรียมรถเลยจียง!!!! เราจะไปที่เกิดเหตุกัน ชายหนุ่มหน้าคมเอ่ยขึ้นก่อนจะเดินเข้าไปหยิบเสื้อตัวที่ถอดออกมาสวมใส่เพื่อจะได้ไปดูความปลอดภัยของบรรดาลูกน้องและครอบครัวของลูกน้องอย่างเป็นห่วง และนี่คืออีกสิ่งนึงที่ทำให้บรรดาลูกน้องทุกคนพากันรักและเคารพเขากันเป็นอย่างมากตลอดเวลาที่ผ่านมา

 

       เพราะเขามีความเป็นห่วงลูกน้องภายในแก๊งค์ รวมถึงครอบครัวของเหล่าลูกน้องของเขาด้วย หากลูกน้องคนไหนทำงานกับเขาและเสียชีวิตลงเพราะหน้าที่ เขาไม่เคยคิดแม้แต่จะทอดทิ้งและยังให้การผู้อุปการะเลี้ยงดูครอบครัวของลูกน้องที่เสียชีวิตอีกด้วย

 

     ณ ภัตตาคารหรู โต๊ะที่มีความเป็นส่วนตัวที่อยู่มุมกระจกที่สามารถมองเห็นวิวภายนอกร้านได้นั้นมีชายหนุ่ม 2 คนนั่งมองโต๊ะที่แฟนสาวนั่งอยู่ตลอด

 

นี่คุณนายจองแม่งจะเอาไอ้ซีวานมาเป็นลูกเขยให้ได้เลยหรือยังไงวะ หงุดหงิดอะ ยุนอาเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นว่าซีวานพยายามตักอาหารให้แก่แฟนสาวของตัวเองอยู่

 

นั่นดิดีนะที่คุณนายจองยังไม่ได้จับคู่ให้คริสตัลแต่ถ้าพี่ยูลมาเห็นว่าไอ้แจบอมแทบจะเข้าสิงร่างของพี่สะใภ้ละก็แม่งเอ้ย!!! ไม่อยากจะคิดเลย!! ขนาดฉันดูแล้วยังหงุดหงิดแทนเลยวะ แอมเบอร์เอ่ยขึ้นบ้าง อาหารบนโต๊ะของสองหนุ่มที่สั่งมาแทบจะไม่ได้แตะเลยด้วยซ้ำ เมื่อสายตาของพวกเขายังคงมองไปที่อีกโต๊ะนึงตั้งแต่มา

 

ทานเยอะ ๆ นะครับน้องซอ แล้วนี่คุณน้าเบคจะกลับอเมริกาเมื่อไหร่ครับเนี่ย และทำไมวันนี้คุณน้ายุนโฮไม่มาด้วยละครับ อิมซีวานหนุ่มหล่อหน้าขาวตี๋เอ่ยขึ้นพร้อมตักอาหารให้กับหญิงสาวร่างเพรียวก่อนจะหันหน้าไปเอ่ยถามหญิงสาววัยกลางคนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม

 

เดือนหน้าจ๊ะ น้ายุนโฮเขาต้องจัดการเรื่องธุรกิจทางอเมริกาให้เรียบร้อยก่อน เลยยังมาไม่ได้ส่วนน้าก็คิดถึงลูกสาวและก็หลานสาวของน้าเลยบินกลับมาก่อน จองเบคก้าเอ่ยขึ้นพร้อมสีหน้ายิ้มแย้ม แตกต่างจากบรรดาหญิงสาวตระกูลจองที่มีสีหน้าบึ้งตึงกันเป็นอย่างมากกับการทานข้าวมื้อนี้ เพราะปกติยังมีจองยุนโฮคอยช่วยห้ามปรามไม่ให้แจบอมและซีวานเข้ามาให้เจสสิก้าและซอฮยอนมากเกินไปแต่วันนี้กลับไม่มีเหมือนถูกคุณนายจองหลอกให้มาทานข้าวกับ 2 หนุ่มยังไงอย่างงั้น

 

อ๋อนี่พ่อผมก็จะกลับจากอเมริกาเดือนหน้าท่านบอกว่าจะไปคุยเรื่องสินสอดในการแต่งงานกับน้องเจสกับพวกคุณน้าทั้ง 2 ด้วยครับเพราะก็หมั้นหมายกันมานานแล้ว  แจบอมเอ่ยขึ้นบ้างพร้อมส่งยิ้มให้กับร่างบางข้างกาย ทำให้บรรดาหญิงสาวตระกูลจองหันมองหน้าชายหนุ่มทันที

 

พี่เจสเขารักพี่ยูลไม่ได้รักพี่แจบอมสะหน่อยเมื่อไหร่จะเข้าใจสักทีคะ คริสตัลเอ่ยแทรกขึ้นทันทีพร้อมตวัดสายตามองชายหนุ่มที่นั่งอยู่ข้าง ๆ พี่สาวของเธอ

 

หยุดเดี๋ยวนี้นะยัยคริสเสียมารยาท!!! ได้สิจ๊ะแจบอมก็ให้คุณพ่อโทรมานัดน้าก่อนแล้วกัน จองเบคก้านิ่งเงียบไปก่อนจะหันไปสั่งให้ลูกสาวคนเล็กหยุดเสียมารยาทและเอ่ยตอบชายหนุ่มที่นั่งข้างลูกสาวคนโต

 

คุณแม่!!!!!!  / คุณแม่คะ!!!! / คุณน้าคะ!!! ” คริสตัล เจสสิก้ารวมถึงซอฮยอนเอ่ยเรียกจองเบคก้าด้วยน้ำเสียงที่ค่อนข้างสูงทันทีเมื่อได้ยินคำพูดที่คุณนายจองพูดกับอิมแจบอม

 

เงียบไปเลยนะพวกเราน่ะ!!!! วันนี้!! พวกลูกทั้ง 2 คนต้องกลับคฤหาสน์จองจะไปนอนที่อื่นไม่ได้ เพราะคุณพ่อไม่อยู่  ยัยซอด้วย เพราะนาอึนแม่เธอเขาก็เพิ่งจะกลับมาจากอังกฤษเขาฝากบอก  จองเบคก้าเอ่ยด้วยน้ำเสียงดุ ๆ พร้อมออกคำสั่งกับหญิงสาวทั้ง 3 คน การทารอาหารดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ มีเพียงเสียงพูดคุยของจองเบคก้าและชายหนุ่มตระกูลอิมทั้ง 2 คนเท่านั้น ส่วนบรรดาหญิงสาวทั้ง 3 คนนั้นพากันนั่งหน้านิ่วคิ้วขมวดจนแทบจะไม่อยากรับประทานอาหารที่อยู่บนโต๊ะเลยสักนิด

 

ข่าวด่วน!!!!!!! ขณะนี้เกิดเพลิงไหม้บริเวณบ้านพักคนงานของตระกูลควอนหวังบริเวณท่าเรือขนส่งสินค้าในลาสเวกัส ไฟไหม้เกิดจากแรงระเบิดที่ถูกคนร้ายรอบวางระเบิดแต่ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ในขณะนี้  และไฟที่กำลังลุกไหม้ข้างหลังของดิฉันยังไม่สามารถดับได้เลยนะคะ เป็นเวลามากว่า 2 ชั่วโมงแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจพากันกั้นทางเพื่อไม่ให้บรรดาผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปด้านใน เพราะแรงระเบิดทำให้บ้านพักคนงานถล่มลงมา แต่มิสเตอร์ควอนและลูกน้องจำนวน 20 กว่าคน วิ่งบุกเข้าไปด้านในของบริเวณที่เกิดเพลิงลุกไหม้ตั้งแต่ 1 ชั่วโมงที่แล้วจนตอนนี้ยังไม่มีใครออกมาจากด้านในเลยนะคะ ซึ่งก็ยังไม่ทราบจำนวนผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตในตอนนี้เลย นี่คือความคืบหน้าดิฉันคังคยองยุนรายงานข่าวคะ TV ภายในภัตตาคารหรูที่กำลังฉายซีรีย์เกาหลีถูกแทนที่ด้วยข่าวด่วนที่บริเวณด้านหลังของนักข่าวสาวนั้นเป็นตอนกลางคืนมีเพลิงลุกไหม้บ้านพักคนงานอยู่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจและรถดับเพลิงจำนวนมาก เพราะไฟที่ลุกไหม้ดูจะยังไม่สามารถดับได้ง่าย ๆ เลย ทำให้แอมเบอร์ ยุนอา และหญิงสาวตระกูลจองทั้ง 3 คนนั่งนิ่งทันทีเมื่อเงยหน้าดูข่าวใน TV

 

น่ากลัวจังเลยนะครับเนี่ย จริง ๆ มิสเตอร์ควอนไม่ควรบุกเข้าไปด้วยซ้ำ ซีวานเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อได้ดูข่าวด่วนพร้อมหันมองหน้าพี่ชายของตัวเองเมื่อเห็นว่าคนในข่าวคือใคร

 

นั่นสินี่ไม่รู้ป่านนี้จะเป็นยังไงบ้างนะ ฮึ แต่จริง ๆ ควรให้เจ้าหน้าที่จัดการมากกว่านะครับ คุณน้าว่ามั้ยครับ อิมแจบอมยกยิ้มมุมปากก่อนจะเอ่ยขึ้นบ้าและหันหน้าไปถามความเห็นจากจองเบคก้า

 

คนเราน่ะคิดไม่เหมือนกันหรอกจ๊ะน้าว่า คนที่เป็นผู้นำคนก็อาจจะเป็นห่วงลูกน้องจนต้องเสี่ยงชีวิต แต่ถ้าเขาไม่รู้จักรักตัวเองแล้วเขาจะรักใครได้ คนแบบนี้คบไปก็มีแต่เสียใจ   จองเบคก้าเอ่ยขึ้นก่อนจะหันหน้าไปมองลูกสาวคนโตที่นั่งพิมข้อความในโทรศัพท์ของตัวเองด้วยสีหน้ากังวลจนเห็นได้ชัด คริสตัลและซอฮยอนหันมองใบหน้าของคุณนายจองก่อนจะพากันถอนหายใจออกมาเมื่อได้ยินคำพูดเหน็บแนมคนรักของพี่สาว

 

     เมื่อทุกคนทานข้าวกันเสร็จแล้วสองหนุ่มตระกูลอิมก็เอ่ยขอตัวกลับทันที ส่วนคริสตัลและซอฮยอนก็หันไปมองหาแฟนหนุ่มของตัวเองในร้านอาหาร แต่ก็กลับไม่เจอจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูก็มีแชทLine ที่ส่งข้อความมาทิ้งไว้เพียงว่าให้พวกเธอกลับไปนอนที่คฤหาสน์จองก่อนเพราะพวกเขาจะเดินทางไปลาสเวกัสโดยทิ้งการ์ดคนสนิทของเขาไว้ดูแลพวกเธอเท่านั้น ซึ่งตลอดทาง เจสสิก้านิ่งเงียบไม่พูดคุยกับใครเลยในรถใจของหญิงสาวเป็นกังวลอย่างมากเพราะเป็นห่วงคนรักของตนเอง บรรดาน้องสาวทั้ง 2 คนก็ไม่กล้าไปเซ้าซี้อะไรพี่สาวตัวเองมากนักในตอนนี้

 

วันนี้คริสกับเจสต้องมานอนกลับแม่นะลูก  จองเบคก้าเอ่ยขึ้นกับลูกสาวทั้งสองคนเธอคิดถึงลูกของเธอมากปกติแล้วตอนกลับมาจะมีสามีที่มาด้วยตลอดจึงทำให้ไม่มีเวลานอนกลับลูก ๆ เลย ซึ่งวันนี้จองยุนโฮนั้นไม่ได้เดินทางกลับมาด้วย ทำให้เธอถือโอกาสนี้ที่จะได้นอนกอดลูกบ้าง ซึ่งก็ได้เพียงแค่การพยักหน้าจากจองเจสสิก้าเท่านั้น

 

ค่ะแม่แต่คริสขอเวลาสักพักนะคะ ดึก ๆ จะเข้าไปนอนด้วย คริสตัลเอ่ยตอบผู้เป็นแม่ จากนั้นตลอดทางกลับคฤหาสน์ตระกูลจองก็ไม่มีใครเอ่ยพูดคุยอะไรกันเลย

 

 

      คฤหาสน์ตระกูลจอง ห้องนองของจองยุนโฮและจองเบคก้า หญิงสาววัยกลางคนกำลังโทรศัพท์ทางไกลไปหาสามีของตนเอง

 

คุณคะ แจบอมเขาบอกว่าอิมยองมินจะเข้ามาสู่ขอยัยเจสเดือนหน้า เสียงหญิงสาววัยกลางคนเอ่ยบอกปลายสาย


 ผมบอกคุณแล้วเบคก้า คุณไม่สงสารลูกหรือไงที่คุณจะบังคับให้จองเจสสิก้าแต่งงานกลับอิมแจบอม น่ะ หรือคุณยังอาลัยอาวรณ์มันอยู่หรือไงห๊ะ!!!!!!   เสียงของชายวัยกลางคนเอ่ยตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงตวาดลั่นอย่างไม่พอใจทันที

 

ยุนโฮคุณควรให้เกรียติฉันมากกว่านี้นะคะ!!!! ฉันรักคุณ!!! ฉันถึงยอมกลับมาหาคุณ!!! แต่คุณก็รู้ว่าทุกอย่างที่ฉันทำมันผิดต่อเขามาก!!! และเขาก็อยากได้ลูกของเขาคืน!!! เขาให้ฉันมาทุกอย่างแล้วแม้กระทั่งมาอยู่กับคุณ!!! คนที่เคยทำผิด!!! ทำร้ายฉัน!!!  จองเบคก้าเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือทำให้

 

 

เบคผมขอโทษอย่าร้องไห้เลยนะ!!! ผมไม่ได้อยู่เช็ดน้ำตาให้คุณนะอย่าร้องสิ!! แล้วคุณไม่สงสารลูกหรอเบคก้า จองเจสก็เหมือนลูกสาวของผมเหมือนกันนะ ผมเลี้ยงเขามาตั้งแต่เด็กเขาก็คือลูกสาวคนโตของผม!!!  จองยุนโฮพูดด้วยน้ำเสียงที่ดูอ่อนลงทันทีเมื่อได้ยินเสียงสั่น ๆ ของภรรยา

 

สงสารมาก!!! ฉันก็ทุกข์ใจไม่แพ้กัน!!! แต่จองเจสสิก้าไม่สามารถแต่งงานกับควอนยูริได้คุณก็รู้ดียุนโฮ ความลับที่พวกเราพยายามปิดมันกำลังกลับมาทำร้ายคุณ ทำร้ายฉัน ทำร้ายลูก แล้วฉันไม่น่าปิดบังตามคำพูดคุณเลย ยัยเจสจะต้องเสียใจเท่าไหร่ที่ต้องไปรักกับคนที่มีสายเลือดเดียวกัน จองเบคก้าเอ่ยขึ้นพร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมาจากดวงตาคู่สวย

 

ผมไม่คิดว่าทุกอย่างจะเป็นแบบนี้เบคก้าผมรักคุณ รักลูก ผมก็ไม่เห็นว่าการรักกันของควอนยูริและจองเจสสิก้าลูกของเราจะผิดตรงไหน คุณอย่าร้องไห้เลยนะ 

 

ไม่ผิดหรอยุนโฮ คุณลืมไปแล้วหรือไงว่าเจสสิก้าเป็นลูกของฉันกับยองมินไม่ใช่คุณ ผลตรวจดีเอ็นเอ ตอนจองเจสสิก้าเกิด คุณลืมหรือยังไงยุนโฮ!!! และควอนยูริก็เป็นลูกพี่ลูกน้องกับยัยเจสด้วย จองเบคก้าตวาดลั่นทันทีเมื่อได้ยินสามีพูดคำนั้นออกมา ซึ่งจองยุนโฮก็ได้แต่ถอนหายใจออกมาก่อนจะที่ทั้งคู่จะนั่งสนทนากันไปเรื่อย ๆ โดยยุนโฮพยายามเอ่ยปลอบภรรยาของตัวเองอย่างเป็นห่วงที่น้ำเสียงเธอดูสั่นคลอ

 

        แต่การคุยโทรศัพท์ของจองเบคก้านั้น หญิงสาวร่างบางที่มายืนอยู่หน้าห้องของผู้เป็นแม่ตั้งนานแล้วมือบางกำลังจับลูกบิดที่จะเปิดประตูเพื่อเข้าไปนอนกับแม่แต่เห็นว่าแม่กำลังคุยโทรศัพท์กับพ่อเรื่องแต่งงานของเธออยู่ มือบางจึงหยุดชะงักลงและยืนฟังการสนทนาของผู้เป็นแม่แม้จะไม่ได้ยินสิ่งที่พ่อของเธอพูดแต่ก็สามารถจับใจความ ในสิ่งที่แม่ของเธอพูดได้ อารมณ์ที่ซับซ้อนก็ถาโถมเข้ามาในใจของเธอทันที หยาดน้ำตารินไหลอาบแก้มลงมา คริสตัลที่ยืนอยู่ข้างพี่สาวก็ได้ยินบทสนทนาในห้องนั้นด้วยทำให้เธอเงียบกริบไม่กล้าแม้แต่จะเอ่ยอะไรกับพี่สาวของตัวเองเลย ร่างบางหันหลังและเดินกลับห้องนอนของตัวเองทันที ทำให้น้องสาวร่างโปร่งต้องรีบเดินตามไป

 

เดี๋ยวพี่เจส!!! ” คริสตัลเอามือบางจับประตูห้องนอนของพี่สาวเอาไว้ไม่เพื่อให้ประตูปิดลงด้วยความเป็นห่วงพี่สาวของตนเองมาก และเธอยังเป็นห่วงความสัมพันธ์ของพี่สาวและว่าที่พี่เขยหน้าคมเป็นอย่างมาก ด้วย 

 

เข้ามาสิ! ” ร่างบางเอามือปาดน้ำตาออกจากดวงตาคู่สวยก่อนจะเอ่ยขึ้นกับคนเป็นน้องทำให้คริสตัลเดินเข้ามาตามคำอนุญาติทันที

 

พี่จะเอาไงต่อ ยังไงพี่ก็เป็นพี่สาวของฉันนะ เข้มแข็งเอาไว้นะจองใหญ่ คริสตัลเอ่ยขึ้นก่อนจะเข้าไปกอดร่างของพี่สาวตัวเองที่นั่งนิ่ง ๆ อยู่บนเตียง

 

ตอนนี้พี่อยากไปจากที่นี่ หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นก่อนจะหันมองหน้าของน้องสาวตัวเองทันที ความคิดในหัวของเธอมันตีกันไปหมดเมื่อรับรู้เรื่องราวเหล่านั้น และตอนนี้ใจของเธอก็ยังคงห่วงคนรักที่ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงบ้างเพราะยังไม่ได้ข่าวคราวเลย

 

งั้นเราแอบไปเพนท์เฮ้าส์กันก่อน ฉันจะโทรบอกพี่ฟานี่ให้มารับ ” คริสตัลเอ่ยขึ้นก่อนจะหยิบโทรศัพท์ของพี่สาวโทรไปบอกพี่สาวตายิ้มทันที ซึ่งร่างบางก็นั่งนิ่ง ๆ อยู่บนเตียงในระหว่างที่คริสตัลคุยโทรศัพท์สายตาก็จ้องมองคนเป็นพี่ด้วยความเป็นห่วงเป็นอย่างมาก ก่อนจะวางสายจากพี่สาวตายิ้มไป และเดินไปเข้ามานั่งข้าง ๆ ของพี่สาวตนเองบนเตียง


เดี๋ยวพี่ฟานี่ก็มารับแล้วนะพี่เจส!! ตอนนี้คริสขอไปตามพี่ซอก่อน!! ละเดี๋ยวเราลงไปข้างล่างกันวันนี้เอวี่น่าจะเหนื่อยไม่ได้ออกมาตรวจดูและความเรียบร้อยแบบทุกวัน เข้มแข็งนะพี่เจสฉันจะอยู่ข้าง ๆ พี่เอง เดี๋ยวพวกยุนกับแอมก็คงติดต่อกลับมาเรื่องพี่ยูล ยังไงเรารองไปปรึกษาเรื่องนี้กับคนอื่น ๆ ที่เพนท์เฮ้าส์ก่อนแล้วค่อยว่ากันเนาะ พี่จะต้องอย่าท้อต้องสู้ไปกับพี่ยูลสิ ” หญิงสาวร่างโปร่งเอ่ยขึ้นกับพี่สาวของตัวเองก่อนจะเอื้อมมือบางไปแตะไหล่ของพี่สาวเพื่อให้กำลังใจเธอ ก่อนจะเดินออกไปจากห้องนอนของพี่สาวเพื่อไปตามพี่สาวอีกคน หญิงสาวร่างบางที่นั่งอยู่บนเตียงเธอนั่งนิ่งด้วยความว้าวุ่นใจอย่างมากทั้งห่วงคนรัก ทั้งคิดถึงศีลธรรมของมนุษย์ที่ควรจะเป็น ตอนนี้เธอหาทางออกให้แก่ตัวเองไม่ได้เลยด้วยซ้ำ ก่อนจะนำมือบางขึ้นจับสร้อยที่คนรักสวมไว้ให้      ......…...........................

ไรท์ขอโทษทีนะทุกคนเขาติดธุระน่ะช่วงนี้ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะติชมได้จ้า:) 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

147 ความคิดเห็น

 1. #47 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 01:06
  ไม่นะโธ่พี่ยูล อย่าเป็นอะไรนะ ไรท์ทำให้เราอยากรู้ตอนต่อไป
  เลยอะ รออยู่นะ ขอให้สิก้าอย่าคิดจะทิ้งพี่ยูลนะไม่งั้นละก็ปวดตับแน่ ๆ
  #47
  1
  • #47-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 19)
   2 กรกฎาคม 2562 / 23:24
   555 เขามาลงให้แล้วนะ :)
   #47-1
 2. #46 Love.ys (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 21:34

  นั่นไงไรท์เค้าว่าแล้วความหวานเมื่อสองสามตอนที่เเล้วมันน่าระแวงจริงๆด้วย มาตอนนี้เศร้าเลยแต่อาจะมีอะไรที่ยังไม่รู้อีกก็ได้รอติดตามอย่างใจจดใจจ่อยูลก็เป็นยังไงบ้างไม่รู้น่าเป็นห่วงมากๆ แต่ยังดีที่สิก้าใจเย็นเรื่องนี้ต้องคุยกันก่อนเนอะคนมันรักกันทำไงได้

  #46
  1
  • #46-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 19)
   2 กรกฎาคม 2562 / 23:24
   555 เขามาลงให้แล้วนะ :)
   #46-1