KOOKMIN | GOLDEN CLOSET [END]

ตอนที่ 19 : Epilogue

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,039
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 337 ครั้ง
  7 ส.ค. 61

GOLDEN CLOSET

Epilogue

 

 

“ฮื้อ หนาว~

จีมินเดินบ่นไปตามทาง มือเล็กยกขึ้นมากอดตัวเองเพื่อคลายหนาว เมื่อสิบนาทีที่แล้วเขาโดนแทฮยองเข้าไปก่อกวนที่ซุ้มของคณะนิเทศศาสตร์ จากที่เคยช่วยเด็กๆในซุ้มที่มีฮีตเตอร์อุ่นๆให้คลายความหนาวแบบสบายๆตอนนี้กลับต้องมาเดินตากลมตามแทฮยองไปเรื่อยกับอากาศหนาวๆแบบนี้

วันนี้ที่มหาลัยมีงานประจำปีอะไรสักอย่าง เห็นว่าจัดกันมาทุกปี และนิทรรศการภาพถ่ายของเด็กคณะศิลปกรรมที่ทำให้จองกุกอดหลับอดนอนอยู่หลายวันก็รวมอยู่ในงานนี้ด้วย

จีมินเดินตามแทฮยองไปเรื่อย แวะหาของกินตามทางบ้าง แวะซุ้มของคณะอื่นบ้างตามที่ใจคุณแทฮยองเขาอยากจะทำ ระหว่างทางยังมีคนมองมาด้วยความสงสัยบ้าง เขาไม่รู้ว่าแทฮยองทำยังไงกับข่าวลือพวกนั้น รู้แค่ว่าเพียงอาทิตย์กว่าๆมันก็เงียบหายไปราวกับไม่เคยเกิดขึ้น ถึงจะมีสายตาอยากรู้อยากเห็นที่มองมา แต่เสียงนินทาต่างๆกลับหายเงียบไปราวกับว่าทุกคนไม่กล้าที่จะเอ่ยถึง

“อื้อ อะไรเนี่ย” คนที่กำลังคิดอะไรเพลินๆสะดุ้งตกใจเพราะก้อนกลมๆสีขาวๆที่จ่ออยู่ตรงริมฝีปาก

“เหมือนจีมินเลย กลมๆขาวๆ” แทฮยองว่า หลังจากที่แวะซุ้มของคณะคหกรรมไปเมื่อครู่เขาก็ได้สิ่งนี้ติดมือกลับมา มังเกต๊อกเค้กข้าวที่มีก้อนกลมๆสีขาวๆคล้ายๆกับขนมโมจิที่จีมินชอบกิน

“เราเป็นคนนะ ไม่ใช่ของกินสักหน่อย เมื่อก่อนก็ชอบเอาไปเทียบกับโมจิแล้วนี่ยังเอามาเทียบกับเค้กข้าวอีก”

“น่ารักดีออก เนี่ยอุ๋งๆมาก เหมือนแก้มจีมิน” แทฮยองว่าก่อนจะเอื้อมมือมาบีบแก้มจีมิน

“ปัญญาอ่อน” จีมินว่าขำๆก่อนจะปัดมือเพื่อนออกเบาๆ คุณแทฮยองที่หลายๆคนต้องเกรงใจหายไปไหนแล้วนะ ทำไมเหลือแค่คนปัญญาอ่อนที่กำลังเล่นเป็นเด็กอยู่ตรงหน้า

“จ้าๆ ใครจะไปดีเหมือนจอนจองกุกล่ะ” จีมินมุ่ยหน้าเมื่อน้อยๆเมื่อได้ฟัง คำพูดและท่าทางดูเหมือนจะงอนแต่แววตาที่กำลังสนุกได้ที่นั่นทำเอาจีมินอยากทุบเพื่อนสนิทสักทีสองที

“ก็รู้ตัวนี่”

“จ้า เมื่ออาทิตย์ก่อนใครมาร้องไห้ซบอกกันนะ ใครกันนะ”

“พูดเหมือนตัวเองไม่เคยมาร้องไห้ให้เราปลอบอ่ะ”

“โห นั่นมันตั้งแต่สมัยไหนแล้วอ่ะคุณ” แทฮยองดึงแก้มย้วยๆของเพื่อนด้วยความมันเขี้ยว ยอมรับว่าตอนเด็กๆเคยวิ่งไปร้องไห้ใส่จีมินให้อีกฝ่ายปลอบ แต่พอโตมาเขาต่างหากที่เป็นคนปลอบ ไม่ใช่จีมินสักหน่อย คิดไปคิดมาก็อดที่จะหัวเราะออกมาไม่ได้ แทฮยองยกนาฬิกาบนข้อมือขึ้นมาดู ตอนนี้เกือบจะได้เวลาที่เขานัดกับเจ้าเด็กเรื่องมากคนนั้นแล้ว

“ป่ะ ไปกัน” แทฮยองเลิกล้อเพื่อนแล้วหันมาจูงมือจีมินเดินไปตามทาง

“ไปไหน”

“ไม่บอก”

แทฮยองหันมาแลบลิ้นปลิ้นตาใส่เพื่อนแบบกวนๆจนโดนทุบไหล่ไปทีถึงได้ยอมหยุด ไม่นานก็พาเพื่อนตัวเล็กมาถึงลานกว้างที่เป็นสถานที่จัดกิจกรรมของคณะดุริยางค์ศิลป์ ลานแสดงดนตรีที่เต็มไปด้วยผู้คน

“คนเยอะอ่ะ” จีมินพึมพำออกมาเบาๆ ผู้คนมากมายยืนออกันอยู่เต็มไปหมด ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องปกติหรือวันนี้จะมีอะไรพิเศษกันแน่ แต่จะว่าไปเขาเองก็ได้ยินมาจากน้องในคณะว่าปกติงานประจำปีจะมีศิลปินมาขึ้นแสดงด้วยนี่เนอะ คนจะเยอะก็คงไม่แปลก

“อือ เห็นว่าวันนี้มีโชว์พิเศษ”

“แทฮยองอยากดูเหรอ” จีมินเอ่ยถามด้วยความสงสัย เพราะปกติแล้วคิมแทฮยองไม่ใช้คนที่ชอบเอาตัวมาอยู่กลางคนเยอะๆแบบนี้

“ไม่อ่ะ พาจีมินมาดู” แทฮยองหันมายิ้มให้เพื่อนตัวเล็กที่ยืนอยู่ข้างๆ ถึงจะนึกหมั่นไส้ในโชว์พิเศษที่ว่าก็เถอะ แต่จะทำยังไงได้ล่ะ...

“หือ...โอ๊ะ นั่นจินนี่นา” คนตัวเล็กกำลังจะหันไปถามเพื่อนทว่าสายตาดันเหลือบไปเห็นผู้ชายหน้าหล่อที่กำลังเดินขึ้นไปบนเวทีเข้าพอดี

“สวัสดีครับทุกคน ไม่เจอกันนานเลยนะครับ”

เสียงกรี๊ดดังขึ้นทันทีที่คิมซอกจินปรากฎตัวบนเวที จีมินมองไปรอบๆด้วยความตกใจเพราะไม่คิดว่าทุกคนจะให้ความสนใจกับคนบนเวทีมากถึงขนาดนี้

“ต้องขอโทษด้วยจริงๆครับที่วันนี้มารบกวนพื้นที่ของคณะดุริยางค์ศิลป์ แต่ผมรู้ว่าทุกคนกำลังรอโชว์พิเศษของวันนี้อยู่” ซอกจินเอ่ยออกมาด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม จะว่าขอรบกวนพื้นที่ของคณะดุริยางค์ก็คงใช่ แต่มันก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกันแทบจะทุกปีอยู่แล้ว และปีนี้อาจจะพิเศษกว่าปีอื่นๆหน่อย

“ปีนี้เป็นคิวของรุ่นน้องของผมเองครับ ไม่ต้องตกใจที่เห็นผมบนเวทีนะ แค่ขึ้นมาถ่วงเวลาให้นิดหน่อยครับ...” ซอกจินเว้นระยะเล็กน้อยพลางกวาดสายตาหาคนที่กำลังรออยู่ “และตอนนี้เหมือนทุกอย่างจะพร้อมแล้วนะครับ .....ขอปลอบสาวๆที่อยู่ตรงนี้สักนิดนะครับ ไม่ใช่อดีตเดือนมหาลัยปีสี่ก็จริง...แต่เป็นรุ่นน้องที่ผมเคยมอบตำแหน่งให้กับมือ”

เสียงฮือฮาดังขึ้นรอบทิศ หากเป็นคนที่ซอกจินบอกว่ามอบตำแหน่งให้เองกับมือก็คงไม่พ้นคนๆนั้น อดีตดือนมหาลัยปีสาม จอนจองกุก...

“ตอนนี้คงหมดหน้าที่ของผมแล้ว ขอให้ทุกคนสนุกกับงานประจำปีของมหาลัยนะครับ”

ซอกจินเอ่ยประโยคสุดท้ายก่อนจะเดินลงเวทีไป สวนทางกับเด็กรุ่นน้องที่กำลังจะเดินขึ้นเวทีพร้อมกับผู้ช่วย รอบๆบริเวณเกิดเสียงฮือฮาดังขึ้นทันทีที่เห็นหน้าบุคคลที่ซอกจินเอ่ยถึง ไม่ผิดคาดสักเท่าไหร่ แต่คนที่เดินตามมานั่นต่างหากที่ค่อนข้างจะเป็นที่ตกอกตกใจของใครหลายๆคน ...จอนจองกุกกับมินยุนกิ

เก้าอี้สองตัวบนเวทีถูกจับจองด้วยชายหนุ่มทั้งสอง จอนจองกุกที่เดินตัวเปล่าขึ้นเวทีกับมินยุนกิที่เดินตรงไปที่เปียโนไฟฟ้าที่ตั้งอยู่ตรงมุมสุดของเวที

“กรี๊ดดด นั่นมันพี่ยุนกิอดีตเดือนนิติเมื่อหลายปีก่อนใช่ไหมอ่ะ คนที่เคยมาสอนแทนอาจารย์คิมน่ะ” เสียงกรี๊ดที่ดังขึ้นข้างหูทำให้จีมินต้องหันไปมอง

แค่จอนจองกุกขึ้นไปอยู่บนนั้นก็น่าตกใจมากพอแล้ว นี่ยังมีมนุษย์ตัวขาวหน้าตาเบื่อโลกคนนั้นอีก จีมินหันไปกระทุ้งศอกใส่คนตัวสูงที่ยืนอยู่ข้างๆ แทฮยองส่งยิ้มมาให้พร้อมกับยักคิ้วเหมือนกับจะกวนประสาทกัน

เขาไม่รู้หรอกว่าจองกุกขึ้นไปทำอะไรบนนั้น ...แต่จากสิ่งที่เคยได้ยินมาก็มากพอที่จะทำให้เดาได้ว่าอะไรเป็นอะไร จีมินเม้นปากแน่นเมื่อนึกถึงคำพูดของรุ่นน้องในคณะ ทุกๆปีของงานประจำปี บนเวทีของคณะดุริยางค์ศิลป์ โชว์พิเศษที่เคย
ได้ยินมาผ่านๆ เขารู้แค่ว่า.....มันเป็นวิธีสารภาพรักของเด็กมาหาลัยนี้

“ช่วยรับฟังสิ่งที่ผมอยากจะบอกด้วยนะครับ”

เสียงทุ้มที่ดังขึ้นพร้อมๆกับเสียงเปียโนไฟฟ้าคล้ายกับมนต์สะกดที่ไม่อาจหลีกหนี สายตาที่จ้องมองมาทำเอาจีมินตัวแข็งทื่อไปหมด ทว่าเมื่อเสียงนุ่มหวานหูดังขึ้นอีกครั้งคนที่ยืนนิ่งอยู่เมื่อครู่ก็เริ่มรู้สึกตัว จีมินสบตากับคนที่นั่งร้องเพลงอยู่บนเวที พร้อมกับฟังสิ่งที่จองกุกอยากจะบอก

 

“ไม่มีใครอีกแล้วที่เหมือนกับคุณ

แม้ว่าผมจะไม่มีอะไรเลย แต่ผมก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว

โลกของผมเหมือนหยุดหมุน

รู้สึกเหมือนไม่มีแม้ดอกไม้สักดอก เมื่อไม่มีคุณอยู่ข้างๆ”

 

จีมินมองภาพตรงหน้าด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย มันตีรวนไปหมดในตัวเขา ทั้งดีใจ ตกใจ แปลกใจ ไม่เข้าใจ และอีกหลายความรู้สึกที่หลั่งไหลเข้ามา

 

“ไม่เจอกันนานเลยนะ ท่าทีของผมที่มีต่อคุณ

สายตาของผมที่มองไปที่คุณ ไม่รู้เหมือนกันว่ามันคืออะไร

คุณที่เคยเป็นเหมือนจุดศูนย์กลางได้จมหายไปในความทรงจำ

ผมพยายามเพื่อที่จะมายืนอยู่ตรงหน้าคุณอีกครั้ง

ความจริงที่ว่าจะได้เจอคุณอีกครั้ง มันทำให้หัวใจของผมสั่นไหว

ชื่อของคุณกลายเป็นคำติดปาก ทุกๆวันผมเอาแต่พูดถึงคุณ

ผมกำลังวิ่งผ่านวันเวลาไปหาคุณ ช่วยรอผมอีกนิดนะ”

 

ก็รออยู่ตรงนี้ไง ...ก็บอกแล้วว่าเขาจะไม่ไปไหน จีมินเม้มปากแน่นเพื่อกลั้นยิ้ม ไม่ได้หรอก...ถ้ายิ้มออกไปตอนนี้เจ้าเด็กนั่นต้องได้ใจมากแน่ๆ จีมินจ้องไปมอง

ไปที่คนบนเวที จ้องมองคนที่เอาแต่มองเขาไม่หยุดตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สบตากัน

 

“ผมกำลังยืนอยู่ตรงหน้าคุณ

คนที่รอผมมาเสมอในอีกด้านหนึ่งของความทรงจำ”

 

ทำยังไงดี...กลั้นยิ้มไว้ไม่ไหวแล้ว จีมินกระตุกชายเสื้อของแทฮยองเบาๆก่อนจะเดินไปซ่อนอยู่ด้านหลังเพื่อนตัวสูง ใช้ไหล่หนาๆของแทฮยองเป็นโล่แล้วโผล่ออกมาแค่ครึ่งบนของหน้า

 

Long time no see (ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ)

คุณเป็นยังไงบ้าง คุณรอมานานมากเลยสินะ

จากนี้ผมจะไม่ไปไหนแล้วนะ

Baby don’t worry (ที่รัก ไม่ต้องกังวลอะไรแล้วนะ)”

 

ไม่ไหว... จีมินกำชายเสื้อของแทฮยองแน่น ถึงจะเขินมากขนาดไหนแต่ก็ไม่ยอมละสายตาจากคนที่นั่งร้องเพลงอยู่บนเวที แอบได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆของแทฮยองดังแว่วเข้ามาในหู

 

Long time no see (ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ)

ผมเองก็คิดถึงคุณมากเหมือนกัน

ผมหลงทางนิดหน่อยตอนมาหาคุณ

แต่ผมจะไม่ไปไหนอีกแล้วนะ

Baby don’t worry (ที่รัก ไม่ต้องกังวลอะไรแล้วนะ)”

 

แทฮยองนึกเอ็นดูคนที่กำลังกำชายเสื้อเขาแน่นและไม่มีท่าทีว่าจะปล่อย ทว่าความเอ็นดูนั้นไม่เท่าความอยากแกล้ง มือหนาดึงชายเสื้อของตัวเองออกจากมือของจีมินก่อนจะจับให้เพื่อนตัวเล็กมายืนอยู่ข้างหน้าแทน แทฮยองหัวเราะออกมาเบาๆกับปฏิกิริยาของจีมิน ดูเหมือนว่าจะเขินจนหน้าดำหน้าแดงไปหมด

คนแกล้งเพื่อนชะงักเมื่อเห็นละอองสีขาวที่กำลังโปรยปรายจากฟากฟ้า เห็นแบบนี้แล้วก็อดที่จะยิ้มออกมาไม่ได้ ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะรู้เห็นเป็นใจให้กับน้องชายของเขาเสียเหลือเกิน

แม้กระทั้งหิมะก็ยังร่วงหล่นจากฟ้าในเวลาที่เหมาะสมที่สุด

 

Oh baby don’t worry (ที่รัก ไม่ต้องกังวลอะไรแล้วนะ)

เรามาอยู่ด้วยกันตลอดไปเลยนะ

ผมสัญญาว่าจะปกป้องคุณ จะอยู่เคียงข้างคุณ

Oh baby don’t worry (ที่รัก ไม่ต้องกังวลอะไรแล้วนะ)

เรามาอยู่ด้วยกันตลอดไปเลยนะ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณจะยังมีผมอยู่เคียงข้างเสมอ”

[Long time no see - iKON]

เสียงเพลงหยุดลงพร้อมหิมะแรกสีขาวบริสุทธิ์ที่กำลังโปรยปรายราวกับว่าเป็นพยานรับรู้กับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ ความเชื่ออันเลื่องลือของคนเกาหลีที่ว่ากันว่า หากถ้าโดนใครสักคนถามว่า "เห็นหิมะแรกไหม?" นั่นหมายความว่าเขากำลังขอความรัก

“พัคจีมิน ผมจะไม่ถามว่าเห็นหิมะแรกไหม” ประโยคสั้นๆที่ดังขึ้นท่ามกลางความเงียบของผู้คนที่กำลังรอ ...รอว่าคำสารภาพรักของผู้ชายคนนั้นจะเป็นแบบไหน

“แต่ต่อจากนี้ช่วยรอดูหิมะแรกด้วยกันทุกปีจะได้ไหมครับ”

 

 

END

Fiction by hohope
Twitter : @Hohope_JH94
Hashtag : #gcfkm
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 337 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,540 ความคิดเห็น

 1. #1532 Darlene PP (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 03:50

  มันจะหวานไม่ไหวแล้ว ถือว่าโรแมนติกไม่น้อยเลยนะ ทำให้นึกถึงคลิปที่ทั้งสองคนมาอัพลงในทวิตที่ดูหิมะแรกของฤดูด้วยกันเลย
  #1,532
  0
 2. #1513 hourlyhobi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 23:17
  ฮือๆๆๆๆ เขินไม่ไหวแล้ว ใจเหลวยิ่งกว่าน้ำ น่ารักน่ารักน่ารักมากกๆๆๆๆๆๆ อบอุ่นยิ่งกว่าดวงอาทิตย์อีกค่ะ 😭😭 ไรท์แต่งดีมากๆๆทำเอาเราหยุดอ่านไม่ได้เลย ขอบคุณสำหรับผลงานดีๆนะคะ 🥺👍
  #1,513
  0
 3. #1500 GraceG7 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 00:45
  จบแล้ว ละมุนมากเลยค่ะไรท์ ได้รักกันสักทีนะ ผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งหลายปี สิ้นสุดการรอคอยยยย ขอบคุณที่แต่งเรื่องดีๆให้อ่านนะคะ
  #1,500
  0
 4. #1496 ไรม์ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2562 / 00:11

  ขอบคุณนะคะ

  #1,496
  0
 5. #1474 ทราย อังศุมาลิน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 / 11:59
  น่ารักกก
  #1,474
  0
 6. #1462 Taeqzx (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 04:32
  อบอุ่นมากๆๆ

  ไรท์แต่งเรื่องนี้ได้ดีมากๆแงง ขอบคุณนะคะ
  #1,462
  0
 7. #1420 siraprapawaivila (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 17:01

  ชอบการเขียนของไรท์จังแงดีมากๆเลย ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ
  #1,420
  0
 8. #1410 PaphawarinSaetae (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 22:24
  ชอบบ ดีมากเรยย
  #1,410
  0
 9. #1406 GG_PJM (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:00
  ฮื่อออออ~ ฟินมาก อบอุ่นหัวใจเหลือเกิน เลิฟฟฟๆๆๆ
  #1,406
  0
 10. #1403 phapha087bw (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 13:17
  สุดยอดเลยค่ะ เปนฟิคที่บรรยายดีมาก มีความกลมกล่อมแบบละมุน อ่านเพลินๆ ได้รื่อยๆ สนุกมากๆๆๆๆค่ะ
  #1,403
  0
 11. #1401 thebrownbear (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 23:14
  เกร้ดดดดดดด สารภาพรักแบบฉบับเด็กมหาลัยที่แท้ คุณยุนกิก็มาช่วยเล่นเปียโนให้อีกต่างหาก เอ็นดูคุณเขาตรงนี้5555555555ขอบคุณที่แต่งผิคดีๆให้ได้อ่านนะค้าาา เป็นฟิคที่เราแบบ เอ็นดูจีมินไม่หยุด ฮื่อออ น่ารักเกิ๊น! ส่วนจองกุกก็ทั้งน่าตีน่าโอ๋ไปพร้อมๆกัน ชอบความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยไปของตัวละครมากเลยค่ะ การกระทำบอกหมดทุกอย่างแล้วจริงๆว่ารักกันขนาดไหนเนอะ ดีงามมากเลยค่าาา
  #1,401
  0
 12. #1379 Thirananmm (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 21:39
  ฮืออออ คือดีมากจริงๆ
  #1,379
  0
 13. #1360 Temari02 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 16:18
  กรี๊ดดดดดดดด ฮื่อออออออ จบค้างมากๆเว่อๆ ไม่อยากให้จบเลยย ;-;
  #1,360
  0
 14. #1352 FeRizErY (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 13:52
  ตายยยย
  #1,352
  0
 15. #1349 lasea (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 16:17
  อหหหหหหหหหห เขินนนนนนนนนนนนนนนน แงไม่อยากให้จบเลยยยยยย
  #1,349
  0
 16. #1326 'PIOGGIA' (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 11:11
  แงงงงง ยังไม่อยากให้จบเลยค่ะ
  ขอบคุณสำหรับฟิคสนุกๆนะคะ
  รออ่านตอนพิเศษน๊า
  #1,326
  0
 17. #1297 meyou4F (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 11:53
  แง้มมมมม เขินนนน ชอบค่ะๆ
  #1,297
  0
 18. #1296 micaellaaaaa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 07:28
  รอสเปนะคะ ไม่ไหวแล้ว ชอบมากๆเลยฮื่อออออออออออเขินด้วย〒_〒
  #1,296
  0
 19. #1294 miruza (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 19:38
  เขินมากกกกกกก มีสเปไหมคะ อยากเห็นพวกเค้าหลังคบกันค่ะ
  #1,294
  0
 20. #1292 JANIS_JK (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 21:33
  จบดีงามมั่กๆๆ เป็นนิยายเรื่องนึงที่ดีมากๆเลยค่ะ
  #1,292
  0
 21. #1291 KYU_KYU (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 20:39
  ขอสเปฮะไรท์ งื้ออออ >////<
  #1,291
  0
 22. #1113 MornMolar (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:36
  เราชอบทุกคนที่อยู่รอบตัวน้องจัง ในชีวิตจริงจะหาคนที่จริงใจที่จะพร้อมอยู่เคียงข้างเรา ปกป้องเราได้สักกี่คนนะ
  #1,113
  0
 23. #1112 kiPRko (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:34
  เกือบตายแต่ยังรอด ฮื่อออไรท์ จองกุกอ่อนโยนหน่อยนะลผุกกก
  #1,112
  0
 24. #1111 wgammyy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:30
  แล้วก็รอฉากจินวีเหมือนกันนะคะะ55555
  #1,111
  0
 25. #1110 wgammyy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:30
  พึ่งรู้ว่าจองกุกเป็นคนโหดดด ฮื่อออออเขินนน น่ารักจังเลย ไม่อยากให้จบเลยค่ะะ555555
  #1,110
  0
 26. #1109 golf-chanok (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:21
  โหหหห พี่แทโผล่มานิดเดียวกร้าวใจมาก
  #1,109
  0
 27. #1107 chimmchimm (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:20
  ละมุนนนนนนน
  #1,107
  0
 28. #1105 myimya (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:12
  ฮือออออดีงามเลยเย้ยยยยยย รอเล่มฮะ><
  #1,105
  0
 29. #1104 ปอป่าน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:09
  สมการรอคอย ปรบมือออออ แต่คุณจอนต้องเบาๆบ้าง น้องพัคช้ำหมดแล้ว
  #1,104
  0
 30. #1103 biaya (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:08
  ฮื้อออออออ เกรี้ยวกราดมาก ชอบบบบบ
  #1,103
  0
 31. #1102 bmg2139 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:06
  กรี๊ดดดดดดดดดดด โอ้ยยยยยย เลือดจะหมดตัววค่ะคุณนณณณณณ
  #1,102
  0
 32. #1101 Paployz (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:04

  บรรยายไม่ถูกเลยทีเดียวว จองกุกทำไมรุนแรงกับน้องนักลูก โอ๊ยยยยย น้องจีมินทำไมนู๋น่ารักขนาดนี้คะ><

  นัมจุน แทฮยอง จัดการคนที่วางยาจีมินให้หนักเลยนะ สงสารน้อง T^T มากกก

  #1,101
  0
 33. #1100 LukenamSt (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 22:51
  อหอหอหอหอหอหอหอห ไม่ไหวแล้แท่ปาปาแามิทแสปสกสแาทอทเสาเ
  #1,100
  0
 34. #1099 au-rungsima (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 12:56
  รอค่ารอ.
  #1,099
  0
 35. #1098 Nina (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 12:48

  รอเปิดขายอีบุ๊ค นะคะ พอดีอยู่ต่างประเทศ

  ชอบเรื่องนี้มากเลยค่า ????????สนับสนุนเเน่นอนค่า

  #1,098
  0
 36. #1094 Jennyprncss (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 00:39
  ก็แบบว่าโอนวันนี้หนังสือถึงพรุ่งนี้นี้เลยมั้ยคะ อยากได้แบบอีบุ๊คคคคคค อ่าไรต์แบบยอมให้ลบไฟล์คืน ขายอีบุกเถอะ
  #1,094
  0
 37. #1088 Wnats (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 18:54
  รอค่าาาาา
  #1,088
  0
 38. #1084 sineenoot (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 16:00
  อยากไรท์เปิดขายแบบไฟล์จังเลยค่ะ งบน้อย 😂😂😂
  #1,084
  0
 39. #1080 KakikooriPLoyy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 14:19
  งื่ออออ อยากให้มีแบบไฟน์ขายด้วยจังค่ะ >_<
  #1,080
  0
 40. #1074 jmjkk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 10:44
  รอนะค่าาา
  #1,074
  0
 41. #1073 minoeyga (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 10:34
  อัพติดต่อกัน ดีต่อใจเรามั่กๆเลยค่ะะะะ
  #1,073
  0
 42. #1072 PANGzbelieber (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 10:31
  ชูมือขึ้นแล้วหมุนๆ ❤️ รอนะคะ
  #1,072
  0