[B.A.P] 'till the end : แวมไพร์ตัวร้ายกับคุณหมาป่าจอมหื่น [END]

ตอนที่ 32 : Only you

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 199
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  13 มี.ค. 62สวัสดี...คุณคิมฮิมชาน...ได้เจอกันเสียทีนะฮิมชานขมวดคิ้วแน่น เมื่อได้ยินเสียงไม่คุ้นเคยทักทายผ่านหน้ากากกระจกติดฟิล์มสีดำสนิทของคนร้าย แต่ก่อนที่ฮิมชานจะได้อ้าปากเอ่ยโต้ตอบอะไรออกมา จู่ๆ ความมึนงงก็เข้าถาโถมจนร่างกายโอนเอนทรงตัวไม่อยู่ตุ้บ!สุดท้าย ความรู้สึกทุกอย่างของฮิมชานก็ดับวูบจมลงสู่ความมืดมิดโดยไม่ทันได้รู้ตัวสายตาเจ้าเล่ห์จ้องมองเรือนร่างสูงโปร่งของไดมอนด์บลัดทรุดล้มลงบนพื้นห้อง เพราะฤทธิ์ของกลิ่นควันยาสลบ ดัลชูเดินวนไปรอบๆ ร่างของไดมอนด์บลัดที่นอนไร้สติอยู่บนพื้นอย่างใช้ความคิดเพราะความเฉลียวฉลาดของโอดัลชู เขาสั่งให้ลูกน้องทุกคนใส่ชุดคลุมกายที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษเช่นเดียวกับเขา หน้ากากกระจกใช้ป้องกันการสะกดจิตของเผ่าพันธุ์บลัด และป้องกันกลิ่นหอมหวานชวนให้มึนงงหลงใหล รวมทั้งเพื่อป้องกันกลิ่นยาสลบที่พวกเขาฉีดพ่นเป็นฝุ่นควันเข้ามาภายในคฤหาสน์แห่งนี้ดัลชูศึกษาเรียนรู้ตำราต่างๆ ของทั้งสามเผ่าพันธุ์มาเกือบตลอดชีวิต จึงไม่แปลกหากเขาจะรู้ถึงจุดอ่อนของทั้งไฮวิซซ์ บลัดและวูล์ฟ รอยยิ้มร้ายปรากฏขึ้นบนใบหน้า เมื่อดัลชูนึกถึงวิธีการที่เขาคิดขึ้นมาป้องกันและตอบโต้ทั้งสามเผ่าพันธุ์ได้อย่างเจ็บแสบ

 

บลัดที่ร่างกายแทบไม่ระคายจากอาวุธใดๆ จะถูกทำลายได้ด้วยไฟที่แผดเผา…..ก่อนจะแผดเผาบลัดให้มอดไหม้ ...ต้องหลีกเลี่ยงการสบตาหรือสูดดมกลิ่นกายหอมหวานที่ชวนให้มัวเมาหลงใหล

 วูล์ฟที่ร่างกายแข็งแกร่งดั่งหินผา จะถูกกำจัดได้ด้วยบาดแผลฉกรรจ์ ….หากจะทำลายวูล์ฟให้หมดสิ้น ...ต้องกำจัดในขณะที่วูล์ฟอยู่ในร่างของสามัญชน หรือต้องใช้อาวุธรุนแรงจนสามารถสร้างบาดแผลให้ถึงแก่ชีวิต

 ส่วนวิซซ์ก็ตายได้ง่ายดาย ราวกับพลิกฝ่ามือ เพราะร่างกายที่อ่อนแอราวสามัญชน ….เพียงทำให้วิซซ์ร่ายเวทย์ไม่ได้ แล้วใช้มีดปักลงบนอกก็สิ้นลมหายใจ ง่ายๆ เช่นเดียวกับที่เขา ฆ่า น้องชายบุญธรรม.....มุน จงออบ

 

 

 

 หึ! นี่น่ะเหรอ ไดมอนด์บลัดเมื่อมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่สามารถลืมตาตื่นขึ้นมาทำอันตรายตนเองได้ ดัลชูก็ถอดหมวกกระจกทรงกลมที่ครอบศีรษะออก พลางใช้ปลายเท้าเขี่ยไปมาบนต้นขาของบลัดหนุ่มที่นอนไม่ได้สติอยู่บนพื้นห้อง เขาเหยียดยิ้มที่มุมปากอย่างดูแคลนนึกว่าจะเก่งสักแค่ไหน ... ดีแต่คิดว่าอยู่เหนือสามัญชนเลยไม่ทันระวังตัว...สุดท้ายก็ตายเพราะความยโสของตัวเองดัลชูก้มลงนั่งยองพร้อมใช้มือหยาบลูบไล้ไปบนใบหน้างดงามของฮิมชานที่ยังนอนอยู่กับพื้น สายตาเจ้าเล่ห์ส่งประกายแพรวพราว ลิ้นสีซีดตวัดเลียริมฝีปากแห้งอันแห้งผากของตนเองน่าเสียดายจริงๆ สวยๆ แบบนี้……”ถึงจะเสียดายไดมอนด์บลัดที่แสนงดงามเบื้องหน้าแค่ไหน ดัลชูก็จำต้องตัดใจออกคำสั่งกับลูกน้องทางวิทยุสื่อสารที่อยู่ในมือ  เผาที่นี่ให้ราบ อย่าให้เหลือรอดออกไปได้ต่อให้ไดมอนด์บลัดมีค่าต่องานวิจัยของเขามากแค่ไหน แต่ดัลชูก็ฉลาดพอที่จะไม่เอาชีวิตของตนเองเข้าไปเสี่ยง เขาไม่เคยคิดจะเก็บภัยอันตรายที่ควบคุมไม่ได้ไว้ใกล้ตัวถึงเธอจะตายอยู่ที่นี่แต่เลือดของเธอคงมีประโยชน์กับฉันอีกมากมือหยาบไล้ไปมาบนข้อมือขาวเนียนที่แลเห็นเส้นเลือดสีจางภายใต้ผิวบางใสของบลัดหนุ่ม รอยยิ้มร้ายปรากฏบนใบหน้าอีกครั้ง ก่อนคนใจร้ายจะกดปลายเข็มขนาดใหญ่ลงไปทะลุผิวบอบบางตรงข้อพับแขนไม่ต้องห่วงฉันสัญญาว่าจะดูแลลูกของเธอเป็นอย่างดี….แล้วฉันก็จะสนุกกับลูกของเธออย่างเต็มที่

 
...........................

 
เปรี้ยง! เปรี้ยง! เปรี้ยง!คุณพ่อ!”เสียงร้องตะโกนของยองแจมาพร้อมกับเสียงปืนดังสนั่นติดต่อกันหลายนัดจากทั่วทุกทิศทาง และยังมีแรงระเบิดอีกหลายครั้งจนทำให้อากาศโดยรอบมีแต่ฝุ่นคลุ้งกระจายลอยอวลไปทั่วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้พวกเขาทั้งหมดไม่ทันได้คาดคิด เพราะต่างก็กำลังดีใจที่คิดว่า เดินตัดถนนเส้นนี้ไปอีกไม่ไกลก็จะถึงคฤหาสน์หลังใหญ่ที่เป็นจุดหมายปลายทาง พวกเขาจึงลดความระมัดระวังตัวลงตอนที่พวกเขาทั้งหมดเดินทางอยู่ในป่า แดฮยอนอาสาเป็นคนนำทางเดินคู่กับซอนฮวาอยู่ข้างหน้า เพราะคุ้นเคยในพื้นที่มากกว่าพวกเขาที่เหลือ ส่วนยองแจก็เดินเคียงคู่กับซอกจิน โดยมีแฮจูและซองวอนในร่างหมาป่าเดินรั้งท้ายซอกจิน!ช่วงจังหวะที่ได้ยินเสียงปืนนัดแรก สัญชาตญาณของหมาป่าทำให้ซอกจินพุ่งกายใช้ร่างของตนเองเป็นเกราะกำบังอันตรายให้กับยองแจ เขาใช้พลังชีวิตทั้งหมดที่เหลืออยู่ในการแปลงร่างเป็นมนุษย์หมาป่า เข้าปกป้องยองแจแทนแดฮยอนที่อยู่ห่างออกไปและเพราะเสียงกรีดร้องของยองแจที่ตามมาด้วยเสียงตะโกนร้องเรียกของแฮจู ก็เรียกความสนใจทั้งหมดของแดฮยอน ทำให้เขาไม่ได้ทันระวังตัวเปรี้ยง!ตูม!เพียงเสี้ยวนาทีเท่านั้นที่เงียบสงบ เสียงกระสุนปืนและระเบิดก็ดังถล่มขึ้นอีกครา


ยองแจยังซุกใบหน้าอยู่ในอ้อมกอดของซอกจิน และตอนนี้ยังมีแฮจูที่พุ่งกายเข้ามาช่วยปกป้องเอาตัวเข้ากำบังไว้อีกคน ทั้งแฮจูและซอกจินต่างก็หวังจะให้ยองแจปลอดภัย เช่นเดียวกับบุตรชายของตนที่ทั้งคู่คิดว่าสามารถดูแลตนเองได้ทันทีที่ทุกอย่างกลับมาสงบนิ่ง ทั่วทั้งบริเวณเต็มไปด้วยฝุ่นละอองลอยฟุ้งจากแรงระบิดและกระสุนปืนมนุษย์หมาป่าอย่างซอกจินก็ทรุดลงคุกเข่ากับพื้น ยองแจที่หลุดออกมาจากอ้อมกอดก็แข้งขาอ่อนล้มลงไม่ไกลกัน แฮจูพยายามประคองร่างของสามีที่กำลังโงนเงนไปมาคล้ายทรงตัวไม่อยู่ ให้นั่งลงพิงรากไม้ใหญ่ใกล้ตัวลมหายใจของซอกจินแผ่วเบาลงเต็มที มือหนาที่เต็มไปด้วยขนหยาบกดแน่นบนแผ่นอกของตนเองคล้ายกำลังหายใจได้ยากลำบาก ดวงตาทั้งสองข้างของเขาปรือขึ้นมองหน้าภรรยาคล้ายต้องการเอ่ยคำล่ำลา อย่าว่าแต่เรี่ยวแรงในการเปล่งเสียงออกมาจากลำคอเลย แม้แต่เรียวแรงในการหายใจเขายังแทบไม่มีเหลือน้ำตาของแฮจูรื้นขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ การกลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าเพื่อเข้าปกป้องยองแจคงเป็นพลังงานชีวิตสุดท้ายที่ซอกจินมีอยู่ อีกไม่นานลมหายใจของเขาก็คงจบสิ้นลงเธอเองก็เช่นกัน

 


แฮจูในร่างของสามัญชนนั้นแม้จะไม่มีบาดแผลรุนแรงเท่าใดนัก แต่เธอก็สูญเสียพลังงานชีวิตไปให้ซอกจินอยู่ไม่น้อย ร่างกายที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเนิ่นนานก็ใกล้สิ้นอายุขัยไร้เรี่ยวแรง จนต้องทิ้งกายลงนั่งเคียงข้างสามี ศีรษะเอนพิงลงบนไหล่กว้างพ่อกับแม่ฝากดูแลแดฮยอนด้วยนะจ๊ะยองแจที่ยังนั่งงุนงงอยู่กับพื้นดินเห็นริมฝีปากของแฮจูขยับกล่าวราวกับจะบอกอะไรบางอย่าง ดวงตาสีเทาดั่งพายุก็ฉาบคลอไปด้วยน้ำตาก่อนจะหยาดหยดลงมายังสองแก้มน่าเสียดายที่ยองแจไม่ได้ยินว่าเธอกำลังพูดอะไร เพราะสองหูยังอื้ออึงไปด้วยเสียงระเบิดที่ดังขึ้นใกล้ๆ ภาพทุกอย่างรอบกายดูเชื่องช้าราวกับสติยังไม่คืนกลับมาจากความตกใจ ฝุ่นละอองจากแรงระเบิดยังปลิวฟุ้งราวกับกำลังอยู่ในม่านหมอกยองแจไม่ทันได้สังเกตเห็นว่าซอกจินและแฮจูมีบาดแผลตามร่างกายอยู่ไม่น้อย เพราะสายตาของบลัดร่างเล็กมัวแต่กวาดมองไปทั่วเพื่อแลหาคนรักทำไมถึงสัมผัสความรู้สึกจากแดฮยอนไม่ได้เกิดอะไรขึ้น…..น้ำตาหยาดใสฉ่ำคลอขึ้นเต็มสองดวงตา ความรู้สึกวูบโหวงในอกราวกับใจจะขาดนั้นคืออะไรยองแจยังมิอาจรู้ว่าพันธะสัญญาที่ผูกรัดโชคชะตาของความรักกำลังแสดงอานุภาพแห่งมนตราให้ประจักษ์เมื่อคนหนึ่งสิ้นลมหายใจอีกคนก็จะหมดลมหายใจจบชีวิตไปเคียงข้างกันในเวลาอีกไม่นาน

 ไม่นะฮึก…”จู่ๆ เรี่ยวแรงในร่างกายก็ถดถอย ยองแจค่อยๆ คุกเข่าคลานไปตามพื้นดินเพื่อตามหาร่างของคนรัก โดยไม่สนใจว่าผิวกายขาวจะถลอกไปด้วยหินที่ครูดผิวจนเลือดออกซึม หัวใจดวงเล็กกำลังเจ็บปวดเหมือนถูกฉีกทึ้ง ลมหายใจก็เริ่มติดขัดราวกับถูกมือที่มองไม่เห็นบีดรัดลำคอแด…..อึ่ก…”อ่าอยู่นี่เอง“….ปล่อยนะมือหยาบจิกแน่นเข้าที่ลำคอขาว คนร้ายร่างกายใหญ่โต หน้าตาโหดเหี้ยมแสยะยิ้มกว้างเมื่อจับร่างของยองแจยกขึ้นชูไปมาราวกับตุ๊กตาผ้าที่ไร้เรี่ยวแรงคุณโอบอกว่า ถ้าจับแกได้ให้ฉีดยานี้ซะแกจะได้เป็นเด็กดีฮ่าๆๆๆความเจ็บราวกับมดกัดเกิดขึ้นที่ต้นแขนของยองแจ เมื่อถูกคนร้ายใช้เข็มฉีดยาปักลงไปผ่านเนื้อผ้า ฤทธิ์ยาวิ่งซ่านไปทั่วทั้งร่างกายในทันทีสวยๆ ขาวๆ แบบนี้ น่าเอาเป็นบ้านังหนูมาเรามาเล่นสนุกกันสักรอบสองรอบก่อนกลับดีกว่านะเมื่อถูกยกร่างกายให้ลอยขึ้นสูง ดวงตาเรียวสวยก็กวาดมองไปทั่วบริเวณ ยองแจเห็นร่างผอมบางของซอนฮวานอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้นดินไม่อาจรู้ได้ว่า...เป็น หรือ ตายซองวอนในร่างของหมาป่าถูกโซ่ล็อคคอตรึงเอาไว้กับต้นไม้ใหญ่ เขากำลังถูกคนร้ายสามคนใช้อาวุธที่เหมือนไม้กระบองโลหะรุมฟาดกระหน่ำเข้าตามลำตัวและศีรษะ พวกเลวนั่นกำลังหัวเราะเย้ยหยันหมาป่าที่ล้มลงเลือดอาบกายอย่างสะใจส่วนแฮจูและซอกจินที่กำลังนั่งอิงเคียงกัน ยองแจพึ่งเห็นว่าตามร่างกายของทั้งคู่มีบาดแผลฉกรรจ์จนเลือดไหลซึมเปรอะไปทั่วร่างแต่ภาพที่ทำให้หัวใจของยองแจแทบหยุดเต้นที่ตรงนั้นแดฮยอนหมาป่าตัวใหญ่ขนสีดำสนิทที่ยองแจแสนจะคุ้นเคย….นอนนิ่งไม่ไหวติง


ดวงตาเรียวสวยของยองแจกำลังพร่าเลือนไปด้วยน้ำตาที่เอ่อจนกลบดวงตา เหมือนสัญชาตญาณในร่างกายที่เกิดจากการผูกพันด้วยพันธะสัญญากำลังจะส่งสัญญาณบอกยองแจว่า ....แดฮยอนจากไปแล้วร่างกายเล็กกำลังอ่อนปวกเปียกไร้สิ้นเรี่ยวแรงดิ้นรน ลมหายใจเริ่มตีบตันติดขัด หัวใจดวงเล็กใกล้จะแตกสลาย แม้เสียงที่จะเปล่งออกมาจากลำคอยังไม่อาจเอื้อนเอ่ยความเจ็บปวดทั้งหมดของหัวใจกำลังถูกกลั่นออกมาเป็นหยาดน้ำตาไหลริน น้ำตาที่กลั่นออกมาเป็นสีแดงราวกับเลือด ไม่ต่างจากสีของดวงตาคนร้ายแสนกักขฬะได้แต่หัวเราะร่าด้วยความถูกใจกับความคิดอันโสมมของตนเอง มันร้องเรียกเพื่อนที่กำลังรวมกลุ่มรุมทำร้ายหมาป่าตัวใหญ่ที่พึ่งล้มลงแน่นิ่ง กับเพื่อนที่แอบซ่อนตัวตามหลังต้นไม้เพื่อลอบกดชนวนระเบิดมันคิดหวังจะชักชวนเพื่อนทำ...เรื่องสนุก...กับบลัดร่างเล็กที่แสนงดงามราวกับตุ๊กตาปั้นราคาแพง ความคิดต่ำตมของมันเกิดจากการกระทำเรื่องเลวทรามแบบนี้เป็นประจำกับเผ่าพันธุ์บลัดที่เจ้านายของมันจับตัวมาทดลองในเมื่อคนเป็นเจ้านายไม่เคยห้ามปราม คนเป็นลูกน้องก็ได้แต่ย่ามใจเฮ้ยระหว่างรอเจ้านายมาพวกเรามาสนุกกับเด็กนี่กันดีกว่าว่ะ ...สงสัยโดนยาเข้าไปจนตัวอ่อนปวกเปียกแล้วล่ะ ฮ่าๆๆ


แต่ทว่าคนร้ายที่คิดว่าจะควบคุมบลัดร่างเล็กไว้ได้ด้วยฤทธิ์ยาที่เคยใช้ทดสอบกับบลัดทั่วไป แต่มันไม่รู้ว่า ยานั้นไม่สามารถลดทอนอำนาจแห่งบลัดวัยเจริญพันธุ์ได้อำนาจที่รุนแรงยิ่งกว่าอำนาจแห่งไดมอนด์บลัด

.............................70%..................
 

แค่ก...แค่กฮิมชานได้สติขึ้นมาเพราะเปลวไฟที่เริ่มลามเลียร่างกายจนแสบร้อน กลิ่นควันไฟลอยตลบอบอวลไปทั่วทั้งบริเวณก็ชวนให้สำลักไอออกมา ร่างสูงโปร่งลุกขึ้นคลานต่ำไปกับพื้นด้วยความมึนงงเพื่อค้นหาทางออก ดวงตาทั้งสองข้างแสบพร่าเจือไปด้วยหยาดน้ำตา สมองของเขายังคงงุนงงสับสนไปด้วยฤทธิ์ของยาสลบไอ้พวกเลว...แค่กฮิมชานพยายามปะติดปะต่อเรื่องราวก่อนที่เขาจะหมดสติลงไป และเมื่อนึกถึงเรื่องราวทั้งหมดขึ้นมาได้ เขาก็ได้แต่สบถด่าออกมาดวงตากลมพยายามปรือลืมมองหาหนทางหนี แต่เพราะเปลวเพลิงที่กำลังลุกไหม้รายล้อมไปทั่วปิดทุกหนทางออก จนเขาไม่รู้ว่าควรจะหลบหนีไปทางไหน ร่างกายก็ร้อนระอุราวกับกำลังจะลุกไหม้ไม่ต่างจากเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องที่กำลังถูกความร้อนลามเลียจนเริ่มเปลี่ยนสภาพ

 

หึ...ยามที่ข้าอยากจะตายใจแทบขาด พระเจ้าก็พยายามยื้อยุดฉุดรั้งข้าเอาไว้แล้วดูตอนนี้สิ....ข้าหวังจะมีชีวิตเพื่อใช้เวลาคอยเฝ้ามองบุตรชายเติบใหญ่ และใช้ลมหายใจที่เหลืออยู่กับคนรักพระเจ้ากลับต้องการพรากลมหายใจไปจากข้าท่าน...ทำไมใจร้าย....

 


ฮิมชานทรุดฮวบลงบนพื้นห้องอีกครั้ง ลมหายใจแสบร้อนไปทั่วทั้งโพรงจมูกและลำคอ ปอดทั้งสองข้างเริ่มทำงานหนักเมื่อสูดลมหายใจที่มีแต่ควันไฟและไอร้อนเข้าไปเขาคงหนีไม่พ้น และคงต้องจบชีวิตลงในกองเพลิงที่กำลังโหมกระหน่ำเมื่อคิดได้เช่นนี้ ร่างโปร่งบางก็เอนกายลงนอนกับพื้นห้องที่เริ่มร้อนระอุ ใบหน้างดงามแนบลงบนเรียวแขนที่ยกขึ้นมาพาดอิงไว้ ดวงตากลมสีดำค่อยๆ ปิดเปลือกตาลงในเมื่อเป็นความประสงค์ของพระเจ้า... ก็ป่วยการจะดิ้นรนไดมอนด์บลัด คิม ฮิมชาน หวังจะจบชีวิตลงอย่างง่ายดาย

 คำขอสุดท้ายก่อนสิ้นลมหายใจขอให้บุตรชายของข้าอยู่รอดปลอดภัยขอให้คนรักของข้าอยู่อย่างมีความสุขพระเจ้า....ได้โปรด…..

 

 

 ตึ่ง! ปึ่ก!

 


เสียงกระแทกพื้นดังสนั่นแทรกเสียงปะทุของเปลวไฟ ทำให้ฮิมชานต้องฝืนลืมตาขึ้นมอง ดวงตาบวมแดงไปด้วยเขม่าควันเพ่งมองฝ่าเปลวไฟที่กำลังแผดเผาฮิมชานมั่นใจว่าตนเองยังมีสติสัมปชัญญะครบถ้วนสมบูรณ์ และถ้าสายตาของเขาไม่ได้พร่าเลือนไปด้วยควันไฟหนาทึบ
สิ่งที่กำลังยืนอยู่เบื้องหน้าของเขา ห่างไปเพียงแค่ไม่ถึงห้าเมตรที่ตรงนั้น….หมาป่าร่างใหญ่โตที่สุดเท่าที่ฮิมชานเคยพบเจอมาในชีวิตดวงตาของมันเป็นสีแดงสดราวกับมีลูกไฟดวงใหญ่อยู่ในดวงตาดุดัน และเพียงแค่มันจ้องมองมา ฮิมชานก็รู้สึกเหมือนกำลังถูกสะกดไว้จนไม่อาจขยับกายเคลื่อนไหวได้ดังใจนึกขนปกคลุมกายของมันก็เช่นกัน เป็นสีแดงดุจเปลวเพลิงลุกไหม้ สะบัดล้อไปมาตามแรงลมพัดโหมกระพือ คล้ายร่างทั้งร่างของมันกำลังถูกเปลวไฟแผดเผา ทุกครั้งที่มันก้าวเดิน พื้นปูนที่ระอุก็ทิ้งรอยเท้าขนาดใหญ่จมไหม้ไว้เป็นหลุมลึกหัวใจของฮิมชานเต้นแรง สายตาของเขาถูกตรึงเอาไว้กับท่วงท่าอันสง่างามของเจ้าหมาป่าร่างใหญ่ มันก้าวเดินวนไปมารอบกายของฮิมชานอย่างเชื่องช้า พร้อมใช้สายตาสำรวจฮิมชานที่ดูเหมือนจะเป็นแค่เพียงสิ่งมีชีวิตกระจ้อยร่อยเมื่อเทียบกับขนาดร่างกายของมันสิ่งที่อัศจรรย์ใจสำหรับฮิมชานก็คือ ทุกย่างก้าวที่เจ้าหมาป่าเดินผ่าน เปลวไฟรอบกายที่กำลังลุกไหม้โหมกระหน่ำอย่างไม่มีทีท่าว่าจะดับลง กลับพุ่งตรงเข้าหามันราวกับถูกแม่เหล็กดึงดูด ก่อนที่เปลวไฟเหล่านั้นจะกลืนกลายไปเป็นขนอ่อนนุ่มปกคลุมร่างกายของมันให้สว่างโชติช่วงขึ้นดั่งลูกไฟขนาดใหญ่ และยิ่งร่างกายของมันดูดกลืนเปลวไฟเข้าไปมากเท่าไหร่ ร่างกายของมันก็แลดูจะยิ่งขยายใหญ่ขึ้นกว่าเดิมมากเท่านั้น

 


ราวกับว่าเปลวไฟอันร้อนแรง ไม่สามารถทำอันตรายใดๆ มันได้เลยเทพเจ้าแห่งไฟ....

 

เพียงไม่นาน ภายในห้องบริเวณรอบกายของฮิมชานก็หลงเหลือเพียงแค่ซากสิ่งของและเฟอร์นิเจอร์ที่ไหม้ดำเป็นตอตะโกและมีเพียงควันคุกรุ่นล่องลอยเป็นไอแผ่วเบา เปลวเพลิงที่เคยลุกไหม้อยู่รอบตัวล้วนดับมอดลงไปจนสิ้นตั้งแต่ดำรงชีวิตมานานเกือบสองพันปี ฮิมชานไม่เคยพบเจอเหตุการณ์ที่น่าตื่นตะลึงเช่นนี้มาก่อนฮิมชานยังคงนั่งคุกเข่านิ่งอยู่บนพื้น เมื่อเห็นมันขยับกายเข้ามาใกล้ บลัดหนุ่มก็แทบลืมการหายใจไปจนหมดสิ้น ดวงตาของเขาไม่อาจละไปจากดวงตาสีแดงลุกโชนของหมาป่าตัวใหญ่ที่เดินมาหยุดยืนประจันหน้าร่างกายของมันใหญ่โต จนฮิมชานต้องแหงนเงยขึ้นมอง และเพียงเจ้าหมาป่าคุกเข่าหมอบลงตรงหน้า ลมหายใจร้อนของมันก็ถูกพ่นออกมาจนไอร้อนพัดผ่านไปบนใบหน้าของฮิมชานดวงตาที่ลุกโชติช่วงดั่งลูกไฟสีแดงก็ยังคงจดจ้องมองลึกเข้ามาในดวงตาของเขาราวกับมีแรงดึงดูด...ในทุกวินาทีที่จ้องมอง.... หัวใจของบลัดหนุ่มก็เต้นแรงขึ้นๆคุ้นเคยเหลือเกิน.... ราวกับหัวใจของเขากำลังอิ่มเอมโดยไม่รู้ตัว ฮิมชานค่อยๆ ยกมือเรียวสวยไปข้างหน้า เขายื่นมือที่กำลังสั่นระริกออกไปหวังจะสัมผัสร่างกายที่ร้อนแรงดั่งไฟของเจ้าหมาป่าร่างยักษ์ บลัดหนุ่มไม่ทันคิดว่าการกระทำเช่นนั้น เขาอาจจะถูกไฟที่ร้อนแรงราวกับไฟบรรลัยกัลป์แผดเผาเขาเพียงแค่อยากสัมผัสกับความร้อนแรงนั้น ….ตามหัวใจที่กำลังเรียกร้อง

 


ทันทีที่วางมือเรียวลงบนเปลวไฟที่ลุกโชน ดวงตากลมสีดำสนิทก็เบิกกว้างมือของเขา….มือที่กำลังลากไล้ไปตามเส้นขนสีแดงดั่งเปลวไฟ….เปลวไฟที่คิดว่าคงร้อนแรงจนสามารถแผดเผาร่างกายของบลัดเช่นเขาให้มอดไหม้จนแหลกสลายแต่ทว่า....สัมผัสนั้นกลับอบอุ่นเสียจนยากจะละมือออกห่างดวงตาสีแดงดั่งลูกไฟที่กำลังโชติช่วงของเจ้าหมาป่าก็ส่งประกายวูบไหวด้วยความประหลาดใจไม่ต่างกัน เมื่อถูกบลัดหนุ่มยื่นมือมาสัมผัสบนร่างกายที่คล้ายถูกเปลวไฟแผดเผาอยู่ตลอดเวลาสัมผัสแผ่วเบาลึกล้ำ จนหมาป่าร่างยักษ์ก็ไม่อยากให้บลัดหนุ่มละมือออก...ไม่เคยมีใครสัมผัสร่างกายของเขาได้ในยามนี้โดยไม่ถูกแผดเผาจนเป็นเถ้า...นอกจากเพียงคนเดียวคนที่เขารักอย่างหมดหัวใจ....คิม ฮิมชาน….

 

 

 

………………………………………

 
บ้าที่สุด!


หญิงสาวสบถในใจทันทีเมื่อก้าวขาลงจากรถยนต์ อึนบีที่มาพร้อมกับลูกน้องอีกสองคนได้แต่ยืนนิ่งค้างไม่ห่างไกลไปจากรถยนต์ที่โดยสารมา เพราะจู่ๆ ร่างกายของพวกเขาก็หนักอึ้งราวกับถูกแรงที่มองไม่เห็นกดถ่วงเอาไว้จนไม่สามารถขยับกายเคลื่อนไหวได้ ต่างก็เหลือบตามองกันไปมาอย่างประหลาดใจแต่สิ่งที่ยิ่งเพิ่มความน่าหวาดหวั่นให้กับพวกเขาก็คือ บรรยากาศรอบกายที่แลดูแปลกๆ ทุกอย่างดูสงบนิ่ง แต่ทว่ากลับน่ากลัวราวกับพวกเขาทั้งสามคนหลงเข้ามาอยู่ในภาพยนต์ที่ถูกกดให้หยุดเล่นอย่างกะทันหัน ที่แม้กระทั่งยอดหญ้าและกิ่งใบไม้ก็ยังไร้สิ้นการเคลื่อนไหวอึนบีกลอกกลิ้งดวงตาไปมาและใช้ความคิดอย่างรวดเร็วว่าเหมือนเธอจะเคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้ ฉับพลันเมื่อคิดออก หัวใจของอึนบีก็กระตุกวูบราวกับหล่นร่วงจากที่สูงครั้งหนึ่ง ในตอนที่คุณหนูของเธอ คุณหนูยองแจคุมสติไม่ได้แล้วกัดกินเด็กหนุ่มสามัญชนนามชเวจุนฮง ถ้าเธอและคุณหมอจงออบไม่ผ่านไปเห็นพอดี เด็กหนุ่มนั้นก็คงสิ้นใจไปแล้วในครั้งนั้น รอบบริเวณก็เงียบสงัดอย่างผิดปกติ ไม่มีสิ่งใดเคลื่อนไหว แม้กระทั่งสายลมยังนิ่งสนิท มีเพียงกลิ่นหอมหวานเย้ายวนลอยอวลไปทั่วจนชวนให้มัวเมาหลงเดินเข้าไปหาแต่เหตุการณ์ที่น่าหวาดกลัวได้เกิดขึ้นหลังจากตอนนั้น เหตุการณ์ที่อึนบีไม่เคยเอ่ยปากบอกกล่าวกับใคร แม้กระทั่งกับเจ้านายอย่างเช่นคิม ฮิมชานเหตุการณ์หลังจากที่แดฮยอนพายองแจกลับเข้าไปในคฤหาสน์และคุณหมอจงออบพาเด็กหนุ่มจุนฮงไปแล้ว เพียงไม่นานต้นไม้ทั้งหมดทั่วบริเวณก็พากันยืนต้นแห้งตายอย่างฉับพลัน รวมทั้งต้นหญ้าที่ปกคลุมอยู่บนพื้นดิน กินอาณาเขตเป็นวงกว้างหลายสิบตารางเมตรไม่เว้นแม้กระทั่งสิ่งมีชีวิตอย่างพวกนก กระต่าย ผีเสื้อ แมลง ยังกลายเป็นเศษซากแห้งตายเกลื่อนไปทั่วพื้นดิน ราวกับพวกมันถูกดูดกลืนพลังงานชีวิตไปจนหมดสิ้นอึนบีมั่นใจว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมาจากพลังรุนแรงของบลัดวัยเจริญพันธุ์อย่างยองแจ เพราะหลังจากนั้นอึนบีก็พยายามศึกษาหาข้อมูลจากหนังสือตำราต่างๆ จนเธอได้พบข้อความที่มีลักษณะใกล้เคียงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากหนังสือเวทย์มนต์โบราณในหนังสือเล่มนั้นมีบางตอนกล่าวถึงความน่ากลัวของเผ่าพันธุ์บลัดชั้นสูงเอาไว้ว่า บลัดสายเลือดบริสุทธิ์ที่พึ่งก้าวล่วงเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์จะมีอำนาจในการดูดกลืนพลังจากสิ่งมีชีวิตรอบกายได้โดยแทบไม่ต้องแตะต้องโดนร่างกาย และยิ่งควบคุมพลังของตนเองไม่ได้มากเท่าไหร่ พลังนั้นก็จะยิ่งกล้าแกร่งมากยิ่งขึ้นคิม ฮิมชาน เจ้านายของเธอจึงพูดอยู่เสมอว่า บลัดวัยเจริญพันธุ์นั้นอันตรายที่สุด เพราะไม่สามารถควบคุมอำนาจของตนเองได้บลัดสาวถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงลำคอที่แห้งผาก เมื่อเธอกำลังคิดว่า เหตุการณ์เช่นนั้นกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

 

 

 

 

 
ทันทีที่บรรยากาศกดดันโดยรอบเริ่มคลายลง อึนบีก็รีบก้าวขาเข้าไปในป่าอย่างเร่งรีบ เธอสั่งให้ลูกน้องยืนรออยู่ที่รถยนต์ไม่ต้องตามมา เพราะอึนบีไม่มั่นใจว่า ลูกน้องของตนเองจะอดทนต่อกลิ่นกายอันเย้ายวนของบลัดวัยเจริญพันธุ์อย่างยองแจได้มากน้อยแค่ไหนและเพียงเดินลัดแนวป่ามาไม่ไกล ดวงตาของอึนบีก็ต้องเบิกกว้างเมื่อแลเห็นภาพเบื้องหน้า ซากศพของสามัญชนและฮาล์ฟกว่าสิบรายนอนตายอยู่กับพื้นไม่ห่างจากร่างกายเกือบเปลือยของยองแจที่นั่งอยู่บนพื้นดินคุณหนู!”บลัดร่างเล็กนั่งพับขาไปทางด้านหลัง โยกกายไปมาอย่างเชื่องช้า ใบหน้างดงามดึงดูดใจให้หลงใหล ริมฝีปากอิ่มสีแดงฉ่ำพึมพำคำพูดไม่ได้ศัพท์ ดวงตาสีแดงสดที่ควรจะฉายแววเย้ายวนกลับแลดูเลื่อนลอยไร้สติอึนบีค่อยๆ ก้าวขาเดินเข้าไปอย่างระมัดระวัง เธอยกเท้าข้ามผ่านซากศพที่ผิวหนังแห้งติดโครงกระดูกราวกับถูกดูดกลืนเลือดและพลังงานในร่างกายไปจนหมดสิ้นเมื่ออึนบีเดินเข้าไปใกล้ยองแจที่ยังไม่ได้สติ ก็มีร่างของชายคนหนึ่งที่ดูผิดแปลกไป ร่างนั้นไม่ได้มีผิวกายแห้งติดโครงกระดูกเหมือนกับร่างอื่น และดูท่าจะสิ้นใจเป็นรายแรกเพราะอยู่ใกล้กับยองแจมากที่สุด ดวงตาของศพเบิกกว้างอย่างหวาดกลัว ริมฝีปากไหม้ดำราวกับถูกพิษร้ายเฉียบพลัน ร่างกายก็หักงอบิดเบี้ยวในท่าทางน่าอันประหลาดอึนบีเข้าใจว่าอาจเป็นเพราะชายคนนี้ถูกพิษร้ายแรงก่อนสิ้นใจ จึงทำให้ไม่ถูกยองแจดูดกลืนพลังงานในร่างกายเหมือนกับรายอื่นๆคุณหนูคะ ..คุณหนู...เมื่อเดินเข้าไปจนใกล้ยองแจ อึนบีก็พยายามเปล่งเสียงร้องเรียกยองแจเพื่อให้รู้สติ แต่ยองแจก็ไม่มีทีท่าว่าจะรู้สึกตัว อึนบีจึงถอดเสื้อโค้ทของตนเข้าคลุมกายของเจ้านายตัวเล็กตายให้หมด...ตายให้หมด...ริมฝีปากอิ่มยังคงพึมพำคำไม่ได้ศัพท์ อึนบีจึงจับดูตามร่างกายของยองแจว่ามีบาดแผลหรือร่องรอยใดๆ ที่เป็นอันตรายหรือไม่ เมื่อไม่พบ เธอก็ถอนลมหายใจอย่างโล่งอก ก่อนจะใช้มือเรียวลูบไล้ใบหน้าของยองแจให้คืนสติทูนหัวของอึนบี....ได้ยินไหมคะ...แล้วคุณแดฮยอนล่ะคะ….คุณแดฮยอนอยู่ที่ไหนอึนบีไม่คิดว่าแดฮยอนจะปล่อยให้ยองแจเป็นอันตรายใดๆ แต่เมื่อไม่เห็นใบหน้าของเด็กวูล์ฟนั่นอยู่ใกล้คุณหนูของตัวเอง อึนบีก็เกิดความรู้สึกหวาดหวั่นขึ้นภายในจิตใจเพียงได้ยินชื่อของคนรักแล่นเข้ามาในโสตประสาท ดวงตาสีแดงสดที่เลื่อนลอยก็ค่อยๆ คืนกลับเป็นสีน้ำตาลอ่อน เปลือกตากระพริบถี่คล้ายกำลังคืนสติ ยองแจยกมือขึ้นทาบบนหน้าอกเหนือหัวใจที่กำลังเต้นแผ่วลง  ความเจ็บปวดยังไม่คลายลง แต่กลับทวีความรุนแรงมากขึ้นพี่...อึนบี ...แด...ตาย...ฮึก...เมื่อเห็นพี่เลี้ยงสาวอย่างชัดเจน ยองแจก็โผเข้าสวมกอดและร้องไห้สะอึกสะอื้นออกมาทันที นิ้วเรียวชี้ไปยังบริเวณที่มีต้นหญ้าสูงขึ้นคลุมจนอึนบีไม่สามารถสังเกตเห็นร่างของแดฮยอนที่นอนจมอยู่ในกอหญ้าสูงได้อึนบีประคองยองแจให้ลุกขึ้นยืนอย่างทุลักทุเลเพราะดูเหมือนยองแจกำลังจะไร้สิ้นเรี่ยวแรง แต่เพียงแค่เดินเข้าไปใกล้ร่างของแดฮยอน ยองแจก็สะบัดกายให้หลุดจากการประคองของอึนบี ก่อนพุ่งกายทรุดลงนั่งข้างร่างไร้ลมหายใจของคนรักฮืออออ…..แด….ทำไมฮึก….”มือเล็กลูบไล้เปะปะไปตามใบหน้าและลำตัวของเจ้าหมาป่าตัวใหญ่ บนร่างกายของแดฮยอนมีบาดแผลฉีกขาดรุนแรงที่เกิดจากแรงระเบิด เลือดสีแดงเข้มกระจายไปทั่วลำตัว และเอ่อนองไปทั่วพื้นหญ้าที่เจ้าหมาป่าร่างยักษ์นอนอยู่บริเวณไม่ไกลจากร่างของแดฮยอน ซอนฮวาก็พึ่งฟื้นคืนสติ ตามร่างกายของเธอมีบาดแผลจากสะเก็ดระเบิดเต็มไปทั่วใบหน้าและลำตัวแต่ก็ไม่รุนแรงมากนัก เมื่อแลเห็นยองแจกำลังโอบกอดรอบร่างแดฮยอน ซอนฮวาก็คลานเข้ามาหายองแจทันทีคุณหนูคุณแดคุณแดฮยอนกระโดดเข้าบังระเบิดให้ฉันค่ะฉันฉันขอโทษ…”ซอนฮวาก้มศีรษะจรดพื้นดินไม่ยอมเงยหน้า เธอน้ำตาร่วงทันทีเมื่อได้รู้ว่าที่ตนเองยังคงมีชีวิตอยู่เพราะแดฮยอนเสียสละชีวิตเข้าปกป้อง แรงระเบิดที่เกิดขึ้นประชิดตัวจนทำให้แม้แต่หมาป่าเผ่าพันธุ์วูล์ฟยังมิอาจรอดชีวิต หากเธอโดนระเบิดนั้นตรงๆ ร่างกายคงไม่เหลือแม้แต่เศษซาก ซอนฮวาร้องไห้อย่างเสียใจอย่างหนักคุณหนูยองแจฉันเสียใจฉันถ้าฉัน….”แต่ตอนนี้ยองแจไม่ต้องการรับรู้เรื่องราวใดๆ อีกแล้วยองแจไม่อยากรับรู้ว่าแดฮยอนจากไปแล้ว จากไปพร้อมกับความรักและหัวใจที่แตกสลายไม่มีชิ้นดี เรียวแขนเล็กถูกยกขึ้นโอบรัดรอบลำคอหนา ใบหน้าสวยเปื้อนน้ำตาซุกซบลงบนเหนือหน้าผากของแดฮยอน ร่างกายเล็กโยกไหวด้วยแรงสะอื้นอึนบีทรุดกายลงนั่งอย่างหมดอาลัยตายอยาก หัวใจของเธอก็เจ็บปวดไม่ต่างกัน น้ำตาของเธอร่วงหล่น เมื่อรู้ดีแก่ใจว่า อีกไม่นานยองแจที่เธอเลี้ยงมาเช่นบุตรก็จะต้องจากไปเช่นเดียวกับแดฮยอน เพียงเพราะคำว่ารักและ...พันธะสัญญาถ้ามีเวทมนตร์ใดแลกได้ฉันจะยอมแลกชีวิตกับคุณแดฮยอนค่ะ….ชีวิตของฉันมิอาจเทียบได้ ฮึก…”คำคร่ำครวญกล่าวโทษตัวเองของซอนฮวาแวบเข้ามาสะดุดใจของยองแจเวทมนตร์หรือใบหน้าหวานเงยขึ้นมา ดวงตาเรียวสวยเกิดประกายแห่งความหวัง มือเล็กกระชากจี้เรดไดมอนด์ที่สวมติดตัวอยู่บนลำคอขาวออกคุณพ่อ….ของขวัญจากคุณพ่อ…”มือเล็กสั่นเทาพยายามแกะขั้วตัวล็อคจี้ห้อยคอให้หลุดออก ก่อนจะประคองศีรษะของหมาป่าตัวใหญ่ในอ้อมกอดให้แหงนเงยอ้าปากแดฮยอนกลับมาหาแจ…”เพียงกล่าวจบ ยองแจก็เทหยาดใสสีแดงแวววับลงในปากของแดฮยอน ทั้งอึนบีและซอนฮวาก็นั่งจดจ้องด้วยความคาดหวัง ถึงทั้งคู่จะไม่เข้าใจในการกระทำของยองแจ แต่ต่างก็ภาวนาให้สิ่งที่ยองแจทำจะช่วยฟื้นคืนชีวิตให้แก่แดฮยอนดวงตาเรียวสวยฉาบไปด้วยหยาดน้ำตาจดจ้องมองเปลือกตาของหมาป่าตัวใหญ่ ยองแจคาดหวังว่าแดฮยอนจะลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง มือเล็กลูบไล้ไปทั่วใบหน้าที่ปกคลุมไปด้วยขนหยาบสีดำ หัวใจดวงน้อยก็ได้แต่สวดภาวนาแม้จะเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวแห่งความหวังก็ตามไม่ว่าจะเป็น….เลือดของไดมอนด์บลัดผู้ที่เป็นใหญ่แห่งเผ่าพันธุ์บลัดคำอวยพรในวันครบรอบวัยเจริญพันธุ์ที่มีฤทธิ์ดั่งอาคมอันแก่กล้าความรักอันแสนบริสุทธิ์ และความผูกพันที่เป็นดั่งพันธะสัญญาเพียงแค่คนนี้คนเดียว... ที่ยองแจจะมอบให้ทุกอย่าง…. ยองแจขอมอบให้แดฮยอนได้โปรด….

 

ได้โปรดพี่แดฮยอนกลับมาหาแจ….”

..............................................
อัพครบแล้วววววว แถมเพิ่มให้ด้วย อ่านยาวๆ ไปเลยค่ะ

อธิบายนิดนึง

1. รู้แล้วยังคะ ว่าหมาป่าไฟก็คือคุณวูล์ฟยงกุกของเรานั่นเอง แฮ่ๆๆ เป็นการกลายร่างขั้นสุดของ G.O.D ค่ะ เพราะนอกจากเป็นหมาป่าแล้ว ยังมีเวทย์มนตร์ด้วย เหมือนกับตอนก่อนจงออบตาย แล้วยงกุกบอกว่าตนเองไม่มีเวทย์มนต์ทางด้านการรักษา แล้วจงออบพูดว่าสายเลือดวิซซ์ในกายของยงกุกเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น

2. ตอนแรกจะตัดชึ่บตอนแดฮยอนตาย ก็กลัวว่าจะเศร้ากันจนรีดเดอร์หนีหมด เลยเปิดให้รู้ว่า ยองแจใช้คำอวยพรและของขวัญที่ได้รับจากคุณพ่อบลัดมาช่วยชีวิตแดฮยอนค่ะ 

3. คนร้ายที่ตายอยู่ใกล้ๆ ยองแจ ตายเพราะเวทย์มนต์จุมพิตแห่งความตายที่จงออบร่ายไว้เพื่อปกปักรักษายองแจ ที่ยองแจได้รับเป็นของขวัญวันเกิดจากจงออบ


เรื่องอาจจะเยิ่นเย้อไปนิดนึงนะคะ เพราะใส่รายละเอียดไปเยอะเลย เพื่อคลายปมที่ไรท์ผูกเป็นเงื่อนไว้ซะเยอะเชียว นี่ไรท์ยังไม่ได้กล่าวถึงคู่ของคุณพ่อคุณแม่ของแดฮยอน และคุณวูล์ฟซองวอนที่นอนพะงาบๆ อยู่ไม่ไกลด้วยนะ ขอยกไปตอนหน้าค่าาาช่วงนี้อาจจะหนักหน่วงหน่อย หายใจเข้าออกลึกๆ ค่ะ 

เพราะไรท์สัญญาว่าแฮปปี้เอนดิ้งอย่างแน่นอน 555

(ซึ่งตอนนี้ขยายตอนจบไปอีกแล้ว แบบว่าเนื้อหาแน่นเอี๊ยดมาก)

#แวมไพร์ตัวร้ายกับคุณหมาป่าจอมหื่น

@JustMariWriter ใครยังไม่ได้จองสามารถสั่งจองหนังสือเล่มนี้ได้ถึง 15 มี.ค.นี้นะคะ

ส่วนคนที่อยากได้แต่ยังเก็บตังค์ไม่ทันก็กระซิบบอกไรท์มาทาง DM ได้ค่ะ

เพราะเข้าใจว่าช่วงนี้เราต้องช่วยสนับสนุนกิจการผู้ชายเราก่อน 555


แบบฟอร์มจองฟิค >>>>> คลิก
แบบฟอร์มแจ้งโอนเงิน >> คลิก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

208 ความคิดเห็น

 1. #191 nammint042 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 21:20
  ตอนนี้ช่างบีบหัวใจรุนแรงเหลือเกิน 😭
  #191
  2
  • #191-1 nammint042(จากตอนที่ 32)
   14 มีนาคม 2562 / 09:31
   ฮิมชานนี่รอดแล้ว เหลือแดฮยอนอย่าตายนะ
   #191-1
  • #191-2 JustMariWriter(จากตอนที่ 32)
   14 มีนาคม 2562 / 21:49
   แดฮยอนต้องไม่ตาย น้องแจต้องช่วยพี่แดได้สิ
   #191-2
 2. #190 Kurobuta (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 20:31

  ฮืออออ ทำไมน่าสงสารนักล่ะ น่าสงสารทุกคนเลย ยงกุกอ่าาาามัวแต่ทำไรอยู่อ่าาาา มาช่วยทุกคนเร็วๆเข้า ทางนี้ใจจิขาดก่อนละ

  #190
  1
  • #190-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 32)
   14 มีนาคม 2562 / 21:50
   ฮึบไว้ค่ะ ฮึบไว้ Y____Y
   #190-1