ข้าคืออนุจางผู้โง่งม (มี E-book) - นิยาย ข้าคืออนุจางผู้โง่งม (มี E-book) : Dek-D.com - Writer
×

ข้าคืออนุจางผู้โง่งม (มี E-book)

จากบุตรสาวเจ้าของร้านเครื่องประดับผู้ตกยาก สู่ร่างของบุตรสาวคหบดีจางผู้ร่ำรวยที่สุดในเมืองหลวง พ่วงตำแหน่งอนุสาวผู้โง่งมที่สามีชิงชัง ดี! ข้าเองก็หาได้พิสวาสท่านไม่ พวกเราต่างคนต่างอยู่เถอะ

ผู้เข้าชมรวม

29,354

ผู้เข้าชมเดือนนี้

23

ผู้เข้าชมรวม


29.35K

ความคิดเห็น


116

คนติดตาม


598
จำนวนตอน : 34 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ย. 65 / 16:44 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เหยาจื่อซี หญิงสาวกำพร้าจากทางใต้ของแคว้นจ้าว ถูกป้าที่เป็นญาติห่างๆฮุบเอาสมบัติไปใช้จนหมด หนีเข้ามาเมืองหลวงเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่แล้วนางกลับโชคร้ายโดนอันธพาลทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จางจื่อซี สตรีผู้ยอมเป็นอนุของบุรุษที่ตนหมายปอง แม้จะรู้ว่าสามีมิได้มีใจนางก็ยังดึงดัน จนกระทั่งเขาแต่งสตรีอื่นเข้ามาหยามหน้า หญิงสาวเจ็บปวดเจียนตายจึงตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลง

หนึ่งสิ้นใจ หนึ่งถือกำเนิดในร่างใหม่ เหยาจื่อซีในร่างจางจื่อซีจะทำอย่างไรต่อไป นางได้ชีวิตใหม่พร้อมกับฐานะที่ร่ำรวย แม้สามีไม่รักก็ช่างประไร หญิงสาวขอเป็นเพียงอนุนอกสายตา ไร้ปากไร้เสียง ไร้คนสนใจ ข้าจะเป็นอนุจางผู้โง่งมที่ร่ำรวยที่สุดในแคว้นจ้าว

--------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ไรท์พยายามวางพล๊อตให้หนักและน่าติดตาม แต่แต่งไปแต่งมาก็ออกแนวสบายๆฟีลกู๊ดอีกเช่นเคย อาจเป็นเพราะว่าชีวิตจริงมันหนักหนาสาหัสสากรรจ์อยู่แล้ว จิตใต้สำนึกจึงอยากให้ไรท์ได้ฮีลใจตัวเองบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านไม่มากก็น้อย หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปไรท์ขอคอมเม้นท์ดีๆสักคอมเม้นท์เพื่อเป็นกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไปนะคะ

-----‐-------------------------------------------------

ขอชี้แจงว่าเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในนิยายเรื่องนี้ เป็นเพียงจินตนาการของไรท์เท่านั้น มิได้เกี่ยวข้องกับหลักการใดๆ อาจมีความไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้าง ขอให้ทุกท่านมีความสุขในการอ่านค่ะ

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

116 ความคิดเห็น