ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 18 : เกาะส่วนตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 144
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  13 ก.ค. 62

          พวกเขาทั้งหมดเดินทางด้วยรถก่อนจะต้องต่อเรือเข้ามา เมื่อเรือจอดเทียบท่าแล้วทุกคนก็พากันเดินลงจากเรือเพื่อเดินเข้า คฤหาสน์ริมทะเลสุดหรูบนเกาะส่วนตัวของตระกูลควอน มีพื้นที่มากกว่า 650 ไร่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบคัน พร้อมกับเหล่าเมดที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกมากกว่า 20 คน ร่วมถึงเชฟมิชลินในการทำอาหารและการ์ดคนสนิทที่คอยดูแลความปลอดภัยรอบเกาะ ทุกคนร่วมกันรับประทานอาหารเย็นด้วยกันก่อนจะแยกย้ายกันพักผ่อน วันที่สองของการพักผ่อนที่นี่พวกเขาพากันไปล่องเรือตกปลากันกว่าจะกลับมาก็มืดค่ำแต่โชคดีที่ทานข้าวกันบนเรือยอร์ชสุดหรูแล้ว ทำให้ทุกคนกลับมาถึงที่พักก็แยกย้ายกันอาบน้ำและเข้านอนทันที

 

     เช้าวันใหม่ ยามอรุณรุ่ง แสงตะวันส่องผ่านม่านเข้ามาภายในห้องนอนที่มีหญิงสาวร่างบางนอนอยู่บนเตียงนุ่ม แต่อยู่ ๆ เธอก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นมา ใบหน้าหวานขมวดคิ้วตีกันยุ่ง เมื่อตื่นขึ้นมากับไร้เงาของคนที่เคยกอดให้ความอบอุ่นแก่เธอเสมอ ทำให้เธอยันตัวลุกขึ้นเพื่อทำธุระส่วนตัวของตนเองทันที

 

ฉันชอบเสียงทะเลที่นี่จังมันทำให้ใจฉันสงบ เสียงของร่างเล็กเอ่ยขึ้นกับบรรดาเพื่อนสนิทและเหล่าน้องชายคนสนิท สายตาของพวกเขาถอดมองหาดทรายขาวกว้างยาวสุดสายตา

 

นั่นดินาน ๆ จะได้มาพักผ่อนกันทีนะพี่ เสียดายวันนี้แม่งวันสุดท้ายละเฮ้อ!วันนี้จัดปาร์ตี้ริมทะเลตอนกลางคืนกันมั้ยพี่   แอมเบอร์เอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

เป็นความคิดที่ดีเลย จัดไปเว้ย!!!!  ซูยองเอ่ยขึ้นอย่างเห็นด้วย ส่วนหนุ่ม ๆ คนอื่น ๆ ก็พากันคลี่ยิ้มก่อนจะพยักหน้าอย่างเห็นด้วยเช่นกัน

 

เป็นอะไรหรือเปล่าไอ้ยูล! ไอ้ยุน! นั่งเงียบเลยมึง   แทยอนหันไปเอ่ยถามทันทีเมื่อเห็นว่าสองแฝดพี่น้องไม่ค่อยได้ร่วมพูดคุยในการสนทนามีแต่ยิ้มและพยักหน้าเล็กน้อยเท่านั้น แถมใบของสองพี่น้องดูจะเคร่งขรึมเหมือนกำลังครุ่นคิดอะไรอยู่ในใจ

 

ไม่ได้เป็นไรพี่ ฉันแค่คิดถึงพ่อกับแม่น่ะ ยุนอาเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ สถานที่แห่งนี้เขาไม่ได้กลับมาเหยียบนานมากแล้ว ตั้งแต่เสียบุพการีไปเพิ่งจะมีโอกาสได้กลับมาทำให้อดคิดถึงสถานที่ ๆ เคยมีความทรงจำรวมกันครั้งสุดท้ายกับพ่อและแม่ของตัวเองไม่ได้

 

อย่าคิดมากดิวะ!!! เรามาผ่อนคลายนะเว้ย!!! เฮ้ย!!! จริง ๆ พวกเราแม่งก็พี่น้องกันหมดอะ โตมาด้วยกัน ฉันอะไม่อยากให้พวกแกมานั่งแบ่งแยกหรอกนะว่าแกคือควอน ฉันคือชเว ไอ้แทคือคิม จริง ๆ เราแม่งตายแทนกันได้ด้วยซ้ำ! ” ชายหนุ่มร่างสูงพูดขึ้นทันที

 

นั่นดิวะแกยังมีปู่ของแก! ปู่ของฉัน! ปู่ไอ้ซู! พ่อแม่ไอ้ซุ!! ครอบครัวควอนและไหนจะครอบครัวแฟนพวกเราอีก อย่าคิดอะไรที่แม่งบั่นทอนชีวิตเลย... ฉันก็สูญเสียพ่อแม่ เหมือนพวกแก ไม่ใช่ว่าฉันไม่เสียใจ แต่ฉันไม่ยอมแพ้ต่างหาก วันนึงฉันจะจับพวกที่ทำร้ายครอบครัวฉันด้วยกฏหมายให้ได้ พ่อกับแม่ฉันต้องได้รับความยุติธรรม ชายหนุ่มร่างเล็กพูดขึ้นบ้างก่อนจะหันไปมองหน้าสองแฝดพี่น้อง

 

ฉันก็ไม่คิดจะทิ้งเรื่องนั้นหรอก ที่ฉันตัดสินใจกลับไปที่อเมริกา ฉันก็ว่าจะไปหาหลักฐานเรื่องของมัมและแด๊ดก่อนเพราะเหตุการณ์มันเพิ่งเกิดขึ้น พอหาได้ฉันจะรองสืบเรื่องราวของม๊ามี๊กับป๊าของฉันด้วย ชายหนุ่มหน้าคมเอ่ยขึ้นบ้าง

 

“ ให้แอมช่วยอะไรมั้ยพี่ แต่พี่ยูลอยู่ที่นั่นแค่คนเดียวพี่ยูลจะไหวหรอ แอมเบอร์เอ่ยถามขึ้นทันทีในใจเขารู้สึกเป็นห่วงพี่ชายร่างสูงไม่น้อย

 

“ ไม่ต้องให้ฉันรองดูก่อน!! ไหวดิ!! ฉันฝากสิก้าด้วยนะ เฮ้อ!! นี่แหละเรื่องเดียวที่ฉันห่วง! ”

 

ได้ดิฉันจะช่วยดูแลให้ แต่คงดูแลได้แค่ตัวนะหัวใจของเธอฉันคงดูแลให้ไม่ได้หรอก เดี๋ยวแม่หมีตีหัวฉัน ฮ่า ๆ   แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะแกล้งพูดเล่นขึ้นมา

 

หัวใจสิก้าอยู่กับฉันต่างหากแกเอาไปไม่ได้หรอกไอ้หมา!!  ใบหน้าคมเลิกคิ้วขึ้นก่อนจะเอ่ยขึ้น ทำให้บรรดาเพื่อนสนิทและน้องชายทั้งสองคนพากันเบะปากให้กับคำพูดร่างสูงอย่างหมั่นไส้ทันที

 

อุ้ย!! มานู้นละพี่ แอมเบอร์ร้องขึ้นก่อนจะเอ่ยขึ้นและชี้ให้ทุกคนดู การสนทนาของบรรดาหนุ่ม ๆ หยุดชะงักลงทันที สายตาทุกคนละจากท้องทะเลกว้างเบื้อนหน้าหันมามองร่างบางที่กำลังย่างก้าวเข้ามา ใบหน้าสวยหวานขมวดคิ้วอย่างดูขัดใจ ทำให้บรรดาเพื่อน ๆ และน้อง ๆ ของร่างสูงพากันหัวเราะน้อย ๆ ออกมาทันที

 

ห่างมึงจนองค์ลงแล้วนั่นอะ ฮ่า ๆ / กำลังหงุดหงิดตามหามึงอยู่แน่เลย!! / สงสัยเดินตามหาพี่อยู่!!!เคลียร์เอานะพี่ยูล / ฮ่า ๆ หน้าพี่เจสเขายุ่งมากเลยนะพี่ ซวยแน่!! ไปกันดีกว่าทุกคน บรรดาหนุ่ม ๆ พากันเอ่ยขึ้นก่อนจะพากันลุกขึ้นเพื่อเดินเลี่ยงออกไปทันทีเพื่อปล่อยให้คู่รักทั้งสองคนได้สวีทหวานกัน

 

หายไปไหนนะ ร่างบางบ่นพึมพำขณะเดินตามหาร่างสูงเท้าเล็ก ๆ ค่อยก้าวเดินไปยังหาดทรายขาวละเอียดพร้อมสอดส่องสายตามองหาคนรักของตัวเองจนกระทั่งพบชายหนุ่ม 5 คนกำลังนั่งพูดคุยกันอยู่บนริมหาดและหันหน้ามองเธออยู่

 

   

ตื่นแล้วหรอคะ หื้อ มานั่งนี่สิคนสวยของพี่  น้ำเสียงอ่อนโยนเอ่ยถามไถ่ก่อนจะเรียกคนที่เพิ่งเดินเข้ามาให้มานั่งด้วย ใบหน้าสวยหวานยังคงดูง้องอลอยู่ แต่ก็ยอมเดินลงมานั่งข้าง ๆ คนรักทันที แต่แล้วแขนแกร่งของร่างสูงก็กอดรั้งสะโพกและยกตัวอีกคนให้เธอขึ้นมานั่งตักของเขาทันที

 

ตื่นแล้วทำไมไม่ยอมปลุกสิก้าคะ เจสสิก้าบอกด้วยน้ำเสียงกระเง้ากระงอดไม่น้อย ทำให้คนร่างสูงที่ได้ยินถึงกับยิ้มขำออกมา

 

ก็พี่ยูลเห็นว่าสิก้านอนอยู่อยากให้สิก้าพักเยอะ ๆ นิครับ อย่างอลเลยนะ จุ๊บ!” ใบหน้าคมหันหน้ามองใบหน้าหวานของอีกคนก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างละมุนพร้อมนำริมฝีปากเข้าไปประกบแก้มของอีกคนอย่างแผ่วเบา

 

ห้ามทิ้งสิก้าไว้คนเดียวอีกนะคะ เสียงหวาน ๆ ถูกเอ่ยขึ้นทันที เธอไม่อยากมานั่งง้องอลอะไรเขาในตอนนี้ มากมายนักอยากใช้เวลาที่อยู่ด้วยกันให้คุ้มค่าที่สุด ก่อนที่แววตาของทั้งคู่จะสบกันอย่างหวานซึ้ง ใบหน้าคมบดเบียดริมฝีปากของเขาเข้ามาประกบริมฝีปากบางก่อนที่ปลายลิ้นของเขาจะค่อย ๆ สอดแทรกเข้าไปสำรวจอย่างคุ้นเคย ใบหน้างดงามราวกับเจ้าหญิงรับตาพริ้มรับจูบที่แสนอ่อนโยนจากคนตรงหน้า ผมเส้นบางสีบลอนด์บนบ่าสยายพลิ้วไหวตามแรงลม

 

     วี้ดดดดวิ้ววววว.........

 

เฮ้จะเล่นเลิฟซีนกันตรงนี้หรือไงสองคนนั้นอะกินข้าว ๆ ....

 

นี่ยัยเจส!!!ปลาในทะเลจะสำลักความหวานของแกกับพี่ยูลตายแล้วนะยะพอได้แล้วมากินข้าวก่อน

 

      เสียงผิวปากของบรรดาหนุ่ม ๆ หลายคนและเสียงเอ่ยแซวของแทยอนและเพื่อนสาวตายิ้มดังขึ้นขัดจังหวะ ทำให้ร่างสูงต้องยอมละริมฝีปากออกอย่างรู้สึกขัดใจก่อนจะปรายตามองบรรดาเพื่อนสนิทและน้องชายของตัวเองอย่างคาดโทษ ส่วนใบหน้าหวานดูจะร้อนผ่าวแดงปลั่ง ก่อนที่คนทั้งคู่จะลุกขึ้นและจับมือกันเดินไปที่หน้าทางเข้าคฤหาสน์ที่หันหน้าออกทางริมทะเล มีโต๊ะทานข้าวและอาหารมากมายถูกเตรียมไว้แล้วพร้อมกับทุก ๆ คนที่พากันนั่งรออยู่ที่โต๊อย่างพร้อมเพียงแล้ว ซึ่งพอมาถึงโต๊ะร่างสูงก็เลื่อนเก้าอี้ให้ร่างบางนั่งทันที ก่อนจะเดินไปนั่งเก้าอี้ข้าง ๆ เธอ การทานอาหารเป็นไปอย่างสนุกสนาน ราวกับทุกคนพากันมาปลดปล่อยตัวเองจากหน้าที่การงานต่าง ๆ

 

    เมื่อทานข้าวเสร็จสักพักใหญ่พวกเขาพากันมายืนอออยู่หน้าชายหาด บรรยากาศที่เคยเงียบสงบกับครึกครื้นอย่างมีสีสันขึ้นมา เมื่อสถานที่แห่งนี้ถูกจัดให้เป็นลานแข็งเจ็ทสกีขนาดย่อมของ 5 หนุ่มหล่อกล้ามล่ำที่ไม่ได้สวมใส่เสื้อส่วนบน เหลือเพียงกางเกงสามส่วนที่เอาไว้สำหรับเล่นน้ำเท่านั้น โดยมีบรรดาหญิงสาวทุกคนเป็นผู้ชม 

 

 

คนแพ้โดนลงโทษนะเว้ย จับโยนน้ำ สาว ๆ พูดก่อนเลยเชียร์ใครถ้าคนที่เชียร์แพ้โดนจับโยนน้ำด้วยเหมือนกันนะบอกเลย

 

เจ๊ไม่เลือกนะยะขอเป็นกรรมการ ควอนโบอาเอ่ยขึ้นทันที

 

“ OK เจ๊ แทยอนเอ่ยตอยขึ้น

 

กติกาอะไรเนี่ย ถ้าพี่แท ๆ แพ้นะฟานี่จะเอาเรื่องเลยคอยดู

 

โธ่อย่างพี่ไม่มีคำว่าแพ้หรอกหน่าฟานี่!!! ให้กำลังใจพี่แทก่อนเร็ว!! คนสวย!!  ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นพร้อมโบกมือไปมาก่อนจะเอานิ้วชี้มาเคาะที่แก้มตัวเองเบา ๆ ทำให้หญิงสาวตายิ้มเข้าไปหอมแก้มแฟนหนุ่มทันที

 

 

ยุนอยากได้บ้างอะซอจ้า!!!  ชายหนุ่มร่างโปร่งพูดขึ้นก่อนจะทำหน้าออดอ้อนอย่างสะดิ้ง ทำให้หญิงสาวร่างโปร่งส่ายหน้าน้อย ๆ ก่อนจะเข้าไปหอมแก้มของเขาด้วยท่าทีเขินอายไม่น้อย

 

โห้!!!คริสเขาก็อยากได้อะกำลังใจของเขาละ หื้อ!!!!  แอมเบอร์เอ่ยขึ้นด้วยเสียงใส ๆ ราวกับเด็กงอแงอยากได้ของเล่น

 

ห้ามแพ้!!!ถ้าแพ้อดได้รางวัลเพิ่มนะ!!  คริสตัลเข้ามาพร้อมกับจุมพิตที่ริมฝีปากของคนรักเบา ๆ ก่อนจะเอ่ยด้วยเสียงขัน ๆ กับท่าทางร่างเริงของแฟนหนุ่มที่ดูดีใจเวอร์เกินเหตุ

 

        เสียงหัวเราะและเอ่ยแซวอย่างสนุกสนานของแต่ละคู่ดังขึ้นทันทีเมื่อเห็นแต่ละคนไม่ยอมน้อยหน้ากัน ส่วยซูยองก็เพียงแต่ยืนส่ายหน้าให้บรรดาคนมีคู่ก่อนจะส่งรอยยิ้มอย่างมีความหวังให้กับหญิงสาวร่างเล็ก หวังว่าเขาจะเชียร์เธอ

 

“ ฉันต้องเชียร์นายอยู่ละ คนอื่นเขาแฟนกันนิ แต่ถ้าแกแพ้ตายแน่ไอ้โย่ง!!!  หญิงสาวร่างเล็กเอ่ยขึ้นด้วยเสียงที่ดูห้วน ๆ แต่ท่าทางดูขวยเขินไม่น้อย

 

รอดูได้เลยยัยเตี้ย !!!  ซูยองเอ่ยขึ้นก่อนจะยักคิ้วอย่างกวน ๆ ไปให้กับหญิงสาวร่างเล็กทันที ก่อนที่ทุกคนจะหันมองคู่รักที่ดูจะเหมือนจะอยู่ในโลกส่วนตัวของตัวเองโดยไม่สนอกสนใจคนอื่นเขาเลย

 

สิก้าขา...ขอกำลังใจหน่อยสิครับ...แค่หอมแก้มพี่ไม่ค่อยมีแรงเลยอะ  ใบหน้าคมเอ่ยขึ้นกับร่างบางที่เอาใบหน้าหวานซบอกแกร่งของเขาอยู่ ทำให่ร่างบางแหงนหน้าขึ้นมามอง ก็เห็นใบหน้าคมทำตาปริบ ๆ อย่างออดอ้อนเธอจนดูน่าหมั่นไส้ ทำให้ร่างบางส่ายหน้าช้า ๆ พร้อมพยายามถอยห่างออกมาแต่ก็ถูกมือแกร่งรั้งเอวของเธอไว้ ทำให้ร่างบางหลบสายตาทันทีเธอเขินอายตั้งแต่ทุกคนแซวเรื่องจูบเมื่อกี้ก่อนกินข้าวแล้วจะให้เธอทำตามใจเขาในตอนนี้ได้ยังไงเธอไม่กล้าที่จะทำแบบนั้นต่อหน้าเพื่อนฝูงหรอกนะกลัวจะโดนล้อ

 

เวอร์ตะก่อนไปทะเลที่อื่นเราก็แข่งกันบ่อย ๆ มึงยังแข่งได้เลยไอ้ลิง ทำเป็นไม่มีกำลังจงกำลังใจ เวอร์จริง ๆ   แทยอนเอ่ยขึ้นอย่างเหน็บแนมเพื่อนสนิทร่างสูงทันที

 

พี่เจสอย่าไปทำให้นะไอ้พี่ยูลมันแกล้งสำออย / โอ้ย~!!! อย่าไปหลงกลพี่ยูลนะเจส อย่าทำให้พี่ยูลนะ  แอมเบอร์และยุนอาเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันทีอย่างหมั่นไส้พี่ชายตัวเอง

 

แหม ๆ ไอ้ลิงชอบโดนล้อนักหรือไงห๊ะ มึงนี่ไม่สงสารเจสเลยนะ ฮ่า ๆ   ซูยองเอ่ยแซวขึ้นบ้างก่อนจะหัวเราะออกมา เหมือนเห็นแฟนเพื่อนดูเขินอายไม่น้อย

 

ไอ้ลิงแกทำท่าทางแบบนี้น่าทีบมากกว่าน่ารักอีก โบอาเอ่ยขึ้นอย่างหมั่นไส้น้องชายของตนเอง ทำให้บรรดาหญิงสาวคนอื่น ๆ พากันยิ้มขำกับการกระทำของยูริเพราะไม่คิดว่าเขาจะกล้าโชว์หวานแบบไม่แคร์สื่อขนาดนี้ปกติอาจมีบ้างแต่ก็ไม่ถึงขั้นนี้

 

        เจสสิก้ามองใบหน้าคมที่เล่นบทออดอ้อนเธออย่างไม่สนใจคำพูดหยอกล้อของคนอื่น ๆ   จนสุดท้ายเธอก็ต้องยอมใจอ่อนจนได้ ร่างบางเขย่งปลายเท้าขึ้นไปประกบริมฝีปากคนตัวสูงด้วยท่าทีขัดเขินเล็กน้อย แต่แทนที่เธอจะได้ถอนริมฝีปากออกมาอย่างง่ายดาย แต่กลับถูกคนเจ้าเล่ห์ใช้มือแกร่งกดท้ายทอยเอาไว้แล้วตามลงมาประกบจูบอย่างดูดดื่มอยู่นานหลายนาที จนทุกคนต่างพากันส่งเสียงโห่แซวกันยกใหญ่แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าเขาจะผละออกเลยสักนิด

 

ตายสงสัยน้ำทะเลจะหวานหมดแล้วมั้งยัยเจส ฮ่า ๆ หญิงสาวตายิ้มเอ่ยแซวขึ้นบ้างก่อนจะหัวเราะออกมา

 

ขี้โกงวะกำลังใจมึงดีจังวะไอ้ลิง / โกงชัด ๆ เลยพี่ยูลทำแบบนี้ได้ไง เกินหน้าเกินตาน้องนะโธ่!!! / โห้!!! เกินไป ๆ จริง ๆ กำลังใจดีเหลือเกินนนน... / ไอ้ลิงมึงไม่ต้องแข่งแล้วมั้งเข้าห้องเหอะ!!! ฮ่า ๆ ชายหนุ่มทั้ง 5 คนต่างตะโกนแซวอย่างสนุกสนาน

 

พี่เจสจะขาดอากาศหายใจตายแล้วนะพี่ยูล!!! พอเถอะ คริสตัลเอ่ยแซวขึ้นมาบ้างก่อนจะยกยิ้มและหัวเราะไปกับคนอื่น ๆ

 

พี่ยูลคะพี่สาวซอดูจะหายใจไม่ทันแล้วนะคะ ซอฮยอนก็เอ่ยแซวขึ้นมาบ้าง

 

ดูสิไอ้ลิงพอได้แล้วมั้งแกจูบนานขนาดนี้พาน้องสะใภ้ฉันขึ้นห้องนอนเลยมั้ยละ / ตายละยัยเจสหน้าแดงหมดแล้ว ฮ่า ๆ ยัยเป็ดแสนเย็นชาของฉัน ควอนโบอาและซันนี่เอ่ยขึ้นพร้อมกันทำให้ทุก ๆ คนหัวเราะและยิ้มให้กันทันทีกับภาพหวานตรงหน้า ก่อนที่ยูริจะค่อย ๆ ถอนริมฝีปากออกมาแต่แววตาคมยังคงสบตาร่างบางอยู่อย่างงั้น เพราะตอนนี้ร่างบางเองก็เขินอายจนหน้าแดงปลั่งดูน่ารักน่าเอ็นดู จนร่างสูงไม่อาจละสายตาได้เลย

 

ไอ้ลิงมาช้าอดเลือกเจ็ทสกีนะเว้ย!!!ไปพวกเรา!!!  แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะเรียกบรรดาเพื่อน ๆ น้อง ๆ ให้ไปเลือกเจ็ทสกีกัน ทำให้ทุก ๆ คนพากันวิ่งไปเลือกเจ็ทสกีเพื่อเตรียมตัวทันที ส่วนยูริเองก็ต้องยอมละสายตาจากร่างบางและวิ่งไปที่เจ็ทสกีลำสุดท้ายเพื่อเตรียมตัวในการแข่งขัน 

 

      เมื่อสัญญาณนกหวีดดังขึ้นเพื่อบ่งบอกการเริ่มการแข่งขัน เจ็ทสกีแต่ละลำก็ทะยานสู่เกลียวคลื่นในท้องทะเลทันที จุดหมายแห่งชัยชนะอยู่ที่ธงของทั้ง 5 หนุ่มที่ปักอยู่กลางทะเล บรรดาหญิงสาวต่างส่งเสียงเชียร์กันอย่างสนุกสนาน และคนที่คว้าธงได้คนแรกนั่นก็คือคนที่มีกำลังใจดีที่สุดอย่างหนุ่มหน้าคม ตามมาด้วยยุนอาคนที่สอง แอมเบอร์คนที่สาม และซูยองคนที่สี่ ส่วนแทยอนคนสุดท้าย และจุดมุ่งหมายต่อไปคือกลับเข้าฝั่งใครถึงก่อนคนแรกจะได้ชัยชนะไปครอง ยูรินำโด่งมาเกือบจะถึงเส้นชัยแล้ว แต่จู่ ๆ เครื่องยนต์เจ็ทสกีก็ดันดับไปเสียดื้อ ๆ ทำให้ยุนอา แอมเบอร์ ซูยอง และแทยอนพากันกลับถึงฝั่งก่อน ก่อนที่พวกเขาจะพากันวกกลับไปช่วยลากเจ็ทสกีของหนุ่มหน้าคมที่ลอยอยู่กลางทะเลให้กลับเข้าฝั่ง บรรดาหญิงสาวต่างพากันหัวเราะกับภาพที่เห็นรวมถึงเจสสิก้าด้วยเพราะใบหน้าคมเข้มบึ้งตึงราวกับเด็กอดได้ของเล่นอย่างไงยังงั้น


" ทำหน้าอย่างกับอดกล้วยเลยไอ้ลิง!! " โบอาเอ่ยแซวน้องชายหน้าคมขึ้นทันทีเมื่อพวกเขากลับเข้ามาถึงฝั่ง ยูริยักไหล่ให้พี่สาวเล็กน้อย

 

ฮ่า ๆ กำลังใจดี แต่เจ็ทสกีสับปะรังเค ก็ช่วยไม่ได้จริง ๆ วะไอ้ลิง ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นก่อนจะหัวเราะเยาะเพื่อนสนิทอย่างดูสะใจ

 

พี่ยูลโชคร้ายวะ ฮ่า ๆ / พี่ยูลทำพี่เจสเดือดร้อนด้วยนะเนี่ย ฮ่า ๆ ยุนอาและแอมเบอร์เอ่ยขึ้นพร้อมกันก่อนจะพากันหัวเราะออกมา

 

เอาหนาไอ้ลิงมีเจสเปียกเป็นเพื่อนนะเว้ย ฮ่า ๆ ซูยองเอ่ยขึ้นก่อนจะเดินไปตบไหล่ของใบหน้าคมอย่างเยาะเย้ย ทำให้ยูริเอามือปัดมือซูยองออกอย่างไม่ใส่ใจก่อนจะเดินตรงไปหา หญิงสาวหน้าหวานที่คลี่ยิ้มให้เขาอยู่

 

เดี๋ยวมึงแพ้มึงจะไปไหน ฟานี่จ้าจัดการเจสให้ด้วยนะ!! ไปพวกเรา!!  แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมกลับจับแขนแกร่งของเพื่อนเอาไว้และหันไปบอกแฟนสาวอย่างรู้กันก่อนที่บรรดาหนุ่ม ๆ จะช่วยกันยกร่างสูงขึ้น เฮ้ย!!! เดี๋ยวดิ เฮ้ย!!อย่าโยนเจสนะ!!! ฉันโดนเองสองรอบ!!ก็ได้!!” เสียงของร่างสูงร้องออกมา

 

ตู้มมมมมม!!!!!!! ” แต่เหมือนจะไม่ทันแล้วเพราะบรรดาหนุ่ม ๆ พากันโยนยูริลงทะเลแล้วเพื่อเป็นการทำโทษโดยไม่ฟังคำพูดใด ๆ ของหนุ่มร่างสูงเลยสักนิด


" ไม่ได้เว้ยกฏก็ต้องเป็นกฏดิ " แทยอนเอ่ยขึ้นอย่างไม่ยอมที่เพื่อนสนิทจะมารับโทษแทนแฟนสาว" อย่านะอ๊ายยัยฟานี่หยุด ๆ ... " หญิงสาวร่างบางร้องขึ้นทันทีเมื่อเพื่อนสาวตายิ้มสั่งให้ซันนี่และน้องสาวทั้ง 2 คนมาอุ้มเธอ

 

 อย่าไม่ได้หรอกยะ แกต้องเปียกเป็นเพื่อนพี่ยูลไง ขอโทษนะยัยเจส!!! / ฉันทำตามกฎนะยัยเจสอย่าโกรธฉันเลยนะ / พี่เจสคริสทำตามคำสั่งพี่ฟานี่อย่าโกรธน้องนะ  / ซอไม่ค่อยอยากทำนะคะแต่พี่ฟานี่สั่งมาขอโทษด้วยค่ะพี่เจส  บรรดาหญิงสาวต่างเอ่ยขึ้นพร้อมก่อนจะโยนร่างบางลงทะเลเช่นกัน

 

ว้าย!!! ตู้มมมมมมม!!!!!!! ” เจสสิก้ากำลังจะเอ่ยต่อว่าบรรดาเพื่อนสนิทสาวกับน้องสาวตัวแสบทั้ง 2 คนแต่เธอก็ต้องกรีดร้องออกมาด้วยความตกใจ ที่โดนโยนลงทะเลอย่างไม่ทันตั้งตัวทำให้เธอสำลักน้ำทะเลไปหลายที่ แต่โชคดีที่ร่างสูงรีบเอาตัวเขามาคว้าเธอไว้อย่างเป็นห่วงเป็นใยก่อนจะเอื้อมมือแกร่งขึ้นมาเช็ดน้ำบริเวณดวงตาและใบหน้าของเธอ แววตาแห่งความอบอุ่นถูกส่งมาให้แก่เธอ เจสสิก้าคลี่ยิ้มให้กับคนรักเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองค้อนบรรดาคนที่โยนเธอลงน้ำ เธอเอามือปาดใบหน้าเล็กน้อยด้วยความเค็มของน้ำทะเลและเมื่อกี้ยังไม่ทันได้ตั้งตัวดวงตาของเธอจึงรู้สึกแสบเล็กน้อย  แต่บรรดาทุกคนที่ยืนอยู่บนฝั่งต่างพากันหัวเราะอย่างชอบใจ

 

แสบมากมั้ยคะ ชายหนุ่มหน้าคมเอ่ยถามขึ้นด้วยสีหน้าที่ดูเป็นห่วง

 

ผ้าสะอาดชุบน้ำจ๊ะน้องเจส ควอนโบอาเดินลงมาในทะเลพร้อมส่งผ้าแห้งผืนสีขาวที่ชุบน้ำสะอาดมาเล็กน้อยให้แก่ว่าที่น้องสะใภ้ทันที

 

ขอบคุณค่ะเจ๊ / เอามานี่พี่เช็ดให้ดีกว่าค่ะ เจสสิก้าเอ่ยขึ้นก่อนที่กำลังจะเอื้อมมือบางไปรับผ้าผืนนั้น แต่ก็ต้องชะงักเมื่อคนรักเอ่ยขึ้นก่อนจะรับผ้ามาเช็ดขอบตาและใบหน้าของเธอให้อย่างอ่อนโยน ก่อนที่บรรดาคนบนฝั่งจะพากันวิ่งลงมาเล่นน้ำอย่างสนุกสนานข้าง ๆ คู่รักทั้งสองคน

 

หายแสบหรือยังคะ ขึ้นฝั่งมั้ยหนาวหรือเปล่า!  ชายหนุ่มหน้าคมไม่ได้สนใจคนรอบข้างเลยตอนนี้เขากับเป็นห่วงเพียงร่างบางตรงหน้าเท่านั้น

 

หายแล้วค่ะพี่ยูลละแสบตามั้ยคะ ให้เจสเช็ดหน้าให้นะ ร่างสูงส่ายหน้าน้อย ๆ แทนคำตอบก่อนที่จะก้มหน้าลงมองใบหน้าหวานอย่างนิ่ง ๆ เพื่อรอให้คนรักเช็ดหน้าให้แก่เขา ซึ่งร่างบางก็มองใบหน้าคมด้วยสายตาที่อ่อนโยนก่อนจะค่อย ๆ บรรจงเช็ดน้ำบนใบหน้าของเขาและบริเวณดวงตาคมอย่างแผ่วเขา

 

พอแล้วไม่ได้มาฮันนีมูนนะยะ!!! มาเร็ว!! มาเล่นแย่งบอลกันยัยเจส พี่ยูล เร็ว ๆ   หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นก่อนจะเข้าไปลากเพื่อนสนิทสาวออกมาจากคนรัก ส่วนแอมเบอร์ก็เข้าไปลากพี่ชายหน้าคมออกมาเช่นกัน พวกเขาทั้งหมดพากันแบ่งทีมเป็น 2 ฝั่งโดยให้ไมค์เข้ามาเล่นด้วยเพื่อให้จำนวนคนสองฝั่งเท่ากัน เสียงหยอกล้อกันไปมา และเสียงหัวเราะดังขึ้นอย่างไม่ขาดสายทุก ๆ คนมีแต่รอยยิ้มที่บ่งบอกถึงความสุขให้แก่กัน  

 

 

      ปาร์ตี้ริมทะเลเริ่มขึ้น แสงไฟสีส้มถูกประดับประดาอย่างสวยงาม บริเวณด้านหน้าริมชายหาดตอนกลางคืน โต๊ะอาหารซีฟู๊ดพร้อมด้วยอาหารอีกหลากหลายชนิดถูกจัดเตรียมไว้ให้กับพวกเขาทุกคน โดยเชฟมิชลินของตระกูลควอน ลมเย็นพัดโบกโบยผ่านแสงจันทร์สีเงินยวงสะท้อนผิวน้ำทะเล บรรยากาศแสนอบอุ่นและเงียบสงบของทะเลยามค่ำคืน เสียงเกลียวคลื่นและลมทะเลที่ซัดเข้าฝั่งส่งเสียงกระแทกกับสายลมไปมาพร้อมกับพัดพาเม็ดทรายสีขาวเข้ามายังชายหาด ทุกคนในโต๊ะอาหารต่างนั่งกินอาหารกันด้วยความหิว เพราะพวกเขาทั้งหมดเล่นน้ำกันเสร็จก็ 6 โมงกว่าแล้วและกว่าจะอาบน้ำแต่งตัวกันใหม่เพื่อพากันลงมาทานข้าวร่วมกันในมื้อสุดท้ายของที่นี่ในทริปนี้

 

พี่ยูลทำไมแบ่งช้าจังคะ เอามานี่พี่ยูลอ้าปากสิ! กัดสิคะพี่ยูล!!  หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นกับร่างสูงอย่างขัดใจเมื่อแฟนหนุ่มกำลังพยายามแบ่งครึ่งซาชิมิชิ้นใหญ่ให้แก่เธออยู่ แต่เหมือนมันจะไม่ยอมขาดครึ่งทำให้เธอต้องออกคำสั่งเขา ซึ่งร่างสูงก็ทำตามอย่างว่าง่าย ก่อนที่เธอจะเอาปากของเธอเข้าไปกินอีกครึ่งนึงที่เขากัดแล้วทำให้ปากของทั้งคู่ชนกันทันที 


    ทำให้คนทั้งโต๊ะที่สนใจกินอาหารกันอยู่ ต่างพากันมองภาพนั้นอย่างยิ้มขำทันที พวกเขาทั้งหมดก็เริ่มชินกับการจูบกันของ คู่รักทั้ง 2 คนแล้วละ แต่ไม่คิดว่าจะมีภาพกินอาหารปากต่อปากกันแบบนี้ให้เห็น ซึ่งเจสสิก้ากับยูรินั้นพวกเขาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยเมื่อกี้และยังนั่งกินอาหารตรงหน้ากันต่ออย่างไม่แคร์สื่อ

 

นี่ยัยเจสเกินเลยนะยะ!! แกจะเอาให้ฉันเป็นเบาหวานตายเลยหรือยังไงห้ะ!!!! ” ซันนี่เอ่ยถามขึ้นอย่างหมั่นไส้เพื่อนรักเพราะตลอดเวลาที่มาเที่ยวที่นี่นั้นคู่รักยูลสิกพากันแสดงความหวานกันแทบจะตลอดเวลา จนคิดว่าพวกเขามาซ้อมฮันนีมูนก็ว่าได้ 

 

แกคิดเกินไปเองยะ!!! ฉันแค่แบ่งซาชิมิให้เร็วขึ้นเท่านั้นเอง ใช่มั้ยคะพี่ยูล ??  ร่างบางเอ่ยขึ้นอย่างไม่ใส่ใจก่อนหันใบหน้าไปถามคนข้างกาย ซึ่งแน่นอนว่าได้การพยักหน้าอย่างเห็นด้วยกับคนรักของเธออยู่แล้ว ทำให้ซันนี่เบะปากอย่างหมั่นไส้ทันที

 

เออว่าแต่พี่ยูลจะไปอยู่ที่ลาสเวกัสแล้วจะกลับมาบ้างมั้ยคะ พี่เจสคงเหงาแย่ ซอฮยอนเอ่ยขึ้นบ้างเธอรู้ว่าร่างสูงคงหาเวลากลับมาได้ยากแต่เธอก็อดสงสารพี่สาวเธอไม่ได้เช่นกัน เพราะพี่สาวเธอคงไม่กล้าเอ่ยถามเพราะคงกลัวว่าที่พี่เขยจะคิดว่าพี่สาวเธอนั้นไม่เข้าใจเขาและอาจจะทำให้เขามีห่วงเพิ่มขึ้น 

 

คงรอให้อะไร ๆ ลงตัวก่อนน่ะ พี่ไม่อยากให้สิก้าเป็นอันตราย วงการมาเฟีย เราก็เคยเห็น ๆ กันอยู่ ที่ชอบจับคนสำคัญของฝั่งตรงข้ามไปเป็นตัวประกัน พี่เป็นห่วงสิก้า คงต้องฝากทุกคนช่วยดูสิก้าด้วยนะ  หนุ่มหน้าคมเอ่ยขึ้นก่อนจะป้อนกุ้งให้แก่คนรัก ซึ่งเจสสิก้าคว้ามือหนามาจับไว้ทันที

 

อย่าห่วงไปเลยพี่ยูล ฉันกับคริสจะช่วยดูแลพี่เจสเอง ขอบคุณจริง ๆ นะพี่ที่เสียสละแทนฉัน และพี่ยูลเองก็ดูแลตัวเองด้วยนะพี่!!  แอมเบอร์เอ่ยขึ้นทันทีพร้อมแววตาที่ดูจะห่วงใยพี่ชายหน้าคม

 

ยัยเจสน่ะฟานี่จะช่วยดูแลเอง พี่แทก็อยู่ด้วย อย่าห่วงเลยค่ะ พี่ยูลน่ะห่วงตัวเองเถอะค่ะ และกลับมาหาเพื่อนพวกเราด้วยนะคะ หญิงสาวตายิ้มพูดขึ้น และอีกหลาย ๆ เสียงของหลายคนก็พากันรับปากร่างสูงพร้อมบอกให้เขาดูแลตัวเองเพื่อจะได้กลับมาแต่งงานกลับร่างบางคนรักของเขา

 

แน่นอนสิขอบคุณทุกคนมากนะ ขอตัวแปปนะ!!  ร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะเดินไปบริเวณด้านหลังที่มีผ้าสีชมพูปิดกั้นอยู่ ทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ และควอนโบอายิ้มอย่างรู้กันทันที         ส่วนบรรดาสาว ๆ รวมถึงเจสสิก้าเองก็ยังดูงุนงงไม่น้อย แต่อยู่ ๆ ทุกคนก็ได้ยินเสียงเปียโนดังขึ้น พร้อมผ้าสีชมพูที่ถูกดึงออก จากฝีมือการ์ดคนสนิทของเขาไฟประดับประดาที่ตกแต่งสถานที่อยู่จากสว่าง ๆ ก็ค่อย ๆ สลัวลงทันที เข้ากับบรรยากาศแสนโรแมนติกเป็นที่สุด และก็ทำให้ทุกคนเห็นร่างสูงที่กำลังนั่งบรรเลงเปียโนอย่างไพเราะรื่นหูแฝงด้วยความสงบที่มีเสียงดนตรีและการขับร้องบทเพลงของเขาเท่านั้น ซึ่งมีฉากด้านหลังเป็นแผ่นไม้สีขาวที่ถูกตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีขาวและสีแดง พร้อมตัวอักษร YulSic 

 

       

                           ................มันคงเป็นความรัก

ที่เปลี่ยนคำว่าชีวิต

ให้ฟังดูมีความหมาย (มีความหมาย)

มันคงเป็นความรัก

ที่ทำให้การรอคอยเป็นเรื่องง่ายดาย...............

 

       บรรดาหญิงสาวเพื่อนสนิทของร่างบางรวมถึงน้องสาวทั้ง 2 คนพากันยกโทรศัพท์ขึ้นมาอัดวิดีโอเพื่อเก็บภาพบรรยากาศและคลี่ยิ้มไปกับภาพที่ได้เห็น ส่วนร่างบางก็คลี่ยิ้มออกมาดวงตาคู่สวยจ้องมองการบรรเลงเพลงของคนรักอย่างไม่วางตา น้ำตาค่อย ๆ คลอออกมาจากดวงตาคู่สวย  ดอกกุหลาบสีขาวแดงถูกโปรยออกมาจากฝีมือไมค์และมินโฮเป็นทางลากยาวมาถึงตรงร่างบางนั่งอยู่ เมื่อการบรรเลงเพลงจบลงไฟที่ประดับประดาก็ดับลง ทันที ก่อนจะตามมาด้วย เสียงจุดพุ ที่จีงยงและแทยังเป็นคนจัดการตามคำสั่งของร่างสูง ซึ่งเป็นพุรูปหัวใจและมีคำว่า YulSic อยู่ด้านในของหัวใจ ก่อนที่ไฟจะเปิดขึ้นอีกครั้ง ทำให้เห็นร่างสูงคุกเข่าอยู่ตรงหน้าของร่างบางพร้อมสายตาที่ดูอบอุ่นส่งมาให้แก่เธอ ซึ่งเขาเดินตามทางดอกไม้ที่ถูกโปรยไว้

 

สิก้าคะ พี่ขอโทษที่พี่ต้องเลือกหน้าที่ในการขึ้นเป็นมาเฟียแทนน้อง พี่รู้ว่าสิก้าเสียใจ พี่อาจจะไม่ใช่ผู้ชายที่ดีพร้อม แต่พี่สัญญาว่าพี่จะรักและซื่อสัตย์ต่อเจ้าหญิงของพี่เพียงคนเดียวตลอดไป สร้อยเส้นนี้และแหวนที่อยู่ในสร้อยเป็นสิ่งที่แม่ของพี่ส่งมอบให้พี่ พี่สวมมันไว้ตลอด แต่ตอนนี้พี่อยากให้สิก้าสวมมันไว้ ถ้าพี่จัดการทุกอย่างจบหมดแล้ว และคิดว่าไม่มีอันตรายใด ๆ แล้ว พี่จะกลับมาขอสิก้าแต่งงาน ตอนนี้พี่ขอจองเจ้าหญิง เอาไว้ก่อนนะ พี่ไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง สู้ไปด้วยกันนะคะ ตราบใดที่ควอนยูริยังมีลมหายใจ จะขอรักจองซูยอนตลอดไป  น้ำเสียงเปี่ยมล้นไปด้วยความรักใคร่เสน่หา ถูกพูดออกมาอย่างยืดยาวเป็นครั้งแรกแต่แฝงความนุ่มนวลอย่างอ่อนโยน      ร่างบางพยักหน้าอย่างน้ำตาคลอออกมาและส่งมือบางฉุดให้เขาลุกขึ้นก่อนที่เธอจะยืนให้เขาสวมสร้อยคอที่ลำคอระหงของเธอ ก่อนจะสบตากันอย่างหวานซึ้งและจุมพิตให้กับค่ำคืนสุดท้ายที่เขาและเธอจะได้อยู่ด้วยกันอย่างใกล้ชิด แบบนี้ เพื่อรอวันที่ปัญหาทุกอย่างคลี่คลาย มันนานและทรมานเหลือเกินสำหรับเขาและเธอ 

 

สิก้า จะรอพี่ยูลนะคะ  พี่ยูลอย่าเป็นอะไรไปนะ กลับมาหาสิก้า กลับมาทำตามสัญญาของพี่ยูลนะ ฮื่อ สิก้าเองก็จะไม่มีใครจะรอเจ้าชายกลับมานะคะ อย่าทิ้งกันนะคะ พี่ยูลต้องวิดีโอคลอหาสิก้าทุกวันนะ ส่งข้อความมาทุกวันด้วย  ฮื่อ ๆ แล้วก็ถ่ายรูปในสถานที่ต่าง ๆ ที่ไปมาให้สิก้าดูด้วยนะคะ รักตัวเองให้มาก ๆ นะพี่ยูลน่ะชอบห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง พี่ยูลอย่าลืมนะ ฮื่อ...ว่าพี่ยูลมีสิก้าที่ต้องรับผิดชอบอยู่นะ จองซูยอนรักควอนยูรินะและสัญญาจะสู้ไปด้วยกัน   หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นเธอพยายามแล้วพยายามกลั้นน้ำตาแล้วแต่มันก็ไหลออกมาพร้อมเสียงสะอื้นอยู่ดี ทำให้ร่างสูงตรงหน้าเอื้อมมือมาปาดน้ำตาให้กับเธออย่างอ่อนโยน ก่อนจะเข้าสวมกอดเธอเอาไว้ใบหน้าคมเองก็มีน้ำตาคลอออกมาเช่นกัน ทุกคนพากันมองภาพนั้นอย่างรู้สึกเศร้าใจและเห็นใจคนทั้งคู่มาก 

 

สิก้าไม่ต้องห่วงนะพี่จะดูแลไอ้ลิง!! ไม่ให้มันนอกลู่นอกทางแน่นอนและจะคอยส่งข่าวให้ตลอดถ้ามีอะไรเกิดขึ้น โบอาเอ่ยขึ้นบ้างกับว่าที่น้องสะใภ้ทันทีก่อนจะพยายามปาดน้ำตาอย่างสงสารที่คนรักกันต้องแยกกันอยู่เพื่อหน้าที่ 

 

ส่วนพี่ยูลก็ไม่ต้องห่วงพี่สิก้านะคะคริสและทุกคนจะดูแลพี่สิก้าให้เอง คริสสัญญาเลยจะกันผู้ชายที่มาจีบพี่สาวคริสออกไปให้หมด คริสจะไปเป็นเลขาของพี่สิก้าเอง จะเป็นหูเป็นตาให้พี่เองพี่เขยและรีบ ๆ กลับมาขอพี่สาวของคริสแต่งงานเร็ว ๆ นะคะ  คริสตัลเองก็เอ่ยขึ้นกับว่าที่พี่เขยด้วยท่าทางทะเล้น ๆ ทันทีแต่ดวงตาของเธอก็มีน้ำตาคลอออกมาเช่นกันจนแอมเบอร์ต้องยกมือมาปาดน้ำตาให้

 

" ยูลน่ะดูแลตัวเองดี ๆ นะยัยเจสน่ะมันรักนายมากนะ อย่าทำให้เพื่อนฉันเสียใจนะ " ซันนี่เอ่ยขึ้นบ้าง


" พี่ยูลอย่าหายจากการติดต่อกับพี่เจสนะค่ะ ซอไม่อยากให้พี่เจสนั่งเหม่อลอยเพราะเป็นห่วงพี่ เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีทันสมัยจะตาย ก็คลอวิดีโอมาหาพี่สาวซอบ้างนะ "


" แกมีอะไรรีบบอกนะเว้ยฉันจะรีบบินไปหาเลย อย่าไปเสี่ยงอันตรายคนเดียวนะไอ้ลิง! " แทยอนเอ่ยขึ้นบ้างเขารู้สึกใจหายไม่น้อยตั้งแต่เด็กจนโตอยู่ด้วยกันแทบจะตลอดขนาดไปเรียนต่างประเทศยังไปด้วยกันแต่นี่ต้องแยกกันอยู่คนละประเทศแถมเพื่อนยังต้องเสี่ยงอันตรายคนเดียวอีก


" พี่ยูลยุนจะดูแลทางนี้แทนเองยุนจะไม่อ่อนแอแบบตอนเด็ก ๆ แล้ว พี่ดูแลตัวเองนะเว้ย " 


" แกไม่รักตัวเองก็หันกับมามองผู้หญิงคนนี้นะ ว่าเขารอแกอยู่ ฉันรู้ว่าแกไม่ค่อยสนใจตัวเองหรอก แต่แกก็คงกลัวตายมากขึ้นละแหละใช่มั้ยตั้งแต่เจอเจสสิก้า " ซูยองพูดขึ้นบ้าง ก่อนที่บรรดาหนุ่ม ๆ จะเข้าไปกอดยูริ  และพวกเขาทุกคนก็พากันเอ่ยยืนยันกับยูริอีกหลายครั้งว่าเขาจะช่วยดูแลหัวใจของยูริให้เองและกำชับอย่างหนักว่าถ้ามีปัญหาอะไรที่แก้ไขไม่ได้ให้รีบบอกทุกคนจะบินไปหาทันที ก่อนที่ทุกคนจะกลับมากินอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อยและปาร์ตี้กันต่อจนเกือบเที่ยงคืนถึงค่อยแยกย้ายกันพักผ่อนเพื่อตอนเช้ามืดจะต้องเดินทางกลับกันแล้ว

 

    ......…...........................

ไรท์มาช้ามากเลยวันนี้ขอโทษทีนะทุกคนเขาติดธุระ ฝากติดตามด้วยนะติชมได้จ้า:) 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

137 ความคิดเห็น

 1. #63 Nooh (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 16:36

  หวานมากตอนนี้ หวานไม่แคร์สื่อจริงๆ ยูลสิก

  #63
  0
 2. #43 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 16:27
  ทะเลหวานมากเลยเขาไม่หายไปไหนหรอก เขาชอบเรื่องนี้มาก เขาเป็นแฟนyulsic ไรท์ต้องห้ามทิ้งเรื่องนะ ต่อให้จบเขาจะรอตาม ฟินเว่อร์ชอบ
  #43
  1
  • #43-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 18)
   30 มิถุนายน 2562 / 18:57
   ขอโทษที่ลงช้านะ เขาลงให้แล้ว ไม่ทิ้ง ๆ เขาสัญญาจะแต่งให้จบ :)
   #43-1
 3. #42 Love.ys (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 05:21

  หวานมากเขาหวานกันมากจริงๆต้องเปิดมาเจออะไรแบบนี้แต่เช้าโอ๊ยพี่ยูลจะละมุนไปไหนสิก้าด้วยจะน่ารักไปไหน

  เค้าไม่หายไปไหนหรอกไรท์นั่นแหละกลัวไรท์หายมากเลยชอบคู่นี้และรักเรื่องนี้ ปกติไม่เคยเข้าเด็กดีเท่าไหร่อ่านแต่ในบอร์ดวันนั้นนึกไงไม่รู้เปิดเข้ามาโชคดีจริงๆตอนเเรกก็กลัวว่าไรท์จะหยุดแต่งแล้วดีใจที่ไรท์ยังแต่งอยู่

  #42
  1
  • #42-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 18)
   30 มิถุนายน 2562 / 18:56
   เขาลงตอนใหม่ให้แล้วนะ :) เขาจะแต่งให้จบไม่ทิ้งแน่นอน ฝากด้วยจ้า
   #42-1