Fic Naruto อาจารย์ใหม่ฝึกหัดรัก vs นักเรียนสาวตัวแสบ

ตอนที่ 15 : เป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 200
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  21 เม.ย. 61ตึก

ตึก

ตึก

"เป็นสาวเป็นนางกลับบ้านดึกแบบนี้มันดูไม่ดีเลยนะ..."เสียงทุ้มอันคุ้นหูดังขึ้นเมื่อฉันก้าวเท้าเข้ามาภายในบ้านแต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ทำให้ฉันสนใจเขาเลยสักนิด ฉันเดินผ่านเขามาอย่างหน้าตาเฉยทำเหมือนกับไม่มีคนยืนอยู่แถวนี้
"อายุแค่นี้ก็เอาสิ่งของมึนเมาเข้าสู่ร่างกายตัวเองแล้วเหรอ...หึ"ฉันปล่อยให้เขาพูดอยู่อย่างนั้นก่อนจะเดินขึ้นห้องไปแต่แล้วฉันก็ต้องหันกลับทันควันเมื่อเขารั้งข้อมือฉันไว้
"..............."ฉันไม่ตอบแต่ถลึกตาใส่เขาหนึ่งทีแล้วแกะมือเขาออก
"นี่ไม่คิดจะตอบฉันบ้างเหรอ..."เขาว่าหน้าเศร้า
"ถ้าฉันจะเอาของมึนเมาเข้าสู่ร่างกายแล้วมันเกี่ยวอะไรกับนาย ฉันกินเข้าไปแล้วมันไปตกอยู่ที่กระเพาะของนายรึไงไอ้แก่!!"ฉันว่าก่อนจะผลักอกเขา ก็จริงอย่างที่เขาว่านั่นละ หลังจากประชุมเดอะแก๊งค์เสร็จฉันก็ไปนั่งจิบ(กรอก)เหล้ากับยัยตัวแสบทั้งห้า ฉันก็รู้อยู่แล้วละว่ามันก็ต้องมีกลิ่นติดตัวมาบ้างแหละ ไม่มากก็น้อย-_-
"ฉันอยู่ในฐานะคู่หมั้นของเธอนะซากุระ! ให้เกียรติฉันบ้างไม่ได้รึไง!!!"เขาตะคอกใส่ฉันอย่างจังซึ่งทำให้เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านโดยเฉพาะสาวรับใช้ต่างโผล่หน้าออกมาจากซอกหลืบต่างๆเพื่อต้องการจะเผือกเรื่องของเจ้านาย
"แล้วนายละเคยให้เกียรติฉันบ้างรึเปล่า..."ฉันพยายามกดเสียงของตัวเองเอาไว้ไม่ให้มันสั่นความรู้สึกอัดอั้นใจโถมเข้าใส่ฉันอย่างจังก่อนจะวิ่งขึ้นไปชั้นสองของบ้านตรงไปที่ห้องแล้วปิดประตูอย่างแรงยี่สิบนาทีต่อมา..."ไอ้บ้าเอ้ย!! ไอ้เฮงซวย!! ไอ้ตอแหล!! ฮึกๆ ฮื่ออ ถ้าจะหลอกฉัน...ได้โปรดช่วยทำให้มันเนียนๆหน่อยไม่ได้รึไงวะ!!!"ข้าวของที่อยู่ในห้องพังเสียหายหมด เครื่องสำอางที่เคยวางอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง หนังสือที่เคยวางอยู่ในชั้น เก้าอี้ที่เคยวางควบคู่กับโต๊ะไม้วินเทจสีขาวบัดนี้กลับลงมากองรวมกันที่กลางห้องพร้อมกับฉันที่นั่งกอดเข่าอยู่บนเตียง

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

"ดิฉันเข้าไปนะค่ะ..."เสียงหวานแหบพร่าดังขึ้นพร้อมกับหญิงวัยกลางคนสวมชุดกระโปรงระบายจีบสีขาวเดินเข้ามาเก็บสิ่งของต่างๆแล้วนำไปไว้ที่จุดเดิมของมันก่อนจะนั่งลงข้างๆฉัน 
"ฮึกๆ..."ฉันไม่ตอบได้แต่ร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่อย่างนั้นก่อนจะรู้สึกถึงสัมผัสอุ่นๆจากมือของอีกฝ่ายที่กำลังลูบหลังเพื่อปลอบประโลม
"คุณหนูซากุระค่ะ..."ฉันไม่รอให้อีกฝ่ายพูดจบรีบโผเข้ากอดทันทีก่อนจะรู้สึกถึงสัมผัสอุ่นๆที่กอดตอบพลางลูบหัวอย่างช้าๆ
"ป้าแม่บ้านค่ะ...หนู ฮึกๆ หนูจะทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้หนูรู้ความจริงหมดทุกอย่างแล้ว ฮึกๆ รู้แล้วว่าเขาคิดยังไงกับหนู รู้แล้วว่าครอบครัวของเขาต้องการอะไรจากครอบครัวของเรา รู้แล้วว่าเขาร่วมมือกับพ่อของเขาเพื่อทรยศหักหลั่งคุณพ่อ!!! ฮื่อออออ"แม้จะร้องไห้ไปแล้วไม่ว่ากี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่เมื่อนึกถึงประโยคที่เขาพูดในวันนั้นมันก็ทำให้.....ทำให้น้ำตาไหลพรั่งพรูออกมาไม่หยุด
"นายท่าน! นะ...นี่คุณหนูรู้เรื่องนายท่านกับนายหญิงแล้วเหรอค่ะ!?"ป้าแม่บ้านที่ฉันสนิทด้วยว่าอย่างตื่นตระหนกฉันพยักหน้าหงึกๆแทนคำตอบ
"โธ่..คุณหนูของป้า...อย่าร้องไห้เลยนะค่ะ คุณหนูของป้านะเข้มแข็งจะตาย เรื่องคุณชายนะ...อย่าไปคิดให้รกสมองเลยนะค่ะแต่จะว่าไป...ท่านซึนาเดะรู้เรื่องนี้หรือยังค่ะ?"ป้าแม่บ้านคนนี้เป็นอีกบุคคลหนึ่งที่ฉันไว้ใจเพราะป้าแกช่วยป้าซึนาเดะเลี้ยงฉันมาตั้งแต่เด็กๆก่อนที่ฉันจะรู้ความจริงว่าพ่อกับแม่ยังไม่ตายฉันยกป้าแกให้เป็นแม่เลี้ยงหรือแม่บุญธรรมเพราะป้าแกใจดีและเป็นห่วงเป็นใยฉันมาโดยตลอด
"ยัง...ยังค่ะหนูยังไม่ได้บอก ฮึกๆ"
".....คุณหนูรักคุณชายใช่ไหมค่ะ..."ทันทีที่ป้าแม่บ้านถามพลางเช็ดน้ำตาให้หัวใจของฉันก็กระตุกวูบทันที.....รัก...งั้นเหรอ....
"หนูไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้มันคืออะไร...ฮึกๆ...เขิน...อาย...รู้สึกดีเมื่อเขาหวงหนู หึงหนู หัวใจเต้นแรงเมื่อได้อยู่ใกล้ๆเขา..ฮึกๆ..แต่เมื่อได้ฟังประโยคนั้นจากปากของเขาเมื่อตอนที่เขาคุยโทรศัพท์...ฮึกๆ..มันทำให้หนูเสียใจ ฮื่ออออออ"
"ประโยค....เขาพูดว่าอะไรเหรอค่ะ"
"เขา ฮึกๆ เขา...เขาบอกรักผู้หญิงคนอื่น ฮื่อออออ ซึ่งมัน..อึก..มันทำให้หนูเสียใจ"ฉันว่าเสียงสั่นก่อนป้าแม่บ้านจะส่งยิ้มให้ฉันน้อยๆ
"นั่นแหละค่ะ...ความรัก...คุณหนูรักคุณชายคาคาชิ...แต่ดิฉันจะมีความสุขมากกว่านี้ถ้าหากคุณชายคาคาชิไม่...."ปึง!"ฉันทำไมเหรอ...หืม?"อยู่ๆประตูห้องที่ปิดไว้ก็ถูกเปิดออกอย่างแรงปรากฎให้เห็นเจ้าของหัวข้อสนทนาเมื่อครู่ก่อนที่เขาจะย่างสามขุมเข้ามาหาฉันช้าๆซึ่งก็ทำให้ฉันตกใจอยู่ไม่น้อย
"คุณชายค่ะ! อยู่ๆบุกเข้าห้องของคุณหนูโดยไม่ได้รับอนุญาตแบบนี้มันเสียมารยาทมากๆเลยนะค่ะ!!!"ป้าแม่บ้านว่าพร้อมกับลุกขึ้นมายืนจังก้าเหมือนจะปกป้อง ขณะนั้นเองฉันก็ได้สติก่อนจะปาดน้ำตาออกลวกๆแล้วยืนขึ้นเช่นกัน
"เหรอ...งั้นผมขอคุยกับว่าที่เมียเป็นการส่วนตัวหน่อยจะได้ไหม"เขาว่าเสียงเรียบพลางลอบยิ้มที่มุมปากก่อนจะจับป้าแม่บ้านออกไปนอกห้องแล้วปิดประตูพร้อมกับล็อกกลอนดังแกร๊กยังไม่วายได้ยินเสียงป้าแม่บ้านตะโกนเข้ามา
"คุณชายอย่าทำอะไรคุณหนูเลยนะค่ะ! แผลที่มือของคุณหนูก็ยังไม่หายดีคุณชายอย่าทำร้ายคุณหนูนะค่ะ!!!"
"เอาละ...ฉันได้ยินที่เธอคุยกับป้าแม่บ้านคนนั้นแล้ว....เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่านะ หึหึหึ"เขาว่าก่อนจะย่างสามขุมเข้ามาหาฉันพลางถอดเสื้อแล้วเควี้ยงทิ้งอย่างไม่ใยดี
"ฉะ...ฉันไม่มีอะไรจะคุยกับนาย! นะ...นายจะถอดเสื้อทำไม อะ...ออกไปจากห้องฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ!ไอ้โรคจิต!!!"ฉันว่าพลางเม้มปากแน่นก่อนจะกระโดดขึ้นไปยืนบนเตียง
"ชิ! คำก็โรคจิตสองคำก็โรคจิต อยากได้ผัวหื่นๆก็ไม่บอกเดี๋ยวจะสนองให้"ทันทีที่ประโยคนั้นจบลงใจฉันก็หล่นวูบลงไปกองกันอยู่ที่ตาตุ่มมือไม้กอดแขนตัวเองไว้แน่นก่อนที่ประโยคถัดมาจะทำให้ฉันตาเบิงโพลงและรู้แจ้งทันทีว่าเขากำลังจะทำอะไร
"รู้งานดีนะ ไปยืนอยู่ตรงจุดพอดีเลย"
"นาย....อย่านะคาคาชิ....ฉันยังกรี๊ดดดด!!!"ขาฉันถูกคว้าไว้และทำให้ฉันเสียหลักล้มลงบนเตียงอย่างช่วยไม่ได้ก่อนที่เขาจะขึ้นมาคร่อมตัวฉันไว้
"ในเมื่อเธอรู้ความจริงทั้งหมดแล้ว...งั้นก็มาอยู่ในอาณัติของฉันสะดีๆ"เขาว่าพร้อมกับบีบคางฉันไว้พลางยื่นหน้าเข้ามาหา แววตาของเขาเปลี่ยนไปฉันสัมผัสได้ จากแต่ก่อนที่เคยขี้เล่นเย้าแหย่แต่ตอนนี้กลับเต็มไปด้วยความเกลียดชัง

ถุย...

      เมื่อฉันได้เห็นแววตาคู่นั้นมันก็ทำให้ฉันรู้ซึ้งว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำมันคือการหลอกลวงและฉันก็ได้เห็นธาตุแท้ของเขา ฉันไปหลงรักไอ้เฮงซวยแบบนี้ได้ยังไงกัน...
"เธอกล้าถุยน้ำลายใส่ฉันเหรอ!!!"เขาตะคอกใส่ฉันอย่างจังพร้อมกับออกแรงบีบคางฉันมากขึ้น 
"อึก!เออไอ้เฮงซวย..."แม้เสียงของฉันจะเบาหวิวแต่ฉันมั่นใจว่าเขาได้ยินมันชัดเต็มสองรูหู
"ปากดีนักใช่ไหม!! ได้!!!....วันนี้ป้าเธอไม่อยู่หรืออาจจะนอนค้างที่บ้านเพื่อนเพราะงั้นคืนนี้เธอจะไม่มีที่พึ่งเลยละหึหึหึ"เขาว่าพลางลอบยิ้มที่มุมปากแล้วจับแขนของฉันทั้งสองข้างยกขึ้นเหนือหัวก่อนจะกดไว้ด้วยมือของเขาเพียงข้างเดียวแล้วประกบปากฉันทันทีSpecial : Sakura take end          ร่างบางดิ้นขลุกขลักอยู่ภายใต้อาณัติของคนตัวสูง ปากของทั้งคู่ประกบกันก่อนที่คนตัวสูงจะดันลิ้นของตัวเองเข้าไปในโพลงปากของร่างบางแล้วตวัดไปมาก่อนจะขบเม้นที่ริมฝีปากของร่างบางซึ่งทำให้เลือดไหลออกมายิบๆ เมื่อเขาตักตวงเอาความหวานจากปากของร่างบางให้หนำใจแล้วก็เลื่อนใบหน้าลงไปที่ลำคอขาวระหงก่อนจะเอาหน้าซุกไซ้พร้อมกับขบเม้มเบาๆเพื่อเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกความเป็นเจ้าของ
"หยุด...หยุดนะ"แม้ร่างบางจะส่งเสียงห้ามอย่างไรก็ไม่ทำให้คนตัวสูงกว่าหยุดแม้แต่น้อยซ้ำยังส่งผลให้เขาล้วงเข้าไปในเสื้อก่อนที่มือหนาจะคลึงเคล้าทรวงอกอย่างเมามันซึ่งทำให้ร่างบางครางกระเส่าพลางเกร็งไปทั้งตัว
"อ๊ะ หยะ....หยุด...หยุดอ๊าา! หยุดเดี๋ยว...ดะ...เดี๋ยวนี้"นิ้วเรียวจิกลงบนแผ่นหลังของคนตัวสูงซึ่งส่งผลให้เขาเจ็บอยู่ไม่น้อยแต่ก็ไม่ทำให้เขาหยุดการกระทำนั้นเลย
"คาคาชิ..ฮึกๆ...ปล่อยฉัน...ปล่อยฉันไปเถอะ...ได้โปรดฮึกๆ"ร่างบางว่าน้ำตาคลอเบ้าขณะเดียวกันมือหนาก็ถลกเสื้อของร่างบางขึ้นเหนืออกก่อนจะเอื้อมมือไปถอดบราเซียร์สีแดงออก
"คัพB....ไม่สิคัพCเหรอ!"คนตัวสูงว่าอย่างตกใจก่อนจะลอบยิ้มมุมปากแล้วมองร่างบางที่หน้าแดงก่ำไปด้วยความอาย
"ซ่อนรูปสินะสาวน้อย...แต่ก็แอบดีใจนะเนี่ยที่กำลังจะมีเมียอกสะบึ้มขนาดนี้"ไม่ว่าเปล่าคนตัวสูงเอาหน้าซุกหน้าอกของร่างบางก่อนจะผละออกแล้วขบเม้นยอดอกพลางเหลือบตามองร่างบางที่กำลังส่งเสียงกระเส่าอยู่ใต้ร่างของเขา
"อ๊ะ....คา...คา..คาคาชิ!..ฉะ...ฉันยัง...ยังไม่..พร้อมอ๊าาาาา!!!"
"หึ น่ารักจริงๆ..."จิ๊บๆ
..........
จิ๊บๆๆ
..........
จิ๊บๆๆๆSpecial : Sakura take"อื้อออ....อ๊ะ...โอ๊ยย!!"ทันทีที่ลืมตาขึ้นก็ทำให้ฉันรู้สึกถึงความเจ็บตรงกลางลำตัวแต่แล้วสิ่งๆหนึ่งก็ทำให้ฉันนึกขึ้นได้ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น.....น่าเจ็บใจชะมัด!...ทั้งๆที่เขามีแฟนแล้ว...แล้วทำไมเขาถึง...
"เงียบๆหน่อยสิคนจะหลับจะนอน..."เขาว่าก่อนจะคว้าเอวฉันไปกอด
"ปล่อยฉันนะไอ้เลว..."ฉันว่าพลางแกะมือเขาออกก่อนจะยันตัวขึ้นนั่งแล้วก้มลงควานหาเสื้อ ชุดชั้นใน กางเกงในและกระโปรงแต่แล้วประโยคที่เขาเอ่ยขึ้นก็ทำให้ฉันต้องหันควับไปมองทันที
"ไอ้เลวที่ว่าก็ผัวเธอไม่ใช่รึไง"เขาว่าพลางทำหน้ายียวน หึ ฉันคิดผิดจริงๆที่รักเขา....ยังไม่ถึงสองเดือนเลยด้วยซ้ำ...เขาก็ทำให้ฉันรักเขาขนาดนี้แล้ว...

ถุย!

          ทันทีที่ฉันตัดสินใจถุยน้ำลายใส่หน้าเขา เขาก็ถอนหายใจดังพรืดก่อนจะปาดมันออกแล้วมองฉันด้วยใบหน้าที่ราบเรียบพลางเลื่อนสายตามาจดจ้องรอยคิสมาร์กที่เขาเป็นคนทำไว้ก่อนจะยกยิ้มมุมปากอย่างชอบใจ
"ผัวแบบนี้ฉันไม่อยากได้หรอก..."ฉันว่าก่อนจะใส่บราเซียร์สีแดงตัวโปรดเสร็จแล้วจึงสวมเสื้อนักเรียนที่ถูกเขาถลกแล้วกระชากออกไปเมื่อคืน
"หึ จะใส่อีกทำไมจะไปเรียนแล้วเหรอ ขยันจังเลยนะ...ขยันแบบนี้ครูว่าคงต้องเพิ่มคะแนนให้แล้วละ"เขาว่าพลางเลียริมฝีปากขณะเดียวกันก็โผเข้ากอดฉันทันทีก่อนจะเอาหน้าซุกลงตรงหน้าอกของฉัน
"นี่!!หยุดนะ!ทำบ้าอะไรของนายนะ ไอ้สารเลว"ฉันว่าพลางดันเขาออกไปแต่ก็ไม่เป็นผลซ้ำยังส่งผลให้เขากอดรัดฉันแน่นขึ้น
"ขออยู่ในอ้อมอกเมียก่อนไม่ได้รึไง"
"ไม่!!!ฉันไม่ใช่เมียแก ไอ้เห็นแก่ตัว"ฉันว่าพร้อมกับออกแรงดิ้นและแกะมือเขาออกแต่แล้วฉันก็ได้รู้ว่าฉันคิดผิด
"โอ๊ยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!"
"เป็นอะไร เจ็บเหรอ?"เขาถามพร้อมกับเหลือบตามอง
"ก็เออสิวะ! คนนะเว้ยไม่ใช่วัวไม่ใช่ควายจะได้ถึกทนขนาดนั้น"ฉันว่าพร้อมกับทำหน้ายู่
"พูดไม่เพราะ"เขาว่าพลางจ้องฉันเขม็ง
"ออกไปจากห้องฉันได้แล้ว ฉันจะอาบน้ำ"ฉันว่าเสียงเรียบพลางทำหน้าทำตาไม่สบอารมณ์ใส่เขา
"ห้องเธอก็เหมือนกับห้องฉันเพราะงั้นฉันจะอยู่หรือจะไปเธอก็ไม่มีสิทธิ์มาไล่ฉันเหมือนกัน...ไปอาบน้ำได้แล้วไปเหม็น"ฮึ่ม! ไอ้สารเลวเอ้ยมาอาศัยบ้านเขาอยู่แล้วยังจับหลานเขาทำเมียอีก ฮึ่ม! ป้ากลับมาฉันจะฟ้องป้าแล้วป้าก็จะรู้ธาตุแท้ของแกต่อจากนี้ป้าก็จะอัดแกให้เละเป็นโจ๊ก เมื่อถึงตอนนั้นฉันก็จะกระโดดถีบแกให้ปลิวไปไซเบอร์ทรอนเลยคอยดู
"รู้ว่าแอบด่าฉันอยู่ในใจแต่ถ้าเธอไม่รีบไปอาบน้ำแล้วใส่เสื้อผ้าละก็.....ฉันคงจะห้ามใจตัวเองไม่อยู่แล้วเริ่มบรรเลงบทรักกับเธออีกครั้งแน่ๆ"เขาว่าพร้อมกับยื่นหน้าเข้ามาเหมือนจะจูบฉัน รักงั้นเหรอ....
"คำว่ารักที่นายใช้กับฉันมันคงไม่มีค่าพอเมื่อเทียบกับผู้หญิงคนนั้นหรอก..."ว่าจบฉันก็ลุกออกจากเตียงและทันใดนั้นเองพลัก!!


"ซากุระ!!!"
"ไม่ต้องมายุ่งกับฉัน!!!!"ฉันยืนขึ้นได้ไม่ถึงสิบวิด้วยซ้ำความเจ็บตรงกลางลำตัวก็ทำให้ฉันเข่าอ่อนล้มพับลงมานั่งก้นจ้ำเบ้าข้างเตียงก่อนที่เขาจะถลาเข้ามาหาฉัน
"จะไม่ให้ยุ่งได้ยังไงเธอเป็นเมียฉันทั้งคนนะ!"เขาว่าแววตาจริงจังก่อนจะอุ้มฉันในท่าเจ้าสาวพาไปยังห้องน้ำแล้ววางฉันลงในอ่างอย่างช้าๆและนุ่มนวล เขามองฉันอยู่สักพักก่อนจะเอ่ยปาก
"ให้อาบให้ไหม.."เขาว่าด้วยน้ำเสียงเย้าแหย่เหมือนกับว่าคนที่มีอะไรกับฉันเมื่อคืนไม่ใช่เขา
"ไม่!! ฉันอาบเองได้ ออกไปได้แล้ว"ฉันว่าพร้อมกับค้อนใส่เขาหนึ่งทีแต่เดี๋ยวนะ!!! O_O! ฉันลืมไปได้ยังไงว่าเขา.....เขาเปลือยกายอยู่นี่
"หึ"เขาแค่นหัวเราะในลำคอก่อนจะออกไปแล้วปิดประตูลงช้าๆขนาดนั้นยังไม่วายได้ยินเสียงเขาตะโกนกลับมา
"รีบๆหน่อยนะจะได้ลงไปกินข้าวพร้อมกันต่อจากนั้นเดี๋ยวพาไปซื้อยาแก้ปวด" ฮึ่ม! คิดแล้วก็เจ็บใจชะมัด ได้ทีก็ใส่เอาๆไม่คิดเลยรึไงว่าสาวบริสุทธิ์อย่างฉันจะเจ็บขนาดไหน
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
มาแล้วๆ ช้าหน่อยอย่าโกรธกันเลยนร้าาาTT ตอนนี้ไรท์เปิดนิยายเรื่องใหม่แล้ว มีชื่อว่า....Fic Naruto : ความลับของนางมารร้าย Seasion 2 ฮ่า ฮ่า ฮ๋า มาแล้วเด้อๆๆๆ ซีซั่น2มาแล้วเด้อ อิอิ ก็ไม่มีอะไรมากไรท์แค่อยากจะฝากติดตามเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ:)


#ลงครั้งที่ 1 : 20/04/61 (40%) อย่าเป็นนักอ่านเงาเลยTT
#ลงครั้งที่ 2 : 21/04/61 (53%) อย่าเป็นนักอ่านเงาเลยTT
#ลงครั้งที่ 3 : 21/04/61 (100%) อย่าเป็นนักอ่านเงาเลยTT

#ปล.ไรท์รักทู๊กค๊นนนนนนนนนนนนนนนนน-////-
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

70 ความคิดเห็น

 1. #44 jdissndh (@jdissndh) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 08:07
  คาคาชิแกรักหนูกุจริงหรือเปล่าหะ
  #44
  0
 2. #43 Ishimaru nanaho (@cherry2000) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 16:45
  ไรท์ถ้าจะทำให้ข้างขนาดนี้ตบกันเถอะค่ะ
  #43
  0
 3. #41 kawfang2808 (@kawfang2808) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 22:54
  คาคาชิ !!!! ชั้นจะฆ่าแก บังอาจทำให้หนุกุเสียใจ หนุกุของชั้น......ฆ่ามันทิ้งเลย
  (อินจัด555)
  รอไรต์อยู่นะจ้ะ ไรต์รู้บ้างไหมเอ๋ย ^ ^
  #41
  0