Fic Naruto อาจารย์ใหม่ฝึกหัดรัก vs นักเรียนสาวตัวแสบ

ตอนที่ 13 : การกระจายข่าวของสามแก็งค์พันธมิตร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 142
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  16 เม.ย. 61
      รถสปอร์ตสีขาวแล่นเข้ามาจอดในสนามหญ้าหน้าอาคารเรียนก่อนจะตามมาด้วยรถสปอร์ตสีแดงและสีดำที่แล่นปราดเข้ามาจอดขนาบข้างเช่นเดียวกัน ทันทีที่เครื่องยนต์ดับลงประตูก็ถูกเปิดออกโดยคนขับก่อนที่ใครคนหนึ่งจะเดินเข้าไปหาผู้ที่เพิ่งลงจากรถสปอร์ตคันสีแดง


"ซากุระทำไมอยู่ๆถึงตอบจดหมายของแก๊งค์Legionว่าไม่ไปงานปาร์ตี้ที่พวกเขาเชิญโดยไม่ถงไม่ถามฉัน!!!!!"เจ้าของเรือนผมสีแดงสะบดใส่ผู้ที่ตนกล่าวหาเมื่อครู่เสียงดังก่อนจะเอามือเถ้าสะเอวแล้วถลึกตาใส่เขียวปั๊ด แต่กลับกันอีกฝ่ายนั้นไม่แสดงสีหน้าใดๆออกมาก่อนจะเดินผ่านเจ้าของเรือนผมสีแดงไปอย่างไม่ใส่ใจนัก
"เห็นฉันเป็นคนยังไงกันนะคาริน...."ได้ยินดังนั้นเจ้าของเรือนผมสีแดงถึงกับชะงักทันทีก่อนจะแย้มยิ้มที่มุมปากพลางส่ายหัวอย่างเอือมระอาให้กับตัวเองแล้วเดินตามอีกฝ่ายไป
"............."
"............."
"ไปกินราเม็งกันไหมซาสึเกะ?"เจ้าของรถสปอร์ตสีขาวเอ่ยชักชวนอีกฝ่ายหลังจากที่เงียบมาสักพัก
"นี่คงเป็นคำทักทายยามเช้าของนายสินะ..."ผู้ถูกชวนว่าเสียงเรียบก่อนจะเดินจากไป


Special : Sakura take

I know what you came here to see
If you’re a freak, then ya coming home with me
And I know what you came here to do
Now bust it open let me see you get loose
It’s going down for real

      หลังจากที่ฉันเคลียร์เรื่องปาร์ตี้กับคารินและคนอื่นๆเสร็จออดโรงเรียนก็ดังขึ้น...ท่านผู้อ่านอย่าแตกตื่นไปสิ่งที่ท่านได้อ่านเมื่อครู่คือเสียงออดของโรงเรียนฉันเองละ แต่ถ้าจะคิดว่าโรงเรียนที่ไหนเขาใช้เพลงเป็นเสียงออดกันละก็...ที่นี่เนี่่ยแหละมีอยู่ที่เดียวคือโรงเรียนมัธยมปลายโคโนฮะซึ่งมีป้าของฉัันเป็นผู้อำนวยการ-_-

หลังจากเข้าแถวเสร็จ

      ตอนนี้ฉันฮารูโนะ  ซากุระ กำลังนั่งเขียนงานที่อาจารย์คุเรไนเพิ่งเขียนลงบนกระดานไป.....วิชาของอาจารย์คุเรไนในคาบนี้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของฝรั่งเศสซึ่งการเรียนกับอาจารย์คุเรไนนั้นไม่ยากอย่างที่คิดเพียงแค่ฟัง ดูบนกระดานแล้วจดตาม
" ชนเผ่ากอล สู้กับพวกโรมัน แล้วโรมันมายึดครอง ตั้งเป็นมณฑลกอล แล้วตั้งเป็นอาณาจักรแฟรงก์ ต่อมามีจักรพรรดิชาลมัญ ปกครองในฐานะจักรพรรดิของ “จักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์”

ชาลมัญมีลูกชายสามคน คนสุดท้องชื่อ “ชาร์ลส์หัวล้าน” (Charles the Bald) ปกครองส่วนของจักรวรรดิที่พัฒนามาเป็นประเทศฝรั่งเศสปัจจุบัน

ลูกหลานของชาร์ลส์หัวล้านก็เป็นกษัตริย์ฝรั่งเศสสืบต่อกันมา จนถึงหลุยส์ที่สิบหก

ทั้งหมดนี้รวมเรียกว่า ‘ancien regime” หรือระบอบเก่าปี 1789 เกิดปฏิวัติ หลุยส์ที่่สิบหกถูกประหารชีวิตในปี 1792 ข้อหาทรยศต่อชาติ แล้วตั้งเป็นสาธารณรัฐที่หนึ่ง "แต่ในระหว่างที่ฉันฟัง ดูบนกระดานแล้วจดตามนั้นอยู่ๆอิโนะที่นั่งอยู่ข้างหลังฉันก็เรียกฉันเบาๆ

"ซากุระ...นี่ซากุระ..."

"หือ!?"ฉันตอบแต่ไม่ได้หันไปดูเพราะตอนนี้สมองฉันกำลังจดจ่ออยู่กับเรื่องที่อาจารย์คุเรไนพร่ำสอนอยู่

"มือแกไปโดนอะไรมาห๊ะยัยโหนกกก"อิโนะว่าน้ำเสียงแสดงออกถึงความเป็นห่วงอย่างชัดเจน เหอะๆนี่ยังจะถามอีกเหรอฉันละไม่อยากจะพูดถึงตอนก้าวเท้าเข้าห้องในวันนี้เลยแม้แต่น้อย-_-


Special : Sakura take end


ย้อนไปตอนเข้าห้องเรียน


     ทันทีที่เจ้าของเรือนผมสีชมพูก้าวเท้าย่างกรายเข้ามาในห้อง 5 - A ร่างบางอรชรอ้อนแอ่นของเจ้าของเรือนผมสีเหลืองทองก็วิ่งปราดเข้ามาหาเจ้าของเรือนผมสีชมพูอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเอ่ยถามเจ้าตัวอย่างเสียงดังกังวานจนทำให้คนอื่นๆที่อยู่ในห้องหันมามองอย่างสนใจ

"มือแกไปโดนอะไรมาห๊ะยัยโหนกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!"

"ฮินาตะละ..."แม้อีกฝ่ายจะแสดงความเป็นห่วงมากแค่ไหนแต่ร่างบางเจ้าของเรือนผมสีชมพูนั้นก็เพิกเฉยทำเป็นไม่สนใจที่อีกฝ่ายถามแม้แต่น้อย

"ยัยโหนกมือแกไปโดนอะไรมา บอกฉันมาเดี๋ยวนี้!!! ที่มือแกมีผ้าพันแผลเพราะแกมีเรื่องทุกใจอีกแล้วใช่ไหม!! ใช่ไหมยัยโหนกกกก!!!!!!!"ไม่ว่าเปล่านิ้วเรียวแตะลงบนไหล่ของร่างบางเจ้าของเรือนผมสีชมพูก่อนจะออกแรงเขย่าอย่างกับเพื่อนของเธอเป็นปีโป้เชค

"ฮะ....ฮินา...ตะยะ...อยู่....อยู่....อยู่ไหน..."
"แกทำร้ายตัวเองอีกแล้วใช่ไหม!!! ใช่ไหมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"หลังจากเจ้าของเรือนผมสีเหลืองทองตะโกนใส่หน้าเพื่อนของเธอเพื่อต้องการที่จะรู้ความเป็นมาของแผลแถมยังไม่หยุดเขย่าเพื่อนของเธอเลยทำให้เจ้าของเรือนผมสีฟางข้าวต้องจำใจก้าวฉับๆมาดึงตัวเจ้าของเรือนผมสีเหลืองทองออกไป

Special : Sakura take

กลับมาปัจจุบัน

     ดีที่ยัยเทมาริลากออกไปได้ทัน! ไม่งั้นฉันคงจะได้ยืนคอหักอยู่ตรงนั้นแน่ๆ-..-   อ๊ะ!!!มัวแต่เหม่ออาจารย์คุเรไนว่าถึงไหนแล้วเนี่ยT_T
"สาธารณรัฐที่หนึ่งยุบไปเมื่อนโปเลียนทำรัฐประหารยึดอำนาจในปี 1799 ตั้งตัวเป็นเผด็จการ แล้วสถาปนาตัวเองเป็นจักรพรรดิ ในปี 1804 ถือเป็นจักรวรรดิที่หนึ่ง

ต่อมานโปเลียนแพ้ฝ่ายพันธมิตรที่มีอังกฤษกับปรัสเซียเป็นแกนนำ พันธมิตรยกเลิกจักรวรรดิที่หนึ่ง ตั้งน้องชายของหลุยส์ที่สิบหกมาเป็นกษัตริย์ ชื่อหลุยส์ที่สิบแปด (หลุยส์ที่สิบเจ็ดคือลูกของหลุยส์ที่สิบหก ตายในระหว่างถูกคุมตัวเมื่ออายุราวสิบขวบ)หลุยส์ที่ 18 ตายในปี 1824 ราชสมบัติตกมาเป็นของชาร์ลส์ที่ 10 น้องชาย ปี 1830 เกิดการปฏิวัติ ประชาชนขับไล่ชาร์ลส์ที่ 10 แล้วตั้งญาติของชาร์ลส์ที่ 10 คือ หลุยส์ฟิลิป ซึ่งเป็นลูกของ “Philip Egalite” หรือดุ๊คแห่งออร์เลียง พระญาติของหลุยส์ที่สิบหก มาเป็น “กษัตริย์” แทน แต่ไม่เรียกตัวเองว่า King of France แต่เรียกว่า King of the French ปี 1848 เกิดปฏิวัติใหญ่อีกครั้งหนึ่ง หลุยส์ฟิลลิปสละราชสมบัติ แล้วมีการประกาศใช้รัฐธรรมนูญสาธารณรัฐอีกครั้ง ประกาศเป็น “สาธารณรัฐที่สอง” ปี 1852 หลุยส์นโปเลียน หลานของนโปเลียน โบนาปาตร์ ได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดี แต่ได้ทำรัฐประหาร ยึดอำนาจแล้วตั้งตัวเองเป็นจักรพรรดิ ชื่อ “นโปเลียนที่สาม” (นโปเลียนที่สองคือลูกชายของนโปเลียนที่หนึ่ง ตายไปก่อนเหมือนกัน) จักรวรรดิของนโปเลียนที่สาม เรียกว่า “จักรวรรดิที่สอง” "

สามชั่วโมงสามสิบนาทีต่อมา

      โรงอาหาร

"อะไรนะ...ประชุมเดอะแก๊งค์หลังเลิกเรียน!?"

"อ่า..."ฉันตอบยัยหมวยเท็นๆอย่างง่ายๆไม่อยากจะพูดมากเพราะเดี๋ยวอีกไม่กี่วิยัยพวกนี้ก็จะรัวคำถามใส่ฉันเอง อ้อ!ลืมบอกไปว่าตอนนี้พักเที่ยงแล้วฉันเลยมานั่งกินข้าวกับยัยเพื่อนตัวแสบพวกนี้

"ทำไมต้องประชุม?"ฮินาตะ

"มีเรื่องอะไรกันทำไมต้องรวบยอดประชุมทั้งสามแก๊งค์แบบนี้?"เทมาริ

"นั่นสิเรื่องอะไร? แล้วร้ายแรงหรือป่าว!!"เท็นๆ

"อื้ม!ข้าวมันไก่อร่อยดีแฮะ!รู้งี้ชวนซุยเก็ตสึมากินด้วยกันดีกว่า....ว่าแต่ว่า...เมื่อกี๊เธอว่าอะไรนะ?"คาริน

"มือแกไปโดนอะไรมา.."อิโนะจ้องฉันเขม็ง....เอ่อ..นี่ยังจะคาดคั้นเอาคำตอบกับฉันอยู่อีกเหรอ-_-;

"ซากุระ...."เสียงทุ้มของซาสึเกะดังขึ้นจากด้านข้างเบาๆซึ่งทำให้ยัยเพื่อนตัวแสบของฉันหันไปมองส่วนฉันนะเหรอ เหอะๆ กินบ่ไปค่ะ-.,-

"หมดเวลากินแล้ว..."ซาสึเกะว่าพลางดึงช้อนออกจากมือฉันที่กำลังตักข้าวเข้าปาก งื้ออออออ อะไรวะ!!! ทำไมเวลาฉันจะกินข้าวทีไรต้องมีคนมาขัดจังหวะทุกทีเลย แต่ถึงอย่างนั้นยังไม่พอเขาหยิบจานข้าวฉันแล้วยัดเยียดให้ไอ้หนุ่มน้อยหน้ามนคนหลายใจที่เดินผ่านมาเอาไปเก็บ โอ๊ยยยยย ซาสึเกะแันเสียดายข้าวววToT

"ได้เวลาแล้ว...ลุก.."เขาสั่งเสียงแข็งแต่มีเหรอที่คนอย่างฉันจะทำตาม เหอะๆ

"ถ้าฉันไม่ลุกละ"ฉันว่าพลางทำหน้าเหลอหลา เขาถอนหายใจพร้อมกับกรอกตาไปมาก่อนจะจ้องหน้าฉัน เวลาว่างก็มีตั้งเยอะให้ฉันพักสมองและได้อยู่กับเพื่อนคนอื่นๆบ้างไม่ได้รึไงอะไรวะวันๆจะให้ทำแต่ภารกิจ

"ลุก!"ซาสึเกะเริ่มขึ้นเสียงใส่ฉัน

"ม่ายยย"ฉันว่าเสียงยาน

"ลุก..."

"No way"

"เดี๋ยวนี้"เขาสั่งเสียงแข็ง แต่บอกเลยฉันไม่กลัว:)

"ไม่!!!!"คราวนี้เป็นฉันที่ตะคอกใส่เขาซึ่งการกระทำของฉันทำให้ผู้คนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงหันมามอง ดีมองกันเยอะๆมองมาที่ฉันเป็นจุดเดียวนี่แหละเพราะฉันโคตรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรชอบ:)

"....ได้....เธอเลือกเองนะ"เขาว่าพลางยื่นหน้าเข้ามาหาฉันก่อนที่ฉันจะขยับหนีก็ถูกเขาอุ้มพาดบ่าสะแล้ว โอ๊ยยยยย นี่เพื่อนปะวะ-_-?

"ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี้นะซาสึเกะ!!!"ฉันว่าพลางดิ้นเร่าๆบนไหล่ของเขาแต่เขากลับไม่สนใจแถมยังเดินไปหานารูโตะที่โต๊ะของพวกเขาอย่างหน้าตาเฉย

"ไปได้แล้วนารูโตะ"เขาว่าเสียงเรียบก่อนที่ซุยเก็ตสึจะเอ่ยถามในสิ่งที่ฉันไม่เคยคิด

"ฮิ้วววๆๆ ไอ้เกะกับไอ้โตะจะพากันรุมโทรมยัยกุวะ"อ้าวเฮ้ย!!แบบนี้ก็สวยสิวะไอ้เวรนี่

"ถ้าจะพูดแบบนี้มึงไปใส่กระโปรงแล้วมาต่อยกับกูไหมไอ้เหี้ยซุย!!!!"ฉันว่าพลางดิ้นเร่าๆบนไหล่ของซาสึเกะอีกครั้งแต่ถึงจะออกแรงดิ้นแทบตายยังไงก็ไม่หลุดอยู่ดีเพราะเขาจับเอวฉันไว้แน่นมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

"ปล่อยฉันนะซาสึเกะ ฉันจะลงไปซัดหน้าไอ้ซุยให้แหกจนจีบกะหรี่แถวนี้ไม่ติด ปล่อยฉ๊านนนนนนนนนนนนนนนนนน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"ฉันว่าพร้อมกับทุบหลังเขา

"ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! ก่อนที่เธอจะต่อยฉัน ฉันว่าเธอลงจากบ่าของไอ้เกะให้ได้ก่อนจะไม่ดีกว่าเหรอ"ซุยเก็ตสึว่าพลางทำหน้าระรื่น หน๊อยยยยยยยยไอ้เวรนี่แม่ง!!!

"หมดเวลากินแล้วนารูโตะ"เขาสั่งเสียงเย็นก่อนที่นารูโตะจะชะงักแล้ววางตะเงียบลง

"ไอ้ซุย!!! กูลงไปได้มึงไม่เหลือซากแน่!!!"

"ว้ายๆๆ กลัวจังเลยอะคันคุโร่คุงช่วยเค้าหน่อยนะยัยกุจะต่อยเค้าอะ" ซุยเก็ตสึว่าพลางทำท่ากระซิกกระซี้ใส่คันคุโร่ หน๊อยยยยยยยยยยมันน่านักนะไอ้นี่!!!

"หน๊อยยยยไอ้เลื่อยไฟฟ้าเดินได้!! ซาสึเกะมึงปล่อยกูดิ กูจะลงไปซัดหน้ามันให้แหลกคามือ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!"ฉันว่าก่อนจะดิ้นเร่าๆอยู่อย่างนั้นแต่แล้วการกระทำและคำพูดของเขาก็ทำเอาฉันนิ่งอึ้งไปในทันที

"เป็นผู้หญิงควรทำตัวให้เป็นกุลสตรีหน่อยพูดแบบนี้ไม่น่ารักเอาสะเลยแล้วก็เลิกดิ้นสะที...รู้บ้างไหมว่ากระโปรงเธอมันเปิดให้เห็นกางเกงในเวลาเธอดิ้น-_-"เขาว่าพร้อมกับเอามืออีกข้างมากดทับกระโปรงฉันไว้ ฉันไม่พูดอะไรต่อได้แต่มุดหน้ากับเข้ากับแผ่นหลังของเขา อ๋อยยยยยยย น่าอายชะมัดเลยเว้ย-////-

"ส่วนมึงไอ้ซุย จะหื่นกับใครก็หื่นไปแต่อย่ามาหื่นกับซากุระ กูไม่ชอบ!"หาาาาานี่ไอ้ซุยแกล้งให้ฉันดิ้นเพื่อจะดูกางเกงในฉันเหรอO_O!!

"เออ!รู้แล้วน่าาา หวงจังนะยัยถึกเนี่ย-..-"ห๊ะ!!!ยัยถึงเหรอ!!อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกฉันจะพ่นไฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ!!!!!!!!!ห้องสภานักเรียนแซ่ดๆๆ

"............."

"อิทาจิ!!!เพ็นอยู่ไหม"หลังจากที่แบกฉันได้ไม่นานก็ถึงจุดหมาย ซาสึเกะวางฉันลงก่อนจะเปิดประตูเข้ามาภายในห้องสภานักเรียนพร้อมกับตะโกนเรียกพี่อิทาจิ

เพล๊ง!!!

"เฮ้ย!!!ตั้งใจฟังกันหน่อยสิ พวกนายยังเคารพฉันในหน้าที่ประธานนักเรียนอยู่ไหม!!!"แต่แล้วพวกฉันก็ต้องชะงักกึกทันทีเมื่อเสียงพี่เพ็นแทรกเข้ามาพร้อมกับภาพตรงหน้าที่ปรากฎให้เห็นอย่างเด่นชัดว่าประธานนักเรียนอย่างพี่เพ็นกำลังประชุมคณะกรรมการนักเรียนอยู่ แต่ฉันว่าสถานการณ์ในตอนนี้เริ่มไม่ค่อยดีเท่าไหร่แล้วแฮะ ถ้ามีคนมาเห็นเข้าฉันว่าชื่อเสียงของแก๊งค์Akatzukiไม่เหลือซากแน่ๆ-_-;


"ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! ก็ตั้งใจฟังอยู่เนี่ยว่ามาสิ^o^"พี่เดอิดาระ

"มีอะไรน่าขำเหรอครับO_o?"พี่โทบิ

"เฮ้อ...-_-"พี่อิทาจิ

"ฟังอยู่ๆ-o-"พี่โคนัน

"น่าเบื่อชะมัด มีอะไรก็ว่ามาสิ ฉันขี้เกียจนั่งฟังนายบ่นแล้วนะ-_-"พี่ซาโซริ

"หลังจากประชุมเสร็จเราไปหาอะไรกินกันไหมครับคุณคาคุซึ?"พี่คิซาเมะ

"ไม่ละฉันกลัวเงินหมด-_-"พี่คาคุซึ

"เอ่อ...ฉันว่าเรากลับกันเถอะนะซาสึเกะ ตอนนี้คงไม่เหมาะ"ฉันว่าก่อนจะส่งยิ้มแห้งๆนารูโตะก็เช่นกัน

"แบบนี้สิดีจะได้ไม่ต้องพูดมาก"ว่าจบขายาวก็ก้าวฉับๆเข้าไปและไม่ลืมที่จะลากฉันกับนารูโตะติดสอยห้อยตามเขาไปด้วยก่อนที่พวกพี่ท่านจะมองมาที่พวกฉันเป็นจุดเดียว

"มีอะไรเหรอซาสึเกะ?"พี่อิทาจิว่าก่อนจะนั่งตัวตรง

"ถึงเวลากระจายข่าวแล้ว หึหึหึ"เขาว่าพลางหัวเราะในลำคอก่อน

"กระจายข่าวเหรอ!?"พี่โคนันว่าก่อนจะย่นคิ้ว

"เรื่องอะไร?"พี่เพ็นว่าก่อนจะย่นคิ้วเช่นกัน แหม๋คู่นี้แม้แต่สีหน้าท่าทางเวลาสงสัยเนี่ยยังจะทำเหมือนกันอีก น่าอิจฉาชะมัด-..-

"ภารกิจที่ให้ทำไง...มันสำเร็จแล้วนะหึหึหึ"อั๊ยยะ! ทำมาเป็นพูดดีถ้าฉันไม่สรุปข้อมูลให้ก็คงจะโง่ทะมึนทึบอยู่หลายปีแสงแหละน่า( แต่ถ้านารูโตะกับซาสึเกะไม่หาหลักฐานมาเธอก็สรุปข้อมูลไม่ได้นะจ้ะแม่สาวน้อย^^ - @SharinganJustzu )

"ใครคือผู้บงการเรื่องนี้ละ"พี่เพ็นถามอย่างสงสัยก่อนที่ฉัน นารูโตะและซาสึเกะจะมองหน้ากันแล้วส่งยิ้มอย่างชั่วร้าย(คาดว่าอะนะ)ไปให้พี่เพ็น

"อาจารย์คาคาชิไงละ...ฮาตะเกะ คาคาชิ"นารูโตะว่าก่อนจะเดินไปลากเก้าอี้มานั่ง แหม๋! ฟอร์มจัดนะเรานะ><

"จะเป็นไปได้ยังไง...ก็ในเมื่อ..."พี่โคนันว่ายังไม่ทันจบฉันก็พูดขัดขึ้นทันที

"ก็ในเมื่อเขาให้การสนับสนุนเรื่องนี้อย่างเต็มที่และเป็นคนที่เอ่ยปากบอกว่าหลังเลิกเรียนจะไปเดินดูเพื่อเป็นหูเป็นตาให้ใช่ไหมค่ะพี่โคนันจัง..."ฉันว่าเสียงเรียบ

"ปะ...เป็นไปได้ยังไง..."

"อาจารย์คาคาชิเนี่ยนะ..."พี่เพ็นว่าอย่างไม่เชื่อในสิ่งที่พวกฉันพูด

"ใช่ ฮาตะเกะ คาคาชิ...หรือจะให้ฉันบอกว่า...หัวหน้าแก๊งค์ของLegion"ฉันว่าพร้อมกับแสยะยิ้มที่มุมปากก่อนจะเดินไปกอดคอพี่โคนันจากด้านหลัง หึหึหึฉันเคยบอกแล้วใช่ไหม 'ไม่ว่าใครก็ตามที่มายุ่งกับของๆฉัน...ฉันไม่นับเป็นมิตรหรอก...' คนอย่างนาย...ฉันจะไม่รู้สึกดีด้วยอย่างเด็จขาด....ไม่เลย...ไม่เลยสักนิดเดียว

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


#ลงครั้งที่ 1 : 14/04/61 (19%) อย่าเป็นนักอ่านเงาเลยT_T
#ลงครั้งที่ 2 : 14/04/61 (63%) อย่าเป็นนักอ่านเงาเลยT^T
#ลงครั้งที่ 3 : 15/04/61 (85%) อย่าเป็นนักอ่านเงาเลยToT
#ลงครั้งที่ 4 : 16/04/61 (100%) อย่าเป้นนักอ่านเงาเลยTT_TT
#ปล.ไรท์รักทุ๊กกกกกกกกค๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน-////-
#ปล1.ไรท์อยากอ่านคอมเมนต์ต์ต์ต์ต์ต์ต์ต์ต์ต์ต์-o-
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

70 ความคิดเห็น

 1. #38 kawfang2808 (@kawfang2808) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 22:09
  -เลว(ว.แวนล้านตัว)บังอาจดู กกน. หนุกุ เกะมันไหมแกไม่ต้อยมันว่ะ อุ้ยลืมไปนี้มัน คาชิซากุ นี้น่า...
  รอ รอ รอ รอ นะ นะ นะ คราฟ คราฟ คราฟ
  #38
  0
 2. #37 kawfang2808 (@kawfang2808) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 00:10
  รอๆๆนะไร ชอบชอบ^^(นิยายนะนิยาย)
  #37
  0
 3. #36 kawfang2808 (@kawfang2808) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 20:34
  ไร มาต่ออีกนะ อยากอ่านใจจะขาดแล้ว
  รอนะคะไรต์ สวัสดีปีใหม่ไทยคะ(ช้าไปหรือป่าว)
  #36
  1
  • #36-1 Sharinganjustsu (@JasSarocha) (จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2561 / 22:55
   5555น่าจะทันอยู่นะค่ะไรท์ก็ว่าจะบอกอยู่เหมือนกันแต่ก็ลืมค่ะอิอิ^_^
   #36-1