คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

สัตว์โลกน่ารัก น่ากลัว น่าเหลือเชื่อ!!!

ตอนที่ 120 : 10 สัตว์นักรักเซ็กซ์ (หมู่!!!) (17+)


     อัพเดท 1 มิ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : JiPpieZz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JiPpieZz
My.iD: https://my.dek-d.com/JiPpieZz
< Review/Vote > Rating : 98% [ 8 mem(s) ]
This month views : 1,495 Overall : 294,781
684 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 590 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
สัตว์โลกน่ารัก น่ากลัว น่าเหลือเชื่อ!!! ตอนที่ 120 : 10 สัตว์นักรักเซ็กซ์ (หมู่!!!) (17+) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12746 , โพส : 4 , Rating : 70% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


10) เเอนทิชินัสสีน้ำตาล


เเอนทิชินัสสีน้ำตาลที่เป็นมาซูเปียลหน้าตาคล้ายหนูจะเริ่มมหากรรมเซ็กซ์ครั้งใหญ่ในช่วงฤดูผสมพันธุ์ที่ยาวนาน2อาทิตย์นี้ ในสังคมอันสำส่อนนี้ เเอนทิชินัสสีน้ำตาลตัวเมียจะผสมพันธุ์กับตัวผู้หลายตัว ซึ่งเซ็กซ์เเต่ละครั้งยาว 5-14ชั่วโมง ก่อนที่ตัวเมียจะมีลูก การที่ตัวเมียไปมีเซ็กซ์กับตัวผู้มากหลายนี้เป็นการเพิ่มโอกาสที่ไข่ของมันจะไปผสมกับน้ำเชื้อของตัวผู้เเข็งเเรง เเต่สำหรับตัวผู้ที่เหนื่อยจัดหลังการผสมพันธุ์เเล้ว มันได้ตายก่อนที่ลูกจะเกิดซะอีก9) Hangingflies
 

ในฤดูผสมพันธุ์ Hangingfly นั้นได้ทำอะไรที่ผิดต่อประเพณีการให้ของขวัญอยางมาก เพราะมันให้ร่างของเเมลงที่ตายเเล้วเเก่ตัวเมีย ถ้าตัวเมียยอมรับของขวัญเเล้ว ทั้งคู่ก็จะเอาอวัยวะสืบพันธุ์ต่อเข้าด้วยกัน เเล้วตัวเมียจึงเปลี่ยนท่านิดหน่อยจนมันห้อยหัวลง ระหว่างการผสมพันธุ์ Hangingfly ตัวเมียนั้นจะกินของขวัญที่ตัวผู้เอามาเล่น เเละตัวผู้ก็จะช่วยจับขามันไว้ Hangingfly ตัวผู้ที่ให้ของขวัญที่ตัวเมียไม่ชอบนั้นจะถูกตัวเมียไล่ไปก่อนที่จะเริ่มอะไรต่อมิอะไรซะอีก


8) โลมาปากขวด

เซ็กซ์ของโลมาปากขวดนั้นก็ไหลไปได้เรื่อยๆเหมือนเคลื่อนในทะเล โลมาปากขวดนั้นเป็นสัตว์สำส่อนที่มีเซ็กซ์เพื่อการเเพร่พันธุ์เเละการให้ความสุขเเก่ร่างกาย การผสมพันธุ์ของโลมาปากขวดนั้นประกอบด้วยการที่ตัวผู้โก่งหลังเเละดุนคู่ด้วยจมูกหรือลูบคู่ของมันไปมา ถ้าการเล้าโลมนี้เป็นผลสำเร็จ คู่โลมาก็จะหงายท้องเข้าหากันเเละตัวผู้นั้นจะสอดใส่จู-จูเข้าไป เซ็กซ์ของโลมาปากขวดนั้นรวดเร็ว ซึ่งยาวนานน้อยกว่านาทีเเต่หลายครั้งพร้อมด้วยเบรกคั่นกลาง
7) กิ้งก่าหัวฟ้าเเอฟริกัน
 

เพื่อชนะสิทธิ์ของการเป็นเจ้าของฮาเร็ม กิ้งก่าหัวฟ้าเเอฟริกันตัวผู้จะต่อสู้กันด้วยการฟาดหางใส่คู่ต่อสู้ กิ้งก่าตัวที่ชนะนั้นไม่เพียงเเต่ได้ตัวเมียทั้งฮาเร็มมาครอง เเต่มันยังได้สีสันสดใสมาอวดโฉมอย่างที่เห็นในภาพด้วย ซึ่งตัวที่เเพ้นั้นจะเปลี่ยนเป็นสีเทาหม่นๆ
6) สิงโต


สุนัขไม่ได้เป็นสัตว์ที่ดมบั้นท้ายพวกเดียว เเต่สัตว์อย่างสิงโตตัวผู้นั้นก็ดมอวัยวะสืบพันธุ์ของตัวเมียเพื่อเช็กว่าพร้อมที่จะลงศึกหรือยังเหมือนกัน ฝูงของสิงโตนั้นประกอบด้วยตัวผู้ไม่กี่ตัวที่มีสิทธิ์ในการผสมพันธุ์เเละตัวเมียหลายตัวซึ่งรวมๆเเล้วก็ประมาณ 30ตัว กลุ่มสิงโตตัวเมียนั้นจะมีอารมณ์พร้อมกันซึ่งทำให้ตัวผู้ต้องป่ามป้ามกับตัวเมียหลายครั้งต่อชั่วโมงเป็นเวลา 4วันรวด!!! เเละถ้าสิงโตตัวเมียไม่ท้องนั้น มันก็จะกลับมามีอารมณ์ซึ่งทำให้ตัวผู้ต้องป่ามป้ามใหม่2อาทิตย์ต่อมา5) วอลรัส

วอลรัสตัวผู้นั้นเรียกร้องความสนใจจากตัวเมียที่นอนโชว์พุงอยู่บนน้ำเเข็งด้วยเสียงดังต่างๆ รวมถึง เสียงใต้น้ำที่เหมือนระฆัง, เสียงกริ๊กเป็นจังหวะ, เสียงฟันกระทบกันเเละเสียงผิวปากเหนือน้ำ วอลรัสตัวผู้เป็นสัตว์ที่อาศัยอยู่ในในฮาเร็มซึ่งประกอบด้วยตัวเมียหลายตัว วอลลัสตัวผู้นี้จะต่อสู้กับตัวผู้ตัวอื่นเพื่อปกป้องฮาเร็มของมัน เเละในการผสมพันธุ์ ตัวเมียในฮาเร็มนั้นจะลงน้ำไปร่วมมีเซ็กซ์หมู่กับตัวผู้เจ้าของฮาเร็ม เพื่อทำให้ตัวผู้สามารถมีเซ็กซ์หมู่ได้ตลอดรอดฝั่ง มันมีอวัยวะสืบพันธุ์ที่เหมือนกระดูกซึ่งยาว ~75ซม. ที่เป็นจู-จูที่ยาวที่สุดในหมู่สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมด้วยกัน4) ไก่ป่าสีแดง
 

ไก่ป่าสีแดงเป็นญาติของไก่บ้านที่เป็นสัตว์ที่ส่ำส่อนไม่น้อย เพราะความที่ไก่ป่าสีแดงนั้นไม่ชอบไปที่ไหนไกลจากบ้าน มันจึงมักจะผสมพันธุ์กันในหมู่พี่น้องเเละออกลูกในสายเลือดมา การป้องการไม่ให้ไก่ป่าสีแดงมีเซ็กซ์กันในเครือญาติคงเป็นไปได้ยาก เพราะตัวเมียนั้นีขนาดตัวเล็กกว่าตัวผู้ที่ดุร้ายเเละบ้าเซ็กซ์มาก เพื่อเเก้ปัญหานี้ ตัวเมียจึงจะเก็บเสปริ์มของตัวผู้ไว้หลังจากป่ามป้ามกัน เเล้วมันจะเลือกเสปริ์มของตัวผู้ออกมาผสมกับไข่ ซึ่งไม่มีใครรู้ว่ามันสามารถเลือกสเปริ์มได้อย่างไร

3) ไฮฮีน่าลายจุด

สังคมของไฮฮีน่าลายจุดนั้นเป็นสังคมที่มีตัวเมียเป็นผู้นำ ซึ่งตัวเมียนี้จะปกครองทั้งตัวผู้เเละตัวเมียอื่นๆอีกหลายตัว การผสมพันธุ์ของไฮฮีน่าลายจุดเป็นการผสมพันธุ์เเบบตัวผู้ตัวเดียวป่ามป้ามกับตัวเมียหลายตัว คลิตอริสของไฮฮีน่าลายจุดตัวเมียนั้นมีรูปร่างเหมือนจู-จูของตัวผู้ ซึ่งประกอบไปด้วยช่องคลอดที่ยาวออกมาจากร่างกาย 7นิ้ว รูปร่างเเปลกประหลาดของคลิตอริสนี้ทำให้เซกซ์ของไฮฮีน่าลายจุดยากขึ้นเพราะ ตัวผู้ต้องเข้าอย่างถูกวิธีเพื่อให้จู-จูของมันสอดใส่จิ-จิของคู่อย่างพอดี นอกจากนี้ จิ-จิของตัวเมียที่เหมือนของตัวผู้นี้ทำให้มันเป็นคนเลือกว่าใครจะมาป่ามป้ามมันอีกด้วย2) นกจาคาน่าปีกสีบรอนซ์
 

นกจาคาน่าปีกสีบรอนซ์ตัวเมียนั้นมีลักษณะที่สลับเพศซึ่งทำให้นักวิทยาศาสตร์เคยสับสนตัวเมียกับตัวผู้มาเเล้ว นกจาคาน่าปีกสีบรอนซ์ตัวเมียนั้นใหญ่กว่าตัวผู้ 60% มันจะวางไข่ จากไป เเละทิ้งหน้าที่กกกับเลี้ยงดูลูกไว้ให้ตัวผู้ในฮาเร็มของมัน (<--มันคือตัวเมียนะ!!!) หนำซ้ำ นกจาคาน่าปีกสีบรอนซ์ตัวเมียนั้นมักจะไปรุกรานอาณาเขตของตัวเมียตัวอื่นเเละฆ่าลูกนกเพื่อทำให้นกตัวผู้เป็นโสดซึ่งตัวเมียสามารถจับปล้ำได้อีกครั้ง ถึงนกจาคาน่าปีกสีบรอนซ์ตัวเมียจะดูเลวร้าย มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นในสายตาของตัวผู้ที่ออกปากร้องเรียกความสนใจของตัวเมียจนสุดคอหอย1) โบโนโบ

โบโนโบนั้นคือไพรเมทรุ่นน้องของชิมเเปนซีที่สำส่อนไม่เบา ซึ่งมันมักมีเซ็กซ์บ่อยครั้งมากกว่าไพรเมทตัวไหนทั้งสิ้น เซ็กซ์ของโบโนโบนั้นประกอบไปด้วยเมะเเละเคะทุกเพศเท่าที่คุณนึกได้ ตั้งเเต่หญิง-ชาย ชาย-ชาย หญิง-หญิง ทอม-ดี้ เกย์-ตุ๊ด บลาบลาบลา บางครั้ง เเม่โบโนโบนั้นยังมักเซ็กซ์กับลูกชายที่โตเเล้วของมันด้วย!!! โบโนโบอยู่ในสังคมที่ “รักไข่ ไร้สงคราม” เเละเซ็กซ์ไม่เลือกคู่ของโบโนโบนี้ยังช่วยให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวเเน่นเเฟ้นขึ้นเเละยุติการไม่ลงรอยกัน ซึ่งอาจจะเป็นเหตุผลว่าทำไมฝูงโบโนโบนั้นถึงเต็มไปด้วยสันติภาพ ในขณะที่ ชิมเเปนซีญาติของมันที่มีเซ็กซ์เพื่อเเพร่พันธุ์เท่านั้นมีความก้าวราวกว่ามาก

 

ที่มา - http://www.livescience.com/12963-top-10-polygamous-animals-bonobos-hyena.html
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
สัตว์โลกน่ารัก น่ากลัว น่าเหลือเชื่อ!!! ตอนที่ 120 : 10 สัตว์นักรักเซ็กซ์ (หมู่!!!) (17+) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12746 , โพส : 4 , Rating : 70% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 4 : ความคิดเห็นที่ 457
มั่วยิ่งกว่าคนอีก
PS.  LoVe U, John Cena
Name : ~[N]-[E]-[W]~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~[N]-[E]-[W]~ [ IP : 180.183.148.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 กรกฎาคม 2555 / 14:23
# 3 : ความคิดเห็นที่ 306
มีเมะเคะด้วยเว้ย
PS.  ~ความมืดแห่งรัตติกาล~
Name : Dark of day < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dark of day [ IP : 118.172.239.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 16:50
# 2 : ความคิดเห็นที่ 305
โอ้ เมะเคะ
Name : >>KiYo_SaYa<< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ >>KiYo_SaYa<< [ IP : 115.87.58.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 / 18:40
# 1 : ความคิดเห็นที่ 304
 ฮั้ยยย มีเมะมีเคะด้วย ><
PS.  The Monster อาณาจักรมอนสเตอร์พันปี - http://writer.dek-d.com/kanun220/writer/view.php?id=691863 - อุดหนุนกันหน่อยนะครับ
Name : clozoluz' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ clozoluz' [ IP : 58.8.154.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2554 / 00:59
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android