ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 14 : แผนร้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 111
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  26 มิ.ย. 62

       ผับฮโยยอน บรรดา 6 หนุ่มกำลังนั่งสนทนากันอยู่ที่โต๊ะประจำของเขา

 

นี่พวกแก ไอ้ลิง! ไอ้แรคคูน! พวกแกจะถอนหายใจทิ้งกันทำไมเยอะแยะวะ เพิ่งจะห่างจากสาว ๆ ไม่ถึง 2 ชั่วโมงเอง ฮโยยอนเอ่ยขึ้นกับเพื่อนสนิทและน้องชายเพื่อนที่นั่งถอนหายใจทิ้งกันอย่างเบื่อโลกทั้ง ๆ ที่บรรดาแฟนสาวของพวกเขานั้นเพิ่งจะกลับออกไปจากผับตอน 5 ทุ่ม

 

ก็ตั้งแต่คุณนายจองกลับมานะ ก็เอาสิก้าของฉันกลับบ้านก่อนเที่ยงคืนทุกวันทำเหมือนลูกสาวของเธอเป็นซินเดอเรลล่าเลยแหละ ชายหนุ่มหน้าคมเอ่ยขึ้นอย่างตัดพ้อกับว่าที่แม่ยาย

 

นั่นสิคริสตัลของฉันก็ด้วยพี่ เฮ้อ !!! ไม่ได้นอนกอดมา 2 เดือนได้แล้วนะ แอมเบอร์บ่นขึ้นมาบ้าง

 

แค่พวกแกที่ไหนวะ ฉันกับแม่หมีก็ไม่ได้นอนกอดกันเหมือนกันและคุณนายฮวังโทรจิกเช้าจิกเย็นให้ลูกสาวกลับบ้านทุกวันเกลียดขี้หน้าฉันไม่ต่างจากคุณนายจองเกลียดพวกแกหรอก คิดอะไรเยอะแยะว่ะแมวไม่อยู่หนูร่างเริงรู้จักปะวะเพื่อน ๆ   ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นบ้างถามว่าในใจของเขานั้นคิดถึงหวานใจตัวเองมั้ย เขาคงตอบได้เลยว่ามาก แต่ในเมื่อทุกอย่างเป็นแบบนี้เขาก็ขอหาความสุขข้างนอกบ้าง

 

พี่แทนี่ไม่คิดทิ้งคาบเสือเจ้าชู้จริง ๆ หรอ ฉันไม่รู้หรอกว่าพี่ยูลกับไอ้แอมจะมานั่งตัดพ้อทำไม  ฉันเพิ่งคบซอได้ 1 เดือน เวลาเจอกันทุกวันนี้ก็มีแต่งาน ๆ  ยิ่งพี่ยูลนะทั้ง ๆ ที่เจอพี่เจสทุกวัน ฉันกับซอยังไม่ได้มีเวลามาหวานแบบพี่ยูลกับพี่เจสในบริษัทเลย แถมไอ้ซีวานก็เทียวมารับมาส่งซอเช้าเย็น ไอ้แจบอมแค่ให้พี่เจสไปเจอร้านอาหารเอง ฉันยังไม่ตัดพ้อแบบพี่ยูลกับเเอมเลย ยุนอาเอ่ยขึ้นกับแทยอนก่อนจะส่ายหัวออกมาอย่างระอากับความเจ้าชู้ของพี่ชายร่างเล็กและเอ่ยกับคนสองคนที่นั่งทำหน้าตาเบื่อโลกอยู่

 

ก็แกไม่เคยนอนกอดแฟนไงไอ้เหม่ง แอมเบอร์เอ่ยขึ้นบ้างอย่างไม่สบอารมณ์

 

เฮ้ย!! ทำไมพูดงี้วะไอ้แรคคูน!! ” ชายหนุ่มร่างโปร่งเอ่ยถามอย่างไม่พอใจทันที

 

ป๊าป!! ป๊าป!! ขอตบหน่อยเหอะมึง เถียงกันทำห่าไรนี่ละน้าฉันถึงไม่อยากมีแฟน เพราะมันรำบากแบบนี้ไง เออแต่ฉันมีวิธีนะเว้ย!! ให้บรรดาสาว ๆ กลับมาที่นี่ได้ สนใจป่าว!!! ” ซูยองลุกขึ้นเดินไปตบหัวแอมเบอร์และยุนอาทันทีก่อนจะเอ่ยขึ้นบ้าง ทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งโต๊ะหันมองอย่างสนใจทันทีก่อนทุกคนจะเริ่มวางแผนกันในโต๊ะ

 

        ห้องนอนเจสสิก้า ณ คฤหาสน์ตระกูลจอง ห้องนอนที่มีสไตล์สวยหรูเหมือนห้องนอนของเจ้าหญิง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์หรือเฟอร์นิเจอร์ ที่ดูหรูทุกชิ้น แต่ตอนนี้เจ้าของห้องกำลังนอนหงุดหงิดอยู่บนเตียงนอน เพราะแฟนหนุ่มไม่ยอมตอบแชท Line ของเธอ

 

ก๊อก ก๊อก พี่เจส ” เสียงของคริสตัลเอ่ยเรียกพี่สาวพร้อมเคาะประตูอยู่หน้าห้อง

 

อ้าวว่าไงคริส ซอ มีอะไรหรอ หญิงสาวร่างบางเดินมาเปิดประตูห้องนอนก็พบกับน้องสาวทั้ง 2 คนยืนตาแป๋วอยู่หน้าห้องก็เลยเอ่ยถามขึ้นอย่างแปลกใจ

 

พวกเราจะมาขออยู่ด้วยก่อนอะค่ะไม่มีอะไรหรอก แค่นอนไม่หลับ คริสตัลเอ่ยขึ้นส่วนซอฮยอนก็เพียงแต่พยักหน้าเท่านั้น แต่ทั้ง 3 คนก็ต้องปรายตาไปมองเอวี่การ์ดคนสนิทของคุณแม่คนสวยของสองพี่น้องจองซิสที่ทำทีเป็นเดินไปเดินมาอยู่ละแว้นแต่หูนี่เหมือนกับมาดักฟังพวกเธอคุยกันอย่างไงอย่างงั้น


" พี่เอวี่เดินเข้ามายืนฟังเลยมั้ยละถ้าจะขนาดนี้ " จองคริสตัลอดที่จะเอ่ยเหน็บแนมไม่ได้" อะไรคะ คือเอวี่แค่เดินตรวจตราความเรียบร้อยภายในบ้านน่ะคะ ไม่ได้จะมาฟังอะไรคุณหนูเลย " เอวี่เอ่ยขึ้นก่อนจะแสร้งเดินไปอีกทางอย่างไม่รู้ไม่ชี้กับการกล่าวหาของคริสตัล ทำให้หญิงสาวทั้ง 3 คนมองหน้ากันก่อนจะส่ายหน้าน้อย ๆ ออกมา

 

เข้ามาสิ หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นก่อนจะเดินนำน้อง ๆ เข้าไปในบริเวณห้องนอนของตนเอง

 

เมื่อไหร่แม่จะกลับอเมริกานะ เฮ้อ!! คริสคิดถึงแอมแล้วอะอยากกอดแอม หญิงสาวร่างโปร่งเอ่ยขึ้นก่อนจะกระโดดขึ้นเตียงของพี่สาวทันที

 

นั่นสินี่ทุกวันนี้พี่ต้องไปกินข้าวกับพี่แจบอมเกือบทุกวันตอนเย็นโชคดีนะมีคริสกับซอไปด้วยไม่งั้นนะแย่แน่ ๆ พี่ยูลไม่แสดงอารมณ์อะไรแต่ชอบเงียบใส่ เฮ้อ!! พี่เองก็คิดถึงพี่ยูลนี่ไม่ได้นอนกอดกันมา 2 เดือนแล้ว เจอกันแค่ตอนทำงาน เวลาหวานก็แทบจะไม่มีให้กันเลยแหละ  หญิงสาวร่างบางถอนหายใจก่อนจะเอ่ยขึ้นบ้าง  

 

โฮ้!! นั่นพี่เจสเรียกว่าไม่มีเวลาหวานให้พี่ยูลหรอคะ ซอจะเป็นเบาหวานตายอยู่แล้ว ตอนอยู่บริษัท  หญิงสาวร่างเพรียวเอ่ยขึ้นบ้างทำให้พี่สาวคนสวยถลึงตาใส่ทันที ส่วนคริสตัลก็หัวเราะออกมากับคำพูดของลูกพี่ลูกน้องสาว

 

" Line Line " เสียง Line กลุ่มของบรรดาหญิงสาวดังขึ้นทันทีพร้อมกัน ทำให้พวกเธอ เปิดดูใบหน้าสวยที่คุยหยอกล้อกันไปมาเปลี่ยนเป็นบึ้งตึงทันที เมื่อเห็นภาพในไลน์กลุ่มที่ปาร์คกยูริส่งมา

 

Rrrrrr        ………. Girls.........

 

    เสียงโทรศัพท์เจสสิก้าดังขึ้นทันทีเมื่อเธอเปิด Line อ่านแล้ว

 

ฮัลโหล จองเจสสิก้า!! ฉันจะไปผับแกจะไปมั้ย ตอนนี้ฉันเรียกซันนี่มารับที่บ้านแล้ว ฉันจะไปเอาเลือดหัวหมาเจ้าชู้ออก!!! ” เสียงแหลม ๆ ของเพื่อนสนิทสาวตายิ้มพูดขึ้นมาจนหญิงสาวร่างบางต้องยกโทรศัพท์ออกจากหูทันที

 

“ ยัยทิฟลดวอลุ่มแกหน่อยสิหูฉันจะหนวกและเนี่ย!! ไป ๆ ให้ยัยซันมารับฉันด้วย แค่นี้นะฉันจะรีบไปแต่งตัว หญิงสาวร่างบางเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงเย็น ๆ ก่อนจะกดวางสายเพื่อนรักไป

 

คริสไปด้วย / ซอไปด้วยค่ะ น้องสาวสองคนเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันที ทำให้หญิงสาวร่างบางพยักหน้าก่อนจะบอกให้น้องสาวของเธอแยกกันไปแต่งตัวโดยไม่ลืมย้ำให้ระวังเอวี่การ์ดคนสนิทของคุณแม่ที่จ้องจับผิดพวกเธออยู่ ทำให้น้องสาวทั้งสองคนเอ่ยรับปากและรีบแยกย้ายกันกลับห้องของตนเองเพื่อแต่งตัวทันที

 

       ครึ่งชั่วโมงผ่านไป บรรดาหญิงสาวทั้ง 3 คนค่อย ๆ ย่องเดินในคฤหาสน์ตระกูลจองเพื่อหลบบรรดาการ์ดเพื่อไปขึ้นรถซันนี่ที่จอดอยู่หน้าคฤหาสน์

 

จะไปไหนกัน!!!! ” แสงจากหลอดไฟชั้นล่างถูกเปิดให้สว่างขึ้นพร้อมเสียงทุ้มที่พูดขึ้น ทำให้บรรดาหญิงสาวตระกูลจองสะดุ้งตกใจทันที

 

โธ่!! คุณปู่ เฮ้อ!! ” หญิงสาวทั้ง 3 หันกลับมาเมื่อเจอจองวูซองก็พากันเอ่ยขึ้นพร้อมกันก่อนจะถอนหายใจอย่างโล่งอกทันที


  เจสขอออกไปทำธุระกับยัยฟานี่กับยัยซันก่อนนะคะ เดี๋ยวจะรีบกลับมา หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นกับผู้เป็นปู่ของเธอ ทำให้จองวูซองหันมองใบหน้าหลานสาวทั้ง 3 คนอย่างพินิจ

 

ทำธุระอะไรดึกป่านนี้!! แล้วทำไมต้องทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ ด้วย ชายชราเอ่ยถามขึ้นอีกครั้ง

 

ไม่ทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ พี่เอวี่การ์ดคุณแม่ก็จับได้สิค่ะ ว่าเราจะออกไปข้างนอกบ้าน คริสตัลเอ่ยตอบขึ้น ทำให้ชายชราหัวเราะออกมาทันทีอย่างเข้าใจหลานสาวของตัวเอง

 

คุณตาอนุญาตให้พวกเราไปมั้ยคะ ซอฮยอนเอ่ยถามขึ้นบ้างอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ

 

ไปสิรีบไปการ์ดหน้าบ้านบอกว่ารถมาจอดรอนานแล้วนิ ฮ่า ๆ ไปเร็วเอวี่กำลังเอาของไปให้แม่หลานเดี๋ยวเขาจะมาเจอเอานะ จองวูซองเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่แสดงถึงความเอ็นดูหลานสาวไม่น้อย ทำให้บรรดาหลานสาวตัวแสบได้แต่ส่งยิ้มให้ผู้เป็นปู่เท่านั้น

 

  เออคุณปู่คะ ช่วยพวกเราจากคุณแม่ด้วยนะคะ จองเจสสิก้าที่กำลังเดินนำน้อง ๆ ออกไปหันกลับมาพูดกับปู่ของตนเองเพื่อที่จะหาแบ็คอัพหนุนพวกเธอ ในตอนถูกคุณแม่คนสวยลงโทษ ซึ่งบรรดาน้องสาวทั้งสองคนก็หันมาทำหน้าตาออดอ้อนผู้เป็นปู่เช่นกัน ซึ่งจองวูซองก็เพียงแต่พยักหน้าและโบกมือให้บรรดาหลานสาวรีบไป

 

ไอ้แทมึงไม่กลัวฟานี่เอาเลือดหัวมึงออกอ๋อวะ เล่นล่อ ไปจับขาอ่อนพิ้งตอนถ่ายรูปไอ้ห่าฉันบอกว่าให้เอาแค่แบบมีสาว ๆ มานั่งข้าง ๆ ซูยองเอ่ยขึ้นบ้างเขาวางแผนให้ฮโยยอนพาเด็กที่เมื่อก่อนพวกเขามาเที่ยวที่นี่มานั่งด้วยและให้ไมค์ทำเป็นแอบถ่ายรูปและส่งไปให้กับฮโยยอนเพื่อส่งต่อไปให้กยูริ ซึ่งเมื่อปาร์คกยูริได้ภาพก็เท่ากับบรรดาแฟนสาวเพื่อนจะต้องได้เห็นภาพนั้นด้วย แต่แทยอนกับเลือกที่จะทำนิสัยเดิม ๆ โดยเอามือหนาไปลูบเรียวขาหญิงสาวขาประจำ ทำให้ซูยองอดเป็นห่วงความปลอดภัยของเพื่อนตัวเล็กไม่ได้

 

โธ่ฉันน่ะระดับไหนไอ้ซู!!!  แทยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะยกยิ้มมุมปาก ทุกคนในโต๊ะต่างนั่งสนทนากันอย่างสนุกสนานเพื่อรอผลลัพธ์ของแผนซูยองเท่านั้น ซึ่งฮโยยอนนั่งสนทนาไปสักพักก็ต้องเอ่ยขอตัวเพื่อไปดูลูกค้าในร้านก่อนทำให้เหลือเพียง 5 หนุ่มเท่านั้น

 

ขออนุญาตครับนาย........ มินโฮเดินเข้ามาก่อนจะเข้ามากระซิบเรื่องบางอย่างให้บรรดาหนุ่ม ๆ ฟัง ก่อนจะเดินออกไป ซึ่งทำให้แทยอนยกยิ้มมุมปากทันที บรรดาหนุ่ม ๆ ยังไม่ทันได้สนทนาอะไรกันต่อ อยู่ ๆ ก็มีหญิงสาว 5 คนเดินเข้ามาที่โต๊ะของบรรดาหนุ่ม ๆ

 

อันยองค่ะ ดื่มด้วยกันหน่อยมั้ยคะ ฉันชื่อนาร์ชา หญิงสาวใส่ชุดเดรชสีส้มแป๊ดแหวกช่วงล่างเดินเข้ามาก่อนจะนั่งลงข้างแทยอนและยื่นแก้วที่มีน้ำสีอำพันให้แก่หนุ่มหน้าขาวดื่ม

 

ฉันจียอนค่ะ หญิงสาวร่างบางใส่ชุดเดรสโชว์ทรงอกอิมเดินเข้ามาอย่างถือวิสาสะนั่งลงตรงระหว่างกลางข้างกายยูริและแอมเบอร์แต่ใบหน้าของเธอดูจะสนใจหนุ่มหน้าคมด้านซ้ายมากกว่า

 

ฉันฮโยมินค่ะ / ฉันซึงยอนค่ะ หญิงสาวอีกสองคนเอ่ยขึ้นพร้อมกันก่อนจะเข้าไปนั่งข้าง ๆ ซูยองและยุนอา

 

ฉันฮาร่าค่ะ หญิงสาวตัวเล็กเดินเข้ามานั่งเบียดแอมเบอร์ก่อนเอ่ยขึ้น

 

ครับผมแทยอน แทยอนรับแก้วของนาร์ชาขึ้นมาดื่ม ทำให้บรรดาเพื่อน ๆ ในโต๊ะหันมองด้วยความตกใจทันที

 

แล้วพวกคุณไม่คิดจะแนะนำตัวหน่อยหรอคะ ตกใจอะไรกัน!!  จียอนเอ่ยถามขึ้นกับหนุ่มหน้าคมก่อนจะส่งยิ้มให้เขาอย่างยั่วยวน

 

แล้วทำไมแฟนฉันจะต้องแนะนำตัวให้เธอได้รู้จักด้วยละ!!!! ” เสียงเย็น ๆ ดังขึ้นทันทีทำให้หนุ่มใบหน้าคมหันไปมองพอเห็นว่าเป็นแฟนสาวของตัวเองเขาก็รีบลุกจากที่นั่งและเดินตรงไปหาแฟนสาวร่างบางทันทีพร้อมพยายามเอ่ยปฏิเสธว่าเขาไม่ได้สนใจหญิงสาวที่มาอ่อยเลยนะ แต่หญิงสาวร่างบางก็ยังคงปล่อยเอฟเฟคเฉพาะตัวออกมา ส่วนแอมเบอร์ ยุนอาก็เช่นกันที่รีบดีดตัวออกจากที่นั่งและเดินไปหาแฟนสาวของตัวเองบ้างพร้อมเข้าไปพูดอย่างออดอ้อน แต่คริสตัลและซอฮยอนก็มีใบหน้าตึงไม่ต่างจากพี่สาวเลย

 

ก็เห็นว่านั่งกันแค่หนุ่ม ๆ ไม่คิดว่าจะมีแฟนแล้วนิ ฮโยมินเอ่ยขึ้นทันทีก่อนจะลุกขึ้นบ้าง ทำให้เพื่อนกลุ่มเธอหลายคนพากันยืนขึ้นบ้าง ซึ่งตอนนี้บรรดาหญิงสาวสองกลุ่มยืนมองหน้ากันอย่างไม่มีใครยอมใครเลยก็ว่าได้

 

ไอ้แท!! ไอ้แทไหวมั้ย!! ” ซูยองเห็นว่าเพื่อนตัวเล็กดูจะมึน ๆ และอาการแปลก ๆ ทำให้หญิงสาวตายิ้มที่หน้าบึ้งตึงเลิกคิ้วขึ้นอย่างสงสัยทันทีก่อนจะเดินเข้ามาแทรกหญิงสาวที่นั่งข้าง ๆ แฟนของตัวเองเพื่อดูอาการแฟนหนุ่ม

 

นาร์ชาไปเหอะ!! ” ฮาร่าเอ่ยเรียกเพื่อนสาวที่ไม่ยอมลุกให้เดินกลับโต๊ะด้วยน้ำเสียงหน่าย ๆ 

 

ก็ได้เอาไว้มีโอกาสเจอกันมั้ยนะคะแทยอน นาร์ชาเอ่ยขึ้นก่อนจะคลี่ยิ้มอย่างยั่วยวนให้ชายหนุ่มร่างเล็กทันที ก่อนที่หญิงสาวทั้ง 5 คนจะเดินออกไปจากบริเวณนั้น


             เมื่อบรรดาหญิงสาวพวกนั้นเดินไปเเล้วบรรดาหนุ่ม ๆก็พยายามเข้าไปง้อแฟนสาวของตนเองกัน แต่อยู่ ทุกคนก็ต้องตกใจกับสภาพของหนุ่มร่างเล็ก

 

ร้อน...ร้อนอะ แทยอนเอ่ยขึ้นอย่างอยากรำบาก พร้อมพยายามปลดกระดุมเสื้อเชิ๊ตออกที่ละเม็ด

 

แย่ละ ฮโย!!! พาไอ้หมาไปห้องด้านบนเร็ว โดยยาแน่เลย ยูริเอ่ยขึ้นทันทีกับฮโยยอนที่กำลังเดินเข้ามาเมื่อเห็นอาการของเพื่อนสนิทตัวเล็ก

 

โดนยางั้นหรอ ยาอะไร!! พี่แท ไหวมั้ย หญิงสาวตายิ้มเอ่ยถามขึ้นทันทีก่อนจะพยายามเข้าไปช่วยพยุงแฟนหนุ่ม

 

ไอ้ซู!!! ไอ้ยุน!!! เร็วมาช่วยพยุงมันขึ้นไปห้องข้างบนร้านก่อน เร็ว ๆ ฮโยยอนเอ่ยสั่งเพื่อนสนิมทั้งสองคนอย่างร้อนร่นทันที

 

ฟา....นี่แท....ขอ...มี..อะ..ไร....กับ.พิ้ง.....ได้....มั้ย....คือ....แท...ไม่..ไหว ชายหนุ่มร่างเล็กที่ถูกซูยองและยุนอาพยุงก็พยายามเอ่ยขอแฟนสาวตายิ้มอย่างยากรำบาก

 

ไม่!!! ไม่มีทาง!!! ฟานี่จะช่วยแทเอง ฟานี่ไม่ยอมให้แทมีอะไรกับผู้หญิงอื่นอีกแล้ว หญิงสาวตายิ้มดูจะเริ่มเข้าใจสถาการณ์มากขึ้นก็เอ่ยตอบแฟนหนุ่มทันทีเธอไม่สามารถยอมให้แฟนหนุ่มมีอะไรกับผู้หญิงอื่นได้ตอนนี้เธอทั้งรักทั้งหวงเขามากเธอทำไม่ได้จริง ๆ

 

    ซูยองและยุนอาพยุงแทยอนมาส่งที่บนเตียงในห้องพักหลังร้านของฮโยยอนซึ่งมีประมาณ 10 ห้องนอน สำหรับเพื่อนฝูงและแขก V.I.P.  บรรดาหนุ่ม ๆ นั้นก็เคยมาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว

 

ยัยฟานี่แกแน่ใจนะ ซันนี่เอ่ยถามขึ้นด้วยความเป็นห่วงเพื่อนสนิทสาวตอนนี้ทุกคนยืนออกันอยู่หน้าห้อง

 

แน่ใจสิ ฉันรักเขา หญิงสาวตายิ้มเอ่ยตอบขึ้นทันทีอย่างไม่ลังเล

 

ฉันเข้าใจไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นไงพวกเราจะอยู่ข้าง ๆ แก นะ  หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นก่อนจะเข้าสวมกอดเพื่อนสนิทสาวทันที คริสตัลและซอฮยอนก็เอ่ยให้กำลังใจพี่สาวตายิ้มของพวกเธอ

 

อะทิฟฟานี่เพื่อต้องใช้ ฮโยยอนส่งกล่องคอนดอมรสสตรอเบอรี่ให้หญิงสาวตายิ้มก่อนจะเอ่ยขึ้น

 

        ทิฟฟานี่รับมาอย่างรู้สึกอายก่อนจะปิดประตูล็อกห้องทันทีและรีบเดินเข้ามาดูแฟนหนุ่มร่างเล็กที่นอนทรมานอยู่บนเตียง

 

พี่แทแท

 

ฟานี่....ออก...ไป...เดี๋ยว...พี่...คุม...ตัว..เองไม่...อยู่ แทยอนเอ่ยขึ้นอย่างยากรำบากพยายามไล่ให้แฟนสาวออกไปแต่หญิงสาวตายิ้มกลับส่ายหน้าไปมา

 

สัญญาได้มั้ยคะว่าจะรักฟานี่แค่คนเดียวตั้งแต่วันนี้ไป หญิงสาวตายิ้มเอ่ยถามขึ้นอย่างกังวลใจเล็กน้อยเพราะแฟนหนุ่มของเธอค่อนข้างเจ้าชู้ซึ่งใน 2 เดือนที่ผ่านมาก็จับได้หลายครั้งว่าแทยอนไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่น ซึ่งแทยอนก็เพียงแต่พยักหน้าให้เท่านั้น

 

         โต๊ะโซน V.I.P. ของบรรดาหนุ่ม ๆ ที่กำลังถูกหญิงสาวเฉ่งยกใหญ่กับแผนบ้า ๆ ของซูยอง เพราะตอนแรกบรรดาแฟนสาวโกรธพวกเขาทุกคนจนแทบจะไม่เอ่ยอะไรด้วยทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ ต้องพูดความจริงออกมา ซึ่งซันนี่ก็จัดการตบกบาลซูยองให้แก่บรรดาเพื่อนสาวทันทีเพราะรู้ว่าพวกเพื่อนสาวและน้องของเธอนั้นต้องเดินทางออกจากบ้านเพื่อฝืนคำสั่งแม่ด้วยความหวงแฟนหนุ่ม 

 

ดีนะที่แอมไม่ได้กิน จะบ้าตายผู้หญิงสมัยนี้กล้าวางยาผู้ชายเพื่อจะได้เสียตัวแม่งเอาสมองที่ไหนคิดว่ะ!! ถ้าได้เจอนะจะตบให้หน้าหันเลย!!  คริสตัลเอ่ยขึ้นทันทีอย่างหงุดหงิด

 

ถ้าเป็นพี่ยูลโดนยานะสิก้าจะปล่อยให้ทรมานแบบนั้นเลยคอยดู!!! และจะเอาปืนไปยิงหัวอีนั่นด้วย!!!  หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นบ้างด้วยน้ำเสียงเหวี่ยง ๆ ทำให้หนุ่มหน้าคมได้แต่ยิ้มแหย ๆ ไปให้กับคนรัก

 

พวกนั้นเป็นลูกค้าประจำที่นี่แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ ยังไงฉันต้องขอโทษด้วย ฮโยยอนเอ่ยขึ้นกับบรรดาหญิงสาวทุกคนในโต๊ะ

 

ไม่เกี่ยวกับพี่ฮโยหรอกค่ะ ยัยพวกนั้นต่างหากที่วางยาพี่แท แก้วพวกนี้ก็คงมียาด้วยแน่ ๆ ให้เด็กเสิร์ฟมาเก็บไปเถอะค่ะ ดีนะยุนที่ไม่ไปกิน  หญิงสาวร่างเพรียวเอ่ยขึ้นบ้าง ทำให้ฮโยยอนสั่งเด็กในร้านมาเก็บแก้วพวกนั้นทันที ส่วนยุนอาก็ได้แต่ส่งยิ้มบาง ๆ ไปให้แฟนสาวของเธอ

 

ฉันละอยากจะไปเอาเรื่องยัยพวกนั้นอย่าให้ได้เจออีกนะ ทำยัยทิฟเดือดร้อน เฮ้อ!! ถ้าแทยอนกล้าทิ้งขวาง ๆ เพื่อนฉันนะฉันจะเอาให้ตาย!!พวกนายด้วย!! ” ซันนี่เอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงดุดัน จนบรรดาหนุ่ม ๆ ได้แต่มองหน้ากันเล็กน้อย

 

Rrrrrr        ……

 

             เสียงโทรศัพท์ของยูริและแอมเบอร์ดังขึ้นพร้อมกันทันทีทำให้สองหนุ่มขอตัวเดินเลี่ยงออกไปคุยโทรศัพท์ด้านนอกก่อน ซึ่งแน่นอนว่าสองพี่น้องตระกูลจองจะต้องตามไปด้วย

 

ฮัลโลว่าไงครับคุณปู่

 

ยูลรีบบินกลับมาที่ลาสเวกัสด่วน พายุนกับแอม มาด้วยด่วนนะ!!  น้ำเสียงที่ดูสั่นเครือของควอนซังวูเอ่ยขึ้นกับปลายสายสนทนาทันที

 

เกิดอะไรขึ้นหรอครับปู่!! ” เสียงของหนุ่มหน้าคมเอ่ยถามขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ดูตกใจทันที

 

รีบมา!!!ให้จียงไปเตรียมเครื่องบินส่วนตัวและรีบมายังไม่ต้องถามแค่นี้นะ ควอนซังวูเอ่ยขึ้นก่อนจะตัดสายไป

 

เกิดอะไรขึ้นค่ะพี่ยูล หญิงสาวร่างบางข้างกายเอ่ยถามขึ้นอย่างเป็นห่วงร่างสูงที่กำลังยืนหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่หลังจากวางโทรศัพท์ไป

 

พี่ต้องไปลาสเวกัสปู่สั่งให้พี่รีบไป ยูริเอ่ยขึ้นกับร่างบางข้างกาย ทำให้เจสสิก้าพยักหน้าให้หนุ่มหน้าคมเล็กน้อยก่อนจะจับมือเขาไว้

 

           เมื่อยูริและแอมเบอร์เดินมาถึงโต๊ะที่ทุกคนนั่งกันอยู่ทั้ง 2 คนก็เอ่ยคำเดียวกันว่าต้องรีบกลับลาสเวกัสทันที

 

เกิดอะไรขึ้นวะ ซูยองเอ่ยถามขึ้นอย่างเป็นห่วงทันที

 

ไม่รู้ดิการ์ดคนสนิทของพ่อโทรมาบอกอะ / ฉันก็ไม่รู้ปู่โทรมาสั่งวะ    แอมเบอร์และยูริเอ่ยขึ้นพร้อมกันทันที

 

แล้วทำไมต้องทำหน้าตาแบบนั้นละแค่กลับลาสเวกัสไม่ใช่หรอ  ซันนี่เอ่ยถามขึ้นบ้างเมื่อเห็นสองหนุ่มที่เพิ่งออกไปคุยโทรศัพท์เดินเข้ามาพร้อมกับใบหน้าของพวกเขาจะดูวิตกกังวลลงจนเห็นได้ชัดเจน

 

รู้สึกไม่ค่อยดี / รู้สึกแปลก ๆ น่ะ  ยูริและแอมเบอร์เอ่ยขึ้นพร้อมกันอีกครั้งทันที ซึ่งแน่นอนแฟนสาวของพวกเขาต้องรีบเข้ามาปลอบใจและพยายามบอกไม่ให้แฟนหนุ่มของตนเองกังวลไปเอง ก่อนที่เจสสิก้าและน้องสาวทั้งสองคนจะตัดสินใจขอตามแฟนหนุ่มของตัวเองไปลาสเวกัสด้วย ซึ่งยูริก็สั่งให้จียงไปบอกคนของตระกูลควอนเตรียมเครื่องบินส่วนตัวทันที 


        ตอนแรกบรรดาหนุ่ม ๆ ก็คัดค้านเพราะกลัวบรรดาหญิงสาวจะมีปัญหากับคุณนายจองเบคก้าแต่พวกหญิงสาวก็ตัดสินใจโทรไปขออนุญาติคุณปู่ของเธอในเวลากลางดึกทันทีและได้รับคำอนุญาติทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ ไม่สามารถเอ่ยขัดอะไรได้ ส่วนเรื่องเสื้อผ้าพวกบรรดาหนุ่ม ๆ บอกว่าจะให้ลูกน้องของพวกเขาจัดเตรียมไว้ให้ที่นั่น ทำให้ทุกอย่างลงตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรจึงเอ่ยอนุญาติให้แฟนสาวสามารถตามไปด้วยได้

 

ฉันฝากงานทางนี้ก่อนนะ ยัยซัน ฉันอาจจะกลับมาไม่ทันวันทำงาน หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นกับเพื่อนสนิทของตนเองทันที เพราะวันนี้เป็นวันศุกร์เธอไม่รู้ว่าแฟนหนุ่มของเธอจะต้องทำธุระที่นั่นกี่วัน

 

เออสบายมากเรื่องแค่นี้แกไม่ต้องเป็นห่วงหรอก ดูแลตัวเองละ หญิงสาวตัวเล็กเอ่ยขึ้นทันที

 

ส่วนเรื่องพบลูกค้าละคะ ทำยังไงดี ซอฮยอนเอ่ยถามขึ้นบ้างเมื่อตอนแรกเธอจะไปพบลูกค้าในวันจันทร์แต่ตอนนี้เธออยากจะตามยุนอาไปลาสเวกัสด้วยก็กลัวว่าจะกลับมาไม่ทัน

 

ยัยฟานี่ไง!! ปกตินางก็ไปพบลูกค้าอยู่แล้ว รีบไปเถอะคุณปู่ท่านรีบนิ บรรดาแฟนพวกแกดูจะรีบ ๆ นะพวกแกรีบไปได้แล้วไป  ซันนี่เอ่ยขึ้นทันทีเมื่อเห็นว่าบรรดาผู้ชายตระกูลควอนนั้นพากันลุกขึ้นเตรียมตัวออกจากผับแล้ว

 

มีอะไรด่วนโทรมานะเว้ย ซูยองเอ่ยขึ้นกับบรรดาเพื่อนสนิททันที

 

เออใช่ถ้ามีปัญหาอะไรรีบบอกนะจะได้ตามไป ฮโยยอนเอ่ยขึ้นกับบรรดาเพื่อนสนิทด้วยความเป็นห่วงเช่นกัน ทำให้สามหนุ่มตระกูลควอนพยักหน้าให้ทันที

 

ซูยองฝากส่งซันนี่ที่บ้านด้วยนะ เจสสิก้าเอ่ยขึ้นกับชายหนุ่มร่างสูง

 

เดี๋ยวจัดการให้ ไม่ต้องห่วง ชายหนุ่มร่างสูงพยักหน้าก่อนจะเอ่ยรับปากทำให้พวกที่จะเดินทางไปลาสเวกัสพากันออกจากผับไปทันที ส่วนซูยองนั้นเขาสั่งให้ซันนี่เอากุญแจรถของเธอฝากไว้ที่ฮโยยอนเพื่อให้ทิฟฟานี่ไว้ใช้ในวันพรุ่งนี้ ส่วนเขาจะขับรถไปส่งหญิงสาวเอง ตลอดทางการไปส่งซันนี่ที่บ้านนั้นเขาและเธอก็จิกกัดกันในรถตลอดทาง

 

         ห้องพักชั้นบนในผับฮโยยอน ที่มีแทยอนและทิฟฟานี่ทำธุระส่วนตัวกันอยู่ ตั้งแต่แทยอนพยักหน้าให้แก่แฟนสาวแล้วนั้นบทรักของทั้งคู่ก็เริ่มขึ้นทันที

 

      เตียงนอนขนาดเตียงนอนคิงไซส์ดูแคบลงถนัดตา อารมณ์ที่กำลังพุ่งทะยานขึ้นเรื่อย ๆ  ของแทยอนแม้แต่ไอเย็น ๆ ที่ถูกพ่นออกมาจากเครื่องปรับอากาศ ก็ไม่สามารถปัดเป่าเหงื่อร้อนชื้นที่ถูกขับออกมาตามผิวขาวของชายหนุ่มตัวเล็กได้

 

 

----------------------ทิ้ง E-mail ไว้นะจ๊ะ ไรท์จะส่ง Nc ให้ใน Mail (18 ปีขึ้นไป) ----------------------

 

 

       ชายหนุ่มร่างเล็กไม่ยอมที่จะจบบทรักแค่นั้นเขาถอนความเป็นชายออกมาก่อนจะเปลี่ยนคอนดอมใหม่และเริ่มบทรักใหม่ทันทีจนถึงเวลาเกือบเช้า หญิงสาวตายิ้มฟุบหน้าลงบนอกของคนรักและหลับไปทันทีอย่างไม่รู้ตัวด้วยความเหนื่อยล้า

 

ขอบคุณนะฟานี่ขอบคุณจริง ๆ ต่อไปนี้พี่จะไม่ไปนอนกับใครอีกแล้วพี่สัญญาครับ  ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นก่อนจะเอาผ้านวมผื่นหนามาห่มให้แก่ตัวเองและคนรักสองร่างเปลื่อยเปล่านอนกอดกัน รอยยิ้มของหนุ่มร่างเล็กผุดขึ้นทันที พร้อมนึกถึงเหตุการณ์ก่อนหน้าที่จะทำให้เขามีความสุขในตอนนี้ได้

 

    ย้อนกลับไปตอนที่มินโฮเดินเข้ามาบอกกับพวกบรรดาหนุ่ม ๆ ที่นั่งพูดคุยกันอยู่ในโต๊ะ

ขออนุญาตครับนาย ผู้หญิงโต๊ะนั้นใส่ยาปลุกเซ็กส์ลงไปในแก้วและกำลังจะเดินมาให้พวกนายดื่มผมได้ยินเพราะว่าผมยืนอยู่ทางด้านนู้น   มินโฮเดินเข้ามาก่อนจะเข้ามากระซิบเรื่องสำคัญเพื่อบอกให้พวกเขาทั้งหมดระวังตัว ก่อนจะเดินออกไป และไม่นานบรรดาผู้หญิง 5 คนก็พากันเดินเข้ามาที่โต๊ะของบรรดาหนุ่ม ๆ ซึ่งบรรดาหนุ่ม ๆ ก็ไม่ได้ตกใจอะไรกันเลยที่มีคนเข้ามาหาพวกเขาเพราะมันมีเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ที่ตกใจก็เพราะแทยอนดื่มเหล้าที่มียาปลุกเซ็กส์เข้าไปทั้งที่รู้ว่ามี


      แทยอนกำลังนึกถึงสิ่งที่เขาทำตอนนั้นหลังจากมินโฮเดินมาบอกแล้วแผนในหัวของเขาก็ผุดขึ้นทันที เขาคิดแผนที่อยากจะกินแม่หมีอยู่แล้ว เขาเลยจงใจจับขาอ่อนพิ้งให้แฟนสาวโกรธเผื่อจะได้ง้อกันแบบคราวก่อน แต่อยู่ ๆ สวรรค์ก็เป็นใจให้มีคนมาวางยาปลุกเซ็กส์เขา ซึ่งทิฟฟานี่คนรักของเขาไม่ยอมให้เขาไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่นอยู่แล้วเขารู้ ทำให้เขาตัดสินใจทำเรื่องทั้งหมดขึ้นเพราะทั้งรักทั้งหวงแถมคุณแม่ฮวังโซเฟียก็ไม่ค่อยจะยอมรับเขาเป็นลูกเขยเขาจึงต้องใช้วิธีนี้เพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับคนรักได้มากขึ้นเมื่อเป็นของกันและกันแล้ว

  .......…...........................

ไรท์อยากให้คนที่อ่าน อายุ 18 ขึ้นไปถึงจะมาทิ้ง Mail นะ ไรท์ไม่สามารถรู้ได้หรอกว่าอายุถึงกันจริง ๆ มั้ย อยากหลอกกันเลยนะ หวังว่าทุกคนจะติดตามจนจบนะ :) 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

146 ความคิดเห็น

 1. #109 Tsd39 (@Tsd39) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 12:15
  ขอหน่อยค่าาา

  jaewoo199605@gmail.com
  #109
  1
  • #109-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 14)
   20 กรกฎาคม 2562 / 23:24
   ส่งไปตั้งแต่วันนั้นแล้วนะ
   #109-1
 2. #92 Priyanoontaeny (@Priyanoontaeny) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 09:26
  ขอหน่อยค่าา
  Priyaphat.kn@gmail.com
  #92
  0
 3. #85 เจ้าชายคิงคอง (@kingkongfa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 18:37
  ขอหน่อยค่า
  Kingkong_fa@hotmail.com
  #85
  0
 4. #60 Nooh (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 22:56

  เขินจังหมีโดนหมากินแล้ว รอncยูลสิกบ้างน๊า

  #60
  1
  • #60-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 14)
   7 กรกฎาคม 2562 / 00:15
   ขอบคุณนะตัวเองฝากติดตามด้วยนะ :)
   #60-1
 5. #48 Taeny (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 08:55

  ขอๆ

  maisnsd1991@gmail.com

  #48
  1
  • #48-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 14)
   2 กรกฎาคม 2562 / 23:28
   ส่งละจ้า
   #48-1
 6. #45 Chananchida58364 (@Chananchida58364) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 09:04
  ขอหน่อยคร๊าฟฟฟฟ
  frgbduck4609@gmail.com
  #45
  0
 7. #41 Taeny (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 03:41

  ขอด้วยคนนน ทันมั้ยยย

  snsdtf002@gmail.com

  ขอบคุณค่ะ

  #41
  1
  • #41-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 14)
   29 มิถุนายน 2562 / 04:23
   ส่งละจ้ารองเช็คดูนะ:)
   #41-1
 8. #39 Teedee (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 02:12

  ขอหน่อยครับ teeratmalai@gmail.com ขอบคุณคับ

  #39
  0
 9. วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 23:20
  ขอหน่อยนะค๊าฟฟฟ
  konoomji@mail.com
  #23
  1
  • #23-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 14)
   26 มิถุนายน 2562 / 23:49
   Gmailใช่มั้ยรีด ไรท์ส่งไปแล้วรองเช็คดูนะ
   #23-1
 10. #21 Love.ys (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 21:26

  หมีโดนกินแล้วววววเป็ดต้องโดนกินบ้างแล้วนะโดนเพื่อนเเซงนำไปก่อน5555 (เดี๋ยวเค้าค่อยขอตอนมีคู่ยูลสิกทีเดียวละกันไรท์จะได้ไม่ต้องส่งหลายรอบ )

  #21
  1
  • #21-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 14)
   26 มิถุนายน 2562 / 21:48
   ได้เลยขอบคุณนะรีดน่ารักมากมาเม้นทุกวันเลย ไรท์มีกำลังใจแต่งขึ้นเยอะเลย :)
   #21-1
 11. #20 Mon (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 21:18

  อีพี่แทได้แม่หมีแล้วกรี๊ด ส่งnc ให้หน่อยจ้า


  Monlovelove-123@gmail.com

  #20
  1
  • #20-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 14)
   26 มิถุนายน 2562 / 21:19
   ส่งแล้วจ้า :)
   #20-1
 12. #19 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 21:06
  555 พี่แทเจ้าเล่ห์อะหลอกกินหมี ขอNC หน่อยค่ะไรท์

  pimmmm110@gmail.com
  #19
  1
  • #19-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 14)
   26 มิถุนายน 2562 / 21:11
   ขอบคุณนะรีดมาเม้นแทบทุกตอนเลยไรท์มีกำลังใจแต่งขึ้นเยอะเลย ส่งncไปละนะ :)
   #19-1
 13. #18 Jand.5555 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 20:13

  Jane.kanyarat555@gmail.com

  #18
  1
  • #18-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 14)
   26 มิถุนายน 2562 / 20:36
   ส่งไปแล้วนะ:)
   #18-1