[B.A.P] 'till the end : แวมไพร์ตัวร้ายกับคุณหมาป่าจอมหื่น [END]

ตอนที่ 10 : Out of control

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 423
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  27 ก.ย. 61
ดวงตาสีแดงฉานสะท้อนวาววับในความมืดเรือนร่างส่งกลิ่นหอมหวานลอยอวลความกระหายอยากพุ่งพล่านทวีคูณ

 
ความเจ็บแสบของบาดแผลบนเรือนกายกำลังถูกโอบอุ้มด้วยไออุ่นจนยองแจไม่อยากจะลืมตาตื่น แม้จะล่วงเลยเวลาพระอาทิตย์ตกดินมาแล้วเนิ่นนาน แต่ความหิวโหยจากเบื้องลึกที่พยายามต่อสู้กับพิษไข้และฟื้นฟูสมานบาดแผลที่เกิดขึ้น ก็เรียกร้องให้ร่างกายตอบสนองจนสัญชาตญาณบลัดของยองแจถูกปลดปล่อยออกมาในยามหลับใหลอย่างไม่รู้ตัวราวกับความฝัน ....เจ้าของลำแขนหนาที่กอดรัดรอบเอวบางไว้อย่างหวงแหนเริ่มรู้สึกตัวเมื่อคนในอ้อมกอดขยับกาย จมูกที่แม้จะรับกลิ่นได้ไม่ดีเท่ากับตอนอยู่ในร่างของหมาป่า แต่วูล์ฟอย่างแดฮยอนก็ยังรับรู้ได้ถึงกลิ่นหอมหวานที่กำลังลอยตลบอบอวลไปทั่วทั้งห้องนอน จนความต้องการในร่างกายของเขาเริ่มตื่นตัว“ยองแจ”เพียงแดฮยอนพลิกกายนอนหงาย แสงจันทร์ที่สาดส่องผ่านหน้าต่างของห้องนอน ทำให้เด็กหนุ่มมองเห็นเรือนร่างบอบบางในชุดนอนกระโปรงเนื้อบางเบาที่เปิดเลิกขึ้นกองอยู่บนต้นขาอย่างหมิ่นเหม่กำลังทาบทับนั่งคร่อมตรงกลางกายของเขา ดวงตาแดงฉานบนใบหน้าที่แม้จะมีผ้าปิดแผลบดบังไว้บางส่วนก็ยังงดงามเสียจนเขาแทบลืมหายใจแดฮยอนกลืนน้ำลายลงลำคออย่างยากลำบาก เมื่ออีกฝ่ายส่งมือมากรีดไล้ปลายเล็บลงบนแผ่นอกกำยำของเขา กายบางขยับเคลื่อนตัวไปมาเป็นจังหวะเนิบนาบ แต่กลับเรียกความต้องการของเขาให้พุ่งทะยานขึ้นอย่างรวดเร็วเด็กหนุ่มขบฟันกรามแน่นหอบหายใจถี่ เพื่อข่มความต้องการตามสัญชาตญาณที่กำลังถูกปลุกเร้าใบหน้าของยองแจก้มลงจนแนบชิดลำคอของแดฮยอน ลมหายใจหอมหวานกำลังรินรดไล้ไปตามซอกคอของเขา จนทำให้สมองพลันว่างเปล่า สติสัมปชัญญะหลุดลอยไปตามช่วงจังหวะเคลื่อนกายของคนตัวเล็กที่ยังขยับโยกหยอกเย้าเด็กหนุ่มต้องเกร็งหน้าท้องทุกครั้งในยามที่คนด้านบนบดเบียดร่างกายลงบนกลางกายที่กำลังแข็งชันของเขา ความต้องการกำลังจดจ่ออยู่ที่กลางลำตัว โดยลืมสังเกตไปว่า ตอนนี้คนตัวเล็กที่เขาแสนจะหลงใหลอยู่ในสภาพของบลัดที่กำลังหิวโหยกึก“อ๊ะ....ยอง..แจ...ยองแจ”แรงขบกัดอย่างรุนแรงตรงซอกคอสร้างความเจ็บแปลบขึ้นมาฉับพลัน เรียกสติของแดฮยอนกลับคืนในทันใด แต่แรงดูดอันรุนแรงผสมผสานความเจ็บปวดและความเสียวซ่านให้เกิดขึ้นไปทั่วร่างกาย ก็ทำให้เขาไม่อาจต้านทานกำลังของคนที่ยังนั่งคร่อมทับตัวเขาอยู่“ยองแจ....ที่รัก...”กึกแดฮยอนได้ยินเสียงขบกัดจากฟันที่กระทบกันพร้อมกับความเหนียวข้นจากของเหลวที่กำลังไหลรินออกจากลำคอและหัวไหล่ของตนเอง จมูกที่ไวต่อกลิ่นสัมผัสของเขาได้กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งกลบกลิ่นหอมหวานเร้าอารมณ์ให้มอดหายแดฮยอนเรียนรู้มาจากการอาศัยอยู่ที่นี่มานาน รวมทั้งจากอาจารย์วิชาประวัติศาสตร์ของยองแจ จึงทำให้แดฮยอนรู้ว่าบลัดในวัยเจริญพันธุ์อย่างยองแจจะมีอารมณ์แปรปรวนและมีความกระหายอย่างรุนแรงจนควบคุมสติของตนเองไม่ได้ เขาจึงไม่ได้ดิ้นรนปัดป้องการกัดกินอย่างโหยกระหายของบลัดอย่างยองแจเขาเต็มใจ หากการกระทำนี้จะเป็นการเติมเต็มความต้องการของยองแจเพราะไม่เพียงแค่เลือดเนื้อ ..แต่เขาให้ยองแจไปหมดแล้ว ทั้งชีวิต หัวใจ และความรัก


“ที่รัก...ผมเอง...แดฮยอน”เพียงได้ยินชื่อของแดฮยอน ยองแจก็ชะงักงัน ความฝันของคนตัวเล็กที่กำลังอิ่มเอมกับการลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มจานโปรด ถูกขัดขวางด้วยดวงตาสีเทาเข้มที่ลึกล้ำของเจ้าหมาป่าตัวใหญ่ที่จ้องมองมาก่อนจะหันหลังเดินจากไป“แดฮยอน”ในความฝันนั้น ไม่ว่ายองแจจะพยายามร้องเรียกเสียงดังเท่าใด เจ้าหมาป่าก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดยืนแล้วหันกลับมามอง ยองแจน้ำตารื้นขึ้นมาเมื่อพบว่าตนเองถูกทิ้งให้หลงทางอยู่ท่ามกลางหมอกควันที่มองไปทางไหนก็เห็นแต่ภาพฉากสีขาวทึบไปหมด“อึก..ฮึก...แดฮยอน.....อยู่ไหน...อย่าทิ้งแจ...แด..ฮยอน....”แดฮยอนได้ยินยองแจพึมพำร้องเรียกแต่ชื่อของเขา เด็กหนุ่มพยายามหยัดกายลุกขึ้นโอบกอดร่างกายบอบบางของยองแจไว้ คนตัวเล็กเพ้อร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่ชั่วครูก่อนจะหมดสติลงในอ้อมกอดของเขาแดฮยอนกุมบาดแผลตรงลำคอของตนเองแน่น หลังจากประคองคนตัวเล็กให้ล้มตัวลงนอน เขาก็เริ่มหอบหายใจจากอาการหน้ามืดคล้ายจะสิ้นสติ  คงจะเป็นเพราะบาดแผลฉีกขาดที่ลำคอและการเสียเลือดให้กับยองแจไปจำนวนไม่น้อยภาพทับซ้อนในตอนที่แดฮยอนเห็นยองแจกัดกินเด็กหนุ่มชเวจุนฮง ทำให้เขาไม่อยากให้ยองแจได้รับรู้ว่าเหตุการณ์นั้นได้เกิดซ้ำขึ้นอีกครั้งแดฮยอนไม่อยากเห็นยองแจต้องเสียน้ำตาเหมือนในครานั้นแดฮยอนกลั้นใจฝืนคืนร่าง เพราะวูล์ฟเช่นเขาจะแข็งแรงที่สุดในร่างของหมาป่า เขาหวังแค่ว่าตนเองคงจะไม่จบชีวิตลงง่ายๆ เพียงเพราะถูกบลัดอย่างยองแจกัดกินทันทีที่กลายร่างเป็นหมาป่า บาดแผลที่ลำคอและช่วงไหล่ก็แลดูจะเล็กลง เลือดที่ไหลออกมาจากบาดแผลเป็นจำนวนมากก็ลดน้อยลงไป แต่อย่างไรก็ตาม วูล์ฟอย่างเขาก็ยังจำเป็นต้องใช้ระยะเวลารักษาตัวนานกว่าบลัด แดฮยอนกระโดดลงจากเตียงเดินไปทิ้งกายนอนลงตรงมุมห้อง

 

 

 

 
เลือดของวูล์ฟ....ทั้งอุ่นร้อน ….ทั้งหอมหวาน

 


ท่ามกลางความมืดภายในห้องที่มีเพียงแค่แสงจันทร์นวลส่องสว่าง หมาป่าตัวใหญ่กำลังหลับใหลจากอาการบาดเจ็บและสูญเสียเลือดไปจำนวนมาก ในขณะที่คนเป็นนายก็กลับเข้าสู่ห้วงนิทราอีกครั้งหนึ่งร่างกายของยองแจถูกเติมเต็มด้วยเลือดเนื้อของแดฮยอน ความอิ่มเอมที่ได้รับดับความกระหายอยากอย่างรุนแรงตามสัญชาตญาณของบลัดวัยเจริญพันธุ์ผิวกายที่เต็มไปด้วยผื่นแดงและตุ่มพุพองจากแสงของพระอาทิตย์ก็ค่อยๆ สมานตัวอย่างรวดเร็ว ไม่นานนักผิวเนียนขาวก็กลับมาผ่องกระจ่างใสไร้ริ้วรอยใดๆ ให้ระคายตาอีกครั้งสองชีวิตต่างหลับใหลไปโดยไม่รู้ว่า… พันธะสัญญาของสองวิญญาณได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

 

 


................................

 

 

จู่ๆ ฮิมชานก็ได้กลิ่นคาวเลือดลอยอวลมาแตะปลายจมูกในตอนที่เขาก้าวขาเข้ามาในคฤหาสน์ตอนกลางดึก หลังจากที่เขาออกไปจัดการเรื่อง อาหาร ของยองแจตามที่จงออบแนะนำแม้ว่าเผ่าพันธุ์บลัดจะไม่มีประสาทรับรู้ทางกลิ่นดีเท่ากับวูล์ฟ แต่กลิ่นเลือดคละคลุ้งที่ลอยอวลนี้ก็มีอานุภาพรุนแรงมากพอที่จะทำให้บลัดอย่างเขาได้กลิ่นฮิมชานมั่นใจว่าต้นตอของกลิ่นเลือดที่ลอยตลบอบอวลนี้คือในห้องนอนของยองแจ เขาจึงรีบพุ่งกายไปยังชั้นสามทันที ตอนนี้อึนบีออกไปทำธุระให้เขา ส่วนคนรับใช้อื่นๆ แม้จะได้กลิ่นคาวเลือดนี้ก็คงไม่มีใครกล้าที่จะบุ่มบ่ามบุกเข้าไปในห้องนอนของบุตรชายอันเป็นที่รักของไดมอนด์บลัดอย่างเขาแน่นอนกลิ่นเลือดนั้น คือของใครฮิมชานรู้ดีว่านั่น ไม่ใช่กลิ่นเลือดของยองแจตามปกติเผ่าพันธุ์บลัดจะมีกลิ่นเลือดที่เฉพาะตัว แต่บลัดด้วยกันจะไม่นิยมชมชอบกลิ่นหวานเอียนเช่นนี้นัก  ในขณะที่เผ่าพันธุ์อื่นมักจะหลงใหลในกลิ่นหอมหวานเย้ายวนนั้น จนเกิดความกำหนัดและตกอยู่ใต้อาณัติของบลัดได้โดยง่ายแต่สำหรับเขา ....มีเพียงแค่ยองแจเท่านั้น ยองแจที่มีเลือดในร่างกายมีกลิ่นหอมหวานราวกับผลไม้สดรสฉ่ำหวาน ที่เพียงแค่ได้ลิ้มรสก็สร้างความกระหายอยากอย่างไม่อาจลืมเลือน
ใช่... ฮิมชานเคยได้ลิ้มรสมาแล้วและรสชาติหอมหวานนั้นก็ทำให้เขาแทบตกนรกหมกไหม้

...............70%...............
ฮิมชานได้รู้ว่าบุตรชายเป็นโรคแพ้แสงแดดครั้งแรกก็ในตอนที่ยองแจเป็นเด็กทารกอายุครบสามเดือน เขาคิดจะพายองแจออกมารับไออุ่นของฤดูร้อนที่พึ่งผลัดเปลี่ยนมาจากความหนาวเหน็บตรงนอกระเบียงห้องนอน แต่ยังไม่ทันได้ก้าวขาออกมาพ้นประตูระเบียง เพียงแค่แสงแดดอ่อนในยามเช้าทาบทอลงบนแก้มอิ่มใสเรื่อ เด็กน้อยยองแจก็หวีดร้องไห้อย่างเสียขวัญจนหัวใจของผู้เป็นบิดากระตุกวาบ เขาก้มหน้ามองดูบุตรชายในอ้อมแขนก็ต้องตกใจเมื่อเห็นรอยผื่นแดงขึ้นที่แก้มข้างขวาของบุตรชายอาการของเด็กน้อยไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นแต่กลับดูเลวร้ายลงในทุกๆ ชั่วโมง ตุ่มพุพองลุกลามขยายวงกว้างมากขึ้นเสียจนคนเป็นพ่อร้อนใจ เสียงสะอื้นไห้ของยองแจบาดลึกลงในหัวใจของฮิมชานจนร้อนรนแทบทนไม่ไหวตั้งแต่เขาเป็นบลัดมานานนับพันๆ ปี เขาไม่เคยพบเห็นอาการเช่นนี้เกิดขึ้นในเผ่าพันธุ์ของเขามาก่อนในตอนนั้นฮิมชานให้อึนบีตามวิซซ์ที่มีความรู้เรื่องทางการแพทย์มารักษา หลังจากตรวจดูอาการของยองแจแล้ว วิซซ์อาวุโสก็แนะนำให้ทำการลอกผิวชั้นนอกของยองแจออก เพื่อให้ผิวหนังใหม่ได้เกิดขึ้นใหม่ทดแทนตามกระบวนการโครงสร้างทางร่างกายของบลัดฮิมชานแทบจะฆ่าไอ้พ่อมดเฒ่านั่นให้ตายคามือ ลูกชายของเขาเจ็บเจียนตายมันยังบอกให้ขูดลอกผิวหนังอันอ่อนนุ่มของเด็กทารกออกอีกถ้าไม่ลองวิธีนี้ ก็คงจะเกินความสามารถของตาแก่คนนี้ที่จะช่วยเหลือบุตรของท่านไดมอนด์บลัดได้สุดท้ายฮิมชานก็ได้แต่กำมือแน่นและเก็บความรู้สึกขุ่นเคืองจนอยากจะฆ่าตาเฒ่าที่ค้อมกายอยู่เบื้องหน้าทิ้งเอาไว้ในใจ

 

 

โชคดีที่คำแนะนำของตาเฒ่าได้ผลแม้จะต้องแลกมาด้วยเสียงกรีดร้องปานจะขาดใจของลูกชายที่ดังเล็ดลอดออกมา จากห้องปลอดเชื้อที่ฮิมชานให้คนรับใช้รีบจัดการทำขึ้นมาให้ตาเฒ่าอย่างเร่งด่วน โดยตัวเขาเองนั้นถูกสั่งให้รออยู่ด้านนอก มีสิทธิ์เพียงแค่ยืนดูผ่านประตูกระจกหน้าห้องเท่านั้นเพียงไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ฮิมชานก็เริ่มเบาใจ เมื่อตาเฒ่าขยับกายหลีกให้เขาเห็นยองแจที่นอนหลับใหลด้วยฤทธิ์ยาอยู่บนเตียงเล็ก ผิวบอบบางบนใบหน้าของยองแจเริ่มสมานตัวให้พอเห็นได้ด้วยตาเปล่าเมื่อมั่นใจว่าอีกไม่นานผิวกายเนียนนุ่มของทารกน้อยจะกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง พ่อมดเฒ่าก็ทำการปิดบาดแผลเอาไว้ด้วยผ้าก๊อซผืนหนาเพื่อป้องกันการติดเชื้อให้กับยองแจ

 

 


ท่านช่วยหาเลือดมาบำรุงร่างกายทารกน้อยสักมื้อสองมื้อ ร่างกายของเขาก็จะกลับมาแข็งแรงเช่นเดิม โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้ยาใดๆ อีกจวบจนถึงเวลาค่ำฮิมชานจึงเข้าไปหายองแจภายในห้องนอน เขาคิดเพียงจะทำตามคำแนะนำของพ่อมดเฒ่าที่กล่าวทิ้งท้ายไว้ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มก่อนเดินทางจากไป เขานำเลือดที่คัดสรรแล้วว่าสะอาดและปลอดภัยมา หวังบำรุงร่างกายของทารกน้อยอันเป็นที่รักฮิมชานไม่ได้ทันคิด เขาจับร่างของทารกน้อยมาโอบอุ้มไว้บนตัก เขาหวังว่ากว่าสามชั่วโมงที่ผ่านมา บาดแผลของยองแจจะกลับมาหายดีเป็นปกติอีกครั้ง มือเรียวจึงขยับแกะผ้าก๊อซปิดแผลออกดูแต่ทว่าเลือดจากผิวแก้มที่ถูกขูดลอกผิวหนังเปียกซึมเป็นด่างดวงไปทั่วผ้าก๊อซผืนหนา กำลังส่งกลิ่นหอมหวานลอยอวลไปทั่วทั้งห้อง แม้ผิวเนียนนุ่มกำลังสมานตัว แต่กลิ่นเลือดจากผ้าก๊อซยังหอมกำจายอบอวลหัวใจของฮิมชานเต้นกระตุกถี่รัวเขาไม่เคยได้กลิ่นหอมหวานขนาดนี้มาก่อนในชีวิต กลิ่นหวานอันซาบซ่านราวผลไม้สดหลากชนิดที่ให้ความชุ่มฉ่ำ เขาอดไม่ได้จนต้องกลืนน้ำลายที่สอเต็มกระพุ้งแก้มลงลำคอปลายนิ้วเรียวไล้ไปรอบบาดแผลที่เหลืออยู่เพียงเล็กน้อย มีร่องรอยเลือดสีแดงสดทั้งเปียกชื้นและแห้งกรังติดอยู่รอบๆบาดแผลบนแก้มขาว ฮิมชานไล้ปลายนิ้วไปบนคราบเลือดนั้นราวกับสติที่เป็นเส้นบางๆ ในสมองกำลังจะถูกกระตุกขาดฮิมชานกัดฟันกรอด เขาพยายามต่อสู้กับสัญชาตญาณความกระหายอยากอย่างหนักหน่วง แต่กลิ่นหวานอันเย้ายวนก็ทำให้ไดมอนด์บลัดผู้ยิ่งใหญ่ต้องสิ้นท่าเขาตัดสินใจรีบวางบุตรชายของตนเองลงบนเปลใหญ่ ก่อนจะเร่งก้าวขาออกไปข้างนอกห้อง เขาร้องเรียกอึนบีให้เข้าไปดูแลยองแจแทน เพราะเขามั่นใจว่าอึนบีไม่ได้มีปฏิกิริยากับกลิ่นเลือดของยองแจเช่นเดียวกับเขา หลังจากที่เห็นหญิงรับใช้คนสนิทอยู่เฝ้าทารกน้อยมาตลอดเกือบทั้งวัน

 
แต่ตัวเขาเองนั้นแทบเป็นบ้าฮิมชานขับรถออกมานานเท่าใดไม่รู้ จนสุดท้ายรถยนต์คันหรูก็วิ่งแฉลบไถลลงข้างทาง หัวใจของเขากำลังเต้นระรัว เลือดในกายยังคงเดือดพล่านแม้กายจะออกมาพ้นรั้วคฤหาสน์แล้วไกลโข แต่สัญชาตญาณก็ยังดิ้นรน จนเขาอดใจไว้ไม่ไหว เขาต่อต้านสัญชาตญาณความอยากไว้ไม่ไหวอีกแล้ว นิ้วเรียวถูกยกขึ้นใกล้ริมฝีปาก เหงื่อผุดซึมไปทั่วไรผมสีเข้มถึงกลิ่นหวานจะจางหาย แต่ความอยากในร่างกายของเขายังคงอยู่ เพียงแค่คิดถึงความหอมหวานนั้น น้ำลายก็ผุดขึ้นเต็มสองกระพุ้งแก้มฮิมชานค่อยๆ แลบลิ้นแตะลงบนปลายนิ้วที่สั่นไหวเหมือนกับหัวใจที่กำลังเต้นกระหน่ำ เขาตวัดชิมลิ้มรสคราบเลือดที่แห้งซึมติดปลายนิ้วและเพียงเท่านั้น.. สัญชาตญาณอันรุนแรงของบลัดก็ถูกปลุกขึ้นมาจากความหวานฉ่ำที่ปลายลิ้นนั้นทันทีดวงตาสีแดงฉานแวววาว...ความกระหายอยากเดือดพล่าน...ความต้องการพุ่งพล่านทวีคูณ...เขายังจำความรู้สึกนั้นได้ดี ... ความรู้สึกที่ทุกอย่างยากลำบากเกินการควบคุม เหมือนสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนั้นไม่ใช่ตัวตนของเขา แต่เป็นสัญชาตญาณของปิศาจร้ายที่หลับลึกอยู่ภายในปิศาจร้ายที่ต้องการเพียงแค่ทำลายล้างทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่เบื้องหน้า เพื่อชดเชยความกระหายอยากที่ถูกใครสักคนบังอาจปลุกให้ตื่นขึ้นมาจากการหลับใหลปิศาจร้ายที่ต้องการแค่...กัดกินฉีกกระชากเสพสังวาสฆ่าล้างทำลาย

 


 

กว่าเขาจะได้สติ....ในคืนนั้น....เขาต้องสังเวยร่างกายของสามัญชนถึงสิบเจ็ดคนในบาร์แห่งหนึ่งเพื่อหยุดยั้งความคลุ้มคลั่งซากศพจำนวนมากถูกกัดกินฉีกทึ้งจนกลายเป็นแค่เศษเนื้อติดกระดูกเกลื่อนไปทั่วพื้นกระเบื้องอันสกปรกในบาร์เหล้า แสงไฟนีออนสีสันจัดจ้านกระพริบถี่ก่อนจะดับลง จนเหลือเพียงแสงสว่างจากตู้เพลงและด้านหลังเคาน์เตอร์คิดเงิน  กลิ่นคาวเลือดกระจายลอยอวลในสถานที่ปิดทึบ กลิ่นเลือดที่เคยหอมยามดอมดม กลับเป็นเพียงกลิ่นคาวธรรมดาหากเทียบกับกลิ่นหอมหวานจากเลือดเพียงเล็กน้อยของยองแจใบหน้างดงามเปรอะเปื้อนไปด้วยหยาดเลือดสาดกระเซ็น เส้นผมสีดำปรกลู่ลงมาปิดบังกรอบหน้าจนแทบมองไม่เห็นแววตาที่กำลังร้าวราน บลัดหนุ่มสวมใส่เพียงเสื้อเชิ้ตไร้กระดุมที่แทบดูไม่ออกว่าสีเดิมนั้นคือสีขาว เนื้อผ้าอย่างดีชุ่มไปด้วยเลือดสีแดงคล้ำ กางเกงยีนส์ที่ปลดกระดุมลงต่ำก็ใช่ว่าจะไม่ดูดซับสีเลือด เพียงแค่สีเข้มของมันทำให้มองเห็นสีเลือดได้ไม่ชัดเจนฮิมชานทิ้งกายลงนั่งคุกเข่า เขาใช้กำปั้นทุบลงซ้ำๆ อย่างแรงลงบนพื้นกระเบื้องจนแตกละเอียด น้ำตาร่วงหล่นจากดวงตาสีดำสนิทตกลงบนพื้นสกปรกจนเป็นด่างดวง แต่ไม่ว่าจะออกแรงจนมือที่กำแน่นเต็มไปด้วยบาดแผลมากแค่ไหน ก็ไม่อาจลดทอนความเจ็บปวดเจียนหัวใจแทบแตกสลายลงไปได้

 


พระเจ้า ... ท่านจะลงโทษข้าไปถึงไหนบุตรของข้าทำผิดอะไรหรือเป็นเพียงเพราะว่า ท่านไม่ต้องการให้ข้ามีความรักให้กับใครท่านจึงได้ทำร้ายเขาเช่นนี้ความรักเฉกเช่นบุตรชาย แต่ท่านกลับบังคับให้ข้ากระหายอยากในร่างกายและโลหิตของเขาหรือท่านอยากให้ข้าตายทั้งเป็นถ้าเช่นนั้นก็จงลงมารับลมหายใจของข้าไปเสียเถอะ

 


สิ้นเสียงตะโกนคำรามต่อว่าพระเจ้า บลัดหนุ่มที่กำลังคลุ้มคลั่งก็ลุกขึ้นปีนข้ามเคาน์เตอร์ไปหยิบขวดเหล้าด้านหลังบาร์มาเต็มอ้อมแขน เขาทั้งเขวี้ยงขวดเหล่านั้นให้แตกกระจายไปทั่ว ทั้งเทสาดไปรอบๆ ตัวจนเปียกชุ่มมือเรียวควานหาไฟแช็คที่ติดตัวอยู่เสมอในกระเป๋ากางเกง ใบหน้างดงามแหงนเงยขึ้นหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง ก่อนที่เขาจะทิ้งเปลวไฟที่จุดขึ้นในมือลงบนพื้นที่ชุ่มแอลกอฮอล์ตรงที่เขายืนอยู่ฮิมชานรู้ว่า เผ่าพันธุ์บลัดถูกทำลายได้ด้วยฤทธิ์ของพระเพลิงเปลวไฟลุกไหม้ขึ้นทันใดฮิมชานยังคงหัวเราะลั่นไม่หยุด เขาหัวเราะให้กับโชคชะตาของตัวเองในครั้งหนึ่งที่เขาลืมตาฟื้นขึ้นมาตอนเป็นบลัด เขาคิดเข้าข้างตนเองมาตลอดว่าได้รับพรจากพระเจ้าแต่พอเวลาเนิ่นนานไป เขาถึงได้เข้าใจแล้วว่า ตนเองเป็นเพียงแค่ของเล่นฆ่าเวลาของพระเจ้าบนสรวงสวรรค์เท่านั้นเองกาลเวลาพรากทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเขา ไม่เว้นแม้แต่คนรอบกายที่ผูกพันพระเจ้าพรากทุกคนไปจากเขา แต่ไม่เคยยินยอมให้เขา….ตาย

 

 

 

ฮิมชานทิ้งกายลงนั่งคุกเข่า เปลวเพลิงลามเลียไปรอบกาย ความร้อนระอุกำลังแผดเผาไปทั่วทุกสิ่ง เสื้อผ้าเนื้อดีชุ่มเลือดก็เริ่มหดตัวจากความร้อนของเปลวไฟที่ลามเข้ามาใกล้จบสิ้นกันเสียที...ชีวิตที่ไร้หัวใจควันสีดำหนาทึบลอยวนจนบลัดหนุ่มเริ่มหายใจไม่ออก เขาโงนเงนล้มลงตรงกลางสถานที่ที่เคยเป็นบาร์เหล้าชั้นต่ำ รอบกายมีแต่เศษซากของสิ่งที่เคยเรียกว่าสามัญชน ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังถูกเปลวไฟลุกท่วมแผดเผาทำลายเพล้งงงก่อนฮิมชานจะสำลักจนขาดลมหายใจ ดวงตาอันพร่ามัวของเขามองเห็นหมาป่าตัวใหญ่ที่มีขนสีแดงดุจเปลวเพลิงไม่ต่างจากสีของดวงตาของมัน หมาป่าตัวนั้นยืนสง่างามอยู่ท่ามกลางเปลวไฟร้อนแรงที่กำลังลุกไหม้ ราวกับไฟที่ร้อนระอุรอบกายเป็นเพียงลมพัดแผ่วเบาหาได้ระคายเคืองต่อร่างกาย ดวงตาแดงราวกับดวงไฟที่คุกรุ่นออกมาจดจ้องมาทางร่างที่นอนคู้กายอยู่บนพื้น ก่อนสติของฮิมชานจะดับวูบไปเขาคิดอยู่เพียงอย่างเดียวว่าสิ่งที่เขาเห็นนั่นคือเทพเจ้าแห่งไฟ
 

 

 

 

 

เมื่อฮิมชานเปิดประตูก้าวขาเข้าไปภายในห้องนอนของบุตรชาย แสงจันทร์นวลที่สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่าง ก็ทำให้เขาพอมองเห็นอยู่รำไร เขารีบเดินตรงไปยังเตียงใหญ่กลางห้อง ก่อนจะรู้สึกเบาใจขึ้นได้บ้าง เมื่อแลเห็นร่างบอบบางของยองแจยังคงนอนหลับใหลผ่อนลมหายใจอย่างเป็นจังหวะอยู่บนเตียงนอนเหมือนดังเช่นปกติฮิมชานกวาดสายตามองไปทั่วห้องเพื่อมองหาสิ่งผิดปกติ กลิ่นคาวเลือดรุนแรงยังคละคลุ้ง บนเตียงนอนของยองแจมีคราบเลือดจำนวนไม่น้อยกระเซ็นไปทั่วหมอนหนุนและผืนเตียง แม้กระทั่งตามร่างกายและเสื้อผ้าของยองแจก็ยังมีคราบเลือดเปรอะเปื้อนอยู่ไม่น้อยและข้อสำคัญ...ไอ้หมาป่าตัวใหญ่ที่มักจะชอบขึ้นมานอนคลอเคลียกับบุตรชายของเขาหายไปไหนฮิมชานขยับขาก้าวเดินสำรวจในห้อง เขาก็พบว่ามันนอนคุดคู้ในท่าทางที่ไม่สบายอยู่ตรงมุมห้อง และเขาก็ยิ่งแปลกใจหนักเพราะเมื่อยิ่งก้าวขาเข้าไปใกล้ มันก็ไม่มีท่าทีที่จะขยับกายหรือว่า….แดฮยอนฮิมชานคุกเข่าลงไปใกล้พลางส่งเสียงเรียกชื่อของเจ้าหมาตัวแสบสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของลูกชายเบาๆ อยู่สองสามครั้ง แล้วเขาก็ต้องถอนหายใจอย่างโล่งอก เมื่อเห็นมันผงกหัวขึ้นมาสบสายตาเขา ดวงตาสีเทาเข้มแวววาวในความมืดก่อนที่มันจะฟุบใบหน้าลงไปบนขาของตัวเองอีกครั้งอย่าบอกนะว่ายองแจไอ้หมาบ้าเอ้ย….ฮิมชานแทบจะเอามือกุมศีรษะตนเองด้วยความหงุดหงิดใจ เมื่อรับรู้แล้วว่า ยองแจได้ดื่มกินเลือดจากเจ้าหมาป่าตัวใหญ่แดฮยอน  ตอนนี้ฮิมชานไม่รู้แล้วว่าเขาควรที่จะต้องทำอย่างไรต่อไปบลัดผู้ยิ่งใหญ่ กำลังเครียดจนเส้นประสาทแทบขึงตึงเขาไม่รู้ว่าเลือดของเผ่าพันธุ์วูล์ฟจะเป็นอันตรายต่อร่างกายของบุตรชายอันเป็นที่รักของเขาหรือไม่และเขาก็ไม่รู้ว่า.. เมื่อเจ้าหมาป่าหน้าโง่มีเรี่ยวแรงขึ้น มันจะหวาดกลัวจนไม่กล้าเข้าใกล้ยองแจอีกหรือเปล่า หรือถ้าเกิดสิ่งเลวร้ายกับเจ้าหมาป่านั่น ถ้าเกิดว่ามันไม่มีชีวิตรอดถึงพระอาทิตย์ขึ้นในเช้าวันพรุ่งนี้แล้วถ้าเป็นเช่นนั้น...บุตรชายของเขาจะอยู่เช่นไร คงเสียใจจนหัวใจดวงน้อยต้องแตกสลายอย่างแน่แท้แน่นอน คนเป็นบิดาย่อมรู้ดี....ถึงหัวใจของบุตรอยู่แล้ว

..................................


มาครบร้อยแล้วค่ะ ... อาจจะหม่นไปหน่อยนะคะ แต่อยากให้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณบลัดคนพ่อบ้าง แล้วที่ว่าคุณพ่อตกหลุมรักลูกชายของตัวเอง จริงๆ คุณพ่อไม่ได้ตั้งใจจะตกหลุมรักแบบในเชิงชู้สาว แต่โทษว่าเป็นเพราะพระเจ้ากลั่นแกล้ง ซึ่งความเป็นจริงอาจเป็นเพียงปฏิกิริยาทางร่างกายที่ชื่นชอบกลิ่นนี้ รสชาติแบบนี้ เลยทำให้กระตุ้นความอยากได้มากกว่าค่ะ เพราะอย่างเช่นอึนบี หญิงรับใช้จะไม่มีปฏิกิริยากับเลือดของยองแจ (ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะนางจะมีปฏิกิริยากับคนอื่นๆ แทน)แล้วก็มีตัวละครเข้ามาอีกหนึ่งแล้ว ใครกันนะที่มาช่วยฮิมชานไม่ให้ถูกไฟคลอก (ไม่ใช่พ่อมดเฒ่านะ 555)รอบหน้าจะกลับมาพร้อมความสดใสอีกครั้ง อดทนกันหน่อยนะ เพราะไรท์จะมีดราม่ามาปะปนหน่อยๆ แต่รับรองว่าปลายทางสดใสแน่นอนค่ะ
หวีดได้เช่นเดิมค่าาาาา

#แวมไพร์ตัวร้ายกับคุณหมาป่าจอมหื่น

@JustMariWriter
ฝากไว้นิดนึงค่ะ ตอนนี้ไรท์เปิดพรี #แดแจดอล รอบสองอยู่

ใครสนใจ จิ้มเลยจ้า Link

คู่แดแจ บังชาน ออบโล่ นะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

208 ความคิดเห็น

 1. #177 greenmeat (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 00:26
  โอยยย เปิดบทมาคือแซ่บมากกกกจะกรี๊ดฮืออออ เขินหน้าแดงไปหมด อิพี่ต๋าจะตายคาเตียงแร้วแงๆๆๆๆ TTTT แต่พอพาร์ทหลังคือน้ำตาคลอ สงสารฮิมชาน TTTTTฮือออออ พระเจ้าไม่เคยมอบความสุขให้เขาเลยเหรอ สงสารมาก ๆ แทบจะมากสุดในเรื่องแล้ว TT หวังว่าจะไม่มีดราม่าหนักกว่านี้แล้วน้าาา หัวใจจะไม่ไหววว
  #177
  1
  • #177-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 10)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:10
   อิพี่จะตายหรือคนอ่านจะเลือดหมดตัวตายก่อน ให้เดา อิอิ
   #177-1
 2. #73 Nonsenseman (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 20:01

  ฮิมชานนี่ ฮือออออ สงสารนาง ตายก็ไม่ได้ ต้องดูคนรอบข้างค่อย ๆ จากไป แถมยังถูกเลือดของลูกชายสะกดให้ลุ่มหลงอีกต่างหาก T T แต่แดฮยอนจะไม่เป็นไรเนอะค่ะ ดีนะยองแจยังมีปฏิกิริยากับชื่อของแดฮยอน /พันธะที่ว่านี่จะเป็นยังไงนะ

  #73
  1
  • #73-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 10)
   2 ตุลาคม 2561 / 19:58
   ฮิมชานอยู่อย่างโดดเดี่ยวมานาน แต่ต่อไปนี้จะมีคุณหมาป่ายงกุกมาอยู่เคียงข้างแล้วค่ะ
   #73-1
 3. #72 kyomin (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 17:48
  รอลุ้นต่อไปปปปปป // เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #72
  1
  • #72-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 10)
   2 ตุลาคม 2561 / 19:57
   ขอบคุณมากค่ะ
   #72-1
 4. #71 nammint042 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 20:42
  พันธะสัญญาระหว่างยองแจกับแดฮยอนคืออะไร?? หมาป่าที่มาช่วยฮิมชานคือใคร?? รอติดตามค่ะ อดีตของฮิมชานอย่างเศร้า หวังว่าอนาคตจะมีความสุขนะ
  #71
  1
  • #71-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 10)
   2 ตุลาคม 2561 / 19:57
   ฮิมชานอยู่มานานมากค่ะ เลยมีเรื่องราวในช่วงชีวิตที่ผ่านมาค่อนข้างเยอะ ส่วนใครเป็นคนช่วยฮิมชานออกมา รอติดตามนะคะ
   #71-1
 5. #70 Kurobuta (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 03:06

  ฮิมชานน่าสงสารอ่ะ คนรอบข้างตายไปกันหมดแต่ตัวเองยังต้องอยู่ ฮึก มันเศร้าเนอะ แต่ก็นะ ยังดีที่มียองแจละก็มีคุณหมาป่าอยู่นะ เจ็บปวดมากันเยอะละตอนหน้าขอแบบหื่นๆ หวานๆมั้งคู่พ่อคู่ลูกเลยได้มั้ยอ่ะ อ่อ คู่พ่อมดกะมนุษย์นั่นด้วย ขอไม่มากไปใช่มั้ย 5555 แลดูโลภ.

  #70
  1
  • #70-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 10)
   2 ตุลาคม 2561 / 19:56
   ไม่โลภค่ะ ไรท์มีดราม่าให้แล้วก็สัญญาว่าจะมีหวานๆ มาปลอบประโลมคนอ่านอย่างแน่นอนค่ะ
   #70-1
 6. #69 bamboo5194 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 00:25
  เนื้อเรื่องระหว่างบังชานกำลังจะเข้มข้นขึ้นแล้วว เอาใจช่วยคุณพ่อชานกับน้องแจนะคะ ฮื่ออ เจ็บปวดมามากพอแล้ว มีความสุขสักที
  #69
  1
  • #69-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 10)
   2 ตุลาคม 2561 / 19:55
   ความเศร้ากำลังจะผ่านไป ความสุขกำลังจะเบ่งบานค่าาาาา
   #69-1
 7. #68 IM BE YOO (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 22:49
  เดี๋ยวนะ ไดมอนเคยลิ้นรสเลือดยองแจ ตามจริงๆแล้วที่เคยอ่านๆมา บลัดที่เป็นชนชั้นสูงจะมีกานถ่ายโอนร่างเพื่อให้ตัวเองคงอยุ่ และจะสืบทอดเชื้อสายที่บริสุทธิ์นี้จากคนในครอบครัว ไม่รุ้ง่าถูกต้องไหม แต่ฮิมชานไม่ได้ชอบลูกตุวเองแบบนั้นใช่ไหม
  #68
  1
  • #68-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 10)
   2 ตุลาคม 2561 / 19:54
   รอลุ้นกันต่อไปยาวๆ นะคะ ^^
   #68-1
 8. #67 Kurobuta (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 05:48

  ว้าวววววว. พันธะสัญญาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว แจเอ๊ยแจ นี่ขนาดทำตอนไมมมีสติ ครึ่งหลับครึ่งตื่น ยังยั่วยวนได้ขนาดนี้อ่ะ ถ้าแจจัดหนักจัดเต็มเมื่อไหร่ โอ๊ยไม่อยากจะคิด คุณวูลฟ์คงอดใจไม่ไหวแน่ๆแค่นี้แดฮยอนก็หลงจะแย่แล้วแจเอ๊ย

  #67
  1
  • #67-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 10)
   25 กันยายน 2561 / 17:37
   ดูคู่คุณพ่อเป็นตัวอย่างค่ะ
   #67-1
 9. #66 Chanzhino (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 03:59
  ค้างมากกกก คุณพ่อฮิมชานเคยผิดผีกับน้องมาเหรอ คุณพ่อมีพี้บังแล้ว คุณพ่อยกน้องแจให้แดฮยอนเถอะ
  #66
  1
  • #66-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 10)
   25 กันยายน 2561 / 17:36
   ทำไมถึงมีแต่คนอยากผิดผีกับน้องแจล่ะเนี่ย คนสวยเบื่อเลย 555
   #66-1
 10. #65 kyomin (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 21:42
  แดฮยอนของเรายอมให้แจกินเพราะรักน้องงง แต่ตัวเองเกือบตายย โถ่ พ่อคุณณณ ///

  รอบังชานอย่างใจจดใจจ่อนะคะะ
  #65
  1
  • #65-1 JustMariWriter(จากตอนที่ 10)
   25 กันยายน 2561 / 17:36
   นอกจากยังไม่ทันได้กินน้อง คุณหมาป่าของเราจะสิ้นชีพซะก่อนล้าววว 5555
   #65-1