ภาคีเเห่งราชวงศ์ : จุดเริ่มต้นของภาคีน้อย - นิยาย ภาคีเเห่งราชวงศ์ : จุดเริ่มต้นของภาคีน้อย : Dek-D.com - Writer
×

ภาคีเเห่งราชวงศ์ : จุดเริ่มต้นของภาคีน้อย

โดย JeffyJeff

'มาร์เอล'คุณชายตัวแสบที่ทำให้ 'จิน'จากวิหารเอเธนส์ต้องมาปลอมตัวเป็นคุณชายของตระกูลใหญ่ เพราะดันไปรู้ความลับของตระกูลนี้เเถมวิหารก็ติดหนี้จากเจ้าคุณชายติ๊งต๊องอีก ถ้าจับได้ล่ะก็ขอเตะสักทีเถอะไอ้เฮงซวย!

ยอดวิวรวม

44

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


44

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ก.ค. 64 / 21:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     ข้า มีนามว่า 'จิน หรือ จิน เอวารี่  ซันคิวเตส' อายุ 18 ปี ที่ได้มาเกิดใหม่หลังจากที่โลกเดิมเจอโรคระบาดจนตาย ความคิดเเรกที่ถูกส่งมาเกิดในโลกใหม่ คงจะมีชิวิตที่เพียบพร้อมเหมือนตัวเอกในนิยายที่เคยอ่าน คงจะได้เกิดเป็นลูกสาวหรือลูกชายของเจ้าขุนมูลนายสักคน 

     เเต่ข้าดันคิดผิด สงสัยบุญคงไม่พอพระเจ้าจึงทำให้ข้ามีชีวิตลำบากตั้งเเต่เกิด ไม่ว่าจะเป็นกำพร้าพ่อเเม่ตั้งเเต่ 5 ขวบ ถูกจับมาเป็นเชลย ถูกตามล่า เเต่ก็ดันรอดมาได้เพราะข้าดันเก่งอ่ะนะ

     อย่างน้อยชีวิตข้าก็ไม่ได้เเย่เสมอไปทั้งหมด สงสัยพระเจ้าคงเห็นใจก็เลยให้ข้าได้มาอยู่ที่วิหารศักดิ์สิทธิ์ของอาณาจักร จนใช้ชีวิตอย่างสงบสุข เเละก็หวังว่าจะอยู่วิหารไปจนเเก่ตาย 

     เเต่เเล้วหายนะครั้งยิ่งใหญ่ที่จะทำให้ข้าได้เปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาลก็มาถึง เมื่อดันมาเจอกับ 'มาร์เอล'คุณชายหน้าหวานของตระกูลใหญ่ที่ดันหน้าตาคล้ายกันกับข้า ซึ่งข้าก็ไม่อยากคบค้าสมาคมนักหรอก เพราะเจอหน้ากันทีไรก็มีอันต้องสร้างปัญหาให้ข้าคอยเเก้ทุกครั้ง  เเละล่าสุดเจ้าคุณชายตัวเเสบก็ได้ก่อวีรกรรมอันน่าโมโหด้วยการหนีออกจากบ้านเเถมด้วยเขียนจดหมายที่ทำให้ข้าต้องเขาไปเกี่ยวด้วยอย่างช่วยไหมได้ เเถมหนีไม่ได้อีกต่างหากพราะวิหารดันไปติดหนี้เจ้าคุณชายบ้านั่นไว้ ข้าขอสาบานต่อฟ้าดินเลยว่า ถ้าเจอตัวเมื่อไหร่จะเตะสักทีเถอะ ไอ้คนเฮงซวย!!!

"ว่าไงนะ! ไอ้บ้านั่นมันหนีจากคฤหาสต์งั้นหรอ"

"ใช่...น้องชายข้าหนีไป เเละก็ได้ทิ้งจดหมายไว้ด้วยว่า ระหว่างที่ไม่อยู่ให้เจ้าปลอมตัวเเทนเเละทำหน้าที่เเทนเขา"

"ไอ้คนเฮงซวย!! เจอกันทีไรมีเเต่สร้างปัญหาให้ข้า ท่านฟังข้านะ ข้าไม่มีทางทำเรื่องบ้าบอเเบบนั้นเเน่!!"

"เจ้าไม่มีสิทธิ์ปฎิเสธ เพราะทางวิหารได้ทำสัญญากับน้องข้าไว้เเล้ว "

"ว่าไงนะ!!"
...................................................................................

นิยาย เรื่อง ภาคีเเห่งราชวงศ์  : จุดเริ่มต้นของภาคีน้อย
เป็นนิยายเเนวเเฟนตาซี ที่มีความหลากหลายทั้งเพศ ทั้งเเนวคิด ทัศนะคติ ไรต์ขอกล่าวไว้ตรงนี้เลยว่า ทุกอย่างเกิดจากจินตนาการล้วนๆเเละถูกเเต่งขึ้นมาโดยไม่อ้างอิงถึงหลักความจริงมากนัก ย้ำ!!! เเต่งขึ้นมาจากจินตนาการ ไม่อ้างอิงถึงความจริง ฉะนั้นอย่าว่ากัน ถ้าไม่ใช่ก็เเค่กดออก ก่อนจะกดก็ลองมาอ่านสักตอนสองตอนก่อนนะ

คำเตือน (ถ้าไม่ใช่เเนวนี้สามารถกดออกได้ไม่ว่ากัน)
1.เป็นเเนวเเฟนตาซี เพราะเเต่งมาจากจิตนาการของไรต์ ไรต์เชื่อว่าจินตนาการไม่มีคำว่าขอบเขตเเละควรเคารพจิตนการของอีกฝ่ายต่อกันเเละกัน
2.มีความหลากหลายทางเพศ ทั้ง ชาย-หญิง /ชาย-ชาย/หญิง-หญิง/เเละอื่นๆ ไรต์ต้องการให้มีความเท่าเทียม ถ้าใครไม่ได้ชื่นชอบหรือมีมุมมองว่าทุกเพศไม่ควรมีความเท่าเทียมกัน หรือคิดว่าเป็นสิ่งที่ผิด ออกได้ไม่ว่ากัน
3.มีมุมมองที่ต่างจากโลกความเป็นจริง เช่น ความรัก ทัศนะคติ ความคิด บ้านเมือง (ถ้าอยากทราบเหตุผลกลับไปดูข้อ 1)
4.ลำดับขั้น ตำเเหน่ง เสื้อผ้า  วัฒนธรมม ขนบธรรมเนียม ประเพณี ไม่ได้อิงมาก เอามาเป็นเพียงเสริมในการเเต่งให้ง่ายขึ้น ฉะนั้นจึงไม่อาจทำให้ถูกต้อง 100 % เพราะไรต์ต้องการสร้างโลกใบใหม่จากจินตนาการของไรต์เองเเน่นอนว่ามีการศึกษามาครบดีเเล้วเเต่ต้องการหยิบมาใช้บางส่วนเท่านั้น ถ้าทำให้ใครอึดอัดกับเรื่องเหล่านี้ ออกได้ไม่ว่ากัน 
5.ไม่เข้าใจกลับไปทวนใหม่นะจ๊ะ


***ห้ามคัดลอก เลียนเเบบใดทั้งสิ้น***

***ฝากติดตามกันด้วยน้าาาา***

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น