ปฏิบัติการแผนซ่อนรัก Yulsic Taeny Yoonseo Soosun

ตอนที่ 11 : สวนสนุกวันโดดงาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 148
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  25 มิ.ย. 62

Rrrrrr        ………. Girls' Generation make you feel the heat!
세계가 너를 주목해
(Bring the boys out)………

 

          เสียงโทรศัพท์มือถือดังขึ้นเพื่อปลุกคู่รักที่นอนกอดกันให้ตื่นจากนิทรา ร่างบางใช้มือควานหาที่มาของเสียงทั้ง ๆ ที่ตาของเธอยังคงหลับอยู่ส่วนร่างสูงขยับตัวเล็กน้อยเพื่อหลีกหนีเสียงรบกวน

 

ว่าไงยัยคริส โทรมาทำไมแต่เช้า เสียงงัวเงียเอ่ยขึ้นกับปลายสายก่อนจะค่อย ๆ ลุกขึ้นจากเตียงอย่างเบา ๆ เพื่อเดินเลี่ยงไปคุยโทรศัพท์กับน้องสาวเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนคนรักที่กำลังนอนหลับ

 

เช้าที่ไหนละพี่เจสนี่มัน 11 โมงแล้วเห็นพี่ฟานี่บอกว่าหยุดงานกัน คริสเลยจะชวนไปสวนสนุก ไปมั้ย ? 

 

ไปก็ได้บ่ายโมงเจอกันแค่นี้ก่อนนะ ร่างบางเอ่ยขึ้นก่อนจะเดินตรงไปยังห้องน้ำทันทีเพื่อทำธุระส่วนตัวของตนเองทันที

 

       ในห้องครัว ที่ตกแต่งด้วยหินควอตซ์ มีชายหนุ่มสามคนกำลังช่วยกันทำกับข้าวอยู่อย่างชำนาญ

 

ยกไปที่โต๊ะเลยก็ได้ไอ้ซู ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยขึ้นเมื่อกับข้าวหลายอย่างเริ่มเสร็จแล้ว ทำให้ชายหนุ่มร่างสูงพยักหน้าก่อนจะเดินยกอาหารออกไปทันที

 

มาค่ะฟานี่ช่วย หญิงสาวตายิ้มเดินเข้ามาก่อนจะเอ่ยขึ้นกับบรรดาหนุ่ม ๆ

 

ไม่ต้องหรอกพี่ฟานี่รอที่โต๊ะอาหารเลย ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้างก่อนจะช่วยซูยองยกอาหารออกไปเสิร์ฟที่โต๊ะ

 

ฟานี่ไปนั่งรอเถอะค่ะแททำใกล้เสร็จแล้ว ชายหนุ่มร่างเล็กหันมาเอ่ยอย่างอ่อนโยนกับแฟนสาวก่อนจะหันกับไปทำกับข้าวที่เหลือให้เสร็จเพื่อที่จะได้เริ่มทานอาหารกัน

 

งั้นขอให้ฟานี่เช็ดเหงื่อให้พี่แทก่อนละกันนะคะ ทิฟฟานี่เอ่ยขึ้นก่อนจะเอากระดาษเช็ดชู่ซับเหงื่อให้กับแฟนหนุ่มอย่างอ่อนโยน

 

ขอบคุณนะครับแม่หมีของหมาน้อย ชายหนุ่มร่างเล็กยกยิ้มก่อนจะเอ่ยขึ้นกับแฟนสาว

 

รีบทำให้เสร็จนะคะเดี๋ยวฟานี่ไปตามยัยเจสกับพี่ยูลก่อนนะคะหมาน้อย หญิงสาวตายิ้มเข้าไปหอมแก้มแฟนหนุ่มก่อนจะเดินตรงไปยังบันไดเพื่อไปตามคู่รักที่ยังไม่ออกจากห้องให้มาเตรียมตัวทานข้าวด้วยกัน

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก เจสสิก้า ตื่นหรือยัง

 

ว่าไงฟานี่ หญิงสาวร่างบางอยู่ในชุดสบาย ๆ เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ ผมสีบลอนด์ถูกม้วนเป็นลอนใบหน้าแต่งเติมสีสันอย่างเบาบาง เปิดประตูออกมาก่อนจะเอ่ยถามเพื่อนสนิท

 

แกเตรียมตัวแล้วใช่มั้ยรู้เรื่องสวนสนุกยัง ฉันจะมาตามแกกับพี่ยูลไปทานข้าวด้วยกัน 3 หนุ่มเขาทำอาหารเสร็จแล้ว หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นทันที

 

ใช่ยัยคริสโทรมาบอกแล้ว เดี๋ยวฉันตามลงไปนะพี่ยูลอาบน้ำอยู่

 

โอเคงั้นเดี๋ยวฉันลงไปรอข้างล่าง

 

     

       หญิงสาวร่างบางเดินเข้ามาในโซนห้องแต่งตัวเห็นแฟนหนุ่มกำลังยืนเลือกเสื้อที่จะใส่อยู่ ทำให้เธอเขินไม่น้อยเพราะดวงตาคู่สวยดันไปจดจ้องซิกแพคหรือกล้ามหน้าท้องที่แข็งแกร่งบ่งบอกถึงความเป็นคนรักสุขภาพและชอบออกกำลังกายเป็นอย่างมากของแฟนหนุ่ม

 

เป็นไรหรือเปล่าคะสิก้า ชายหนุ่มร่างสูงเห็นแฟนสาวเดินเข้ามาแต่ไม่พูดไม่จาจึงเอ่ยถามขึ้น

 

เปล่..เปล่าค่ะเลือกเสื้อได้หรือยังคะเนี่ย สิก้าเลือกให้ดีกว่า หญิงสาวร่างบางเอ่ยปฏิเสธอย่างตะกุกตะกักทันทีก่อนจะพยายามปรับน้ำเสียงให้เป็นปกติและเดินเข้าไปเลือกเสื้อให้แกแฟนหนุ่ม

 

ใส่เสื้อยืดสีขาวเหมือนสิก้าแล้วกันนะคะ หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นก่อนจะหยิบเสื้อยืดลงมาจากตู้และส่งให้แฟนหนุ่มของเธอ

 

โอเคคะไปกันเดี๋ยวคนอื่นรอนาน ชายหนุ่มร่างสูงรับมาสวมใส่ก่อนจะเอ่ยขึ้น

 

เดี๋ยวคะพี่ยูลเอาเสื้อคลุมไปด้วยนะสิก้าไม่ชอบให้ใครมองกล้ามหน้าท้องของพี่ยูล สิก้าหวง หญิงสาวร่างบางเอ่ยอย่างเรียบ ๆ ก่อนจะรีบเดินออกไปทันที ทิ้งให้ชายหนุ่มร่างสูงยืนยิ้มอยู่คนเดียวกับความหวงที่น่าเอ็นดูของร่างบาง

 

            เวลาเที่ยงตรง ทุกคนก็พากันนั่งรถออกมาจากเพนท์เฮ้าส์ โดยซูยองบอกว่าเขาโทรขอยืมรถตู้ครอบครัวจากผู้เป็นนายท่านตั้งแต่รู้ว่าบรรดาหญิงสาวชวนไปสวนสนุกแล้วทำให้ ซอฮยอนและซันนี่ไม่สามารถเอ่ยถามอะไรได้ แต่ก็ยังคงความสงสัยเอาไว้ไม่น้อยกับการกระทำหลาย ๆ อย่างของบรรดาหนุ่ม ๆ  ในรถตู้วันนี้มีไมค์ซึ่งเป็นการ์ดคนสนิทของชเวซูยองเป็นสารถีขับรถให้ ในรถทุกคนพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

 

ยัยคริสมากับใครละยัยเจส หญิงสาวตายิ้มเอ่ยถามขึ้น

 

ไม่รู้ฉันไม่ได้ถามแกน่าจะคุยกับน้องฉันมากกว่าฉันอีกนะ ฉันยังรู้ที่หลังแกเลยเรื่องไปสวนสนุก

 

ก็เห็นน้องบอกว่าจะพาเพื่อนมาด้วยคนนึง ฉันก็ไม่รู้นะว่าใคร

 

แกจะสงสัยกันไปทำไมหนักหนายะ พอถึงสวนสนุกก็รู้เองแหละว่าใคร  หญิงสาวตัวเล็กเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อเห็นสีหน้าของเพื่อนสนิทสาวที่พากันสงสัยบุคคลปริศนาที่ไปร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย

 

      ไม่นานรถก็แล่นเข้ามาจอดที่สวนสนุกของตระกูลคิม วันนี้ผู้คนดูไม่ค่อยแน่นหนาเท่าไหร่เพราะเป็นวันธรรมดา ทุกคนทยอยพากันเดินลงจากรถ โดยไมค์ถูกสั่งให้ไปจอดรถก่อนจะมาเฝ้าดูแลซูยองอย่าง ห่าง ๆ เช่นเดิม

 

รอยัยคริสก่อนแปปนึงนะทุกคนเดี๋ยวไปซื้อตั๋วแล้วจะได้เข้าไปพร้อมกัน หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นกับทุกคนที่ยืนออกันอยู่หน้าสวนสนุก

 

งั้นเดี๋ยวแทไปซื้อตั๋วไว้ก่อนดีกว่า น้องของเจสมาอีก 2 คนใช่มั้ย ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยถามขึ้น

 

พี่แทไปซื้อแค่พวกเราแล้วก็ซื้อเพิ่มอีก 2 ใบก่อนละกันค่ะ เดี๋ยวฟานี่ไปด้วย หญิงสาวตายิ้มเอ่ยตอบแทนเพื่อนสาวก่อนจะจับมือพากันเดินไปซื้อตั๋วกับแฟนหนุ่ม

 

งั้นสาว ๆ ไปนั่งข้างในก่อนดีกว่าแดดเริ่มร้อนแล้ว พี่ยูลใส่เสื้อคลุมมาทำไมเนี่ยอากาศช่วงนี้ร้อนจะตายห่า!  ยุนอาเอ่ยขึ้นก่อนจะชี้เก้าอี้ที่ว่างอยู่หน้าสวนสนุกให้หญิงสาวอีก 3 คนเดินไปนั่งและเอ่ยทักพี่ชายที่ใส่เสื้อคลุมหนังทับเสื้อยืดเพราะช่วงนี้นั้นเป็นช่วงหน้าร้อน ทำให้หญิงสาวร่างบางหันไปส่งยิ้มให้แฟนหนุ่มทันทีก่อนจะเดินไปนั่งตามที่ยุนอาบอก

 

ก็ฉันอยากใส่แกจะมาอะไรวะ ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะเดินไปอีกทางทันที แต่ในใจนั้นเขาก็ไม่กล้าบอกว่าแฟนสาวสั่งให้ใส่เพราะหวง แต่ก็รู้สึกดีไม่น้อยที่คนรักหวง

 

อ้าวพี่ยูลไปไหนละคะ  ซอฮยอนเอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นยูริเดินเลี่ยงไปอีกทาง

 

ไปซื้อน้ำและมั้ง ซูยองเอ่ยตอบขึ้นเมื่อเห็นร้านน้ำอยู่ทางฝั่งด้านนู้น

 

พี่เจส!!! พี่ซอ!!! พี่ซัน!!! ” หญิงสาวร่างโปร่งที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับเจสสิก้าตะโกนเรียกหญิงสาวทั้งสามคนก่อนจะวิ่งเข้ามาสวมกอดหญิงสาวร่างบางเอาไว้

 

คิดถึงจังไม่กลับบ้านเลยนะ ช่วงนี้ หญิงสาวร่างโปร่งเอ่ยขึ้นพี่สาวของตนเอง

 

คิดถึงเหมือนกันมากับใครน่ะ หญิงสาวร่างบางลูบศีรษะของน้องสาวอย่างเอ็นดูก่อนสายตาจะเหลือบไปเห็นชายหนุ่มอีกคนที่เดินเข้ามากับน้องสาวของเธอแต่ก็แปลกใจไม่น้อยที่ชายหนุ่มคนนั้นดูสนิทสนมและรู้จักกับยุนอาและซูยองด้วย

 

แอมเบอร์แฟนคริสเอง แอมมานี่ นี่พี่สาวคริส พี่เจส พี่ซอ และพี่ซัน แล้วพี่ฟานี่ไปไหนละ?? หญิงสาวร่างโปร่งลากแฟนหนุ่มเดินมาเพื่อแนะนำให้บรรดาพี่ ๆ ของเธอได้รู้จักก่อนจะต้องชะงักเมื่อขาดพี่สาวตายิ้มคนสนิทของเธอ

 

ไปซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกเดี๋ยวก็มา ซันนี่เอ่ยตอบขึ้น

 

อันยองฮาเซโย ครับพี่ ๆ แอมเบอร์เอ่ยขึ้นก่อนจะโค้งศีรษะเล็กน้อยให้บรรดา 3 สาวที่นั่งอยู่ บรรดาหญิงสาวทั้ง 3 ก็ก้มศีรษะเล็กน้อยเช่นกันก่อนจะส่งยิ้มกลับไปให้แทน

 

เฮ้ย!! พี่ยูล แอมเบอร์ตะโกนขึ้นก่อนจะวิ่งเข้าไปกอดชายหนุ่มร่างสูงทันที

 

มาได้ไงวะไอ้แอม ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยถามขึ้นอย่างแปลกใจก่อนจะส่งแก้วน้ำที่ซื้อมาให้กับบรรดาหญิงสาวที่นั่งอยู่ทั้ง 3 คน

 

นี่คริสตัลแฟนแอมเองพี่ชาย แอมเบอร์เอ่ยขึ้นก่อนจะชี้ไปที่แฟนสาวของตนเอง

 

อ๋อโลกกลมจังแหะ!! ดีคริสจำกันได้เปล่า ยูริเอ่ยขึ้นก่อนจะโบกมือทักทายคริสตัลเล็กน้อย ซึ่งหญิงสาวร่างโปร่งก็เลิกคิ้วขึ้นอย่างแปลกใจว่าชายหนุ่มตรงหน้าเธอนั้นคือใคร

 

จำยุนได้เปล่าคริส ชายหนุ่มร่างโปร่งเดินเข้ามากอดคอพี่ชายก่อนจะเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

ใครอะเราเคยรู้จักกันด้วยหรอ หญิงสาวร่างโปร่งเอ่ยถามขึ้นอย่างแปลกใจก่อนจะหันหน้าไปหาพี่สาวของตนเอง

 

พี่ยูล กับยุนไงทีเล่นด้วยกันกับเราตอนเด็ก ๆ อะ เจสสิก้าเอ่ยขึ้นกับน้องสาวของตนเอง

 

อ๋อพี่แฝด!!! เฮ้ยจริงดิ!!! ไม่เจอนานม๊ากมากอะ ยังมีชีวิตอยู่อ๋อเนี่ย คริสตัลเอ่ยขึ้นอย่างดีใจที่ได้เจอสองหนุ่มฝาแฝดเพื่อนไวเด็ก ตอนแรกสองหนุ่มก็ยิ้มแย้มอย่างยินดีแต่คำพูดสุดท้ายทำให้สองหนุ่มหุบยิ้มลงทันที ตามมาด้วยเสียงหัวเราะของใครหลายคน

 

ถามอะไรอย่างงั้นเล่าคริสตัล โธ่!!! และไปไงมาไงมาเป็นแฟนกับไอ้แอมได้ ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้าง

 

ไอ้แอมมันไปหลอกลวงอะไรหรือเปล่าคริสทำไมไปติดกับดักมันอะห๊ะ ยูริเอ่ยถามอย่างหยอกเย้าขึ้นบ้าง

 

เฮ้ย!!ทำไมพูดอย่างงั้นละพี่ โธ่!!เสียหายหมด แอมเบอร์โวยวายขึ้นทันที ทำให้ใครหลายคนหัวเราะออกมา

 

เออนั่นสิทำไมมาคบกับลูกพี่ลูกน้องไอ้ยูล ไอ้ยุนได้ ซูยองเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

เป็นญาติกันหรอ!! ก็ไปเจอกันทีเมกาและตอนเรียนแหม!!!!จะให้เล่าอะไรละโธ่!!พี่ อย่าถามเลย !!  คริสตัลเอ่ยถามอย่างตกใจที่แฟนหนุ่มเป็นญาติกับเพื่อนในวัยเด็กก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างเคอะเขินเรียกเสียงหัวเราะจากหลายคนได้เป็นอย่างดีกับท่าทีเคอะเขินของเธอ

 

ใช่พ่อพี่ยูลกับยุนเป็นพี่ชายแม่แอมเอง แอมเบอร์เอ่ยขึ้นบ้าง ทำให้หลายคนพยักหน้าเล็กน้อย

 

อ๋อ เออฉันอยากรู้มานานและทำไมแฝดสองคนนี้ หลายคนชอบเรียกพี่ยูลว่าพี่ยูล แต่เรียกยุนอาแค่ชื่อ ตอบหน่อยสิ ซันนี่เอ่ยถามขึ้นบ้างอย่างสงสัย เพราะฝาแฝดที่เกิดวันเดียวกันแต่คนละเวลาทำไมหลายคนถึงเรียกยูริว่าพี่แต่ไม่เรียกยุนอาว่าพี่บ้าง

 

เพราะพี่ยูลเรียนสอบเทียบเร็วกว่าไอ้ยุนมัน 2 ปีอะ หลายคนเลยเรียกพี่ยูล ส่วนยุนก็เรียนอยู่ปีเดียวกันเลยเรียกเหมือนเพื่อน แอมเบอร์เอ่ยตอบ

 

ส่วนฉันเรียกพี่ยูลตั้งแต่เด็กบ้านเราเคยอยู่ติดกันก่อนที่จะมาอยู่บ้านใกล้พวกแก ส่วนยุนน่ะเคยขอให้ฉันเรียกยุนว่ายุนตอนเด็กเพราะยุนบอกยังไม่อยากแก่ ฮ่า ๆ เจสสิก้าเอ่ยขึ้นบ้างในความทรงจำวัยเด็ก ทำให้หลายคนหัวเราะทันทีเมื่อเห็นยูริยู่หน้าใส่เจสสิก้ากับคำว่าแก่ ไม่นานนักแทยอนกับทิฟานี่ก็เดินมาสมทบกับทุก ๆ คน พร้อมกับตั๋วเข้าสวนสนุกคนละใบ ทำให้พวกเขาทั้งหมดพากันเดินเข้าไปในสวนสนุกทันทีแต่ก็มีเสียงพูดคุยกันอย่างไม่ขาดสายในการแนะนำตัวแอมเบอร์ให้ทิฟฟานี่ได้รู้จัก และแนะนำคริสตัลให้แทยอนได้รู้จัก

 

         ทุกคนลงความเห็นกันถึงแม้จะมีหลายเสียงคัดค้านแต่พวกเขาก็ต้องแพ้เสียงส่วนใหญ่จึงทำให้พวกเขาไปต่อคิวเล่นรถไฟเหาะกัน ระหว่างเล่นนั้นบรรดาหญิงสาวทุกคนยกเว้นซอฮยอนคนเดียวนอกนั้นพากันกรี๊ดออกมาลั่น ส่วนบรรดาหนุ่ม ๆ ก็เพียงหวาดกลัวแค่ตอนแรกเท่านั้น แต่หลังพวกเขาก็ต้องพากันขำขันกับท่าทางของบรรดาหญิงสาว จนรถไฟเหาะวนกลับมาที่เดิม

 

      บรรดาหนุ่ม ๆ ต่างก็ต้องเข้าไปช่วยพยุงหญิงสาวเพราะว่าพวกเธอดูจะเข่าอ่อนและยังมึนไม่หายกับการเล่นรถไฟเหาะ

 

ไหวมั้ยน้องเป็ดน้อยของพี่เข่าอ่อนเลยนะ ฮ่า ๆ ชายหนุ่มร่างสูงเดินเข้าไปช่วยพยุงแฟนสาวด้วยความห่วงใยแต่ก็ไม่วายพูดจากวนประสาทเธอ

 

ป๊าป!! ไม่ต้อมาล้อสิก้าเลยพาสิก้าไปนั่งพักก่อนเลย หญิงสาวร่างบางส่งมือไปตีไหล่ของชายหนุ่มเบา ๆ ในข้างที่เขาไม่ได้ถูกยิงก่อนจะเอ่ยขึ้น ให้เขาพาเธอไปที่ม้านั่งในสวนสนุกเพื่อนั่งพัก โดยชายหนุ่มร่างสูงก็ส่งขวดน้ำให้ร่างบางดื่มทันทีเมื่อเขาพยุงเธอมานั่งพักแล้ว พร้อมนำพัดลมเล็กจากในกระเป๋าเป้ออกมาเปิดให้กับแฟนสาว ก่อนจะหยิบกระดาษเช็ดชู่มาซับเหงื่อให้กับเธออย่างอ่อนโยนถึงแม้คำพูดของเขาจะไม่ได้หวานมากมายแต่ทุกการกระทำใส่ใจเธอเป็นอย่างมาก

 

ขอบคุณนะคะพี่ยูล พี่ยูลทานน้ำก่อนสิคะ หญิงสาวร่างบางส่งยิ้มให้กับความดูแลของร่างสูงอย่างรู้สึกดีกับความใส่ใจของเขาก่อนจะส่งขวดน้ำที่เธอทานเสร็จแล้วให้เขาได้ทานบ้างพร้อมกับหยิบกระดาษเช็ดชู่ออกมาซับเหงื่อให้เขาบ้างก่อนจะพูดหยอกล้อกันไปมา

 

หวานจริง ๆ อยู่กัน 10 คนนะยะไม่ได้โลกนี้มีแค่เรา 2 คน ซันนี่เอ่ยแซวเพื่อนสนิทสาวขึ้นบ้างเพราะเธอไม่เคยเห็นเจ้าหญิงน้ำแข็งที่แสนเย็นชาจะออดอ้อนใคร

 

นั่นดิเอาพัดลมมาแค่เจสคนเดียวได้ไงวะ ฉันก็ร้อนนะเว้ย! ซูยองเอ่ยแซวเพื่อนของตัวเองบ้างเพราะยูริไม่เคยที่จะดูแลใครแบบนี้

 

ฮ่า ๆ ดูเหมือนคำพูดแกกับซูยองจะไม่เข้าโซนประสาทของยัยเจสสักนิดเลยนะ หญิงสาวตายิ้มหัวเราะก่อนจะเอ่ยขึ้นกับเพื่อนสนิทสาวตัวเล็กและซูยองเมื่อเห็นว่าคู่รักทั้ง 2 คนไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างเลย

 

ฟานี่ทานน้ำเย็น ๆ ก่อนนะ ชายหนุ่มร่างเล็กเดินไปซื้อน้ำมาให้แฟนสาวบ้างก่อนหยิบผ้าเช็ดหน้าของตนเองออกมาซับเหงื่อให้แก่คนรักของตัวเอง

 

ขอบคุณคะพี่แท ทานด้วยกันสิคะ หญิงสาวตายิ้มรับแก้วน้ำอัดลมมาดื่มก่อนจะส่งกลับไปให้แฟนหนุ่มและหยิบเช็ดชู่ในกระเป๋าของเธอขึ้นมาซับเหงื่อให้แฟนหนุ่มบ้าง

 

น้ำเปล่าทานสะหน่อยสิซอ ร้อนมั้ย ยุนอาเอ่ยถามขึ้นกับหญิงสาวร่างเพรียวที่นั่งพักอยู่

 

ขอบใจร้อนนิดหน่อยอะ แต่ก็ได้อยู่และนาน ๆ จะได้มาเที่ยวที  ซอฮยอนเอ่ยตอบบ้าง

 

งั้นเดี๋ยวเอาพัดลมไปพัดสิ ฉันก็เอามา ชายหนุ่มร่างโปร่งเอ่ยขึ้นก่อนจะเปิดกระเป๋าเป้และส่งพัดลมสีฟ้าให้แก่หญิงสาวร่างเพรียว

 

มานั่งพัดด้วยกันสิยุนอา  ซอฮยอนเอ่ยขึ้นก่อนจะขยับเก้าอี้ให้มีที่ว่างสำหรับอีกคนเพื่อให้ยุนอาเข้ามานั่งพัดพัดลมกับเธอ ส่วนคริสตัลกับแอมเบอร์นั้นขอเวลาไปหาของกินก่อนทำให้ทั้งหมดต้องนั่งพักกันอยู่ที่นี่ก่อน

 

        เมื่อพักจนหายเหนื่อยแล้วพวกเขาก็พากันไปเล่นเครื่องเล่นกันอีกหลายอย่าง มีแยกกันไปบ้างเป็นคู่ ๆ หรือไม่ก็เป็นกลุ่ม ๆ ก่อนจะมาร่วมตัวกันในช่วง 5 โมงเย็นที่ร้านอาหารญี่ปุ่น เพื่อพากันทานอาหารเย็นก่อนกลับบ้าน

 

ยูลคะทานเองบ้างสิป้อนแต่เจส หญิงสาวร่างบางเอ่ยขึ้นพร้อมกับใช้ตะเกียบคีบซูชิให้แฟนหนุ่มได้ทานบ้าง

 

ก็ยูล...กลัวเจส..ไม่อิ่ม..นิ ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะพยายามเคี้ยวซูชิที่แฟนสาวป้อนอย่างระมัดระวังในตอนพูด

 

เจสเขาไม่ได้เป็นง่อยนะมึง ไอ้ลิง!! ” แทยอนได้ยินเพื่อนพูดแบบนั้นก็เอ่ยแขวะทันที แต่เหมือนคู่รักทั้งสองคนจะไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างเลยสักนิดนอกจากนั่งป้อนอาหารกันไปมา

 

ป๊าป! พี่แทอย่าไปว่าพี่ยูลแบบนั้นสิคะ น่ารักดีออกใส่ใจแฟน หญิงสาวตายิ้มตีไหล่แฟนหนุ่มก่อนจะเอ่ยชมแฟนเพื่อน

 

อ้าวแสดงว่าแท ๆ ไม่ใส่ใจแม่หมีหรอ ชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยถามขึ้นอย่างตัดพ้อทันที

 

ใส่ใจค่ะ พี่แทแทของฟานี่ก็น่ารักที่สุด ทานนี่หน่อยนะคะฟานี่ป้อน หญิงสาวตายิ้มเอ่ยขึ้นก่อนจะยกยิ้มจนตาปิดและคีบยำปลาแซลมอนใส่ปากแฟนหนุ่ม

 

อือ..อร่..อย..ขอบคุณครับแม่หมี

 

ทำตัวเป็นหมาขอข้าวเจ้านายเลยมึงไอ้แท!! ซูยองเอ่ยขึ้นทันทีอย่างหมั่นไส้เพื่อนสนิทหนุ่ม ทำให้หลายคนในโต๊ะพากันหัวเราะกับคำพูดของซูยอง

 

ไอ้ซู!! เดี๋ยวเหอะมึง!!

 

กินยำสาหร่ายมั้ยยัยเตี้ย อะ เผื่อหยิบไม่ถึง ชายหนุ่มร่างสูงไม่สนใจคำขู่ของเพื่อนสนิทแต่กับเอื้อมตัวไปหยิบจานยำสาหร่ายมาให้แก่ซันนี่แทน

 

ขอบใจยะ ทำเป็นหวังดีหรือหลอกด่าฉันอยู่ หญิงสาวตัวเล็กเอ่ยขอบคุณแต่ก็ไม่วายคิดในแง่ลบกับคำพูดของชายหนุ่มร่างสูงที่นั่งข้าง ๆ

 

หวังดีสิ เธอคิดไปเองอีกและนะ  ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยขึ้น

 

 อะยัยกบ ยุนอาส่งแก้วซอฮยอนให้เด็กเสิร์ฟในร้านเติมน้ำและส่งกับมาให้ซอฮยอน

 

ขอบคุณนายกวาง หญิงสาวร่างเพรียวเอ่ยตอบพร้อมเอื้อมมือรับแก้วน้ำมาดื่มก่อนจะแอบยิ้มมุมปาก เธอประทับใจการดูและของชายหนุ่มร่างโปร่งในวันนี้ไม่น้อยเลย

 

แล้วพี่ยูลกับยุนจะไปไหวพ่อกับแม่ที่สุสาน มั้ยปีนี้ แอมเบอร์เอ่ยถามขึ้นบ้างพร้อมมองไปยังชายหนุ่มฝาแฝด ยูริชะงักก่อนจะพยักหน้าแต่แววตาเขาดูเศร้าลงเล็กน้อย ส่วนยุนอาก็ไม่ได้เอ่ยตอบอะไร

 

ไอ้แอมเปลี่ยนเรื่อง พูดห่าไร เรื่องนี้ แกก็รู้ว่ามันไม่อยากนึกถึง ซูยองกระซิบเบา ๆ กับแอมเบอร์ทำให้แอมเบอร์รู้สึกผิดไม่น้อย

 

ขอโทษพี่ยูล ยุนด้วย คือฉันกะจะพาคริสไปไหว้ลุงกับป้าด้วยไงปีนี้ แอมเบอร์เอ่ยขึ้นก่อนจะก้มศีรษะขอโทษสองแฝดทันทีทำให้หญิงสาวหลายคนในโต๊ะพากันมองหน้ายูริและยุนอาอย่างแปลกใจ

 

พ่อแม่ พี่ยูลกับยุนเสียไปแล้วหรอ คริสตัลเอ่ยถามขึ้นบ้าง ทำให้แทยอนและซูยองหันมองหน้ากันทันทีด้วยความเป็นห่วงเพื่อนสนิท ถึงแม้แทยอนจะสูญเสียพ่อแม่ไปแต่เขาก็สามารถปล่อยวางได้มากกว่าสองแฝด เพราะสองแฝดนั้นถ้าได้ยินเรื่องพ่อแม่ก็จะเศร้าขึ้นมาทันที

 

อือใช่ ท่านประสบอุบัติเหตุน่ะ ยุนอาเอ่ยตอบขึ้นด้วยน้ำเสียงเศร้า ๆ

 

งั้นปีนี้พวกเราทั้งหมดขอไปไหว้พ่อแม่พี่ยูลกับยุนด้วยได้มั้ย หญิงสาวร่างเพรียวเอ่ยถามขึ้นทันที ทำให้ซูยองและแทยอนสะบัดหน้าไปมองคนถามอย่างตกใจ

 

เออได้สิ จะไปก็ไป / ไม่ได้!! ยูริเอ่ยตอบขึ้นด้วยน้ำเสียงเศร้า ๆ ทำให้เจสสิก้าต้องเอื้อมมือไปลูบไหล่แฟนหนุ่มอย่างเป็นห่วง แต่อยู่ ๆ ก็มีเสียงของซูยองก็เอ่ยขัดขึ้นสะอย่างงั้น

 

อ้าวไอ้โย่งยูริเขาเป็นลูกเขาก็บอกว่าได้ แกเป็นใครห๊ะมาบอกว่าไม่ได้ ซันนี่หันไปเอ่ยถามชายหนุ่มร่างสูงทันที

 

ก็เป็นเพื่อนไอ้ยูลนั่นและจะไปกันทำไมละโธ่ สุสานนะไม่ใช่สวนสนุก รู้จักพ่อแม่ยูริกับยุนอากันหรือไง ถ้าจะไปฝากตัวเป็นสะใภ้น่ะว่าไป ซูยองเอ่ยโต้กลับทันทีเขาไม่ได้อยากห้ามอะไรหรอกกับการไปไหว้พ่อแม่ยูริและยุนอา แต่เขากลัวว่าแผนของปู่จะล้มเหลวและอดได้เงินสะก่อน จากนั้นทุกคนก็พากันเปลี่ยนบทสนทนาก่อนจะเรียกเช็คบิลโดยมือนี้แอมเบอร์ขอเป็นเจ้ามือเลี้ยงเอง

 

        ทุกคนพากันเดินออกมาจากร้านอาหารก็พากันไปยืนรอคริสตัลไปเข้าห้องน้ำกันอยู่หน้าร้าน

 

ปัง!! ปัง!! ”

 

        เสียงปืนดังขึ้นสองนัดทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ ที่ยืนอยู่พากันเอาตัวบังหญิงสาวข้างกายพร้อมก้มลงหลบลูกกระสุนปืนทันที ตามมาด้วยเสียงกรี๊ดของใครหลายคนที่อยู่บริเวณนั้น ส่วนคนที่ยิงเมื่อรู้ว่ายิงพลาดก็รีบวิ่งหนีทันที

 

เป็นไรกันมั้ย แอมเบอร์เดินมาเอ่ยถามขึ้นกับทุก ๆ คนเมื่อเห็นว่าคนร้ายวิ่งหนีไปแล้ว บรรดาชายหนุ่มทั้ง 4 คนก็ยืนสำรวจหญิงสาวข้างกายเมื่อรู้ว่าพวกเธอไม่เป็นไรก็สบายใจขึ้นก่อนที่สายตาจะมองตามคนร้ายไป

 

เดี๋ยวพี่มานะแอมฝากสิก้าด้วย /  ได้พี่ ยูริเอ่ยขึ้นก่อนจะหันหลังวิ่งตามคนร้ายไปแต่ก็ต้องหยุดชะงักลง ส่วนแอมเบอร์ที่เอ่ยรับปากเมื่อเห็นหญิงสาวร่างบางวิ่งก็วิ่งตามทันที

 

ไม่!! สิก้าไม่ให้พี่ยูลไป!! อย่าไปเลยนะคะ!! ร่างบางวิ่งเข้าสวมกอดชายหนุ่มร่างสูงทันทีพร้อมเอ่ยอ้อนวอนเขาด้วยความรู้สึกกลัว กลัวจะเสียเขาไป

 

ปล่อยไปเหอะยูลเขามายิงใครหรือเกิดอะไรขึ้นเราก็ไม่รู้อย่าตามไปเลย แทยอนเอ่ยขึ้นพร้อมมองหน้าเพื่อนสนิทอย่างส่งซิกเพื่อบอกให้เพื่อนสนิทรับรู้ว่าลูกน้องของพวกเขานั้นตามไปแล้ว ไม่อยากให้บรรดาหญิงสาวทั้งหมดสงสัยในเรื่องนี้

 

เป็ดน้อยเลิกทำหน้าเศร้าได้แล้วพี่ไม่ไปไหนแล้วนะ ชายหนุ่มร่างสูงหันมากอดแฟนสาวก่อนจะเอ่ยอย่างหยอกล้อกับเธอ

 

มันยิงห่าไรวะเสาร้านบังไว้ไม่งั้นละก็ทะลุตัวใครขึ้นมา ใครแม่งจะมารับผิดชอบ!! ไอ้เวรพวกนี้น่าจะซัดให้ร่วงทำสันดานอันตพาร!! คนอื่นเขาเดือดร้อน!!  ซูยองเอ่ยขึ้นอย่างรู้สึกโมโหเมื่อเห็นลูกกระสุนที่คาอยู่ในเสาของร้านอาหาร

 

ทำเก่งไอ้เสาไฟ เดี๋ยวเขาก็เอาลูกกระสุนมาจ่อปากแกหรอก ซันนี่อดที่จะเอ่ยแขวะท่าทางของชายหนุ่มร่างสูงไม่ได้ ทั้ง ๆ ที่บาดแผลจากที่เธอทำร้ายเมื่อวานยังมีรอยแสดงให้เห็นอยู่เลย ตามร่างกายของร่างสูง

 

เกิดอะไรขึ้นหรอ คริสตัลเดินออกมาจากในร้านเห็นยามและเจ้าหน้าที่มุ่งอยู่หน้าร้านเต็มไปหมด ทำให้แอมเบอร์เดินเข้าไปเล่าเหตุการณ์ให้แฟนสาวฟัง

 

รีบกลับเถอะนี่ก็เย็นมากแล้วเดี๋ยวต้องไปส่งพวกสาว ๆ อีก ยุนอาเอ่ยขึ้นบ้าง ทำให้ทุกคนพยักหน้าอย่างเห็นด้วยก่อนที่ทั้งหมดจะแยกย้ายจากคริสตัลและแอมเบอร์เพื่อกลับเพนท์เฮ้าส์กันก่อนเพราะต้องไปเอารถ 


        โดยเมื่อถึงรถตู้ที่ไมค์ขับมารับแล้วนั้น เจสสิก้านั้นก็ยังไม่ยอมห่างจากแฟนหนุ่มเลยแม้แต่น้อยตั้งแต่เกิดเหตุการณ์เมื่อกี้ ขนาดนั่งรถอยู่ข้าง ๆ กันเธอก็จับมือยูริไว้ตลอด จนยูริต้องค่อย ๆ พูดปลอบใจเธอ ส่วนแทยอน ซูยองและยุนอาก็พยายามชวนบรรดาหญิงสาวพูดคุยและเล่นมุขตลกเพื่อไม่ให้สถานการณ์ตึงเครียดจนเกินไป ทำให้บรรยากาศบนรถผ่อนคลายลง มีเพียงแต่เจสสิก้าที่รู้สึกสงสัยกับเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมกับความรู้สึกกลัวแต่เธอก็พยายามปล่อยวางจากความคิดพวกนั้นและกลับมาพูดคุยกับทุกคนอย่างเดิม

 

  

 ........…...........................

เป็นยังไงบ้างมาส่งตอนนี้ดึกไปหน่อยรองอ่านกันดูนะ :) 


      

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

147 ความคิดเห็น

 1. #13 Grill-royer (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 12:10

  แก้คำผิดบ้างนะไรท์อ่านและหงุดหงิดอะ????

  #13
  2
  • #13-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 11)
   25 มิถุนายน 2562 / 16:09
   ขอโทษด้วยนะบางทีเบลอ ๆ :(
   #13-1
  • #13-2 Mon (จากตอนที่ 11)
   25 มิถุนายน 2562 / 17:24
   หงุดหงิดก็ไม่ต้องดูสิเยอะจริง ๆ ไรท์อุสาตแต่งให้ดูยังไปบ่นเขา
   #13-2
 2. #12 Pimsari (@Pimsari) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 12:05
  ยูลสิกน่ารัก ฟิน ๆ ชอบหวงกัน อยากรู้เรื่องคนร้ายหนุ่ม ๆ จะทำไงต่อ มาต่อไวไวนะไรท์เตอร์✌🏻✌🏻
  #12
  1
  • #12-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 11)
   25 มิถุนายน 2562 / 16:08
   วันนี้ไรท์ต่อให้แล้วนะจ๊ะ :)
   #12-1
 3. #11 Love.ys (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 08:43

  เอ็นดูความหวงแฟนของสิก้าน่ารักเชียวมีการให้ใส่เสื้อทับ

  ยูลก็ทำตามอย่างว่าง่ายไม่ขัดสักคำพี่ยูลคนเจ้าชู้หายไปไหนแล้ว555 คนร้ายนี่ก็กะยิงทิ้งที่สวนสนุกเลยโชคดีที่ไม่มีใครเป็นไร ❤❤❤ส่งหัวใจให้ไรท์ลงเร็วมากกกกกก

  ขอบคุณนะคะที่มาแต่งให้อ่าน

  #11
  1
  • #11-1 JustinJCk (@JustinJCk) (จากตอนที่ 11)
   25 มิถุนายน 2562 / 16:08
   ขอบคุณรีดด้วยที่ติดตาม :) ไรท์ลงเพิ่มให้แล้วนะ
   #11-1