[B.A.P] 'till the end : แวมไพร์ตัวร้ายกับคุณหมาป่าจอมหื่น [END]

ตอนที่ 19 : It’s all a lie

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 327
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  21 ธ.ค. 61

หลังจากแยกกับฮันซอนฮวา ยงกุกก็พาฮิมชานขึ้นไปช่วยเก็บเสื้อผ้าและของใช้ที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง รวมทั้งเอกสารบางอย่างที่ต้องทำขึ้นมาใหม่ ยงกุกก็อาศัยให้ซอนฮวาจัดเตรียมไว้ให้อย่างเรียบร้อยซอนฮวาทำงานกับยงกุกมานานและเป็นคนที่ละเอียดลออมากจนรู้ว่าต้องจัดการอะไรให้กับยงกุกบ้าง รวมไปถึงการกลบเกลื่อนร่องรอยประวัติของยงกุกหลังจากลาออกจากการเป็นตำรวจ เพื่อป้องกันไม่ให้ใครสามารถสืบค้นและติดตามได้ในภายหลังในช่วงเวลาหลายปีที่ซอนฮวาและสามีติดตามยงกุก พวกเขาเคยได้รับการช่วยเหลือจากยงกุกหลายต่อหลายครั้ง จนคู่สามีภรรยาปฏิญาณตนไว้ว่าจะยืนหยัดรับใช้ยงกุกจนตราบชีวิตหาไม่ แต่หลังจากนั้นไม่กี่ปีซอนฮวาและดงกึมก็ถูกเรียกตัวให้ไปรายงานตัวเพื่อขึ้นทะเบียนเป็นผู้พิทักษ์เต็มขั้น ภายใต้การบังคับบัญชาของหัวหน้าผู้พิทักษ์ และงานชิ้นแรกของพวกเขาก็คือ ดูแลเด็กน้อยอายุห้าขวบรัชทายาทของไฮวิซซ์มุน จงออบ

นี่คุณ! เดินช้าๆ หน่อยสิฮิมชานตะโกนเรียกยงกุกที่กำลังเดินนำเขาลิ่วผ่านล็อบบี้ของอาคารไปยังลานจอดรถ ทั้งๆ ที่วูล์ฟหนุ่มสะพายกระเป๋าเป้แบ็คแพ็คใบใหญ่ แต่กลับเดินนำเขาที่ถือกระเป๋าสะพายใบเล็กเพียงใบเดียวเพียงได้ยินเสียงเรียกจากฮิมชาน ยงกุกก็รีบเหลียวหลังหันกลับไปมองทันที ใบหน้าสวยชื้นเหงื่อ พวงแก้มสีแดงเรื่อจากอากาศที่ร้อนกว่าปกติ ทั้งๆ ที่เมืองนี้จัดเป็นเมืองที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี บลัดตัวขาวที่ชอบอากาศเย็นกลับต้องมาอยู่ในที่อากาศร้อนคงจะหงุดหงิดน่าดู ใบหน้าหวานที่หงิกงอก็ยังแลดูน่าเอ็นดูในสายตาของยงกุก เขาหยุดยืนรอ จนฮิมชานเดินเข้ามาจนใกล้ มือหนาล้วงเอาผ้าเช็ดหน้าในกระเป๋าเสื้อของตนเองออกมาซับเหงื่อที่พราวไปทั่วใบหน้าขาวของบลัดหนุ่มอย่างห่วงใย"ร้อนหรือครับ คุณยืนรออยู่ตรงนี้ก่อนก็ได้ เดี๋ยวผมไปเอารถแล้วจะวนมารับคุณตรงหน้าประตู คุณจะได้ไม่ต้องเดินไกล"ความเอาใจใส่และสายตาที่เต็มไปด้วยห่วงใยจากยงกุก กำลังทำให้หัวใจของฮิมชานหวั่นไหว ... และอิ่มเอมไปด้วยความสุข “มา..ผมถือกระเป๋าให้ครับ...อ้าว! ทำไมคุณถึงมีกระเป๋าแค่ใบเดียวล่ะ แล้วซองเอกสารที่ผมฝากคุณถือไว้อยู่ไหนเมื่อเหลือบสายตามองเห็นกระเป๋าถือเพียงใบเดียว ยงกุกก็ร้องทัก เพราะเขาจำได้ว่าเขาฝากให้ฮิมชานถือซองเอกสารไว้ในตอนที่เขาปิดประตูห้องเอ๋ ..ผมว่า...ผมเก็บไว้ในกระเป๋านี่แล้วนะคุณลองดูให้ดีก่อน เอกสารจำเป็น เราจะได้ไม่เสียเวลาต้องย้อนกลับมาอีกฮิมชานพยักหน้าก่อนแวะตรงโซฟาที่ทางอาคารหรูแห่งนี้จัดไว้เป็นพื้นที่สำหรับรับรองแขก เขาวางกระเป๋าลงบนโต๊ะกระจกแล้วเปิดซิปออกดู แต่เพราะกระเป๋าสะพายนี้มีซองเอกสารลักษณะเดียวกันหลายซอง ฮิมชานจึงจำเป็นต้องดึงออกมาเปิดซองดูทีละซองจนแน่ใจว่าเขาหยิบเอกสารมาครบถ้วนนี่ใช่ไหมครบหรือเปล่า เอกสารที่คุณบอกฮิมชานดึงพาสปอร์ตและตั๋วเครื่องบิน รวมทั้งเอกสารอื่นๆ อีกหลายฉบับออกมากางบนโต๊ะเพื่อให้ยงกุกตรวจสอบ เมื่อเห็นใบหน้าคมพยักหน้าอย่างพอใจ ฮิมชานจึงรวบเอกสารทั้งหมดเข้าซองแล้วเก็บกลับเข้าในกระเป๋าเช่นเดิม

 
โดยที่พวกเขามิอาจล่วงรู้ว่า…. การกระทำทั้งหมดกำลังถูกจับตาและบันทึกไว้ในกล้องวงจรปิดของอาคาร

 

 

 

 

 
…………………………


“ให้ตายเถอะ...นายเองก็...เป็นอันตรายต่อหัวใจของพี่เหมือนกัน”

 


คนที่ใช้ชีวิตเวียนว่ายตายเกิดมาหลายช่วงชีวิตอย่างจงออบ กำลังใช้เหตุผลมากมายเท่าที่ตนพอจะนึกออก มายับยั้งความปรารถนาอันดำมืดภายในจิตใจของตนเองแสงจากโคมไฟมุมห้องอาบไล้สีนวลให้ยวนตากลิ่นหอมหวานละมุนอบอวลชวนยวนเย้าไปทั่วห้องเสียงหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะผสานเสียงหอบหายใจแทรกผ่านความเงียบสงัดแววตาลึกล้ำเต็มไปด้วยประกายแห่งความปรารถนาไม่ต่างกันที่จ้องตอบกลับมาทุกสิ่งกำลังกระตุ้นเร้าจนทำให้พ่อมดหนุ่มเริ่มระงับอารมณ์เอาไว้ไม่ไหว"มัน...ไม่ถูกต้อง"เรือนร่างสมส่วนเปลือยเปล่ากำลังถูกปลายนิ้วเย็นเยียบของจุนฮงสัมผัสลากไล้ไปทั่ว ดวงตาที่เคยเป็นสีฟ้ากระจ่างดูใสซื่อ ตอนนี้กลับกลายเป็นสีแดงฉายโชนยั่วยวนให้คนที่ได้จ้องมองหลงใหลมัวเมาแม้เด็กหนุ่มจะเป็นเพียงบลัดกลายพันธุ์ อำนาจการปลุกเร้าที่อันตรายก็มิอาจเทียบได้กับบลัดสายเลือดบริสุทธิ์ในวัยเจริญพันธุ์ แต่สัญชาตญาณของเผ่าพันธุ์ที่หมุนเวียนอยู่ในสายเลือดก็กระตุ้นเร้าให้กระหายอยากไม่ใช่น้อยทั้งความกระหายอยากที่บังเกิดกับตนเองและการมอมเมาสร้างความกระหายอยากแก่คนอื่น

 

"ไม่ถูกต้อง...ยังไงครับ?""ก็...นายยัง...เป็นแค่เด็ก"เมื่อได้ยินเสียงแหบพร่าจากพ่อมดหนุ่ม ริมฝีปากหยักสีหวานก็ยกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ จุนฮงฉวยโอกาสที่อีกคนไม่ทันตั้งตัว จับมือเรียวเล็กให้ลากไล้สัมผัสเข้ากับส่วนกลางลำตัวของเขาที่กำลังขยายตัวดันกางเกงออกมาจนนูนเป็นรูปร่าง"แต่ผม..ต้องการ..พี่"เสียงแหบทุ้มเอ่ยบอกด้วยลมหายใจติดขัด ยิ่งจับมือร้อนของอีกคนให้มาลูบไล้สัมผัส ก็ยิ่งเร่งเร้าอารมณ์ของเด็กหนุ่มให้กระเจิดกระเจิงไปด้วยความต้องการความต้องการที่กำลังผุดขึ้นอย่างช้าๆ และไม่มีอะไรจะหยุดยั้งต้านทานเอาไว้ได้

 


"นายยัง..เด็กเด็กเกินกว่า...เรื่องเซ็กซ์"จงออบพึมพำเหตุผลสุดท้ายที่เขาพยายามใช้เหนี่ยวรั้งสติที่ดูจะลดน้อยลงไป หลังจากถูกจุนฮงเผยอริมฝีปากเย็นเฉียบเข้าขบเม้มริมฝีปากล่างอันฉ่ำหวานของเขาอย่างหยอกล้อ ก่อนจะส่งเรียวลิ้นหนาดุนดันเข้าไปเกี่ยวกระหวัดตักตวงความหวานฉ่ำในโพรงปากของเขาอย่างไม่รู้เหนื่อยในชีวิตนี้ ..จงออบยังไม่เคยคิดปรารถนาในเรื่องของความรักจริงจัง จนถึงขนาดอยากจะมีเซ็กซ์กับใคร


นอกจาก...ตอนนี้
ร่างกายของเขาลมหายใจของเขาหัวใจของเขากำลังถูกสั่นคลอน จากเด็กหนุ่มที่กำลังยืนอยู่เบื้องหน้า

 

 

"แต่ผมก็โตพอจะรู้จัก...ความรัก...ที่มีต่อพี่"
----Cut Scene---“ผม...รักพี่”ดวงตาสีเทาเรียวเล็กเบิกกว้างเมื่อได้ยินคำบอกรักอย่างไม่ทันตั้งตัว หัวใจเต้นกระหน่ำราวกับมีกลองหนังใบใหญ่กำลังถูกตีอยู่ในนั้นริมฝีปากบางเม้มแน่น ในสมองก็ครุ่นคิดว่าสิ่งที่ได้ยินเชื่อถือได้มากแค่ไหน แต่ในที่สุดจงออบก็คิดว่า บางทีเขาก็เหนื่อยเกินไปเหนื่อยเกินกว่าจะหลอกอีกคนได้ต่อไป“นาย...ถูกสะกดจิต”“สะกดจิต?”จงออบถอนหายใจ เมื่อเห็นจุนฮงเลิกคิ้วขึ้นบ่งบอกถึงความไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาพูด คงถึงเวลาที่ต้องสารภาพ ..บาปในหัวใจสักที เพราะเขาก็เหนื่อยมาพอแล้ว“ใช่...นายไม่ได้รักพี่...มันแค่เป็นอำนาจสะกดจิตใจของวิซซ์อย่างพี่เท่านั้น”“..............”“นายไม่ได้รักพี่จริงๆ หรอก”“..............”“พี่ขอโทษ...ที่ไม่ได้บอกเรื่องนี้”“.............”“พี่สะกดจิตนายมาตลอด...พี่แค่ไม่อยากให้นาย...กลับไปหายองแจ”“.............”“เพราะพี่ไม่อยากให้นาย...กลับไปตาย....เหมือนวันนั้นอีก”

 


ใบหน้าที่กลับมานิ่งเฉยและความเงียบงันจากจุนฮง ทำให้หัวใจของจงออบวูบโหวง ดวงตาเรียวสีเทาฉายแววสั่นระริกจู่ๆ น้ำตาแห่งความรู้สึกอึดอัดก็เอ่อคลอดวงตาเรียวเล็ก จนจงออบจำต้องเสหันไปมองทางอื่นด้วยไม่กล้าสบสายตาของเด็กหนุ่ม“ตอนนี้....พี่สะกดจิตผมอยู่หรือเปล่า?”เสียงแหบทุ้มเอ่ยถามทำลายความเงียบ เรียกให้พ่อมดหนุ่มหันกลับมาส่ายใบหน้าเบาๆ ด้วยสีหน้าสำนึกผิด“เปล่า...ตอนนี้คลายมนต์สะกดแล้ว”“หึ...ถึงไม่น่าล่ะ”จุนฮงเผยรอยยิ้มกว้างให้กับจงออบที่ยังถูกเขาโอบกอดรอบเอวไว้แน่น ก่อนจะเอ่ยปากบอกถึงสิ่งที่อัดแน่นให้หัวใจของเขา ประโยคที่ทำให้จงออบมีรอยยิ้มทั้งน้ำตา“ผมถึง.....รักพี่...มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม”

 

 

 

..........................

 

 "อีกไม่นานความใฝ่ฝันของฉันก็จะเป็นจริงโอดัลชูลากมือหยาบไล้ไปตามเตียงสแตนเลสที่มีร่างของอันเย็นเยียบของหญิงสาวคนหนึ่งนอนเปลือยกายไร้อาภรณ์ใดห่อหุ้มร่างกายผ่ายผอมของเธอซีดขาวไร้สีเลือด ผิวหนังที่ปกคลุมกระดูกเต็มไปด้วยบาดแผลมากมาย ทั้งที่เป็นบาดแผลเก่าใกล้เลือนหาย และบาดแผลใหม่ที่เลือดสีแดงสดยังคงไหลริน ดวงตาสีแดงก่ำเบิกโพลง ใบหน้าเลื่อนลอยราวกับไร้สติตรงข้อพับแขนทั้งสองข้างของเธอถูกเจาะและต่อเข้ากับท่อสายยางเส้นเล็กที่กำลังลำเลียงเลือดของเธอไปยังเครื่องฟอกเลือดขนาดใหญ่ที่วางอยู่ข้างเตียง ก่อนจะไหลลำเลียงต่อไปทางท่อสแตนเลสยาวออกไปนอกห้องแน่นอนว่ายังมีร่างที่เหมือนไร้วิญญาณเช่นเธออีกนับสิบชีวิตอยู่ภายในห้องวิจัยใต้ดินแห่งนี้โอดัลชูรู้ว่าสาเหตุที่บลัดตนนี้ไม่สามารถฟื้นฟูและรักษาอาการบาดเจ็บได้ตามปกติ ก็เพราะว่าพวกเขาดูดเลือดออกจากตัวเธอมากเกินขีดจำกัด รวมทั้งยังปล่อยให้เธออดอยากไม่ได้รับอาหารที่จำเป็นเพื่อมาบำรุงร่างกาย เพื่อป้องกันไม่ให้เธอเกิดเรี่ยวแรงจนลุกขึ้นมาอาละวาดได้อีกอ่าร่างนี้คงใกล้จะหมดประโยชน์แล้วสินะชายร่างสูงเดินไปหยุดอยู่บนหัวเตียง มือหนาหยิบอาวุธจากชั้นวางที่บรรจุอุปกรณ์สำหรับผ่าตัดและของมีคมมากมาย เขาเลือกใบมีดผ่าตัดที่ทำจากวัสดุพิเศษหลอมรวมจนได้อาวุธร้ายที่สามารถนำมาใช้ทำลายผู้ที่มีสายเลือดจากเผ่าพันธุ์ได้

 
เขารู้ว่าบลัดที่ร่างกายแทบไม่ระคายจากอาวุธใดๆ จะถูกทำลายได้ด้วยไฟที่แผดเผาวูล์ฟที่ร่างกายแข็งแกร่งดั่งหินผา ก็ถูกกำจัดได้ด้วยบาดแผลฉกรรจ์ส่วนวิซซ์ก็ตายได้ง่ายดาย ราวกับพลิกฝ่ามือ เพราะร่างกายที่อ่อนแอราวสามัญชน

 


ฟู่….กริ๊ก….

 ใบมีดบางถูกประกบเข้ากับเครื่องพ่นไฟขนาดเล็กที่พ่นไฟออกมาเป็นสีแดงจัดราวกับแสงเลเซอร์ อาวุธและไฟร้อนกำลังอยู่ในมือของโอดัลชู ผู้เปรียบเสมือนเพชรฆาตที่กำลังจะพรากลมหายใจของบลัดสาวที่นอนหายใจรวยรินอยู่บนเตียงแสตนเลส


 


กรึบ….

 “ฮึ…”

 


เสียงลมหายใจเฮือกสุดท้ายขาดห้วงไปอย่างรวดเร็ว หลังจากมือหนากดใบมีดที่มีเปลวไฟลามเลียร้อนจัดลงบนลำคอระหงของบลัดสาวจนศีรษะบิดขาดร่องแร่งเกือบหลุดจากต้นคอเลือดสีแดงข้นหนืดไหลซึมออกมาจากบาดแผลฉกรรจ์นั้น ก่อนจะนองเอ่อไปบนเตียงแตนเลสสีเงินวาววับแล้วค่อยๆ หยดย้อยไหลจากเตียงลงสู่พื้นกระเบื้องสีขาวโอดัลชูยิ้มเยาะ เขากดปิดสวิชต์เครื่องพ่นไฟแล้วโยนมีดผ่าตัดลงบนชั้นวางเครื่องมือ ก่อนจะใช้ปลายนิ้วชี้ปาดเลือดที่ไหลนองอยู่บนเตียงขึ้นมาสูดดม เขาได้กลิ่นหอมหวานเพียงบางเบา ต่างจากคราแรกที่จับตัวบลัดสาวนี่มาได้ใหม่ๆในช่วงนั้น สภาพร่างกายของเธอยังแข็งแรง และเต็มไปด้วยพละกำลัง กลิ่นกายหอมกรุ่นกำจายรุนแรงทุกครั้งที่เธอถูกฉีดยากระตุ้นให้เกิดความกำหนัด แต่เมื่อผ่านไปไม่ถึงปี สภาพร่างกายของบลัดสาวก็เสื่อมโทรมลงจนแทบจะไม่มีประโยชน์อีกต่อไปโอดัลชูเป็นเพียงสามัญชนธรรมดา..แต่เขากลับล่วงรู้เรื่องราวมากมายของทั้งสามเผ่าพันธุ์ จนสามารถนำข้อมูลนั้นมาขายให้กับมหาเศรษฐีที่เป็นเจ้าของโรงงานน้ำหอมแห่งนี้ได้ผ่านมานานหลายปีที่เขาใช้ประโยชน์จากข้อมูลนั้น กอบโกยผลประโยชน์ ชื่อเสียง และเงินทองร่วมกันกับเจ้าของโรงงานมาไม่น้อย แถมเขาทั้งคู่ต่างก็มีจุดประสงค์เดียวกัน จึงทำให้งานที่ทำร่วมกันก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็วคนหนึ่งมีมันสมองเป็นเลิศ อีกคนก็มีเงินทองมหาศาลพร้อมจะทุ่มให้ไม่อั้นโอดัลชูเป็นหัวหน้าทีมวิจัยของโรงงานผลิตน้ำหอมแห่งนี้ หน้าที่ของเขาคือ สร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นใหม่ๆ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่มีอำนาจซื้อ แต่ใครจะรู้ว่าน้ำหอมคุณภาพดี ราคาแพงแสนแพงนั้น จะทำมาจากเลือดในกายของบลัดที่ถูกจับมากักขังทำร้ายในห้องวิจัยของโรงงานแห่งนี้เบื้องหน้าของเขาคือนักวิทยาศาสตร์ผู้แสนจะสุภาพอ่อนโยน แต่ความเป็นจริงแล้ว เขาคือ..ปิศาจร้าย...ที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อแสวงหาอำนาจในการเอาชนะทั้งสามเผ่าพันธุ์ต่างหากหัวใจ..ของคิงส์วูล์ฟที่กร้าวแกร่งดั่งหินผา จะทำให้มีพลังมหาศาลหัวใจ...ของไฮวิซซ์ที่มากด้วยมนตรา จะทำให้เกิดอำนาจอัศจรรย์-----.....ของไดมอนด์บลัดผู้งดงาม จะทำให้ร่างกายเป็นอมตะ

โอดัลชูนึกถึงประโยคในหนังสือโบราณที่เขาจำได้ขึ้นใจตั้งแต่เด็ก เพียงแต่ในหนังสือนั้น ข้อความตรงที่กล่าวถึงไดมอนด์บลัดกลับลางเลือนจางหาย แต่เขาก็มั่นใจว่าประโยคที่เลือนหายไปคือคำว่า หัวใจริมฝีปากแห้งผากแสยะยิ้มกับร่างไร้วิญญาณของบลัดสาว ดวงตาสีดำแข็งกร้าวของเขาแปรเปลี่ยนเป็นสีเขียวเรืองรองเพียงแค่ข้างซ้าย ก่อนจะกลายกลับมาเป็นสีดำอีกครั้งในชั่วเวลาเสี้ยววินาทีหัวใจของผู้นำทั้งสาม …. จะนำพาให้มีอำนาจเรืองรองอยู่เหนือทุกสรรพสัตว์บนโลกใบนี้โอดัลชูทำทุกอย่าง เพื่อให้ร่างกายสามัญชนของเขากลายพันธุ์เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ตามที่หนังสือโบราณนั่นบันทึกไว้แต่โอดัลชูไม่เคยรู้เลยว่า….ในโลกใบนี้


ได้ก่อกำเนิดใครคนนั้นไว้แล้ว....คนที่ยืนอยู่เหนือเผ่าพันธุ์ทั้งปวงบัง ยงกุก....................ใครรอคู่แดแจ รอก่อนน้า ..ค่อยเป็นค่อยไป

มีปมมาให้สงสัยอีกล้าวววว


ปล.นิดนึงก่อนไปอ่านคัทซีนนะคะ


1. คู่นี้จะใกล้เคียงความเป็นมนุษย์ที่สุดแล้วค่ะ น้องโล่ก็พึ่งสิบห้าไม่ประสีประสา พี่ออบก็พึ่งครั้งแรกในการเกิดชาตินี้ เลยขอจัดแบบเบาๆ ไม่ค่อยร้อนแรงเหมือนกับคู่อื่นไปก่อน


2. จงออบรู้ว่าเร้าอารมณ์น้องมากไม่ได้ เดี๋ยวโดนจับกิน ส่วนน้องโล่เคยถูกยองแจกินมาแล้ว เลยกลัวว่าตัวเองจะสติหลุดแล้วจับพี่จงออบกิน


3. จริงๆ คู่นี้ไรท์อยากจะเขียนให้เป็นเมะชนเมะนะคะ เพราะความจริงน้องโล่ก็มีความแมนอยู่ในตัวอยู่แล้ว ส่วนพี่จงออบถึงจะเคยมีความสัมพันธ์กับคุณบลัดคนพ่อมา แต่เป็นชาติก่อนที่เคยเป็นผู้หญิงนะคะ ซึ่งในชาตินั้นเธออกหักจากฮิมชานและจบกันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ซึ่งจะเอ่ยถึงในโอกาสหน้า ดังนั้นชาตินี้พี่จงออบก็จะไม่ได้มุ้งมิ้งมากนัก แต่ความที่อายุเยอะกว่า พี่จงออบเลยต้องเป็นคนนำเกม 555


สรุปผลเลยออกมาเป็นเช่นนั้นตามคัทซีนค่ะ


คัทซีนหาได้ที่ไบโอ @JustMariWriter

พาสเวิร์ดคือ ปีคศ เกิดน้องโล่กับน้องออบ
หวีดได้ เม้นได้ ทวงฟิคได้

#แวมไพร์ตัวร้ายกับคุณหมาป่าจอมหื่น
ฝากขายของท้ายเรื่องค่ะ


#แดแจฮาร์ดเดอร์ 

"Dear friend ....touch me harder"

เป็นคู่แดแจค่ะ

ใครยังไม่เคยอ่านเชิญ คลิก


#แดแจดอล

"Yoo're my porcelain doll"

เป็นคู่แดแจ บังชาน นัมออบค่ะ

ใครยังไม่เคยอ่านเชิญ คลิกทั้งสองเรื่องยังมี stock อยู่นะคะ เผื่อใครสนใจ DM หาไรท์ได้เลยค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

208 ความคิดเห็น

 1. #136 Kurobuta (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 06:28

  สู้กันได้ปะทะกันได้แต่ห้ามมีใครตายนะเออออ. ฮือออออ กลัวอ่ะ ทุกคนมีความรักให้กันมากมายเลยนะ่คู่พ่อก็น่ารักเป็นห่วงเป็นใยกันเหลือเกิน แต่คุณบลัดนี่ออกจะอ้อนคุณวูล์ฟมากจังคุณวูล์ฟก็หลงหัวปรักหัวปรำ โอ๊ยยยฟินนนนน คู่รักหัดใหม่ก็ได้แค่นี้ก็ดีแล้วเนาะหมายถึงฉากบนเตียง555555แต่จะดีกว่านี้ถ้า......... รอคู่คุณลูกเนี่ยจะออดอ้อนกันขนาดไหน ???????????????? รักไรท์ค่ะสู้ๆ ชอบที่ไรท์อธิบายเพิ่มเติม ใส่ใจกับคนอ่านมาก????????????????

  #136
  1
  • #136-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 19)
   22 พฤศจิกายน 2561 / 15:00
   มีสามคู่ หลากหลายรสชาติค่ะ 555 คู่ไหนก็อร่อยยยยย
   #136-1
 2. #135 nammint042 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 12:19
  ลงเอยกันอีกคู่แล้วเย้ๆ
  อ่านตอนท้ายละโอ้ยโคตรลุ้น อีกไม่นานคงมีดราม่า แอคชั่นแน่นอน
  #135
  1
  • #135-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 19)
   22 พฤศจิกายน 2561 / 14:59
   มีดราม่า แอคชั่นนิดหน่อยค่ะ จะได้เฉลยปมค้างคาเพื่อให้แต่ละคู่รักกันมากขึ้น คนอ่านจะได้ฟินๆ ค่ะ
   #135-1
 3. #134 ~Rella~ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 09:14
  ก็ว่าทำไม จงออบกับฮิมชานเคยมีความสัมพันธ์แบบนั้นกันมาก่อนนี่เอง แต่กลัวเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นอีก ฮื่ออออ ทั้งเรื่องเอกสารที่ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกไว้ และไหนจะนักวิจัยนั้นอีก ไรท์อย่าใจร้ายเกินไปนะคะ พลีสสึ
  #134
  1
  • #134-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 19)
   22 พฤศจิกายน 2561 / 14:58
   ไรท์ไม่ใจร้ายค่ะ มีบู๊มานิดหน่อย ตัดเลี่ยน หุหุ
   #134-1