คัดลอกลิงก์เเล้ว

สำหรับน้องที่จะต่อเบญจมราชูทิศ จันทบุรี อยากให้อ่าน

โดย JaoLingNoy

สำหรับน้องที่อยากต่อเบญจมราชูทิศ พี่อยากให้พวกเราเข้ามาอ่านก่อนเนาะ อันนี้ไม่ได่ปราจารรร.แต่อย่างใดน่ะค่ะ แค่อยากให้เด็กๆไม่คิดผิดที่เข้า เพราะถ้าอ่าน และยังอยากเข้าก้ถือว่า รับพวกนี้ได้ สู้ๆน่ะเด็ก

ยอดวิวรวม

49

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


49

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : 0
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  6 มี.ค. 61 04:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ ฝากถึงน้องๆทุกคนที่จะเข้าศึกษาต่อ รร.เบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรีน่ะค่ะ
คือไม่มีรัยหลอก พี่จะมาบอกว่า
สอบเข้าเบญจะอ่ะ คิดดีๆน่ะ คิดให้มันมากๆ อย่าคิดว่ามาตามเพื่อน อย่าคิดว่า ติดแล้วเท่
ใช่ค่ะ คุณสอบติดเบญจะ เท่จริง ส่วนตัวพี่น่ะแรกๆนี่เห่อมาก เท่จ้า เท่ชิบหายเลย กูสอบติดเบญจะเนี่ย กูเก่ง กูกร่าง กูติด รร.ดัง
แต่พี่จะขอบอกเลยน่ะ การใช้ชีวิตอยู่ที่นี่มันไม่ง่าย น้องต้องเจอวิชา ที่ยาก แถมยังงานเยอะ สอบตกทีงนี่ แก้อย่างโหด โหดยังไงอะเหรอ 100จบเป็น1คะแนน อันนี้แค่ตัวอย่างโหดกว่านี้พี่เจอมาแล้ว (และไม่ต้องคิดว่าจะไม่ตกน่ะ พี่เรียนได้3.5อัพมาตลอด มาเจอเบญจะทีเดียวเกรดเหลือ2 เลย) และที่สำคัญน้องมาที่นี่ น้องต้องเจอกฎระเบียบใหม่คือ เด็ก ทุกคนตัดผมสั้น และที่สำคัญ น้องๆต้องหิ้วถุงขยะกลับบ้าน  และในรร.ห้าม! ห้าม! ห้าม! ห้ามทิ้งขยะในถังขยะ อ่ะๆงงเด่ คือรร.ปลอดขยะไง ถ้าสนามบาสรก ห้ามนักเรียนมาเล่นที่สนามบาสจนกว่าสนามบาสจะสะอาด และกฏระเบียบอะไรอีกหลายๆอย่าง ที่น้องๆต้องเจอในปีหน้าที่จะถึงนี้ เราไม่รู้ว่ากฏอะไรจะออกมาอีก ที่ได้ยินมาคือ ไม่ให้มีขนมหวานใน รร.แล้ว  แค่นี้แหละ โชคดีน่ะ คิดดีๆคิดให้มากๆ

ปล.นี่ไม่ได้มาประจาร รร.ตัวเองน่ะ แค่จะมาแนะนำเด็กรุ่นน้องที่จะเข้ามาปีนี้ โชดดีน่ะเด็กๆ ข้อสอบยากมาก สู้ๆ พี่เปนกำลังใจให้ พี่อยู่สายคอม มีไรปรึกษาพี่ได้น่ะ

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 6 มี.ค. 61 / 04:32

บันทึกเป็น Favorite


อ่านตรงข้อมูลเบื้องต้นน่ะจ้

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ JaoLingNoy จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น