[B.A.P] 'till the end : แวมไพร์ตัวร้ายกับคุณหมาป่าจอมหื่น [END]

ตอนที่ 30 : Keep your words

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 199
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  28 มี.ค. 62


เจ้าเป็นใคร มาทำอะไรในป่าทึบเช่นนี้!”เสียงดุดันตะคอกจากทางด้านหลัง ทำให้เด็กหญิงร่างผอมแกร็นที่กำลังนั่งยองๆ จิตใจจดจ่ออยู่กับพันธุ์ไม้ล้มลุกบนพื้นดินเปียกชื้น สะดุ้งตกใจจนแทบจะหงายท้องเด็กน้อยยุนอึนบีเหลียวไปมองคนแปลกหน้าที่เห็นเพียงดวงตาคมดุดัน เพราะใบหน้าครึ่งล่างถูกปิดไว้ด้วยผ้าผูกไปทางด้านหลังศีรษะ เส้นผมสีดำสนิทยาวละเพียงต้นคอเพราะรูปร่างที่สูงจึงทำให้แขนขาดูยาวเก้งก้างอย่างน่าประหลาด ส่วนผิวกายคมเข้มก็ถูกสวมคลุมด้วยเครื่องแต่งกายที่ทำมาจากขนสัตว์หลากหลายชนิดนำมาเย็บต่อในสายตาของเด็กวัยสิบเอ็ดปี คนแปลกหน้าคนนี้แลดูน่ากลัวอยู่ไม่น้อยขะข้าอาศัยอยู่หมู่บ้านตรงเชิงเขา ข้ามาหาสมุนไพรให้ตาอึนบีรีบละล่ำละลักบอกกล่าว ในใจของเด็กน้อยก็ได้แต่ภาวนาว่า ขออย่าให้คนตรงหน้าเป็นโจรป่าที่เธอเคยได้ยินว่ามักจะออกมาจากป่ามาฆ่าชิงทรัพย์ชาวบ้านอยู่เสมอเด็กผู้หญิงหรือ?”คนแปลกหน้าก็ดูตกใจอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะเขาไม่คิดว่าจะมีเด็กผู้หญิงมาเที่ยวเดินเตร็ดเตร่อยู่ในป่าอย่างไม่กลัวเกรงอันตรายเช่นนี้ข้า…”เจ้าเป็นเพียงแค่เด็กน้อย ไม่ควรเดินเข้ามาในป่านี้เพียงลำพัง สัตว์ป่าดุร้ายมีมากมาย เจ้าไม่กลัวหรือไรอึนบีถูกคนแปลกหน้าว่ากล่าวราวกับเธอเป็นเพียงเด็กเล็กๆ ก็รู้สึกฉุนเฉียวอยู่ภายในใจ แต่ถึงกระนั้นก็ไม่กล้าจะเอ่ยเถียง เพราะคิดว่าหากอีกฝ่ายโมโหขึ้นมา ไม่แคล้วเด็กอย่างเธอต้องกลายเป็นผีนอนตายเฝ้าป่าแน่ๆแต่เมื่ออีกฝ่ายปลดผ้าคลุมใบหน้าออก อึนบีก็ได้เห็นว่าคนตัวสูงเก้งก้างนั้น ถึงโครงหน้าจะคมคายคล้ายผู้ใหญ่ แต่ก็ยังดูเยาว์วัยไม่ต่างกัน เธอจึงอ้าปากต่อล้อต่อเถียงทันทีตามประสาเด็กปากไวทีเจ้ายังเข้ามาในป่าได้ แล้วทำไมข้าจึงจะเข้ามาบ้างไม่ได้ เจ้าเป็นเจ้าของผืนป่าแห่งนี้หรือไร”“เจ้ายังเป็นเด็กเล็กนัก”“แต่เจ้าเองก็ไม่ได้โตไปกว่าข้านักหรอกอึนบีไม่ยอมแพ้ยังคงเถียงต่ออย่างหน้าดำหน้าแดง เธอไม่ชอบให้คนอื่นมาบอกว่าเธอยังเป็นเด็กหรือตัวเล็ก ก็ในเมื่อเธอสามารถรับผิดชอบช่วยงานตาเฒ่ามู่จงได้ตั้งหลายอย่างข้าอายุย่างสิบหกแล้ว และพ่อของข้าก็บอกว่าข้าโตเร็วกว่าคนวัยเดียวกันมากนัก ..หากเป็นคนอื่นอาจจะยังเป็นเพียงแค่ลูกหมาอยู่….เอ่อ..ข้าเพียงแค่กล่าวเปรียบเทียบใบหน้าดุดันแปรเปลี่ยนเป็นเก้อเขินเพียงครู่ เมื่อเจ้าตัวเผลอหลุดพูดอะไรบางอย่างที่ไม่สมควรออกมา ก่อนจะแกล้งเฉไฉเปลี่ยนคำพูดข้าก็สิบเอ็ดแล้วนะ ไม่ได้เด็กอย่างที่เจ้าคิดโชคดีที่เด็กหญิงหน้ากลมแต่ตัวเล็กผอมแกร็นไม่ทันได้เอะใจกับคำพูดแปลกๆ ของอีกฝ่าย ยังคงตั้งใจโต้เถียงเรื่องอายุไม่ยอมถอย คนตัวสูงกว่านึกขันอยู่ในใจ จนอดจะเอ่ยเย้าต่อไม่ได้หึ แต่ก็ยังเด็กกว่าข้าร่วมสี่ปี...แถมตัวก็เล็กนัก...สูงให้ได้เท่าข้าก่อน แล้วค่อยมาอวดโอ้“…….”เมื่อเห็นเด็กหญิงผอมแกร็นทำหน้างอง้ำ อีกฝ่ายก็ได้แต่ยกยิ้มมุมปากอย่างเอ็นดู เขาเองก็อยากมีเพื่อนบ้าง อย่างน้อยเด็กสามัญชนคนนี้ก็คงไม่เป็นพิษเป็นภัยใดๆ ต่อเผ่าพันธุ์ของเขาก็ได้ๆ ข้าไม่ว่าเจ้าเป็นเด็กก็ได้ เลิกทำหน้างอใส่ข้าเสียที ... ว่าแต่เจ้ากำลังหาสมุนไพรอะไรหรือหญ้าหนวดแมวกับเห็ดเมาน่ะแถวนี้ไม่มีหรอก ดินและอากาศชื้นเกินไป แต่ข้ารู้ว่าจะหามันได้ที่ไหน ตามมาสิ ข้าจะพาไปข้าไว้ใจเจ้าได้ใช่ไหมหน้าตาข้าไม่น่าไว้ใจขนานนั้นหรือใช่น่ะสิ หน้าตาของเจ้าเจ้าเล่ห์จะตายไปคนตัวสูงโคลงศีรษะไปมาเมื่ออีกฝ่ายช่างเจรจาต่อล้อต่อเถียง ก่อนที่เขาจะเดินนำเพื่อพาเด็กตัวเล็กไปหาสมุนไพรที่ต้องการในป่า

 

 
เราจะได้พบกันอีกหรือไม่อึนบีถามคนที่เดินตามออกมาส่งถึงชายป่าอืม ..ตามปกติข้าจะชอบมาซ้อมยิงธนูอยู่ตรงริมแม่น้ำที่พบกับเจ้าในวันนี้ หากเจ้าอยากพบข้าก็ไปหาได้ แต่สัญญากับข้า ว่าเจ้าจะระวังตัวแล้วก็...อย่าบอกใครเรื่องของข้า เพราะพ่อของข้าคงไม่ชอบหากมีใครเข้าไปยุ่มย่ามภายในป่าก็ได้...แต่ว่า...ข้ายังไม่รู้ชื่อของเจ้าเอ่อ..เรียกข้าว่า...เฮซ...ก็ได้เฮซหรืออืมพ่อมักจะเรียกข้าสั้นๆ เช่นนั้น... แล้วเจ้าล่ะยุน..อึน..”

 


กรรรร....

 


ยังไม่ทันที่อึนบีจะบอกชื่อตนเองได้จนจบ เสียงคำรามดังลั่นของสัตว์ป่าดังอยู่ไกลๆ ก็เรียกความสนใจของอีกฝ่ายให้หันไปมองตามทิศทางของเสียงนั้นจนอึนบียังอ้าปากค้างกล่าวไม่ทันจบเด็กน้อยยุน…ไว้มาเจอกันใหม่นะ ข้าไปล่ะเฮซหันมากล่าวลากับอึนบีก่อนรีบก้าวขายาวๆ ออกวิ่งตรงไปยังทิศทางที่ได้ยินเสียงนั้นทันที อึนบีได้แต่ยืนนิ่งค้างเมื่อมองคนตัวสูงที่หายตัวไปอย่างรวดเร็วราวกับลมพัดผ่านเด็กน้อยอึนบีไม่เคยล่วงรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นสายเลือดเผ่าพันธุ์วูล์ฟ ...มิใช่สามัญชนเช่นเธอแต่ทว่า....มิตรภาพและความสัมพันธ์ของสองคนก็เริ่มต้นงอกงามอย่างรวดเร็ว จนผ่านเวลาเนิ่นนานนับเป็นปีๆ

 
วันนี้เฮซสีหน้าไม่สู้ดีจนอึนบีสังเกตได้ คนตัวเล็กกว่าก็บังคับคาดคั้นเอาความ อีกฝ่ายก็ได้แต่อึกอักไม่ยอมปริปากเอ่ยออกมา จนแสงสุดท้ายของตะวันกำลังจะลาลับแนวเนินเขา คนตัวสูงกว่าจึงเผยความให้ได้รู้ขณะทำหน้าที่เดินมาส่งเด็กหญิงตัวเล็กที่ชายป่าเช่นเคยข้าคงอยู่เป็นเพื่อนเล่นกับเจ้าได้เพียงแค่วันนี้อึนบีขมวดคิ้วมุ่น ร่างผอมแกร็นที่แทบจะไม่เติบโตขึ้นจากเมื่อสองปีที่แล้วหันกลับมาแทบจะทันทีที่ได้ยินคำพูดคล้ายจะกล่าวลาของอีกฝ่าย สองมือยกขึ้นเท้าสะเอวอย่างโมโหทำไมล่ะ เจ้าจะไปไหนข้ากับพ่อต้องไปเป็นทหาร พวกต่างเมืองเคลื่อนทัพมาประชิดตั้งค่ายไม่ไกลจากที่นี่มากนัก อีกไม่นานกองทัพของเมืองหลวงก็จะมาตั้งค่ายตรงลานกว้างเหนือหมู่บ้านของเจ้าเฮซอธิบายให้เด็กน้อยฟัง พร้อมชี้นิ้วไปยังทิศทางฝั่งเหนือที่เคยไปสำรวจพื้นที่มาพร้อมกับพ่อของตนตะแต่ว่าข้าเคยได้ยินว่า คนไปเป็นทหาร...ไม่เคยมีใครรอดชีวิตกลับมาอึนบียังคงเบิกตากว้างนิ่งค้างด้วยความตกใจ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ก็มีทหารจากเมืองหลวงเข้ามาบังคับให้ผู้ชายตั้งแต่วัยเด็กที่เริ่มรู้ความไปจนถึงวัยชราที่ร่างกายยังพอแข็งแรงไปเป็นทหารเพื่อสู้รบกับพวกกบฏหากใครหนีทหารก็จะถูกทางการหมายหัวและตามล่าจับตัวมาประหารชีวิตแต่ถึงจะยอมไปเป็นทหาร ...อึนบีก็ไม่เคยเห็นว่า...จะมีใครรอดกลับมาเลยสักคน

 


ไม่หรอกน่าอย่าทำหน้าแบบนั้นสิเด็กน้อยดวงตาของเด็กน้อยเริ่มฉ่ำคลอไปด้วยน้ำตาใส ชวนให้หัวใจแกร่งของเด็กเผ่าพันธุ์วูล์ฟอ่อนยวบ มือเรียวยาวถูกส่งมาลูบเบาๆ บนศีรษะของอึนบีเพื่อปลอบใจก็..ก็ข้ากลัวเจ้าตายนี่นาคนตัวสูงกว่าได้แต่โน้มตัวย่อเข่าลงมาเพื่อให้ใบหน้าอยู่ระดับเดียวกับอึนบี นิ้วเรียวปาดซับหยาดน้ำตาที่เลอะสองข้างแก้มหึ นี่เจ้าดูถูกฝีมือยิงธนูกับขี่ม้าของข้าหรือฮึ่กก็ข้ากลัวเจ้าตายอย่างไรเล่า..ฮืออออึนบีร้องไห้โฮออกมาอย่างไม่อาย ใบหน้ากลมซบลงบนฝ่ามือตัวเอง ร่างผอมแกร็นโยกไหวตามแรงสะอื้นเด็กโง่ดวงตาคมสั่นไหวเพราะอยู่ๆ ก็สัมผัสได้ถึงแรงเต้นผิดปกติในหัวใจฮือ….”ข้าสัญญาว่าข้าจะกลับมาหาเจ้า”อดไม่ได้...เพราะหัวใจที่กำลังเต้นอย่างผิดจังหวะ คนตัวสูงกว่าจึงรวบร่างของเด็กหญิงตัวเล็กเข้ามาสวมกอดแนบแน่นจริง..ฮึ่กจริงนะอืม...เจ้ารู้จักข้ามาตั้งสองปี มีคราใดที่ข้าโกหกเจ้าบ้างเด็กน้อยส่ายหน้าไปมาทั้งที่ใบหน้ายังซุกอยู่บนแผ่นอกของอีกฝ่ายเห็นไหมล่ะ ข้าไม่เคยโกหกเจ้าสักครั้ง จงเชื่อข้า….ตะวันใกล้จะลับฟ้าแล้ว เจ้าควรกลับเข้าหมู่บ้านไปก่อนที่จะถูกไม้เรียวจากตาของเจ้าอึนบีผละกายออกจากอ้อมกอดของเฮซ เด็กน้อยพยายามกลั้นแรงสะอื้นพร้อมใช้มือปาดป่ายไปทั่วสองแก้มเพื่อเช็ดคราบน้ำตา ก่อนจะพยายามยิ้มออกมาเพื่อให้คนตัวสูงกว่าสบายใจอึนบีอยากจะเชื่อในคำที่อีกฝ่ายบอกว่าจะกลับมาอึนบีเคยได้ยินมาว่าจะมีแต่พวกทหารที่มียศสูงๆ หรือคนสำคัญๆ เท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้ใส่เสื้อเกราะ และจากการสวมกอดกันครั้งนี้ทำให้อึนบีได้รู้ว่า...ภายใต้เสื้อผ้าขนสัตว์ตัวหนานั่นเฮซสวมเสื้อเกราะ“วันนี้ข้าจะขอยืนมองเจ้ากลับเข้าป่าบ้าง หลังจากที่ทุกครั้งเจ้าเป็นคนมาส่งข้าตลอด”อึนบีเงยหน้ามองคนตัวสูงกว่า แม้จะมองสีหน้าของอีกฝ่ายไม่ชัดเจนเพราะแสงจากตะวันที่คล้อยต่ำลงมาเรี่ยยอดไม้สะท้อนอยู่ด้านหลัง แต่จากความเงียบที่เกิดขึ้นชั่วขณะก็ทำให้อึนบีสัมผัสได้ถึงความรู้สึกไม่อยากจากลาของอีกฝ่ายเช่นกัน“อืม...ได้สิ”เฮซถอนหายใจก่อนผิวปากเรียกม้าสีดำตัวใหญ่คู่กายที่ไม่นานก็ห้อตะบึงตามเสียงเรียกออกมาจากป่า คนเป็นเจ้าของกระโดดวาดขาขึ้นคร่อมบนหลังม้าตัวใหญ่อย่างชำนาญ“เมื่อข้าไม่อยู่แล้ว เจ้าก็อย่ามาเที่ยวเดินคนเดียวในป่าแห่งนี้อีก...มันอันตรายเกินไปสำหรับเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเจ้า”“ท่านจะกลับมาหาข้าใช่หรือไม่”ใบหน้ากลมแหงนเงยมองคนที่นั่งอยู่บนหลังม้าอย่างคาดหวัง เฮซตบเบาๆ บนแผงคอให้ม้าของตนเองย่ำเท้าอยู่กับที่ มันสะบัดใบหน้าไปมาพลางพ่นลมหายใจฟึดฟัดออกมาอย่างไม่ค่อยพอใจ“ใช่..ข้าจะ”ข้าจะรอ...”“............”“ข้าจะรอ...เป็นเจ้าสาวของท่านพี่เฮซนิ่งชะงักชั่วครู่ ดวงตาคมเบิกกว้างอย่างตกใจ ก่อนจะเผยรอยยิ้มกว้างเปื้อนใบหน้าไปให้เด็กน้อยวัยย่างสิบสามปีที่ยืนก้มหน้างุดมองพื้นหลังจากเอ่ยประโยคคำสัญญาออกมาอย่างเขินอายถ้าเช่นนั้น ... พี่จะกลับมาทวงคำสัญญาจากเจ้า
 

คำสัญญาของเด็กวัยสิบสองในวันนั้น....ใครจะรู้ได้ว่า...แม้เวลาผ่านไปเนิ่นนานเพียงใด...ก็หาได้มีสิ่งใดสั่นคลอนคำสัญญานั้นได้แต่ทว่า... คนที่ให้คำมั่นว่าจะกลับมา...ก็ไม่เคยหวนกลับคืน

 

 
...................50%................
คุณโอดัลชู!”ชเวมินซิกก้าวขาพาร่างอันอวบอ้วนไปยังสถานที่ทำงานอีกแห่งของโอดัลชูที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง ไม่ไกลจากโรงงานน้ำหอมมากนัก จริงๆ แล้ว สถานที่แห่งนี้เป็นศูนย์วิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่มินซิกให้ทุนมหาวิทยาลัยประจำเมืองก่อตั้งขึ้นมา โดยแลกกับการขอใช้พื้นที่บางส่วนในการวิจัยที่แยกส่วนออกมาจากห้องวิจัยของโรงงานงานวิจัยบางอย่างที่ดัลชูบอกว่าเป็นความลับ และมินซิกไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวการกลายพันธุ์เวลานอกเหนือจากการทำงานที่โรงงาน ดัลชูมักจะขลุกอยู่ที่นี่จนคล้ายเป็นบ้านหลังที่สอง ทำให้มินซิกรู้ได้ทันทีว่าจะตามหาดัลชูได้ที่ไหนเมื่อติดต่อหาไม่ได้ทางมือถือทะทำไงดี โรงงานของผม... เมื่อกี้ผมแวะเข้าไปดู...มัน... ไฟไหม้พวกนั้นเต็มไปหมดมินซิกละล่ำละลักบอกกล่าวอีกฝ่ายทันทีที่พบหน้า เพราะเขาคิดว่าดัลชูยังไม่รู้เรื่องที่โรงงานไฟไหม้ ตอนที่ลูกน้องของเขาโทรมาบอก เขาก็รีบหุนหันขับรถออกจากบ้านทันทีจนลืมว่าทิ้งลูกชายไว้ในบ้านเขาขับรถตรงไปยังโรงงาน แต่พอถึงใกล้แถวบริเวณหน้าโรงงาน เขาก็เห็นพวกนั้นอยู่เต็มไปหมดจนไม่กล้าจะเข้าไปพวกคนแปลกหน้าที่ท่าทางไม่เหมือนสามัญชนหรือฮาล์ฟเช่นเขาโอดัลชูยังคงรักษาสีหน้าและรอยยิ้มเอาไว้ ทั้งๆ ที่ในใจคิดเยาะหยันความโง่งมของชายสูงวัยร่างอ้วนตรงหน้า ดวงตาของดัลชูค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นสีเขียวเรืองรองดั่งมรกตดวงตาเจ้าเล่ห์สีเขียวจดจ้องมองดวงตากลมสีฟ้ากระจ่างของชายสูงวัยอย่างไม่กระพริบ พลางเอ่ยประโยคอันเรียบง่ายอย่างชัดถ้อยชัดคำคุณชเวมินซิก...คุณควรขับรถกลับไปบ้าน แล้วก็พักผ่อนซะ... โรงงานที่ถูกเผาไป พรุ่งนี้เราก็สร้างใหม่ขึ้นได้อีก“.................”จำเอาไว้ว่า...คุณแค่อยู่เฉยๆ แล้วปล่อยให้ผมจัดการ...ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะค่อยๆ ดีขึ้นเองเสียงทุ้มเรียบของดัลชูที่มินซิกได้ยิน ทะลุเข้าสู่โสตประสาทเป็นดั่งมนตร์สะกดจิตให้คิดคล้อยตาม ชายสูงวัยยืนนิ่งงันอยู่เพียงครู่ก่อนจะพยักหน้ารับอย่างเลื่อนลอย แล้วหันหลังเดินออกนอกประตูห้องวิจัยไปด้วยดวงตาที่คล้ายคนที่ตกอยู่ในภวังค์น่าแปลกประหลาดที่ดัลชูค้นพบความสามารถพิเศษของตนเองหลังจากเขาหลบหนีออกมาจากบ้านตอนอายุสิบเก้าปี ทั้งๆ ที่เขายังไม่ได้กลายพันธุ์เป็นวิซซ์ เพียงแค่ตอนนั้นความสามารถพิเศษของเขาเป็นเพียงอะไรที่เล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นแต่หลังจากที่เขาใช้เวลานานนับเป็นสิบปีกับการทดลอง โดยใช้ตนเองเป็นหนูทดลองซ้ำแล้วซ้ำเล่า สุดท้ายเขาก็สามารถใช้อำนาจบางอย่างได้ไม่แตกต่างจากวิซซ์รวมทั้งอำนาจการสะกดจิตและความสำเร็จของเขาในทุกวันนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่า ส่วนหนึ่งมาจากการใช้อำนาจสะกดจิตให้ชเวมินซิกคล้อยทำตามคำสั่งคนโลภนั้นย่อมตกเป็นเหยื่อได้ง่ายเสียยิ่งกว่าคนโง่เพียงแค่เอาผลประโยชน์เข้าหลอกล่อ อีกฝ่ายก็ยินยอมพร้อมจะทำตามเพราะความโลภบังตาในสายตาของโอดัลชู ….ชเวมินซิก... ก็เป็นหนึ่งในจำพวกนั้นเช่นกัน

 

………………………

 จุนฮงกัดฟันกรามแน่นถึงอีกฝ่ายจะเป็นบิดา....แต่ก็ให้อภัยไม่ได้

 

ความกระวนกระวายใจทำให้เด็กหนุ่มเริ่มระบายโทสะด้วยการทำลายข้าวของในห้องอย่างเกรี้ยวกราด เขาเดินหมุนวนอยู่ภายในห้องนอนใหญ่ที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างแน่นหนาเพราะความวิตกจริตของบิดาผู้ขลาดเขลาจุนฮงถูกหลอกให้รอคอยในห้องนอนของบิดา หลังจากบิดาของเขาบอกว่าจะไปพาตัวจงออบมาให้ แต่เด็กหนุ่มก็ได้แต่ข่มใจรอจนนานนับเกือบครบชั่วโมงถึงได้พบว่า...บิดาลงกลอนประตูด้านนอกห้องเอาไว้ เหมือนเจตนาจะกักขังเขาให้อยู่แต่ภายในห้องนอนและไม่ว่าเขาจะพังข้าวของในห้องจนเละเทะมากขนาดไหน หรือทุบประตูห้องร้องเรียกให้ใครที่อยู่ข้างนอกช่วยเปิดประตูให้ ก็ไร้วี่แววคนตอบรับจุนฮงไถลตัวลงนั่งพิงประตูห้องนอนอย่างหมดแรง เสียงพายุฝนคึกคะนองสาดกระหน่ำอยู่ด้านนอก กลบเสียงตะโกนเรียกร้องของเด็กหนุ่มกลายพันธุ์ไปเสียจนหมดสิ้น เม็ดฝนที่ตกกระทบอยู่ข้างนอกยังไม่เย็นเยียบเท่ากับน้ำตาของเขาที่กำลังร่วงหล่นในยามนี้ความเป็นห่วงกำลังทับถมจนหัวใจของเขาหนักอึ้ง ความเจ็บปวดระทมทุกข์กำลังแผ่ซ่านไปทั่วทั้งหัวใจ“พี่จงออบผมคงเป็นเด็กเมื่อวานซืนที่ไม่ได้เรื่องจริงๆ ขนาดตัวเองยังเอาตัวไม่รอดเลย”ผมจะเป็นบลัดไปเพื่ออะไรแค่ปกป้องพี่..ผมยังทำไม่ได้“ผมคงเป็นได้แค่ตัวถ่วงพี่เดือดร้อนขนาดนี้ ผมยังไปช่วยพี่ไม่ได้เลยเด็กหนุ่มก้มหน้าร้องไห้อย่างหมดท่าให้กับความอัดอั้นตันใจ เขาโทษว่าเป็นความผิดของตนที่ไม่สามารถออกไปช่วยคนที่เขารักได้ยิ่งคิดก็ยิ่งเป็นห่วงยิ่งคิดก็ยิ่งเจ็บปวด

 แกร๊กชเวมินซิกผงะตกใจเมื่อเปิดประตูเข้ามาพบกับบุตรชายกำลังยืนมองเขาอยู่กลางห้องด้วยใบหน้าถมึงทึง ดวงตาสีวาวโรจน์จดจ้องมองมาจนทำให้หัวใจของเขาแทบหยุดเต้น ใบหน้าซีดขาวชื้นเหงื่อของเขาเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดความรู้สึกนึกคิดของชายสูงวัยมึนงงและเชื่องช้าราวกับถูกยากล่อมประสาท ร่างกายก็เมื่อยล้าไม่น้อยหลังจากขับรถฝ่าพายุฝนกระหน่ำกลับมาถึงบ้านได้ในเวลาใกล้รุ่งสาง แต่ทันทีที่เขาเหยียบย่างเข้ามาภายในบ้านหลังใหญ่ เขาก็พลันคิดได้ว่าตนเองได้กักขังบุตรชายไว้ในห้องนอนสาเหตุนั้นมาจากความหวาดหวั่นของเขาเอง เขากลัวว่าในตอนที่ตนเองก้าวขาออกมาจากห้อง บุตรชายอันเป็นที่รักจะสูญหายไปอีกครา แต่เขาก็ไม่ได้มีเจตนาจะทิ้งให้บุตรชายเอาไว้เพียงลำพังนานนับค่อนคืนเช่นนี้พ่อพ่อขอโทษลูกพ่อไปธุระมา..ละแล้วติดพายุมินซิกรีบเอ่ยแก้ตัว ทั้งๆ ที่เห็นว่าแววตาของบุตรชายเปลี่ยนไป สีแดงยังคงเปล่งประกายจากดวงตาที่เคยเป็นสีฟ้าใสกระจ่าง แต่คนเป็นพ่อก็ยังคงเลือกปฏิเสธในสิ่งที่มองเห็นตรงหน้ามินซิกยังคงคิดหลอกตัวเองว่า เด็กหนุ่มที่ยืนอยู่เบื้องหน้ายังคงเป็นบุตรชายตัวเล็กๆ ของเขาเช่นเดิมผม..ต้อง..การ..เจอ..พี่..จง..ออบ..เดี๋ยวนี้!”เสียงกดต่ำเค้นออกมาจากลำคอ มือทั้งสองข้างกำแน่นจนเส้นเลือดบนข้อมือปูดโปน จุนฮงพยายามสงบอารมณ์ให้เยือกเย็น ทั้งที่เขาอยากจะกระโจนเข้าฉีกทึ้งร่างของชายที่เขาไม่อยากคิดว่าเป็นพ่อของตนเองใจแทบขาดจุนฮงรู้ว่าพี่จงออบตามสืบเรื่องราวของเขาและครอบครัวมาตั้งแต่รับตัวเขาเข้ารักษาที่โรงพยาบาล พี่จงออบคงไม่อยากให้เขากลับมาเจอบิดาที่มีพฤติกรรมน่ารังเกียจเช่นนี้ เขาจึงถูกห้ามปรามไม่ให้กลับมาที่บ้านหลังนี้อีกพี่จงออบคงไม่อยากให้เขาพลาดพลั้งลงมือทำร้ายผู้ให้กำเนิดจนถึงแก่ชีวิตละ..ลูก...ใจเย็นๆท่าทางลุกลี้ลุกลนผสานความหวาดกลัวของมินซิกทำให้จุนฮงไม่อยากรอช้าอีกต่อไป เขาพุ่งกายกระแทกไหล่บิดาให้พ้นทางหลบออกจากหน้าประตู ก่อนจะออกวิ่งไปตามสัญชาตญาณเพื่อตามหาคนรัก ปากก็ตะโกนพร่ำเรียกชื่อตามหาไปตลอดทางมินซิกได้แต่พาร่างอันอวบอ้วนก้าวขาตามบุตรชายเท่าที่กำลังจะพาไปไหว เขาไม่รู้ว่าดัลชูให้ลูกน้องไปจับตัวคนที่บุตรชายของตนอ้างว่าเป็นคนรัก เขาไม่รู้ว่าคนคนนั้นถูกจับขังไว้ที่ไหนจุนฮงลูกใจเย็นๆพ่อตามลูกไม่ทันแน่นอนว่ากำลังของฮาล์ฟ จะเทียบอะไรได้กับเด็กหนุ่มบลัดสายเลือดใหม่ สุดท้ายมินซิกก็ได้แต่ยืนอ้าปากหอบหายใจอยู่ตรงเชิงบันไดหลังจากวิ่งตามบุตรชายอยู่ชั่วครู่เด็กหนุ่มไล่เปิดประตูห้องในบ้านไปแทบทุกบานอย่างไร้ความเหน็ดเหนื่อย สองขายาวก้าวขึ้นลงบันไดไปตามชั้นสองและชั้นสามก่อนจะวกกลับลงมาที่ห้องโถงชั้นล่างอีกครั้ง และเมื่อเห็นหน้าของบิดาที่ยืนรออยู่ด้านล่าง เขาก็พุ่งกายตรงเข้าไปหาทันทีพี่จงออบอยู่ที่ไหน!”พ่อขอโทษพ่อก็ไม่รู้ดัลชูเป็นคนจัดการทั้งหมด เขาบอกให้พ่ออยู่เฉยๆ แล้ว…”มินซิกแทบจะทำอะไรไม่ถูก เมื่อบุตรชายส่งเสียงตะคอกออกมา สมองของเขามึนงง พยายามปะติดปะต่อเรื่องราวต่างๆ ในสมอง เขาทั้งหวาดกลัว ทั้งตื่นตกใจ ชายสูงวัยได้แต่ภาวนาขอให้บุตรชายหายจากโรคร้ายแล้วกลับมาเป็นเด็กชายตัวเล็กที่อยู่ในโอวาทของเขาเช่นเดิม


ใช่มินซิกเข้าใจว่า...การกลายพันธุ์เป็นโรคร้ายชนิดหนึ่ง

………………………….. 

ปี๊ป!ปี๊ป!
เสียงจากหน้าจอมอนิเตอร์ และมือถือดังเตือนขึ้นมาพร้อมๆ กันโอดัลชูสะดุ้งตกใจตื่นขึ้นทันที หลังจากที่เขาเผลองีบหลับไปบนโต๊ะทำงานตัวเล็กที่ตั้งอยู่ภายในห้องวิจัยใบหน้าเจ้าเล่ห์แสยะยิ้มกว้าง ดวงตาของเขาเป็นประกายเมื่อเห็นสัญญาณการเคลื่อนไหวบนหน้าจอมือถือ หลังจากเมื่อคืนสัญญาณติดตามตัวขาดหายไปเพราะแรงลมพายุเขายกมือถือขึ้นเพื่อติดต่อลูกน้องที่ซ่องสุมเอาไว้จำนวนหนึ่งเมื่อปลายทางกดรับสาย เขาก็กรอกเสียงสั่งงานคนที่อยู่ปลายทางด้วยน้ำเสียงอันเยือกเย็นเก็บเด็กบลัดนั่นไว้ให้ฉัน...ที่เหลือกำจัดให้หมด...อย่าให้มีชีวิตรอดแม้แต่คนเดียว

 ในเมื่อคนเป็นพ่ออันตรายเกินควบคุมก็ไม่แปลก...ถ้าเขา....อยากจะได้คนเป็นลูกมาครอบครอง

.........................................
ครบ 100% แล้วค่าาาา 
มาทายกันว่าเฮซคือใคร????

อึนบีจะได้เจอรักแรกและรักเดียวหรือไม่

แล้วคนรักของอึนบีพัวพันอะไรกับคู่คุณพ่อ คุณลูกหรือเปล่าดัลชูกำลังวางแผนร้ายอะไรต่อไป

ฮิมชานจะเป็นอะไรไหม????รอติดตามต่อไปค่ะ

อยากบอกว่าอีกสองตอนจะจบล้าวววว

เนื้อหาดุเดือดเข้มข้นมากกกกใครสนใจเป็นรูปเล่มกดจิ้มจองได้ค่ะ

แบบฟอร์มจองฟิค >>>>> คลิก

แบบฟอร์มแจ้งโอนเงิน >> คลิก


#แวมไพร์ตัวร้ายกับคุณหมาป่าจอมหื่น

@JustMariWriter

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

208 ความคิดเห็น

 1. #184 Kurobuta (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:02

  อิดัลชู -เลว เลวจริงจังนะเออ ฆ่าพ่อตะจูแหงๆ. น่าสงสารอ่ะ คู่นี้รันทดกว่าเพื่อนคู่อื่นเค้าถึงไหนๆกันละคู่นี้ยังต้องตามหากันยุเลย เอ็นดูทำอะไรไม่ได้ร้องไห้แม่ม5555. เด็กหนอเด็กอดทนนะเดี๋ยวต้องได้เจอพี่จงออบแน่ๆอดทนไว้ก่อนนะตะจู

  #184
  1
  • #184-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 30)
   27 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:08
   น้องโล่อายุสิบห้า ยังงอแงตามประสาค่ะ แต่จะค่อยๆ โตเป็นหนุ่มอย่างมีคุณภาพแน่นอน
   #184-1
 2. #183 Kurobuta (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:33

  พวกวูล์ฟ ตะไมอบอุ่นทู้กกกกกกกคน หวานเว่อร์ ทำเป็น "ข้าไว้ใจเจ้าได้เหรอ" สุดท้ายเป็นไง รอเป็นเจ้าสาวเค้าเฉย ว่าแต่เฮซนี่จะเป็นใคร ไม่ขอเดารออีกครึ่งที่เหลือค่ะ. ฮือออออ. คิดถึงน้งชาน

  #183
  1
  • #183-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 30)
   18 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:20
   อยากได้คุณวูล์ฟเป็นของตัวเองบ้าง งื้อออ
   #183-1
 3. #182 nammint042 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:44
  จำได้ว่าอึนบีเคยบอกว่าแดฮยอนหน้าเหมือนคนเคยรู้จัก หวังว่าเฮซคงไม่ใช่พ่อแดฮยอนนะ
  #182
  1
  • #182-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 30)
   18 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:20
   คอยลุ้นกันนะคะ ^^
   #182-1