ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 17 : วันของเจ้าหญิง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 144
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  13 ก.ค. 62

        เวลาช่วงเย็น ในห้องนั่งเล่นของเพนท์เฮ้าส์หรู บรรดาหนุ่ม ๆ นั่งแข่งเกมส์ต่อสู้กันอยู่หน้า TV แข่งได้เพียงรอบละ 2 คนเท่านั้นใครแพ้ก็ต้องออกและให้อีกคนมาเล่นแทนสลับกันไปมา โดยมีบรรดาแฟนสาวนั่งเชียร์อยู่ข้าง ๆ เสียงพูดคุยกันดังขึ้นอย่างสนุกสนาน จะขาดก็เพียงแต่คู่รักยูลสิก ที่ยังไม่ได้พากันออกมาจากห้องนอนเลยตั้งแต่เช้า บรรดาเพื่อนสนิทหรือน้อง ๆ พากันไปเคาะเรียกก็ไม่มีใครเปิดประตูออกมา

 

ตาฉัน ดิพี่โธ่!! พี่แท!! โกงวะ เมื่อกี้ตาฉันนะ แอมเบอร์โวยวายขึ้นทันทีเมื่อถูกแทยอนขโมยจอยPs4 ไป แต่ดูเหมือนหนุ่มร่างเล็กจะไม่ได้สนใจเสียงโวยวายของน้องชายเลยสักนิด

 

แอม! มานั่งกินผลไม้ข้าง ๆ คริสมา ไม่ต้องจริงจังขนาดนั้นมั้ยแค่เกมส์เองหื้อ! งอแงเก่งจริง ๆคริสตัลกวักมือเรียกแฟนหนุ่มก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างหมั่นไส้ที่แฟนหนุ่มของเธอทำตัวเหมือนเด็ก ๆ  

 

ก็พี่แทนั่น..อ้าวเสด็จลงมาแล้วหรอพี่ยูล พี่เจส หายไปทั้งวันเลยเลยนะ ไปทำอะไรกันมาน่อคนเรา !!!! วิ้ว ๆ ๆ  แอมเบอร์กำลังจะเอ่ยฟ้องคริสตัลแต่สายตาเขากับเห็นคู่พี่ชายหน้าคมและว่าที่พี่สะใภ้เดินลงมาจากบันไดจึงเอ่ยแซวขึ้นอย่างอดไม่ได้และผิวปากออกมาอย่างหยอกล้อ

 

ไม่กินข้าวกินปลาเลยน่อคนเราาาา!!! / ข้าวมันคงไม่อร่อยเท่ากินกันเองหรอกมั้งงงง !!!/ ทำอะไรกันหน่านี่จะ 6 โมงละทำไมพวกพี่เพิ่งลงมา!! ฮิ้ว ๆ เสียงของซูยอง แทยอนและยุนอาเอ่ยแซวขึ้นอย่างอารมณ์ดี พร้อมเสียงหัวเราะของใครหลาย ๆ คนดังขึ้น ชายหนุ่มหน้าคมเพียงยักไหล่กอดเอวร่างบางเอาไว้อย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไรกับคำเอ่ยแซวมีเพียงแต่เจสสิก้าที่กับก้มหน้าอย่างอาย ๆ

 

สิก้าไปนั่งรอก่อนก็ได้ครับเดี๋ยวพี่ไปทำอะไรมาให้ทานนะ  ชายหนุ่มร่างสูงหันไปเอ่ยกับหญิงสาวข้างกายด้วยน้ำเสียงที่ดูละมุน ทำให้เธอพยักหน้าให้เขาก่อนจะเดินเข้าไปนั่งกับบรรดาเพื่อนสาวคนสนิทและน้องสาวของเธอ ส่วนชายหนุ่มร่างสูงก็เดินเลี่ยงไปที่ครัวทันทีเมื่อพูดจบ

 

ไปทำกับข้าวดีกว่าสาว ๆ นั่งคุยกันไปก่อนนะจ๊ะไปมึงไปสอบสวนไอ้ลิงกัน แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะหันไปชวนซูยองและบรรดาน้อง ๆ ให้ตามเพื่อนรักหน้าคมไป ทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ พากันวิ่งวุ่นไปทางห้องครัวทันทีพร้อมเสียงหยอกเย้ากันอย่างอารมณ์ดี

 

ยังไงยัยเจสหื้อ!!!  อ๊าย !!!!! รอยแดงเต็มคอเลยนะยะ ไวไฟจริง ๆ  หญิงสาวตายิ้มอดไม่ได้ที่จะเอ่ยแซวเพื่อนสาว ส่วนบรรดาน้องสาวของร่างบางก็ได้แต่หัวเราะอย่างชอบใจ


" ตายยัยฟานี่!!!!แกกล้าว่ายัยเจสไวไฟ น่ะยัยหมีแกน่ะเสร็จแทยอนก่อนยัยเป็ดเสร็จยูลอีก " ซันนี่อดเอ่ยเหน็บแนมเพื่อนสาวตายิ้มไม่ได้ ทำให้ทิฟฟานี่ได้แต่ก้มหน้าอย่างเขินอาย

 

รู้เรื่องจากแอมกันหรือยัง หญิงสาวร่างบางใบหน้าแดงระเรื่อเอ่ยถามอย่างเปลี่ยนเรื่องทันที

 

“ เรื่องอะไรอีก!!! / เรื่องอะไรหรอคะพี่เจส!!! / เรื่องอะไรแอมไม่เห็นบอกไรคริสเลย!!! / มีเรื่องอะไรอีกละ!!!  บรรดาเพื่อนสนิทสาวและน้องสาวของเธอพากันมองหน้าก่อนจะเอ่ยถามอย่างคาดคั้นทันที

 

แอมจะมาทำหน้าที่ ๆ นี่แทนพี่ยูล ส่วนพี่ยูลจะไปเป็นมาเฟียที่นั่น.......  เจสสิก้าเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ดูสั่นเครือ ก่อนจะเงยหน้ามองเพดานเพื่อไม่ให้หยดน้ำตาไหลลงมาจากดวงตาคู่สวย และเอ่ยเล่าเรื่องราวที่คนรักพูดกับเธอให้ทุกคนได้ฟัง

 

แกไหวมั้ย!!! นี่ใช่มั้ยที่ทำให้แกยอมเป็นของเขา!!  ซันนี่เอ่ยถามขึ้นด้วยน้ำเสียงที่แสดงความเป็นห่วงเพื่อนสาวทันทีก่อนจะเอื้อมมือบางไปแตะที่ไหล่ของเพื่อน

 

แอมยังไม่ได้บอกคริสเลยพี่เจส คริสเข้าใจความรู้สึกพี่นะ อย่างร้องนะคะ  หญิงสาวร่างโปร่งเข้าสวมกอดพี่สาวของตัวเองก่อนจะเอ่ยขึ้นทันทีด้วยน้ำเสียงที่ปลอบโยน เธอรู้ว่าพี่สาวตัวเองตอนนี้เป็นยังไงเธอเองก็เคยเจอมากับตัวตลอด 5 เดือนที่ผ่านมา 

 

ฉันว่าพี่ยูลน่ะน่าจะมีฝีมือการต่อสู้ดีมากอยู่นะเขาถึงตัดสินใจแบบนี้ แกจำตอนที่เราไปเชจูกันได้ปะ เขาดูบู๊เก่งจะตาย! ฉันไม่รู้หรอกว่าแอมเบอร์ฝีมือเป็นยังไงแต่โดยยิงบ่อยขนาดนั้นเปลี่ยนคนเถอะ ก่อนที่ยัยคริสจะได้แต่งงานเป็นม่ายกันพอดี หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นบ้าง ทำให้หลายคนพยักหน้าอย่างเห็นด้วยรวมถึงเจสสิก้าด้วย

 

ฉันแค่กลัว! งานแบบนั้นมันอันตราย

 

แต่พี่เจสกังวลไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาสู้อยู่ในที่ของเราและคอยเป็นกำลังใจให้พี่ยูลดีกว่านะคะ พี่เจสก็หมัดใจพี่อยู่ไปแล้วนิ ถูกมั้ยอย่าไปกังวลเลยนะค่ะ ซอฮยอนเอ่ยขึ้นบ้างก่อนยิ้มอย่างมีเลศนัยกับคำว่าหมัดใจ  ทำให้เจสสิก้าหลบสายตาทันที ส่วนบรรดาเพื่อนสนิทสาวและคริสตัลก็พากันยิ้มมุมปาก ก่อนที่ทั้งหมดจะพากันนั่งพูดคุยกันและพากันปลอบใจเจสสิก้าด้วย

 

        ในห้องครัว บรรดาหนุ่ม ๆ พากันทำกับข้าวพร้อมเสียงพูดคุยกัน ยูริได้เล่าเรื่องราวที่เขาจะไปเป็นมาเฟียที่ลาสเวกัสให้เพื่อนสนิททั้ง 2 คนได้ฟังและเหตุผลที่กับมาที่นี่

 

แกจะไหวหรอวะคนเดียวอะไอ้ลิงให้ฉันไปด้วยดิ!! ฉันไม่มีอะไรต้องห่วงแฟนก็ไม่มี!!!  ซูยองเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อทราบเรื่องราวทั้งหมด

 

ไม่เอาอะแกอยู่ที่นี่เถอะ!!! ฉันห่วงสิก้าและก็พวกน้อง ๆ ด้วย ร่างสูงกำลังผัดข้าวอยู่เอ่ยตอบขึ้นอย่างไม่ต้องใช้ความคิดเลย

 

แล้วจะไปพักผ่อนที่ไหนดีละก่อนแกจะไปลาสเวกัส คิดไว้ยัง  ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยถามขึ้นบ้างแต่ใบหน้าเขาก็ไม่สามารถปกปิดสีหน้าความเป็นห่วงเพื่อนสนิทหน้าคมได้เลย

 

เกาะส่วนตัวตระกูลควอนที่ ๆ ฉันไม่อยากกลับไปแต่ฉันคิดว่าอยากพาคนรักไปที่นั่น เจ๊โบอาและไอ้ยุน กับไอ้แอมเองก็อยากไป ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นกับบรรดาเพื่อนสนิทแววตาของเขาดูเศร้าลงจนเห็นได้ชัดเมื่อพูดถึงสถานที่นั้น แต่ทุกคนก็ยังไม่ได้มีใครเอ่ยพูดอะไรกัน

 

ทำอะไรกินกันคะพี่ยูล หอมจังเลย! ” หญิงสาวร่างบางเดินเข้ามาหาแฟนหนุ่มในครัวก่อนจะเอ่ยถามขึ้นเมื่อได้กลิ่นหอมของอาหารลอยมาแตะจมูก

 

ข้าวผัดกิมจิ , กิมจิชิเก ,ต๊อกโบกี ค่ะใกล้เสร็จแล้วแหละสิก้าไปนั่งรอก่อนก็ได้นะคะหิวแล้วใช่มั้ย หื้อ!!  ชายหนุ่มร่างสูงหันหน้ามาเอ่ยถามร่างบางที่เข้ามาสวมกอดเขา ส่วนบรรดาหนุ่ม ๆ คนอื่นในห้องครัวก็พากันยืนยิ้มให้กับภาพตรงหน้าไม่คิดว่าผู้หญิงเย็นชาอย่างจองเจสสิก้าจะทำอะไรแบบนี้โดยไม่อายพวกเขาเลย

 

ไม่เอาอะ สิก้าอยากใช้เวลาอยู่กับพี่ยูลให้มากที่สุดนิ  เสียงเง้างอดของคนรักเอ่ยขึ้นอย่างน่ารัก ทำให้คนผัดข้าวต้องเอามือข้างที่วางอยู่มาลูบศีรษะของร่างบางเบา ๆ อย่างเอ็นดู

 

        เมื่อบรรดาหนุ่ม ๆ ทำกับข้าวกันเสร็จพวกเขาก็พากันมานั่งกินข้าวร่วมกันบนโต๊ะอาหาร

 

ไอ้ยูลมันจะชวนไปเกาะสวนตัวควอน สาว ๆ สนใจไปมั้ย ก่อนที่มันจะไปลาสเวกัสน่ะ  ชายหนุ่มร่างเล็กเปิดประเด็นขึ้นทันทีระหว่างทานข้าว

 

สิก้าลางานแล้วด้วย!!! โทรไปบอกคนของคุณปู่ให้เข้าไปทำงานแทนแล้วด้วย!! คิดว่าสนใจมั้ยหื้อ!  หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นพร้อมหันหน้าสวย ๆ ของเธอไปมองใบหน้าคมอย่างออดอ้อนตอนนี้เธอขอเก็บความสุขที่มีเขาอยู่ข้าง ๆ ให้นานที่สุดก่อนที่เขาและเธอจะเจอกันได้แค่การแชทข้อความหรือคลอวิดีโอเท่านั้น บรรดาเพื่อนสนิทสาวและน้องสาวของเธอต่างจ้องมองดูภาพนั้นด้วยรอยยิ้มพวกเธอไม่คิดเลยว่าคนอย่างจองเจสสิก้าจะออดอ้อนได้น่ารักขนาดนี้ ปกติจะเย็นชาเหวี่ยง ๆ ไม่ค่อยแสดงกิริยาแบบนี้ออกมาให้ได้เห็นนัก

 

“ อือ...ก็ต้องสนใจสิใช่มั้ยคะ! แล้วพรุ่งนี้สิก้าอยากไปไหนมั้ยคะพรุ่งนี้ก็วันอาทิตย์พี่ยูลจะไปเป็นคนถือของให้เจ้าหญิงช็อปปิ้งดีมั้ยคะ  ชายหนุ่มร่างสูงนำมือหนาไปโอวเอวร่างบางที่นั่งข้างกายก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างเอาอกเอาใจ คนทั้งโต๊ะพากันมองการกระทำของคู่รักทั้ง 2 คนก่อนจะพากันกินข้าวอย่างเงียบ ๆ ไม่มีใครขัดจังหวะการสวีทของพวกเขาเลยเพราะทุกคนทั้งสงสารและเห็นใจคนทั้งคู่

 

จริงหรอ!!!เป็นขอเสนอที่ดีมากเลยค่ะ อย่าหลอกสิก้านะ  หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นพร้อมมองตาแป๋วอย่างกับเด็กอยากได้ของเล่น ทำให้หนุ่มหน้าคมเอื้อมมือหนามาบีบจมูกคนรักอย่างหมั่นเขี้ยว

 

      การทานอาหารในมื้อนี้มีแต่เสียงหยอกเย้าของคู่รักยูลสิก ที่ส่งเสียงเจื้อยแจ้วกันไปมาจนคนทั้ง 8 คนที่นั่งมองแทบจะสำลักความหวานตาย

 

นี่โลกนี้มีแค่เรา 2 คนหรอยะหื้อ!!  ซันนี่เอ่ยเย้าเพื่อนสนิทสาวขึ้นมาบ้าง

 

เรื่องของฉันอีกละ!! เสียงเหวี่ยง ๆ จากเจ้าหญิงน้ำแข็งถูกส่งไปให้เพื่อนสนิทสาวอย่างไม่แคร์สื่อทำให้ทุก ๆ คน ในโต๊ะพากันหัวเราะทันทีเมื่อซันนี่ทำท่าทางตกใจ เสียงมันช่างแตกต่างกับตอนเจสสิก้าคุยกับหนุ่มหน้าคมเหลือเกิน

 

ไอ้ยูลวันนี้ไปแข่งรถกันมั้ยวะ  ซูยองเอ่ยถามขึ้นบ้างเมื่อเห็นว่าเพื่อนร่างสูงคงมาเกาหลีเพียงไม่กี่วันในการทำธุระแล้วต้องย้ายไปอยู่อเมริกาอย่างไม่มีกำหนดจึงเอ่ยชวนกีฬาอย่างนึงที่เมื่อก่อนชอบทำกันเป็นประจำขึ้นมา

 

ไม่!!! สิก้าไม่ให้แข่งเด็ดขาด มันอันตรายเข้าใจมั้ยคะ  หญิงสาวร่างบางขมวดคิ้วอย่างขัดใจเมื่อได้ยินคำเชิญชวนของซูยองก่อนจะเอ่ยปฏิเสธเชิงออกคำสั่งทันทีก่อนจะเอาใบหน้าหวานเข้าไปซบอกแกร่งของคนหน้าคมที่นั่งยิ้มอย่างมีเสน่ห์เย้ายวนเมื่อเห็นอีกคนออดอ้อนเขา ทำให้ซูยองส่ายหน้าไปมาทันที

 

ฟานี่เราหวานสู้เขาไม่ได้เลยอะ แทยอนกระซิบเบา ๆ กับแฟนสาวของตัวเองทันทีเมื่อเห็นการกระทำของคู่รักยูลสิก

 

ยกให้เขาไปก่อนเถอะค่ะ เราค่อยไปหวานกันบ่นห้องเนาะ หญิงสาวตายิ้มยกยิ้มจนตาปิดก่อนจะเอ่ยกระซิบข้างหูคนรักอย่างเย้ายวน ทำให้แทยอนเปิดดวงตากว้างก่อนจะยกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเลห์ เมื่อเห็นคำยั่วยวนของแฟนสาว

 

พี่เจสของคริสเขาดูเปลี่ยนไปนะแอมว่า 

 

แอมเบา ๆ สิให้เวลาพี่เขาอยู่ด้วยกันพี่ยูลเขารักแอมมากเลยนะ เขาถึงยอมไปทำหน้าที่เสี่ยง ๆ แบบนั้นแทน พวกเราคงต้องช่วยดูแลพี่เจสแทนแล้วแหละ คริสตัลเอ่ยกระซิบแฟนหนุ่มอย่างแผ่วเบาเพราะกลัวเสียงของเธอจะไปรบกวนความหวานของพี่สาวและว่าที่พี่เขย

 

คริสก็ต้องช่วยกันผู้ชายคนอื่นออกจากพี่สาวคริสนะ แอมก็จะช่วยดูแลพี่เจสเหมือนกันแทนพี่ยูล เราจะต้องช่วยกันนะที่รัก  แอมเบอร์พยักหน้าก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างกระซิบกระซาบก่อนที่ปากของชายหนุ่มจะไปหยอกเย้าใบหูของคริสตัล

 

ทำไมเขาต้องคุยกันกระซิบกระซาบกันอะซอ ยุนอาเลิกคิ้วก่อนจะแสร้งเอ่ยถามขึ้นกับแฟนสาวบ้างเพราะเห็นว่าแต่ละคนในโต๊ะที่พูดคุยกันแทบจะเอาปากเข้าไปวางข้างหูของอีกคนที่สนทนาด้วยอยู่แล้วยกเว้นแต่พี่ชายฝาแฝดและว่าที่พี่สะใภ้ของเขาเท่านั้น

 

แล้วยุนทำ ๆ ไม่ละ ยังมาถามอีก เจ้าเลห์หลอกหอมแก้มชัด ๆ นี่แนะ!!  ซอฮยอนเอื้อมมือบางไปหยิกที่เอวของหนุ่มร่างโปร่งทันทีเมื่อชายหนุ่มแกล้งเอาปากของเขามาชนแก้มเธอ

 

เจ็บนะยัยกบ! ”

 

เบา ๆ พี่เขาสวีทกันอยู่ ซอฮยอนเอ่ยดุยุนอาอย่างเบา ๆ ทันที บรรยากาศในโต๊ะอาหารนั้นไม่มีเสียงพูดคุยของคนอื่น ๆ เลยนอกจากคู่รักยูลสิกที่อยู่ในโลกของตัวเอง ทั้งป้อนอาหารกันหยอกเย้ากันเป็นบรรยากาศที่ทุกคนปล่อยให้พวกเขาอยู่ในโลกของพวกเขาอย่างมีความสุข แต่ก็ไม่วายกระซิบกระซาบนินทาคำหวานของพวกเขา จนบางครั้งเจสสิก้าต้องหันมาแหวใส่ นี่คือบรรยากาศการทานอาหารมื้อเย็นของวันนี้

 

          ห้างสรรพสิ้นค้าสุดหรู วันนี้ยูริและเจสสิก้าพากันควงแขนมาเดินสวีทหวานกันในห้าง วันนี้หญิงสาวร่างบากก้าวขาเข้าร้านนู้นออกร้านนี้เป็นว่าเล่น จนมือของร่างสูงเต็มไปด้วยถุงกระดาษจากแบรนด์ต่าง ๆ มากมายแต่เขาก็ไม่บ่นเธอเลยสักคำ แถมยังใจป๋ารูดการ์ดบัตรเครดิตสีทองให้แก่เธอในทุกร้านที่เธอเข้าอีกด้วย

 

พี่ยูลบราตัวนี้สวยมั้ยคะ  หญิงสาวร่างบางเอ่ยถามความเห็นร่างสูงพร้อมมองตาแป๋วอย่างไม่เขินอายทั้ง ๆ ที่มันคือเสื้อชั้นในสีหวาน ทำให้หนุ่มหน้าคมทำตาโตอย่างตกใจทันทีแถมยังมีพนักงานสาวของร้านยืนจ้องมองพวกเขาอยู่จะไม่ให้เขาเขินอายได้อย่างไร

 

สิก้า!!!! ถามอะไรแบบนั้นคะ!!!! พี่น่ะถนัดถอดไม่ถนัดให้สิก้าใส่หรอกพี่ว่าไม่ใส่สวยกว่าม๊ากมากเลย...  ชายหนุ่มร่างสูงตะโกนอย่างตกใจจนร่างบางต้องรีบเอามือบางมาตะครุบที่ปาก ทำให้ใบหน้าคมคลี่ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนจะไปเอ่ยหยอกเย้าข้างใบหูของคนรักทำให้ใบหน้าหวานขึ้นสีแดงระเรื่อทันที

 

คนบ้า! ไปจ่ายเงินด้วยสิก้าไปรอข้างนอกนะคะ หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นอย่างเขินอายก่อนจะรีบเดินออกไปจากร้านทันที ทำให้ร่างสูงหัวเราะออกมาน้อย ๆ ก่อนจะถือบราสีหวานที่คนรักสั่งให้ไปจ่ายเงินเดินตรงไปที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ทันที

 

 หญิงสาวร่างบางบ่นพึมพำในใจออกมาก่อนจะเดินอย่างเขินอายเมื่อนึกถึงคำพูดหยอกเย้าของคนรัก

 

โอ๊ย!! ขอโทษค่ะ หญิงสาวร่างบางเดินไปชนกับชายหนุ่มคนนึงอย่างจัง เพราะเธอไม่ทันได้มองทางทำให้ข้าวของ ๆ อีกคนตกลงพื้นเธอจึงก้มลงเก็บให้พร้อมเอ่ยขอโทษ

 

นางฟ้า..... มาเดินคนเดียวหรอครับ ชายหนุ่มคนนั้นเงยหน้าขึ้นก็พบใบหน้าหวานของร่างบางก่อนเอ่ยขึ้นอย่างเลื่อนลอยทันทีพร้อมเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงที่ทุ้มเล็กน้อย

 

ขอตัวนะคะ หญิงสาวร่างบางไม่ได้เอ่ยตอบอะไรเธอรีบใช้มือปิดคอเสื้อที่ดูกว้างทันทีเมื่อเห็นชายหนุ่มตรงหน้าจ้องมอง

 

เดี๋ยวสิครับให้ผมเดินเป็นเพื่อนมั้ยครับ ผู้หญิงเดินคนเดียวอันตรายนะครับ

 

ไม่เป็นไรคะ ฉันไม่ได้มาคนเดียวคุณอย่ายุ่งกับฉันดีกว่า

 

ทำไมละครับ มากับพ่อหรอครับ พ่อคุณคงไม่ขนาดเอาปืนมายิงผมหรอกมั้งงง!! 

 

คือฉัน.........../ พ่อนะไม่ยิงแต่กูน่ะยิงแน่!!!!!ถ้ามึงยังไม่ไส้หัวไป!!!! ” หญิงสาวร่างบางกำลังจะเอ่ยตอบ แต่อยู่ ๆ เสียงขุ่นเคืองราวหาเรื่องก็ตวาดขึ้นทันที ทำให้คนที่กำลังสนทนาทั้ง 2 คนหันมองทันที ร่างสูงหน้าคมที่ตวาดเปิดเสือคลุมหนังออกมาบริเวณด้านขวาเหน็บกระบอกปืนเอาไว้ที่เอว ทำให้ชายหนุ่มคนนั้นเบิกตากว้างอย่างตกใจก่อนก้มหัวงุด ๆ และรีบซอยเท้ายิก ๆ วิ่งไปทันที

 

พี่ยูลขา สิก้าต่างหากที่ผิดสิก้าเหม่อไปชนเขาก่อนนะคะ   หญิงสาวร่างบางเข้ามาควงแขนคนรักก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างออดอ้อน ใบหน้าคมยังคงตีหน้านิ่งคิ้วขมวดกันยุ่งดูเหมือนจะยังไม่หายโมโหชายหนุ่มคนนั้น

 

ใช่ว่าพี่ไม่เห็นมันมามองหน้าอกสิก้า พี่ไม่ชักปืนขึ้นมายิงก็ดีเท่าไหร่แล้ว วันหลังไม่ต้องใส่เลยนะเสื้อคอกว้างแบบนี้น่ะ ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ยังดูหัวเสียไม่น้อย เขาเห็นภาพตอนชนกันของร่างบางเพราะตอนที่เขากำลังจ่ายเงินในร้านนั้นเขามองออกมาจากกระจกตลอด แต่ร้านก็ลูกค้าเยอะเหลือเกินตอนแรกจะรีบเดินออกมาแต่ก็ถึงคิวก่อนจึงอยู่จ่าย ๆ ให้เสร็จและตามออกมา

 

ไม่เอาหน่าไม่ทำหน้าตายุ่งแบบนี้สิคะที่รัก ไม่หล่อเลย จริง ๆ เขาก็พูดถูกนะสิก้ามากับพ่อจริง ๆ แต่เป็นพ่อทูลหัวไงคะ ใช่มั้ยลิงน้อยของสิก้า ยิ้มหน่อยเร็ว เดี๋ยวเราไปเล่นของเล่นโซนข้างบนกันดีกว่านะ จุ๊บ! ” หญิงสาวร่างบางยิ้มขำกับอาการขี้หวงของคนรักนับเป็นครั้งแรกที่เพิ่งเคยได้ยินเขาแสดงอาการโดยไม่ได้เดินหนีหายไปไหนแบบครั้งก่อน ๆ ก่อนจะชวนเขาไปผ่อนคลายในโซนของเล่นและหอมแก้มอย่างเอาใจ ทำให้ใบหน้าคมกับมามีรอยยิ้มอีกครั้งก่อนจะพากันเดินขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้นโซนของเล่นทันที

 

 

สิก้าอยู่นิ่ง ๆ สิคะเล็งตรงนี้เห็นมั้ยเดี๋ยวก็ไม่เข้าพอดี ขยับหน่อยสิคะ

 

 

องศาได้ยังคะพี่ยูล

 

ได้แล้วครับรองดูพี่ยูลปล่อยละนะ ....

 

TIME OUT!!!!!!!!!!!!

 

โธ่อีกลูกเดียวเองอะเซ็งจัง! ” หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นพร้อมใบหน้าที่หงิกงอจนเห็นได้ชัด

 

โอ๋ไม่เป็นไรหรอกหน่าแค่นี้ก็เก่งแล้วนะ!!!! ชู๊ตพลาดนิดเดียวเอง!!!” หนุ่มหน้าคมกำลังสอนคนรักของเขาเล่นเกมชู๊ตบาส ร่างบางบ่นอย่างเสียดายเธอเพิ่งชู๊ตลงแค่ไม่กี่ลูกแถมลูกสุดท้ายก็ยังไม่ลงอีก ทำให้ร่างสูงต้องเอ่ยปลอบใจเธอทันที

 

      ร่างสูงและร่างบางพากันเดินเล่นของเล่นในโซนของเล่นของห้างกันอย่างสนุกสนานพร้อมกับหยอกเย้ากันไปมา จนคนผ่านไปผ่านมาต่างหันมองความหน้าตาดีและเคมีที่ดูเข้ากันของทั้งคู่อย่างอดอิจฉาไม่ได้

 

ฮู้วว!ทำไมมันตัวใหญ่ขนาดนี้คะพี่ยูล หญิงสาวร่างบางร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อตอนแรกนั้นร่างสูงพยายามหนีบตุ๊กตาในตู้ที่มีป้ายเขียนบอกว่าถ้าสามารถหนีบได้หมดทั้งตู้จะสามารถเอาไปแรกตุ๊กตาตัวใหญ่ได้ 1 ตัว แต่สิ่งที่เธอเห็นคือมันสูงแทบจะเท่าตัวของเธอเลยด้วยซ้ำ

 

พี่ก็ไม่คิดว่ามันจะตัวใหญ่ขนาดนี้นะ ฮ่า ๆ ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะหัวเราะออกมาเขาพยายามแบกตุ๊กตาลิงยักษ์ตัวนี้อย่างยากรำบาก ร่างบางยิ้มให้กับความน่ารักของเขาเธอเพียงแค่เปรย ๆ ว่าอยากได้ตุ๊กตาลิงตัวเล็กในตู้เท่านั้นแต่ไม่คิดว่าร่างสูงจะเอาตุ๊กตาตัวใหญ่มาให้เธอ และอย่างงี้จะไม่ให้เธอรักเขาได้ยังไงเขาใส่ใจเธอทุก ๆ อย่างจริง ๆ 

 

นายน้อยครับ ผมแบกไปที่รถผมให้ดีกว่า จียงเดินเข้ามาช่วยแบกตุ๊กตายักษ์ทันทีก่อนจะเอ่ยขึ้นด้วยใบหน้านิ่ง ๆ 

 

แหมยังอยู่หรอ!!! ตอนสิก้ามีคนมาจีบทำไมไม่เข้ามาไล่ที่งี้โผล่หน้ามานะจียง ฮึ่ย!! กาฮีก็อีกคนน่าลงโทษจริง ๆ ชายหนุ่มหน้าคมส่งตุ๊กตายักษ์ไปให้การ์ดคนสนิทก่อนจะเอ่ยบ่นด้วยน้ำเสียงประชดประชันอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ร่างบางได้แต่ส่ายหน้าน้อย ๆ ให้กับคนรักเธอคิดว่าเขาลืมเรื่องนั้นไปแล้วสะอีก

 

ก็นายน้อยบอกว่าถ้าไม่มีอะไรอย่ามารบกวน ผมก็ไม่คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่อะไรเพราะนายน้อยเองก็ยืนดูอยู่ตลอดนิครับ  จียงเอ่ยตอบด้วยใบหน้านิ่ง ๆ ของเขา ส่วนกาฮีเองก็พยักหน้าให้กับคำพูดของจียง ทำให้ยูริเบะปากมองหน้าการ์ดคนสนิททั้ง 2 คนทันทีอย่างหมั่นไส้

 

ออกไปเลยไป ไปไหนก็ไป ไป ๆ !!!! ” ร่างสูงเอ่ยขึ้นทันทีก่อนจะทนความหมั่นไส้ในความหน้านิ่งของการ์ดคนสนิทตนเองไม่ไหว จากนั้นร่างสูงกับร่างบางก็พากันไปทานอาหารและของหวานด้วยกันก่อนจะพากันกลับเพนท์เฮ้าส์

 

         วันแถลงข่าวของควอนกรุ๊ปมาถึงบรรดาผู้นำตระกูลควอนรุ่นใหม่ต่างพากันนั่งอยู่ในโต๊ะแถลงข่าว ตามลำดับเริ่มจากควอนโบอา ควอนยูริ ควอนยุนอา และควอนแอมเบอร์ นักข่าวทุกคนที่เข้าร่วมฟังการแถลงข่าวไม่สามารถใช้แฟลชถ่ายรูปในวันนี้ได้นี่คือกฏระเบียบที่ผู้นำควอนตั้งไว้ บอดี้การ์ดตระกูลควอนไม่ต่ำกว่า 100 คนคอยดูแลความปลอดภัยภายในอาคารและยังมีภายนอกอาคารอีก 300 กว่าคน  ตอนนี้ผู้นำกระกูลควอนทุกคนอยู่ในชุดที่ดูมีภูมิฐานสวยหล่อกันทุกคน พวกเขาพากันแนะนำตัวและบอกตำแหน่งที่ตัวเองมีในบริษัทควอนก่อนจะเปิดโอกาสให้บรรดานักข่าวได้ถามคำถาม

 

การเปลี่ยนนามสกุลของคุณอิมยุนอา และคุณแอมเบอร์หวัง นี่มีผลมาจะการทเลาะเบาะแว้งอะไรกับ 2 ตระกูลนั้นมั้ยครับ นักข่าวชายคนนึงเอ่ยถามขึ้น

 

ไม่เกี่ยวค่ะนามสกุลของม๊ามี๊แทฮีและแด๊ดมิสเตอร์หวังของพวกเรานั้นไม่เกี่ยวอะไรกับการทเลาะเบาะแว้งเลย แต่ที่น้องของดิฉันเปลี่ยนก็เพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์ที่ชัดเจน ให้กับทุกคนได้รับรู้ว่าเราทั้ง 4 คนคือผู้นำตระกูลควอนที่กำลังขึ้นแท่นผู้บริหารอย่างเต็มตัวในนามของควอนกรุ๊ป  ควอนโบอาเอ่ยตอบขึ้นทันทีที่ถูกถาม

 

อย่างงี้การที่คุณควอนยูริรับธุรกิจมาเฟียต่อจากมิสเตอร์หวังนั้นคุณก็คือมิสเตอร์ควอนที่คอยดูแลแก๊งค์ของมิสเตอร์หวังต่อไปใช่มั้ยคะ นักข่าวหญิงคนนึงเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

ครับจะเรียกอย่างงั้นคงไม่ผิดหรอกครับ ยูริเอ่ยตอบสั้น ๆ ด้วยใบหน้าเรียบนิ่งของเขา

 

คุณแอมเบอร์ไม่คิดว่าพี่ชายกำลังแย่งสมบัติของพ่อคุณหรอกหรอครับ นักข่าวที่นั่งอยู่ข้างหลังโผงถามขึ้นทันที บรรดาผู้นำตระกูลควอนต่างหันมองด้วยความไม่พอใจเท่าไหร่นักกับคำถามแบบนี้

 

ไม่ครับแด๊ดและมัมรักเราทั้งทุกคนเท่าเทียมกัน เราคือพี่น้องกัน ไม่มีการแย่งสมบัติอะไรทั้งนั้นครับ  แอมเบอร์เอ่ยตอบขึ้นด้วยสีหน้านิ่ง ๆ


" แล้วทำไมมีผู้บริหารแค่ 4 คนละครับทางเราทราบมาว่าคุณควอนฮเยริและมิสเตอร์ควอนยังคงมีลูกบุญธรรมคนอื่น ๆ อีกไม่ใช่หรอครับ " นักข่าวเอ่ยถามขึ้นทันทีเพราะเขารู้มาว่ามิสเตอร์หวังและควอนฮเยริยังมีลูกบุญธรรมคนอื่น ๆ อีก" ค่ะแต่ว่าคนอื่น ๆ ต่างมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบเป็นของตัวเอง " ควอนโบอาเอ่ยตอบอย่างสั้น ๆ ง่าย ๆได้ใจความ" ไม่ใช่เพราะว่าเกี่ยวกับเรื่องคดีที่ฮ่องกงทำให้เจ้าพ่อมาเฟียใหญ่ที่เป็นพี่น้องกับพวกคุณกลับมาไม่ได้ใช่หรือเปล่าคะ เห็นบอกว่ามิสเตอร์ลูน่าไม่ได้แม้แต่มาร่วมงานศพของคุณฮเยริและมิสเตอร์หวังเลยช่วยบอกพวกเราหน่อยได้มั้ยคะว่าเกิดอะไรขึ้น " นักข่าวหญิงคนนึงยกมือก่อนจะเอ่ยถามคำถามที่หลายคนสงสัยออกมา
" ครับก็มีส่วนแต่พี่ชายของผมบริสุทธิ์แน่นอน แต่แค่ยังเดินทางออกนอกประเทศไม่ได้เพราะต้องทำทุกอย่างตามกฎหมายเพื่อพิสูจน์ความจริงก่อน " แอมเบอร์เอ่ยตอบขึ้นแทนพี่น้องคนอื่น ๆ 


 

แล้วเรื่องสถานะของหัวใจเป็นยังไงบ้างคะ นักข่าวหญิงคนนึงยกมือก่อนจะเอ่ยถามขึ้นเมื่อได้โอกาส

 

พวกเราขอไม่พูดเรื่องนี้แล้วกันนะครับเพราะว่าตอนนี้อยู่ในเรื่องของบริษัทเรื่องของงาน ขอเป็นคำถามเกี่ยวกับงานดีกว่า ยุนอาเอ่ยขึ้นอย่างยิ้มแย้ม เขาไม่อยากเปิดเผยอะไรมากเพราะถ้าเปิดเผยทุกอย่างไปคนรักของพวกเขาอาจจะเป็นอันตรายได้ และอีกหลากหลายคำถามที่ถูกถามจนพอใจบางคำถามพวกเขาก็เลี่ยงในการตอบ 


      เมื่อการแถลงข่าวเสร็จสิ้นแล้วบรรดาผู้นำควอนก็เดินไปหาพวกบรรดาแฟนสาวและกลุ่มเพื่อนสนิทที่มารอพวกเขาอยู่ภายในงานแถลงข่าว พร้อมกับกระเป๋าเดินทางเพื่อทุกคนจะได้นั่งรถไปลงแอร์พอร์ตเเละไปขึ้นเครื่องบินส่วนตัวเพื่อไปพักผ่อนกัน 


      บอดดี้การ์ดจำนวนมากเข้าคุ้มกันความปลอดภัยขณะเดินทาง แม้แต่ตอนเดินเข้าแอร์พอร์ตก็ยังถูกคุ้มกันอย่างเอิกเกริก บรรดาผู้ร่วมเดินทางไปกับบรรดาผู้นำควอนก็ไม่ได้เอ่ยต่อว่าอะไรเพราะเข้าใจในสถานการณ์ความไม่ปลอดภัยในตอนนี้ของพวกเขาดี หรือแม้แต่เครื่องบินก็ยังถูกตรวจเช็คความปลอดภัยหลายครั้งจากคำสั่งการ์ดคนสนิท ร่วมถึงเครื่องดื่มและอาหารบนเครื่องด้วย การ์ดคนสนิทของผู้นำควอนขึ้นตรวจเช็คทุกอย่างด้วยตัวเองก่อนจะให้คนเป็นนายขึ้นมา

 

        พอถึงบนเครื่องบินแล้วต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันพักผ่อน ส่วนคนที่มีคู่ก็นั่งสวีทหวานกันอยู่บนเครื่องจนคนโสดจะเป็นเบาหวานตาย ถึงแม้ควอนโบอา ซันนี่และซูยอง จะพยายามเอ่ยเหน็บแนมก็ไม่ได้ทำให้พวกคนมีคู่หยุดหยอกเย้ากันเลยสักนิด ทำให้คนโสดทั้ง 3 คนต้องหันไปชวนเหล่าการ์ดคนสนิทที่มาด้วยมานั่งพูดคุยเล่นแทน แต่สักพักบรรดาคู่รักก็พากันออกจากโลกส่วนตัวและกับมาส่งเสียงเจื้อยแจ้วพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ในระหว่างเดินทางไปเกาะส่วนตัวของตระกูลควอน

 

 .......…...........................

ตอนนี้มีความหวาน ๆ ของยูลสิกมาฝาก ฝากติดตามด้วยนะติชมได้จ้า:) 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

142 ความคิดเห็น

 1. #37 Love.ys (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 11:31

  ตอนนี้หวานมากจนชักเริ่มระเเวงไรท์

  แต่น่ารักกันมากจริงๆชอบมากเลยเรื่องนี้

  ทำไมพี่ยูลมันเท่ขนาดนี้ๆ55555ดูขรึมๆพอมาอยู่กับสิก้าแล้วมุ้งมิ้งมากเลยสิก้าเองก็เหมือนกันขี้อ้อนมากรวมๆคือน่ารักอ่านแล้วยิ้มได้ รอตอนต่อไปนะคะ

  #37
  1
  • #37-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 17)
   29 มิถุนายน 2562 / 04:24
   :) ขอบคุณนะตัวเองวันนี้ขอโทษด้วยที่มาอัพช้า เขานั่งดูคอมเม้นเตงทุกวันมีกำลังใจแต่งมากเลยอย่าหายไปไหนนะ55
   #37-1
 2. #36 TheAek Spaker (@antinoob) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 10:04
  น่ารักมากเลย เนื้อเรื่องน่าติดตาม รออ่านอยู่นะครับ
  #36
  1
  • #36-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 17)
   29 มิถุนายน 2562 / 04:25
   ขอบคุณคะ:)
   #36-1
 3. #35 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 09:33
  น่ารักมากเลย 55 พี่ยูลเกรี้ยวกราด กูอะยิงแน่ ลงต่อไว ๆ นะสู้ ๆ ไรท์สนุกมาก เมื่อวานเครื่องเราค้างคอมเม้นมันเลยรัว ๆ ไป หน่อย55 โทษทีเด้อ
  #35
  1
  • #35-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 17)
   29 มิถุนายน 2562 / 04:26
   ขอบคุณนะตัวเองวันนี้เขาขอโทษนะอัพช้า อย่าเพิ่งหายไปไหนนะ เขามีกำลังใจแต่งเพราะคอมเม้นเตงเลย มาเม้นคุยกับเขาทุกตอนนะ55 :)
   #35-1