คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

สัตว์โลกน่ารัก น่ากลัว น่าเหลือเชื่อ!!!

ตอนที่ 281 : 11 เซ็กซ์เเปลกประหลาด


     อัพเดท 12 ก.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : JiPpieZz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JiPpieZz
My.iD: https://my.dek-d.com/JiPpieZz
< Review/Vote > Rating : 98% [ 8 mem(s) ]
This month views : 1,434 Overall : 294,720
684 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 590 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
สัตว์โลกน่ารัก น่ากลัว น่าเหลือเชื่อ!!! ตอนที่ 281 : 11 เซ็กซ์เเปลกประหลาด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3968 , โพส : 3 , Rating : 100% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


11)  จิงโจ้

                 จิงโจ้เพศเมียนั้นมีช่องคลอดและมดลูกที่แยกออกจากกันจำนวน 2 อัน (เรียกเป็นอันอะเปล่าหว่า­) เพื่อเพิ่มอัตราความสำเร็จในการแพร่พันธุ์!!!   เพราะจิงโจ้นั้นเป็นสัตว์ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ร้อนระอุแห่งออสเตรเลีย   พวกตัวเมียจึงได้พัฒนาความสามารถในเลื่อนการเจริญเติบโตของตัวอ่อนออกไปได้เมื่อสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยหรือมีอาหารและน้ำไม่พอสำหรับความอยู่รอดของตัวแม่   ซึ่งการมีช่องคลอด 2 ช่องนี้ช่วยให้เอ็มบริโอผ่านมาที่ช่องคลอดที่ 3 หรือ median canal (ที่ใช้สำหรับการให้กำเนิดลูกเท่านั้น) ได้ในระหว่างการรอคอย   เพราะจิงโจ้ตัวเมียมีช่องคลอด 2 ช่อง   เหล่าตัวผู้จึงต้องพัฒนาองคชาติ 2 อันขึ้นมาเพื่อเสียบรูทั้ง 2

จิงโจ้นั้นมีระยะการตั้งท้องสั้นมาก (~4-5 อาทิตย์) และที่ลูกอ่อนที่ออกมานั้นจะมีอยู่ในช่วงเริ่มแรกของการพัฒนาการ   ลูกอ่อนจิงโจ้จะไต่ไปตามร่างกายของแม่เข้ากระเป๋าหน้าท้องที่ตั้งอยู่ตรงครึ่งหลังของท้องและจึงเอาตัวติดกับหัวนมของแม่ในนั้น   เพราะความที่ลูกอ่อนจิงโจ้อ่อนแอเกินที่จะดูดนมเองได้   แม่นั้นก็จะให้นมลูกโดยการหดกล้ามเนื้อรอบๆต่อมน้ำนม   ลูกจิงโจ้นั้นจะพัฒนาอยู่ในกระเป๋าหน้าท้องของแม่ไปเป็นระยะเวลาหนึ่งก่อนที่จะออกมากระโดดหยองเหย็งเล่นข้างนอก   ระยะเวลาตั้งครรภ์สั้นๆของจิงโจ้นี้ถูกสันนิษฐานว่าเป็นการป้องกันไม่ให้ระบบภูมิต้านทานของแม่ทำร้ายลูกน้อย

http://en.wikipedia.org/wiki/Marsupial#Reproductive_system


10) ปลาอมไข่ครีบยาว (Banggai cardinalfish)

 ปลาอมไข่ครีบยาวนั้นคือปลาทะเลสวยงามที่ไม่เพียงแต่จะมีสีสันต้องตา แต่ยังง่ายต่อการเลี้ยงสำหรับผู้เริ่มต้นอีกด้วย   แต่ถึงกระนั้น   เจ้าปลาสวยงามเหล่านี้ก็ยังมีความลับดำมืดซ่อนไว้   โดยการผสมพันธุ์ของปลาอมไข่ครีบยาวนั้นเป็นงานของตัวผู้ทั้งหมด   เมื่อปลาตัวผู้ที่มีครีบหลังยาวกว่าต้องการจะเป็นคุณพ่อ   มันก็จะเริ่มเลือกตัวเมียที่มีร่างกายกลมๆและว่ายน้ำตามติดอย่างใกล้ชิด (ขนาดไล่ปลาอื่นๆที่เข้ามาใกล้ไปหมด) จนกว่าตัวเมียจะปล่อยไข่ออกมาในปาก!!!   หลังจากการปล่อยไข่เสร็จสิ้น   ตัวผู้นั้นก็จะอมไข่ไว้ในปากจนกว่าลูกจะฟัก   ซึ่งในช่วงเวลา 4-5 สัปดาห์นี้   มันจะไม่แตะต้องอาหารอะไรเลย


 


9) เพนกวิน
 
เรื่องแปลกๆเกี่ยวกับเพนกวินก็คือ   ตัวผู้นั้นไม่มีองคชาติและตัวเมียไม่มีช่องคลอด...แล้วพวกมันจะมีเซ็กซ์กันยังไงล่ะ­­­   เพนกวินตัวผู้นั้นจะสร้างเสปิร์มในลูกอัณฑะแล้วจึงส่งไปเก็บไว้ในสิ่งที่เรียกว่าโคลคา (cloaca) ซึ่งก็คืออวัยวะสำหรับถ่ายของเสีย, ผสมพันธุ์และปัสสาวะ (พูดแล้วก็เหมือนกับกระจู๋เอนกประสงค์นั่นแหละ)    เพนกวินทั้ง 2 เพศนั้นมีโคลคา   แต่ของตัวเมียนั้นจะมีเส้นทางไปสู่รังไข่   ในระหว่างผสมพันธุ์   เพนกวินตัวเมียนั้นจะนอนคว่ำบนพื้นในขณะที่ตัวผู้ขึ้นคร่อมและประกบโคลคาของมันเข้ากับของตัวเมียก่อนที่จะปล่อยเสปริ์ม

เซกซ์ของเพนกวินนั้นเป็นอะไรที่ง่ายดาย   แต่การเลี้ยงลูกนี้สิยาก (ไม่งั้นเขาจะสร้างภาพยนตร์เรื่อง “March of the Penguins” ขึ้นมาหรอ­­­)   โดยคู่เพนกวินนั้นจะต้องจากกันไปเป็นเวลานานจนกระทั่งช่วงเดือนมีนาคมมาถึง   คู่เพนกวิน (และตัวอื่นๆ) นั้นจะพากันไปที่พื้นที่ทำรัง   พวกมันจะตามหากันได้จนเจอด้วยเสียง   เมื่อคู่เพนกวินหากันเจอแล้ว   พวกมันก็จะยืนเผชิญหน้ามองตากันและกันเหมือนกระจกเหมือนกับจะพูดว่า “ชั้น/ผมกลับมาแล้วจะ” 

 
8) นกโจรสลัด (Frigatebird)

นกโจรสลัดนั้นเป็นมีหัวใจ...และคอหอย...ที่แสนโรแมนติก   ก็ลองดูการร้องเรียกคู่ของพวกมันสิ   โดยตัวผู้นั้นจะพองถุงลมตรงคอหอยจนป่องเป็นลูกโป่งสีแดงแจ๋รูปหัวใจ   ในระหว่างนั้น   ตัวเมียก็จะมองหาตัวผู้ที่มีลูกโป่งที่ใหญ่และสีสดที่สุดเพื่อมาเป็นคู่   เมื่อทั้ง 2 ตกลงปลองใจกันมีเวลาเซ็กซี่แล้ว   พวกมันก็จะเริ่มกิจกรรม   แต่ในระหว่างที่ตัวผู้กำลังทำกิจกรรม   มันจะกางปีกบังลูกตาตัวเมียไว้เพื่อที่เธอจะได้ไม่วิ่งหนีไปหาตัวผู้อื่นๆที่มีลูกโป่งน่าสนใจกว่า   ความขี้อิจฉาและการแข่งขันกันระหว่างนกโจรสลัดนั้นมีลักษณะคล้ายๆมนุษย์เหลือเกิน   แต่แทนที่จะเป็นลูกโป่งหลับกลายเป็นรถยนต์หรูๆ, ผสมทรงแจ่มๆหรือมาดๆเท่ห์ต่างหาก7) หมึกสาย
  
                ถ้าคุณเคยดูหนัง 18+ หรือมีประสบการณ์   คุณก็คงจะขยาดกับการต้องลิ้มรสน้ำรักของเพศชายไม่มากก็น้อย   แต่สำหรับหมึกสายแล้ว   การอมเสปริ์มนั้นเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เพราะนี่คือวิธีการผสมพันธุ์ของพวกมัน!!!   ฝูงหมึกสายนั้นจะมารวมตัวกันเพื่อหาคู่ผสมพันธุ์    ตัวผู้นั้นสร้างเสปิร์มในอัณฑะและเก็บไว้ในถุงพิเศษ   เมื่อคู่หมึกสายพร้อมที่จะผสมพันธุ์   ตัวผู้ก็จะใช้หนวดพิเศษ (เรียกว่า hectocotylus) ในการส่งสเปร์มเข้าไปในร่างกายของตัวเมีย   หมึกสายตัวเมียนั้นจะเก็บเสปิร์มไว้ในโพรงใกล้ๆปากหลังจากการผสมพันธุ์   เมื่อไข่ได้รับการผสมพันธุ์   หมึกสายตัวเมียก็จะปล่อยออกมาเป็นเหมือนสายเมือกแล้วจึงซ่อนไว้ตามหินหรือรู

นอกจากการกลืนสเปริ์มแล้ว   หมึกสายตัวเมียยังต้องเผชิญกับเจ้าโลกยาวเกือบ 60 ซม.ของตัวผู้อีก   ซึ่งนักค้นคว้าได้ค้นพบเจ้าโลกสุดยาวนี้ในขณะที่พวกเข้ากำลังผ่าศพหมึกสาย Onykia Ingens (สัตว์ที่มีองคชาติยาวที่สุดเป็นที่ 2 ของโลกเมื่อเทียบกับความยาวร่างกาย) ในขณะที่พวกเขากำลังเฉือนเนื้อหมึกสายตัวผู้ออก   องคชาติของมันก็ได้ชี้โด่ขึ้นและปล่อยน้ำรักไปทั่วโต๊ะผ่าตัดและหน้าของเหล่านักค้นคว้าเอง!!!

http://www.ehow.com/how-does_4566150_a-squid-mate.html

6) เต่า
\
 ระหว่างฤดูผสมพันธุ์   เต่าตัวผู้นั้นจะมารวมตัวกันเพื่อต่อสู้แย่งตัวเมียโดยมีเต่าตัวผู้ที่ดุร้ายที่สุดเป็นผู้ชนะ   เมื่อเต่าตัวเมียตกลงยอมให้ตัวผู้ผสมพันธุ์   เจ้าตัวผู้นั้นก็จะปีนขึ้นหลังของตัวเมียเพื่อทำกิจกรรม  ในระหว่างนาทีแห่งรัก    เต่าตัวผู้นั้นจะแสดงความสุขโดยการกัดคอและครีบของตัวเมียในขณะที่ผงกหัวขึ้น-ลงและข่วนหน้าของตัวเมียด้วยกรงเล็บ   เพราะความที่การผสมพันธุ์ของเต่ากินเวลาเป็นชั่วโมง   เจ้าตัวเมียก็จะเริ่มเบื่อกับหางน้อยๆของตัวผู้ (เต่าเก็บองคชาติไว้ในหางสั้นๆนั่นล่ะ) ภายในเวลาไม่นาน   เพราะฉะนั้น   ในระหว่างที่เจ้าตัวผู้ขย่มเอาๆแบะทำเสียงแห่งความสุข (ทำเสียงจริงๆนะ   เหมือนไอ้ตุ๊กตาที่บีบแล้วทำเสียงปิ๊ดๆอะ)   เจ้าตัวเมียก็จะนอนในท่าสบายๆด้วยหน้าตาเบื่อโลกซะอย่างนั้น   และในในบางครั้ง   เต่าตัวเมียก็จะคลายต๊วมเตี้ยมไปทำกิจกรรมอื่นๆในระหว่างกานร่วมรักโดยลากเอาตัวผู้ไปด้วย   ซึ่งในการลากเอาตัวผู้ที่กำลังขย่มอย่างเมามันไปด้วยนั้นอาจจะทำให้เจ้าตัวผู้เสียหลักหงายท้องได้   แต่อย่างไรก็ตาม   เจ้าเต่าตัวผู้ก็จะพยายามอย่างสุดกำลังเพื่อไปให้ถึงจุดหมายปลายทางแห่งสวรรค์


5) แพนด้า
 
                 มันก็ยากพอสำหรับการเอาสาวๆอยู่แล้วสำหรับเจ้าแพนด้าตัวผู้เมื่อพวกมันมีฤดูผสมพันธุ์แค่ครั้งเดียวในแต่ละ 2 ปี   แต่มันจะยากขึ้นไปอีกเมื่อในฤดูผสมพันธุ์นี้ยาวนานแค่ 3 วันเท่านั้น!!!   ฤดูผสมพันธุ์ที่แทบจะพูดได้ว่า 3 วันใน  2 ปีนี้คืออะไรที่สั้นที่สุด   เหตุผลที่ทำให้แพนด้ามีฤดูผสมพันธุ์ที่สั้นมาก็เพราะว่าแพนด้าตัวเมียจะติดสัด (ช่วงที่มีโอกาสตั้งท้องมากที่สุด) เป็นเวลาสั้นมากซึ่งอาจจะสั้นถึง 3 วันเท่านั้น!!!   นี้ก็หมายความว่าแพนด้าตัวผู้นั้นจะต้องรอให้คู่รักพร้อมนานเป็นปี    หลังจากที่มันรอแล้วรออีก   เจ้าตัวผู้นั้นก็มีโอกาสจะไปถึงสรรค์อย่างมากก็แค่ 7 วันเท่านั้น!!!   ซึ่งการผสมพันธุ์ของแพนด้านั้นก็ดันกินเวลาแค่ 30 วินาที-5 นาทีซะอย่างนั้น   เพราะเหตุผลนี้   ผู้ดูแลตามสวนสัตว์ที่ต้องการแพร่พันธุ์แพนด้า เพื่ออนุรักษ์ประชากรไว้ (เจ้าพวกนี้เป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์) จึงต้องหาอะไรมาปลุกเร้าอารมณ์เจ้าแพนด้าเหล่านี้.....อย่างหนังโป๊

หนังโป๊ที่ทำให้แพนด้าเกิดอารณ์นั้นไม่ใช่หนังโป๊คนแสดงนะ   แต่เป็นการผสมพันธุ์ของแพนด้าคู่อื่นๆ   โดยผู้ดูแลในสวนสัตว์ประเทศกล่าวว่าการดูแพนด้าคู่อื่นๆร่วมกันนั้นจะช่วยให้แพนด้าที่ดูอยู่รู้ว่าจะต้องทำอะไรบ้างและเกิดอารมณ์ที่จะทำขึ้นมา  

เมื่อคุณอ่านจบแล้วคุณก็อาจจะเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อเจ้าแพนด้าน่ากอดนี้ไป   ก็แหม   การเป็นแพนด้านั้นหมายความว่าคุณอาจจะไม่ได้มีโอกาสใช้เวลาซ่าบซ่านมีความสุขกะเขาเลยน่ะสิ (ฟังเหมือนกับว่าธรรมชาติต้องการให้พวกมันสูญพันธุ์)4) Straw Itch Mite

 เจ้าแมงมุมตัวกระเปี๊ยกนี้คือผู้กระหายเซ็กซ์ขั้นปรมาจารย์   ถึงแม้ว่าเราจะมองไม่เห็นก็เถอะ   หลังจากที่ Straw Itch Mite ตัวผู้เกิดมาและได้ต่อยกับดูดของเหลวในร่างกายของแม่ไปหมดแล้ว   พวกมันก็จะพร้อมสำหรับการผสมพันธุ์   เจ้าตัวผู้เหล่านี้จะผสมพันธุ์กับ Straw Itch Mite ตัวเมียอื่นๆที่ขวางหน้าทุกตัวโดยไม่เกี่ยงว่าตัวเมียเหล่านั้นจะเป็นน้องสาวที่เพิ่งเกิดใหม่หรือเปล่า
3) ยีราฟ

                ยีราฟก็คือสัตว์อีกชนิดหนึ่งที่ตัวผู้ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาคู่   โดยยีราฟตัวเมียนั้นจะติดสัดนานเป็นเวลาแค่ 2 อาทิตย์ต่อปีเท่านั้นซึ่งทำให้เหล่าตัวผู้ต้องค้นคว้าหาคู่รักอยู่ตลอดเวลา   แต่เมื่อเจ้าตัวผู้หาคู่รักได้แล้ว   พวกมันก็ต้องทำอะไรที่เรียกได้ว่าน่าขายหน้าอย่างมาก

ยีราฟตัวผู้นั้นจะต้องดมอวัยวะเพศของตัวเมียแล้วจากนั้นจึงต้องดุนก้นของตัวเมียด้วยจมูกเพื่อทำให้ปัสสาวะออกมา (รดหัว)   เจ้าตัวผู้นั้นจะต้องดื่มปัสสาวะนั้นเพื่อตัดสินใจว่าตัวเมียนั้นพร้อมสำหรับการร่วมรักหรือยัง   แล้วทำไมเจ้ายีราฟตัวผู้ต้องดิ่มน้ำเก๊กฮวยของตัวเมียถ้ามันไม่แน่ใจว่าตัวเมียจะพร้อมหรือเปล่าล่ะ­   คำตอบนั้นก็มาจากโอกาสแก่งรักนาน 2 อาทิตย์ต่อปีนั้นล่ะ   ซึ่งถ้าคุณมีโอกาสสั้นขนาดนี้แล้ว   คุณก็คงจะทำทุกอย่างเพื่อความรักใช่มะ­­­   ยีราฟนั้นจะดื่มปัสสาวะของตัวเมียเพื่อลิ้มรสชาติ, เพื่อดมกลิ่นฮอร์โมน, เพื่อวัดความสามารถในการมีลูก, และเพื่อวัดศักยภาพทางร่างกายและลักษณะอื่นๆที่จำเป็นต่อการอยู่รอด   ซึ่งนี่ก็เป็นอะไรที่น่าทึ่งน่าดู (แค่ลิ้มรสปัสสาวะก็ได้ข้อมูลซะขนาด)   ถ้ายีราฟต้องการตัวเมียตัวไดตัวหนึ่งเป็นพิเศษ   มันก็จะปัสสาวะออกมาเป็นเวลานานเพื่อบอกว่า “ชั้นต้องการคุณนะ   ที่รักขา   หลักฐานหรือ...ชั้นกำลังรดน้ำสีเหลืองอ่อยบนหัวของคุณอยู่ไงคะ”

ถึงแม้ว่าการดื่มปัสสาวะจะฟังดูน่าขยะแขยงแล้ว   สิ่งที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ   ในระหว่างที่ตัวเมียปัสสาวะ   มันอาจจะตัดสินไม่ต่อยอดกับตัวผู้ก็ได้   ถ้าตัวเมียหมดอารมณ์เซ็กซี่แล้ว   มันก็จะเดินหนีไปถึวแม้ว่าตัวผู้จะขึ้นคร่อมก็ตาม   ซึ่งตัวผู้นั้นก็ไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากเดินตามเสียบและเดินตามเสียบอยู่อย่างนั้น   เมื่อเวลาแห่งการตามจิ้มผ่านไปเป็นชั่วโมง   หรือแม้แต่เป็นวัน   ตัวเมียก็อาจจะยืนเฉยๆยอมให้ตัวผู้ขึ้นคร่อม   ซึ่งการฟสมพันธุ์ของยีราฟนั้นเร็วมากซะจนมนุษย์ไม่ค่อยจะได้ถ่ายวีดีโอมาให้ได้เห็นกัน


2) ผึ้ง
  
ฝูงผึ้งนั้นเป็นระบบที่ประกอบไปด้วยราชินี, เหล่าตัวผู้, และผึ้งงาน   ผึ้งตัวผู้นั้นอาจจะเป็นหน่วยที่มีชีวิตแย่ที่สุดในนี้   ผึ้งตัวผู้นั้นคือ...ตามชื่อบอก...ตัวผู้กลุ่มเดียวในรัง   พวกมันเกิดมาโดยไข่ที่ไม่ได้รับการผสมและไม่มีความสามารถที่จะต่อยใครได้เลย (ไม่มีเหล็กในว่างั้นเถอะ) เพราะเหล็กใน (ของผึ้งงาน) ที่จริงแล้วก็คืออวัยวะวางไข่นั่นเอง  ผึ้งตัวผู้นั้นไม่เพียงแต่ไร้เหล็กใน   แต่พวกมันยังไม่สามารถป้องกันตัวเองได้และยังไม่สามารถกินอาหารเองได้อีกต่างหาก   เมื่อเห็นอย่างนี้   คุณก็อาจจะสงสัยว่า   แล้วหน้าที่ของตัวผู้คืออะไรล่ะ­­­   ในเมื่อผึ้งราชินีไม่สามารถผสมพันธุ์ภายในร่างกายได้   มันจึงต้องพึ่งผึ้งตัวผู้    โดยผึ่งราชินีนั้นจะเลือกตัวผู้ประมาณโหลนึงมาเป็นคู่   ซึ่งในระหว่างการผสมพันธุ์นั้น   อวัยวะเพศของผึ่งตัวผู้จะระเบิดภายในร่างกายของตัวเมียเพื่อทำหน้าที่เหมือนจุกก๊อกป้องกันไม่ให้ตัวผู้อื่นๆทะลุทะลวงได้   เมื่อผึ้งตัวผู้ได้ใช้ประจู๋ของตัวเองให้เป็นประโยชน์   มันก็จะจากโลกไปในทันที   แต่อย่างไรก็ตาม   ผึ้งงาน (ที่มีเหล็กใน) ก็ไม่ได้มีชีวิตที่ดีกว่านั้นมากนัก  เพราะพวกมันต้องทำงานหนักตลอดชีวิต   แถมถ้าผึ้งงานไปต่อยใคร   มันก็จะตายหลังจากนั้นไม่นานเพราะการต่อยนั้นจะเอาเหล็กในออกมาด้วย (เหมือนไส้ไหลน่ะแหละ)

 1) หอยทาก
 
หอยทากนั้นมีอันตรายไม่น้อยในแบบของพวกมัน   ก็เจ้านี้มีทั้งเกราะและอาวุธของพวกมันน่ะหรอ­­­...กระจู๋หัวแหลมเปี๊ยว (ที่ยื่นออกมาจากหลังลูกตาเพราะที่ๆนั้นคือที่เก็บอวัยวะเพศ)   หอยทากนั้นอาจจะเป็นสัตว์ที่มี 2 เพศในตัว   แต่พวกมันก็ไม่สามารถผสมพันธุ์กับตัวเองได้   เพราะเหตุนี้   หอยทากจึงต้องออกหาเพื่อนอีกตัวเพื่อมาเป็นคู่   ซึ่งเพื่อนที่มันจะพบนั้นก็มีทั้งเกราะและอาวุธเหมือนๆกัน   การผสมพันธุ์ของหอยทากนั้นเป็นอะไรที่อันตรายต่อลูกตาเป็นอย่างมาก (ลองนึงภาพการใช้เขาเสียบข้างหลังลูกตาของกันและกันดูสิ)   ซึ่งทั้ง 2 ตัวนั้นก็จะพยายามเสียบมดลูกของกันและกันด้วยหนามที่เต็มไปด้วยเมือกในขณะที่หลบอีกฝ่าย (เดี๋ยวเสียบผิดที่)

 

ที่มา - http://www.ranker.com/list/the-13-most-arduous-animal-sex-habits/rachel-stewart­limit=25

http://listverse.com/2012/06/27/10-weird-animal-sex-habits/


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
สัตว์โลกน่ารัก น่ากลัว น่าเหลือเชื่อ!!! ตอนที่ 281 : 11 เซ็กซ์เเปลกประหลาด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3968 , โพส : 3 , Rating : 100% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 3 : ความคิดเห็นที่ 559
Eww หอยทาก >O< เสียบลูกตา รูปชัดมาก
Name : MEME [ IP : 101.108.253.144 ]

วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 / 23:25
# 2 : ความคิดเห็นที่ 438
โอยย แปลกได้โล่ค่ะ!
PS.  ไม่มีอะไรที่ผิด มันก็แค่ค่านิยมที่คนตั้งขึ้น เพื่อติดเกราะป้องกันให้แก่ตัวเอง
Name : Toffy_[B] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Toffy_[B] [ IP : 113.53.20.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2555 / 23:13
# 1 : ความคิดเห็นที่ 437
เห็นชื่อตอนก็เข้ามาเลยอะ 555
PS.  มาเล่น zhezafighter กันเถอะ -- Mink Inzen™ Wén Dãn™
Name : Mink Inzen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mink Inzen [ IP : 223.205.154.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2555 / 22:47
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android