นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Help Me!! ฉันคลั่งรักคุณเพื่อน

โดย JummaK

การที่ได้แอบชอบรุ่นน้องนักบาสสุดเท่ห์ในโรงเรียนจะไม่เป็นแค่ฝัน เพราะเขามาขอฉันคบ แต่ดวงคนจะมีแฟนมันแรงมากเพราะมีนายเด็กเนิร์ด เพื่อนแสนเฉยมาจีบฉันพร้อมๆกัน แล้วคนที่ไม่เคยได้เลือกใครแบบฉันจะเลือกใคร

ยอดวิวรวม

41

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


41

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 64 / 09:40 น.
นิยาย Help Me!! ѹѡس͹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Help Me!! ฉันคลั่งรักคุณเพื่อน

     เรื่องราวความรักใสๆในวัยเรียนกำลังเริ่มต้นขึ้น เมื่อเด็กน้อยน่ารักอย่าง 'เมเบล' กำลังแอบปลื้ม 'แอนดริว' รุ่นน้องนักกีฬาโรงเรียนสุดเท่ห์ และเหมือนโชคจะเข้าข้างเพราะเขาดันมาสนใจเธอซะงั้น และเพราะช่วงนี้ดวงเด่นเรื่องความรักฟ้าเลยเหวี้ยงคนแปลกสุดขั้วอย่าง 'เทรย์เซอร์' มาจีบฉันอีกคน

     ทุกอย่างดูสมบูรณ์ราวกับเทพนิยาย แต่ใครจะรู้ว่าความวุ่นวายมันเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น จากคนที่ไม่เคยเป็นเป้าสายตาหรือมีคนสนใจ ตอนนี้มันไม่ใช่เลย...เธอตกอยู่ในอันตรายจากรอบด้าน ซึ่งเราต้องมาช่วยกันหาว่าใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังการทำร้ายเมเบล นางเอกแสนสวยของเรา  

     มาติดตามไปพร้อมๆกันว่าสุดท้ายแล้วนางเอกสาวของเราจะเลือกใคร...แล้วสำหรับนักอ่านละคะ ถ้าอ่านแล้วอยู่ทีมใครกันบ้าง อย่างลืมเม้นบอกไรท์บ้างนะ

สารบัญ 10 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 พ.ค. 64 / 09:4010 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ JummaK

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น